Binggbon Instagram Photos and Videos

Loading...


binggbon #pabstory @binggbon mentions
Followers: 495
Following: 328
Total Comments: 0
Total Likes: 0

Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, ...
Media Removed
Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa. Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định. Quyết định về Buôn để ... Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa.
Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định.
Quyết định về Buôn để chờ đợi kết quả du học, quyết định từ bỏ nước Pháp, quyết định tạm biệt mọi người ở nhà để thay đổi cuộc sống, quyết định mua xe, quyết định đi làm và đến thời điểm hiện tại vẫn còn nung nấu một quyết định lớn sẽ thực hiện trong 2019. Nói thật, 2018 là tập hợp của những sự cân đo đong đếm, đắn đo suy nghĩ rất rất nhiều lần, nhiều đến mức đôi khi thực sự stress để phải cân bằng mọi thứ xung quanh: gia đình, tình cảm, bản thân, bạn bè. Xong cứ nhắm mắt lại lựa chọn rồi trấn an bản thân tin vào lựa chọn đó, rồi thì nó trải qua cũng nhanh vèo. Nhanh đến độ vài ngày trc cũng buông ra câu 2018 chả làm đc thứ gì.
2018, mình gặp đc thêm nhiều bạn mới, đồng nghiệp mới, nhiều anh chị họ hàng mới và mình cảm thấy yêu quý họ vô cùng nhiều với những câu chuyện mới, kỉ niệm mới.
2018, mình bắt đầu cuộc sống ở Mỹ, bắt đầu từ đầu, lạ lẫm và khó khăn. Nhưng lần này bên cạnh mình có gia đình, có chuyện gì cũng có nhiều cái đầu suy nghĩ cùng vẫn tốt hơn là một mình. Nhưng đôi khi mình cũng chọn cách chẳng nói mà tự làm.
2018 cũng là một năm với nhiều lời hứa, lời hứa sẽ gặp lại, lời hứa sẽ cố gắng xây dựng từng bước từng bước cuộc sống mới.
Bình tĩnh lại thì, 2018 đúng là không có thành tựu gì lớn cả nhưng nó là một sự thay đổi to lớn, một cột mốc mà dù sau này có như thế nào thì vẫn sẽ nhớ như in năm 2018 này, như cái năm mình chập chững tập đi lần thứ 2 trong đời.
Nhắn nhủ với 2019, hãy luôn rộng mở và thật may mắn nha, sẽ vẫn còn nhiều thứ cần làm trong 2019, để rồi giờ này năm sau, hi vọng luôn mỉm cười và tự hào về một năm nhiều kết quả hơn năm cũ.
Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!
#pabstory #me #friends #goodbyeoldhellonew #newlife #picoftheday #happynewyear #countdown
Read more
Loading...
Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một ...
Media Removed
Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một người tôi đã từng thích đến mức thừa nhận nó trở thành nỗi sợ hãi, phải mượn rượu để giải bày. Cũng chính người đó, sau bao năm tháng bên cạnh cũng đã rời bỏ tôi, phải mượn đau đớn của tan vỡ để khiến tôi nhận ... Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một người tôi đã từng thích đến mức thừa nhận nó trở thành nỗi sợ hãi, phải mượn rượu để giải bày. Cũng chính người đó, sau bao năm tháng bên cạnh cũng đã rời bỏ tôi, phải mượn đau đớn của tan vỡ để khiến tôi nhận ra. Chỉ có điều, rượu say rồi người sẽ tỉnh. Còn đau đớn này biết bao giờ mới có thể nguôi ngoai”

Khi bước qua một nơi mới, mình mới cảm thấy có một sự khác biệt mà cả hai đều khó khăn. Ở nhà, khi mọi thứ đều quá dễ dàng, mình luôn bận tâm về những chuyện bản thân, tình cảm, thú vui, cho rằng nếu thiếu thì sẽ chết đi được. Cho đến khi gặp phải những điều thử thách hơn, bản thân chỉ còn lại những bận tâm lớn hơn không chỉ của riêng mình. Nhân một ngày nhớ lại những người xa chuyện cũ, ao ước được than thở kể lễ ngày đêm.
Đã bao lâu...
#pabstory #me #thoughts #latesleeper #vietnam #tb #american #statefair #statefairoftexas #vsco #dailyinspiration #picoftheday
Read more
Love is not only something you feel, it’s something yo do. #pabstory #me #sister #withmysister ...
Media Removed
Love is not only something you feel, it’s something yo do. #pabstory #me #sister #withmysister #misyouguys #flyaround #gonnacomebacksoon #asianboy #texaslife #like4like #instadaily #picoftheday #vsco Love is not only something you feel, it’s something yo do.
#pabstory #me #sister #withmysister #misyouguys #flyaround #gonnacomebacksoon #asianboy #texaslife #like4like #instadaily #picoftheday #vsco
Càng lúc càng có cảm giác ròi đấy. Vẫn cái cảm giác lười biếng và ngại ngần khi đồ đạc cứ chất đống để sẵn ...
Media Removed
Càng lúc càng có cảm giác ròi đấy. Vẫn cái cảm giác lười biếng và ngại ngần khi đồ đạc cứ chất đống để sẵn sàng pack. Vài năm trước khi chia tay bạn bè người thân, chẳng thích nước Pháp, Mỹ, Hàn, Đức hay Úc gì gì đâu, cứ mang từng người đi xa xa. Nhưng những người đi có bao giờ là quên lãng đâu, họ luôn nhớ và ... Càng lúc càng có cảm giác ròi đấy. Vẫn cái cảm giác lười biếng và ngại ngần khi đồ đạc cứ chất đống để sẵn sàng pack. Vài năm trước khi chia tay bạn bè người thân, chẳng thích nước Pháp, Mỹ, Hàn, Đức hay Úc gì gì đâu, cứ mang từng người đi xa xa. Nhưng những người đi có bao giờ là quên lãng đâu, họ luôn nhớ và mãi nhớ.
Ngẫm nghĩ đi lại vẫn dằn vặt câu hỏi: Khoảng cách có thực sự đáng sợ vậy ko? Haizz
#pabstory #me #picoftheday #tb #verysoon #flightaway #vietnam #americandream #asianboy #asia #instadaily #like4like #vsco #ootd
Read more
Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện ...
Media Removed
Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện hỏi thăm hoặc nhiều khi thì là càu nhàu léo nhéo. Từ xưa giờ ở nhà hay đi học, mình ít khi bị mẹ gọi kiểu hỏi thăm kiểu í, lâu lâu một lần gọi bắt đầu với câu “Đang làm gì á?” xong rồi lại to nhỏ nói chuyện, ... Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện hỏi thăm hoặc nhiều khi thì là càu nhàu léo nhéo. Từ xưa giờ ở nhà hay đi học, mình ít khi bị mẹ gọi kiểu hỏi thăm kiểu í, lâu lâu một lần gọi bắt đầu với câu “Đang làm gì á?” xong rồi lại to nhỏ nói chuyện, san sẻ đôi chuyện vui, to nhỏ vài chuyện buồn. Thế thoi.
Đó là chuyện như thế, nhưng cũng có những đôi khi mẹ cũng càu nhàu và la mắng mình nhiều lắm. Một chuyện có thể nói một hay nhắc lại cả trăm lần cũng có. Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại 10 câu mẹ mình hay phàn nàn về mình nhất

1, Đúng là cái nòi bố mày, lì như trâu.
2, Làm gì thì làm nhanh lẹ, cái gì cũng chứ chờ chờ. Tao là tao thích quyết đoán, một là một hai là hai.
3, Học hành ko lo học, suốt ngày thấy mày ngủ.
4, Ăn mặc cho đàng hoàng tử tế, rách vừa thôi, đồ nào cũng rách rưới.
5, Hở ra là cắm mặt vào điện thoại, xem cái gì trên đó mà xem miết.
6, Suốt ngày đi chơi, mau về đi, còn giúp mẹ làm việc này việc kia.
7, Bớt dữ dằn đi, khách mua hàng mà mày chửi vậy người ta đi hết.
8, Say sỉn thì ngủ đi, cứ gọi điện nói linh ta linh tinh cái gì.
9, Mày cắt cái đầu tóc gì tao nhìn không nổi, vậy mà m cũng dám bước ra đường.
10, Xài gì mà hoang vậy!!!! Dù sao thì sau cùng thì với mẹ, mình vẫn là đứa con tuyệt vời nhất. Chắc vậy 😂😂
#pabstory #timeless #mom #mybelovedmom #momandson #hanoi #vietnam #asianboy #vsco #like4like #instadaily #picoftheday #ootd #D-34
Read more
Be thankful for what you are now and keep fighting for what you want to be tomorrow. A new life with ...
Media Removed
Be thankful for what you are now and keep fighting for what you want to be tomorrow. A new life with a new position. #pabstory #me #life #quoteoftheday #picoftheday #tb #nhatrang #vietnam #withNTs #target #D-38 #instadaily #vsco #like4like Be thankful for what you are now and keep fighting for what you want to be tomorrow. A new life with a new position. #pabstory #me #life #quoteoftheday #picoftheday #tb #nhatrang #vietnam #withNTs #target #D-38 #instadaily #vsco #like4like
Loading...
Ngày cuối cùng ở Hà Nội. Trong suốt 5 năm ở HN, chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ đi hẳn khỏi HN để làm ...
Media Removed
Ngày cuối cùng ở Hà Nội. Trong suốt 5 năm ở HN, chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ đi hẳn khỏi HN để làm việc ở một chỗ khác hay dù có đi vẫn nghĩ là sẽ quay lại sau vài tháng gì đó. Lần này đi có vẻ sẽ khác, là lần đi mà chưa biết chính xác được ngày gặp lại là khi nào nữa. Với mọi lời chia tay, mọi cái ôm tiễn biệt ... Ngày cuối cùng ở Hà Nội. Trong suốt 5 năm ở HN, chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ đi hẳn khỏi HN để làm việc ở một chỗ khác hay dù có đi vẫn nghĩ là sẽ quay lại sau vài tháng gì đó. Lần này đi có vẻ sẽ khác, là lần đi mà chưa biết chính xác được ngày gặp lại là khi nào nữa. Với mọi lời chia tay, mọi cái ôm tiễn biệt đều luôn kèm với một câu hẹn ngày gặp lại, nhất định có ngày gặp lại, thì chắc chắn trong tương lai sẽ gặp lại đúng chứ?

Sau nhiều tháng mới quay lại Hn, cũng có nhiều cái mới và khiến mình bỡ ngỡ lắm nhưng dù sao thì bên trong nó vẫn quen thuộc lắm. Mọi người, bạn bè, anh chị vẫn ở đó, vẫn trân trọng từng giây phút gặp gỡ. Bây giờ đến lúc tạm biệt, vẫn có nhiều thứ chưa kịp làm, nhiều người chưa kịp gặp. Còn lại mọi thứ tình cảm, lựa chọn đều vẫn không hối tiếc gì cả. Luôn cảm thấy lựa chọn bước chân ướt chân ráo ra HN luôn là một lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời.
HN của mình, luôn tràn đầy màu sắc và được lấp đầy bởi mọi người. Ngày gặp lại nhất định tất cả bọn mình sẽ thật trẻ khoẻ đẹp thành công.
Tạm biệt Hà Nội.
#pabstory #hanoi #youth #friends #ftuforum #memories #goodbye #seeyousoon #asia #asianboy #cryariver #vsco #instadaily #picoftheday #like4like
Read more
Đời người nếu không nhìn về phía trước cũng chẳng nhìn về phía sau, chỉ sống với hiện tại thì sẽ chẳng ...
Media Removed
Đời người nếu không nhìn về phía trước cũng chẳng nhìn về phía sau, chỉ sống với hiện tại thì sẽ chẳng có phiền não nào hết. Có đôi lúc chúng ta cảm thấy cuộc sống mệt mỏi quá nhiều chỉ bởi vì mình suy nghĩ quá nhiều. Buông bỏ phải dứt khoát. Vì cũng chẳng có gì níu kéo nhau. Kỉ niệm muốn quay về cũng chỉ ... Đời người nếu không nhìn về phía trước cũng chẳng nhìn về phía sau, chỉ sống với hiện tại thì sẽ chẳng có phiền não nào hết. Có đôi lúc chúng ta cảm thấy cuộc sống mệt mỏi quá nhiều chỉ bởi vì mình suy nghĩ quá nhiều.
Buông bỏ phải dứt khoát. Vì cũng chẳng có gì níu kéo nhau. Kỉ niệm muốn quay về cũng chỉ mãi là quá khứ.
#pabstory #me #thought #moodoftheday #mood #memories #hanoi #asianboy #vietnam #asia #picoftheday #ootd #summer #vsco #instadaily #like4like
Read more
Loading...
Trong đầu luôn nghĩ về tương lai mà ít nhớ về quá khứ. Muốn tham vọng tiến về phía trước nhưng lại sợ những ...
Media Removed
Trong đầu luôn nghĩ về tương lai mà ít nhớ về quá khứ. Muốn tham vọng tiến về phía trước nhưng lại sợ những điều bạc nghĩa. #pabstory #me #countdown #vietnam #asianboy #usa #hanoi #picoftheday #outfitoftheday #instadaily #nofilter #like4like Trong đầu luôn nghĩ về tương lai mà ít nhớ về quá khứ. Muốn tham vọng tiến về phía trước nhưng lại sợ những điều bạc nghĩa.
#pabstory #me #countdown #vietnam #asianboy #usa #hanoi #picoftheday #outfitoftheday #instadaily #nofilter #like4like
FTU cũng là người thương của mình trong 4 năm đại học đó. Bây giờ nhớ về FTU vẫn đầy những kỉ niệm, bây ...
Media Removed
FTU cũng là người thương của mình trong 4 năm đại học đó. Bây giờ nhớ về FTU vẫn đầy những kỉ niệm, bây giờ chỉ nhớ chỉ nhung mà chẳng thể quay lại. Ngày mình ra trường, đầy nụ cười, đầy hãnh diện cùng thầy cô thân thuộc của mình. Ngày mình nhìn lại FTU, đầy nhớ nhung, nỗi buồn về thầy cô, bạn bè thân thuộc. #pabstory ... FTU cũng là người thương của mình trong 4 năm đại học đó. Bây giờ nhớ về FTU vẫn đầy những kỉ niệm, bây giờ chỉ nhớ chỉ nhung mà chẳng thể quay lại.
Ngày mình ra trường, đầy nụ cười, đầy hãnh diện cùng thầy cô thân thuộc của mình. Ngày mình nhìn lại FTU, đầy nhớ nhung, nỗi buồn về thầy cô, bạn bè thân thuộc.
#pabstory #me #thought #ftu #olddays #olddaysmemories #hanoi #vietnam #asia #asianboy #vscovietnam #like4like #picoftheday #moodoftheday #instadaily
Read more
Đếm ngược là chuyện vui hay buồn? Khi mà bên cạnh những gì tốt đẹp luôn là những lo toan và phân vân. Để ...
Media Removed
Đếm ngược là chuyện vui hay buồn? Khi mà bên cạnh những gì tốt đẹp luôn là những lo toan và phân vân. Để rời xa cũng chẳng đủ dũng cảm để nói lời từ biệt. Ai hiểu. #moodoftheday Giấc mơ hết, mình cũng phải thức giấc hay là biến hiện thực thành giấc mơ không bao giờ vẹn toàn. #pabstory #homeisallofyou ... Đếm ngược là chuyện vui hay buồn? Khi mà bên cạnh những gì tốt đẹp luôn là những lo toan và phân vân. Để rời xa cũng chẳng đủ dũng cảm để nói lời từ biệt.
Ai hiểu. #moodoftheday Giấc mơ hết, mình cũng phải thức giấc hay là biến hiện thực thành giấc mơ không bao giờ vẹn toàn.
#pabstory #homeisallofyou #me #vietnam #kpanhouse #asian #asianboy #bmt #instalike #picoftheday #mood #like4like #vsco
Read more
Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình ...
Media Removed
Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình an, tốt lành và suôn sẻ nhất đến với mình. Vì quá nhiều người kì vọng, vì quá nhiều người đặt niềm tin và vì quá nhiều người hi vọng, mình chỉ mong rằng toàn bộ trí óc và nỗ lực của mình được sống và cố gắng ... Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình an, tốt lành và suôn sẻ nhất đến với mình. Vì quá nhiều người kì vọng, vì quá nhiều người đặt niềm tin và vì quá nhiều người hi vọng, mình chỉ mong rằng toàn bộ trí óc và nỗ lực của mình được sống và cố gắng cho nó. Mỗi lời chúc đều là một lời nhắn gửi, một lời khẳng định vị trí, hay là một kỉ niệm đã từng vui vẻ hay đơn giản là một câu chúc giản dị, cảm ơn mọi người luôn bên cạnh và cầu chúc cho Bon.
24. Chênh vênh. Bước ngoặt. Vững vàng.
#pabstory #me #thought #happybirthdaytome #happybirthday #birthdayboy #kpanhouse #vietnam #hanoi #asia #asianboy #instadaily #picoftheday #like4like #vsco
Read more
Loading...
Kết thúc hành trình 2 năm dong duổi với hoàn toàn sức lực, trí óc, mưu mẹo, sự giúp đỡ, nước mắt, nụ cười, ...
Media Removed
Kết thúc hành trình 2 năm dong duổi với hoàn toàn sức lực, trí óc, mưu mẹo, sự giúp đỡ, nước mắt, nụ cười, tính toán. Bây giờ kết thúc ròi vẫn còn những dự án khác, dự định khác những con đường khác nữa nên cũng chẳng cho phép bản thân bỏ lơ. Buồn vì đã kết thúc, còn bất cứ điều gì thuộc về thất bại hay lỗi lầm ... Kết thúc hành trình 2 năm dong duổi với hoàn toàn sức lực, trí óc, mưu mẹo, sự giúp đỡ, nước mắt, nụ cười, tính toán. Bây giờ kết thúc ròi vẫn còn những dự án khác, dự định khác những con đường khác nữa nên cũng chẳng cho phép bản thân bỏ lơ. Buồn vì đã kết thúc, còn bất cứ điều gì thuộc về thất bại hay lỗi lầm thôi thì mình sẽ quy về sự nuối tiếc.
Sau này, mọi thứ rồi sẽ quy về gia đình, nơi bắt đầu của 16 năm ăn học.
Còn hôm nay, Phạm An Bình, mình an bình đúng như tên mình. Vất vả ròiiiii.
#pabstory #me #newstart #roadtobeingstrong #picoftheday #vietnam #thailand #watpho #asian #asia #asianboy #instalike #like4like #vsco
Read more
Up để nhắc bản thân về những gì đã và đang nỗ lực. Để nhắc bản thân rằng đừng chỉ mãi nghe những lời nói ...
Media Removed
Up để nhắc bản thân về những gì đã và đang nỗ lực. Để nhắc bản thân rằng đừng chỉ mãi nghe những lời nói bộc trực ru ngọt. Để nhắc rằng nơi tin tưởng của mình là ai là đâu. Và cũng để tương lai của mình nhìn lại mình ở hiện tại: ánh nhìn vô tâm, nặng lòng suy nghĩ. Muốn đươc tụ họp, muốn được trẻ lại như vài tháng ... Up để nhắc bản thân về những gì đã và đang nỗ lực. Để nhắc bản thân rằng đừng chỉ mãi nghe những lời nói bộc trực ru ngọt. Để nhắc rằng nơi tin tưởng của mình là ai là đâu. Và cũng để tương lai của mình nhìn lại mình ở hiện tại: ánh nhìn vô tâm, nặng lòng suy nghĩ.
Muốn đươc tụ họp, muốn được trẻ lại như vài tháng trước.
#pabstory #me #thought #remindertomyself #young #vietnam #hanoi #bmt #asia #asianboy #instadaily #picofday #picoftheday #vsco #like4like
Read more
Gửi các bạn. Cũng từ lâu ròi mình không còn quan tâm kĩ và theo dõi quá thường xuyên những cái mới của ...
Media Removed
Gửi các bạn. Cũng từ lâu ròi mình không còn quan tâm kĩ và theo dõi quá thường xuyên những cái mới của các bạn, cũng chẳng còn sẵn sàng ở đây cũng mọi người nữa. Ngày xưa thì chẳng biết HGH ra đời như nào nhưng hình như cứ mặc định ngày này là ngày sinh của hội thì phải. Xung quanh mình, những ng bạn khác ... Gửi các bạn. Cũng từ lâu ròi mình không còn quan tâm kĩ và theo dõi quá thường xuyên những cái mới của các bạn, cũng chẳng còn sẵn sàng ở đây cũng mọi người nữa.
Ngày xưa thì chẳng biết HGH ra đời như nào nhưng hình như cứ mặc định ngày này là ngày sinh của hội thì phải. Xung quanh mình, những ng bạn khác chắc cũng chẳng ai là ko biết hội này. Vì nói ra hội cũng là điều có ý nghĩa tuyệt vời nhất hoặc nhì trong suốt thời gian dài đối với mình. Cũng đã có những lúc thật sự ngây thơ, cũng đã có những lúc làm bộ để đôi khi được nghe những lời chê bai khiển trách thẳng thừng như Dạo này mày cứ nói cái điệu bộ kinh cực. Với nhau, mọi sự mọi tính của mình chắc mn hiểu, không thích hành động phức tạp, không thích đùa cợt sáo rỗng và không thích lặp lại. Mình được chiều, mình được quan tâm bằng cách nào đó. Nhưng rồi cũng giai đoạn Mình mệt rồi, cố gắng xem như mọi chuyện như mới thửo bắt đầu rồi qua đi.
Đến bh, mình vẫn mệt và mỗi đứa cũng một nơi, à không mình mình ở một nơi. Các bạn biết rằng là mình vẫn biết, mình vẫn theo, mình ko quên, mình không quan tâm nhiều. Dù là kỉ niệm hay thực tại. Chúc mừng chúng mình.
#pabstory #me #badthings #bad #mood #badboy #vietnam #hanoi #asia #asianboy #like4like #picoftheday #instadaily #vsco
Read more
Loading...
Cho đến một lúc bạn hiền hoà với mọi thứ, bạn tịnh tâm, bạn chẳng còn muốn quan tâm đến những điều buồn ...
Media Removed
Cho đến một lúc bạn hiền hoà với mọi thứ, bạn tịnh tâm, bạn chẳng còn muốn quan tâm đến những điều buồn bã. Thì đó cũng là lúc bạn thấy mình cô đơn như thế nào, mình thiếu thốn ra sao và cứ thế mà vứt đi, chẳng cần ai đoái hoài. Rồi thì đến lúc, mọi thứ về nhau trở thành những kỉ niệm của cá nhân mỗi người, chất ... Cho đến một lúc bạn hiền hoà với mọi thứ, bạn tịnh tâm, bạn chẳng còn muốn quan tâm đến những điều buồn bã. Thì đó cũng là lúc bạn thấy mình cô đơn như thế nào, mình thiếu thốn ra sao và cứ thế mà vứt đi, chẳng cần ai đoái hoài.
Rồi thì đến lúc, mọi thứ về nhau trở thành những kỉ niệm của cá nhân mỗi người, chất đầy như những mớ đồ cũ, chẳng mấy khi lục lại.
Moveon!
#pabstory #me #thought #deepthoughts #vietnam #hanoi #asia #asianboy #like4like #vsco #picoftheday #instadaily #instagood
Read more
Mình còn trẻ quá mà, thật ra cũng có tí già cỗi ròi, nhưng mình vẫn muốn đi chơi đi học. Gần đây cũng ...
Media Removed
Mình còn trẻ quá mà, thật ra cũng có tí già cỗi ròi, nhưng mình vẫn muốn đi chơi đi học. Gần đây cũng cảm thấy mình cũng máu lạnh và càng ngày càng cô độc. Cũng từ những việc do bản thân làm và không níu giữ, có muốn trách cũng không thể và có muốn quay lại cũng chẳng thế bắt đầu. #pabstory #me #thoughton ... Mình còn trẻ quá mà, thật ra cũng có tí già cỗi ròi, nhưng mình vẫn muốn đi chơi đi học.

Gần đây cũng cảm thấy mình cũng máu lạnh và càng ngày càng cô độc. Cũng từ những việc do bản thân làm và không níu giữ, có muốn trách cũng không thể và có muốn quay lại cũng chẳng thế bắt đầu.
#pabstory #me #thoughton #younger #young #goodmorning #picoftheday #vietnam #asianboy #asia #instadaily #like4like #vscocam
Read more
Năm mới đến rồi, định viết gì đó thiệc dài nhưng cách đây hai tháng cũng viết một bài cuối năm ròi. Thôi ...
Media Removed
Năm mới đến rồi, định viết gì đó thiệc dài nhưng cách đây hai tháng cũng viết một bài cuối năm ròi. Thôi cứ là một năm bỏ qua hết phiền muộn, đừng quan tâm đến gì, ai hạnh phúc thôi kệ họ, mình vui. Vẫn mong cho một năm mới mọi thứ mọi dự định của bản thân và gia đình sẽ rực rỡ và suôn sẻ và thành công! BAI CON ... Năm mới đến rồi, định viết gì đó thiệc dài nhưng cách đây hai tháng cũng viết một bài cuối năm ròi. Thôi cứ là một năm bỏ qua hết phiền muộn, đừng quan tâm đến gì, ai hạnh phúc thôi kệ họ, mình vui.
Vẫn mong cho một năm mới mọi thứ mọi dự định của bản thân và gia đình sẽ rực rỡ và suôn sẻ và thành công!
BAI CON GÀ NHÁ CON CHÓ!
#pabstory #me #oldyear #hanoi #bmt #vietnam #matln #asia #asianboy #lostinvietnam #family #instadaily #like4like #vscovietnam #vsco
Read more
Loading...
Sao bao nhiêu việc, về nhà vẫn phải cày lưng ra để đứng thổi bong bóng, đẩy mạnh cái thú mới cho phát triển. ...
Media Removed
Sao bao nhiêu việc, về nhà vẫn phải cày lưng ra để đứng thổi bong bóng, đẩy mạnh cái thú mới cho phát triển. Mỗi ngày làm là một ngày mệt, một ngày bực mình, một ngày la mắng, một ngày khó chịu và cũng là một ngày vui vui. Hừm. Cách đây mấy năm thì vẫn còn đang chúc là đừng có người yêu xong rồi là công việc ... Sao bao nhiêu việc, về nhà vẫn phải cày lưng ra để đứng thổi bong bóng, đẩy mạnh cái thú mới cho phát triển. Mỗi ngày làm là một ngày mệt, một ngày bực mình, một ngày la mắng, một ngày khó chịu và cũng là một ngày vui vui.

Hừm. Cách đây mấy năm thì vẫn còn đang chúc là đừng có người yêu xong rồi là công việc ổn định blah blah. Vậy mà rồi cũng đâu có nghe theo lời chúc, mê trai bỏ em ber ver một mình. Đến bây giờ thì có zui hay không thì cũng tự chịu. Buồn chán thì cũng không có còn nhớ đến thằng em tội nghiệp này nữa.
Ấy vậy mà chị tôi vẫn thương tôi lắm, luôn luôn suy nghĩ luôn luôn chăm sóc cho tôi, luôn sợ tôi cô đơn ber ver buồn chán nghĩ nhiều làm liều. Từ xưa đến giờ thật ra chắc do cận tuổi nên mọi thứ bạn bè cũng chơi chung, đi chơi đi bời đi học đi hành thì cùng nhau cũng gọi là nhiều. Có đoạn còn kiêm luôn việc bố, đi đưa đi đón chị đi học hằng ngày. Ah uhm xong còn mấy lần nổi sùng lên hai đứa đánh nhau tí mém chảy máu đầu nữa.
Thôi thì hôm nay cũng là sinh nhật, chúc chiếc gì cũng chẳng biết, chỉ mong mọi điều suôn sẻ và an bình nhất đến với Manh. Thương em thì thương cho trót đừng tính toán thiệt hơn lỗ lãi gì nhé. Em vui thì ruột gan tim phèo phỗi ách yết dạ trường cổ họng lông lá của chị cũng mát mẻ vui vẻ đúng chứ? CÓ | KHÔNG
#pabstory #me #happybirthday #sister #biggiftcomingsoon #thankyou #hanoi #asian #asianboy #vietnam #like4like #instadaily #picoftheday #vscocam
Read more
Chúc mừng sinh nhật Bố!!!! Bây giờ Bố cũng đã 62 có hơn ròi, thật sự thì trong cuộc đời con, gặp gỡ bao ...
Media Removed
Chúc mừng sinh nhật Bố!!!! Bây giờ Bố cũng đã 62 có hơn ròi, thật sự thì trong cuộc đời con, gặp gỡ bao nhiêu người thì người hiền nhất vẫn là Bố. Chẳng bao giờ cấm đoán hay phản đối con bất cứ điều gì. Có chuyện vui vẫn cứ kể với nụ cười vui vẻ như vậy. Người thầm lặng nhất cũng là Bố. Lúc nào cũng mỉm cười ... Chúc mừng sinh nhật Bố!!!! Bây giờ Bố cũng đã 62 có hơn ròi, thật sự thì trong cuộc đời con, gặp gỡ bao nhiêu người thì người hiền nhất vẫn là Bố. Chẳng bao giờ cấm đoán hay phản đối con bất cứ điều gì. Có chuyện vui vẫn cứ kể với nụ cười vui vẻ như vậy.
Người thầm lặng nhất cũng là Bố. Lúc nào cũng mỉm cười ủng hộ động viên bằng cái gật đầu. Nhẹ nhàng mà cũng nhiều động lực.
Người mạnh mẽ nhất cũng là Bố. Lúc nào cũng một mình chịu đựng những vất vả, đau đớn để các con phải bận tâm.
Người giản dị nhất cũng là Bố. Lúc nào cũng những bộ quần tây áo sơ mi có khi đã cũ, hằng ngày ra chợ với mẹ, tập hát với ca đoàn hay đi đón cháu đi học về.
Người nghệ sĩ nhất cũng là Bố. Vẫn vậy cái hình ảnh cầm đàn trên tay, gẩy và hát. Vẫn hình ảnh bố ngồi bắt cái ghế sáng tác mấy bài hát Noel hay thiệc hay. Vẫn hình ảnh Bố đứng trên bục đánh nhịp cho ca đoàn.
Người hạnh phúc nhất cũng là Bố. Vì bên cạnh Bố lúc nào cũng có 7 đứa con, 4 trai 3 gái, 3 đứa cháu nội luôn ở bên làm cho Bố vui, làm Bố tự hào. Con tin vậy.
Sinh nhật Bố, con chỉ mong Bố sẽ thật mạnh khoẻ để gia đình mình luôn bên cạnh nhau. Sau đó thì con mong Bố sẽ đỡ được gánh nặng hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và luôn được chúc lành thoiii. Yêu Bố nhiều lắm. 😍😍😍
#pabstory #me #birthdayparty #happybirthday #loveyoudad #vietnam #hanoi #bmt #asia #asianboy #like4like #instalike #picoftheday #vsco #vscovietnam
Read more
I am not hungry. But I am bored. Therefore I shall eat. Thật sự là hồi xưa cũng đã muốn mình tăng cân ...
Media Removed
I am not hungry. But I am bored. Therefore I shall eat. Thật sự là hồi xưa cũng đã muốn mình tăng cân lắm. Nhưng giờ cứ mỗi lần nhìn vào gương, mỗi lần chụp tấm hình là cảm thấy giật mình. Mọi người thì nói con trai mập tí thì có sao. Nhưng biết chừng mực, biết thế nào là vừa phải mới là khôn ngoan, đúng ... I am not hungry.
But I am bored.
Therefore I shall eat.
Thật sự là hồi xưa cũng đã muốn mình tăng cân lắm. Nhưng giờ cứ mỗi lần nhìn vào gương, mỗi lần chụp tấm hình là cảm thấy giật mình. Mọi người thì nói con trai mập tí thì có sao. Nhưng biết chừng mực, biết thế nào là vừa phải mới là khôn ngoan, đúng chứ?
Dù thế nào thì cũng phải thử một lần thử thách ăn ít lại thôi. Trước thì cứ dặn lòng là thôi ra kia lại gầy thôi, nhưng không, lần này có vẻ dài hơi quá đà 😂
Vẫn còn rất đau đầu để chọn lựa. Vui chơi thâu suốt màn đêm hay tiết kiệm là quốc sách.
Vẫn một lòng để tâm, vẫn một sự hi vọng, vẫn một sự thật lòng càu nguyện mong ngóng.
#pabstory #me #bigboy #dietchallenge #friends #bestchoice #vietnam #bmt #hanoi #asian #asianboy #like4like #instalike #picoftheday #vsco #vscocam
Read more
[Một chút tâm sự dài] Cũng cảm thấy phân vân lắm mới viết bài post này thực sự đấy. Kiểu ở Việt Nam chẳng ...
Media Removed
[Một chút tâm sự dài] Cũng cảm thấy phân vân lắm mới viết bài post này thực sự đấy. Kiểu ở Việt Nam chẳng biết rốt cuộc dương hay âm mới là giao thừa. Nên cũng chẳng biết chọn ngày nào để tổng kết năm cả. Thôi thì cứ tổng kết dần, đến tết âm biết đâu lại viết thêm điều gì khác. Năm 2017 đối với mình nó bắt ... [Một chút tâm sự dài]
Cũng cảm thấy phân vân lắm mới viết bài post này thực sự đấy. Kiểu ở Việt Nam chẳng biết rốt cuộc dương hay âm mới là giao thừa. Nên cũng chẳng biết chọn ngày nào để tổng kết năm cả. Thôi thì cứ tổng kết dần, đến tết âm biết đâu lại viết thêm điều gì khác.
Năm 2017 đối với mình nó bắt đầu bằng một thất bại trong kế hoạch du học của mình và kết thúc bằng những hi vọng dành cho một năm mới về những kết quả đẹp hơn. Nó giúp mình học đc rằng: đừng đánh trống kèn to gì cả, cố gắng bản thân và giúp đỡ ng khác là được rồi.
Năm 2017, mình kết thúc 4 năm đại học với một kết quả tốt, đủ khiến mình, gia đình mình hạnh phúc và tự hào. Một kết quả mà theo mình hình thành bởi 50% may mắn, 30% sự giúp đỡ của mn xung quanh và 20% nỗ lực của bản thân mình. Và đến hôm nay thì chính thức chiếc thẻ sinh viên có hình cậu bé năm nhất mặc áo chấm bi cũng hết hiệu lực, không còn được ưu đãi bất cứ cái gì với cái mác Sinh viên nữa.
Năm 2017, mình chính thức đi làm full time ở môi trường công sở đầu tiên. Trải qua gần 6 tháng làm việc mình đã vỡ lẽ ra rất nhiều thứ, những cái tưởng chừng như đã biết thì nó vẫn còn rất là phức tạp, những điều mình nghĩ sẽ không bao giờ làm đến thì cũng đã làm vì lợi bản thân. Suốt khoảng thời gian làm việc, tình cảm mà mọi người dành cho mình thực sự là điều quý giá mãi cho đến bây giờ, khi mà chính những mối quan hệ từ công việc đã và sẽ giúp đỡ mình thật nhiều.
Năm 2017, mình đã lần đầu đưa bố mẹ và gia đình đi du lịch. Thật ra mình stress lắm và phải suy nghĩ rất nhiều để cân đối giữa mọi thứ. Mình có tật xấu đó là hễ khi đang mệt hay rối rắm trong đầu, thì mình dễ nạt người lắm. Trong chuyến đó, bố mẹ cười vui lắm, vui mãi đến khoảng lâu sau cơ. Nên chắc sẽ phải lên mưu tiếp trip tới.
Năm 2017, mình làm quen và nói chuyện nhiều hơn với các em clb so với năm cũ. Đúng là có những khoảng thời gian trống trải nên bản thân mình cũng muốn trẻ lại một chút. Và thực sự, miễn là quay về, nhà đó sẽ là nơi ko có khoảng cách tuổi tác. Và nơi để lại cho năm tới nhiều lời hẹn.
[...tiếp ở cmt] #pabstory #me #2017 #mein2017 #thankyou #family #friends #hanoi #happynewyear #asianboy #vietnam #instadaily #picoftheday #like4like #vsco #vscovietnam
Read more
Một ngày mùa đông Hà Nội lạnh 9 độ cê, cũng là một ngày mồng một có nhiều thứ phải làm. Mở mắt dậy cùng với ...
Media Removed
Một ngày mùa đông Hà Nội lạnh 9 độ cê, cũng là một ngày mồng một có nhiều thứ phải làm. Mở mắt dậy cùng với tiếng chuông điện thoại inh ỏi, chuẩn bị mọi thứ xong xuôi rồi bắt đầu bước ra đường nguyên ngày. Cảm thấy bình thường thì không sao nhưng có lúc cứ cảm thấy mình sống khép kín thật đấy. Trước đây đi ... Một ngày mùa đông Hà Nội lạnh 9 độ cê, cũng là một ngày mồng một có nhiều thứ phải làm. Mở mắt dậy cùng với tiếng chuông điện thoại inh ỏi, chuẩn bị mọi thứ xong xuôi rồi bắt đầu bước ra đường nguyên ngày.
Cảm thấy bình thường thì không sao nhưng có lúc cứ cảm thấy mình sống khép kín thật đấy. Trước đây đi đâu cũng vậy, hay giới thiệu mình là người nói nhiều, dễ nói chuyện, biết nói chuyện. Nhưng gần đây thì đâu có phải vậy. Có chuyện gì xảy ra vậy, hay không phải với ai cũng thế. Vẫn là một câu hỏi, mình có đáng bị như vậy. Câu trả lời chắc chắn là ko, nhưng tại sao mọi thứ thế thì vẫn cứ thế? Trì trệ, mệt mỏi và để lại vô cùng nhiều suy nghĩ về nhiều điều. Và đó là lúc down mood.
Hôm nay cũng nghe tin Jong Hyun ra đi. Thật ra ko phải fan cứng cạ gì, nhưng cũng đã từng nghe, thích và ngưỡng mộ tài năng của anh. Khi nghe tin, mình sốc. Cảm giác giống như một người anh, trải qua nhiều điều bế tắc, tự chịu đựng không lối thoát và rồi chọn cánh cửa tồi tệ nhất. Dù sao thì mình tin rằng dù nó tồi tệ thế nào thì nó cũng là lựa chọn quyết tâm nhất và không hề dễ dàng nhất của anh. Cầu mong anh an nghỉ.
Nằm nghe Breath và ám ảnh về sự bế tắc đó. Cũng sợ rằng nếu một ngày lời đảm bảo đó cũng không còn.
#pabstory #me #mood #today #thought #restinpeace #hanoi #vietnam #asian #asianboy #instadaily #picoftheday #like4like #instalike
Read more

Loading...