Loading Content...

Bonitashopbyst Instagram Photos and Videos

Loading...


bonitashopbyst BonitaShopbyst @bonitashopbyst mentions
Followers: 779
Following: 438
Total Comments: 0
Total Likes: 0

Shiseido Perfect Whip Foam 120g. โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ...
Media Removed
Shiseido Perfect Whip Foam 120g. โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด เนื้อโฟมละเอียดนุ่มไม่ทำให้เกิดริ้วรอยขณะถูใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิว เพียงบีบเนื้อโฟมออกมาเพียงเล็กน้อย ผสมน้ำนิดหน่อย ... Shiseido Perfect Whip Foam 120g.
โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด เนื้อโฟมละเอียดนุ่มไม่ทำให้เกิดริ้วรอยขณะถูใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิว เพียงบีบเนื้อโฟมออกมาเพียงเล็กน้อย ผสมน้ำนิดหน่อย จากนั้นตีโฟมจนเกิดฟองหนานุ่ม ถูลงใบหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ราคาพิเศษสุดๆเพียงหลอดละ @170บาทเท่านั้นจ้าาา

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Shishedo #PerfectWhip #Foam
Read more
Loading...
Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. & Estee Lauder Nutritious ...
Media Removed
Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. & Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml. THE NUTRITIOUS COLLECTION พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ถึงผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Nutritious ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนผิว ให้อาการระคายเคืองจากสภาวะภายนอกกลับสู่สภาพปรกติ ... Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. &
Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml.

THE NUTRITIOUS COLLECTION
พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ถึงผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Nutritious ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนผิว ให้อาการระคายเคืองจากสภาวะภายนอกกลับสู่สภาพปรกติ บำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้น เป็นเหมือนกับการบำรุงผิวประจำวัน ด้วยสารอาหารและวิตามินอันทรงพลังสำหรับผิวของคุณ ขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบสู่ความงาม ด้วยพลังของผลทับทิม

Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml.
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทำงานได้สองรูปแบบ เพื่อผิวสะอาด สดชื่น และกระจ่างใส ใช้ได้ 2 รูปแบบ - ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืน
- มาส์คทำความสะอาดผิวล้ำลึก ในช่วงกลางคืน โดยทาทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ 2 นาที ควรทำสัปดาห์ละครั้ง (หรือมากกว่านั้นตามความต้องการ)
_______________________________________________________________________________________
Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml.

เอสเซนส์ทรงอานุภาพที่มีเทคโนโลยี Rosy Prism™ ใหม่ที่ช่วยรับมือกับปัญหาโทนผิวเหลืองหมองคล้ำให้ดูจางลง เผยความเปล่งประกายกระจ่างใสและดูเปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดี
1. ประสิทธิภาพในการลดเลือน - ช่วยลดเลือนและป้องกันปัญหาผิวที่เกิดจากการสะสมของปัจจัยทำร้ายผิวจากสภาวะแวดล้อม
2. ช่วยรับมือ - กับสารประกอบที่ปะปนอยู่ในสิ่งแวดล้อมอันเป็นสาเหตุของความเสียหายของผิว และช่วยป้องกันปัญหาโทนผิวเหลืองที่ดูหมองคล้ำ
3. ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก- มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ส่งเสริมการทำงานตามกลไกธรรมชาติของผิวด้วยส่วนผสมทรงคุณค่า vita-minerals ให้ผิวกลับสู่สมดุล ดูมีสุขภาพผิวดี และปลุกความเปล่งประกายให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ระเรื่อดุจกลีบกุหลาบ
สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิว
เพียงเซทละ @450บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#EsteeLauder #เอสเต้ลอเดอร์ #Nutritious #cleanser #essence
Read more
Estee Lauder New Dimension Shape + Fill Expert Serum 4ml. เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดอันทรงประสิทธิภาพจะช่วยให้ผิวฟื้นคืนความเต็มอิ่มและความกระชับตามธรรมชาติสร้างมิติรูปหน้าชัดเจนได้รูปสวยสง่างามมากยิ่งขึ้น ...
Media Removed
Estee Lauder New Dimension Shape + Fill Expert Serum 4ml. เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดอันทรงประสิทธิภาพจะช่วยให้ผิวฟื้นคืนความเต็มอิ่มและความกระชับตามธรรมชาติสร้างมิติรูปหน้าชัดเจนได้รูปสวยสง่างามมากยิ่งขึ้น ปฏิวัติวงการด้วยเทคโนโลยี face-defining ที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าอิ่มและผิวหน้าดูกระชับได้รูปสวยชัดเจน ผิวหน้าอิ่ม ... Estee Lauder New Dimension Shape + Fill Expert Serum 4ml.

เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดอันทรงประสิทธิภาพจะช่วยให้ผิวฟื้นคืนความเต็มอิ่มและความกระชับตามธรรมชาติสร้างมิติรูปหน้าชัดเจนได้รูปสวยสง่างามมากยิ่งขึ้น ปฏิวัติวงการด้วยเทคโนโลยี face-defining ที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าอิ่มและผิวหน้าดูกระชับได้รูปสวยชัดเจน

ผิวหน้าอิ่ม ด้วยการเสริมสร้าง ตัวกระตุ้นทั้ง 3ที่ช่วยให้ผิวรักษาความอวบอิ่มตามธรรมชาติ: กรดฮยาลูโรนิค, ฟิแลกริน และลิพิด

ผิวหน้าดูกระชับได้รูปสวย โดยช่วยให้ผิวฟื้นบำรุงการทำงานของโปรตีนที่สำคัญทั้ง 3 ประการ: คอลลาเจน, อิลาสตีน และไฟโบรเนคติน

เพิ่มเติมด้วย ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายช่วยเผยให้เห็นถึงผิวที่อ่อนนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น และเปล่งประกายมากขึ้น
เพียงหลอดละ 280 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst
Read more
Clinique Repairwear uplifting SPF 15/PA++ 15ml. & Clinique Repairwear Sculpting Night Cream ...
Media Removed
Clinique Repairwear uplifting SPF 15/PA++ 15ml. & Clinique Repairwear Sculpting Night Cream 15 ml. ดูแลทุกมิติของใบหน้า ให้ผิวหน้าดูกระชับ ครีมเจลบำรุงผิวทั้งกลางวันและยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดที่คุณจะประทับใจในเนื้อสัมผัสสบายผิวซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีในการดูแลผิวอย่างล้ำสมัยของคลีนิกข์Collagen ... Clinique Repairwear uplifting SPF 15/PA++ 15ml. &
Clinique Repairwear Sculpting Night Cream 15 ml.

ดูแลทุกมิติของใบหน้า ให้ผิวหน้าดูกระชับ
ครีมเจลบำรุงผิวทั้งกลางวันและยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดที่คุณจะประทับใจในเนื้อสัมผัสสบายผิวซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีในการดูแลผิวอย่างล้ำสมัยของคลีนิกข์Collagen Web Technology™ ช่วยเสริมกระบวนการปกป้องผิวจากแสงแดดในเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืนให้ผิวดูกระชับ ได้รูป ผิวหน้าและคอดูเรียบเนียน ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องแล้วคุณจะพบว่า.. ผิวหน้าที่ดูกระชับเผยให้เห็นใบหน้าที่ดูได้รูป
ผิวดูกระชับขึ้นด้วยการเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิว
ผิวคอและเนินอกที่ดูเรียบเนียน ดูกระชับ
ยิ่งไปกว่านั้น มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรเปี่ยมประสิทธิภาพให้ผิวดูกระจ่างใสและผิวกลับดูมีชีวิตชีวาขึ้น

เพียงเซทละ @550บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst
Read more
Dior Addict Lip Glow SPF10 ลิปบาล์มเปลี่ยนสีได้ของดิออร์ น่ารักม๊ากกกก บำรุงอย่างลึกล้ำ ...
Media Removed
Dior Addict Lip Glow SPF10 ลิปบาล์มเปลี่ยนสีได้ของดิออร์ น่ารักม๊ากกกก บำรุงอย่างลึกล้ำ ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF10 พร้อมให้สีสวยเป็นธรรมชาติ #เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ #ร้อนจะออกแดงระเรื่อ #เย็นจะออกชมพูใสๆ ขนาดทดลอง 1.5 g เพียงแท่งละ @490 บาท จากราคาขนาดปกติ ... Dior Addict Lip Glow SPF10
ลิปบาล์มเปลี่ยนสีได้ของดิออร์ น่ารักม๊ากกกก บำรุงอย่างลึกล้ำ ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF10 พร้อมให้สีสวยเป็นธรรมชาติ
#เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ #ร้อนจะออกแดงระเรื่อ #เย็นจะออกชมพูใสๆ
ขนาดทดลอง 1.5 g เพียงแท่งละ @490 บาท
จากราคาขนาดปกติ 3.5 g ราคา 1,250 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Dior #Addict #Lip #Glow #SPF10 #Sale
Read more
Maybelline The Magnum Volum Express Super Film #Black สุดยอดแห่งนวัตกรรมมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาโดดเด้ง ...
Media Removed
Maybelline The Magnum Volum Express Super Film #Black สุดยอดแห่งนวัตกรรมมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาโดดเด้ง ด้วยเนื้อฟิล์มสีดำของมาสคาร่าจะตรงเข้าเคลือบขนตาให้หนาสุดขั้วเด้งสุดขีด ช่วยให้ขนตาแลดูซุปเปอร์หนาอย่างไม่เลอะเปื้อนยาวนานตลอดวัน แต่สามารถล้างออกอย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่น ... Maybelline The Magnum Volum Express Super Film #Black
สุดยอดแห่งนวัตกรรมมาสคาร่าเพื่อขนตาหนาโดดเด้ง ด้วยเนื้อฟิล์มสีดำของมาสคาร่าจะตรงเข้าเคลือบขนตาให้หนาสุดขั้วเด้งสุดขีด ช่วยให้ขนตาแลดูซุปเปอร์หนาอย่างไม่เลอะเปื้อนยาวนานตลอดวัน แต่สามารถล้างออกอย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่น พร้อมสูตรคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงขนตาให้อวบอิ่ม เต็มเส้น และปัดได้ง่าย นอกจากนั้น แปรงปัดลิขสิทธิ์แม็กนั่มที่มีรูปทรงแบนกว้างและโค้งงอนเหมือนรูปช้อน ช่วยช้อนขนตาให้โค้งงอนขึ้น เพื่อมอบทั้งความหนาและโค้งงอนในขั้นตอนเดียว ซึ่งการที่แปรงมีลักษณะห่างเล็กน้อยก็เพื่อกักเก็บเนื้อมาสคาร่าในปริมาณมากพอสมควร ทำให้ขนตาที่อยู่ระหว่างซี่แปรงได้รับเนื้อมาสคาร่าอย่างทั่วถึงแบบเส้นต่อเส้น ตัวแท่งสีเหลืองโดดเด่นและตัวหนังสือสีแดงสุดเร้าใจ เพื่อให้สาวๆ สามารถดึงพลัง ‘ซูเปอร์เกิร์ล’ ในตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ แท่งละ @250บาท จากปกติ 399บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#maybelline #newyork #magnum #express #superfilm #black #mascara #มาสคาร่า #24hr #smudgeproof #megabrush
Read more
Loading...
Sulwhasoo First Care Activating Serum 8ml. เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ...
Media Removed
Sulwhasoo First Care Activating Serum 8ml. เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ - อุดมด้วยส่วนผสมจากกำเช่า ช่วยรักษาระดับความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ... Sulwhasoo First Care Activating Serum 8ml.

เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ - อุดมด้วยส่วนผสมจากกำเช่า ช่วยรักษาระดับความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของต้นดวอร์ฟลิลลี่เทอร์ฟและชะเอมเทศ ซึ่งจะผสานการทำงานร่วมกับสารสกัดจากสมุนไพร ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี
- เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มตัวนี้ดีตามคำโปรยเลยคะ ช่วยให้ผิวหน้าแน่นขึ้น กระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน เพราะช่วยปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้สมดุล ไม่แห้งและไม่มัน ผิวดูสุขภาพดี ใช้แล้วติดใจกันทั้งนั้นเลยค่ะ

ขวดละ @190 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Sulwhasoo #FirstCare #Serum
Read more
Lucas Papaw Ointment 25g มาเพิ่มแล้วจ้า แพ็คเกจใหม่เป็นฟอยด์ปิดมา แทนจุกพลาสติกนะคะ ไม่ต้องตกใจน้า ...
Media Removed
Lucas Papaw Ointment 25g มาเพิ่มแล้วจ้า แพ็คเกจใหม่เป็นฟอยด์ปิดมา แทนจุกพลาสติกนะคะ ไม่ต้องตกใจน้า ของแท่แน่นอนค่ะ หลอดแดงสุดฮิตจากออสเตรเลีย สกัดจากมะละกอสดจากรัฐควีนแลนด์ สาวๆออสซี่นิยมใช้บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น นอกจากนั้นยังช่วยรักษาแผลเปิด แผลถลอก ... Lucas Papaw Ointment 25g
มาเพิ่มแล้วจ้า แพ็คเกจใหม่เป็นฟอยด์ปิดมา แทนจุกพลาสติกนะคะ ไม่ต้องตกใจน้า ของแท่แน่นอนค่ะ

หลอดแดงสุดฮิตจากออสเตรเลีย สกัดจากมะละกอสดจากรัฐควีนแลนด์ สาวๆออสซี่นิยมใช้บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น นอกจากนั้นยังช่วยรักษาแผลเปิด แผลถลอก มีดบาด แผลไฟไหม้ โดนเตารีด หรือแมลงกัดต่อย เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อได้ดี ห้ามเลือดได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าเป็นของสามัญประจำตัวที่ต้องพกติดกระเป๋าไว้เลย

บล็อคเกอร์ต่างๆทั้งในและต่างประเทศยังแนะนำเลยคะ
เพียงหลอดละ@250บาทจ้า

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst
Read more
Loading...
Bioderma 500ml. สินค้าดังจากฝรั่งเศษ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบล็อคเกอร์ทั้งในและต่างประเทศ ...
Media Removed
Bioderma 500ml. สินค้าดังจากฝรั่งเศษ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบล็อคเกอร์ทั้งในและต่างประเทศ คุณโมเมยังเอามารีวิวเลยคร่า ใครได้ลองแล้วจะหลงรักเลย เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดเครื่องสำอางค์ สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยลดและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ... Bioderma 500ml.

สินค้าดังจากฝรั่งเศษ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบล็อคเกอร์ทั้งในและต่างประเทศ คุณโมเมยังเอามารีวิวเลยคร่า ใครได้ลองแล้วจะหลงรักเลย

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดเครื่องสำอางค์ สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยลดและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบในภายหลัง

ถึงไม่แต่งหน้าแต่ทาครีมกันแดด ก็ต้องทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจดนะคะ เพราะครีมกันแดดส่วนใหญ่เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ซึ่งล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอาจจะออกไม่หมด เป็นสาเหตุของสิวอุดตันด้วยนะคะ

สีชมพู เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สีเขียว เหมาะสำหรับผสม ถึงผิวมัน และผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

พิเศษสุดๆไปเลยจ้า
ขวดละ @750 บาทเท่านั้นนนนนนนน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Bioderma #SensitiveSkin #Cleanser #H2O
Read more
Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA+++ (60ml) : สีทอง กันแดดเนื้อน้ำนม ที่มีคุณสมบัติกันแดดดีเยี่ยมที่สุด ...
Media Removed
Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA+++ (60ml) : สีทอง กันแดดเนื้อน้ำนม ที่มีคุณสมบัติกันแดดดีเยี่ยมที่สุด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมทางน้ำที่สุด ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้ผิวไหม้จากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน ... Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA+++ (60ml) : สีทอง

กันแดดเนื้อน้ำนม ที่มีคุณสมบัติกันแดดดีเยี่ยมที่สุด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมทางน้ำที่สุด
ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้ผิวไหม้จากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่ขาวลอย
เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย เพียงเขย่าขวดก่อนใช้ ทาหลังจากทาครีมบำรุง

ขวดละ@790บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Anessa #Perfect #UV #Sunscreen #PA+++ #SPF50 #Shiseido
Read more
Shiseido Perfect Whip Foam 120g. โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ...
Media Removed
Shiseido Perfect Whip Foam 120g. โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด เนื้อโฟมละเอียดนุ่มไม่ทำให้เกิดริ้วรอยขณะถูใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิว เพียงบีบเนื้อโฟมออกมาเพียงเล็กน้อย ผสมน้ำนิดหน่อย ... Shiseido Perfect Whip Foam 120g.
โฟมล้างหน้าสุดฮิตของชิเชโด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด เนื้อโฟมละเอียดนุ่มไม่ทำให้เกิดริ้วรอยขณะถูใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิว เพียงบีบเนื้อโฟมออกมาเพียงเล็กน้อย ผสมน้ำนิดหน่อย จากนั้นตีโฟมจนเกิดฟองหนานุ่ม ถูลงใบหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ราคาพิเศษสุดๆเพียงหลอดละ @170บาทเท่านั้นจ้าาา
***สินค้ามีจำนวนจำกัด

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#Shishedo #PerfectWhip #Foam
Read more
Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. & Estee Lauder Nutritious ...
Media Removed
Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. & Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml. THE NUTRITIOUS COLLECTION พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ถึงผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Nutritious ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนผิว ให้อาการระคายเคืองจากสภาวะภายนอกกลับสู่สภาพปรกติ ... Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml. &
Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml.

THE NUTRITIOUS COLLECTION
พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ถึงผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Nutritious ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนผิว ให้อาการระคายเคืองจากสภาวะภายนอกกลับสู่สภาพปรกติ บำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้น เป็นเหมือนกับการบำรุงผิวประจำวัน ด้วยสารอาหารและวิตามินอันทรงพลังสำหรับผิวของคุณ ขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบสู่ความงาม ด้วยพลังของผลทับทิม

Estee Lauder Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser 30ml.
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทำงานได้สองรูปแบบ เพื่อผิวสะอาด สดชื่น และกระจ่างใส ใช้ได้ 2 รูปแบบ - ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืน
- มาส์คทำความสะอาดผิวล้ำลึก ในช่วงกลางคืน โดยทาทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ 2 นาที ควรทำสัปดาห์ละครั้ง (หรือมากกว่านั้นตามความต้องการ)
_______________________________________________________________________________________
Estee Lauder Nutritious Rosy Prism Radiant Essence 4ml.

เอสเซนส์ทรงอานุภาพที่มีเทคโนโลยี Rosy Prism™ ใหม่ที่ช่วยรับมือกับปัญหาโทนผิวเหลืองหมองคล้ำให้ดูจางลง เผยความเปล่งประกายกระจ่างใสและดูเปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดี
1. ประสิทธิภาพในการลดเลือน - ช่วยลดเลือนและป้องกันปัญหาผิวที่เกิดจากการสะสมของปัจจัยทำร้ายผิวจากสภาวะแวดล้อม
2. ช่วยรับมือ - กับสารประกอบที่ปะปนอยู่ในสิ่งแวดล้อมอันเป็นสาเหตุของความเสียหายของผิว และช่วยป้องกันปัญหาโทนผิวเหลืองที่ดูหมองคล้ำ
3. ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก- มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ส่งเสริมการทำงานตามกลไกธรรมชาติของผิวด้วยส่วนผสมทรงคุณค่า vita-minerals ให้ผิวกลับสู่สมดุล ดูมีสุขภาพผิวดี และปลุกความเปล่งประกายให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ระเรื่อดุจกลีบกุหลาบ
สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิว
เพียงเซทละ @450บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line: bonitashop_byst

#EsteeLauder #เอสเต้ลอเดอร์ #Nutritious #cleanser #essence
Read more
Loading...
Loading...
Loading...

Loading...