Loading Content...

Boontrang Instagram Photos and Videos

Loading...


boontrang my daily life and beauty tip 💄 @boontrang mentions
Followers: 8,636
Following: 190
Total Comments: 0
Total Likes: 0

3 năm rưỡi mà cứ như mới 1 tháng <span class="emoji emoji1f335"></span><span class="emoji emoji1f335"></span><span class="emoji emoji1f335"></span> #サボテンのように生きたい
Media Removed
3 năm rưỡi mà cứ như mới 1 tháng #サボテンのように生きたい 3 năm rưỡi mà cứ như mới 1 tháng 🌵🌵🌵 #サボテンのように生きたい
Loading...
Nhận nhiều inbox của các bạn quá nên hôm nay mình làm lại clip hướng dẫn mọi người dùng máy làm tóc mod hair nhaaaaa ^^ Cho tóc vào phần giữa 2 thanh kim loại rồi cuốn đều tay lên . Vừa cuốn vừa kéo sao cho hết đếb đuôi tóc là được . Mỗi lần giữ máy khoảng 2-3 phút một lọn . Tóc ai mỏng thì nhanh còn tóc như mình ... Nhận nhiều inbox của các bạn quá nên hôm nay mình làm lại clip hướng dẫn mọi người dùng máy làm tóc mod hair nhaaaaa ^^ Cho tóc vào phần giữa 2 thanh kim loại rồi cuốn đều tay lên . Vừa cuốn vừa kéo sao cho hết đếb đuôi tóc là được . Mỗi lần giữ máy khoảng 2-3 phút một lọn . Tóc ai mỏng thì nhanh còn tóc như mình thì phải 15 phút mới xong ( nhưng hôm nào mình vội vội thì chỉ làm trong 10 phút thôi ^^ ) .
Tip của mình là cuốn thật chắc tay , cuốn bên nào thì xoay máy chiều bên đó tóc sẽ bay bay ra ngoài nhìn bồng bềnh hơn.
Để giữ lọn được lâu tóc các bạn phải thật khô ( không nên làm sau khi gội đầu, tốt nhất là gội tối hôm trước rồi sáng làm tóc )
Cuốn làm sao cho tóc phủ đều trên miếng kim loại thì lọn xoăn mới được giữ đều .
Hôm nào trời mưa tóc sẽ nhanh duỗi do không khí ẩm nên dùng thêm bình xịt giữ nếp nhé .
1️⃣Máy nhiệt đều nên nhanh lên lọn và miếng kim loại rất mược và trơn hạn chế ma sát lên tóc => đỡ hại tóc hơn các máy thường .
2️⃣Máy vừa duỗi , vừa làm xoăn được ( tuỳ vào sở thích mỗi người mà làm lọn cao , lọn thấp dạng xoăn sóng đều được nhé )
3️⃣Máy rất rất nhẹ (300g) và máy dùng phù hợp với nguồn điện nhiều nước trên thế giới nên không cần mua bộ chuyển điện ( đi kèm một túi du lịch xinh xắn để các bạn tiện mang đi every where !! )
Read more
Mở điện thoại ra xem ảnh cũ thì thấy ảnh này , lúc đấy đi trong phòng cô Huyền thì mắt mũi thế nào đá phải ...
Media Removed
Mở điện thoại ra xem ảnh cũ thì thấy ảnh này , lúc đấy đi trong phòng cô Huyền thì mắt mũi thế nào đá phải tấm bảng sắt bị vênh lên . Đang ở nhà một mình xong không thấy đau gì cứ lạch bạch chạy đi tìm giấy với khăn để lau . Đến khi thấy giấy rồi thì lại không cầm được máu do vết cắt sâu quá lại ở giữa 2 ngón chân , ... Mở điện thoại ra xem ảnh cũ thì thấy ảnh này , lúc đấy đi trong phòng cô Huyền thì mắt mũi thế nào đá phải tấm bảng sắt bị vênh lên . Đang ở nhà một mình xong không thấy đau gì cứ lạch bạch chạy đi tìm giấy với khăn để lau . Đến khi thấy giấy rồi thì lại không cầm được máu do vết cắt sâu quá lại ở giữa 2 ngón chân , không bịt được vết thương , máu chảy nhỏ giọt khắp nhà . Chợt nhớ ra bạn ý học về mảng giáo dục và sức khoẻ có lẽ biết cách xử lí , chỉ định gọi cho bạn ý hỏi giờ phải làm gì nhỉ . Thì câu trả lời là " ngồi yên đấy , giơ chân cao hơn tim , đợi anh đến " vâng , rất ngắn gọn , xúc tích . Nằm chờ mất 10 phút thì tới thật , trước khi qua đã mua thuốc sát trùng với bông băng các thứ nhưng nhất quyết mình không dùng vì sợ xót 😂 !! Rồi bị bắt ép ra rửa chân sợ nhiễm trùng cơ mà đau thì không đau nhưng nhìn thì ghê ghê, trông 2 ngón chân cứ tách tách xa nhau hơn bình thường =))) vừa khóc vừa kêu , rồi bạn ý phải rửa cho ( Không đau nhé =)) tâm lý kiểu sợ sợ thôi chứ vẫn toe toét cười cười )
Bạn ý gọi cho mẹ cập nhập tình hình và hỏi nên làm gì thì bác bảo phải đưa Trang đi bệnh viện rồi gọi cấp cứu điii . Mình thì thấy không đến nỗi phải thế cơ mà bạn ý bắt bảo phải đi xong doạ nó mà nhiễm trùng thì cưa chân ... . 😳
Trong ảnh là bạn ý đang ngồi vừa bịt chân cho máu không chảy nữa vừa search tìm bệnh viện gần nhất ^^ . Máu vẫn chảy ... Trang vẫn nằm và lướt face
Read more
🛒🛍<span class="emoji emoji1f38a"></span>Mở đợt order tháng 9 nhé !!! Lần nhận order tiếp theo này sẽ là hạn cuối ngày 17 tháng 9 và ngày 25 hàng ...
Media Removed
🛒🛍Mở đợt order tháng 9 nhé !!! Lần nhận order tiếp theo này sẽ là hạn cuối ngày 17 tháng 9 và ngày 25 hàng về , ngày 26-29 là các bạn sẽ nhận được đồ rồi nhé !! 1️⃣: máy làm tóc mod's hair ( giới hạn 10 máy ) không hại tóc và giữ nếp tóc được lâu . Máy này nhanh hết lắm nên nhanh nhanh order nha ^^ 2tr : trục 25mm ... 🛒🛍🎊Mở đợt order tháng 9 nhé !!! Lần nhận order tiếp theo này sẽ là hạn cuối ngày 17 tháng 9 và ngày 25 hàng về , ngày 26-29 là các bạn sẽ nhận được đồ rồi nhé !! 1️⃣: máy làm tóc mod's hair ( giới hạn 10 máy )
không hại tóc và giữ nếp tóc được lâu . Máy này nhanh hết lắm nên nhanh nhanh order nha ^^
2tr : trục 25mm ( trắng , đen )
2tr100k : trục 32mm ( trắng , đen )
2tr150k : trục 32mm hồng phiên bản giới hạn . (tặng kèm 1 hộp mi giả )
2️⃣: viên uống trị mụn nội tiết fancl ( giới hạn 20 gói )
550k 1 gói uống trong 30 ngày.
Sản phẩm để thấy rõ tác dụng nên uống duy trì 2-3 gói . Nhưng bạn nào muốn uống thử xem hợp không thì order trước 1 gói nhé .
3️⃣: thực phẩm chức năng DHC
Viên rau : 390k ( 60 ngày )
Viên vitamin C : 190k ( 60 ngày )
Viên HA ( dưỡng ẩm ) : 550k (60 ngày )
4️⃣: Nov dược mỹ phẩm - che khuyết điểm dành cho da mụn , nhạy cảm ( giới hạn hộp ) : 420k (sp có màu dành cho da 10 thường và màu cho da trắng nhé )
Không gây mụn
5️⃣: Phấn phủ dưỡng da kiềm dầu nhẹ dòng dược phẩm ettusais ( giới hạn 10 hộp ) 500k
Phấn này rất lành tính thậm chí có thể sử dụng 24h kể cả lúc đi ngủ . Da mụn , da nhạy cảm hay da đang bị mẩn có thể sử dụng được . Độ kiềm dầu khá ổn , phấn hơi sáng lúc đầu nhưng sau 1 lúc sẽ tiệp nhẹ vào da .
6️⃣: Phấn trang điểm cho da mụn clear last ( giới hạn 10 hộp ) 500k
Bạn nào muốn makeup nhẹ và cảm thấy ettusais không đủ độ cover thì nên chọn em này . Vết thâm mụn nhỏ và lỗ chân lông có thể cover khá tốt .
7️⃣: Nước tẩy trang chacott ( giới hạn 10 chai ) :600k Loại nước tẩy trang này rất an toàn với thành phần chính là hoa cúc và lô hội . Ngoài ra sp không chứa paraben , không cồn , không dầu , không chất tạo mùi , không màu . Có thể dùng để tẩy trang mà không cần phải rửa lại với nước .
8️⃣: liquid kích mí orishiki 450k best best cosme nhé ( giới hạn 20 hộp ) : em này vừa rồi là sp hot nhất và nhiều bạn order nhất ^^ #kichmibyboon
9️⃣dưỡng mi ( giới hạn 10 hộp ) : 450k (best cosme 2017)
Read more
<span class="emoji emoji1f484"></span><span class="emoji emoji1f48b"></span>Chia sẻ một chút với những bạn yêu làm đẹp và muốn tìm hiểu chuyên sâu một chút về làm đẹp tại Nhật . ...
Media Removed
Chia sẻ một chút với những bạn yêu làm đẹp và muốn tìm hiểu chuyên sâu một chút về làm đẹp tại Nhật . Đây là 2 trang web mình thường dùng để tra và tìm hiểu các thành phần và hoạt chất có trong mỹ phẩm , thực phẩm chức năng . Shiseido beauty ingredient dictionary và andb.life . 1️⃣Shiseido có giao ... 💄💋Chia sẻ một chút với những bạn yêu làm đẹp và muốn tìm hiểu chuyên sâu một chút về làm đẹp tại Nhật .
Đây là 2 trang web mình thường dùng để tra và tìm hiểu các thành phần và hoạt chất có trong mỹ phẩm , thực phẩm chức năng .
Shiseido beauty ingredient dictionary và andb.life .
1️⃣Shiseido có giao diện đẹp hơn , hoạt chất được chia thành các mục ( theo tình trạng da ) dễ tìm và dễ xem tuy nhiên thông tin hơi ít . Ngại tìm hiểu thì mình recommend trang này
https://www.shiseidogroup.jp/ingredients/category/whitening.html
2️⃣Còn andb.life thì bài đầy đủ , thông tin nhiều đa dạng , dễ dàng tra thành phần bằng từ khoá . Để chuyên sâu hơn thì mình vote web này nhé .
https://andb.life/category/ingredient
Read more
Review viên uống trị mụn phổ biến tại Nhật . Viên uống trị mụn nội tiết fancl Chắc hẳn ai cũng biết uống ...
Media Removed
Review viên uống trị mụn phổ biến tại Nhật . Viên uống trị mụn nội tiết fancl Chắc hẳn ai cũng biết uống kháng sinh nhiều thì không tốt nhưng mỗi lần bị bệnh đi khám tại Việt Nam thì hầu hết .. bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh cho uống . Đợt cấp 2 - 3 do xài kem trộn linh tinh chứa steriod cộng với bệnh viêm da ... Review viên uống trị mụn phổ biến tại Nhật . Viên uống trị mụn nội tiết fancl
Chắc hẳn ai cũng biết uống kháng sinh nhiều thì không tốt nhưng mỗi lần bị bệnh đi khám tại Việt Nam thì hầu hết .. bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh cho uống . Đợt cấp 2 - 3 do xài kem trộn linh tinh chứa steriod cộng với bệnh viêm da cơ địa vốn có Trang nổi rất nhiều mụn và cứ cục này lặn thì cục kia lên . Đi khám ở viện da liễu thì phác đồ nào cũng chứa kháng sinh ( nào là clindamycin , minocycline, doxycycline ...v..v..) hầu như loại nào Trang cũng uống qua , mụn chỉ giảm 1 thời gian nhưng dừng uống lại lên kèm theo một loạt các tác dụng phụ từ kháng sinh . Kháng sinh không xấu nhưng lạm dụng thì không tốt . Đợt đấy kiến thức chưa có , bác sĩ bảo gì mua nấy .. giờ thì á !! Mơ đi !!😤. Loanh quanh thế là đủ rồi , hôm nay trong post thứ nhất Trang sẽ review về loại thuốc trị mụn nội tiết khá nổi tại Nhật mà không cần đơn của bác sĩ cũng mua được nhé ( không phải kháng sinh nha ) ^^ Viên uống trị mụn nội tiết fancl
Nói đến mụn nội tiết nhiều người sẽ nghĩ đến dầu hoa anh thảo nhỉ , Trang bị mụn nội tiết và đã uống dầu hoa anh thảo của blackmore rồi nhưng không hợp và đã chuyển qua uống fancl .
Review cụ thể mọi ng xem những ảnh tiếp nha #beautybyboon
Read more
Loading...
Review sản phẩm của lensnice nhé !! Mắt Trang yếu , cận , lại còn bị viêm bờ mi nên bình thường Trang không ...
Media Removed
Review sản phẩm của lensnice nhé !! Mắt Trang yếu , cận , lại còn bị viêm bờ mi nên bình thường Trang không đeo lens nhưng những hôm đi chụp hay có việc gì cần chanh sả lắm thì Trang mới sử dụng contact lens . Bên Nhật Trang xài lens 1 lần ( loại này rất tiện và rất sạch , hôm khác sẽ review sau nhé ) nhưng về ... Review sản phẩm của lensnice nhé !! Mắt Trang yếu , cận , lại còn bị viêm bờ mi nên bình thường Trang không đeo lens nhưng những hôm đi chụp hay có việc gì cần chanh sả lắm thì Trang mới sử dụng contact lens . Bên Nhật Trang xài lens 1 lần ( loại này rất tiện và rất sạch , hôm khác sẽ review sau nhé ) nhưng về VN thì Trang quên mất hộp lens 1 lần và đã order sp lens từ @lensnice . Lensnice được giới thiệu là dòng lens của Nhật , vào web của hãng thấy thiết kế nội dung web từ cách tra cứu đơn hàng , chế độ bảo hành , cách thức mua hàng ..v..v.. khá giống với bên Nhật . Sau khi mình mua hàng , sẽ nhận mail thông báo và đơn hàng của mình có 1 sai sót nhỏ nên ngày hôm sau nhân viên bên lensnice đã gọi cho mình để giải đáp .
Bạn nhân viên gọi cho mình là người miền Nam mà mình không nghe rõ 😂 cứ hỏi đi hỏi lại mãi mà bạn ý vẫn rất từ tốn chậm rãi giải thích cho mình . Điểm 10 cho cách phục vụ !! Chất lượng : lens rất mềm và dễ sử dụng . Mình không phải là người đep lens giỏi , phải lóng ngóng mất 1 lúc mới đeo được nhưng với lensnice thì một lần chạm nhẹ lens tự khắc ôm hút vào mắt . Lần đầu đeo còn giật mình kiểu " ơ vào rồi ah " =)) .
Màu lens lên chuẩn đúng trong ảnh , đeo lâu cũng ít cảm thấy khô và khá nhẹ mắt . Nói chung so với giá thì khá là ưng , mỗi tội ít màu ít loại quá ^^. Hãng có 2 chi nhánh 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh .
Recommend cho bạn nào muốn mua lens tại Việt Nam nhé .
Read more
 #btmm vẫn như ngày nào !! <span class="emoji emoji1f445"></span>
Media Removed
#btmm vẫn như ngày nào !! #btmm vẫn như ngày nào !! 👅
Loading...
 #freckles Lens from : @lensnice.japan #lensnicebabes
Media Removed
#freckles Lens from : @lensnice.japan #lensnicebabes #freckles
Lens from : @lensnice.japan
#lensnicebabes
Trà chiều với cô má đỏ hây hây !!<span class="emoji emoji1f375"></span><span class="emoji emoji1f375"></span><span class="emoji emoji1f375"></span> Bạn Trang đang viết review về các loại trà đã và đang uống . Đợi xíu ...
Media Removed
Trà chiều với cô má đỏ hây hây !! Bạn Trang đang viết review về các loại trà đã và đang uống . Đợi xíu nữa nhé các bác !!!! Trà chiều với cô má đỏ hây hây !!🍵🍵🍵 Bạn Trang đang viết review về các loại trà đã và đang uống . Đợi xíu nữa nhé các bác !!!!
Trang Trang với lá <span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span> !! Màu thích nhất là xanh lá cây ý !! Chăn ga , cốc , đũa ... blah blah .. mua gì cũng ...
Media Removed
Trang Trang với lá !! Màu thích nhất là xanh lá cây ý !! Chăn ga , cốc , đũa ... blah blah .. mua gì cũng cố tìm xanh lá cây để mua . #lovegreen #Trangtranggreeen Trang Trang với lá 🌿🌿🌿🌿 !! Màu thích nhất là xanh lá cây ý !! Chăn ga , cốc , đũa ... blah blah .. mua gì cũng cố tìm xanh lá cây để mua . #lovegreen #Trangtranggreeen
Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji2600"></span>️ (`・ω・´)/<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji2600"></span>️ Photoby: @take1official
Media Removed
Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow️ (`・ω・´)/️ Photoby: @take1official Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow☀️☀️☀️ (`・ω・´)/☀️☀️☀️☀️
Photoby: @take1official
Loading...
Dạo này đổi style make up đỡ bị cô @myhuyen11235f chê mà tiết kiệm được thời gian hơn hẳn . Bb cream H+ troipeel vs kẻ mày the faceshop nâu xám rồi son Mac versicolour là done !! Dạo này đổi style make up đỡ bị cô @myhuyen11235f chê mà tiết kiệm được thời gian hơn hẳn . Bb cream H+ troipeel vs kẻ mày the faceshop nâu xám rồi son Mac versicolour là done !!
Mùa mưa - mùa cẩm tú . If you want the rainbow, you gotta put up with the rain . 🌨 @take1official
Media Removed
Mùa mưa - mùa cẩm tú . If you want the rainbow, you gotta put up with the rain . 🌨 @take1official Mùa mưa - mùa cẩm tú . If you want the rainbow, you gotta put up with the rain . 🌨
@take1official
Kết thúc kỳ thi !!!! Xong nửa năm vất vả rồi <span class="emoji emoji1f44f"></span>🏻 前期終わった〜 また後期も頑張ろう
Media Removed
Kết thúc kỳ thi !!!! Xong nửa năm vất vả rồi 🏻 前期終わった〜 また後期も頑張ろう Kết thúc kỳ thi !!!! Xong nửa năm vất vả rồi 👏🏻 前期終わった〜 また後期も頑張ろう
Loading...
また遊びに行こう〜 塁塁〜〜〜 !!!
Media Removed
また遊びに行こう〜 塁塁〜〜〜 !!! また遊びに行こう〜 塁塁〜〜〜 !!!
Bạn bè tui người thì đi làm , người thì rục rịch váy cưới kết hôn ... còn tui thì vẫn là sinh viên và từ mai ...
Media Removed
Bạn bè tui người thì đi làm , người thì rục rịch váy cưới kết hôn ... còn tui thì vẫn là sinh viên và từ mai còn thi cuối kỳ 🙄.... Bạn bè tui người thì đi làm , người thì rục rịch váy cưới kết hôn ... còn tui thì vẫn là sinh viên và từ mai còn thi cuối kỳ 🙄....
<span class="emoji emoji1f33f"></span>MINI GAMEEEEE !! 10 hộp trà diếp cá giải nhiệt ,thanh lọc cơ thể dành cho 10 bạn follower dễ thương ...
Media Removed
MINI GAMEEEEE !! 10 hộp trà diếp cá giải nhiệt ,thanh lọc cơ thể dành cho 10 bạn follower dễ thương yêu mỹ phẩm ^^ ( ai cũng có thể tham gia được nhé ) 1: Chuyện là Trang cảm thấy quá may mắn vì có được các bạn followers siêu siêu đáng yêu !! Lúc mào cũng ủng hộ Trang và là nguồn động lực to lớn để bạn Trang ... 🌿MINI GAMEEEEE !! 10 hộp trà diếp cá giải nhiệt ,thanh lọc cơ thể dành cho 10 bạn follower dễ thương yêu mỹ phẩm ^^ ( ai cũng có thể tham gia được nhé )
1: 🌿Chuyện là Trang cảm thấy quá may mắn vì có được các bạn followers siêu siêu đáng yêu !! Lúc mào cũng ủng hộ Trang và là nguồn động lực to lớn để bạn Trang tiếp tục cố gắng!! ❤️ .
Thế nên là mặc dù chẳng nhân ngày gì cả nhưng mà Trang thích thì Trang cứ tặng thôi =))) .
2:🌿Cách thức tham gia :viết 1 post trên insta của bạn để chế độ public miêu tả về những bài review của Trang và cách Trang chia sẻ tới mọi người . ( ví dụn: nội dung ok nhưng cần nhiều ảnh minh hoạ hơn blah blah ... )
3:🌿Sau đấy tag tài khoản insta Trang vào và để Trang dễ check các bạn tag tên Trang gần đầu bài viết tý nhé ^^ .
Thời gian kết thúc mini game :00:00 ngày 23 tháng 7
Lý do làm mini game này là vì Trang muốn biết cảm nhận của mọi người để có thể thay đổi cách viết , hoàn thiện bản thân mình phù hợp hơn !! Nên là khen chê gì nhận tất hihi ☺️
4:🌿Sau khi chọn ra 10 bạn mình sẽ mess cho từng bạn và đầu tháng 8 sẽ gửi quà tặng tới 10 bạn đó nhé . Phí ship mình sẽ chịu hết nên các bạn không phải trả bất kì một chi phí nào hết nha ^^ . (Review trà diếp cá ở dưới comment )
Read more
Loading...
Hà Nội giờ chắc mưa !! <span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span>
Media Removed
Hà Nội giờ chắc mưa !! Hà Nội giờ chắc mưa !! 🌿🌿🌿🌿
Happy birth day to me !! 3 năm sinh nhật tại Nhật rồi ^^ . P/s: ảnh này trông khác quá Take by : @take1official
Media Removed
Happy birth day to me !! 3 năm sinh nhật tại Nhật rồi ^^ . P/s: ảnh này trông khác quá Take by : @take1official Happy birth day to me !! 3 năm sinh nhật tại Nhật rồi ^^ .
P/s: ảnh này trông khác quá
Take by : @take1official
☘️order hàng Nhật !! Nhiều bạn hỏi thêm đồ quá nên mình phải tổng hợp lại giờ mới viết được post thông ...
Media Removed
☘️order hàng Nhật !! Nhiều bạn hỏi thêm đồ quá nên mình phải tổng hợp lại giờ mới viết được post thông báo cho mọi người. Hàng sẽ về đầu tháng 8 . Mùng 5-8 đến 7-8 các bạn sẽ nhận được hàng nhé . Ngoài những sp trong list dưới các bạn muốn order gì thì cứ gửi tin nhắn cho mình . Mình nhận đồ có giới hạn vì lần ... ☘️order hàng Nhật !! Nhiều bạn hỏi thêm đồ quá nên mình phải tổng hợp lại giờ mới viết được post thông báo cho mọi người.
Hàng sẽ về đầu tháng 8 . Mùng 5-8 đến 7-8 các bạn sẽ nhận được hàng nhé . Ngoài những sp trong list dưới các bạn muốn order gì thì cứ gửi tin nhắn cho mình .
Mình nhận đồ có giới hạn vì lần này không nhiều người về như lần trước các bạn thông cảm nhé 🙏🏻. 1: máy làm tóc mod hair ( nhận order giới hạn 10 máy ) #maylamtocbyboon
Trục nhỏ 25mm : 2tr
Trục to 32mm : 2tr100
Trục to 32mm phiên bản hồng ( không có trục nhỏ ) : 2tr150
Ai mua máy vẫn được tặng mi giả nhé .
2: máy check độ ẩm - dầu trên da belulu : 860k nhé ( giới hạn 10 máy ) Máy check độ ẩm do hộp cồng kềnh nên mình không mang hộp về nhé . Các bạn thônh cảm giúp Trang nhaa
#maycheckdabyboon

3: liquid kích mí dạng film best cosme orishiki : 450k ( giới hạn 20 sản phẩm )
#kichmibyboon

4: viên uống rau DHC : 390k (60 ngày )
Viên uống rau DHC : 260k (30 ngày )
5: viên Vitamin C DHC : 190k (60 ngày )
6: viên uống dưỡng ẩm : 550k (60 ngày )
7: viên uống chống nắng : 500k (30 ngày )
8: sách skincare Nhật căn bản 正しいスキンケア事典 : 450k #sachskincarebyboon

9: dưỡng mi : 450k (best cosme 2017)
10: kem che khuyết điểm cho da mụn nhạy cảm NOV : 420k
Ai order gì gửi tin nhắn cho mình nhé !!
Read more
Đầu tháng 8 có người về các bạn muốn order gì không ạ ? ^^ . Comment sản phẩm muốn mình nhận order nhé .
Media Removed
Đầu tháng 8 có người về các bạn muốn order gì không ạ ? ^^ . Comment sản phẩm muốn mình nhận order nhé . Đầu tháng 8 có người về các bạn muốn order gì không ạ ? ^^ . Comment sản phẩm muốn mình nhận order nhé .
おはよう〜 chào buổi sáng <span class="emoji emoji2600"></span>️ @take1official
Media Removed
おはよう〜 chào buổi sáng ️ @take1official おはよう〜 chào buổi sáng ☀️ @take1official
👁Review liquid kích mí dạng film Mình thì thích make up kiểu mắt to mí dày cơ mà trời sinh ra 2 mí đủ đều ...
Media Removed
👁Review liquid kích mí dạng film Mình thì thích make up kiểu mắt to mí dày cơ mà trời sinh ra 2 mí đủ đều mỗi tội không được dày như ý muốn . Thành ra hầu như lúc nào mình cũng xài kích mí và mình xài đủ loại , từ dạng miếng , dạng keo dính ( lớp da mi mỏng manh dính vào nhau - loại này siêu hại cho mắt , chân thành ... 👁Review liquid kích mí dạng film
Mình thì thích make up kiểu mắt to mí dày cơ mà trời sinh ra 2 mí đủ đều mỗi tội không được dày như ý muốn 😂. Thành ra hầu như lúc nào mình cũng xài kích mí và mình xài đủ loại , từ dạng miếng , dạng keo dính ( lớp da mi mỏng manh dính vào nhau - loại này siêu hại cho mắt , chân thành khuyên không dùng nhé ) , dạng chỉ (sợi) , dạng lưới và giờ thì mình đang trung thành với dạng film . Dạng film này mình cũng xài tới 3 hãng nổi nhất tại Nhật là royal petit eyem , laquali và orishiki . Trong 3 loại này thì orishiki là mình thấy best nhất ^^ . Em này mới ra tháng 3 năm nay cơ mà đã xếp best cosme nửa năm đầu 2018 mục goods . Woa! ^^ 👀☘️Review :Sp có 2 thành phần nổi trội là collagen và hyaluronic acid giúp làm phần da mí đỡ khô sau mỗi lần dùng ( một số loại miếng dán mí thông thường dễ khiến mí bị rát và sưng) .
Lớp film mỏng , trong suốt !! Nếu bạn nào có mí sẵn chỉ kích to lên thì sẽ không bị nặng mắt nhưng với bạn nào không quen , 1 mí và kích dày thì trong 1-2 tiếng đầu sẽ cảm thấy nặng nặng 1 chút và sau đấy quen rồi thì quên mất là mình đang kích mí luôn . Đặc biệt của em này là ít bị bóng hơn so với các loại khác . Mình dùng mấy loại trước đây thì mí mắt cứ bóng bóng nhìn khá mất tự nhiên . Thêm nữa là đến cuối ngày lớp film hoàn thành nhiệm vụ 4K => không dầu , không dính,không xê dịch , không bongggg !! Dạng liquid dễ dùng nhẹ nhàng , dễ điều chỉnh .
Đặc biệt là gặp nước thì em nó vẫn nguyên xi ( hôm mình chụp ảnh trời mưa vẫn ngon lành nhá . Cơ mà mưa mưa nhẹ nhẹ thôi , mưa kiểu bão bùng xong phóng xe máy ngoài đường thì .. đến lớp makeup còn trôi sạch huống chi đôi mí kích 😂. ▶️Packing : xinh yêu nhã nhặn =)) màu trắng đúng màu mình thích . Một lọ này 4ml , ít vậy thôi cơ mà dùng lâu lắm . 1 tuần dùng 5 ngày thì 2 tháng rồi chưa thấy hết.
Lúc tẩy trang thì mọi người tẩy trăng mắt như bình thường và lấy tăm bông chà nhẹ nhẹ là lớp keo sẽ trôi dần ra . ▶️Điểm trừ !
Tầm 5-6 tiếng sau nếu ai đổ dầu nhiều thì sẽ thấy hơi gợn lớp film lên 1 chút cơ mà đây là điều khó tránh khỏi với hầu như tất cả các loại kích mí . ( tiếp dưới commnet)
Read more
昼寝〜 ngủ trưa @take1official @curbonjp
Media Removed
昼寝〜 ngủ trưa @take1official @curbonjp 昼寝〜 ngủ trưa @take1official @curbonjp
Love my makeup today !
Media Removed
Love my makeup today ! Love my makeup today !
<span class="emoji emoji2600"></span>️<span class="emoji emoji26c5"></span>️🌥🏝My holy grail sunscreen!!! Sau một thời gian trải nghiệm thì giờ đã tới lúc cho em này lên sóng. ...
Media Removed
️🌥🏝My holy grail sunscreen!!! Sau một thời gian trải nghiệm thì giờ đã tới lúc cho em này lên sóng. Hiện tại thì đây là kem chống nắng best nhất từ trước tới giờ mình dùng ( top seller của hãng ) . Mặc dù đã tăm tia em này lâu lắm lắm rồi nhưng cứ đắn đo chưa mua vì đọc chỉ thấy toàn review của các bạn phương ... ☀️⛅️🌥🏝My holy grail sunscreen!!! Sau một thời gian trải nghiệm thì giờ đã tới lúc cho em này lên sóng. Hiện tại thì đây là kem chống nắng best nhất từ trước tới giờ mình dùng ( top seller của hãng ) . Mặc dù đã tăm tia em này lâu lắm lắm rồi nhưng cứ đắn đo chưa mua vì đọc chỉ thấy toàn review của các bạn phương tây ( chất da khác , khí hậu khác ) nên cứ lăn tăn hoài . Sau khi dùng rồi mới thấy " ước gì tui gặp em nó sớm hơn !!!! " 🏝Thành phần chống nắng : Titanium Dioxide - 3.2%, Zinc Oxide - 1.8% (spf 30) Thành phần đặc biệt :
roship oil ( dầu tầm xuân ) giàu vitamin C giúp da có độ đàn hồi , sức sống hơn . Ngoài ra dầu tầm xuân còn phục hồi độ ẩm và làm dịu da nhạy cảm .
Plankton extra (chiết xuất từ sinh vật phù du ) cải thiện khuyết điểm và mụn trên da .
Shea butter ( bơ hạt mỡ ) dưỡng ẩm cho da . 🏝Khả năng chịu nước :40 phút 🏝Packing : tuyp nhựa màu xanh lì dễ cầm và rất nhẹ . Mình thấy packing kiểu năng động chứ không phải style chanh xả - đáng yêu . ☀️Review : ngày đầu tiên xài mình đã shock " trời ơi kem gì bết da thế này !!! " . Cứ nhè những vùng bôi thuốc trị mụn bị khô thì kem chống nắng lại bết lại vón queo . Lúc đấy mình đã nghĩ thôi đi tong tuyp kem gần trịu rồi 😭 vừa xài vừa lầm bầm . Nhưng tới ngày hôm sau và hôm sau nữa lại khác hẳn . Kem không vón nữa mà bôi lên da nhẹ như bơ !!!! Ai dùng son kem của bonjour hay velvet 3ce có thể hình dung ra texture của coola cũng xốp và nhẹ như vậy ( mặc dù nhìn qua bảng thành phần của em nó thì vừa nhiều dầu lại còn có shea butter làm mình hoài nghi về độ matte theo như hãng nói ) thế nhưng xài rồi mới thấy kem không lên tone và có thể nhẹ lướt xoa trên da . Sau thi thoa kem thì cảm giác như phủ một lớp primer + phấn nhẹ , đánh bb cream lên rất ăn và không bị lộ ( do da mình yếu và dễ nổi mụn nên mình chỉ dùng bb cream cho vùng da có khuyết điểm chứ không dùng toàn mặt ) .
Về khả năng kiềm dầu thì mình thấy giữ được 4-5 tiếng ( không xài phấn phủ ) . Nếu phủ phấn thì có thể kéo dài tới 7 tiếng . Đến cuối ngày da sẽ bóng nhẹ tại các khu vực như vùng chữ T . Cơ mà mình lại thích thế vì da sẽ căng căng bóng bóng hơn . ⭐️P/s : bạn nào da khô thì mình không recomend nhá .
Read more
Đây là câu trả lời cho những bạn hỏi Trang " post thêm ảnh đi du lịch của anh chị điii " . Thực sự là cũng ...
Media Removed
Đây là câu trả lời cho những bạn hỏi Trang " post thêm ảnh đi du lịch của anh chị điii " . Thực sự là cũng đi nhiều nơi đấy cơ mà dù rất có tâm chụp cho nhưng nhìn ảnh nào trông mình cũng như .... nhặt lá đá ống bơ thế này thì .. ... ai dám post !! Đây là câu trả lời cho những bạn hỏi Trang " post thêm ảnh đi du lịch của anh chị điii " . Thực sự là cũng đi nhiều nơi đấy cơ mà dù rất có tâm chụp cho nhưng nhìn ảnh nào trông mình cũng như .... nhặt lá đá ống bơ thế này thì .. ... ai dám post !! 😂😂😂
ぼんやり〜 @tanintanintanin
Media Removed
ぼんやり〜 @tanintanintanin ぼんやり〜 @tanintanintanin
Miệng cá ? <span class="emoji emoji1f420"></span>魚の口?
Media Removed
Miệng cá ? 魚の口? Miệng cá ? 🐠魚の口?
Mùa đông cứ than lạnh rồi mong nhanh đến hè , cơ mà hè rồi lại muốn nhanh tới đông cơ . Xin phép post một ...
Media Removed
Mùa đông cứ than lạnh rồi mong nhanh đến hè , cơ mà hè rồi lại muốn nhanh tới đông cơ . Xin phép post một tấm ảnh thời còn lạnh giá . Mùa đông cứ than lạnh rồi mong nhanh đến hè , cơ mà hè rồi lại muốn nhanh tới đông cơ . Xin phép post một tấm ảnh thời còn lạnh giá .
Review thực phẩm chức năng DHC 🍋DHC vitaminC :sp cung cấp vitamin C và theo hãng quảng cáo là hàm lượng ...
Media Removed
Review thực phẩm chức năng DHC 🍋DHC vitaminC :sp cung cấp vitamin C và theo hãng quảng cáo là hàm lượng vitamin C trong một vuên bằng với 33 quả chanh . Thành phần chính gồm có vitamin C ( làm đẹp da , khoẻ da , chống oxi hoá ) và Vitamin B2 . Tốt cho những người hay hút thuốc lá , rượu bia và những người hay ... Review thực phẩm chức năng DHC 🍋DHC vitaminC :sp cung cấp vitamin C và theo hãng quảng cáo là hàm lượng vitamin C trong một vuên bằng với 33 quả chanh . Thành phần chính gồm có vitamin C ( làm đẹp da , khoẻ da , chống oxi hoá ) và Vitamin B2 . Tốt cho những người hay hút thuốc lá , rượu bia và những người hay phải tiếp xúc với nắng mặt trời .
Review : thời gian đầu mình uống theo hướng dẫn của hãng (2v một ngày ) . Nhưng với hàm lượng vitamin C khá cao và cơ thể chưa kịp quen với liều lượng như vậy nên mình đã bị dị ứng nhẹ ( nổi các vết mẩn đỏ liti trên da ) . Sau đó mình giảm liều xuống 2 ngày 1v ,khi cơ thể quen dần thì mỗi ngày 1v . Từ ngày uống vitaminC thì mình thấy các vết sẹo mụn , thâm nhanh lành hơn, da cũng có sức sống hơn, nhiệt miệng giảm đi ( chỉ giảm thôi chứ không hết hẳn ) . Vì vitaminC tan trong nước nên nếu uống vitc thì cần phải uống đủ nước cho cơ thể .
VitaminC của DHC nồng độ 1000mg cho 2 viên ( nồng độ cao ) , tất nhiên không phải uống 1000mg thì 1000mg đấy sẽ vào cơ thể (tuỳ múc độ hấp thụ của mỗi ng , nhưng chắc chắn không có ai hấp thu hết được nhé ) . Mỗi đợt uống nên uống 2-3 tháng rồi nghỉ 1-2 tháng . Những ai thiếu vitamin C thì nên bổ sung còn bạn nào chăm ăn hoa quả ( ổi , cam , chanh ..) thì không nên uống thêm vitaminC thêm để tránh bị thừa vitaminC nhé ( bị thừa vitamin C sẽ có những triệu chứng như đau dạ dày , sỏi thận ..)
Read more
Mất cả tiếng ngồi type bài review về các sp thực phẩm chức năng đang uống của DHC dài ơi là dài mà nhỡ tay ...
Media Removed
Mất cả tiếng ngồi type bài review về các sp thực phẩm chức năng đang uống của DHC dài ơi là dài mà nhỡ tay ấn nhầm xoá mất ...... thôi mai type lại post lại nhé ...... ( không liên quan cơ mà lần đầu mạnh tay xài má hồng đậm như thế , thấy các bạn Nhật make up style say rượu xinh lắm mà nhìn trong ảnh còn đỡ ... Mất cả tiếng ngồi type bài review về các sp thực phẩm chức năng đang uống của DHC dài ơi là dài mà nhỡ tay ấn nhầm xoá mất ...... 😭😭😭 thôi mai type lại post lại nhé ...... ( không liên quan cơ mà lần đầu mạnh tay xài má hồng đậm như thế , thấy các bạn Nhật make up style say rượu xinh lắm mà nhìn trong ảnh còn đỡ , ra ngoài mặt như hề ý 😭😊😂)
Read more
Double chin ! 🤫 suỵt
Media Removed
Double chin ! 🤫 suỵt Double chin ! 🤫 suỵt
Portrait
Media Removed
Portrait Portrait
青~ blue part 2 ( analog paris preset 07 +60 , contrast -3 , vsco grain +2 )
Media Removed
青~ blue part 2 ( analog paris preset 07 +60 , contrast -3 , vsco grain +2 ) 青~ blue part 2 ( analog paris preset 07 +60 , contrast -3 , vsco grain +2 )
2 bạn ngồi cạnh ai thế này !! #yokohama
Media Removed
2 bạn ngồi cạnh ai thế này !! #yokohama 2 bạn ngồi cạnh ai thế này !! #yokohama
青〜blue
Media Removed
青〜blue 青〜blue
Lỡ cười tươi quá <span class="emoji emoji1f606"></span>~ .
Media Removed
Lỡ cười tươi quá ~ . Lỡ cười tươi quá 😆~ .
倉敷〜
Media Removed
倉敷〜 倉敷〜
Today's makeup 今日のメイク H+ bbcream NOV concealer Desining eyebrow pencil Water drop tint bomb ...
Media Removed
Today's makeup 今日のメイク H+ bbcream NOV concealer Desining eyebrow pencil Water drop tint bomb holika Pocket shadow palette K palette eyeliner Today's makeup 今日のメイク
H+ bbcream
NOV concealer
Desining eyebrow pencil
Water drop tint bomb holika
Pocket shadow palette
K palette eyeliner
花と私〜 vsco A1 : +7.8 / grain +3 / constract -1.7
Media Removed
花と私〜 vsco A1 : +7.8 / grain +3 / constract -1.7 花と私〜 vsco A1 : +7.8 / grain +3 / constract -1.7
Đợi mấy ngày nữa tớ lên chơi với cậu nhé !!! 塁塁〜 もうすぐ会えるよ〜
Media Removed
Đợi mấy ngày nữa tớ lên chơi với cậu nhé !!! 塁塁〜 もうすぐ会えるよ〜 Đợi mấy ngày nữa tớ lên chơi với cậu nhé !!! 塁塁〜 もうすぐ会えるよ〜
Trang chỉnh ảnh như thế nào !!!!!! <span class="emoji emoji1f338"></span> Trên insta nhiều bạn request mình chia sẻ cách mình chỉnh ảnh quá ...
Media Removed
Trang chỉnh ảnh như thế nào !!!!!! Trên insta nhiều bạn request mình chia sẻ cách mình chỉnh ảnh quá nên hôm nay làm một post nho nhỏ về cách mình chỉnh ảnh nhé . Đầu tiên là mình sẽ chụp ảnh bằng camera thường của máy sau đó mới qua các app để chỉnh . App mà mình hay dùng để chỉnh ảnh nhất là Vsco cam , Analog ... Trang chỉnh ảnh như thế nào !!!!!! 🌸 Trên insta nhiều bạn request mình chia sẻ cách mình chỉnh ảnh quá nên hôm nay làm một post nho nhỏ về cách mình chỉnh ảnh nhé .
Đầu tiên là mình sẽ chụp ảnh bằng camera thường của máy sau đó mới qua các app để chỉnh . App mà mình hay dùng để chỉnh ảnh nhất là Vsco cam , Analog ( Paris ) và Instagram . . Tuỳ vào tâm trạng và màu sắc của ảnh thì mình sẽ chọn preset cho phù hợp . Ảnh mỗi ng mỗi phong cách , bố cục và màu sắc khác nhau , với mình không có công thức cố định cho ảnh nên các bạn chỉ tham khảo qua cách chỉnh ảnh mà mình chia sẻ hôm nay thôi nhé .
Read more
When you can't find the sunshine , be the sunshine
Media Removed
When you can't find the sunshine , be the sunshine When you can't find the sunshine , be the sunshine
Mùa hoa anh đào thứ 4 <span class="emoji emoji1f338"></span><span class="emoji emoji1f338"></span><span class="emoji emoji1f338"></span><span class="emoji emoji1f338"></span> @boontrang #japanthroughmyeyes #倉敷
Media Removed
Mùa hoa anh đào thứ 4 @boontrang #japanthroughmyeyes #倉敷 Mùa hoa anh đào thứ 4 🌸🌸🌸🌸 @boontrang #japanthroughmyeyes #倉敷

Loading...