Loading Content...

à ムムムãƒâªã‚âµ v

Loading...


Unique profiles
74
Most used tags
Total likes
0
Top locations
Heekcaa Việt Nam, Thuvi Store - Mỹ phẩm chính hãng Giá tốt nhất, Kicochi House BMT
Average media age
679.9 days
to ratio
49
Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng? Trước giờ mình không giải ...
Media Removed
Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng? Trước giờ mình không giải thích hay quảng cáo nhiều về dịch vụ tư vấn trực tiếp tại CECE, còn ém hàng khá lâu rồi mới publish thông tin về dịch vụ ở trên FB (dù khách hàng thân thiết vẫn biết đến dịch vụ và sử dụng từ những ngày đầu ... Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng?

Trước giờ mình không giải thích hay quảng cáo nhiều về dịch vụ tư vấn trực tiếp tại CECE, còn ém hàng khá lâu rồi mới publish thông tin về dịch vụ ở trên FB (dù khách hàng thân thiết vẫn biết đến dịch vụ và sử dụng từ những ngày đầu tiên). Mình tin là kết quả feedback da của khách hàng luôn là lời quảng cáo hiệu quả nhất.

Nhưng vì có một vài bạn thắc mắc về phí tư vấn 400k tại CECE, nên mình sẽ giải đáp một chút về dịch vụ của chúng mình:

Phí 400k/1 tiếng tư vấn cá nhân, sau khi tham khảo với nhóm khách hàng thử nghiệm, mình thấy rất hợp lý rồi mới quyết set mức giá. Thậm chí với mình 400k cho 1 tiếng đồng hồ tư vấn toàn diện (gồm cả dịch vụ soi da) là rất rẻ. Về sau khi elevate dịch vụ và chuyên môn, mình sẽ còn tăng giá, chứ sẽ không giảm. Vì sao?

1. Chưa nói đến chất lượng tốt thế nào, nhưng 1 tiếng đồng hồ tư vấn với consultant, mọi người đã nhận được rất nhiều giá trị: Phân tích profile da + Soi da + Phân tích chế độ sinh hoạt & ăn uống (mức độ gây ảnh hg tới da) + Lên phác đồ chăm sóc và điều trị + Kê đơn chu trình chăm sóc và điều trị da. Quy trình này đã được mình nghiên cứu và test đi test lại tới đa.u đầu mới áp dụng và liên tục nâng cấp.

2. Để được ngồi tại store và tư vấn da trực tiếp cho mọi người, mỗi consultant phải trải qua tối thiểu 2 tháng gian k.hổ training theo giáo trình nội bộ + đạt điểm các bài test khó, rồi tiếp tục 4-6 tháng rèn luyện kĩ năng tư vấn và đúc kết kinh nghiệm. Từng đó thời gian và áp lự.c mình tạo cho các bạn consultant, để sẵn sàng tư vấn chuẩn xác cho khách hàng.
3. Kiến thức chuyên môn mình nghiên cứu và xây dựng giáo trình đào tạo giảng dạy cho các consultants được đúc kết với 4 năm kinh nghiệm, cùng với bao nhiêu đêm đọc hết quyển sách này đến quyển sách khác, tham khảo các loại giáo trình esthetician, rồi mới chắt lọc và xây dựng thành giáo trình nội bộ CECE hoàn chỉnh. Bộ giáo trình này chưa bao giờ xong, vì liên tục được nâng cấp và cập nhật các mảng kiến thức mới, như cái cây mọc ra hết cành này đến nhánh khác. Và cứ mỗi lần update, consultant team lại được training để cập nhật kiến thức.

4. Một tiếng [next in comment]
Read more
Loading...
<span class="emoji emoji1f48e"></span> THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH<span class="emoji emoji1f48e"></span> Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu ...
Media Removed
THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường ... 💎 THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH💎
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường bằng việc mở 14 Showroom trên toàn quốc chỉ sau 1 năm thành lập.
ZENDA hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng dành cho mình. Vì vậy, ZENDA rất muốn chia sẻ thành công này cùng với quý Đại lý:
• Bạn là người đam mê thời trang?
• Bạn muốn kinh doanh, trải nghiệm và thành công?
⇒ Bạn sẽ nhận được tất cả khi trở thành đối tác của ZENDA.
Hiện ZENDA đang triển khai 3 hình thức hợp tác sau:
1. Hình thức ĐL cấp I (là mình thức cao nhất): bên công ty sẽ hỗ trợ 100% nội thất, thiết lập một mô hình KD thông minh, kiểm soát và hỗ trợ truyền thông mang khách hàng đến cho bạn (tổng đầu tư 500-700tr)
2. Hình thức ĐL cấp II: dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải (chỉ cần số vốn đầu tư từ 150tr - 200tr là đã có một cửa hàng thời trang).
3. Hình thức mua buôn (mua sỉ): bắt đầu từ đơn hàng 3tr là bạn nhận được mức chiết khấu đầu tiên từ 30% rồi.
➡➡➡ Hãy hợp tác với chúng tôi hoặc chia sẻ cơ hội tuyệt vời này với bạn bè, người thân của bạn để cùng thành công với ZENDA!
🔎 Mọi thắc mắc liên hệ 24/7 theo: Ms Duyên 0988.550.679 - Email: [email protected]
Read more
 #181113 #sadstory #thewayiam Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không ...
Media Removed
#181113 #sadstory #thewayiam Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không bù lu bù loa theo kiểu 1 đứa trẻ như hồi xưa, nước mắt cứ rơi mãi không điểm dừng và tôi chỉ dám chùi lẹ nó đi, vì lỡ như ai nhìn thấy nó, tôi biết nói gì đây?!? Đầu óc lúc ấy hoàn toàn trống rỗng, chỉ biết ... #181113 #sadstory #thewayiam
Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không bù lu bù loa theo kiểu 1 đứa trẻ như hồi xưa, nước mắt cứ rơi mãi không điểm dừng và tôi chỉ dám chùi lẹ nó đi, vì lỡ như ai nhìn thấy nó, tôi biết nói gì đây?!? Đầu óc lúc ấy hoàn toàn trống rỗng, chỉ biết tự trách bản thân mình VÔ DỤNG, chẳng có cái gì được gọi là SUÔN SẺ đến với mình cả, mọi thứ như đang cản đường chặn lối, cần lắm một TIA SÁNG rọi chiếu để thấy lối ra nhưng tôi hoàn toàn không thể tìm thấy. Tăm tối, túng quẫn, ngột ngạt trong một khoảnh khắc, không thể thở nổi, sự uất ức cứ thế dồn lên tới não và cuối cùng là ép đẩy ra vài giọt nước nơi khóe mắt. Cầm cái điện thoại mà tay run bật, mắt nhòe đi. Cuộc sống hiện đại khiến tôi chỉ muốn quăng luôn cái điện thoại ngay lúc đó. Tôi muốn được biến mất hay có điều ước thì tôi sẽ ước mình được cô độc, không ai quan tâm, không mối quan hệ, không bạn bè, để không phải bận lòng điều gì. Sống cô độc để không phải mệt mỏi. Và tôi cũng biết rằng, sau 1 giấc ngủ, khi ngày mai thức dậy, tôi sẽ vô cùng hối hận khi dám nghĩ đến cái điều ước điên khùng đó. Viết ra mấy dòng để vơi bớt tâm trạng, bởi vì khóc xong rồi, cũng không khuây khỏa đc phần nào trong tôi. Cũng sợ lắm bởi có khi nào bị chứng trầm cảm mà lại không hay biết?!? Tháng 11 chỉ vậy thôi.
P/s: ảnh chụp 3 năm trước, cũng vào tháng 11. Chào nhé cô gái tháng 11 của 3 năm trước, khi cô gái còn ốm và không chán đời như bây giờ :) #nhàthờđứcbà #november #2015
Read more
THÔNG BÁO: Cece team xin phép nghỉ ngơi một ngày chăm sóc bản thân <span class="emoji emoji1f606"></span><span class="emoji emoji1f339"></span>WE’RE TAKING A DAY OFF - Thứ Hai ...
Media Removed
THÔNG BÁO: Cece team xin phép nghỉ ngơi một ngày chăm sóc bản thân WE’RE TAKING A DAY OFF - Thứ Hai 12/11 ️ Nhân dịp Single Day, chúng mình rất vui vì đã truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người chăm chút và yêu thương bản thân nhiều hơn, tinh thần mọi người thực sự tích cực hơn và ai cũng nói là cảm thấy feel ... THÔNG BÁO: Cece team xin phép nghỉ ngơi một ngày chăm sóc bản thân 😆🌹WE’RE TAKING A DAY OFF - Thứ Hai 12/11 ♥️ Nhân dịp Single Day, chúng mình rất vui vì đã truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người chăm chút và yêu thương bản thân nhiều hơn, tinh thần mọi người thực sự tích cực hơn và ai cũng nói là cảm thấy feel good hơn rất nhiều.
Nhưng sau 2 ngày cuối tuần hoạt động hết công suất, mình cũng rất muốn các chị em Cece team được có chút thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, nạp lại năng lượng và focus vào nội lực trước khi tiếp tục tư vấn da và phục vụ mọi người!
Thứ Hai 12/11, CECE store sẽ nghỉ một ngày, và HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG vào thứ Ba 13/11 nhé 😘😘😘 Cảm ơn mọi người rất nhiều vì cuối tuần vừa rồi đã dành thời gian tới CECE store và tư vấn da cùng chúng mình. Hi vọng các chị em thích quà Self-care Package chúng mình đã tự tay chuẩn bị! 🌹🎁♥️
Read more
<span class="emoji emoji1f4a9"></span> Có lẽ chúng tớ là cặp bạn đen đủi nhất thế gian. Tớ đã trốn họp lớp từ sáng hôm qua để đi gặp @_huyenchee ...
Media Removed
Có lẽ chúng tớ là cặp bạn đen đủi nhất thế gian. Tớ đã trốn họp lớp từ sáng hôm qua để đi gặp @_huyenchee này, vì chúng mình không dễ dàng có nổi 1 buổi hẹn nên tớ phải giành cơ hội này. Vâng, tớ đã hi sinh buổi sáng của mình để dành cho nó. Giờ còn vài phút nữa rồi tớ sắp phải đối mặt với tử thần ở lớp. Còn nó ... 💩
Có lẽ chúng tớ là cặp bạn đen đủi nhất thế gian. Tớ đã trốn họp lớp từ sáng hôm qua để đi gặp @_huyenchee này, vì chúng mình không dễ dàng có nổi 1 buổi hẹn nên tớ phải giành cơ hội này. Vâng, tớ đã hi sinh buổi sáng của mình để dành cho nó. Giờ còn vài phút nữa rồi tớ sắp phải đối mặt với tử thần ở lớp. Còn nó hôm qua được nghỉ cả ngày, nàng ta háo hức cứ nghĩ mai sẽ đi chơi, chụp ảnh đã đời với tớ thì đột nhiên nó bị bắt tập văn nghệ ngày mai. Giáo viên của nó doạ không đi là chết với nó. Chúng tớ chỉ gặp được 2 tiếng trong sự vội vã, không thể ăn trưa cùng được vì nó có buổi tập sớm. Nó hào phóng trả tiền tráng cuộn film cho tôi mà nó chỉ được 8 kiểu và hỏng 4 kiểu, còn 28 kiểu kia của @mlinh2101 hết :))) Chúng tớ đi có 2 tiếng thôi mà tớ về đến nhà mệt cả người, còn nó chạy gấp tốc về trường nó. Tớ thì lại không thích về nhà vì sẽ có núi bài tập kia đang đợi tớ... lát sau tớ nhận tin nhắn của nó: “m ơi bọn t vừa huỷ buổi tập đm đang cáu kỉnh!” Đáng lẽ chúng tớ có thể ở cạnh nhau lâu hơn một chút nhưng rốt cuộc cũng chỉ đến đây thôi.
#nikond3100
Read more
Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào ...
Media Removed
Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào nữa. Chắc là cuộn film thứ 2, 3 gì đó chụp bằng con Nikon FM2 của mình. Mình mua nó rất lâu rồi với giá hời, nhưng lâu nay luôn vứt xó vì khăng khăng rằng focus bị hỏng, cho đến hôm nay mới biết là do mình ... Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào nữa. Chắc là cuộn film thứ 2, 3 gì đó chụp bằng con Nikon FM2 của mình. Mình mua nó rất lâu rồi với giá hời, nhưng lâu nay luôn vứt xó vì khăng khăng rằng focus bị hỏng, cho đến hôm nay mới biết là do mình không biết focus chứ không phải nó hỏng. Cuộn film mình chụp lần cuối vào năm 2016, mang về VN và lại vứt xó cho đến tháng trước lôi ra chụp lại vì mình cần test film và đó là máy duy nhất mình có mà có đo sáng pin. Mình để dành tráng thử ở Aeg vì được khen ngợi là ở đây tráng đẹp và đúng là ảnh ra đẹp thật... hoặc do film hoặc máy đẹp, không biết nữa. Màu ảnh tự dưng lại có hơi hướng màu film điện ảnh. Để đến được với Aeg mình đã phải đi xa tít mù khơi đến những con phố tên là Kim Ngưu và Tam Trinh và Mai Động, những nơi mà cả đời mình chưa bao giờ đặt chân tới mặc dù nhà bà ngoại mình ở ngay Tăng Bạt Hổ, đối với mình nó như một thế giới khác vậy. Tuần trước cũng có việc phải đi Trương Định và đó là lần đầu tiên mình đặt chân đến con phố đấy, không hiểu sao vừa đặt chân đến mình đã cảm tưởng nó rất giống Trần Xuân Soạn hoặc Lò Đúc, chỉ là bé hơn chút. Mình lâu không up ảnh insta đến mức mà quên béng cả cách up ảnh, cứ bấm nhầm vào phần story cơ đấy.
Read more
Loading...
Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện ...
Media Removed
Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện hỏi thăm hoặc nhiều khi thì là càu nhàu léo nhéo. Từ xưa giờ ở nhà hay đi học, mình ít khi bị mẹ gọi kiểu hỏi thăm kiểu í, lâu lâu một lần gọi bắt đầu với câu “Đang làm gì á?” xong rồi lại to nhỏ nói chuyện, ... Dạo này mình hay chứng kiến cảnh mấy bản trẻ đi chơi với bạn, đi ăn vặt, la cà trà sữa hay bị các mẹ gọi điện hỏi thăm hoặc nhiều khi thì là càu nhàu léo nhéo. Từ xưa giờ ở nhà hay đi học, mình ít khi bị mẹ gọi kiểu hỏi thăm kiểu í, lâu lâu một lần gọi bắt đầu với câu “Đang làm gì á?” xong rồi lại to nhỏ nói chuyện, san sẻ đôi chuyện vui, to nhỏ vài chuyện buồn. Thế thoi.
Đó là chuyện như thế, nhưng cũng có những đôi khi mẹ cũng càu nhàu và la mắng mình nhiều lắm. Một chuyện có thể nói một hay nhắc lại cả trăm lần cũng có. Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại 10 câu mẹ mình hay phàn nàn về mình nhất

1, Đúng là cái nòi bố mày, lì như trâu.
2, Làm gì thì làm nhanh lẹ, cái gì cũng chứ chờ chờ. Tao là tao thích quyết đoán, một là một hai là hai.
3, Học hành ko lo học, suốt ngày thấy mày ngủ.
4, Ăn mặc cho đàng hoàng tử tế, rách vừa thôi, đồ nào cũng rách rưới.
5, Hở ra là cắm mặt vào điện thoại, xem cái gì trên đó mà xem miết.
6, Suốt ngày đi chơi, mau về đi, còn giúp mẹ làm việc này việc kia.
7, Bớt dữ dằn đi, khách mua hàng mà mày chửi vậy người ta đi hết.
8, Say sỉn thì ngủ đi, cứ gọi điện nói linh ta linh tinh cái gì.
9, Mày cắt cái đầu tóc gì tao nhìn không nổi, vậy mà m cũng dám bước ra đường.
10, Xài gì mà hoang vậy!!!! Dù sao thì sau cùng thì với mẹ, mình vẫn là đứa con tuyệt vời nhất. Chắc vậy 😂😂
#pabstory #timeless #mom #mybelovedmom #momandson #hanoi #vietnam #asianboy #vsco #like4like #instadaily #picoftheday #ootd #D-34
Read more
Kem lót cho da dầu #ApieuStartUpPorePrimer. Sản phẩm đứng số 1 Get it Beauty trong phần kem lót. Kem ...
Media Removed
Kem lót cho da dầu #ApieuStartUpPorePrimer. Sản phẩm đứng số 1 Get it Beauty trong phần kem lót. Kem lót dành cho da dầu với 2 chức năng làm trắng và cải thiện nếp nhăn giúp da mịn màng và nhẵn hơn. Với kết cấu kem mềm mại và đầy đặn giúp phủ đầy các lỗ chân lông to đem lại bề mặt mịn màng cho da, đồng ... Kem lót cho da dầu #ApieuStartUpPorePrimer.

Sản phẩm đứng số 1 Get it Beauty trong phần kem lót.

Kem lót dành cho da dầu với 2 chức năng làm trắng và cải thiện nếp nhăn giúp da mịn màng và nhẵn hơn.

Với kết cấu kem mềm mại và đầy đặn giúp phủ đầy các lỗ chân lông to đem lại bề mặt mịn màng cho da, đồng thời kiểm soát bã nhờn vô cùng hiệu quả giúp giảm thiểu tình trạng da bị bóng do dầu và mồ hôi làm trôi lớp trang điểm.

Pore Away System giúp che phủ hiệu quả các lỗ chân lông to và giúp da mặt sạch và sáng hơn.

Với chiết xuất từ collagen giúp duy trì độ ẩm có sẵn trong da giúp da không bị dầu bên ngoài nhưng khô bên trong vì mất nước.

Có chứa thành phần Herbal Oil chiết xuất từ dầu vỏ chanh và dầu cây trà giúp sử dụng được cho các làn da nhạy cảm nhất.

Thành phần chính: nhựa cây trầm hương, lá chanh, trà nhài, trà xanh, dầu cây trà, dầu vỏ chanh, v..v.

Thích hợp cho da dầu.

Dung lượng: 30ml.

Made in Korea.

#225k
Read more
Loading...
Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình ...
Media Removed
Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình an, tốt lành và suôn sẻ nhất đến với mình. Vì quá nhiều người kì vọng, vì quá nhiều người đặt niềm tin và vì quá nhiều người hi vọng, mình chỉ mong rằng toàn bộ trí óc và nỗ lực của mình được sống và cố gắng ... Trôi qua một ngày sinh nhật. Một sinh nhật an bình nhất từ trước giờ. Thật lòng mong rằng mọi điều bình an, tốt lành và suôn sẻ nhất đến với mình. Vì quá nhiều người kì vọng, vì quá nhiều người đặt niềm tin và vì quá nhiều người hi vọng, mình chỉ mong rằng toàn bộ trí óc và nỗ lực của mình được sống và cố gắng cho nó. Mỗi lời chúc đều là một lời nhắn gửi, một lời khẳng định vị trí, hay là một kỉ niệm đã từng vui vẻ hay đơn giản là một câu chúc giản dị, cảm ơn mọi người luôn bên cạnh và cầu chúc cho Bon.
24. Chênh vênh. Bước ngoặt. Vững vàng.
#pabstory #me #thought #happybirthdaytome #happybirthday #birthdayboy #kpanhouse #vietnam #hanoi #asia #asianboy #instadaily #picoftheday #like4like #vsco
Read more
<span class="emoji emoji1f60d"></span><span class="emoji emoji1f60d"></span>DETOX DA NHƯ Ở SPA, TẠI SAO KHÔNG THỬ<span class="emoji emoji2753"></span><span class="emoji emoji2753"></span> . 🤨 Làn da bị quá tải với khói bụi hay các sản phẩm make-up chúng ...
Media Removed
DETOX DA NHƯ Ở SPA, TẠI SAO KHÔNG THỬ . 🤨 Làn da bị quá tải với khói bụi hay các sản phẩm make-up chúng ta đắp lên mặt mỗi ngày,🤜 vậy đã đếp lúc bạn trả lại sự tươi mới cho làn da với : Mặt nạ sủi bọt thải độc Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask 😍😍DETOX DA NHƯ Ở SPA, TẠI SAO KHÔNG THỬ❓❓ .
🤨 Làn da bị quá tải với khói bụi hay các sản phẩm make-up chúng ta đắp lên mặt mỗi ngày,🤜 vậy đã đếp lúc bạn trả lại sự tươi mới cho làn da với : 🐷🐷🐷 Mặt nạ sủi bọt thải độc Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask 🐷🐷🐷
<Detox da như ở Spa: Đơn giản- Tiết kiệm - Hiệu quả> .
🐖 Mặt nạ đất sét sủi bọt "heo sữa" Elizavecca với thành phần bùn khoáng giúp kiểm soát bã nhờn hiệu quả, thành phần than hoạt tính hút sạch cặn bẩn trên da
🐖 Hàm lượng collagen dồi dào từ bì heo giúp cải thiện kết cấu da, chống khô da, cho làn da sáng mịn, mềm mượt
. 🐖 Than carbon hoạt tính giúp thải độc, tác động sâu tới lỗ chân lông nhằm đẩy các chất cặn bã tích tụ lâu ngày do mỹ phẩm và bụi bẩn trên da
🐖 Giúp dưỡng ẩm và làm mềm da với các thành phần dưỡng ẩm thực vật.
🐖 Chiết xuất lô hội và trà xanh làm dịu da và giảm kích ứng, thành phần đất sét giúp kiểm soát dầu nhờn, se khít lỗ chân lông và giảm tình trạng mụn trứng cá.
🐖 Tại tạo lại và phục hồi lại kích thước của lỗ chân lông, phần da gồ ghề do bị tổn thương bởi mụn. ↪️↪️↪️ Hướng dẫn sử dụng:
👆 Sau khi tẩy trang và làm sạch da với sữa rửa mặt, đắp một lớp mỏng lên da. .
👆 Để sản phẩm sủi bọt tự nhiên và giữ trên da trong vòng 15 - 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, để da khô tự nhiên rồi dùng các bước dưỡng da bình thường. .
👆 Dùng 1-3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. 🏰 Sản xuất tại: Hàn Quốc 🔎 Dung tích: 100ml 💲 Gía bán: 200.000 đ ....................................................................
<3 Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng <3
🎉 Freeship toàn quốc khi đặt hàng trên shopee: shopee.vn/trinhvu39
🎉 Inbox nhanh tay để đặt hàng
🎉 Hotline: 0973582342 (sms, viber, zalo)
Read more
Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ...
Media Removed
Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ra quán mở ở HN được 2,3 tháng rồi, giờ mới đi ăn đc 😬 Mình đi ăn tối t7, nhưng mà quán cũng ko đông lắm đâu, kiểu đông vừa đủ. Khách ngồi hết trên tầng 2, rộng rãi, sáng sủa. Chăc khi nào full t2 mới xếp khách ... Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ra quán mở ở HN được 2,3 tháng rồi, giờ mới đi ăn đc 😬
🔸Mình đi ăn tối t7, nhưng mà quán cũng ko đông lắm đâu, kiểu đông vừa đủ. Khách ngồi hết trên tầng 2, rộng rãi, sáng sủa. Chăc khi nào full t2 mới xếp khách ngồi dưới t1. Mình đặt bàn trước, chẳng yêu cầu đặc biệt gì đâu nhưng được xếp chỗ cạnh cửa sổ, view nhìn ra mặt phố buổi tối cũng lunglinh. Ngắm phố thì ít mà toàn tia sang RoyalTea bên cạnh là chính 😅 🔸Lan man đủ r, vào đề chính, mình đi 4ng, gọi combo số 2, gồm 1 Pizza Premium size L, 1 Oven Bacon Cream Spaghetti, 1 Mr.Pizza Salad và 4 Soft drinks. Giá gốc là 676k, nhưng gọi theo combo nên off 20% còn 538k. Ngoài ra, còn 2 loại combo khác: cho couple và cho family đều off 20-25%, khá là hợp lý. Mà cái vụ combo nè áp dụng đến 20/04 thôi nhen.
🔸Nói về pizza đầu tiên đê, vị mình chọn là Lovely Piece, gồm có tôm, bít tết nướng, ớt xanh và tất nhiên là cheese. Bánh size L được chia làm 10 miếng, mỗi miếng 1 con tôm nhé :)) Tôm tươi với ngọt, ăn đã 😋Lớp bò bít tết ko rắc đều mặt bánh mà chỉ rắc 1 dãy gần viền bánh thui :( Được cái bò đậm vị, ăn cũng ngon lắm. Cheese ko quá ít nhưng cũng ko đc nhiều như mình muốn, thôi ko chấp con cuồng cheese 😂 Cái đặc biệt của pizza ở đây là viền khoai lang nha, khoai được nghiền ra rồi làm thành viền bánh, ăn ngọt, bùi và thơm 😋
🔸Salad ở đây, chỉ muốn nói là rau đắng v 😖Ngoài ra cg ko có gì đặc biệt.
🔸Spaghetti bỏ lò nghi ngút khói, mặt trên phủ cheese xém xém, bên dưới là mì cùng thịt xông khói và phomai hoà quyện ăn cũng khoái lắm, mỗi tội hơi bị nhạt. Với cả (cái nè chắc ai cũng biêt nhưng cứ nhắc thêm) là món nè phải ăn nhanh lúc nóng, nếu mà ăn chậm, phomai nó đông lại, bám quanh sợi mì ăn hơi gớm😖
🔸Àh quên nữa, để ý thấy quán có chương trình check in fb tặng 1 khoai chiên/salad (áp dụng cả khi gọi combo) nên là mình cũng triển luôn, nhưng cũng ko rõ là ctrinh kéo dài đến bh đâu 😬 Khoai chiên ở đây ko phải kiểu thon dài như mấy quán fastfood đâu nhen, khoai thái miếng dày, thơm và mềm, ăn cũng ok.
Túm lại, xác định là sau nè sẽ đến thử thêm các vị Pizza khác nữa. Hết chữ rồi, viết nhiều vch chả hiểu ma nào đọc ko 😂
Read more
 #vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair BERGAMO LUXURY GOLD COLLAGEN ...
Media Removed
#vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair BERGAMO LUXURY GOLD COLLAGEN & CAVIAR (Wrinkle care intense repair ampoule) Hàng hot đã về đến nhà rồi ah!!!🏻🏻🏻🏻 Thời gian gần đây em nó quá HOT vì độ hiệu quả cao cũng như sự sang chảnh của e nó vượt xa các em ampoule thông ... #vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair
BERGAMO LUXURY GOLD
COLLAGEN & CAVIAR (Wrinkle care intense repair ampoule)
Hàng hot đã về đến nhà rồi ah!!!👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
Thời gian gần đây em nó quá HOT vì độ hiệu quả cao cũng như sự sang chảnh của e nó vượt xa các em ampoule thông thường !!!
Bản chất của ampoule cũng là một dạng huyết tương như serum nhưng ampoule có chứa dưỡng chất đậm đặc x5 so với serum nhé. Các lá vàng mỏng cũng dưỡng chất tối ưu trong 1 ống huyết tương đậm đặc đủ làm thức tỉnh làn da đang khô cằn và xấu xí- đem đến sự trẻ trung và tươi sáng cho làn da hơn cam kết!!!
❤️Các thành phần đáng chú ý Bergamo:
👉🏻Hydrogen castor oil: giúp da giữ ẩm tốt ,tránh tình trạng khô nẻ do thời tiết tác động lên làm da căng căng bóng bóng kiểu da khỏe mạnh ý ah 🙏🏻
👉🏻Collagen: thành phần này quá chuẩn ui haz khỏi bàn nhiều ah!!💪🏻💪🏻💪🏻
👉🏻Caviar extract (500ppm) : hôhho thành phần Hot đây ah - chiết xuất từ trứng cá hồi nguyên chất - là phần tố quan trọng thúc đẩy sự phục hồi da đáng kể- điều trị các khuyết điểm của da- và giúp TRẮNG SÁNG hơn một cách bất ngờ !!!
👉🏻Panax Ginseng callus culture extract: chiết xuất đậm đặc từ nhân sâm giúp da tăng sức để kháng - tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài - giúp da khỏe hơn và hấp thụ dưỡng chất tối ưu.
👉🏻Gold 30000ppb: thành phần tối ưu hoá việc chống lão hoá trên da,da đã trắng sáng lại còn căng bóng khỏe mạnh !
❤️Công dụng: nuôi dưỡng cho da trắng sáng ,căng bóng- phục hồi và làm khỏe da mỏng yếu do dùng kem trộn gây hư da - phục hồi da bị tổn thương do mụn và sẹo mụn để lại- giảm thâm nám một cách rõ rệt- trẻ hoá da tối ưu - ❤️THẤY RÕ HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG !!!
❤️Trắng sáng và căng bóng ,mờ nhạt hẵng vết nám sau 30 ngày !!!
👉🏻Giá 230k/ống (shop khác 350-550k)
👉🏻dùng 1 giọt cho sáng và tối thoa đều khắp mặt. - dùng sau toner (nước hoa hồng) & và essence water (nếu có) . Bước cúi cùng thoa e #magiccream và đi ngủ thoy - ngày mai thức dậy rửa mặt lại thì tha hồ ma sung sướng nhazzz 😆😆😆
Read more
Loading...
Včera odpoledne jsem šla za babičkou Haničkou.🧓🏻<span class="emoji emoji2764"></span>️ Cestou jsem se stavovala něco nakoupit a přede ...
Media Removed
Včera odpoledne jsem šla za babičkou Haničkou.🧓🏻️ Cestou jsem se stavovala něco nakoupit a přede mnou ve frontě stál starej pán. A pak se to stalo. Něco, co jsem v tu chvíli vůbec neplánovala udělat a vzniklo to naprosto spontánně. Zaplatila jsem za něj nákup. Nepřemejšlela jsem nad tím, ... Včera odpoledne jsem šla za babičkou Haničkou.🧓🏻❤️ Cestou jsem se stavovala něco nakoupit a přede mnou ve frontě stál starej pán. A pak se to stalo. Něco, co jsem v tu chvíli vůbec neplánovala udělat a vzniklo to naprosto spontánně. Zaplatila jsem za něj nákup. Nepřemejšlela jsem nad tím, jestli je vhodná doba (nebyla),🎄🙈 jestli někoho nezdržuju za sebou (zdržuju), neobtěžuju (paní prodavačka vypadala, že mě vynese v zubech)...😅 Jen mi to v tu chvíli, kdy vidíte někoho stařičkýho před sebou lovit v peněžence, v kombinaci s tím, že jsem nedávno četla moc hezkej článek o holkách z Ukrajiny, který za seniory v obchodech občas něco zaplatí prostě jen tak, aby někomu udělaly radost, přišlo prostě a jednoduše milý.🤷🏼‍♀️ A tak se to ve mě v tu ránu seplo. Proč to ale vlastně píšu, asi jste ten příběh, co bylo po tom, viděli u mě ve Stories... Ta myšlenka mi připadá pořád moc milá, a s odstupem času vím, že jsem tomu pánovi udělala radost a asi jsem to neudělala naposled. Chci vám tím možná jen dodat odvahu, pokud někdy o něčem takovým přemejšlíte.😊 A věřte mi, že ji budete potřebovat!🤣🙈 Že jsou tu lidi, kterým to radost udělá a stojí to za to.😍 Jasně, že je spousta sbírek a charit, ale mně se na tomhle vlastně líbí i to, že je to věc okamžiku a přímý radosti, byť i velkýho překvapení, který tím můžete způsobit. Důležitý ale taky je uvědomit si, že k tomu nepotřebujete jen pár korun, ale maximální schopnost empatie!☝🏼🙏🏼 Někoho se tímhle vaším "dobrým činem" můžete totiž pěkně dotknout nebo ho urazit... Na druhou stranu, to můžete i v tramvaji, když pustíte sednout člověka, kterej vás sprdne na dvě doby, že je přece jura!😄 Kdo nic nedělá, nic nezkazí.🤗 A to je asi všechno... Krásnej poslední advent!😘 PS: děkuju moc za podobný příběhy, co se mnou sdílíte!💔 Jste boží! #kupnakup #vanoce #zasadnezdrave
Read more
Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi ...
Media Removed
Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi rằng người phụ nữ khi muốn làm đẹp nên có gì, chắc chắn mình sẽ trả lời là một cushion phù hợp, một cây son có màu yêu thích kèm một chú nụ cười lém lỉnh hehe. Lần này, mình muốn nói về cushion mới của Sum, ... Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi rằng người phụ nữ khi muốn làm đẹp nên có gì, chắc chắn mình sẽ trả lời là một cushion phù hợp, một cây son có màu yêu thích kèm một chú nụ cười lém lỉnh hehe.
Lần này, mình muốn nói về cushion mới của Sum, đó giờ mình đã từng dùng rất nhiều thương hiệu, với Sum mình cũng từng dùng qua 3 loại khác nhau. Điều giữ cho mình ý định tiếp tục dùng em ấy là tấm kim loại kháng khuẩn, giúp bạn lấy kem vừa đủ khi ấn vào mà ở đây ai đang dùng những dòng cushion khác nhau sẽ hiểu cảm giác bị lấy dư do nhấn vội hoặc quá mạnh, hoặc OCD giống mình sẽ khó chịu vì hay dính vào các cạnh khác. Tiếp theo là chúng mình thích mỏng, nhưng khi có khuyết điểm, mỏng vẫn phải giải quyết được các em khuyết điểm vô tình ấy, mình cũng vậy nên rất thích @sum37vietnam ở chỗ em ấy ngoài mỏng, lại có thể che khuyết điểm tốt và đặc biệt là dòng này lại có dưỡng từ 7 loại hoa khác nhau giúp giữ ấm tốt hơn và chống oxy hoá. Đi kèm là thỏi son Dear Flora được lên men bằng cánh hoa, giúp đôi luôn căng mọng và làm lành vết thương nhờ chiết xuất từ cây rau má và các loại hoa nên rất tốt cho môi.
Đây là dòng sản phẩm limited edition được kết hợp với nghệ nhân ở Hàn Quốc, nên thiết kế vỏ hộp rất đẹp, thế nên sắp đến Tết rùi, chị em mình cũng nên chi một tí xíu cho em này mà mình rất tâm đắc nha.
Read more
Là người phụ nữ có mái tóc dài, thì trợ thủ đắc lực nhất với mình luôn là cây trâm hơn là dây thun, vì sao? ...
Media Removed
Là người phụ nữ có mái tóc dài, thì trợ thủ đắc lực nhất với mình luôn là cây trâm hơn là dây thun, vì sao? Từ ngay trước khi mình nhận thức về môi trường, mình đã không thích dùng thun, vì thường dễ mất (có lẽ vì nhỏ), dễ đứt và vì "fast" nên mọi người thường vứt luôn sau khi dùng rồi dùng cái mới lần sau. ... Là người phụ nữ có mái tóc dài, thì trợ thủ đắc lực nhất với mình luôn là cây trâm hơn là dây thun, vì sao?
Từ ngay trước khi mình nhận thức về môi trường, mình đã không thích dùng thun, vì thường dễ mất (có lẽ vì nhỏ), dễ đứt và vì "fast" nên mọi người thường vứt luôn sau khi dùng rồi dùng cái mới lần sau. Thế nên, mình rất thích dùng trâm, vì lại dễ dàng tạo kiểu nếu muốn, lại rất chắc chắn. Cảm nhận sâu hơn, thì mình nghĩ rằng nếu nhìn giữa cây trâm và dây thun, thì từ điểm bắt đầu nó đã có ánh nhìn khác nhau, và với cây trâm họ sẽ muốn tạo kiểu niệm nhiều hơn với dây thun. Và cái gì là kỷ niệm, họ sẽ muốn giữ gìn nó.
Sau này, mình lại không dùng dây thun, vì đơn giản nó là nhựa. Nhưng nhờ vậy, mình lại có thêm ý tưởng món quà dành cho những cô gái tóc dài, sắp nuôi dài. Nên đã sản xuất thêm em trâm này ở @laidayrefillstation , cách dùng đễ, khó gì cũng có nhưng mình sẽ chia sẻ vào dịp khác nhen.
Read more
Loading...
 #zijusmejusemiluju <span class="emoji emoji1f64f"></span>🏽 Přeji všem šťastný rok 2019, zalitý sluncem, šťastných dní, ve zdraví, ...
Media Removed
#zijusmejusemiluju 🏽 Přeji všem šťastný rok 2019, zalitý sluncem, šťastných dní, ve zdraví, po boku všech, které milujete a oni to s vámi sdílejí, s pravými přáteli, se kterými se cítite uvolnění. 🥂️ #rodinajezaklad #pratele . 🏽 protože jsem zažila po mnoha směrech těžký rok, ... #zijusmejusemiluju 🙏🏽
Přeji všem šťastný rok 2019, zalitý sluncem, šťastných dní, ve zdraví, po boku všech, které milujete a oni to s vámi sdílejí, s pravými přáteli, se kterými se cítite uvolnění. 🥂☺️
#rodinajezaklad #pratele 🍀🌸
.
👩🏽 protože jsem zažila po mnoha směrech těžký rok, plno překážek a klacků pod nohama. Plno dní, kdy jsem nenáviděla každý ráno, kdy jsem otevřela (zase) oči. Protože celá ta 8 měla takovou tíhu... .
Přeji všem mějte se rádi. Milujte, usmívejte se, dělejte vše, co vás baví. Žádný den není 2x a zítřků je počet omezený. .
Jako každé uzdravení dušení i fyzické musí vycházet z vnitřního já. Dokud si neuvědomíme věskerý začátek v sobě, nesrovnáme se s vlastní myšlenkou a situací, nikdy nemůžeme jít dál. Bylo těžké tomu čelit v dnešní uspěchané době. Mít čas na to dát si svoje JÁ dohromady. Uzdravit se 🙏🏽 A děkuju! ♥️ všem nejbližším osobám. Těm co mi byli v nejtěžších chvílích nablízku. Všemu co mi stálo v cestě a i přesto jsem vstala na vlastní nohy, udělalo mě to silnější 💪🏽 - a v neposlední řadě jsem nejvíc vděčná člověku, který stál po celou dobu vedle mojí rodiny se mnou. Tvořil se mnou budoucnost, sdílel společné doma a i přesto to všechno to nevzdal. A že to byla leckdy itálie 🌄 nikdy se neotočil zády a stojí pořád se mnou. Je tu!!! Stojí se mnou, probouzí se vedle mě a večer se mnou usíná. Dost nám to dalo, ale hodně vzalo. Děkuju a miluju!!! A budu se snažit aby celý rok který na to máme jsme strávili společně jako nikdo, protože máme sebe, máme lásku♥️ a co je víc? #vstricnovymzazitkum
Nic neuzdraví bolavou duši víc, než pocit že je někdo milovaný😍
#sluncevdusi #vstricnovymzitrkum #casuzivat #konecnemocneduse #budmestastni #chcividetvsechnykrasnymista #vylety #slunce #laska
Read more
MÔJ 2018 2/3 - CESTOVANIE 🗺️ Myslím, že som si to hovoril aj takto pred rokom, že cestovanie ma už až ...
Media Removed
MÔJ 2018 2/3 - CESTOVANIE 🗺️ Myslím, že som si to hovoril aj takto pred rokom, že cestovanie ma už až tak nebaví. Zrazu sa pozriem naspäť a nič tomu nenasvedčuje Rok 2018 som začal splneným snom na Waterloo Bridge v Londýne , odkiaľ som pozoroval jeden z najslávnejších a najväčších novoročných ... MÔJ 2018 2/3 - CESTOVANIE 🗺️ Myslím, že som si to hovoril aj takto pred rokom, že cestovanie ma už až tak nebaví. Zrazu sa pozriem naspäť a nič tomu nenasvedčuje 😂 Rok 2018 som začal splneným snom na Waterloo Bridge v Londýne 🇬🇧, odkiaľ som pozoroval jeden z najslávnejších a najväčších novoročných ohňostrojov 🎇. O mesiac už som sa balil na svoju prvú ozajstnú dvojtýždňovú dovolenku v Thajsku 🏝️🇹🇭 Prvýkrát po 2,5 roku som letel mimo Európy, prvýkrát v živote som bol 2 týždne bez počítača. Thajsko bolo super, videli sme krásne miesta, užil som si voľno, načerpal kopu energie a inšpirácie, pretože presne to som potreboval. V apríli sme s @majolapos naslepo leteli do Tirany 🇦🇱 O meste sme vedeli takmer nič, o to lepšie to dopadlo. Atmosféra, ktorá si ma získala tak ako všetky balkánske krajiny a aj vďaka tomu sa na jar chystám na pár dní pozrieť Kosovo 🙂 Začiatkom júna ďalšia položka na mojom bucket liste, Barcelona 🇪🇸 Skvelé kaviarne a celkovo super vibe je to, čo sa mi s týmto mestom spája 👌🏻Leto som venoval objavovaniu Slovenska spolu s @minislovensko 🇸🇰 Prvýkrát som navštívil Tatry, Spišský hrad či Košice, zrecenzoval nejaké reštaurácie a hotely, vyskúšal bývanie v autokempe v stane na streche auta, zajazdil si na mojich obľúbených autách, spoznal pár príjemných ľudí cez BlaBla Car, super leto 🤗 V septembri opäť Londýn a opäť úžasne strávený čas 🇬🇧 @babs_h mi ukázala nové miesta, vyskúšal som super výberové kaviarne, cítil som sa fakt ako doma ❤️ V októbri som splnil jeden veľký sen mojej starkej a pochodili sme spolu nádherný Paríž 🇫🇷 Sľúbil som jej to pred 5 rokmi a musím povedať, že tá radosť v tvári vždy, keď o tom hovorí, je neskutočná a to ma nesmierne teší. Malú cestovateľskú krízu som zažil koncom novembra v Kyjeve 🇺🇦, čo ale súvisí s mojou celkovou koncoročnou krízou, o ktorej napíšem zajtra. Každopádne je Kyjev pekné mesto (aj keď asi viac v lete), Černobyl je zážitok, ktorý si netreba nechať ujsť, a čítať si o začiatku vojny pri obede v centre hlavného mesta je tiež haluzná spomienka 😉
POKRAČOVANIE V PRVOM KOMENTE 👇🏻
Read more
Mới đây mà đã 10 năm rồi, nhớ cái ngày nào còn vu với "tình yêu vu vơ thoáng qua mang đến em hương vị ngọt ...
Media Removed
Mới đây mà đã 10 năm rồi, nhớ cái ngày nào còn vu với "tình yêu vu vơ thoáng qua mang đến em hương vị ngọt ngào...". Cái giai điệu mà mỗi lần nhạc vang lên thôi là cả một vùng trời kí ức nó cứ quay về. Mình nhớ như cái ngày lần đầu đc gặp chị cách đây cũng 5 6 năm gì rồi, lúc đó cuồng lắm gặp là la um sùm " ĐÔNG NHI" ... Mới đây mà đã 10 năm rồi, nhớ cái ngày nào còn vu với "tình yêu vu vơ thoáng qua mang đến em hương vị ngọt ngào...". Cái giai điệu mà mỗi lần nhạc vang lên thôi là cả một vùng trời kí ức nó cứ quay về.
Mình nhớ như cái ngày lần đầu đc gặp chị cách đây cũng 5 6 năm gì rồi, lúc đó cuồng lắm gặp là la um sùm " ĐÔNG NHI" rồi còn tủi thân đến phát khóc khi con bạn mình đc cha nó dẫn cho vào chụp hình với chị chỉ vì cha nó làm công an.
Rồi liveshow 8 năm của chị mình ko đi đc ở nhà coi livestream mà nước mắt cứ ứa ứa. Tự hứa là liveshow sau nhất định phải đi. Và mình đã làm đc, mình làm đc rồi.
Mình thú nhận càng lớn, mình càng thay đổi nhiều ko còn luôn luôn nóng lòng khi chị ra bài mới, không đi kêu gọi hết người này đến người khác vote khi chị đc đề cử giải thưởng, ngay cả nhạc của chị mình cũng ít nghe hơn.
Nhưng chị vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng mình, nó vẫn ở đấy không xê dịch và không bớt đi tẹo nào.
Hôm qua, đứng dưới mấy chục ngàn khán giả bên dưới mình đã sống hết mình với một phần thanh xuân tuổi trẻ của riêng mình, từng bài hát, từng câu từng từ mình đều ko bỏ sót một chữ, một giây nào. Nhìn chị đứng trên đó hát live hoàn toàn gần 36 bài. Mà mình rưng rưng chỉ muốn vỗ ngực : " đây chị tôi, chị tôi hát được, chị tôi nhảy được, chị tôi đã vất vả rồi." Để cho mấy atifan ngoài kia có thể hổ thẹn.
Lúc cuối show đoạn nhạc "cảm ơn" vang lên, nước mắt tự nhiên ứa ra. Mình mừng cho chị vì bao nhiêu sóng gió đi qua. Chị vẫn ở đấy vẫn toả sáng và là ngôi sao lớn rồi.
Em rất tự hào về chị,
Một phần thanh xuân của em.
Thế giới này xạo xự lắm chị ơi,
Cũng may là còn có chị đó.
- Mượn tấm ảnh của anh : Kiếng Cận để viết vài dòng cho chị.
#ĐôngNhi #tenonten #kiengcan
Read more
Loading...
Efter 5 dagar med förvärkar blev det tidig tor morgon den 21/6 (filmen). Kämpar på med värkar hela dagen & på kvällen står jag inte ut längre så vi ringer till förlossningen. Vi ljuger och säger att värkarna är regelbundna (3-4 värkar på 10 min), vilket de inte är (har 3 på 10 min). 🙄Svaret: ”det ... Efter 5 dagar med förvärkar blev det tidig tor morgon den 21/6 (filmen). Kämpar på med värkar hela dagen & på kvällen står jag inte ut längre så vi ringer till förlossningen. Vi ljuger och säger att värkarna är regelbundna (3-4 värkar på 10 min), vilket de inte är (har 3 på 10 min). 🙄Svaret: ”det är fullt hos oss.” De ringer tillbaka inom 10 min och säger ”ni får plats i Uppsala.
Här får jag panik första gången. Vi får dock åka till Danderyd för undersökning. Åker in och de kollar mig och bebis. Han mår bra men jag har öppnat mig 2 cm och har inte regelbundna värkar. Vi måste åka hem.
Jag får citodon med mig för att ta bort udden av smärtan och förhoppningsvis kunna vila lite. Vi skulle höra av oss om värkarna blir regelbundna. Läkaren vi träffade heter Maria. En hjälte. Återkommer!
Vi åker hem. En skräck att åka bil. Att sitta ned & få värkar är som att slitas av på mitten. Det finns ingenting du kan göra. Ångest, panik och skräck. Nu är klockan ca 23:00. Hemma hinner vi knappt in i lägenheten innan värkarna börjar komma var annan minut. Jag hänger på Daniel, gråter och skriker av smärta. Olidligt.
Citodonen hjälpte inte alls. Däremot blev jag som hög av den. Hade fruktansvärt ont men var bara snurrig i huvudet. Efter 3 timmar ringer vi in igen och de tog in oss för att kolla om något hänt. Men ingenting! 2 cm öppen, ej regelbundna värkar. Hemskickade!! Dock säger Maria att ”hör av er imorgon om värkarna INTE blir regelbundna”. Natten går och vi kämpar på med värkarna. Dagen (22/6) går. Nu är jag desperat men ”vågar” inte ringa, vill inte få ett ”nej ni får inte plats”. Men på kvällen står jag inte ut & vi (Daniel) ringer in igen och säger att ”värkarna blir inte regelbundna.” ”Kom in. Ni behöver båda vila nu”, säger Maria. Väl inne kollar hon mig igen. 2 cm och icke regelbundna värkar. Jag börjar tappa hopp och tron på mig själv. Nu har jag haft värkar i 2 dygn & är helt slut. Vi fick ett rum på neonatal och morfin för att kunna sova. Det fungerade inte. Natten går och värkarna fortsätter. Får veta att det är pinvärkar jag har = känns som starka värkar men man öppnas inte. Hopplöst!
Fortsättning följer imorgon... #danderydsförlossning
Read more
<span class="emoji emoji1f31f"></span>18desember - Oneness is my true nature<span class="emoji emoji1f31f"></span> Følelsen av å være i ett med noe, er ofte noe vi higer etter. ...
Media Removed
18desember - Oneness is my true nature Følelsen av å være i ett med noe, er ofte noe vi higer etter. Være i ett med en partner, være i ett med naturen eller være i ett med det som opptar oss. Men hva det egentlig handler om er å være i ett med seg selv. Å være i ett er mere en tilstand, hvor rom og tid ... 🌟18desember - Oneness is my true nature🌟
Følelsen av å være i ett med noe, er ofte noe vi higer etter. Være i ett med en partner, være i ett med naturen eller være i ett med det som opptar oss.
Men hva det egentlig handler om er å være i ett med seg selv.
Å være i ett er mere en tilstand, hvor rom og tid opphever.
En tilstand av uendelig lykke og tilfredshet over bare å være i akkurat det øyeblikket. En tilstedeværelse, en dypere kontakt med sin egen sjel og sitt hjerte.
Denne følelsen vi higer etter, lengter etter, opplever vi dessverre sjelden. Og kanskje det er derfor vi higer etter mer og mer, og kan kjenne på å ikke være tilfreds med livet vårt.
Men det handler ikke om alt der ute, ingenting der ute kan få deg til å føle deg hel eller i ett med noen eller noe.
Det handler om deg. Det er arbeidet med deg selv og din egen lykke du må ta tak i. Ta hensyn til deg selv, lytt til ditt hjerte, ditt behov, og vær tro mot den du er.
Vær ærlig og ekte med deg selv. Det er da vi kan finne ro i sinnet til å kunne være tilstede i vårt eget liv.
Ved å være tilstede kan vi oppleve lykke og tilfredshet over de små tingene.
Å være i ett er vår ekte natur. Det er den vi virkelig er. Så gi plass til de små øyeblikkene, gi plass til livet. Ta vare på deg selv så du kan kjenne oftere på følelsen av å være i ett med deg❤️🙏 #youhavethepowertochange #yogalifestyle #bestversionofme #loveyourself #shinebright #oneness
Read more
Ai follow tôi từ lâu chắc cũng biết đến Thảo và Lài béo. Thảo là bạn thân của tôi, còn “Lài” là tên mà ...
Media Removed
Ai follow tôi từ lâu chắc cũng biết đến Thảo và Lài béo. Thảo là bạn thân của tôi, còn “Lài” là tên mà Thảo đặt cho cái máy ảnh phim của mình, cũng là tên của một anh họa sý mà Thảo từng một thời thầm thương trộm nhớ. Anh Lài này thì lại không béo, đã thế còn rất đẹp trai và lắm tài, nên Thảo say anh ta như điếu ... Ai follow tôi từ lâu chắc cũng biết đến Thảo và Lài béo.
Thảo là bạn thân của tôi, còn “Lài” là tên mà Thảo đặt cho cái máy ảnh phim của mình, cũng là tên của một anh họa sý mà Thảo từng một thời thầm thương trộm nhớ. Anh Lài này thì lại không béo, đã thế còn rất đẹp trai và lắm tài, nên Thảo say anh ta như điếu đổ. Đến cái độ lấy cả tên để đặt cho máy ảnh cưng là các bạn và tôi cứ gật đầu với nhau mà hiểu.
Ngặt một nỗi, xưa nay cứ mười anh mà Thảo để ý thì có đến chín anh là gay, anh thứ mười thì cong, và Lài cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lúc phát hiện ra sự thật, trái tim cô bé Hà Nội lại thêm một lần đau như chó cắn. Thảo sốc. Thảo không thể tin nổi. Dù cho cái sự thật đó nó lồ lộ ra, và người trần mắt thịt chỉ cần một lần lướt qua trang facebook của Lài đều có thể thấy, Thảo vẫn không thấy. Chỉ mình Thảo không thấy. Thế mới sinh ra chuyện người ta bảo Thảo trông “thoát tục”.
Trở lại thời điểm bị con mắt tia trai phản bội, bạn tôi chắc cũng buồn lắm đấy, nhưng được cái tính tình lúc nào cũng vui vẻ lạc quan nên Thảo nhanh chóng bình tâm lại sau một cái chắp tay.
“Đời còn dài trai còn nhiều lo gì!”
Đúng! Chả việc gì phải lo! Bởi vậy nên đến bây giờ Thảo vẫn còn độc thân vui vẻ, hai vai chẳng vướng bụi tình, hằng ngày hoá thành cô bé Anh Thư năng động bật nhạc quẩy tung xứ sở Tinderland.
Giống như nàng công chúa Tinderella trong tác phẩm cổ tích kinh điển cùng tên, Thảo tin rằng vào một ngày nắng đẹp rạng ngời, giữa những tiếng chim ca và mấy con sóc nô nhau chuyền cành, trong lúc Thảo đang sủa thi với con Tôm và con Nhím, một chàng hoàng tử trông-gay-gay-nhưng-hổng-mê-cưu cưỡi hummer sẽ đỗ xịch phát trước cửa và cho Thảo biết thế nào là ew.
Read more
Poslední dobou nevím proč, narážím na lidi co si stěžují na (ne)respekt u pohlaví. Doba hektická, ...
Media Removed
Poslední dobou nevím proč, narážím na lidi co si stěžují na (ne)respekt u pohlaví. Doba hektická, zrychlená, plná videií o tom, jak jsou ženy hrozný když mají menstruaci a že muži jsou stále dětma. Hlášky typu:"no stará je histerka" nebo naopak:"Ten můj chlap je neschopnej.." Ale proč? ... Poslední dobou nevím proč, narážím na lidi co si stěžují na (ne)respekt u pohlaví. Doba hektická, zrychlená, plná videií o tom, jak jsou ženy hrozný když mají menstruaci a že muži jsou stále dětma. Hlášky typu:"no stará je histerka" nebo naopak:"Ten můj chlap je neschopnej.."
Ale proč? Lidi mají v genech všechno komplikovat. Válčíme mezi sebou jak zvířata. Přitom je to jen o tom, uvědomit si podstatu. Přijmout chlapa tak, že bude vždycky trošku klukem ale že jeho síla a mužský ruce dokážou zázraky. Že slečna/žena/dáma sice má svoje nálady ale že drží teplo domova. Mělo by se to podle mě otočit. Nehledat to záporný ale to dobrý..Vnímat ty odlišný pohledy na věc a brat si z toho to co nevidíme. Obohatit se. Mít svýho partnera v úctě. Nevěřím, že je tohle utopie. Věřím jen, že lidi lehce zapomněli. Jako partneři dokážete cokoliv. Jste nezlomitelnou buňkou.
Není to o tom, mit vztah a čekat, "že se tohle samo nějak.." chlap má být pořád gentleman. Král..koupit holce kytku jen tak a ne čekat na narozeniny. A ne nemusí to být rutinou, pravidlem..to by pak vlastně nemělo ani hodnotu. Mělo by to být protože ten člověk chce. To samý ženská muže občas ubrat na vážnosti. Nikdy nezapomenu na to, když sem bývalýmu příteli k Vánocům misto infantilnich diářů, a hodinek koupila knihu komiksu. Joker a byl těžkej jak blázen..Komiks a jemu svitili oči jak nikdy.
Buďme tu pro sebe sakra. Svět je plný nástrah vysportovanych postav a lákadel ale to Vám v hrudi místo nezaplní. Zaplní Vám ho ten moment, když přijdete domu a můžete si dat hloupý kakao, padnout druhymu do náruče a cejtit že teď už je to zase všechno ok..Není to ani o tom, trávit spolu 24/7. Považuju za nutný aby každý měl svoje zájmy, svoje přátele, svůj čas..jen zkratka vědět, že někde je základna a že tam čeká klid, láska,pochopení, sex a jistota. Peace and love všem, kteří nepropadli iluzi a taky těm co nevidí vrchol všeho v pustým sexu a zesměšňováni citu. ❤
Btw tohle není můj partner ale kamarád. Díky Miloši za spolupráci. ❤ #friends #lady #gentleman #portrait #blackandwhite #bnw #bnwphoto #vsco #vscophoto #photoshoot #photography #photo #art #model #photographer #atelier #czech #dark #nikon #nikonphoto
Read more
ÚM BA LA THÂM MẮT HÃY TRÁNH XA 🤩🤩 <span class="emoji emoji1f440"></span> #Mặt #Nạ #Đắp #Mắt #Dewytree Real Gold Black Pearl Eye Patch <span class="emoji emoji1f440"></span> Xuất ...
Media Removed
ÚM BA LA THÂM MẮT HÃY TRÁNH XA 🤩🤩 #Mặt #Nạ #Đắp #Mắt #Dewytree Real Gold Black Pearl Eye Patch Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 90g (60 miếng) Giá 230k/hộp Mặt Nạ Đắp Mắt Dewytree Real Gold Black Pearl Eye Patch là mặt nạ đặc biệt trị thâm và chăm sóc các nếp nhăn quanh vùng mắt với chiết xuất từ ... ÚM BA LA THÂM MẮT HÃY TRÁNH XA 🤩🤩
👀 #Mặt #Nạ #Đắp #Mắt #Dewytree Real Gold Black Pearl Eye Patch 👀
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 90g (60 miếng)
Giá 230k/hộp
🎋 Mặt Nạ Đắp Mắt Dewytree Real Gold Black Pearl Eye Patch là mặt nạ đặc biệt trị thâm và chăm sóc các nếp nhăn quanh vùng mắt với chiết xuất từ ngọc trai giàu axit amin và các khoáng chất. Sản phẩm giúp đánh tan quầng thâm mặt, chống lại các tác hại của môi trường, ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn đáng ghét cũng như cải thiện chúng, giúp mắt thư giãn và đầy sức sống. 🎋 Mặt nạ rất thích hợp với các bạn hay phải sử dụng máy tính và thức đêm, khi cảm thấy căng thẳng, stress việc đắp mắt sẽ mang lại sinh khí cho đôi mắt của bạn. Sản phẩm mang lại cảm giác dễ chịu tức thì cho đôi mắt, không còn mỏi mắt, các vùng mắt thâm dần sang nên sau 7-10 ngày sử dụng. 🎋 CÔNG DỤNG 🎋 ✅ Xóa nếp nhăn vùng mắt chỉ trong vài lần sử dụng. ✅ Chiết xuất ngọc trai đen nhẹ nhàng, thân thiện với làn da giúp massege, thư giãn đôi mắt sau ngày dài lao động mệt mỏi. ✅ Ngăn chặn quá trình lão hóa của vùng da mắt, thấm sâu cung cấp độ ẩm cho da, làm sạch da nhanh chóng. ✅ Kết hợp cùng tinh chất vàng cao cấp và Hydrogel giúp lưu thông tuần hoàn máu, chống lão hoá và cung cấp độ ẩm cao cho làn da vùng mắt. 🎋 HDSD 🎋 ➖ Sau khi rửa mặt, đắp các miếng mặt nạ nên vùng bọng mắt ➖ Để khoảng 15-20 phút rồi bỏ miếng đắp ra ➖ Nhẹ nhàng vỗ nhẹ cho các chất lỏng còn lại được hấp thụ vào da ➖ Có thể dùng cho vùng mép và khóe miệng.
Read more
Už to budou skoro dva roky! <span class="emoji emoji2764"></span> A oba dva víme že to není vždycky tak lehké. Tyhle fotky ukazují tu lepší ...
Media Removed
Už to budou skoro dva roky! A oba dva víme že to není vždycky tak lehké. Tyhle fotky ukazují tu lepší stránku ale všichni vědí že každý vztah má i tu druhou tu horší tu kterou se všichni snaží schovat a moc o ní nemluvit. A to je.. Hádáme se děláme chyby provokujeme se nebo na sebe žárlíme! Ale tohle ... Už to budou skoro dva roky! ❤ A oba dva víme že to není vždycky tak lehké. Tyhle fotky ukazují tu lepší stránku ale všichni vědí že každý vztah má i tu druhou tu horší tu kterou se všichni snaží schovat a moc o ní nemluvit. A to je..
Hádáme se děláme chyby provokujeme se nebo na sebe žárlíme! Ale tohle všechno k tomu patří a moc dobře to víme! Já si uvědomuji že se mnou to není lehké a jsem si vědom svých chyb ale každý je přeci má a to že mě bereš a respektuješ i s nima tak toho si nesmírně vážím! I já tě respektuji a věřím tě a myslím si že ta důvěra je nejdůležitější! Také vím co všechno sis musela kvůli mně vytrpět a dekuji že i přes to mi pořád věříš a miluješ mě protože ne každý by toho byl schopný! Už jsme toho spolu zažili celkem dost ale věřím že to byl jen zlomek toho co spolu ještě prožijeme. Také věřím že spolu zvládneme další roky a budeme se navzájem podporovat a dělat šťastný! Rozumný jsme na to dost si myslím..🤔❤..i když zkouška dospělosti (maturita) tě ještě chybí ale jestli to zvládneš stejně jako maturák s mazcem tak nemám strach ani o tu maturitu a ani o nás dva! 😁❤ Takže tě děkuji za těžké ale krásné skoro dva roky! ❤
A ne..čárky psát nebudu! 😁❤❤
Read more
Přemýšlím co napsat, protože zítra bude prostě den po tom dnešním... Ale dobře... Bilance je jasná... ...
Media Removed
Přemýšlím co napsat, protože zítra bude prostě den po tom dnešním... Ale dobře... Bilance je jasná... Dostala jsem nečekaně od roku 2018 jednu velkou facku a i přesto můžu říct, že jsem měla vlastně štěstí... Život nám to servíruje a jen do jisté míry můžeme věci ovlivňovat... Byla jsem ale ... Přemýšlím co napsat, protože zítra bude prostě den po tom dnešním... Ale dobře... Bilance je jasná... Dostala jsem nečekaně od roku 2018 jednu velkou facku a i přesto můžu říct, že jsem měla vlastně štěstí... Život nám to servíruje a jen do jisté míry můžeme věci ovlivňovat... Byla jsem ale bez výjimky šťastná... Šťastná za vše, co mám... Za ty, které kolem sebe mám a za lásku, kterou dostávám! Dokončila jsem a vydala s pomocí skvělejch lidí album, natočila pár klipů, zažila fantastický koncerty s kapelou a viděla zase část světa... Užívala si, i dřela na 1000% 🙌🏼 A na závěr roku dostala nečekanou nabídku, vlastně takovou výzvu pro mě samotnou... Krásnou práci, při které mi emoce dost pracovaly a ještě budou v roce 2019... Chci vám napsat, že ať uděláte v příštím roce cokoliv, je to vaše věc a nikdo vás nemůže soudit... Chovejte se tak, jak chcete, aby bylo zacházeno s vámi a pracujte na sobě, protože jen tak můžete žít svobodný život! Miluju vás... Vaše T. 💋 A díky, že vše prožíváte se mnou... Všech mých 101 000! 💣 #StastnyRok2019
Read more
Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo ...
Media Removed
Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo cuộc sống của nhau trong thinh lặng. Không phải để ngóng đợi một ánh mắt nhìn về phía mình hay một tiếng gọi tên cất lên quen thuộc, mà chỉ để chắc rằng đối phương đang sống ổn mà không cần có mình cạnh bên. Chia ... Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo cuộc sống của nhau trong thinh lặng. Không phải để ngóng đợi một ánh mắt nhìn về phía mình hay một tiếng gọi tên cất lên quen thuộc, mà chỉ để chắc rằng đối phương đang sống ổn mà không cần có mình cạnh bên.

Chia tay thì cũng xa nhau rồi, buồn và khóc thì cũng xong cả rồi, tương lai không còn nhau nữa thì cũng xác định rồi...chỉ là, vì đã từng rất quan tâm lo lắng, đã từng vui khi thấy nhau cười và đau lòng khi thấy nhau rơi nước mắt, nên vô thức cứ kiếm tìm hình bóng của nhau thôi. Vì tình yêu thì có thể bị dập tắt chỉ vì một cơn ghen, một sự thay lòng chớp nhoáng, nhưng tình thương thì cứ âm thầm hướng về nhau như thế mà chẳng giải thích được vì điều gì.

Có đôi khi vô tình thấy đối phương, cứ đứng lặng thật lâu trước bóng dáng thân quen ấy mà không bận tâm bao ánh mắt khác đổ dồn về phía mình. Ai đó nói rằng chia tay là kết thúc, nhưng thực ra không phải, người ta chỉ kết thúc khi người ta hết thương. Mà trên đời có những người cả mấy mươi năm trôi qua, cả khi đã yên bề gia thất rồi, trong thâm tâm vẫn còn thương một người từng dang dở trong quá khứ. Không hề là phản bội người hiện tại, chỉ là quan tâm và an tâm khi thấy ai đó hạnh phúc, yên bình.

Yêu một người thì luôn muốn bản thân tự mình mang hạnh phúc cho họ, nhưng khi đã không thể ở bên một người, thì điều tốt đẹp nhất chẳng phải cầu mong cho họ sẽ hạnh phúc bên người khác hay sao? Cũng bởi vậy mà luôn ngóng trông tin tức của họ, luôn muốn quan tâm xem họ béo hay gầy, cuộc sống ra sao, yêu người thế nào...Bởi luôn có một mặc cảm canh cánh trong lòng, rằng mình đã không làm được cho ai kia hạnh phúc, thì người mà họ chọn sau này nhất định phải xứng đáng. 💔
Read more
Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà ...
Media Removed
Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà còn khi tâm hồn mình thật sự an yên. ._ (Sẽ dài á nha). ._ Trên là hình feedback từ một cô đồng nghiệp của mẹ P. Mẹ P đặt làm 1 cái ly sứ, 1 cái bình cây @roomie.forpeace và 2 thiệp nổi để tặng 2 cô đồng nghiệp. . Mấy ... Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà còn khi tâm hồn mình thật sự an yên😊. ._
(Sẽ dài á nha). ._
Trên là hình feedback từ một cô đồng nghiệp của mẹ P. Mẹ P đặt làm 1 cái ly sứ, 1 cái bình cây @roomie.forpeace và 2 thiệp nổi để tặng 2 cô đồng nghiệp.
.
Mấy hôm trước P cứ sợ những ngày cuối năm sẽ buồn. Hôm trước thức dậy trong nước mắt, P đọc vài bài của chị Thuỳ Chi, bảo là: nếu mãi ở trong vòng an toàn thì sẽ ko tổn thương, nhưng sẽ ko bao giờ hạnh phúc; còn nếu cứ cho đi vì chính mình cảm thấy vui khi cho đi, thì mình sẽ luôn luôn hạnh phúc. Giống @dinhnhokhoa đã bảo: “nếu bà mong mỏi hạnh phúc ở 1 nơi nào đó nhưng ko đc, thì hãy lấy năng lượng ở những thứ khác: ở bạn bè, gia đình, ở Roomie,...”. Roomie chẳng bao giờ làm mình thất vọng, thật sự thế.
.
Nên P tập làm theo. Sáng sớm gói 2 gói đồ cho mẹ đem lên công ty, mẹ càu nhàu tại P lo chụp choẹt ly với bình cây cả buổi mém trễ giờ làm của mẹ =)))))) Sau đó chạy như vịt ra đầu ngõ đón em @nhung.yuuki để ẻm học làm exploding box. Ẻm kể ẻm toàn follow page đồ ăn, có muốn tìm đồ handmade cũng chả biết tìm đâu. Một hôm P đi phỏng vấn anh @ansapsaigon đc ảnh tag vào mới biết (em cám ơn anh Sậpppp😸😸), thế là từ đó bả thành khách quen luôn :)))) lúc cầm cái hộp tự tay làm đi về, bả cứ: “khoái quá“, xong tuyên bố: hộp đẹp quá nên tự tặng mình luôn khỏi tặng bồ :))). ._
Chiều nay, @lemonadewithicecube gọi điện hỏi P đang ở đâu, nhờ cầm giùm ít đồ (hỏi đồ gì ko nói). Lúc qua, nó xoè thiệp với hộp bánh ra :)))) trời má, trên đời này vẫn còn con người sống dễ thương vậy hả? Đi khắp thành phố để đưa quà cho từng người bạn của mình. ._
Chị @thuytrangtotoro sếp của P ở toà soạn nói: Hãy sống như một cây táo, toả bóng mát, rồi sẽ có người đến thăm. Tự an yên, tự yêu thương bản thân, tự mình biết lấy năng lượng tích cực ở đâu, dù biết cuộc đời là hữu hạn, thì vẫn sẽ rực rỡ biết bao. ._
Vậy nên, bạn hãy vui nhé. Các bạn đã ở lại với Roomie, cho đến tận cuối năm 2018 này. Chính bạn đã khiến cho quãng thời gian 4 năm qua của P thật sự ý nghĩa, nên P rất, rất cảm ơn bạn ❣️
Read more
Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện ...
Media Removed
Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện rõ rệt luôn. Lỗ chân lông đã se khít thấy khác hẳn. Bạn gái này từ HCM ra book lịch tư vấn trực tiếp tại CECE luôn. Thực sự cảm ơn bạn ấy rất nhiều ^^ Mới là bước bắt đầu thôi, chưa phải là kết quả. Nhưng ... Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện rõ rệt luôn. Lỗ chân lông đã se khít thấy khác hẳn. Bạn gái này từ HCM ra book lịch tư vấn trực tiếp tại CECE luôn. Thực sự cảm ơn bạn ấy rất nhiều ^^ Mới là bước bắt đầu thôi, chưa phải là kết quả. Nhưng trong quá trình mà mọi người thấy rõ tiến triển và có động lực chăm sóc đều đặn hơn mình cũng rất vui. Mọi người có thể book lịch tư vấn trực tiếp qua inbox hoặc hotline 0973565788 từ 9AM tới 9PM.

Dạo này thực sự quá là bận bịu với kế hoạch nghiên cứu để launch Day Spa - Treatment Room và tiếp tục các khóa training cơ bản + nâng cấp nên không cập nhật được nhiều với mọi người trên đây. Hôm nay chỉ kịp nổi lên đây cập nhật feedback của một bạn gái khách dễ thương mà mình vừa nhìn thấy ^^ Rồi lại tiếp tục miệt mài nghiên cứu ^^ Mình và cả CECE team vẫn cố gắng duy trì sự chăm sóc và giám sát quá trình kĩ càng với khách hàng đang theo liệu trình. Nhưng nếu mình chưa kịp hẹn lịch check-in da cho ban mà đã đến thời gian hẹn rồi, bạn cố gắng chủ động nhắn lại giúp chúng mình với để mình cùng nhau kiểm tra quá trình skincare kịp thời nhé! <3
Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ CECE đến ngày hôm nay <3 Many new presents and projects coming soon!
Read more
❣️FEEDBACK XINH XẮN TỪ KHÁCH THÂN THƯƠNG ❣️ Dầu tẩy trang ưng ý nhất và xài hơn 2 năm nay !!! Bao bì: ...
Media Removed
❣️FEEDBACK XINH XẮN TỪ KHÁCH THÂN THƯƠNG ❣️ Dầu tẩy trang ưng ý nhất và xài hơn 2 năm nay !!! Bao bì: Hãng đã thay đổi từ dạng nắp đổ dd ra thành dạng bump rất tiện cho mang đi du lịch. Texture: ban đầu là dầu nhưng sẽ nhũ hoá khi gặp nước ấm ( dùng dầu tẩy trang k sử dụng nước lạnh nha các bạn ). Mình lỡ làm ... ❣️FEEDBACK XINH XẮN TỪ KHÁCH THÂN THƯƠNG ❣️ Dầu tẩy trang ưng ý nhất và xài hơn 2 năm nay !!!
Bao bì: Hãng đã thay đổi từ dạng nắp đổ dd ra thành dạng bump rất tiện cho mang đi du lịch.
Texture: ban đầu là dầu nhưng sẽ nhũ hoá khi gặp nước ấm ( dùng dầu tẩy trang k sử dụng nước lạnh nha các bạn ). Mình lỡ làm rơi dầu vào mắt vài lần nhưng không gây cay mắt. Sau khi dùng không làm khô da, da ngược lại còn có độ ẩm. Mùi hương nhẹ dịu kiểu thảo mộc á. Mỗi lần tẩy trang tranh thủ nhắm mắt lại relax luôn.
Giá cả: 280k/100ml - 540k/200ml. Khá chát cho sv nhưng vì là natural nhưng hiệu quả quá sức mong đợi của mình nên mình sẵn sàng chi vì da mặt.

Cảm nhận: ban đầu da mình rất nhiều mụn li ti do đi học quân sự. Dùng cleansing oil của zakka mình của sợ lắm vì mác natural hiện nay rất nhiều và có cái gây hại da. Nhưng với sản phẩm này ngay từ 2-3 ngày đầu mình sử dụng, những mụn li ti hơi lú còi 1 xíu thôi ( ở dạng chưa nặn ra được á ) thì sẽ tự động gom còi lại và trong quá trình massage mặt thì còi mụn rụng theo luôn. Có thời gian mình ngừng dùng thì cũng không có dấu hiệu bị mụn trở lại nhưng do sau đó mình thức khuya và đi lại ở nơi có bụi rất nhiều thường xuyên trong nửa năm thì mụn trở lại. Mình lại tiếp tục sử dụng tiếp và kết quả cũng không làm mình thất vọng. Mình xài được 2 chai 100ml sau đó chuyển hẵn sang 200ml luôn.
Rất đáng để thử 1 lần cho những bạn đang không tìm được dầu tẩy trang thích hợp vì 1 đứa da nhạy cảm và hơi khô như mình còn xài rất ổn.
#zakkanaturals #cleansingoil #dầu_tẩy_trang #naturalskincare #naturalcosmetics #myphamthiennhien #vietnam
————-
ZAKKA NATURALS – SPA & MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
🌸 Website: zakkanaturals.com
🌸 Số điện thoại: 028 667 099 66
🌸 Địa chỉ: Số 20, đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
🌸 Giờ mở cửa: từ 9:00 đến 20:30 hàng ngày, thứ Năm nghỉ.
Read more
Alfrédku, zlatíčko, 23. 10. 2018 jsi odešel do psího nebe.<span class="emoji emoji1f308"></span><span class="emoji emoji1f62d"></span> Bolí to stále a bolet to nikdy nepřestane. ...
Media Removed
Alfrédku, zlatíčko, 23. 10. 2018 jsi odešel do psího nebe. Bolí to stále a bolet to nikdy nepřestane. Přiznám, že to bolí o trošičku méně tím, že se uklidňuji, že Tebe už nic nebolí️ Dovol, abych se Ti omluvila. Omlouvám se Ti, že jsem na Tebe byla někdy škaredá, zlobila se na Tebe, když ... Alfrédku, zlatíčko, 23. 10. 2018 jsi odešel do psího nebe.🌈😭
Bolí to stále a bolet to nikdy nepřestane. Přiznám, že to bolí o trošičku méně tím, že se uklidňuji, že Tebe už nic nebolí❤️
Dovol, abych se Ti omluvila. Omlouvám se Ti, že jsem na Tebe byla někdy škaredá, zlobila se na Tebe, když jsi něco sežral, nebo se o to pokusil. Věř, že jsem to dělala pro Tvé dobro, aby se Ti něco nestalo. Nebo, že jsem se na Tebe zlobila, když jsi něco provedl, samozřejmě, že jsem si to hned vyčítala a tak jsem si to u Tebe musela "vyžehlit"😄 Promiň, že jsem Tě musela někdy umýt po tom, co jsi se vyvalel v bordelu 😀
Alfrédku, existují dvě strany lidí, ti, co na Tebe (na nás) házeli špínu a nebyla bych daleko od pravdy, když bych řekla, že Tě tady nechtěli, omlouvám se, že takoví lidé existují.. a pak ta druhá strana lidí, která Tě měla ráda. Svou přítomností jsi lepšil náladu všem okolo.
Byl jsi svůj, vždycky ses na mě kulišácky podíval a pak si s sebou sekl na zem a začal ses válet, v tu chvíli jsem věděla, že jsi šťastný a i když se lidi koukali, jak na blázny, já Tě nechala a smála se s Tebou😊 (samozřejmě jen, když sis takhle nelehl uprostřed silnice :D)
Děkuji za to, že jsi na mě vždy netrpělivě doma čekal a vždy s radostí mě přivítal❤️ a když jsi nepřišel, věděla jsem, kde přesně budeš😜🛏️
Děkuji, žes byl parťák/cestovatel, jezdili jsme spolu na výlety a na srazy, kde sis to užíval😊 jakmile jsem řekla, že pojedeš autem, byl jsi tak natěšený, že jsi se venku nedokázal před jízdou vy*** a pak jsi celou cestu vyprávěl, ať konečně zastavím :D
Dovol, abych odtajnila Tvé "přednosti"😳
Nemá mi kdo prdět pod nos, nebo pod postelí🙊
Byl by z Tebe výborný nakrývač🙈😄 miloval jsi pejsky, fenky, psy velkých i malých plemen, jednoduše všech😄🙂
Prostě Ti děkuji, že jsi se mnou byl a miloval mě nadevše❤️ byl jsi a navždy budeš úžasňák #fitnessAlfino
29. 5. 2017 - 23. 10. 2018 Alfréd Ze Světa atomů
#frenchbulldog #frbul #love
Read more
Bữa giờ ad thấy các bạn trẻ ở SG rần rần check in với cái ly thần thánh này nè nhưng mà ơn giời BMT cũng có ...
Media Removed
Bữa giờ ad thấy các bạn trẻ ở SG rần rần check in với cái ly thần thánh này nè nhưng mà ơn giời BMT cũng có bán rồi, phải công nhận là BMT mình dạo này bắt trend nhanh quá. Quán decor xinh với tone cam cực kỳ bắt mắt, quán có bán take away và ăn tại chỗ luôn. Phần ăn khá lạ và khá tiện, ở trên là phần bò ở dưới ... Bữa giờ ad thấy các bạn trẻ ở SG rần rần check in với cái ly thần thánh này nè nhưng mà ơn giời BMT cũng có bán rồi, phải công nhận là BMT mình dạo này bắt trend nhanh quá.
Quán decor xinh với tone cam cực kỳ bắt mắt, quán có bán take away và ăn tại chỗ luôn.
Phần ăn khá lạ và khá tiện, ở trên là phần bò ở dưới là phần soft drink ( Coca - Fanta - 7up ), ly khá tiện vì có thêm chỗ đựng nĩa muỗng ngoài ra còn có thêm công dụng chụp 89478292 tấm ảnh sống ảo với cái ly màu cam này.
♦️ Phần bò ( size M - size L ) : Bò được cắt miếng vuông vức, thịt mọng nước và bò ở đây là bò nhập nên yên tâm chất lượng hen.Bò có bốn loại sốt là : tiêu - chanh ( ăn chua chua khá lạ miệng ) - phô mai ( béo béo, ad thích sốt phô mai nhất ) - bbq ( vị này ad thấy cũng ngon ).Rau củ gồm có : đậu cô ve, súp lơ, cà chua bi, dưa leo và được ướp đá nên tươi lắm nha, ngoài ra ăn kèm còn có bánh mì tươi và khoai tây chiên nữa.
♦️ Bánh mì bò nướng Mexico : Bò nướng Mexico ở trên là sốt phô mai ăn với bánh mì tươi, ăn vừa miệng lắm và beo béo nữa. ♦️Salad trái cây : bạn nào thích ăn healthy thì nên ăn một phần salad này nha . Packaging khá xinh được đựng trong một kraft box , một phần salad trái cây gồm có : cam, dâu, xà lách, cà chua bi, ... phủ ở bên trên là sốt phô mai.
♦️ Mì ý sốt bò chăm chỉ
♦️ Potato baby

Bò chăm chỉ
* Địa chỉ : 335 Lê Hồng Phong
* Mở cửa : 7am - 10pm
* Giá : 29 - 85K
* Gọi ngay 02623755557 ( gặp Bò Chăm Chỉ )
Để được freeeeee shipppp dù chỉ 1 món
Insta : #bmtcogi
Hashtag : #bmtcogi khi bạn muốn chia sẻ một địa điểm thú vị nha.
Read more
Človek v živote udělá spousty chyb. Důležité je ale uvědomit si, co se stalo a chtít vše napravit ...
Media Removed
Človek v živote udělá spousty chyb. Důležité je ale uvědomit si, co se stalo a chtít vše napravit a snažit se. Miluju ho a v tom mi nikdo nezabrání. Je tu vždy když ho potřebuju. Bylo to mezi náma kolikrát hodně těžký ale my vše spolu zvládli a doufám že dál zvládnem. Záleží mi na něm opravdu moc. ... Človek v živote udělá spousty chyb.
Důležité je ale uvědomit si, co se stalo a chtít vše napravit a snažit se. Miluju ho a v tom mi nikdo nezabrání. Je tu vždy když ho potřebuju. Bylo to mezi náma kolikrát hodně těžký ale my vše spolu zvládli a doufám že dál zvládnem. Záleží mi na něm opravdu moc. Vím že on je ten pravý! Když vám na někom opravdu záleží, jste schopni udělat pro něj vše. Nikdy ho milovat nepřestanu at se stane cokoliv, on je navždy v mém srdci! S ním se cítim tak nějak úplně, cítím se že s ním mi nic v životě neschází. On je to jediný co si přeju, protože nikdy nechci nikoho jinýho! Prostě lásko miluju tě a at si kdo chce myslí co chce, my o sobe vime vše. Víc není třeba psat. Vše ostatní ti řeknu osobně. 😍
MILUJU TĚ NAVŽDY!
Omlouvám se za mé chyby, spolu vše zvládnem. ❤❤❤💝💞😍😇😘
#love #bestboyfriend #forevertogether #lovealwayshard #lovehim #neverleavehim #heknowhowilovehim #pleaseforgiveme #iloveyou #cutecouple #myhero
Read more
Câu chuyện đầu năm.. Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU ...
Media Removed
Câu chuyện đầu năm.. Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU trong cuộc sốg của t. T rất sợ đi “bự” ở chỗ công cộng, thứ nhất là k qen đít, thứ 2 là có cảm giác k sạch, và thứ 3 là rất nhiều chỗ méo có cái này, đặc biệt là cty của t. Nếu t nhớ k lầm thì từ hồi đi làm đến ... Câu chuyện đầu năm..
Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU trong cuộc sốg của t.
T rất sợ đi “bự” ở chỗ công cộng, thứ nhất là k qen đít, thứ 2 là có cảm giác k sạch, và thứ 3 là rất nhiều chỗ méo có cái này, đặc biệt là cty của t. Nếu t nhớ k lầm thì từ hồi đi làm đến h có đúg 1 lần t đi “bự” ở cty và phát hiện ra là k có cái Xịt Đít này. Và sau đó t k bh bước chân vào nvs để ngâm trong đấy nữa..
Nhưng cho đến hnay, đ hiểu tôi ăn phải cái j ( mà rõ là sáng t đ ăn j) mà bụng t đau k thể chịu đc và cái đống 💩💩💩 nó cứ dồn dập đến nỗi t cảm tưởng chỉ cần hở khe đít ra tầm 1 phân là nó tràn hết ra ngoài! Và đương nhiên t phải cắm mẹ đầu vào nhà vs và thả trôi tất cả..
Như thường lệ tôi quay sang bên cạnh nhưng thay vì là chiếc vòi xịt thân thương ở nhà tôi thì nó là cuộn giấy ! TẠI WHY ???!!! T đã chùi hết cmn nửa cuộn giấy mới cóng r mà vẫn cảm giác đít vẫn còn shit vc, đhs đhs lại không có cái xịt đít !!!
Ok fine h tôi còn tận 1 tiếng nữa mới đc về nhà để gột rửa tâm hồn và bờ mông của mình! T chỉ có 1 mong ước nho nhỏ là tất cả mng nếu xây nhà vs ở chỗ công cộng thì làm ơn lắp 1 chiếc XỊT ĐÍT dùm ạ :( #pgydays #chuyencongso #xitdit
Read more
Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ...
Media Removed
Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ChicHolic chính thức lên sóng một dòng son hoàn toàn mới từ kiểu dáng tới tối ưu chất son.Son thỏi siêu lì ChicHolic Soft Matte Lipstick với 8 tone màu trẻ trung, được ví von như một bản sao hoàn hảo, ... Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ChicHolic chính thức lên sóng một dòng son hoàn toàn mới từ kiểu dáng tới tối ưu chất son.Son thỏi siêu lì ChicHolic Soft Matte Lipstick với 8 tone màu trẻ trung, được ví von như một bản sao hoàn hảo, thậm chí còn có phần vượt trội hơn dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet về độ lì, màu sắc tươi sáng và rất mướt môi
Đến từ thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc nên ChicHolic được biết đến như dòng son đảm bảo về độ lì, màu sắc hòa quyện và tươi mới. Với nhiều thay đổi liên tục để làm hài lòng hơn những cô nàng mê son – ChicHolic cho ra đời dòng son kem siêu lì dành riêng cho mùa hè rực rỡ cùng những chuyển đi biển thú vị.
chất son của ChicHolic mềm mướt, bám môi và đặc biệt lâu trôi.Sau nhiều giờ, son vẫn giữ màu và không làm khô môi như những dòng son kem lì khác.
HÀNG ORDER MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE HÀN QUỐC
#PRICE 600k
CALL ORDER/SMS/VIBER 01215079149
ZALO 0903533648
Hoặc direct mình tư vấn nhé😊
Read more
Mẫu trường thọ đã về lại rồi <span class="emoji emoji1f61d"></span><span class="emoji emoji1f61d"></span><span class="emoji emoji1f61d"></span>.⠀ Khóa trường mệnh được tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ mang đến may mắn ...
Media Removed
Mẫu trường thọ đã về lại rồi .⠀ Khóa trường mệnh được tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ mang đến may mắn và bình an cho nam nữ và cả em bé .Một món quà ý nghĩa và thiêng liêng dành tặng cho người thân ,bạn bè của bạn đó ️.Giá chỉ 350k/1 chiếc lắc chân mang đến sự bình an và tài lộc này ♡ .⠀ Nhấp vào hashtag ... Mẫu trường thọ đã về lại rồi 😝😝😝.⠀
Khóa trường mệnh được tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ mang đến may mắn và bình an cho nam nữ và cả em bé ✨.Một món quà ý nghĩa và thiêng liêng dành tặng cho người thân ,bạn bè của bạn đó ☺️.Giá chỉ 350k/1 chiếc lắc chân mang đến sự bình an và tài lộc này ♡ .⠀
Nhấp vào hashtag #anklets_katjewelry để xem được nhiều mẫu lắc chân của KaT Jewelry nha <3 **Giá bán trên ins và fb chỉ có giá trị tại thời điểm post bài, giá bán chính xác mong các bạn cập nhật theo giá niêm yết trên website https://buff.ly/2wKp6N7⠀
-----------------------------------------⠀
✔️Thương hiệu đã được đăng kí bởi cục sở hữu trí tuệ và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam⠀
✔️HOÀN TIỀN GẤP 5 LẦN nếu bạc không đủ tiêu chuẩn 925, hỗ trợ khách kiểm định (tính phí)⠀
✔️Chất lượng được chứng minh bởi hơn 12.000 khách hàng trong 6 năm qua!⠀
✔️Hãy chọn cho mình 1 thương hiệu trang sức bạc 925 uy tín và ngày càng mở rộng để luôn chắc rằng trang sức của bạn được bảo hành trắng sáng MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN.⠀
-----------------------------------------⠀
KaT có 5 cửa hàng cực kỳ tiện lợi nhe.⠀
- Saigon call: 0975469556⠀
🏬Store 1: 193 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận⏰9:00 - 22:00⠀
🏬Store 2: 179b CMT8, F.5 , Q.3 ⏰9:30 - 21:30⠀
🏬Store 3: 117 Cây Keo Q.Tân Phú ⏰14:00 - 22:00.⠀
🏬Store 4: 529 Quang Trung, Gò Vấp⏰9:00 - 22:00⠀
- Hà Nội call: 0975700500⠀
🏬Store HN: 52 Tràng Thi, HN ⏰9:00 - 22:00⠀
-----------------------------------------⠀
🚚Ship COD toàn quốc - nhận hàng trả tiền tại nhà 💵⠀
💵Bạn chỉ việc nằm nhà shopping, còn lại cứ để KaT Jewelry lo ❤️ Inbox và order ngay nào 💵⠀
🌟Bạc cao cấp 925⠀
🌟Bảo hành trắng sáng vĩnh viễn -----------------------------------------⠀
Hashtag #KaTJewelry vào hình ảnh xinh xắn của bạn khi diện trang sức từ KAT JEWELRY bạn nhé!⠀
#trangsuc #silver925 #bạc #cátính #origami #handmade #unique #thủcông #bạc925 #fashion #accessorize #accessories #trangsucbac #phukienthoitrang #phukien #thoitrang #giare #vscovietnam #glee #sanhdieu
Read more
Tenhle úsměv vystihuje asi všechen ten klid a spokojenost, kterou mám poslední den v tomto roce ...
Media Removed
Tenhle úsměv vystihuje asi všechen ten klid a spokojenost, kterou mám poslední den v tomto roce v těle i duši. Rok 2018 byl v mnohých ohledech těžký, důležité je se z těchto zkušeností poučit...i přes to se ale udála spousta dalších věcí, které rok 2018 učinily krásným - Chewie byl na první ... Tenhle úsměv vystihuje asi všechen ten klid a spokojenost, kterou mám poslední den v tomto roce v těle i duši. Rok 2018 byl v mnohých ohledech těžký, důležité je se z těchto zkušeností poučit...i přes to se ale udála spousta dalších věcí, které rok 2018 učinily krásným - Chewie byl na první výstavě, začala jsem sama vést jumping, zjistila jsem, že učitelství je (prozatím) pro mě to pravé ořechové, získala několik nových přátel, před kterými mohu být sama sebou, stala se třídní skvělých dětí, přešla jsem na rostlinnou stravu, přečetla spoustu zajímavých knih, objevila nové skvělé podniky, naučila se lépe pracovat s časem, zažila chvíle, které navždy zůstanou v mém srdci a především více poznala sama sebe. Když jsem byla mladší, sepisovala jsem si na papír předsevzetí...bylo jich vždy několik a nikdy jsem žádné z nich nedodržela. Dnes mám jen jedno...vlastně dvě! Snažit se být každý den tou nejlepší verzí sebe sama a žít přítomností, protože minulost už nikdo nevrátí a další minuta nemusí ani nastat. Přeji vám všem pěkného a bezpečného Silvestra a úspěšný rok 2019. Já se na nový rok nesmírně těším. Ne proto, že už teď máme plány až do července, ale... Cítím, že bude v mnohém výjimečný. #happynewyear #newyear #31december #december #pf2019 #czech #girl #happy #photography #photooftheday #instadaily
Read more
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. ...
Media Removed
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE. Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House ... [X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS
Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE.
Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room để đem đến những món quà giá trị cho khách hàng. Từ 22/12-31/12, với MỖI HÓA ĐƠN MUA HÀNG TỪ 1,500,000 VND tại cửa hàng POPBIRDY SÀI GÒN hoặc ONLINE, bạn sẽ nhận được 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi mua sắm tại PAULA’S CHOICE VN (Online và mua trực tiếp tại cửa hàng) và 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi bạn sử dụng dịch vụ tại MIT’S HOUSE NAIL ROOM.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy

Hãy nhanh chân ghé Popbirdy để sắm đồ đẹp đi chơi lễ Noel và năm mới nhé ❤
Time: 22/12-31/12
Instore & Online
* Chương trình áp dụng tại cửa hàng Popbirdy Sài Gòn và các kênh online @Popbirdy (Không áp dụng với LOTTE Department Store Hà Nội)

Về nhà tài trợ :

Paula’s Choice là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc da, đặc biệt là vấn đề da mụn. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, hãng cam kết không thử nghiệm trên động vật, không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối.
Mit’s House Nail Room là chuỗi Spa & Nail đang được các ngôi sao ưa chuộng như Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, …Thương hiệu nổi tiếng nhất ở kĩ thuật làm móng, phun thêu và nối mi chuyên nghiệp hợp tác với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy ❤
#popbirdy #popbirdysale #christmassales
Read more
<span class="emoji emoji1f380"></span> Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair là dạng tinh chất phục hồi tóc thật hoàn hảo với chiết ...
Media Removed
Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair là dạng tinh chất phục hồi tóc thật hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, thành phần bí quyết tạo nên thương hiệu dưỡng tóc vạn- người- mê của nàng cáo 9 đuôi gumiho Yoo Ah In- Shin Min Ah, diễn viên kiêm người mẫu hạng A của Hàn Quốc. Hơn thế nữa, ... 🎀 Gel dưỡng tóc MISE EN SCENE Perfect Repair Hair là dạng tinh chất phục hồi tóc thật hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, thành phần bí quyết tạo nên thương hiệu dưỡng tóc vạn- người- mê của nàng cáo 9 đuôi gumiho Yoo Ah In- Shin Min Ah, diễn viên kiêm người mẫu hạng A của Hàn Quốc.
🎀 Hơn thế nữa, cô nàng nữ chính kiêm nữ tính Jeon Ji Hyun của Vì- sao- đưa- anh- tới cũng show em nó trên bàn trang điểm của cô làm cư dâ điểm của cô làm cư dân mạng và các teen- girl càng điên đảo hơn ^^ mạng và các teen- girl càng điên đảo hơn ^^w em nó trên bàn trang điểm của cô làm cư dân mạng và các teen- girl càng điên đảo hơn.
🎀 Bên cạnh thành phần dầu Argan huyền thoại, các thành phần bổ sung quan trọng như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy..., giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng. 🎀 Và đặc biệt Tinh dầu Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp-từ-mọi-góc-nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày nha 🎀 HDSD:Dùng cho tóc khô hoặc ướt đều được
✔️ Cho tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng dầu dưỡng thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn. ✔️ Cho tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên toàn bộ phần tóc, Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn.
Read more
<span class="emoji emoji1f198"></span><span class="emoji emoji1f198"></span><span class="emoji emoji1f198"></span> Siêu khuyến mãi of đến 57% Set Phấn nước Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ Khuyến mại từ #9xx ...
Media Removed
Siêu khuyến mãi of đến 57% Set Phấn nước Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ Khuyến mại từ #9xx còn #5xxk ( bao gồm 1 hộp cushion misha , 1 son , 1 phấn phủ ) Slg có hạn nên chỉ bán lẻ khách iu nhanh tay hời lắm luôn ý ️Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ là dòng phấn nước đình đám, một trang những ... 🆘🆘🆘 Siêu khuyến mãi of đến 57%
Set Phấn nước Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ Khuyến mại từ #9xx còn #5xxk ( bao gồm 1 hộp cushion misha , 1 son , 1 phấn phủ )
Slg có hạn nên chỉ bán lẻ khách iu nhanh tay hời lắm luôn ý
✔️Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ là dòng phấn nước đình đám, một trang những sản phẩm mang thương hiệu của Missha đến với ngừoi tiêu dùng thế giới, mà không đâu xa là ngay tại Viêt Nam ^^. Phấn nước #Missha M Magic #Cushion gây bất ngờ trước người tiêu dùng với khả năng che khuyết điểm vượt trội khó mong đợi nhiều từ một dòng phấn nước thông thường, khả năng kiềm dầu, ngăn tiết bã nhờn hiệu quả nhờ đó giữ được tone màu sản phẩm trong vòng 4-5h là bình thường( ưu điểm này không phải dòng phấn nước nào cũng có), tuy nhiên da lại luôn có cảm giác căng mềm mịn, hết sức tự nhiên( hiệu chỉnh tone màu da biến hóa đúng như tên gọi Magic Cushion), đồng thời tạo hiệu ứng căng bóng, tươi sáng cho làn da.
✔️Một lợi thế nhờ ưu đãi từ hãng đối với người tiêu dùng chính là chiết khấu tốt và giả cả thật vừa túi :))))).
✔️Đối với các bạn da nhiều thật nhiều dầu ^^, các bạn có thể dặm thêm 1 ít phấn bột kiềm dầu hoặc dặm thêm 1 chút phấn phủ sau 4-5h khi da đổ dầu nhanh nhé.
🌹Missha M Magic Cushion bao gồm khoáng chất thiên nhiên cùng chiết xuất thực vật tăng cường độ dưỡng da trong sản phẩm make up. Chiết xuất từ tre xanh giúp giải nhiệt và làm mát da, nhờ đó mà da bạn sẽ luôn có cảm giác thoáng với khả năng che phủ ở mức ổn như này. Chiết xuất từ cây Bao báp và trái Bao báp cấp nước tức thời, giảm thiểu tình trạng cakey (mốc mặt) do thiếu nước( Một số dòng phấn nước hoàn toàn vẫn có thể gây mố phấn đó bạn). Bổ sung nước khoáng và cây Phỉ giúp se da, khít lỗ chân lông, tăng cường dưỡng ẩm, điều ít ai mong đợi từ 1 sp make up. Hoàn thiện lớp trang điểm với Missha M Magic Cushion sẽ cho bạn làn da mịn mướt nhưng không bị bóng dầu,tạo cảm giác cực kì tự nhiên 😘😘😘
✔️Tone #23- natural beige (màu tự nhiên)
Read more
Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung ...
Media Removed
Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung thì lúc nào cũng đông vì không mất phí vào cửa nên đảm bảo lúc nào cũng toàn người với người. Năm ngoái căn kỹ lắm thì mình với Linh mới chụp được mấy kiểu không có người. Năm nay quyết định đi ... Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung thì lúc nào cũng đông vì không mất phí vào cửa nên đảm bảo lúc nào cũng toàn người với người. Năm ngoái căn kỹ lắm thì mình với Linh mới chụp được mấy kiểu không có người. Năm nay quyết định đi Changdeokgung cũng là một điều không tồi vì dù mất phí là 5,000-10,000won vào cửa nhưng gần như khá vắng nếu bạn đến sớm tầm 9:30-10:00 sáng. Có rất nhiều hidden places (góc khuất sống ảo) siêu đẹp và còn có cả đường sang Secret Garden nữa. Đi Secret Garden thì mọi người phải đi theo Guided Tour (có nhiều thứ tiếng ko có tiếng Việt nha) để họ dẫn đi vào trong Secret Garden. Phí cũng tầm 5,000-10,000won Ly không nhớ rõ lắm nhưng được đi và tìm hiểu nhiều thứ khá hay ho về Secret Garden và các câu chuyện xoay quanh khu vườn bí mật siêu lạnh mùa đông và siêu nóng mùa hè này 😌
#prettymuchchannel #LyInKorea #LyTravelTips
Read more
VÁNOCE SE BLÍŽÍ <span class="emoji emoji1f384"></span> a na všechny služby Vám ráda vystavím dárkový poukaz. Lash Lifting/Lash “Botox” ...
Media Removed
VÁNOCE SE BLÍŽÍ a na všechny služby Vám ráda vystavím dárkový poukaz. Lash Lifting/Lash “Botox” #lovemyjob #lash #lashlift #mywork #beautylashst Novinka v oblasti tvarování vlastních řas. Nejedná se o trvalou na řasy! Tato technika tzv. LASH LIFTING a následně LASH BOTOX spočívá ... VÁNOCE SE BLÍŽÍ 🎄 a na všechny služby Vám ráda vystavím dárkový poukaz.

Lash Lifting/Lash “Botox” #lovemyjob #lash #lashlift #mywork #beautylashst
Novinka v oblasti tvarování vlastních řas. Nejedná se o trvalou na řasy! Tato technika tzv. LASH LIFTING a následně LASH BOTOX spočívá v napnutí a zatočení řas na speciální silikonovou formu pomocí tekutin. Výsledným efektem jsou zatočené a jakoby vytažené řasy směrem k obočí.
Následně se aplikuje barva na řasy a jako poslední krok se nanáší LASH BOTOX BOMB, díky kterému řasa dokáže pojmout velké množství výživy, keratinu a vody a dvojnásobně tak zvýší svůj objem. Což je na řase opravdu vidět.
Po aplikaci jsou vždy řasy trochu slepené výživou, ale po umytí a nanesení řasenky druhý den je efekt velmi krásný!
Čeká Vás wellness pobyt, dovolená u moře či pobyt v nemocnici a chcete být v každém případě upravená? Potom je tato technika LASH LIFTING ideální právě pro Vás! Potřebujete totální rekonstrukci a posílení řas, potom ve spojení s LASH LIFTINGEM dokážeme s řasama zázrak!

Vhodné pro klientky, které mají rovné řasy směřující dolů, pro ty, které nechtějí prodloužené řasy a také pro klientky, které prodloužené řasy nosily a po sundání jsou jejich řasy rovné.
Lash lifting a lash botox bomb je proces k zatočení, zvýraznění řas, totální regeneraci a vede k omlazení oka, zvětšení objemu řas a posílení růstu!!! Cena aplikace je 650,- a může se opakovat každých 6-8 týdnů.
Read more
Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok ...
Media Removed
Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok thể nói thành lời . Đắng , cay , chua , nếm rồi .vị ngọt thì 1 lần thử qua nhưng giờ đây cái vị ấy cũng đã quên mất tiêu rồi . Bão hãy đem con ra đi thì tốt, đem ng xấu xa ở Vũng Tàu cuốn vào bão thì càng tốt. Cho ... Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok thể nói thành lời . Đắng , cay , chua , nếm rồi .vị ngọt thì 1 lần thử qua nhưng giờ đây cái vị ấy cũng đã quên mất tiêu rồi . Bão hãy đem con ra đi thì tốt, đem ng xấu xa ở Vũng Tàu cuốn vào bão thì càng tốt. Cho xã hội đc bình yên . Hok dám ngĩ ngày mai sẽ như thế nào . Ngay bây giờ con đã kiệt sức . Nghiệp của con hay nghiệp của người, giờ con phải gồng gánh trên vai này. Mỗi bước chân , mỗi quyết định của con là 1 giọt nc mắt , là 1 giọt máu . Con rất mún nhẫn tâm 1 chút , tập sống như cún để đc yên thân nhưng con lại mềm lòng.1 lần nữa , con kiệt sức, quá mệt mỏi với chữ HIẾU . Phật dạy : nghiệp phải trả , chịu đc nhồi lên nhồi xuống của hồng trần mới trở về đc . Bỗng nhớ câu chuyện xưa,Phượng hoàng đc sinh ra từ đâu? Lửa, chỉ có ngọn lửa rực sáng dữ dội mới tái sinh ra phượng hoàng. Có ng sinh ra trên đời khao khát đc xinh đẹp , có ng lại thjk tiền tài , lại có ng khao khát 1 tình yêu đẹp, có ng khao khát đc sống thật với chính mình .....con cũng như bao ng thôi . Nhưng trời sinh ra con là đứa con gái của biển . Nên với con , BÌNH YÊN là điều con khao khát nhất .cơn bão liệu có đến đúng lúc hok? Nhà nhà thì đag lo tránh bão , riêng con thì đag chuẩn bị chiến đấu với bão nghiệp. Tiền bạc và tính mạng con giao phó hết lần này . Ván này con thua ông trời thì con thề với ông : con chấp nhận số phận ,sẽ khoanh tay đứng nhìn , hok can dự nữa . Giờ con kiệt sức rồi ,IQ cũng chết lun rồi
Read more
. <span class="emoji emoji1f4a0"></span> Đen Đá - Coffee & Dessert <span class="emoji emoji1f4cd"></span> Hồ Chí Minh <span class="emoji emoji1f554"></span> Mở cửa từ 7h đến 23h 🤑 27K+ 🛵 Có giao hàng . Bí mật vườn ...
Media Removed
. Đen Đá - Coffee & Dessert Hồ Chí Minh Mở cửa từ 7h đến 23h 🤑 27K+ 🛵 Có giao hàng . Bí mật vườn lệ chi. Trà Lệ Chi Bồng Bềnh - Trả Lài Vải Váng Sữa 🥞Bánh Toast Vườn Lệ Chi Tên nghe món mỹ miều nhưng là sự kết hợp giữa bánh toast phô mai vị vải với topping dâu và trái vải mang lại vị dịu dàng ngọt khi ... .
💠 Đen Đá - Coffee & Dessert
📍 Hồ Chí Minh
🕔 Mở cửa từ 7h đến 23h
🤑 27K+
🛵 Có giao hàng
.
Bí mật vườn lệ chi.
🍂Trà Lệ Chi Bồng Bềnh - Trả Lài Vải Váng Sữa 🥞Bánh Toast Vườn Lệ Chi
Tên nghe món mỹ miều nhưng là sự kết hợp giữa bánh toast phô mai vị vải với topping dâu và trái vải mang lại vị dịu dàng ngọt khi ăn. Ngoài bạn có thể gọi món sinh tố vải nhưng giảm bớt lượng đường cũng ngon không kém (nước vải đã có vị ngọt sẵn).
.
Bạn đã thử tại @dendacoffeeanddessert chưa 🤔
.
.
.
🍽 Xem các món ăn tại Hồ Chí Minh với Hashtag #fndvnHOCHIMINH
.
✌️Bạn đừng quên Like và Follow @foodndrinkvn để nhận cập nhật nhanh nhất nhé.
.
Tag your friends 😘😘😘
Read more
<span class="emoji emoji203c"></span>️<span class="emoji emoji203c"></span>️SALE 50%- SỮA RỬA MẶT MEDIHEAL ❣️ Đáng đồng tiền bát gạo lắm các chị em ạ. 1 lọ là 170ml to tướng, ...
Media Removed
️SALE 50%- SỮA RỬA MẶT MEDIHEAL ❣️ Đáng đồng tiền bát gạo lắm các chị em ạ. 1 lọ là 170ml to tướng, dùng chắc cả nửa năm. Em dùng ngày 2 lần vài tháng rồi mà giờ cầm vẫn nặng trịch Hãng Mediheal thì nổi tiếng khỏi bàn rồi. Bên cạnh mặt nạ thì dòng sữa rửa mặt cũng nổi bần bật luôn. ️Công dụng tốt ... ‼️‼️SALE 50%- SỮA RỬA MẶT MEDIHEAL ❣️ Đáng đồng tiền bát gạo lắm các chị em ạ. 1 lọ là 170ml to tướng, dùng chắc cả nửa năm. Em dùng ngày 2 lần vài tháng rồi mà giờ cầm vẫn nặng trịch😂😂
Hãng Mediheal thì nổi tiếng khỏi bàn rồi. Bên cạnh mặt nạ thì dòng sữa rửa mặt cũng nổi bần bật luôn. ➡️➡️➡️Công dụng tốt thế mà giá của em cũng tốt, giá store toàn 380k người ta bán ầm ầm, em canh sale toét mắt về bán 280k thôi ý. Cơ bản em lấy về e dùng nữa😆😆 🎉🎉Đây phục vụ chị em 💦Mediheal with Charcoal Power Pore-Clean Cleansing Foam- dành cho các nàng da dầu: thành phần chính từ than hoạt tính giúp làm sạch sâu tận lỗ chân lông, giảm mụn đầu đen, munn đầu trắng, hút sạch bã nhờn và bụi bẩn 💦Mediheal with Tea tree Care cleansing Foam- dành cho da nhạy cảm và da mụn: thành phần chứa tinh chất rau sam và tràm trà giúp chăm sóc cho làn da nhiều dầu, hạn chế mụn. Độ PH thấp gần bằng với làn da vì vậy phù hợp cho cả da nhạy cảm. 💦 Mediheal N.M.F Aquaring Cleansing Foam- dành cho da khô: với các thành phần dưỡng ẩm và cấp nước cho da khô đồng thời kiểm soát bã nhờn và ngăn ngừa mụn với chiết suất từ cây phỉ.
#mediheal #medihealcleansingfoam #phuongnoracomestic @phuongnora =======
✅Hàng xách tay Hàn Quốc (đủ bill)
✅Instagram: @phuongnora
✅Facebook: Korean Cosmetic
📲0984671202 (imes, zalo, call)
Read more
Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó ...
Media Removed
Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó khăn thế nào trước khi có được quãng thời gian hạnh phúc sau này, hay nói đúng hơn là tôi đã từng bế tắc, tổn thương và tuyệt vọng trong mối quan hệ của tôi và anh. Nhưng rồi khi mọi chuyện qua đi, chúng tôi ... Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó khăn thế nào trước khi có được quãng thời gian hạnh phúc sau này, hay nói đúng hơn là tôi đã từng bế tắc, tổn thương và tuyệt vọng trong mối quan hệ của tôi và anh. Nhưng rồi khi mọi chuyện qua đi, chúng tôi quay về bên nhau tôi đã nói với anh thế này :
" Sau này nếu anh thích một người khác, hãy cứ nhẹ nhàng nói với em, dù cho em còn yêu anh như thế nào đi chăng nữa em cũng sẽ để cho anh đi. Chứ anh đừng bao giờ đưa em vào tình cảnh này một lần nào nữa "
Và anh đồng ý, anh nói rằng " tôi cũng không dại lần thứ 2 đưa mình vào mối tình 3 người nữa đâu má ". Ngày đó tôi lại quyết định tin anh một lần nữa, thằng bạn Quyền của tôi nói " hi vọng lần này mày lựa chọn đúng ". Tôi từ trước đến nay không có thói quen tò mò kiểu như đọc tin nhắn hay đòi pass fb,zalo này kia để quản lí người yêu, kể ca sau khi có chuyện xảy ra. Tôi để anh biết hết tất cả pass của mình để anh kiểm soát tôi. Nhưng tôi thì khác tôi luôn dành cho anh một sự tôn trọng và một không gian riêng tư nhất định của mình, ngoại trừ pass của thẻ ngân hàng anh đưa tôi để đổi mật khẩu thành ngày sinh của tôi. Thế mà rồi hôm qua ngồi mở hòm thư của anh trên đt tôi mò đk một cái mail anh tự gửi cho mình vs chủ đề là " Pass", trong đó có 3 hình chụp ảnh màn mình viết pass của ứng dụng rồi ibanking của anh.
Tôi lại khóc, khóc vì hoá ra bằng cách này hay cách khác anh vẫn luôn khiến tôi không thể hiểu hết người đàn ông của mình, rằng anh cũng tình cảm nhiều đến thế, rằng anh đã thật sự yêu tôi như cách tôi yêu anh rồi.
Read more
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính ...
Media Removed
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi. Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, ... Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi.
Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, khuya khuya thì lại khùng. Đôi lúc yêu một cô gái như vậy thì cũng mệt thiệt, nhưng sẽ là một người hạnh phúc nhất nếu như tìm được một cô gái như vậy để mà thương.
Thương một người con gái như vậy, sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Cười tối ngày sáng đêm, nhiều khi bên nhau mà có lẽ người ta tưởng hai đứa bị khùng. Yêu nhau là phải vậy, phải thật sự hiểu nhau, chịu đựng được nhau. Cho dù có ai nói gì đi nữa, thì cũng một lòng một dạ bên nhau, như vậy mới rồi là yêu. Và chắc có lẽ tình yêu như vậy là đã quá đủ.

Thương nhau đừng bao giờ gây hấn để rồi cãi nhau. Cái tính một đứa con gái rất kiêu căng và luôn tự cho mình là đúng. Nên nếu có yêu một đứa con gái như vậy thì phải biết nhịn nhục. Ông bà ta nói một điều nhịn bằng chín điều lành. Nên những lần cãi nhau cứ xin lỗi trước đã, còn nếu mà nó có giận nữa thì cứ dắt đi ăn vòng vòng thành phố, bảo đảm nó sẽ nguôi giận thôi.

Thương một người con gái có một bản tính "kì cục" thì phải biết chiều cái tính "điên" của nó.
Sáng cứ "Anh ơi em nhớ anh"
Chiều thì "Tao ghét mày quá con chó"
Tối thì "Anh ơi em đói bụng, pla pla..." Ta nói đủ chuyện trên đời. Cái gì mà nó muốn thì phải chiều, cái sau này hư thì nó bảo do mình chiều quá chi rồi riết nó hư là tại mình. Thôi kệ, dù gì cũng yêu nhau đến già mà. Phải biết chịu đựng được cái tính của nó. Nhiều khi đang nằm nó giựt mồng lên, quay qua tán mình một cái xong không biết chuyện gì. À thì, thương nhau lắm cắn nhau đau. Nếu người con gái mà bạn yêu có tính chó đến đâu thì hãy dùng tính người để đối xử ngược lại với nó. 🙂

Nếu mà cảm thấy chịu đựng nổi nó thì hãy thương. Khi thương rồi thì phải biết trân trọng mà giữ nó lâu dài. Vì để ai mà gặp được nó thì người ta đánh thấy mẹ vì cái tính mất dạy của nó rồi, cứ coi như mình làm phước mà yêu nó đi.

Anh thương em
Read more
Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom. #345k Bảng màu mắt 10 màu ...
Media Removed
Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom. #345k Bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió. Tông màu nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như trang điểm hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, ... Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom.

#345k

Bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió.

Tông màu nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như trang điểm hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được.
Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, các nàng còn có thể dùng để nhấn nhá thêm cho đôi mắt hút hồn hơn vào những buổi tiệc quan trọng.
Gồm 10 ô màu với chủ đề Cherry Blossom được trang trí bởi hình ảnh của hoa anh đào, với tông chủ đạo là màu hồng nên mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một mùa xuân hồng lãng mạn, ngọt ngào đầy hấp dẫn.
Màu sắc từ màu hồng lãng mạn đến nâu có thể dễ dàng tạo nên một đôi mắt ngọt ngào tới bí ẩn.
Gồm 10 gam màu khác nhau tạo độ sâu và cuốn hút cho đôi mắt thêm hấp dẫn.
Phù hợp với mọi phong cách trang điểm từ tự nhiên ban ngày đến sexy quyến rũ ban đêm cho các cô gái thoải sức sáng tạo thể hiện phong cách.
Với độ mềm dẻo và sự gắn kết của nền để duy trì màu sắc sống động và hiệu quả ngọc trai trong thời gian dài mà không bị bong tróc.
Kết cấu mềm và mịn khả năng bám dính tuyệt vời, thoa nhẹ nhàng mà không bị vón cục.
Chất phấn cực kì mềm mịn, dễ tán không hề bị vón cục và khả năng bám màu vô cùng tuyệt vời.
Màu sắc bền lâu, sống động động thời gian dài.

Dùng cho mọi loại da 
Dung lượng: 0,8g x 10
Made in Korea
Read more
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀↠ guıde to: elımınαre ı rossorı. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀cc: @voguexrose. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ıntro » ...
Media Removed
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀↠ guıde to: elımınαre ı rossorı. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀cc: @voguexrose. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ıntro » ın questo how to vı dırò come elımınαre ı brufolı ın pochıssımo tempo. vı αssıcuro che funzıonα, ı rısultatı sı vedono gıα` ıl gıorno dopo! relaαed: #prettyhowto_beauty — ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ➵ αpplıcare ... ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀↠ guıde to: elımınαre ı rossorı.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀cc: @voguexrose.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
ıntro » ın questo how to vı dırò come elımınαre ı
brufolı ın pochıssımo tempo. vı αssıcuro che
funzıonα, ı rısultatı sı vedono gıα` ıl gıorno dopo!
relaαed: #prettyhowto_beauty —
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ αpplıcare ıl lımone sul vıso tuttı ı gıornı per
un’orα:
ıl lımone, con lα suα αcıdıtα`, ındebolısce ı batterı
cosı` elımınαndo totαlmente ıl rossore deı brufolı e sgonfıαndolı. dovrete “spruzzαre” ıl lımone su un bαtuffolo dı cotone o su un dıschetto e strofınαrlo lentαmente e delıcαtαmente sul vıso.
ınızıαlmente brucerα` un po’ mα non vı preoccupate!
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ struccαrsı bene:
questo procedımento è quαsı sempre sottovαlutαto mα è ıl più ımportαnte. se non vı
struccherete bene lascerete ımpurıtα` sul vostro vıso che lo “dαnneggerαnno”! ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ lαvαre ıl vıso dopo esservı struccαte:
prımα lαvαtevı bene le mαnı, poı, αppunto, dopo esservı struccαte scıαcquate bene ıl vıso, ın modo dα non αvere prodottı ınutılı sul esso.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
questı erαno ı procedımentı “nαturαlı”, orα ınvece pαssıαmo
α quellı dove però dovrete ınvestıre soldı! per vedere ı
prodottı che utılızzo ıo, scrıvetecı ın dm! ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ dopo esservı struccαt*, αpplıcαte sul vıso umıdo unα cremα o un sαpone che pulırα` ulterıormente ıl vıso.
dopo ciò, scıαcquαtelo ed αscıugαtelo tαmponαndolo.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ mettete su un bαtuffolo dı cotone o su un dıschetto dellα tonıcα.
essα, come ıl lımone, brucerα` un po’.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
➵ ınfıne, αpplıcαte una cremα per ıl vıso su esso.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
» vı truccαte tuttı ı gıornı?
« dıpende!
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
༅ *madıson (nuovα αdmın).
Read more
Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo ...
Media Removed
Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo cuộc sống của nhau trong thinh lặng. Không phải để ngóng đợi một ánh mắt nhìn về phía mình hay một tiếng gọi tên cất lên quen thuộc, mà chỉ để chắc rằng đối phương đang sống ổn mà không cần có mình cạnh bên. Chia ... Khi lòng vẫn còn thương một người nhưng cả hai không đến được với nhau, người ta vẫn thường dõi theo cuộc sống của nhau trong thinh lặng. Không phải để ngóng đợi một ánh mắt nhìn về phía mình hay một tiếng gọi tên cất lên quen thuộc, mà chỉ để chắc rằng đối phương đang sống ổn mà không cần có mình cạnh bên.

Chia tay thì cũng xa nhau rồi, buồn và khóc thì cũng xong cả rồi, tương lai không còn nhau nữa thì cũng xác định rồi...chỉ là, vì đã từng rất quan tâm lo lắng, đã từng vui khi thấy nhau cười và đau lòng khi thấy nhau rơi nước mắt, nên vô thức cứ kiếm tìm hình bóng của nhau thôi. Vì tình yêu thì có thể bị dập tắt chỉ vì một cơn ghen, một sự thay lòng chớp nhoáng, nhưng tình thương thì cứ âm thầm hướng về nhau như thế mà chẳng giải thích được vì điều gì.

Có đôi khi vô tình thấy đối phương, cứ đứng lặng thật lâu trước bóng dáng thân quen ấy mà không bận tâm bao ánh mắt khác đổ dồn về phía mình. Ai đó nói rằng chia tay là kết thúc, nhưng thực ra không phải, người ta chỉ kết thúc khi người ta hết thương. Mà trên đời có những người cả mấy mươi năm trôi qua, cả khi đã yên bề gia thất rồi, trong thâm tâm vẫn còn thương một người từng dang dở trong quá khứ. Không hề là phản bội người hiện tại, chỉ là quan tâm và an tâm khi thấy ai đó hạnh phúc, yên bình.

Yêu một người thì luôn muốn bản thân tự mình mang hạnh phúc cho họ, nhưng khi đã không thể ở bên một người, thì điều tốt đẹp nhất chẳng phải cầu mong cho họ sẽ hạnh phúc bên người khác hay sao? Cũng bởi vậy mà luôn ngóng trông tin tức của họ, luôn muốn quan tâm xem họ béo hay gầy, cuộc sống ra sao, yêu người thế nào...Bởi luôn có một mặc cảm canh cánh trong lòng, rằng mình đã không làm được cho ai kia hạnh phúc, thì người mà họ chọn sau này nhất định phải xứng đáng.

01.01
24.03
Read more
<span class="emoji emoji1f389"></span><span class="emoji emoji1f389"></span><span class="emoji emoji1f389"></span>Mediheal nhà em về thêm các bác ơi <span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span>Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần ...
Media Removed
Mediheal nhà em về thêm các bác ơi Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần chính là tinh chất tràm trà và rau sam sẽ giúp làn da giải quyết những vấn đề sau đây: ️Sát khuẩn cho da sau khi điều trị mụn xong. ️Giúp làm dịu các nốt mụn đỏ đang sưng tấy. ️Se nhỏ lại lỗ chân lông. ️Hạn ... 🎉🎉🎉Mediheal nhà em về thêm các bác ơi 🌿🌿Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần chính là tinh chất tràm trà và rau sam sẽ giúp làn da giải quyết những vấn đề sau đây:
⭕️Sát khuẩn cho da sau khi điều trị mụn xong.
⭕️Giúp làm dịu các nốt mụn đỏ đang sưng tấy.
⭕️Se nhỏ lại lỗ chân lông.
⭕️Hạn chế các tác động gây nổi mụn 🌸Mediheal Placeta Revita- màu nâu: Thành phần chủ đạo là tinh chất nhau thai cừu, nổi tiếng trong khoản chống lão hóa và tái tạo làn da cùng với Chitosan là chất giúp mịn da. Công dụng của em này tớ thấy nghiêng về điều dưỡng hơn.
⭕️Giúp da chống lại sự lão hóa.
⭕️Nuôi dưỡng làn da, giúp da khỏe mạnh.
⭕️Tăng cường độ đàn hồi, giữ gìn sự tươi trẻ của da.
⭕️Hỗ trợ quá trình tái tạo da. 🌸Mediheal Collagen Impact- màu vàng: Đây là sự chọn lựa khôn ngoan cho những làn da đang bị thiếu nước, trông mệt mỏi và khô ráp bởi thành phần Collagen cùng với Elastin sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên và trả lại cho da vẻ tươi tắn đầy sức sống.
Mask này mix 2 công dụng lại thành 1 đó là nuôi dưỡng da bởi thành phần Collagen và dưỡng ẩm rất tốt.
Giúp da căng mịn đầy sức sống.
Mask collagen dùng kết hợp với kem chống lão hóa sẽ cộng hưởng tốt trên da mặt.
Đối với công dụng làm mờ nếp nhăn, giúp da hạn chế việc chảy xệ. 🌸Mediheal Vita Lightbeam- Màu cam: #4 Mặt nạ Mediheal Vita Lightbeam.
Với các làn da bị sạm màu, trông mệt mỏi, có những đốm thâm do mụn để lại. Muốn dưỡng trắng, trị thâm, làm khoẻ da thì loại mask này sinh ra để dành cho bạn với các hiệu quả như sau:
⭕️Vitamin C & Tocopheryl Acetate giảm tác hại của tia UV, tăng cường sức đề kháng cho da và dưỡng trắng.
⭕️Oryzanol làm sáng và giảm các vết sạm da. ⭕️Bên cạnh đó làm chậm quá trình tạo Melanin.
⭕️Cung cấp các loại vitamin cho da.
⭕️Phục hồi các vùng da thâm sạm, xỉn màu.
⭕️Cải thiện tình trạng da mệt mỏi.
⭕️Giúp nâng tone da.
#mediheal #medihealmask #phuongnoracomestic @phuongnora =======
✅Hàng xách tay Hàn Quốc (đủ bill)
✅Instagram: @phuongnora
✅Facebook: Korean Cosmetic
📲0984671202 (imes, zalo, call)
Read more
_Royal Tea_19 Thái Phiên_ Xử xong 1 đống cheese bên Mrpizza, tìm kiếm thứ gì đó thanh mát, chs mấy ...
Media Removed
_Royal Tea_19 Thái Phiên_ Xử xong 1 đống cheese bên Mrpizza, tìm kiếm thứ gì đó thanh mát, chs mấy đứa rồng rắn sang RoyalTea uống trà sữa creamcheese Tranh thủ chả mấy khi lượn lờ khu này, qua thử trà sữa kem phomai nổi tiếng giang hồ đã lâu. Cốc của mình là trà sữa Ôlong sakura kem cheese thêm ... _Royal Tea_19 Thái Phiên_
Xử xong 1 đống cheese bên Mrpizza, tìm kiếm thứ gì đó thanh mát, chs mấy đứa rồng rắn sang RoyalTea uống trà sữa creamcheese 😂
🔸Tranh thủ chả mấy khi lượn lờ khu này, qua thử trà sữa kem phomai nổi tiếng giang hồ đã lâu. Cốc của mình là trà sữa Ôlong sakura kem cheese thêm topping trân châu trắng 51k. Uống loại trà kiểu nè, mình ko lắc tung hết cả lên mà thích uống riêng để cảm nhận rõ vị của trà rồi đến vị kem cheese.
🔸Đầu tiên nói đến vị kem cheese, sau khi tham khảo 1 tá feedback doạ dẫm bảo giống vị phomai con bò cười, thề là rén vch nhưng vẫn đánh liều. Xin khẳng định là 2 cái này chả liên quan luôn, kem cheese đặc, đặc sánh hơn hẳn so với kem sữa ở gongcha, béo ngậy, hơi có vị mặn nhẹ nhàng và thơm lắm. Với cương vị 1 ng yêu cheese thì mình đã iêu em nó sau hớp đầu tiên. Tả phần kem cheese hơi dài dòng vì nó là nhân vật chính và mục đích chính khi uống Royal Tea :))))
🔸Tiếp đến là phần trà, ko hiểu do vị giác thô kệch hay như nào mà mình ko có cảm nhận đc vị thơm của trà mấy. Chỉ thấy hơi bàng hoàng là trà ngọt đứ đừ vị mật ong (trong khi mình là đứa hảo ngọt, nhưng vẫn ko thẩm thấu đc sự ngon) 😖Cái vị ngọt của trà mật ong kèm thêm lớp kem cheese tạo thành 1 hỗn hợp hơi ngấy và quá đà so với mình, thành ra còn phải bỏ dở lại 1 ít dù đã cố gắng uống. Bạn mình uống trà xanh kem cheese thì có vẻ phù hợp hơn vì trà nhạt, nhạt cả về độ ngọt lẫn độ đậm của trà, vẫn là ko thấy mùi thơm của trà đâu. Hay tắc mũi? 😂
🔸Nói về quán thì nổi cũng đc 1 thời gian rồi, thế mà vẫn đông vch. Có khi tại mình đi vào tối thứ 7. Diện tích nhỏ, khách đông nên thấy hơi ngột ngạt. Khách xếp làm 2 hàng, 1 bên Order, 1 bên Pickup đồ. Cả 2 hàng đều dài từ quầy ra đến cửa luôn, dài như cái feedback này vậy😅 Được cái nv pha chế nhanh nhẹn nên khách ko phải chờ quá lâu 👍🏻 Cơ mà đông quá nên rác rưởi, cốc của khách cũ ngổn ngang khắp nơi chả ai dọn, thôi thông cảm.
Nói chung, chắc chắn mình sẽ quay lại quán để thử vị khác thay vì Ôlong sakura fail lòi :(
Quên nữa, trân châu trắng ăn ổn, cũng sật sật nhưng ko rõ vị lắm vì trà mật ong nó át hết r😓
Ối giời ơi, lâu ko viết feedback, tự nhiên chữ ở đâu nó cứ tuôn ra, lủng cà lủng củng, ai đọc thì thông cảm nhen 😅
Read more
Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều ...
Media Removed
Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều lúc muốn lắm nhưng viết thì không còn đủ độ nữa. @quotesanan ra đời gần 4 năm rồi, cũng từng ấy thời gian mình còn đặng tình cảm với một người đó. Thế nhưng không thể nữa là không thể. Mình cũng không ... Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều lúc muốn lắm nhưng viết thì không còn đủ độ nữa.
@quotesanan ra đời gần 4 năm rồi, cũng từng ấy thời gian mình còn đặng tình cảm với một người đó. Thế nhưng không thể nữa là không thể. Mình cũng không chắc mình còn có thể đăng thêm quote nào cho mọi người hay không.

Đây là lần thứ hai mình có ý định "chia-tay" các bạn. #quotesanan thì vẫn luôn còn vì đây đơn thuần chỉ như một blog của bản thân, mình sẽ không xoá, không kinh doanh hay làm gì với những kỷ niệm đã từng có. Mình không phải một admin. Mình chỉ là mình, người viết ra cảm xúc của mình. Mượn những câu trích dẫn của người khác mà mình thích và hợp tâm tư mình để than-thở mỗi khi tột cùng cảm xúc mà thôi.
Cảm ơn vì đã luôn lắng nghe mình. Cảm ơn vì đã tin tưởng tâm sự cùng mình. Cảm ơn vì đã dõi theo mình từ những ngày đầu tiên.

Mấy tuần trước mình có up story và ngỏ ý muốn viết thư tay gửi các bạn. Mình chắc chắn sẽ làm điều này, dù cũng chưa biết là bao giờ nhưng mình hứa. Chẳng rõ mình có thể cùng @quotesanan lâu nữa không với cảm xúc chai lỳ như hiện tại. Nhưng khi các bạn cần, mình vẫn luôn ở đây, sẵn sàng nghe và có thể đưa ý kiến chủ quan của mình.

Trước giờ trên @quotesanan, mình chỉ nói ra cảm xúc vốn có, chứ thật sự, mình chưa từng và cũng không muốn các bạn "phải" theo lời mình hay những điều răn dạy nào cả. Hãy là chính bạn. Theo đuổi ước mơ của mình, tình yêu của mình. Nhưng xin nhớ rằng, cái dành cho bản thân bao giờ cũng khiến bạn vui vẻ hạnh phúc. Nếu không như vậy thì nó chắc chắn không thuộc về bạn rồi. Cách bạn suy nghĩ tích cực hay không ở một bức vẽ sẽ quyết định nó màu gì. Tối không phải là tồi nếu bạn thích màu đen. Thậm chí bạn có thể vẽ đè lên theo bất kì màu gì bạn hứng thú vào bất kì lúc nào.

Nhớ: Vui là đủ.

Post này, để cảm ơn, và các bạn hãy cứ nói những gì các bạn muốn nói với mình nhé. Direct cũng luôn sẵn sàng.

Yêu các bạn,
Ann. 🖤
Read more
Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn ...
Media Removed
Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn mọi người đã quan tâm, đó chỉ là những điều tí hon tụi mình muốn làm cho cuộc sống này đẹp đẽ hơn ☘️ Nếu bạn để ý, sẽ thấy cuộc sống xung quanh mình ngột ngạt. Bầu trời vẫn xanh, nhưng màu xám không hiện ... Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn mọi người đã quan tâm, đó chỉ là những điều tí hon tụi mình muốn làm cho cuộc sống này đẹp đẽ hơn ☘️
Nếu bạn để ý, sẽ thấy cuộc sống xung quanh mình ngột ngạt. Bầu trời vẫn xanh, nhưng màu xám không hiện ra rõ ràng mà bao trùm dần dần lên không khí, thứ mà bạn hít thở mỗi ngày. Phương nhớ hồi nhỏ (cách đây cỡ 15 năm), bầu trời thật khác. Buổi tối nhìn lên cao sẽ thấy rất nhiều sao. Phương luôn miệng hỏi kia là sao gì, sao gì. Nhưng bây giờ nhìn lên, chỉ thấy toàn màu đen, hiếm lắm mới thấy một tia sáng nhỏ xíu.
Một năm trước, Phương theo anh chị làm báo về Bình Thuận. Vùng biển nhiều tôm cá, đã bị nền công nghiệp phá hoại. Nước biển nóng lên làm chết san hô, lúc đi thuyền ra khơi và có thể nhìn thấy san hô chết quá nhiều, mình cũng thấy đau lòng.
Mọi thứ bây giờ thật tiện nghi, khiến đôi khi mình cũng quên mất những rạn san hô đó. Nhưng rồi, mình nhận ra hôm nào quên đeo khẩu trang, mình thấy cổ họng mình như lấp đầy bụi, đau rát. Đi sau xe buýt luôn phải nín thở. Mỗi lần về quê mới được hít căng lồng ngực mà mùi không khí vẫn trong vắt, mới biết nơi chúng ta ở đã tệ đến mức nào.
Mấy hôm trước thấy các bạn có trend ống hút inox, quai vải để bảo vệ môi trường, mình thấy rất vui. Con bạn thân ở Nhật của mình cũng đòi mình làm cho một cái quai vải để chú nó mang sang (à quên, Phương cũng đang vẽ quai vải cho khách đấy nhé, nhớ direct hí hí).
Vậy nên Roomie mới trồng cây. Mấy bữa nay cây vẫn để ở nhà bạn trồng cây để nó theo dõi xem thế nào, hôm qua Phương mới lấy về. Mới đầu Phương cũng thấy bình thường, thấy có ý nghĩa thì làm thôi. Nhưng lúc lấy cây về, để ở bậu cửa, cảm giác khác lắm. Ngủ dậy, kéo rèm ra để xem nó thế nào. Vì ánh sáng chiếu vào nên hơi nước bốc lên giăng đầy kín. Phương có cảm giác như mình đang nuôi một mầm sống đang hít thở, nhỏ nhắn, ngồi ở đó chờ mình đi học về mỗi ngày, thấy thương ơi là thương ☺️☺️
Mới đầu định post lên insta này luôn nhưng sợ khách đọc rối mắt, nên mình tạo insta riêng là @roomie.forpeace ☘️ Bạn bấm vào xem thử, và hãy follow nhaa 🌿🌿Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ nhánh Sống Xanh của tụi mình nè 🍃 #binhcayprr
Read more
11/11 ~ Self-love must be intentional. [read till the end for surprise] Đó là điều mình đã học được ...
Media Removed
11/11 ~ Self-love must be intentional. [read till the end for surprise] Đó là điều mình đã học được trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc. [đọc câu chuyện của mình trên Facebook nhé - link in bio, do Inst giới hạn chữ nên không up đc ️] Nên vào cuối tuần này, ngày 11/11 – ngày Single Day, mình muốn mời ... 11/11 ~ Self-love must be intentional. [read till the end for surprise]
Đó là điều mình đã học được trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc. [đọc câu chuyện của mình trên Facebook nhé - link in bio, do Inst giới hạn chữ nên không up đc ☺️] Nên vào cuối tuần này, ngày 11/11 – ngày Single Day, mình muốn mời mọi người cùng celebrate tình yêu và sự trân trọng với bản thâ.n tại CECE, tới với chúng mình cùng sự sẵn sàng lắng nghe làn da của mình, bước một bước gần hơn tới self-love:

Vào hai ngày Thứ Bảy (10/11) & Chủ Nhật (11/11), CECE tổ chức trải nghiệm cá nhân SELF-LOVE đặc biệt:
+ Một session (60 phút) tư vấn da & soi da nhằm cá nhân hóa chu trình chăm sóc và điều tr.ị da
+ Một hộp quà tặng self-care package dành cho bất cứ ai book lịch và mua hàng, gồm tất cả những gì mọi ng cần để chăm sóc và yêu thương bản thâ.n
+ Một không gian đẹp và lãng mạn với hoa và thực vật, light snack, nến thơm, tinh dầu, nhạc nhẹ, không phải để nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi, mà chỉ để bản thâ.n mình hưởng thụ thôi
+ Chưa kể các chương trình khuyến mãi và tặng quà cực lớn (up to 45%) với dịch vụ vẫn chất lượng ổn định as always, chúng mình có mức giá tốt không ké.m nơi nào, chỉ cần hỏi để biết thật chi tiết nhé

ĐĂNG KÝ trải nghiệm SELF-LOVE bằng cách book lịch tới CECE hẹn hò với chính bản thâ.n mình: 0973565788 => CECE sẽ mở cửa nhận lịch liên tục từ 9AM – 8PM trong hai ngày này, với quy mô lớn hơn. SELF-CARE PACKAGE dành tặng mọi người trong sự kiện trải nghiệm này là thứ mình tự tay lựa chọn và gói quà, gửi gắm lời nhắn nhủ chăm sóc bản thâ.n ❤ Mong rằng mọi người sẽ thật thích!
Read more
 #<span class="emoji emoji26d4"></span>️khách cần thỉnh mặt phật 4 mặt cho mình hoặc cho con cháu ngủ ngon ko quấy khóc đêm thì ib em nha <span class="emoji emoji1f49b"></span>Rất ...
Media Removed
#️khách cần thỉnh mặt phật 4 mặt cho mình hoặc cho con cháu ngủ ngon ko quấy khóc đêm thì ib em nha Rất tốt ạ🏻🏻🏻 Em nhận thỉnh mặt phật 4 mặt và dây đeo cho khách nha ! Phật 4 mặt của Thái rất linh thiêng ntn thì mình ko nói nhiều nữa,vì sự tích Phật 4 mặt hầu như ai cũng biết ạ. Ng Thái thật sự rất tin tưởng ... #⛔️khách cần thỉnh mặt phật 4 mặt cho mình hoặc cho con cháu ngủ ngon ko quấy khóc đêm thì ib em nha 💛Rất tốt ạ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Em nhận thỉnh mặt phật 4 mặt và dây đeo cho khách nha ! Phật 4 mặt của Thái rất linh thiêng ntn thì mình ko nói nhiều nữa,vì sự tích Phật 4 mặt hầu như ai cũng biết ạ. Ng Thái thật sự rất tin tưởng vào Phật 4 mặt,và cũng ko riêng gì người Thái đâu,hầu như tất cả khách du lịch bốn phương đến Thailand đều tìm đến tượng Phật để bày tỏ lòng thành và cầu nguyện !
Đất nước Thái Lan có đến 92% dân số theo đạo Phật, đi đến bất kỳ nơi đâu đều có thể bắt gặp được các ngôi chùa có thờ Phật. Tại Thái Lan, vị Phật được mọi người vô cùng tôn kính chính là Phật Bốn Mặt (Tứ Diện Thần). Người dân tin rằng vị Phật này sẽ mang lại cho họ sự 😍
🔴thịnh vương, 🔴may mắn, 🔴sức khỏe 🔴hạnh phúc. ❌khách mún thỉnh vàng thật lun thì ib em nha❤
Mình thỉnh tại chùa và có cả thầy sên chú nên các chị có thể tin tưởng,Vấn đề tâm linh em ko dám đem ra đùa đâu ạ 🙏🏻🙏🏻 Tượng Phật 4 mặt, gồm 4 mặt tất, mỗi tay Phật đều cầm những Pháp Khí thể hiện những ý nghĩa khác nhau.
- Một tay đặt trước ngực thể hiện cho sự che chở , bảo vệ. - Một tay cầm Niệm Châu biểu hiện sự làm chủ luân hồi.
- Tay cầm bình nước giải khát khao, có cầu tất có ứng.
- Tay cầm quyền trượng thể hiện sự thành công tột đỉnh.
- Một tay cầm bánh xe ánh sáng (Minh Luân) thể hiện phá tan phiền não đau khổ, chết chóc.
- Tay cầm Pháp Loa, tay cầm Phật Kinh thể hiện tài năng trí tuệ.
- Tay còn lại cầm Lệnh Kỳ thể hiện quyền lực.
Với 8 cánh tay này chỉ trong tượng Phật 4 mặt có thể đem lại cho người đeo những điều trên, Thái Lan là nước Phật Giáo, người dân tin rằng vị Phật này sẽ mang lại cho họ sự thịnh vương, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. "Câu chuyện vào năm 1997, trong một vụ tai nạn máy bay TU rơi tại Phnom Penh hầu như tất cả mọi người trên máy bay đều bị chết nhưng chỉ duy nhất một em bé còn sống sót và không bị thương tích gì. Sau đó người ta phát hiện trên cổ em bé có đeo một bức tượng Phật Bốn Mặt được mẹ em thỉnh khi đến thăm chùa." "Trong vụ động đất và sóng thần tàn phá Phuket (miền tây Thái Lan), một em bé con của nhân viên tòa đại sứ Tây Ban Nha đi du lịch, cũng bị sóng đánh quăng I
Read more
<span class="emoji emoji1f342"></span><span class="emoji emoji1f342"></span><span class="emoji emoji1f342"></span>KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER: Gía bán: 1tr050k/sp Dung tích: 250ml Xuất xứ: ...
Media Removed
KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER: Gía bán: 1tr050k/sp Dung tích: 250ml Xuất xứ: Mỹ Hàng nhà mình mua tại Nordstrom nha ,không phải trôi nổi đâu nhé !!! Chắc các bạn gái Nhà Nuty cũng đã quá quen thuộc với clip “Quy trình rửa mặt 30 phút của quý cô 29 tuổi, da đẹp như 17 tuổi”, trong ... 🍂🍂🍂KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER:
Gía bán: 1tr050k/sp
Dung tích: 250ml
Xuất xứ: Mỹ 🌸🌸🌸 Hàng nhà mình mua tại Nordstrom nha ,không phải trôi nổi đâu nhé !!!
Chắc các bạn gái Nhà Nuty cũng đã quá quen thuộc với clip “Quy trình rửa mặt 30 phút của quý cô 29 tuổi, da đẹp như 17 tuổi”, trong đó có 4 sản phẩm của thương hiệu Kiehl’s là:
- Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash - Kiehl's Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser
- Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
- Kiehl's Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

Trong bài này shop sẽ giới thiệu về em 🍂KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER nhé. Không phải đến khi Get it Beauty chia sẻ clip về double cleansing (tẩy trang+ sữa rửa mặt) của chị Lee Min Ju 29 tuổi mà có làn da trẻ như 17, thì e mới bít đến KIEHL’S và CALENDULA TONER. Bạn í trước nay vẫn luôn là cái tên vô cùng yêu thích khi em Google tìm những sản phẩm Best Seller chăm sóc cho da

Là dòng sản phẩm chiết xuất từ cúc kim chẩn thảo (CALENDULA), KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER - sản phẩm nước “hoa hồng” (chính xác thì em này phải gọi là nước hoa cúc mới đúng) cực kì dịu nhẹ dành cho da thiên mụn hoặc da dầu
Ấn tượng ban đầu với KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER là bạn í rất đặc biệt, được tạo thành từ những cánh hoa ngâm trong nước, lắc nhẹ sẽ thấy bên trong có lẫn rất nhìu cánh hoa cúc nhé! Mùi thơm dịu nhẹ và nhất là Alcohol-Free, khi vỗ nhẹ lên bề mặt da cho cảm giác mềm và ẩm, chứ không hề khô căng, chấm vào các vết sưng đỏ còn có thể làm các vết sưng này dịu đi rất nhiều. Một số bạn có thể cho vô bông tẩy trang để apply lên bề mặt da, hoặc đổ sang lọ xịt khắp mặt và vỗ nhẹ để toner thấm đều.
KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi thảo mộc, dung dịch màu nâu vàng có lẫn những cánh hoa cúc thật, lững lờ, lãng đãng…mới nhìn vào thôi đã thấy lành tính ơi là lành tính.
Sản phẩm này được khuyên dùng cho da hỗn hợp hoặc da dầu, đặc biệt là da mụn nhờ khả năng làm dịu da với các thành phần chiết xuất thảo mộc: cúc kim chẩn thảo, lá thường xuân, rễ ngưu bàng. Dùng em này, cảm giác chủ đạo là vô vùng dễ chịu, da được thêm ẩm, mềm mại
Read more
você vai conhecer pessoas que vão embora muito rápido e outras que vão permanecer e te ensinar ...
Media Removed
você vai conhecer pessoas que vão embora muito rápido e outras que vão permanecer e te ensinar sobre os dias você vai conhecer pessoas que vão te dar um baque forte na hora e mesmo assim não estarão prontas pra caminhar contigo e outras que vão te chamar atenção muito depois e vão topar dividir ... você vai conhecer pessoas que vão embora
muito rápido
e outras que vão permanecer e te ensinar sobre os dias
você vai conhecer pessoas que vão te dar um baque forte na hora e mesmo assim não estarão prontas pra caminhar contigo
e outras que vão te chamar atenção muito depois e vão topar dividir vivências ao seu lado
você vai conhecer pessoas que vão te fazer pensar sobre vidas passadas
não é possível que vocês nunca se encontraram antes, né?
você vai conhecer pessoas que vão fazer você querer perguntar sobre tudo porque absolutamente tudo sobre elas vai parecer interessante
você vai conhecer pessoas que vão te fazer confundir amor com violência
e outras que vão aparecer naqueles instantes em que olhar nos olhos também cura
você vai conhecer pessoas que vão te mostrar que somente você pode ser a sua casa
e outras que vão te ajudar a ajeitar a bagunça
você vai conhecer pessoas que vão te despedaçar
e outras que vão beijar suas cicatrizes
você vai conhecer pessoas que vão querer te ouvir
e outras que vão tentar tapar a sua boca com as mãos
você vai conhecer pessoas que vão acender o seu pavio pra te fazer brilhar
e outras pra te fazer queimar
você vai conhecer pessoas mornas
e outras que vão dançar contigo no meio da sala de casa numa terça a noite
você vai conhecer pessoas que vão te fazer duvidar de acasos
e outras que vão te fazer desejar coincidências
você vai conhecer pessoas que vão te amar quando tu estiver na merda
e outras que vão fugir
você vai conhecer pessoas que vão te revolucionar em poucas horas
você vai conhecer pessoas que sentem na mesma intensidade que você
você vai conhecer pessoas que vão chegar quando nada fizer sentido
e outras que vão te dar vontade de encarar o mundo

os encontros não são tão simples
nem tão despretensiosos
saiba que se você for mulher será foda
se você for mulher preta
será mais foda ainda

talvez você não conheça todas essas pessoas
ou conheça muitas delas em uma só
ou talvez já tenha ouvido falar sobre elas
obviamente algumas são mais raras
que outras
então cuidado
com quais pessoas
você vai convidar
pra ficar.

Ryane Leão #cachoeira #ultimobanho #energias #waterfall #guapi #guapimirim #rj
Read more
você vai conhecer pessoas que vão embora muito rápido e outras que vão permanecer e te ensinar ...
Media Removed
você vai conhecer pessoas que vão embora muito rápido e outras que vão permanecer e te ensinar sobre os dias você vai conhecer pessoas que vão te dar um baque forte na hora e mesmo assim não estarão prontas pra caminhar contigo e outras que vão te chamar atenção muito depois e vão topar dividir ... você vai conhecer pessoas que vão embora
muito rápido
e outras que vão permanecer e te ensinar sobre os dias
você vai conhecer pessoas que vão te dar um baque forte na hora e mesmo assim não estarão prontas pra caminhar contigo
e outras que vão te chamar atenção muito depois e vão topar dividir vivências ao seu lado
você vai conhecer pessoas que vão te fazer pensar sobre vidas passadas
não é possível que vocês nunca se encontraram antes, né?
você vai conhecer pessoas que vão fazer você querer perguntar sobre tudo porque absolutamente tudo sobre elas vai parecer interessante
você vai conhecer pessoas que vão te fazer confundir amor com violência
e outras que vão aparecer naqueles instantes em que olhar nos olhos também cura
você vai conhecer pessoas que vão te mostrar que somente você pode ser a sua casa
e outras que vão te ajudar a ajeitar a bagunça
você vai conhecer pessoas que vão te despedaçar
e outras que vão beijar suas cicatrizes
você vai conhecer pessoas que vão querer te ouvir
e outras que vão tentar tapar a sua boca com as mãos
você vai conhecer pessoas que vão acender o seu pavio pra te fazer brilhar
e outras pra te fazer queimar
você vai conhecer pessoas mornas
e outras que vão dançar contigo no meio da sala de casa numa terça a noite
você vai conhecer pessoas que vão te fazer duvidar de acasos
e outras que vão te fazer desejar coincidências
você vai conhecer pessoas que vão te amar quando tu estiver na merda
e outras que vão fugir
você vai conhecer pessoas que vão te revolucionar em poucas horas
você vai conhecer pessoas que sentem na mesma intensidade que você
você vai conhecer pessoas que vão chegar quando nada fizer sentido
e outras que vão te dar vontade de encarar o mundo

os encontros não são tão simples
nem tão despretensiosos
saiba que se você for mulher será foda
se você for mulher preta
será mais foda ainda

talvez você não conheça todas essas pessoas
ou conheça muitas delas em uma só
ou talvez já tenha ouvido falar sobre elas
obviamente algumas são mais raras
que outras
então cuidado
com quais pessoas
você vai convidar
pra ficar.

ryane leão

#ondejazzmeucoracao #ryaneleao #tudonelabrilhaequeima
Read more
Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ ...
Media Removed
Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ luôn bị suy nghĩ là có thể gặp tai nạn nếu người đèo mình đi hơi-nhanh-một-chút. Hoặc ví dụ đợt đi Đà Lạt mình hay bị lo lắng đi từ Nha Trang lên Đà Lạt sẽ bị đâm xe. Hoặc đợt trc đi chơi với công ty đi Hoà Bình ... Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ luôn bị suy nghĩ là có thể gặp tai nạn nếu người đèo mình đi hơi-nhanh-một-chút. Hoặc ví dụ đợt đi Đà Lạt mình hay bị lo lắng đi từ Nha Trang lên Đà Lạt sẽ bị đâm xe. Hoặc đợt trc đi chơi với công ty đi Hoà Bình cũng bị suy nghĩ tương tự. Hoặc đi Sài Gòn thì rơi máy bay. Hoặc tưởng tượng nhà mình bị trộm… Nói chung là mọi suy nghĩ đều bị tiêu cực hoá và bản thân rất lo lắng về những sự kiện sự vật xung quanh. Đến bản thân mình cũng tự nhận thấy đây là những suy nghĩ tiêu cực nhưng không thể kiểm soát suy nghĩ bản thân được.
Bên cạnh đó, mình luôn bị ám ảnh về chuyện tương lai, lúc nào cũng lo lắng sau này sẽ thế nào… (giống như lần trước mình đã chia sẻ về a quater life crisis). Mình vẫn luôn bị suy nghĩ về con đường mình chọn. Somehow là những gì mình đạt được đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều. Có 1 thời gian mình đi tìm việc và không thể tìm được 1 công việc nào ưng í. Việc đi phỏng vấn r nộp đơn suốt 1 thời gian dài khiến mình bị stress vì gần như k đạt được gì. Và lúc đó mình luôn bị suy nghĩ có phải mình có vấn đề gì đó ko? Thật sự nhiều lúc mình cần 1 ng nào đó có thể nói chuyện với mình để giúp mình khám phá ra strength vs weakness của mình, giúp mình tự tìm đc định hướng cho bản thân. Vì gần như mình đang bị lạc lối trên chính cái định hướng mà mình tự tạo ra. Nhiều lúc mình cũng tự hỏi là mình có muốn thật sự theo hay ko nhưng gần như mình không thể trả lời.
Và mình còn trở thành 1 đứa nhạy cảm 1 cách quá mức. Tức là từ 1 chuyện nhỏ, mình có thể phản ứng lại khá tiêu cực, dễ khóc 1 cách khủng khiếp. Mà rõ ràng khi đấy biết rõ là bản thân đang bị overreacted nhưng mình k thể kiểm soát được cảm xúc. Đôi lúc thì mình hay bị khó ngủ. Không phải mất ngủ hay là gì. Mình ngủ rất nhiều, nhưng thường xuyên bị trạng thái nằm mãi mới có thể ngủ, hoặc là đang ngủ rồi bị tỉnh và rất khó có thể ngủ lại được.
Nhiều lúc, những sự việc những suy nghĩ này cứ quanh quẩn trong đầu mình nhưng mình ko thể thoát ra. Lúc đấy mình chỉ cần 1 câu an ủi kiểu “Không sao đâu, rồi mọi thứ sẽ ổn”. Nhưng rất khó để có thể cho mng biết tình trạng của bản thân chỉ bằng vài câu.
Read more
Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. ...
Media Removed
Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. Nghe xong rồi cũng chỉ biết tặc lưỡi cho qua chứ biết nói lại làm sao, căn bản mỗi người đều có cách sống riêng thôi mà, mình cũng ko ảnh hưởng đến ai hết, nên hy vọng đừng ai chọc ngoáy mình những ... Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. Nghe xong rồi cũng chỉ biết tặc lưỡi cho qua chứ biết nói lại làm sao, căn bản mỗi người đều có cách sống riêng thôi mà, mình cũng ko ảnh hưởng đến ai hết, nên hy vọng đừng ai chọc ngoáy mình những lời như thế nữa...
Nhiều người ko hiểu vì sao mình thích Jungkook điên cuồng như thế, đến bản thân mình còn ko biết nữa là... Nếu mình mà biết lý do vì sao thích Jungkook đến vậy, thì mình đã dứt được em ấy lâu rồi...:) thực ra theo đuổi em ấy lâu như vậy, cũng vì muốn tìm câu trả lời cho bản thân mà.
Hình thành nên một mối quan hệ với nhau đều là cái duyên cả; và mình tin Jungkook với mình có cái duyên, cái duyên để mình biết và yêu thích em ấy nhiều như này.
Jungkook có thể nói là người quan trọng với mình, bởi em đã đến và xuất hiện vào thời điểm đặc biệt nhất của cuộc đời mình (đến giờ phút này). Cho nên mình luôn biết ơn em và dành tình cảm đến em thay cho lời cảm ơn khi ấy. Ko ai có thể hiểu, ngoại trừ chính bản thân mình.
Với lại, mình ko có em, trong họ cũng là em út, nên từ xưa đã luôn thích có một đứa em đáng yêu để chơi đùa rồi. Nên mình luôn coi Jungkook như em trai nhỏ mà cưng chiều vậy. Ko phải cứ thích Idol thì là tình cảm Oppa này kia đâu...
(À mà cái chuyện ko có người yêu nó cũng chẳng liên quan gì đến cái việc thích Idol cả, nên ngưng luôn mấy lời vớ vẩn đấy đi luôn đi)
Nói chung tâm tư tình cảm con người, ko phải nói dừng là dừng được; mà căn bản mình cũng ko muốn dừng cơ ấy, ngược lại còn càng ngày càng yêu thương mới chết...
Từ ngày thích Jungkook đến giờ, mình đã viết về em rất rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên mình công khai viết trên đây như thế này đấy.
Dù sao thì, mình chỉ muốn lên khoe mình vừa cùng Jungkook trải qua thêm 1 cái sinh nhật nữa thôi ấy mà ^^ #HappyJKDay #HappyJungkookDay #HappyBirthdayJungkook #정국생일ㅊㅋ #JKMagicDay #LittleEuphoriaDay #정국이는_9월의_첫번째_기적
Read more
Tak si dnes užívam deň voľna v práci, (to znamená, že doma frčím o dušu, varím, upratujem, periem ...
Media Removed
Tak si dnes užívam deň voľna v práci, (to znamená, že doma frčím o dušu, varím, upratujem, periem a snažím sa za 1 deň stihnúť všetko to, čo celý týždeň len tak stálo a čakalo, kedy to spravím ) a zrazu to prišlo.. Zničoho nič, z čista jasna počas vysávania mi to zrazu všetko došlo.. Tak intenzívny ... Tak si dnes užívam deň voľna v práci, (to znamená, že doma frčím o dušu, varím, upratujem, periem a snažím sa za 1 deň stihnúť všetko to, čo celý týždeň len tak stálo a čakalo, kedy to spravím 😃) a zrazu to prišlo.. Zničoho nič, z čista jasna počas vysávania 😄 mi to zrazu všetko došlo.. Tak intenzívny a neuveriteľný nával myšlienok a pocitov, ktorý nešlo zastaviť. A tak som si uvedomila a dnes sama zo sebou oslavujem.. • Pochopila som, že nie každý ma bude mať rád, a že je to úplne v poriadku 🙂 • Som vďačná za to, že sa v mojom živote udiali všetky tie veci, (pred rokom by som ich nazvala "zlé") ktoré mi otvorili oči a začala som sa posúvať presne tým smerom, kam mám smerovať
• Som vďačná za každého jedného človeka v mojom živote, ktorého som stretla, pretože ma to malo niečo naučiť
• Pochopila som, že ak sa ľudia o mne vyjadrujú tak, že s tým nie som stotožnená, je to v poriadku a nehovorí to nič o tom, aká som.. To ako ľudia vnímajú svet a ľudí okolo seba, je odrazom ICH samých
• Som vďačná, že za tie roky, v mojom živote ostalo pár priateľov, o ktorých dnes už môžem povedať, že viem, že sú to priatelia na celý život a ďakujem im za to ❤
• Rovnako som vďačná, že za posledný rok, sa v mojom živote objavili noví a skvelí ľudia s úžasným srdcom, ktorí ma veľa naučili, pomohli, povzbudili.. Niektorí odišli a iní zostali, no v mojom srdci budú navždy so mnou
• Pochopila som, že prežívať smútok nemusím sama, a že plač nie je slabosť a tak sa zaň už viac nehanbím
• Som vďačná, za neskutočné zážitky, hodiny smiechu, okamihy a momenty, ktoré som zažila, za všetky prebdené noci, na ktoré si nebudem pamätať, s ľuďmi, na ktorých nikdy nezabudnem 💓
• Som zase o kúsok bližšie k samej sebe, aj keď je to ešte veľmi dlhá cesta
• A nakoniec uvedomenie si, že aj keď vám v živote ľudia ublížia, sklamú vás, oklamú, opustia, budú na vás kydať špinu, s vami to nemá nič spoločné. • A pokým neuzavriete mier so svojou minulosťou, celkom iste vás dobehne vo vašej budúcnosti #howk
Read more
<span class="emoji emoji2728"></span><span class="emoji emoji2728"></span>Check e serum timless CEF ra xuất xứ ra luôn review luôn: "Rất thích, thấm nhanh, da mình sáng hơn ...
Media Removed
Check e serum timless CEF ra xuất xứ ra luôn review luôn: "Rất thích, thấm nhanh, da mình sáng hơn sau 2 tuần sử dụng và lcl cũng cải thiện hơn trước. Đây là sp rất đáng thử" ----------------------- Shop về thêm em Vitamin C vô cùng hữu hiệu này <3 Em ấy được review vô số kể và khen hết lời với tác ... ✨✨Check e serum timless CEF ra xuất xứ ra luôn review luôn: "Rất thích, thấm nhanh, da mình sáng hơn sau 2 tuần sử dụng và lcl cũng cải thiện hơn trước. Đây là sp rất đáng thử"
-----------------------
Shop về thêm em Vitamin C vô cùng hữu hiệu này <3 Em ấy được review vô số kể và khen hết lời với tác dụng thần kỳ mà giá lại hạt "dẻ" lắm ah 😚😚😚
💛Serum #Timeless 20% vitamin C + Vitamin E + Ferulic Acid :
Xuất Xứ : Mỹ
Gía Bán đợt này: #410k/sp
Dung tích : 30ml
💓Timeless là 1 thương hiệu chuyên về đồ dưỡng da tại Mỹ. Mục tiêu cao nhất của hãng là chống lão hóa cho da (đúng với cái tên Timeless) bằng việc tạo ra các sản phẩm tự nhiên, thành phần sạch, không chứa các chất có hại mà vẫn bảo đảm giá thành không quá cao. Timeless tin rằng vẻ đẹp của làn da phải đến từ sự tinh khiét, chính vì vậy họ giữ cho công thức sản phẩm thật đơn giản, nhưng cũngt hật hiệu quả. Đây cũng là thương hiệu rất thân thiện với môi trường và không thử nghiệm trên động vật.
Em Serum C + E + Ferulic được so sánh là phiên bản hoàn hảo giá bình dân gần giống với Phiên bản serum cao cấp SkinCeuticals thần thánh .
Serum #Timeless 20% vitamin C + Vitamin E + Ferulic Acid có thành phần chứa tới 20% Vitamin C trị tận gốc các vết thâm , nám , vùng da sậm màu . Ngoài ra em ấy không chỉ đơn thuần là Vitamin C mà còn chứa lượng vitamin E đáng kể để chống oxi hóa da , bảo vệ da và tăng sức đề kháng của da trước tác hại của ánh mặt trời và gốc tự do giúp da bạn ngăn ngừa nếp nhăn và tình trạng khô da do xài vitamin C . Ngoài ra em ấy còn chứa Ferulic để giảm tình trạng bị oxi hóa của Vitamin C và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm của bạn ^^.
💚Texture : Không màu , thấm siêu nhanh và không gây bết dính trên da nên các bạn da dầu bị thâm mụn xài thoải mái nhé .
Các bạn tham khảo thêm em ý nhé :
http://www.banhbeophuphiem.com/search?q=timeless
https://www.facebook.com/bytule/photos/a.324745774327767.1073741828.321595837976094/657010711101270/?type=3&theater
https://nhipvang.com/lam-dep-da-voi-timeless-20-vitamin-c-…/
http://myphamnaotot.com/pos…/review-vitamin-c-serum-timeless
Cách sử dụng :
- Ngày 2 lần sáng tối , sau khi dùng toner , lấy 1 lượng to hơn hạt đạu nành tí xíu nhé , sau đó massgae nhẹ trên da
Read more
Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết ...
Media Removed
Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết gì luôn vì quá chán đời ngày mai không được tham dự. Mới ngày nào lôi nhau đi tra tấn chụp ảnh và bàn luận về áo dài cưới trong mơ, ngày mai bà lên xe hoa rồi thì tôi lại không tham dự được. Tất cả chỉ vì cái ... Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết gì luôn vì quá chán đời ngày mai không được tham dự. Mới ngày nào lôi nhau đi tra tấn chụp ảnh và bàn luận về áo dài cưới trong mơ, ngày mai bà lên xe hoa rồi thì tôi lại không tham dự được. Tất cả chỉ vì cái tội không biết sắp xếp thời gian. Ước gì tôi là đại gia thì đã làm ngay chuyến bay vào Huế rồi. Cả ngày hôm nay cứ lên Vietjet với trang vé tàu ngồi xem ý huhu. Không biết mấy tấm ảnh ngốc nghếch tui chụp cho hai ông bà có được treo lên không. Không biết tấm áo dài đỏ kỳ diệu của bà sờ vào có thích không. Huhu càng nói tui lại càng thấy bùn mà thôi đây là ngày vui không nên bùn cho nên là từ dòng này trở đi tui sẽ vui nhá :)))) chúc mừng người chị hậu đậu ngây ngô đã chăn dắt thành công anh Hịp về chuồng. Còn nhớ lần đầu tiên gặp bà ở quán Kiến gì đó ở Hà Nội, cứ tưởng bà phải kém cả tuổi tôi ý chứ 😂 còn lần đầu nói chuyện với anh Hịp là ở nhà bà, hôm đấy cũng chả có ấn tượng gì lắm cơ mà tui thấy anh Hịp ga lăng ghê đèo về tận nhà, trên đường về cũng hỏi han tui chứng tỏ cũng dễ gần đó chứ =)))) Hôm vừa rồi chụp ảnh prewedding mới có dịp ngắm nghía kỹ hơn hai ông bà (nghe như soi hàng vậy 😂) thì giống đôi vợ chồng già ghê ahihi, mà chắc ông bà là cặp đôi đầu tiên tôi từng thấy mà không thể diễn nổi mấy cành lãng mạn tình cảm sến sẩm như thiên hạ nó vẫn diễn đó =)))) dù sao thì tui vẫn thiệt là ngưỡng mộ tình cảm bao nhiu năm của hai người. Bao năm chăn dắt thành công rồi, chúc bà và anh Hịp luôn hạnh phúc nhe 💕 Chúc bà sẽ thành người vợ đảm đang (trời đất sao tôi thấy cái cụm từ này gắn với bà nghe cứ sai sai thế nào 😂) còn anh Hịp hãy iu thương chị gái nhìu nữa nữa nữa nha. Lần tới vào Huế tui sẽ đền bù hai người. Chúc ngày mai hai người có một ngày toẹt đẹp 💕💕💕 tui ở nhà sẽ đòi đồng đội livestream cho tui coi. Bà HOÀNG THỊ THU HÀ ơi, ngày mai hãy là cô dâu toả sáng nhất hệ mặt trời nhé 💕💕💕💕💕 with love from Hanoi!!!!
Read more
Nói đến hãng April skin chắc bạn nào cũng biết, hiện tại hãng này rất nổi tiếng vs e APRIL SKIN MAGIC ...
Media Removed
Nói đến hãng April skin chắc bạn nào cũng biết, hiện tại hãng này rất nổi tiếng vs e APRIL SKIN MAGIC SNOW CUSHION UV SPF 50 PA+++ - SPF của nó là 50+, màu sắc thì vẫn là loại k màu, nhưng thực ra là màu trắng đục nhưng đánh ra ko màu nha. - So vs các loại chống nắng thông thường thì e này thuộc dạng cusion nên ... Nói đến hãng April skin chắc bạn nào cũng biết, hiện tại hãng này rất nổi tiếng vs e APRIL SKIN MAGIC SNOW CUSHION UV SPF 50 PA+++ - SPF của nó là 50+, màu sắc thì vẫn là loại k màu, nhưng thực ra là màu trắng đục nhưng đánh ra ko màu nha. - So vs các loại chống nắng thông thường thì e này thuộc dạng cusion nên rất tiện dụng, các bạn có thể đánh e này ngoài lớp trang điểm chứ ko cần pải đánh trong nhưng chống nắng mọi khi nhé. Đây cũng là 1 trong những điểm cộng của e này, bt khi chúng ta makeup thường đánh 1 lớp chống nắng phía trong để giúp cho da tránh khỏi các tác hại của môi trường, nhưng lớp chống nắng chỉ thường có tác dụng trong vòng 2 tiếng, sau 2 tiếng thì da chúng ta sẽ phải chịu sức ảnh hưởng của tia cực tím. Muốn bôi thêm chống nắng vào thì cũng ko biết làm sao, vì cấn phải lớp trang điểm phía trên, làm nhoà lớp trang điểm hoặc loang lỗ hoặc để tránh tình trạng trên thì chúng ta phải dặm lại lớp phấn để tăng độ chống nắng cho da, đồng thời cũng biến cho lớp trang điểm của chúng ta trở nên dàu cộm, mất tự nhiên lun. Thì em này là giải pháp cực tốt, vì có thể chặm lên trên bằng bông mút cushion nên lớp phấn trên mặt vẫn đc giữ nguyên vị trí và còn tạo lớp màng chóng nắng bóng đẹp.
- Và vì là cushion nên e chống nắng này có độ bóng nhẹ tạo da mặt trông sáng bóng giống như các bạn hay xài cushion nước vậy nha. Và lớp chống nắng cũng rất mỏng là cho chúng ta thấy rất nhẹ nhàng khi bôi vào, nhưng e này tuyệt đối ko vì mỏng mà là cho có tác dụng đâu nha
- Về thời gian chống nắng thì e này đc giữ trong vòng 3 tiếng, thời gian vậy là bền hơn e Netrogena rồi nha, bt chống nắng chỉ 2 tiếng là hết cửa rồi nhé
-Nói thêm tí tác dụng của e này: chống lão hoá,bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV,dưỡng ẩm da,giúp làm mát và hạ nhiệt độ da
-Về thành phần thì hoàn toàn lành tính đc chiết xuất từ 16 loại tinh dầu thiên nhiên và thực vật phù hợp vs mọi loại da kể cả da trẻ nhỏ xài vẫn ok ⚠Đặc biệt là e April skin này có hàng thái nhái vs giá cực rẻ mà đánh lởm cực loại này thị trường bán 300-400k thì nên xem lại nhé
Đc các bạn gái Hàn dùng nhiều lắm nha
HÀNG ORDER MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE HÀN QUỐC
#PRICE 780k
CALL-VIBER 01215079149
Zalo 0903533648
Hoặc dr cho mình nhé
Read more
Jedna z věcí, které jsem pro vás teď připravovala je tu<span class="emoji emoji1f446"></span>🏼. Za chvíli tu máme začátek nového roku, ...
Media Removed
Jedna z věcí, které jsem pro vás teď připravovala je tu🏼. Za chvíli tu máme začátek nového roku, leden, kdy přichází nejvíce předsevzetí a plánování změn, nejsem toho úplně zastánce, protože si myslím, že pokud chceme cokoliv změnit, měli bychom na tom začít pracovat hned a neodkládat ... Jedna z věcí, které jsem pro vás teď připravovala je tu👆🏼. Za chvíli tu máme začátek nového roku, leden, kdy přichází nejvíce předsevzetí a plánování změn, nejsem toho úplně zastánce, protože si myslím, že pokud chceme cokoliv změnit, měli bychom na tom začít pracovat hned a neodkládat to🙏🏼, na druhou stranu věřím, že právě v tomto období mají lidi nejvíce motivace, jen to dotáhnout do konce a vydržet, aby to neskončilo dřív, než to začalo, že jo🙈. A jelikož změna životního stylu patří mezi nejčastější předsevzetí, rozhodla jsem se to vzít do vlastních rukou😁. Nachystala jsem pro vás výzvu, kterou jsem pojmenovala #ZaOpravdoveZdravi. Tato výzva nebude na týden ani měsíc, mým cílem je ukotvit ve vás stavební kameny hluboko, abyste byli schopni pokračovat ve SVÉM životním stylu ideálně po zbytek života a byli jste si jisti v kramflecích. Výzva bude trvat 4 měsíce = 17 týdnů = 119 dní, věřím, že za tuto dobu dokážeme postupně změnit kupa věcí. 👇🏻 O čem to celé bude? Nejen o jídle. Budeme se zaměřovat na aktivitu během dne, sport, otužování, selfkoncept (sebedůvěra, sebeláska ve správném slova smyslu, ne obhajování dortíčků protože mám ráda svoje špeky), toxické vztahy a toxickou domácnost, posouvání komfortní zóny, spánek a v neposlední řadě taky samozřejmě na stravu a vše s ní spojené. Budeme se věnovat všem dílkům skládačky, která je extrémně důležitá pro naše zdraví.
Cena výzvy na celé 4 měsíce je jednorázová částka 360,- Kč, výzva je pro omezený počet lidí, protože 👉🏼 dostanete přístup do uzavřené skupiny na Facebooku, kde budu po dobu 4 měsíců zodpovídat vaše případné dotazy či nejasnosti. Všichni účastníci ode mne obdrží soubory se základními, nejdůležitějšími informacemi týkající se všech výše zmíněných věcí, ukázkové jídelníčky, informace jak pracovat s kaloriemi či intuitivním stravováním, dále také pravidelně dávky receptů, k teoretické rovině pak budeme přidávat tu praktickou, den po dni, týden po týdnu se budeme zaměřovat na jednotlivé články skládačky, pracovat na nich formou dílčích “úkolů”. Mým cílem je, aby si každý našel ten svůj životní styl ušitý na míru s ohledem na své možnosti a své cíle. 👇🏻 pokračování v komentáři 👇🏻
Read more
Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông ...
Media Removed
Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của người yêu mình. Chứ không phải hở một chút là vô tâm, rồi những khi cô ấy đang giận dỗi, ngoài mặt thì giận vậy thôi, đuổi anh đi vậy thôi chứ thật ra đó chính là ... Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của người yêu mình. Chứ không phải hở một chút là vô tâm, rồi những khi cô ấy đang giận dỗi, ngoài mặt thì giận vậy thôi, đuổi anh đi vậy thôi chứ thật ra đó chính là lúc mà cô ấy cần anh nhất, nhưng anh lại chẳng biết thế là bỏ mặc cô ấy mà đi mất.

Hãy cố gắng đặt vào vị trí của cô ấy dù chỉ là một lần để suy nghĩ xem cô ấy cần gì ở anh. Nếu như anh có thể hiểu được cô ấy muốn gì thì anh mới có thể thương được cô ấy.
Thương một cô gái khó chiều là khi mà anh có đủ sự trưởng thành và bao dung. Không phải là cứ một mối quan hệ lúc nào cũng cãi nhau là sẽ hiểu nhau. Có những mối quan hệ chỉ hiểu nhau khi họ biết nhường nhịn nhau mà thôi. Nên đừng bao giờ nhầm lẫn với những mối quan hệ khác, vì tình yêu nào cũng khác nhau cả.
Đừng bao giờ tiếc những lời ấm áp, ngọt ngào với người yêu của mình. Có thể một ngày nào đó, anh chỉ cần khen đôi ba câu đơn giản thôi là có thể khiến cả ngày hôm đó cô ấy sẽ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết '' Hôm nay, em đẹp thế?'' ''Ủa vậy hồi đó giờ em xấu lắm hả?'' ''Không không ! Ngày nào em cũng đẹp cả. Nhưng chỉ riêng hôm nay là trông em xinh hơn mọi ngày.'' Tình yêu đơn giản lắm. Chỉ cần trân trọng nhau và thương nhau thật lòng thì sợ gì chẳng trọn vẹn. Chỉ cần anh thương cô ấy đủ trọn vẹn. Cô ấy có thể vì anh mà thương đủ một đời.

Con gái ai lại chẳng hay ghen, và lại không bao giờ kiếm chuyện vô cớ giận dỗi với người yêu của họ. Nhưng hãy thương một cô gái hay cáu giận đó, vì chỉ có cô ấy mới là người thương anh thật lòng mà thôi. Hãy nhớ, chỉ khi con gái biết giận là thương. Còn vừa biết giận và ghen thì đó là người con gái tốt. Vì cái tốt đó mới có thể giữ lấy người yêu của họ.

Nếu có một người con gái như vậy đến bên cuộc đời anh thì xin anh hãy biết trân trọng. Đừng để mất rồi mới biết tiếc nuối. Cơ hội không đến hai lần, cũng như mất cô ấy rồi dù cho có cầu xin thế nào một khi cô ấy đã vội quay lưng thì đừng mong cô ấy tha thứ và quay về.

Trân trọng được thì hãy cứ trân trọng. Thương được thì hãy thương cô ấy đến trọn cuộc đời.
Read more
TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY? Mỹ phẩm thông thường không thể làm được ...
Media Removed
TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY? Mỹ phẩm thông thường không thể làm được điều kỳ diệu đó, mà chỉ có thể là PEELING. Bạn có thể peel tại spa/clinic với chi phí vài trăm/vài triệu/lần tùy vào loại sản phẩm, hoặc có thể thử HOME PEEL tại nhà với các sản phẩm peeling chuyên dụng. Peel ... TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY?

Mỹ phẩm thông thường không thể làm được điều kỳ diệu đó, mà chỉ có thể là PEELING. Bạn có thể peel tại spa/clinic với chi phí vài trăm/vài triệu/lần tùy vào loại sản phẩm, hoặc có thể thử HOME PEEL tại nhà với các sản phẩm peeling chuyên dụng.
Peel da hóa học là tẩy da chết hóa học với nồng độ acid cao từ 15-70%, nhằm mang lại hiệu quả trên da nhanh nhất có thể. Peel da thường được thực hiện tại spa với các loại acid từ 30-70% và phải được các kỹ thuật viên giám sát liên tục, thậm chí phải được trung hòa bằng dung dịch kiềm để “dập” acid ngay lập tức, tránh trường hợp acid tiếp tục ăn sâu xuống da gây bỏng và tổn thương sâu. Peel thường có độ PH cực thấp, từ 2.0 đến 3.8 để giúp tối đa hoạt động của acid lên da. Các sản phẩm peel tại spa, nếu đúng theo luật thì không được bán tràn lan mà chỉ các KTV và spa có chứng nhận mới được mua.
Home Peel (Peel tại nhà) thì sẽ chứa nồng độ acid thấp hơn, từ 15-30% tùy loại acid, nhẹ nhàng và an toàn hơn cho da tuy nhiên hiệu quả cũng chậm hơn tại spa.  Home Peel cũng có giá rẻ hơn Spa Peel và cũng dễ dàng mua hơn.
Tùy vào mục đích trị liệu mà Peel sẽ chứa các loại acid nhất định. Sau đây là 1 số loại acid phổ biến:

Lactic Acid: kích thước lớn nên ít gây ngứa hơn, khả năng cấp nước tốt.

Glycolic Acid: kích thước nhỏ nhất trong các loại AHA, giúp đi sâu xuống da và tẩy da chết mạnh mẽ. Glycolic Acid cấp nước kém hơn Lactic Acid.

Mandelic Acid: loại AHA đặc biệt vừa tan dầu vừa tan nước, nên có khả năng đi xuống lỗ chân lông để tẩy da chết trong lỗ chân lông, giảm bít tắc.

Salicylic Acid: loại BHA tan dầu, có khản năng đi vào và tẩy da chết trong lỗ chân lông.

Trichloroacetic Acid (TCA Peel): loại acid mạnh bạo, chỉ khuyến khích dùng trong spa và clinic, đặc biệt hiệu quả trong việc trị sẹo.

Nếu bạn chưa từng dùng acid để tẩy da chết, mình chân thành khuyên các bạn chỉ nên thử với các loại tẩy da chết nồng độ thấp, dưới 10% và dùng 1-2 lần/tuần.
Sau khi da đã quen và bạn nhận thấy mình không bị kích ứng bởi sản phẩm đó, hãy từ từ nâng nồng độ lên và tần suất sử dụng lên 3-4 lần/tuần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.
Read more
<span class="emoji emoji1f4a6"></span><span class="emoji emoji1f4a6"></span><span class="emoji emoji1f4a6"></span>Mặt nạ ngủ LANEIGE WATER SLEEPING PACK EX 15ml <span class="emoji emoji1f449"></span><span class="emoji emoji1f449"></span>Gía bán:130k ---> #100k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Phiên ...
Media Removed
Mặt nạ ngủ LANEIGE WATER SLEEPING PACK EX 15ml Gía bán:130k ---> #100k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Phiên bản mới 2015 tối ưu hiệu quả hơn với 3 đặc điểm nổi trội: - Moisture Wrap :công nghệ mới bổ sung thêm nước , giúp da hấp thụ tốt hơn , hiệu quả giữ ẩm dưới da được lâu dài hơn - Sleeptox : giúp da ... 💦💦💦Mặt nạ ngủ LANEIGE WATER SLEEPING PACK EX 15ml
👉👉Gía bán:130k ---> #100k/sp
Xuất xứ: Hàn Quốc
Phiên bản mới 2015 tối ưu hiệu quả hơn với 3 đặc điểm nổi trội:
- Moisture Wrap :công nghệ mới bổ sung thêm nước , giúp da hấp thụ tốt hơn , hiệu quả giữ ẩm dưới da được lâu dài hơn
- Sleeptox : giúp da sạch , mịn màng, thanh lọc và sáng lên với những làn da sạm , xỉn màu do bị mất ngủ , stress
- Sleepscent : giúp da hồi sinh sâu từ bên trong, kích thích các sợi collagen bên dưới da hoạt động tốt hơn, tăng độ đàn hồi và khỏe mạnh.
Ngoài ra, phiên bản mask mới có bổ sung hương aroma giúp giảm stress , khiến bạn thư giãn và ngủ sâu giấc hơn
- Đây là sản phẩm bán chạy nhất và là sản phẩm chủ lực của nhãn hàng Laneige.Cứ 30 giây lại có 1 hủ LANEIGE WATER SLEEPING PACK EX được bán ra.
- Là nhãn hiệu danh tiếng thuộc tập đoàn Amore Pacific – tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, Laneige được thành lập vào năm 1994 và hiện đã được xuất khẩu đi 14 nước trên toàn thế giới. Các bạn có thể vào trang web showroom của Laneige để tham khảo.
- Mặt nạ ngủ Laneige là loại mặt nạ đặc biệt không cần phải dán và lột. Sử dụng 2 lần/ tuần ,thoa đều và mát-xa nhẹ nhàng lên vùng mặt và vùng cổ, da sẽ được cung cấp độ ẩm, nước liên tục trong suốt lúc ngủ. Sáng mai khi thức dậy, rửa mặt thật sạch bạn sẽ cảm nhận ngay sự tươi mát của làn da mình
Để đạt hiệu quả tối ưu, Laneige mách các bạn phương pháp sử dụng mặt nạ ngủ cung cấp nước như spa tại nhà với hiệu quả vượt trội.
Đầu tiên lấy 1 lượng khoảng 0,4ml lên hai lồng bàn tay của mình, áp 2 bàn tay lại với nhau cho ấm, sau đó xoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng 2 má, xung quang vùng miệng và vùng trán, massage cho đến khi sản phẩm thấm hết vào da. Sau đó dùng tay vỗ vỗ nhẹ nhẹ vào mặt của mình cho sản phẩm hấp thu tốt hơn. Nhiệt của cơ thể từ 2 bàn tay ấm của chúng ta sẽ giúp sản phẩm hấp thu tối đa vào da.
Sau đó lấy một lượng nhỏ thoa mỏng và đều lại 1 lần nữa trên gương mặt của mình và đi ngủ. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy được sự mềm mại, mịn màng từ làn da của bạn
Read more
 #Thailand2018 #zlsw Món quà đầu tiên của tuổi 23, chuyến đi đầu tiên dành tặng tuổi 23. Đây ko phải ...
Media Removed
#Thailand2018 #zlsw Món quà đầu tiên của tuổi 23, chuyến đi đầu tiên dành tặng tuổi 23. Đây ko phải bài review, đây đơn giản là bài viết kỷ niệm mình đã từng có chuyến đi để đời như thế nào. Khi đặt chân về nhà mình đã thở phào nhẹ nhõm rất nhiều, nhưng kết quả cảm xúc còn đọng lại chỉ có tự hào vì dù sao ... #Thailand2018 #zlsw
Món quà đầu tiên của tuổi 23, chuyến đi đầu tiên dành tặng tuổi 23.
Đây ko phải bài review, đây đơn giản là bài viết kỷ niệm mình đã từng có chuyến đi để đời như thế nào.
Khi đặt chân về nhà mình đã thở phào nhẹ nhõm rất nhiều, nhưng kết quả cảm xúc còn đọng lại chỉ có tự hào vì dù sao mình cũng một mình trụ được đến phút cuối, vui vẻ vì ít nhất mình cũng hoàn thành được hành trình.
Chuyến đi Thái ngắn ngày 3n2d, gắn liền với 4 điều: Lạc đường + Panadol + Nhà Vệ Sinh và Concert #SS7. Ban đầu trước khi đi, điều mình sợ nhất, chính là Lạc Đường, và mình Lạc cmn cả 2 ngày (còn 1 ngày ở concert khỏi tính) =))))))) Nói là 3 ngày chứ ngày đầu khi mình về đến khách sạn đã là 8 rưỡi tối rồi. Cho nên mình ko đi chơi được ở đâu hết. Đồ ăn mình cũng ko ăn gì bởi vì ốm vật vã cả 3 ngày, đồ Thái (chỉ có ở Thái) duy nhất mình ăn và ổn nhất là chai nước ép lựu =))) thề!!! Còn lại đó là 2 cốc cháo ăn liền mua ở 711 (cháo đề tiếng Thái nên có tính là ăn đồ Thái ko =))))) thực sự phế vl vì Thái nhiều đồ ăn ngon lắm mf chẳng ăn được gì nhưng biết lsao được huhu ㅠㅠ tính đi cả Bar Station gặp bạn cũ còn ko đi được nữa là =)))))
Thật sự lần này đi mình ko chuẩn bị kỹ, thêm cả việc bị ốm làm tinh thần sa sút rất nhiều, đầu óc ko nghĩ thông nổi chuyện gì nên làm gì cũng ko ra đâu vào đâu. Nên thôi cả chuyến đi có ngày thứ 2 đi concert được hít hơi Oppa nên khoẻ re bám rào ngon và Oppa notice =))))))) coi như cũng là thành công.
Dẫu sao mình tin đây ko phải là lần cuối cùng qua Thái, có khi còn phải đi 1 mình thêm mấy chuyến đi nữa ấy =)) coi như là tích luỹ kinh nghiệm đi du lịch 1 mình, mọi quyết định đều do mình và ko dựa dẫm vào ai hết (dù mình có gọi hàng chục cuộc về ca thán với các chị em để tìm được chút đồng cảm chứ ko chắc cũng khóc cmn ở đất Thái rồi =))) Chuyến đi ko có ảnh chụp vì quá mệt và quá tã, vỏn vẹn 4 tấm chụp vội vốn để gửi cho anh em ở nhà, tất cả đều là lúc mình đang sml “lost in somewhere” =)) Về bài học rút ra sau hành trình trắc trở này á, chính là “Còn trẻ, cứ đi đi rồi kiểu gì cũng tìm được đường về” (nhất định phải tính toans kinh phí mới được liều nhé =)))) 👍🏻👍🏻
#cònnhiềuđiềuđểviếtlắmnhưnginstagramgiớihạnsốtừ #tripexperience
Read more
Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm ...
Media Removed
Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm đẹp với chị em Nội dung khá dài nhưng hy vọng mọi ng dành thời gian để đọc vì sẽ ko lãng phí đâu Cách đây 1 tháng, U có đến 1 spa khá lớn và cũng nổi tiếng để soi da và trải nghiệm liệu trình bên đấy. Lúc ... Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm đẹp với chị em 🎈Nội dung khá dài nhưng hy vọng mọi ng dành thời gian để đọc vì sẽ ko lãng phí đâu 😝
Cách đây 1 tháng, U có đến 1 spa khá lớn và cũng nổi tiếng để soi da và trải nghiệm liệu trình bên đấy. Lúc đó kết quả là da U bị lão hoá hẳn 1 năm so với tuổi thật. U còn nghĩ chắc do vài tháng đổ lại đây U bị stress quá nhiều nên ko có thời gian chăm sóc, để da bị ảnh hưởng nặng như vậy. Lúc share lên story, 1 ng bạn thân của U nt bảo nhiều ng nói chổ spa ấy hay cho ra kết quả phóng đại để khách mua liệu trình lắm. U cũng nghe thế thôi chứ ko rõ thật hư vì chưa có thời gian đi soi da ở chổ khác. Hmm ko tiện nhắc đến tên spa này, lan man 1 chút để vào vấn đề chính.
Gần đây U nhận đc lời mời đến @oanhbeautysg chăm sóc da, @oanhbeautysg là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Murad tại Quận 1 và các dịch vụ ở spa chỉ sử dụng sp Murad👋 Về Murad thì thương hiệu này khá nổi tiếng và đã rất quen thuộc với nhiều bạn rồi nhỉ😁
May mắn hôm U sang đúng lúc chị chủ cũng ở cửa hàng, chị soi da và tư vấn cho U, kết quả khác hoàn toàn so với lần soi da trước đó làm U hoang mang tột độ 😂 Ngoài bị cháy nắng 1 chút ở 2 bên gò má, thiếu ẩm và mụn cám ở đầu mũi ra thì hoàn toàn khoẻ mạnh, ko bị vấn đề gì khác nữa 😅 Nên U làm liệu trình sạch sâu cơ bản để da làm quen dần trước với sp Murad, chị nhân viên làm cho U rất tận tình chu đáo luôn, được 1 lúc ngủ lúc nào chẳng hay mà còn ngủ ngon ơi là ngon vì dễ chịu. Hihi thế mới nói ko phải cái gì đc quảng cáo rầm rộ lúc nào cũng uy tín, đắt cũng xắt ra miếng đc đâu các bạn ạ😭 Quan trọng là tìm được nơi làm có tâm nữa ý. 🔥Highly recommended mọi người đến soi da và tư vấn miễn phí, sau đó trải nghiệm dịch vụ ở @oanhbeautysg để có trải nghiệm đúng đắn như U, ngoài ra từ giờ mình ko phải lăn tăn khi tìm mua sản phẩm Murad chính hãng nữa rồi👌🏽
Read more
Mình không phải là người hay làm những thứ như thế này, nhưng mình đang cố, đang cố xem nó có giúp gì cho ...
Media Removed
Mình không phải là người hay làm những thứ như thế này, nhưng mình đang cố, đang cố xem nó có giúp gì cho mình không, Tỉnh dậy sau 3 tiếng, và trong cả giấc mơ chỉ về người ấy, Về 7 năm trước khi có tin về vụ hẹn hò. Hồi đấy trước khi tin được tung ra mình đã có một giấc mơ về nó, về rằng anh ấy hớn hở bảo rằng ... Mình không phải là người hay làm những thứ như thế này, nhưng mình đang cố, đang cố xem nó có giúp gì cho mình không,
Tỉnh dậy sau 3 tiếng, và trong cả giấc mơ chỉ về người ấy,
Về 7 năm trước khi có tin về vụ hẹn hò. Hồi đấy trước khi tin được tung ra mình đã có một giấc mơ về nó, về rằng anh ấy hớn hở bảo rằng anh có tin muốn thông báo, và rằng một cô gái bước ra cạnh anh...Mấy hôm trước đột nhiên nghĩ lại chuyện này, nhưng lần này đột ngột quá, chẳng có báo trước gì cả,
Về cả đám tang của anh, và mình mơ là sắp đến giờ rồi, sao mình cứ lay hoay mãi không đi được, còn quyển sổ mình đặt đó, liệu có mang đến được với anh không chứ,
Bây giờ cứ có mấy tiếng "Không! Không! Không!" vọng mãi trong đầu mình, và tim mình thì trống rỗng quá, mình không biết, nhưng chắc là đau đớn thì phải,
Năm ngoái ấy mà, là một năm mệt mỏi với mình. Đầu tiên là bà nội mất. Ừ thì bà cũng lớn tuổi rồi, và bà cũng bệnh nữa, nhưng lúc bà mất, mình cũng không kìm được nước mắt, lúc đấy mình còn không ở nhà cơ, thế là vừa đi đường vừa khóc.
Sau thì mẹ đột nhiên bị bệnh, đã có những lúc nguy cấp, có lúc thể mình sẽ mất mẹ mất, cả nhà sợ mình và em gái lo lắng không nói ra, nhưng mình biết chứ, đêm nào ở nhà hai chị em cũng khóc sưng hết cả mắt. Và rồi mẹ đã vượt qua, mẹ bảo lúc hôn mê mẹ thấy hai chị em cứ gọi mẹ mãi, mẹ không bỏ được nên mẹ đã cố gắng, cố gắng và may mắn đã đến với cả mẹ, cả gia đình mình,
Rồi mình nghĩ rằng Jjong ơi, lúc đó, lúc đó anh nghĩ đến ai, anh có thấy mẹ, có thấy chị Sodam, có thấy Jinki, có thấy Key, có thấy Minho, thấy Taemin, có bọn em không? Lúc đó mình đã cầu nguyện rằng anh sẽ thấy được tình yêu của bọn mình và biết đâu anh sẽ tỉnh lại và ngày mai bọn mình sẽ nhận được tin vui, rằng anh sẽ sớm bình phục thôi, nhưng mà nó đã không thành,
Giờ mình đang tự an ủi rằng bây giờ anh đã yên nghỉ, đã được giải thoát rồi, phải vui cho anh chứ, nhưng thực lòng mình chẳng vui nổi, trống rỗng quá, rồi ngày hôm nay, rồi ngày mai, ngày mai nữa sẽ ra sao đây chứ,
Mình cũng đang tự hỏi đau lòng đến vậy vì một người ở xa như vậy, một người chẳng biết mình là ai có đúng không cơ chứ,
Mình cũng chẳng biết cái đống hỗn độn này có giúp mình bây giờ được không nữa đây, shit.
Read more
_Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_ <span class="emoji emoji1f538"></span>Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ...
Media Removed
_Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_ Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ở Thái Phiên nên đông lòi mắt. Mình đến lúc 8h tối, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn hơi choáng vì độ đông. Xếp hàng khoảng 45-50 phút thì mua đc. Trà dao động trên dưới 50k/cốc. 1 ng chỉ đc mua 2 cốc, ... _Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_
🔸Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ở Thái Phiên nên đông lòi mắt. Mình đến lúc 8h tối, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn hơi choáng vì độ đông. Xếp hàng khoảng 45-50 phút thì mua đc. Trà dao động trên dưới 50k/cốc. 1 ng chỉ đc mua 2 cốc, nếu muốn mua nữa vui lòng xếp hàng lại từ đầu 😂
🔸Nói về trà sữa kem cheese (món làm nên tên tuổi ở đây). Kem cheese vẫn thơm ngậy, đậm và đặc như RoyalTea Thaiphien. Mình gọi Trà xanh Heekcaa Cheese và Trà Tea Queen Cheese. Hai vị này ko khác nhau mấy, chỉ là Trà xanh thì nhàn nhạt hơn, trà TeaQueen thì mùi trà thơm hơn, vậy hoy 😬
🔸Kế đến là trà hoa quả ở đây, mình thử 2 loại là trà Thảo Mộc Hoa Quả và trà Xoài Hawaii Chanh Vàng, trà thảo mộc màu đỏ bắt mắt chua ngọt dịu và có mùi thơm của thảo mộc, trà Hawaii thì có vị chua nhẹ, thơm mùi xoài. Hai loại trà nè uống mùa hè giải khát là chuẩn khỏi chỉnh 😋 Thêm nữa là các loại trà hoa quả đều được đựng trong cốc nhựa cứng nhìn đẹp đẹp hơn 😅
🔸 Không gian quán ko rộng lắm, lại chỉ có 1 tầng, ngồi đc khoảng 8 bàn là hết. Ấn tượng với cái sàn đầy rác, túi nilon và vỏ cốc, ống hút chất đống trên sàn. Với lượng khách như hôm qua thì tạm bỏ qua vấn đề vệ sinh này vậy.
🔸 Cả nv nhận order và pha chế đều khá chuyện nghiệp, nhanh nhẹn. Order xong, đợi tầm 3' là có đồ rùi.
🔸Tổng kết: nhân dịp giảm giá nên đi uống thử vì cũng tò mò về Heekcaa (vốn là thương hiệu rất nổi tiếng ở nước ngoài). Cơ mà ko thấy khác biệt lắm so với Royal Tea trước đây, kem cheese ngon nhưng hơi ngấy nếu so với kem mặn nên Gongcha vẫn là sô 1 trong lòng em 😅
Read more
Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong ...
Media Removed
Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong một cuộc phỏng vấn cho báo Hoa Học Trò mấy ngày trước, bạn PV có hỏi mình câu về quyết định của bản thân khi đến với travelbloger làm mình nhớ đến cái mùa hè mấy năm về trước. Lần đầu tiên tự bản thân ... Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong một cuộc phỏng vấn cho báo Hoa Học Trò mấy ngày trước, bạn PV có hỏi mình câu về quyết định của bản thân khi đến với travelbloger làm mình nhớ đến cái mùa hè mấy năm về trước.
Lần đầu tiên tự bản thân mình đập vỡ cái ống heo và mua một cái điện thoại đầu tiên có màu sau khoảng thời gian dài sài điện thoại nokia 1280. Lúc đấy hào hứng lắm chứ, và tấm ảnh đầu tiên mình biết chụp và chỉnh màu đăng lên mạng xã hội là một tấm ảnh cánh tay của mình. Mấy tháng sau mình nhìn thấy ảnh của mình xuất hiện trên một trang chia sẻ ảnh, mặc dù chỉ đăng kèm trong một câu trích, nhưng đó cũng là 1 sự cổ vũ lớn đối với mình.
Nhiều năm sau, vẫn với chiếc điẹn thoại đấy, vẫn bao nhiêu app chỉnh màu và hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan từ group chỉnh ảnh, fanpage du lịch, fanpage ngôn tình...v.v. Mấy năm nay chưa từng nghỉ ngơi.
Bây giờ, mặc dù cuộc sống vẫn chưa thể gọi là cần gì có nấy, nhưng ít nhất mình vẫn mua đc những thứ mà mình thích, những món ăn mà thèm, nếu ko có sự đến bất ngờ ở tuổi trẻ thì có thể hôm nay tôi đã thật sự trở thành một tiếp viên chạy bàn ở một quán cafe nào đó hay là anh thợ hồ xây dựng...
Cuộc sống thực tế như vậy, nhưng chưa chắc đã tàn khóc.
Ko phải ai có ước mơ đều có thể thành hiện thực, đa phần những đơn đặc hàng của con người với vũ trụ bao la kia giống hệt như hệ thống tổng đài của show Hà Anh Tuấn vậy luôn ở trạng thái máy bận hay hết vé trong vài phút mở bán. Chỉ có một số ít mua đc tấm vé mơ ước một cách suôn sẻ, nhưng thời gian vẫn cứ trôi.
Quyết định ở tuổi trẻ là thứ mà đánh đổi cả một phần thanh xuân, để giờ mình thấy mình như một số ít người tìm thấy bản thân mình ở tuổi trẻ mà tôi ko hối tiếc,
Một năm qua mình đi nhiều, ỡ mỗi chuyến đi, có gặp nhiều người, tiếp xúc được với nhiều bạn, và câu hỏi mình hay nhận đc nhiều nhất là "anh tìm đến nhiếp ảnh khi nào?” Và mình ko thể kể luyên thuyên mấy chuyện muôn thuở của mình vì kể mấy bạn chắc ngủ gục mất, mà mình chỉ nói là mình đến với mọi thứ là do "cái duyên". Chẳng ai ngờ từ một cái điện thoại mà đến giờ lại thành 1 người được mọi người yêu quý qua mấy chiếc ảnh, đi đến đâu cũ
Read more
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã ...
Media Removed
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng ... Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng em trên con đường phía trước. Em gào thét để bản thân mình tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng này,gọi anh trong vô vọng cầu xin anh nghe thấy, cầu xin anh quay lại,cầu xin rằng nếu có thể hãy đánh đổi cuộc đời em để đổi lấy cuộc đời anh. Thế nhưng mọi chuyện không thể như thế, một năm trôi qua nỗi đau này vẫn luôn âm ỉ trong con người em, 365 ngày vắng anh là 365 ngày em phải gồng mình lên " mạnh mẽ ". Em không thể chắc chắn nhưng dường như em chẳng có một chút kí ức gì trong một năm vừa qua,mọi thứ dừng lại ở ngày hôm đó ngày em mất anh. Ngày hôm nay một năm sau cuộc gọi ám ảnh lúc 2 rưỡi sáng đó, em ở một nơi xa khác vẫn bị ám ảnh về điều đó và phải tự nhủ bản thân chấp nhận mọi chuyện dù vẫn còn rất khó khăn. Mỗi ngày là một cuộc chiến trong bản thân mình rằng ngày hôm nay hãy chấp nhận mọi chuyện về anh thêm một chút thôi cũng được.
Em không biết bản thân sẽ phải mất bao lâu để nỗi đau này đi qua, nhưng lời hứa phải sống tốt em vẫn luôn nhớ, vào bất cứ khi nào ngục ngã em sẽ luôn nhớ về lời hứa đó. Vì vậy anh hãy cũng luôn sống thật vui vẻ dù ở bất cứ nơi nào nhé, vì chỉ khi nào anh hạnh phúc thì em mới hạnh phúc.
#loveyousomuch
Read more
<span class="emoji emoji1f31f"></span><span class="emoji emoji1f31f"></span>Avene Cicalfate Restorative Skin Cream được nghiên cứu để thúc đẩy việc làm lành và làm dịu da bị ...
Media Removed
Avene Cicalfate Restorative Skin Cream được nghiên cứu để thúc đẩy việc làm lành và làm dịu da bị tổn thương. Ngoài nước khoáng nóng, kem này còn chứa các thành phần như sucralfate để giảm viêm, và phức hợp đồng-kẽm để thúc đẩy quá trình làm lành da. Theo Avene, kem dưỡng da có thể được sử dụng để ... 🌟🌟Avene Cicalfate Restorative Skin Cream được nghiên cứu để thúc đẩy việc làm lành và làm dịu da bị tổn thương. Ngoài nước khoáng nóng, kem này còn chứa các thành phần như sucralfate để giảm viêm, và phức hợp đồng-kẽm để thúc đẩy quá trình làm lành da. Theo Avene, kem dưỡng da có thể được sử dụng để làm dịu các vết bỏng nhẹ, vết mẩn ngứa đỏ, vết cắt và vết xước, cũng như tình trạng da khô/nứt.
💦45% nước khoáng nóng cô đặc: chứa hàm lượng khoáng chất thấp, lượng muối ít hơn các nguồn suốt nước nóng khác, nồng độ silicates cao, và độ pH trung tính. Có tới vài nghìn nguồn suối nước nóng khác nhau trên toàn thế giới, nhưng chỉ riêng nguồn suối nước nóng của Avene được chứng nhận có khả năng điều trị bệnh về da rõ rệt, và trung tâm thuỷ liệu của Avene đã điều trị được chàm thể tạng bẩm sinh tới 75%
🌱3% Sucralfate: Sucralfate thường được dùng để điều trị viêm loét dạ dày.Áp dụng trong sản phẩm dưỡng da, khi làn da gặp phải tổn thương, bị xước hay chảy máu rất dễ bị xâm nhập vi khuẩn và dẫn tới triệu chứng viêm nhiễm, sucralfate giúp bảo vệ vết thương, ngăn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường độ ẩm vô khuẩn để da tái tạo từ bên trong.
🌳Phức hợp 1% Copper Sulfate và 1% Zinc Sulfate: Cooper Sulfate và Zinc Sulfate được chỉ định trong y tế điều trị các chứng viêm loét, nhiễm trùng da, vết thương hở miệng (chảy dịch và không chảy dịch) để chống viêm, chống nhiễm khuẩn, thúc đẩy quá trình tái tạo, giúp vết thương mau lành, mau liền sẹo. Trên da tổn thương nhẹ, giúp da lành nhanh và không bị thâm lâu.
▶️Giá: 320k
From: Y&b Store
Đọc thêm review của Mịn
https://minblogger.com/2018/04/06/38-avene-cicalfate-restorative-skin-cream-review/
#ybstore99 #aveen
Read more
Mều thương mến, Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao? Một ...
Media Removed
Mều thương mến, Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao? Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh, anh của ngày xưa, hay anh của bây giờ, anh cũng không rõ nữa, bởi vì con người ai cũng đổi thay. Một ngày nào đó, khi cả thế giới của em không còn tươi sáng được nữa, khi ... Mều thương mến,
Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao?
Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh, anh của ngày xưa, hay anh của bây giờ, anh cũng không rõ nữa, bởi vì con người ai cũng đổi thay.
Một ngày nào đó, khi cả thế giới của em không còn tươi sáng được nữa, khi em cảm thấy thức dậy mỗi ngày cũng là một chuyện khó khăn vô cùng, em sẽ nhận ra không ai có thể dỗ dành em được những ngày xưa, như anh đã từng. Anh luôn giỏi ở bên em vỗ về em mà, anh còn từng bảo đó là việc mình sinh ra để làm.
Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh. Không phải hôm nay, không phải ngày mai, không phải tháng sau hay tháng sau nữa, em bận rộn lắm, anh biết. Còn biết đâu con người sau này của anh thì dần mờ nhạt trong cuộc đời em rồi. Nhưng một ngày nào đó, khi em hoàn thành xong một bài kiểm tra, hay ngồi trong một quán cafe đơn giản nào đó, khi em đang tưởng chừng cuộc sống của em đang rất ổn. Đó là lúc nỗi nhớ về anh sẽ ùa về và đánh gục em, ngay lúc em ít ngờ đến nhất. Và em sẽ nhớ anh, nhớ cái cách anh thương yêu em, ngốc nghếch nhưng chân thành, nhớ cái cách anh luôn ở đây vì em, nhớ cái cách anh đã khiến em cảm thấy an toàn và ấm áp thế nào.
Đó cũng là lúc em không thể nhớ nổi làm sao anh đã từng là một người như vậy, rồi em chợt nhận ra anh đã thay đổi dù chỉ là đôi chút.
Nhưng đừng lo, cuộn Len của em vẫn sẽ ở đây, vẫn sẽ luôn biết cách yêu thương bạn Mều. Dù thế thời có thay đổi, nhưng khát khao học cách yêu em trong từng giây phút thì luôn tồn tại trong trái tim yêu em.
Nếu anh thay đổi, anh sẽ học cách yêu em lại từ đầu, vì yêu em là một thứ đã tạo nên con người anh. Khi bản chất của anh còn, và anh hứa sẽ mãi còn, thì anh vẫn mãi còn yêu em như ngày đầu tiên. Dù anh 18 hay 98 tuổi.
Chúc em ngủ ngoan.
Hôn em thật lâu.
From Len, nhặt nhạnh những mẩu tình và thêm vào đó tình yêu cháy bỏng của anh.
13 Oct 17, already sent to Mều as preparation for this day i became 18.
Read more
Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết ...
Media Removed
Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết suy nghĩ, k có những cung bậc cảm xúc rối loạn, đến cả cảm giác buồn bã của mình khi ấy có lẽ cô còn chẳng thèm qtam, nó đến với cô thật nhanh nhưng cx qua thật nhanh...giống như làn gió thoảng qua vậy ... Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết suy nghĩ, k có những cung bậc cảm xúc rối loạn, đến cả cảm giác buồn bã của mình khi ấy có lẽ cô còn chẳng thèm qtam, nó đến với cô thật nhanh nhưng cx qua thật nhanh...giống như làn gió thoảng qua vậy 🌀 Thời gian dần trôi, cô cũng lớn lên và trưởng thành hơn, cô bắt đầu biết suy nghĩ, biết buồn bã biết vui vẻ, cô gặp được những áp lực trong cuộc đời mà cô phải trải qua, những năm tháng này, cô cảm giác như mình đang được dạo thăm những cung bậc cảm xúc mới mẻ, cô khám phá thêm đc về con người của chính mình . Những năm gần đây, cô đã trở thành cô gái mới lớn, bước sang tuổi dậy thì...cô lại càng trưởng thành vã chững chạc hơn, cô cũng hoà đồng hơn, phởn hơn, điên loạn hơn,...nhưng cùng với đó, cô lại hay suy nghĩ hơn, mà tại sao, tại sao cô lại toàn suy nghĩ mọi thứ tồi tệ trở thành tồi tệ hơn? những thứ cực bình thường, cô cũng luôn suy nghĩ chúng theo chiều hướng tiêu cực? Đã có một khoảng thời gian...cô cảm thấy mọi thứ đối với cô đều cực kì áp lực, cô muốn đi đâu đó thật xa, cách xa với cái thế giới ồn áo náo nhiệt này để có thể thư thái tâm hồn...nhưng lsao có thể? Và cô cũng tìm đâu ra nơi đó để mà đến?! Lúc đó, cô cũng chạy theo thời gian để những áp lực đó theo thời gian mà trôi đi, để cô có thể thoát ra khỏi cái sự căng thẳng của gđ, của nhà trường, của xh 🌐 Cô còn là người hay buồn, có quá nhiều chn buồn đối vs cô, mỗi ngày mỗi ngày...nhưng những lúc như vậy, k ai ở bên cô để an ủi cô hay tâm sự để gạt đi cái nỗi buồn cùng cô hay sao? K, k có một ai cả! Bởi vì.....cô luôn đeo vào một cái mặt nạ của sự vui vẻ, chẳng có một chút gì gọi là buồn là tâm trạng, nên chẳng ai có thể biết, chỉ mình cô biết thôi. Sau lớp mặt nạ đó lại là những nỗi buồn u ám, những giọt nước mắt....những thứ chẳng ai có thể biết,nhiều khi đêm đến, cô tự dưng suy nghĩ nhiều thứ, suy nghĩ về cả chn tcam của cô, suy nghĩ về những mảng kí ức đẹp đẽ mà cô...kbh có thể tìm lại...quá nhiều suy nghĩ cứ chực tràn vào tâm trí cô khiến cô phải nghĩ đến, thực sự...có thể nói hầu như về chn tcam của cô :" rồi bất giác...giọt nước mắt lỡ nhỏ xuống, lăn trên má cô...
Read more
 #Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway] Gà chung một mẹ nhưng lại ...
Media Removed
#Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway] Gà chung một mẹ nhưng lại mang các dáng vẻ khác nhau, riêng về thiết kế thôi cũng đã cho em thêm mấy chục điểm cộng rồi, Style71 àaaaaaa, lại còn có đá lóng lánh nữa chứ :( Khổ lắm, lại một lần nữa C bị đổ rầm bởi thiết kế sản phẩm trước ... #Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway]

Gà chung một mẹ nhưng lại mang các dáng vẻ khác nhau, riêng về thiết kế thôi cũng đã cho em thêm mấy chục điểm cộng rồi, Style71 àaaaaaa, lại còn có đá lóng lánh nữa chứ :( Khổ lắm, lại một lần nữa C bị đổ rầm bởi thiết kế sản phẩm trước khi chính thức mở hộp, ai bảo trông em í đặc biệt hơn hẳn các mẫu cushion nắp trắng phổ biến khác cơ >..< Ai nói tui màu mè hoa lá cũng đc, tui thích vậyyyy :"> Sau khi test thử thì hơi giật mình vì giống IOPE quá, mà bạn nào đã xem video haul gần đây của C thì chắc cũng biết mình đang mê IOPE lắm mà hahaaa. Cushion dùng mùa đông thì quá thích hợp rồi, mặt bóng nhẹ vừa phải, không bị đổ dầu nhiều như mùa hè. Má mình đang có mấy cái mụn vì uống kháng sinh, em này cũng che phủ ngon lành luôn. Muốn lớp nền nhẹ, tự nhiên thì chỉ dặm 1 lần, cần dày để che mụn, khuyết điểm thì có thể thoải mái chồng tiếp lên. Điểm mà C thích nữa là không hề bị xuống tông sau 7 giờ, ngoài ra đường kính hộp cũng to hơn các loại khác nên khi nhấn xuống bề mặt miếng mút sẽ tiếp xúc đều 100% chứ không bị chỗ có chỗ không. Da C từ khi về VN đã đổi từ hỗn hợp khô -> dầu nên sau 7 tiếng thấy dầu vẫn ra vùng trán và cánh mũi. Vì mục đích test nên mình không dùng phấn phủ, tất nhiên nếu có thì khả năng kiềm dầu sẽ tốt hơn :D
Vì rất là ưng nên C quyết định sắm thêm vài hộp nữa để làm giveaway nhân dịp Giáng Sinh cho các bạn xinh đẹp của mình luôn :x Cũng may là giá em này khá học sinh chứ không quá chát như IOPE =)) Giá bán trên thị trường dao động ~350k nhé :D -----
Thể lệ tham gia cực kì đơn giản:
• Bước 1: comment tông bạn thích, 21 Light Beige cho da sáng, 23 Natural Beige cho da vừa và ngăm
• Bước 2: repost ảnh này
-----
Giveaway cho Giáng Sinh nên sẽ ngắn hạn thui, kéo dài tới hết ngày 24/12 nhé. C sẽ công bố 10 chủ nhân may mắn vào sáng ngày 25/12 <3 Không kịp làm clip makeup Giáng Sinh nên coi như đây là phần quà bù đắp từ C vậy hì hì. ~~~~~ Jingle Bells Jingle Bells Jingle All the wayyyyyyy ~~~~~
Read more
MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK 220k #myphamhanquocxachtay #mypham #matna Mặt ...
Media Removed
MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK 220k #myphamhanquocxachtay #mypham #matna Mặt nạ Bì heo - 100ml Đây là loại mặt nạ chiết xuất từ bì lợn có chứa đến 50,000mg collagen trong hũ 100ml. - với chức năng tái tạo tế bào da tổn thương, tăng cường độ đàn hồi cho da, cung cấp collagen - cung ... MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK
220k
#myphamhanquocxachtay
#mypham #matna
Mặt nạ Bì heo - 100ml Đây là loại mặt nạ chiết xuất từ bì lợn có chứa đến 50,000mg collagen trong hũ 100ml. - với chức năng tái tạo tế bào da tổn thương, tăng cường độ đàn hồi cho da, cung cấp collagen
- cung cấp dưỡng chất hoàn hảo giúp cải thiện làn da của bạn... Sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều nước, kể cả Châu Âu Chức năng chính : Cung cấp Collagen, tăng cường độ đàn hồi cho da, tái tạo tế bào da bị tổn thương...
- Khi mở nắp sẽ ngửi thấy mùi thơm rất dễ chịu, và ở dạng như miếng thạch màu nâu nhạt . Khi bôi lên da thì mát lịm và thấm luôn vào da, khô chứ ko hề bết dính gì cả. Chờ khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm và mátxa nhẹ nhàng. Lau mặt và bạn sẽ cảm nhận những lời khen về em ý KHÔNG HỀ QUÁ 1 chút nào luôn!!!!! - 15 tuổi trở lên là dùng được rùi nhé! Và lời khuyên của shop là : nên dùng - nếu như da mặt bạn đã đẹp sẵn thì bạn vẫn dùng để giữ da luôn được căng đẹp, nếu da mặt bạn ko được đẹp bạn hãy dùng để cải thiện từng ngày. Xu hướng make up bây giờ càng tự nhiên càng đẹp nên thay vì tìm cách che nó đi bằng các lớp phấn dày cộp bạn hãy nên "chăm sóc" cho nó theo đúng nghĩa. Bạn biết vì sao da người Hàn luôn đẹp ko tì vết ko? Thứ 1 là do khí hậu bên họ và thứ 2 là họ luôn biết cách chăm sóc cho da luôn đẹp, ko chỉ ko có tì vết mà còn có sức sống nữa chứ. - Tác dụng căng da mặt thần kỳ của mặt nạ bì lợn không phải là vô căn cứ. Các chuyên gia đã chứng minh trong da heo rất giàu collagen, loại protein đóng vai trò qua trọng trong việc liên kết các mô thịt trong cơ thể con người.
HDSD: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, thấm khô nước trên mặt, lấy thìa trong hộp múc 1 lớp mặt nạ da heo vừa đủ trên mặt, thoa đều, tránh mắt môi, để trên mặt thư giãn từ 15-20p rồi rửa mặt lại bằng nước ấm và tráng lượt cuối bằng nước lạnh.
Read more
Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân ...
Media Removed
Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên không có các chất gây hại cho da như Phenzophenoe (chất ngăn chặn tia cực tím khử mùi và gây hại cho da), dầu khoáng (gây tắc lỗ chân lông), paraben (chất bảo quản mĩ phẩm nhưng ... Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên không có các chất gây hại cho da như Phenzophenoe (chất ngăn chặn tia cực tím khử mùi và gây hại cho da), dầu khoáng (gây tắc lỗ chân lông), paraben (chất bảo quản mĩ phẩm nhưng gây hại cho da).
❤️❤️❤️ Thương hiệu Secret Keyn- Hàn Quốc
💝 Giá #170K/tuýp
.
Không như những sản phẩm làm trắng da thông thường thường tiềm ẩn những nguy cơ tiêu cực về da sau một thời gian tắm trắng, kem tắm trắng Secret Key Snow White Milky chứa những thành phần tắm trắng an toàn và hiệu quả, đã thông qua sự kiểm nghiệm của các cơ quan kiểm duyệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt ngay ở lần đầu tiên sử dụng.
.
Sản phẩm chứa các thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả cho da như Centella Asiatica, dầu hoa trà, Glyoerophosphoric axit, dầu mầm lúa mì, B-glucan, Sodium Hyaluronate nên sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da trắng tự nhiên và đều màu.
.
Cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất và thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại, trắng sáng,an toàn và tự nhiên
💞💞💞 HDSD
>> Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng.
>> Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 - 7'
>> Rửa sạch với nước ấm không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.
>> Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần. Sử dụng cho cả mặt và body.
-------------------------
Cần tư vấn hãy liên hệ với Thuvi theo thông tin sau nhé
📍 Địa chỉ mua hàng:
111 Nguyễn Lộ Trạch P Tân Quý Q Tân Phú Tp Hcm
📲 Tư vấn/đặt giao hàng:
0909.288.466 (Có call/sms/viber/zalo)
🌍 Web: www.thuvistore.com
💻 FB: www.fb.com/thuvistoremyphamchinhhang
💻 Insta: @thuvi_store
Read more
 #spoluprace/ Oslo je láska <span class="emoji emoji2665"></span>️ a nejspíš vždycky bude. Takže zustat o pár dní víc bylo parádní. Často ...
Media Removed
#spoluprace/ Oslo je láska ️ a nejspíš vždycky bude. Takže zustat o pár dní víc bylo parádní. Často se ptáte na cestování s malými dětmi. Je to krásný a náročný. To zase jo. Ale když se budete držet pár zásadních pravidel, usnadníte to celé posádce. To první je nemít přehnaná očekávání kolik ... #spoluprace/ Oslo je láska ♥️ a nejspíš vždycky bude. Takže zustat o pár dní víc bylo parádní. Často se ptáte na cestování s malými dětmi. Je to krásný a náročný. To zase jo. Ale když se budete držet pár zásadních pravidel, usnadníte to celé posádce. To první je nemít přehnaná očekávání kolik toho stihnete a být připraveni na to, že se plány mění velmi rychle. My se držíme pravidla, aby byl William spokojenej, protože pak jsme spokojení všichni ať děláme, co děláme. Takže hledáme pohodlný hotel v centru, který je skvěle dostupný a nemá miniaturní pokoje, kam by se nevešel kočárek. Většinou totiž trávíme na hotelu i večery, když William spí. V Oslu máme moc rádi @comfortgrandcentral , který je pár kroků od nádraží a každý jejich pokoj je skvost. Děkujeme, že jsme mohli zůstat znovu 💛
Dalším bodem je hledat pohodlná místa, kde se broučkové mohou proběhnout a pohrát a vy se třeba dobře najíst. V Oslu je to hračka. Všude jsou děti vítané a všude jsou k tomu restaurace a kavárny přizpůsobené. V každém městě jsou různé aktivity pro děti. V Oslu je skvěle Tekniskmuseum, nebo skoro všechna muzea na Bygdøy. V létě je úžasné Folkemuseet plné zvířátek a domečku, kde děti muzou děla různé aktivity. Oslo je taky plné parků a prolézaček, o které zakopnete na každém rohu. A s kočárkem se dostanete všude. Snad jen v zimě potřebujete terénní kolečka. Nezapomeňte s sebou taky přihlásit tumbler, který je skvělý do letadla i do situaci, když si to kafe vypít s prckem nestihnete, tak vydrží teplé a navíc šetřit kelímek. Tak se těším na to vaše cestování s dětma a napište mi, jestli cestujete, jak máte staré děti a kde to zatím bylo nejlepší ♥️ ať se můžeme inspirovat 🙏🏻
Read more
2018 best moments. Nhìn lại tất cả những khoảnh khắc xinh đẹp nhất này mình chợt nhận ra để có những ...
Media Removed
2018 best moments. Nhìn lại tất cả những khoảnh khắc xinh đẹp nhất này mình chợt nhận ra để có những bức ảnh này, mình đã khóc nhiều đến thế nào. Có được học bổng, tự đi một chuyến đi đến một đất nước khác để gặp idol, có được một giáo viên tận tâm và những người bạn nhiệt tình giúp mình hoàn thành một ... 2018 best moments.

Nhìn lại tất cả những khoảnh khắc xinh đẹp nhất này mình chợt nhận ra để có những bức ảnh này, mình đã khóc nhiều đến thế nào.

Có được học bổng, tự đi một chuyến đi đến một đất nước khác để gặp idol, có được một giáo viên tận tâm và những người bạn nhiệt tình giúp mình hoàn thành một ý tưởng điên rồ, cầm chiếc bằng tốt nghiệp trong tay, nghỉ công việc đầu tiên, gánh vác quá nhiều việc trên vai để rồi chìm trong quá nhiều ngày mệt mỏi và thấy vô định. Nhưng mà cuối cùng cũng tìm được một nơi mà mình chẳng bao giờ ngờ đến, nhưng vì nó, một lần nữa mình tiếp tục cảm thấy nhiệt huyết.

Mình của năm ngoái không bao giờ có thể nghĩ chỉ trong một năm sau mình có thể đương đầu và gánh vác đến nhiều thế. Mình của năm ngoái vẫn tủn mủn, luôn lo sợ rồi dễ vì người khác mà bận tâm, mà giằng xé vô nghĩa rồi tự làm mình bé nhỏ đi vài phần. Năm nay có thể mình vẫn chưa vượt qua được những điều ấy, nhưng mình đã dám đưa tay ra nắm lấy nhiều thứ hơn.

Dù rằng tất cả những điều đó làm mình rơi vào những con khủng hoảng triền miên. Nhưng mà thật tốt vì mình đã cứng cỏi và dũng cảm hơn một chút mà theo đuổi.
Mình vẫn mang chằng chịt những khiếm khuyết sai lầm. Nhưng sẽ từng chút một để tốt hơn mình của trước đây.
Cảm ơn vì một năm mà nhìn lại, mình cũng thấy bất ngờ.
Read more
Ce nào dùng nh loại kem dưỡng trắng mà mãi k thấy tác dụng thì có thể thử sang em này nhé ạ, 7day là vì chỉ ...
Media Removed
Ce nào dùng nh loại kem dưỡng trắng mà mãi k thấy tác dụng thì có thể thử sang em này nhé ạ, 7day là vì chỉ cần sau 1 tuần sd là thấy thay đổi ngay r đó ạ k tự dưng mà e ý đc ce ưu tiên màaa Huyết Thanh Trắng Da Angel's Liquid 7 Day Whitening Program Glutathione 700 V-Ample Nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ... Ce nào dùng nh loại kem dưỡng trắng mà mãi k thấy tác dụng thì có thể thử sang em này nhé ạ, 7day là vì chỉ cần sau 1 tuần sd là thấy thay đổi ngay r đó ạ 😻😻 k tự dưng mà e ý đc ce ưu tiên màaa 😻😻 Huyết Thanh Trắng Da Angel's Liquid 7 Day Whitening Program Glutathione 700 V-Ample 👉Nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, dưỡng trắng da trong vòng 7 ngày. 👉Kích thích sản sinh lớp tế bào mới, tăng cường Colagen dưới da, giúp da săn chắn đàn hồi. 👉Sản phẩm giúp chăm sóc và làm trắng da chuyên sâu và thành phần vitamin nguyên chất giúp dưỡng ẩm. 👉Làm săn chắc da và hiệu quả trong việc điều trị chống lão hóa. 👉Cải thiện nếp nhăn, ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm đen. 👉Huyết thanh dưỡng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample được thiết kế với dạng gel trong suốt đặc hơn nước có công dụng làm đầu màu da một các vượt trội, giúp cho chị em có được một làn da trắng sáng, tinh khiết và vô cùng đều màu. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với mọi loại da, đặc biệt trong thành phần của sản phẩm có chứa hai hoạt chất Glutathione 700mg và Niacinamide – hai hoạt chất dưỡng trắng da hàng đầu Việt Nam hiện nay, giúp dưỡng trắng cho da bạn cực hiệu quả mà không làm tổn hại da như các chất hóa học thông thường, đặc biệt những bạn có làn da dễ bị kích ứng. 👉Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy một lượng 3-4 giọt serum rồi thoa đều toàn bộ mặt và massge cho tinh chất thấm sâu vào da.
- Sử dụng đều đặn hàng ngày cả sáng và tối sau các bước dưỡng như tẩy trang/sữa rửa mặt/toner. 👉Giá các bạn cứ 5xx còn e thì chỉ mang về cho ce với giá #420k quá iu ạ

#serumkemduongwblue #skincarewblue #7day #ample
Read more
Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà ...
Media Removed
Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà Nội đã làm mưa làm gió trên facebook mình suốt cả tuần qua. Về tổng thể trải nghiệm, mình happy 10/10. Từ lúc Dũng đón ở cửa để thông báo về giờ mở cửa cũng như chit chat xíu xiu về công việc chung, rồi đến ... Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà Nội đã làm mưa làm gió trên facebook mình suốt cả tuần qua. Về tổng thể trải nghiệm, mình happy 10/10. Từ lúc Dũng đón ở cửa để thông báo về giờ mở cửa cũng như chit chat xíu xiu về công việc chung, rồi đến lúc vào cửa cho đi khỏi, là hình ảnh Tùng và các bạn tất bật trong căn bếp nhỏ, mình lại có cảm giác đến nhà thăm bạn và được bạn nấu mời (như hồi Gastro còn ở Hàng Nón) không cần phải nghĩ về việc chọn món gọi món. Về món ăn ấy mà, đã có nhiều review rồi, ngoại trừ việc kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với thói quen ăn thùng uống vại của mình, hương vị, cách chế biến của đầu bếp và cách mỗi món đưa đẩy high notes là chủ đề hai đứa bàn tán không ngừng trong suốt cả bữa ăn. Trên menu, mỗi món ăn chỉ được thế hiện bằng 2 tên nguyên liệu chính, như thế suốt 16 món, thực khách ăn xong món trước lại phải tò mò đóan xem đầu bếp sẽ chế biến món sau theo cách thức nào. Trong 16 món của long menu thì cả mình & @kasumi90 đều vote món Confit vịt với bơ tươi là món ngon nhất. Đồ uống pairing cũng là điểm cộng, mình không biết là sự giới hạn của lựa chọn đồ uống có nằm trong ẩm thực Bắc Âu không nhưng nếu pickle thật sự phổ biến & xuất hiện trong hầu hết các món ăn như menu hôm nay, chưa kể giá bày pickle choán cả bức tường, thì mình hiện vẫn rất thích thú về nền ẩm thực xa lạ, thanh lịch, thú vị này.
Read more
Dostala jsem tu ten nejkouzelnějsí dárek (náramek co uvnitř ukrývá velké tajemství) je od opravdového ...
Media Removed
Dostala jsem tu ten nejkouzelnějsí dárek (náramek co uvnitř ukrývá velké tajemství) je od opravdového přítele. Člověka na kterém mi tolik záleží. Občas máme všichni dny, kdy se jeden na toho druhého nemůžem skoro ani podívat. Všechny nás potkávají těžké časy a spousta neschod.. A nedávno ... Dostala jsem tu ten nejkouzelnějsí dárek (náramek co uvnitř ukrývá velké tajemství) je od opravdového přítele. Člověka na kterém mi tolik záleží. Občas máme všichni dny, kdy se jeden na toho druhého nemůžem skoro ani podívat. Všechny nás potkávají těžké časy a spousta neschod.. A nedávno mi jeden odravdový přítel po těžkých chvílích, kterými jsem procházela připoměl krásným dárkem, že tu opravdu chce být pro mě i dál. Chce ať na to nezapomínám a v těch horších časech, ať mi to připomíná právě tento šperk.. A tak se ptám.. Proč mají šperky stvrzovat především svatební den? Mít rád jeden druhéo jde i bez svatby, ať jde o vášnivou, rodinou či čistě jen přátelskou lásku, jako je tomu v našem případě. Vždy můžu náramek políbit a dát si ruku na srdce v nějaké své těžké chvilce. A připomenout si, že mám někoho komu na mě opravdu záleží už nějakou tu řádku let a je tu pro mně. Uvnitř mám uchovanou jeho vlasovou střiž zalitou pryskyřicí. Dává se i ta svích dětí, přátel nebo rodičů. Jednou si tam dám svého domácího mazlíčka. Za to, že už to tu semnou vydržel tolik let nepoznala jsem nikoho mi věrnějšího.
Nejdůlžitější je si blízké dobré lidi uchovat v srdci a proč nenosit, raději šperk, který kousek těchto osob může nést v sobě a bude nám to připomínat, že s námi tu jsou i když se tomu, tak zrovna nemusí zdát a chybí.
Brzo budou Vánoce a proto se chci podělit o radost, kterou může sdílet více lidí.
Dárek,který Zajisté dojme k slzám a spojuje lidi.
Withu je značka o které by se mělo více vědět.. Jsou to šperky co lidi zdobí ne jen svou krásou, ale tou osobní láskou, která nás všechny propojuje a dává chuť a smysl žít! Třeba jednou také ozdobíte svou lásku s With U @withu.cz Šperk který jen tak nesundám. ❤️🤗 .
.
.
.
.
#naramky #nahrdelnik #naramkylasky #svatba #privesky #brilianty #zenich #snubniprsteny #sperky #naramkypropary #naramkypratelstvi #zlato #prstynky #maminka #darek #romantika #rodina #materstvi #svatebnisaty #svatebniden #ruzovezlato #darekpromuze #darek #darekpromaminku #drahokam #klenoty #vanocnidarky #dnesnosim #diamant #zasnubniprsten
Read more
The last piece of goodness Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn ...
Media Removed
The last piece of goodness Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn chén sạch một cái bánh 18cm… (trong vòng 2 tuần). Mỗi lần nếm chiếc bánh này, mình lại phân vân không biết có phải Hidemi Sugino đã đem hương vị cuộc đời vào nó. Lớp trên của bánh là mousse cafe đắng rất ... The last piece of goodness
Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn chén sạch một cái bánh 18cm… (trong vòng 2 tuần). Mỗi lần nếm chiếc bánh này, mình lại phân vân không biết có phải Hidemi Sugino đã đem hương vị cuộc đời vào nó. Lớp trên của bánh là mousse cafe đắng rất đắng, được ngăn cách với lớp kem mousse caramel ngọt hắc bằng lớp biscuit hạnh nhân. Nếu ăn từng lớp một, cảm giác như đầu bếp đã quá tay cho quá nhiều cafe và quá nhiều đường. Phải xắn từ trên xuống và đưa lên miệng trọn vẹn cả hai lớp mới thấy được rằng linh hồn của chiếc bánh nằm ở việc phần ngọt và đắng phải đi cùng với nhau để cuối cùng dư vị đọng lại nơi đầu lưỡi vẫn là một vị ngọt nồng nàn . Cũng như cuộc đời này, hạnh phúc chỉ thực sự ngọt ngào khi ta đã trải qua những cay đắng, khổ đau.
Lan man một chút để nhớ một thờicuộc sống chỉ xoay quanh bột, đường, trứng, sữa; tiền không phải để mua quần áo mà để đốt vào đồ làm bánh, sách làm bánh, từng len lỏi khắp các tiệm bánh từ khách sạn 5 sao đến ngàn sao, ăn nhiều đến độ bị say đường y như phê thuốc và đáng kể nhất là đắp thêm chục kg mỡ vào người vì sự nghiệp bánh trái (số mỡ đó giờ vẫn chưa tiêu hết 😭)
#midnightcravings
Read more
Repost from @_inspirationeveryday_ Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não ...
Media Removed
Repost from @_inspirationeveryday_ Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não có lí do rù quyến cơ thể bỏ tập T,T Hôm nay hơi uể oải lại cố gắng kiếm cái cớ nhưng mà chưa ra +___+ nên thôi vác đít xách đồ đi tới chỗ tập đã <___< #qoteoftheday thấm thiệt...đời mà cứ để bản thân có cơ ... Repost from @_inspirationeveryday_
Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não có lí do rù quyến cơ thể bỏ tập T,T
Hôm nay hơi uể oải lại cố gắng kiếm cái cớ nhưng mà chưa ra +___+ nên thôi vác đít xách đồ đi tới chỗ tập đã <___<
#qoteoftheday thấm thiệt...đời mà cứ để bản thân có cơ hội kiếm cớ cho chữ lười nó tồn tại thì trước sau cũng té ngã như đi xe đạp thôi. Bạn thích được mặc quần áo đệp nhưng ko cố gắng ốm lại thì bạn chỉ có thể nhìn ng khác mặc bộ quần áo đó. Bạn thích ăn ngon, ăn thoả thích nhưng bạn nhìn cân nặng của mình và rồi 1 là buông bỏ nhưng trong lòng ấm ức 2 là ăn kiểu mập rồi kệ đi >___> ko bệnh trong người sớm thì cũng bệnh trong tâm tưởng vì mặc cảm việc mập. Bạn thích 1 người nhưng bạn lại ko dám nói vì bạn tự ti về bề ngoài của mình, bạn quá lười để thay đổi vẻ ngoài đó thế là bạn nhìn người bạn thích bị ng khác dắt đi. Hay khi bạn có người yêu/có chồng bạn cho bản thân cái lí do bạn bận với công việc/học hành/nhà cửa/con cái...ko thể dành 20-30p mỗi ngày tu sửa nhan sắc thế là mất người yêu/mất chồng vì mấy em gái cơ hội thời bây giờ... Sau mấy ví dụ trên thử hỏi bạn sẽ trách ai ? Trách đứa mặc bộ đồ bạn thích sao nó ốm nó đẹp vừa vặn thế ? Trách cái quán sao nó làm đồ ăn ngon thế làm bạn ko đặng lòng buông đũa ? Trách sao mập quá làm chi rồi ko tự tin nói ra lòng mình ? Trách mấy con cơ hội sao nó đẹp nó ngọt ngào thế kia mà mình thì mệt mỏi,mập, xuống cấp thế này ?... Bao nhiêu lời trách như vậy nhưng mình thấy chính xác nhất vẫn là nên tự trách bản thân mình trước đúng hơn !!! Ko lười để tập thể dục, ko dành thời gian ngồi xem thiên hạ #ootd hãy để thời gian đó làm những món ăn lành mạnh, cho bản thân giây phút làm đẹp...nếu làm được vậy thì đâu giống mấy ví dụ trên. Chủ yếu tất cả do mình mà ra, tự bản thân sắp xếp cân bằng được thì sẽ ko bị đau ko bị vấp ngã. Ai chẳng biết nói suông bao giờ cũng dễ nhưng nói được làm được ko phải dễ vậy sao ko bắt đầu cố gắng nói 10 làm 5 sau đó làm 7 làm 8 làm 10. Có điều gì mà ko làm đc nếu chịu cố gắng phấn đấu đâu. Bỏ hết cân bằng lại cuộc sống thôi !!!
#badthings #goaway #goodthingstocome #balanceyourlife #reachyourpointinlife #learntofinishwhatyoustarted #lifebelongtoyou
Read more
Jsou vánoce, takže všichni ležíte na gauči jak pytle kytu, koukáte na telku a scrollujete. Takže ...
Media Removed
Jsou vánoce, takže všichni ležíte na gauči jak pytle kytu, koukáte na telku a scrollujete. Takže vám napíšu takovou vánoční pohádku, která bude celá scrollovatelná. Vyrostla jsem v paneláku na sídlišti, který je (nebo spíš moc není) vidět za mým kolenem s vánočkou Penam. Jo, Babišova Vánočka, ... Jsou vánoce, takže všichni ležíte na gauči jak pytle kytu, koukáte na telku a scrollujete. Takže vám napíšu takovou vánoční pohádku, která bude celá scrollovatelná. Vyrostla jsem v paneláku na sídlišti, který je (nebo spíš moc není) vidět za mým kolenem s vánočkou Penam. Jo, Babišova Vánočka, to je hnus, co? Víte, jenže moje máma počítá každou korunu a koupila jen a jen pro mě tu, která byla v akci. Chutná s máslem úplně stejně, jako všechny ty před tím. Není to ideologická vánočka, je to smutná vánočka, kterou si můžou dovolit penzisti, jako máma. Na tomhle sídlišti se mi děly spíš horší než lepší věci, ale bylo to místo, kde jsem trávila většinu času v knihách a manga. Tričko Emily Strange mi kupodivu sedí pořád stejně, jako před lety - tzn.leze mi z něj pupík. Manga mě bavily vždycky mnohem víc. Mám celoživotní zásek na Sailormoon- trošku nemotorný naivní holce, který moc nejde škola, ale má ráda jídlo (!). A nakonec zachrání svět (a jeho, v tomhle si můžou podat ruce s Pretty Woman). Už nejsem v pubertě, ale i tak jsem si nechala udělat radost Ježíškem @lushcr kterej má želé masku Bunny Moon, no po kom asi? Prej budu mít obličej hebký jako zaječí uši. Kéž by se aspoň nějaký vánoční pohádky splnily. ✨🌟🌠🌖🌕🐰👯 #slovajsoujenkapkydeste #bunnymoon #sailormoon #sidliskovysen #panelstory #usagi #manga #emilythestrange #pakockaevenstranger #vanocnipohadka #crueltyfree #uprimnareklama
Read more
Feedback của em khách có tình trạng da mụn viêm nặng, mọc dày và liên tục, mà luôn để lại thâm đỏ sau viêm ...
Media Removed
Feedback của em khách có tình trạng da mụn viêm nặng, mọc dày và liên tục, mà luôn để lại thâm đỏ sau viêm rất đậm màu và khó hết. Phác đồ điều trị bước đầu là làm khỏe da, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đặc trị phía sau, và lưu ý em cần mindful hơn về sức khỏe + giữ cho tâm trạng thoải mái, bởi tình trạng mụn ... Feedback của em khách có tình trạng da mụn viêm nặng, mọc dày và liên tục, mà luôn để lại thâm đỏ sau viêm rất đậm màu và khó hết. Phác đồ điều trị bước đầu là làm khỏe da, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đặc trị phía sau, và lưu ý em cần mindful hơn về sức khỏe + giữ cho tâm trạng thoải mái, bởi tình trạng mụn viêm của em không chỉ do da em yếu, mà là nguyên nhân từ bên trong cơ thể.
Bước hai là tái tạo tại kết cấu bề mặt da và làm đầy sẹo lõm, đồng thời khuyến khích da tái tạo nhanh hơn nên các vết thâm đỏ mờ dần đi, trông không nặng nề như trước. Lúc này em cũng đang có sự mất cân bằng về nội tiết, nhưng nhanh chóng nhận ra nên mình cũng kịp hỗ trợ điều trị cho em luôn. Mụn viêm giảm hẳn không lên nữa.

Trộm vía bây giờ sang giai đoạn 3 của phác đồ điều trị, em chỉ còn cần khắc phục tình trạng sắc tố thâm đỏ nữa thôi, chứ nền da mịn màng căng bóng rồi.

Đúng là mỗi tình trạng da có một nguyên nhân khác nhau, tính chất khác nhau, nhu cầu khác nhau. Dù là cùng là da mụn, cũng có cách điều trị khác nhau. Điều mình vui nhất vẫn là khi điều trị da rồi, mọi người cũng chú tâm chăm sóc sức khỏe hơn và ưu tiên bản thân mình trên công việc và các stress factors hàng ngày.

HOTLINE book lịch tư vấn da & soi da trực tiếp: 0973565788

#feedback #skincare #skin #trimun #damun #duongda
_____________________

Để được tư vấn da liễu và chọn mua những sản phẩm chăm sóc và điều trị da HIỆU QUẢ và AN TOÀN, phù hợp với tình trạng da của riêng bạn, hãy inbox Skincare with Cece và nói chuyện với các consultants chuyên nghiệp của Cece nhé!

Skincare with Cece có dịch vụ gì?
http://goo.gl/4l53aO

Chính sách bán hàng & hỗ trợ khách hàng:
http://goo.gl/gbsvVq

Feedback điều trị mụn và các vấn đề da của Skincare with Cece: http://goo.gl/3mHV56

HOTLINE: 0973565788
Read more
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE. Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House ... [X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS
Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE.
Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room để đem đến những món quà giá trị cho khách hàng. Từ 22/12-31/12, với MỖI HÓA ĐƠN MUA HÀNG TỪ 1,500,000 VND tại cửa hàng POPBIRDY SÀI GÒN hoặc ONLINE, bạn sẽ nhận được 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi mua sắm tại PAULA’S CHOICE VN (Online và mua trực tiếp tại cửa hàng) và 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi bạn sử dụng dịch vụ tại MIT’S HOUSE NAIL ROOM.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy

Hãy nhanh chân ghé Popbirdy để sắm đồ đẹp đi chơi lễ Noel và năm mới nhé ❤
Time: 22/12-31/12
Instore & Online
* Chương trình áp dụng tại cửa hàng Popbirdy Sài Gòn và các kênh online @Popbirdy (Không áp dụng với LOTTE Department Store Hà Nội)

Về nhà tài trợ :

Paula’s Choice là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc da, đặc biệt là vấn đề da mụn. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, hãng cam kết không thử nghiệm trên động vật, không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối.
Mit’s House Nail Room là chuỗi Spa & Nail đang được các ngôi sao ưa chuộng như Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, …Thương hiệu nổi tiếng nhất ở kĩ thuật làm móng, phun thêu và nối mi chuyên nghiệp hợp tác với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy ❤
#popbirdy #popbirdysale #christmassales
Read more
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. ...
Media Removed
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE. Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House ... [X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS
Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE.
Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room để đem đến những món quà giá trị cho khách hàng. Từ 22/12-31/12, với MỖI HÓA ĐƠN MUA HÀNG TỪ 1,500,000 VND tại cửa hàng POPBIRDY SÀI GÒN hoặc ONLINE, bạn sẽ nhận được 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi mua sắm tại PAULA’S CHOICE VN (Online và mua trực tiếp tại cửa hàng) và 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi bạn sử dụng dịch vụ tại MIT’S HOUSE NAIL ROOM.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy

Hãy nhanh chân ghé Popbirdy để sắm đồ đẹp đi chơi lễ Noel và năm mới nhé ❤
Time: 22/12-31/12
Instore & Online
* Chương trình áp dụng tại cửa hàng Popbirdy Sài Gòn và các kênh online @Popbirdy (Không áp dụng với LOTTE Department Store Hà Nội)

Về nhà tài trợ :

Paula’s Choice là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc da, đặc biệt là vấn đề da mụn. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, hãng cam kết không thử nghiệm trên động vật, không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối.
Mit’s House Nail Room là chuỗi Spa & Nail đang được các ngôi sao ưa chuộng như Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, …Thương hiệu nổi tiếng nhất ở kĩ thuật làm móng, phun thêu và nối mi chuyên nghiệp hợp tác với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy ❤
#popbirdy #popbirdysale #christmassales
Read more
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. ...
Media Removed
[X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE. Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House ... [X-MAS SALE] GET 20% OFF ON ALL ITEMS
Từ 22/12-31/12, Popbirdy áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG POPBIRDY SÀI GÒN sẽ được GIẢM GIÁ 20%. Chương trình cũng áp dụng cho khách mua hàng ONLINE.
Popbirdy hân hạnh được kết hợp với Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room để đem đến những món quà giá trị cho khách hàng. Từ 22/12-31/12, với MỖI HÓA ĐƠN MUA HÀNG TỪ 1,500,000 VND tại cửa hàng POPBIRDY SÀI GÒN hoặc ONLINE, bạn sẽ nhận được 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi mua sắm tại PAULA’S CHOICE VN (Online và mua trực tiếp tại cửa hàng) và 1 VOUCHER DISCOUNT 20% khi bạn sử dụng dịch vụ tại MIT’S HOUSE NAIL ROOM.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy

Hãy nhanh chân ghé Popbirdy để sắm đồ đẹp đi chơi lễ Noel và năm mới nhé ❤
Time: 22/12-31/12
Instore & Online
* Chương trình áp dụng tại cửa hàng Popbirdy Sài Gòn và các kênh online @Popbirdy (Không áp dụng với LOTTE Department Store Hà Nội)

Về nhà tài trợ :

Paula’s Choice là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc da, đặc biệt là vấn đề da mụn. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, hãng cam kết không thử nghiệm trên động vật, không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối.
Mit’s House Nail Room là chuỗi Spa & Nail đang được các ngôi sao ưa chuộng như Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, …Thương hiệu nổi tiếng nhất ở kĩ thuật làm móng, phun thêu và nối mi chuyên nghiệp hợp tác với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.
Cám ơn Paula’s Choice Việt Nam và Mit’s House Nail Room đã đồng hành cùng Popbirdy ❤
#popbirdy #popbirdysale #christmassales
Read more
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều ...
Media Removed
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ... "Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua"
————————————————————
Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ước muốn cũng chỉ là như vậy thôi... Cũng như là mùa hoa tam giác mạch năm ấy, đó là một cái gì đó mà tôi lần đầu trải qua, một cảm giác hạnh phúc, rất "nhiệm màu"! Chỉ có mây trời, tôi và anh... ————— Mà thời gian qua đi đến hiện tại, đi với nhau cũng đã vỏn vẹn 2 năm rồi. Dù tôi vẫn hay mơ mộng, dù anh vẫn hay chê tôi trẻ con, dù tôi thỉnh thoảng cảm thấy bất lực khi thấy anh gặp khó khăn mà không biết phải giúp đỡ thế nào, dù tôi vẫn hay nhớ, hay mong chờ anh yêu tôi nhiều lần như tôi yêu mùa hoa tam giác mạch năm ấy cùng với anh, dù anh thỉnh thoảng vẫn để tôi đợi chờ, dù anh lâu lâu vẫn làm tôi buồn thật buồn, dù cho lâu lâu anh làm cho tôi cảm thấy thật sự rất là ghét anh... Và dù có thế nào đi nữa, chọn yêu anh làm cho tôi cảm thấy mình đang sống và tôi nghĩ là tôi muốn cùng đi với anh, thêm một đoạn dài dài nữa.
Cám ơn anh nha.
Read more
Dạo này tôi bị ám ảnh về việc bảo vệ môi trường, về những con người đang cần sự giúp đỡ, về động vật, về ...
Media Removed
Dạo này tôi bị ám ảnh về việc bảo vệ môi trường, về những con người đang cần sự giúp đỡ, về động vật, về trái đất... nghe tới đây chắc có nhiều người cảm thấy buồn cười lắm, nhưng thật sự tôi đang nghiêm túc đấy. Và bạn cũng sẽ cảm thấy những vấn đề trên là vô cùng NGHIÊM TRỌNG nếu bạn có một cái nhìn đủ nghiêm ... Dạo này tôi bị ám ảnh về việc bảo vệ môi trường, về những con người đang cần sự giúp đỡ, về động vật, về trái đất... nghe tới đây chắc có nhiều người cảm thấy buồn cười lắm, nhưng thật sự tôi đang nghiêm túc đấy. Và bạn cũng sẽ cảm thấy những vấn đề trên là vô cùng NGHIÊM TRỌNG nếu bạn có một cái nhìn đủ nghiêm túc về nó. Về hành tinh mà chúng ta đang sống.

Tôi viết những điều này chẳng phải vì một mục đích riêng nào, chẳng phải vì tôi đang buôn bán một mặt hàng nào đó với danh xưng là sản phẩm ấy góp phần bảo vệ môi trường đâu... tôi chỉ nói lên trăn trở của một con người hoàn toàn nhỏ bé trong thế giới này, nhỏ tới mức như một điểm cực cực cực cực tiểu trên một điểm cực tiểu khác. Vì bạn biết không, trái đất của chúng ta cũng chỉ là "một hạt bụi nhỏ nhoi lơ lửng trong tia nắng mặt trời". Nhưng nếu chính chúng ta không bảo vệ hạt bụi ấy thì sẽ chẳng có ai có thể cứu lấy chúng ta KHỎI CHÚNG TA trong vũ trụ bao la này. "Hành tinh của chúng ta là một hạt bụi cô đơn giữa vũ trụ lớn lao bao trùm bóng tối." các bạn ạ. Hãy nghĩ về nó nhé!
Read more
Ad có một tình yêu cực kỳ to bự với thịt nướng, nên hôm nay mách các bạn một chỗ ad hay ghé thường xuyên, ...
Media Removed
Ad có một tình yêu cực kỳ to bự với thịt nướng, nên hôm nay mách các bạn một chỗ ad hay ghé thường xuyên, bạn nào hay xem story của ad thì biết ad rất hay ăn ở đây. Quán này mở cũng khá lâu rồi, nó là một chuỗi hệ thống lớn ở Huế, Gia Lai ... nên phần nào an tâm về chất lượng hen. Quán có không gian khá rộng rãi, ... Ad có một tình yêu cực kỳ to bự với thịt nướng, nên hôm nay mách các bạn một chỗ ad hay ghé thường xuyên, bạn nào hay xem story của ad thì biết ad rất hay ăn ở đây.
Quán này mở cũng khá lâu rồi, nó là một chuỗi hệ thống lớn ở Huế, Gia Lai ... nên phần nào an tâm về chất lượng hen.
Quán có không gian khá rộng rãi, cực kỳ thoáng đãng và chia thành hai khu : ngồi bệt và bàn và phải nói là cực kỳ đông ấy nên ad recommend là nên book bàn trước hoặc đi sớm cho thoải mái nha, tránh tình trạng lên mà ko có chỗ ngồi ấy.
Menu quán rất đa dạng và cực kỳ nhiều món luôn nhưng đứng trước sự lựa chọn của quá nhiều món thì ad hay ăn combo.
♦️ Combo 199K : Combo này là combo cặp đôi nhưng mà phải ba người ăn mới hết 😂 Combo này gồm có ba chỉ bò, ba chỉ heo, gàu , bạch tuộc...thịt ở đây siêu mềm, sốt ăn đậm đà làm ngọt thịt, nước chấm vừa phải không quá mặn. Panchan thì gọi ăn thêm thoải mái luôn.
♦️ Lẩu 9 tầng mây : Ad gọi phần lẩu nhỏ 229K. Lẩu này gồm 9 tầng xếp chồng lên với ba chỉ bò, bắp bò, vai bò, gàu bò, thanh cua, vây cá hồi, cá viên.Nồi lẩu sẽ có hai ngăn chia ra với hai vị nước lẩu : tomyum và kimchi.Ad thích cái môi múc lẩu ở đây lắm vì khá cute và tiện.Lẩu này dành cho bốn người ăn lận ấy, ăn no quên luôn đường về.
♦️ Cơm trộn Hàn Quốc : Phần cơm này 49K ăn no nê luôn, ad gọi thêm vì thấy ghi là best seller của quán, phần này cũng ngon lắm.

Điểm ad cực kỳ cực kỳ thích ở đây là nhân viên rất nhiệt tình luôn, ad í ới xin thêm đồ ăn kèm hay thay vỉ là nhân viên rất vui vẻ mang tới.Tóm lại DUYỆT đó.

Kicochi House Buôn Ma Thuột
* Địa chỉ : 09 Nguyễn Khuyến
* Mở cửa : 10am - 23pm
* Hotline đặt bàn : 0262 3911 333
♦️♦️ TẶNG HÀU MỠ HÀNH - ĐÓN HALLOWEEN SỚM CÙNG KICOCHI HOUSE 🎃🎃TẶNG HÀU MỠ HÀNH SIZE S CHO HOÁ ĐƠN TỪ 500K🎃🎃 📝Ct sẽ được áp dụng khi #checkin địa điểm tại quán. ⏰⏰Thời gian áp dụng: Từ THỨ 2 đến THỨ 6 (ngày 08/10/2018 đến 12/10/2018 )
Insta : #bmtcogi
Hashtag : #bmtcogi khi bạn muốn chia sẻ một địa điểm thú vị nha.
Read more
<span class="emoji emoji2b55"></span>THƯỞNG THỨC MÓN ĂN HƯƠNG VỊ THÁI TẠI QUAITHAO<span class="emoji emoji2b55"></span> Thái Lan nổi tiếng với ẩm thực phong phú. Ai đến Thái ...
Media Removed
THƯỞNG THỨC MÓN ĂN HƯƠNG VỊ THÁI TẠI QUAITHAO Thái Lan nổi tiếng với ẩm thực phong phú. Ai đến Thái cũng ấn tượng với gia vị cay nồng, thêm chút ngọt nhẹ trong các món ăn nơi đây. Ở Quaithao, các món ăn mang hương vị Thái được đầu bếp gia giảm cho phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt Nam. 4 món ăn phong ... ⭕THƯỞNG THỨC MÓN ĂN HƯƠNG VỊ THÁI TẠI QUAITHAO⭕
Thái Lan nổi tiếng với ẩm thực phong phú. Ai đến Thái cũng ấn tượng với gia vị cay nồng, thêm chút ngọt nhẹ trong các món ăn nơi đây. Ở Quaithao, các món ăn mang hương vị Thái được đầu bếp gia giảm cho phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt Nam.
4 món ăn phong cách Thái ở Quaithao:
📍Ngao vàng hấp Thái: với vị ngọt tự nhiên của Ngao vàng, hấp cùng nước dùng chua cay đặc trưng . Tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn thanh mát, giúp cân bằng vị giác.
📍Súp tôm kiểu Thái: hương vị cay nhẹ, thanh, đậm gia vị Thái
📍Salad mực kiểu Thái: mực ngọt thịt, thấm đậm nước sốt chua cay.
📍Salad tôm thịt kiểu Thái: là sự cộng hưởng giữa vị ngọt mềm của tôm thịt và hương thơm tự nhiên của các loại rau mùi. 📍Lẩu tôm chua cay Thái: thơm lừng, ngọt, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein tốt cho sức khỏe. Món lẩu mang một hương vị Thái đặc trưng, phù hợp với thực khách ưa thích vị chua thanh.
➖➖➖
🚩Quaithao
📍Địa chỉ: 63 Đường Thành, Hoàn Kiếm
📍Open: 9h-23h hàng ngày
☎️04.3928.5429
Read more
Kem chống nắng trắng da dạng hơi sương WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL. Không trôi kể cả đi bơi, ...
Media Removed
Kem chống nắng trắng da dạng hơi sương WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL. Không trôi kể cả đi bơi, đi biển #150k/tuýp lớn Với hoạt chất L_Glutathione tác động dịch chuyển bề mặt, đi sâu vào tầng hạ bì đẩy lùi các hắc tố Melanin ra khỏi lỗ chân lông khiến da bạn trắng sáng dần lên từng ngày. Ngoài ... Kem chống nắng trắng da dạng hơi sương WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL. Không trôi kể cả đi bơi, đi biển #150k/tuýp lớn 👉Với hoạt chất L_Glutathione tác động dịch chuyển bề mặt, đi sâu vào tầng hạ bì đẩy lùi các hắc tố Melanin ra khỏi lỗ chân lông khiến da bạn trắng sáng dần lên từng ngày. 👉Ngoài ra WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL còn có lớp phấn trắng hồng nên khi vừa bôi vào đã làm da bạn trắng hồng hào. UV chống lại các loại tia tử ngoại vì vậy ra ngoài ko phải lo bị bắt nắng nhé.
👉Với 3 công dụng:
☑️Chống nắng body SPF50
☑️Make up body trắng ngay lập tức cho da bạn sáng hơn thích hợp đi biển mặc bikini da trắng sáng
☑️Dưỡng trắng body thích hợp dùng kem dưỡng ban ngày. 👉WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL được sản xuất theo công nghệ Nano tán mịn các phân tử nên khi bôi vào da thì kem lập tức thẩm thấu tạo nên làn da trắng hồng tự nhiên, không bị bết dính như kem trộn của các thẩm mỹ viện. Kem chống nắng WHITENING SUNSCREEN SPF50 CATHY DOLL thích hợp cho tất cả loại da. 👉Sản phẩm chống thấm nước ko bị trôi khi gặp nước, khi bôi lên các bạn nên cho kem ra sau đó vỗ từ từ cho thấm vào da, làm vậy sẽ khiến cho lớp kem ko bị bết dính và ko trôi. Cho kem ra rồi vỗ luôn lúc đó rồi mới cho sang vùng da khác rồi vỗ tiếp nhé để kem dễ thấm hơn, tránh tình trạng trải kem 1 loạt rồi mới vỗ sau. 👉Hướng dẫn sử dụng:
☑️Thoa lên các vùng da dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như mặt (tránh vùng mắt), cổ, tay, chân trước khi ra ngoài 15-20 phút.
☑️Nên thoa lại kem 2 giờ một lần và chỉ cần thoa một lớp kem mỏng lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng.
Read more
Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân ...
Media Removed
Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân City Color là sản phẩm được phái đẹp yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Giá chỉ #210K/bảng quá đã chưa nào ️ Chỉ với bảng màu nhỏ gọn, mọi khuyết điểm trên da sẽ biến mất nhanh chóng, ... Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân City Color là sản phẩm được phái đẹp yêu thích nhất trong thời gian gần đây.
😍😍😍 Giá chỉ #210K/bảng quá đã chưa nào
✌️✌️✌️ Chỉ với bảng màu nhỏ gọn, mọi khuyết điểm trên da sẽ biến mất nhanh chóng, cho lớp make-up đều màu, đẹp không tì vết, có thể sử dụng cho mọi tông da, điều chỉnh sắc tố da, che phủ mụn, đốm nâu, tàn nhang một cách hiệu quả.
🔆🔆🔆 Các tông màu nude và nâu giúp tạo khối, nhấn sáng, tạo hiệu ứng thon gọn tự nhiên nhất cho khuôn mặt.
💁🏻💁🏻💁🏻 Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette cho phép bạn dễ dàng tạo khối, đường viền hay sửa chữa bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt.
👍👍👍 Sự đa dạng về màu sắc của kem giúp bạn có thể sử dụng trên tất cả các tông màu da, bao gồm: Quầng thâm mắt, thâm mụn, Vết đỏ dị ứng, Vết chàm
💪💪💪 Độ che phủ hoàn hảo và chất kem mịn, bám lâu giúp việc che khuyết điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
😍😍😍 Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette có 7 ô tròn với 7 màu khác biệt, trong đó có 4 ô che khuyết điểm, 2 ô tạo khối và 1 ô highlight.
✨✨✨ Che khuyết điểm: Ô màu vàng và đỏ giúp che giấu các đốm nâu, tàn nhang và quầng thâm. Ô màu xanh lá che phủ các nốt mụn, vùng da ửng đỏ và ô màu tím giúp hiệu chỉnh các vùng da không đều màu.
✨✨✨ Tạo khối: Ô màu nâu đậm dùng để tán dưới xương gò má, hai bên cánh mũi, vùng chân tóc trước trán, quanh xương hàm và cằm. Ô màu nâu nhạt dùng để tạo sắc da ấm, có thể tán dọc theo gò má, và trên cằm.
✨✨✨ Nhấn sáng: Ô màu nude có tác dụng nhấn sáng, bạn có thể tán dọc theo sống mũi, trên xương gò má, xương chân mày và vùng nhân trung.
😱😱😱 Màu sắc City Color Contour & Correct Cream Palette lên chuẩn, đậm sắc, độ bám có thể kéo dài từ 5-6 tiếng – điểm cộng lớn cho sản phẩm của hãng mỹ phẩm bình dân này.
☀️☀️☀️ Xem các sp trang điểm khác tại #trangdiemdathuvistore hoặc đầy đủ sp tại #sanphamthuvistore
-------------------------
Cần tư vấn hãy liên hệ với Thuvi theo thông tin sau nhé
📍 Địa chỉ mua hàng:
111 Nguyễn Lộ Trạch P Tân Quý Q Tân Phú Tp Hcm
📲 Tư vấn/đặt giao hàng:
0909.288.466 (Có call/sms/viber/zalo)
Read more
Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, ...
Media Removed
Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa. Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định. Quyết định về Buôn để ... Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa.
Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định.
Quyết định về Buôn để chờ đợi kết quả du học, quyết định từ bỏ nước Pháp, quyết định tạm biệt mọi người ở nhà để thay đổi cuộc sống, quyết định mua xe, quyết định đi làm và đến thời điểm hiện tại vẫn còn nung nấu một quyết định lớn sẽ thực hiện trong 2019. Nói thật, 2018 là tập hợp của những sự cân đo đong đếm, đắn đo suy nghĩ rất rất nhiều lần, nhiều đến mức đôi khi thực sự stress để phải cân bằng mọi thứ xung quanh: gia đình, tình cảm, bản thân, bạn bè. Xong cứ nhắm mắt lại lựa chọn rồi trấn an bản thân tin vào lựa chọn đó, rồi thì nó trải qua cũng nhanh vèo. Nhanh đến độ vài ngày trc cũng buông ra câu 2018 chả làm đc thứ gì.
2018, mình gặp đc thêm nhiều bạn mới, đồng nghiệp mới, nhiều anh chị họ hàng mới và mình cảm thấy yêu quý họ vô cùng nhiều với những câu chuyện mới, kỉ niệm mới.
2018, mình bắt đầu cuộc sống ở Mỹ, bắt đầu từ đầu, lạ lẫm và khó khăn. Nhưng lần này bên cạnh mình có gia đình, có chuyện gì cũng có nhiều cái đầu suy nghĩ cùng vẫn tốt hơn là một mình. Nhưng đôi khi mình cũng chọn cách chẳng nói mà tự làm.
2018 cũng là một năm với nhiều lời hứa, lời hứa sẽ gặp lại, lời hứa sẽ cố gắng xây dựng từng bước từng bước cuộc sống mới.
Bình tĩnh lại thì, 2018 đúng là không có thành tựu gì lớn cả nhưng nó là một sự thay đổi to lớn, một cột mốc mà dù sau này có như thế nào thì vẫn sẽ nhớ như in năm 2018 này, như cái năm mình chập chững tập đi lần thứ 2 trong đời.
Nhắn nhủ với 2019, hãy luôn rộng mở và thật may mắn nha, sẽ vẫn còn nhiều thứ cần làm trong 2019, để rồi giờ này năm sau, hi vọng luôn mỉm cười và tự hào về một năm nhiều kết quả hơn năm cũ.
Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!
#pabstory #me #friends #goodbyeoldhellonew #newlife #picoftheday #happynewyear #countdown
Read more
Strasbourg, France! Konečně jsem alespoň trošku schopná o tom mluvit, tak jsem si řekla, že se ...
Media Removed
Strasbourg, France! Konečně jsem alespoň trošku schopná o tom mluvit, tak jsem si řekla, že se s vámi o to podělím. Začnu tím, že jsme vpodstatě ani na tom místě, a v ten čas, neměli být. ( osud to tak asi chtěl) Byli jsme v Parlamentu, a z nějakého důvodu jsme měli zpoždění. Měli jsme mít rozchod ... Strasbourg, France!
Konečně jsem alespoň trošku schopná o tom mluvit, tak jsem si řekla, že se s vámi o to podělím.
Začnu tím, že jsme vpodstatě ani na tom místě, a v ten čas, neměli být. ( osud to tak asi chtěl) Byli jsme v Parlamentu, a z nějakého důvodu jsme měli zpoždění. Měli jsme mít rozchod na Vánočních trzích do 19:00, ale kvůli tomu zpoždění se to protáhlo do 21:00. S holkama z Dívky ČR jsme si řekly, že si zajdeme na večeři, holky navrhly, že bychom si mohly zajít na vafle ale to jsem hned odmítla z důvodu, že vafle nejsou večeře, že bych si ráda sedla někam do restaurace. (Díky bohu za mou tvrdohlavost) Povečeřely jsme a měly jsme telefonát, že máme ihned přijít ke katedrále. Běžely jsme ke katedrále, a tam nám bylo oznámeno, že se něco děje, že leží na zemi pobodaný chlap. Do minuty byly zavřené stánky, zhasnuto v obchodech a lidi odcházeli. Ale my jsme neměli všechny účastníky, tak jsme ještě museli čekat.. Pár jich přišlo, ale museli jsme už odejít. Šli jsme, přijeli k nám policajti a začli řvát ať běžíme pryč. Tak jsme utíkali pryč. A Teroristé začli střílet.... nebyl jeden jak se všude píše ! Bylo jich víc a měli sluchátka.. stala jsem metr od něj..Myslela jsem, že budu schopná o tom psát, ale nějak to nejde.. tak alespoň takhle... Važte si toho všeho co máte! Hlavně si važte toho nejcenějšího, a tím je RODINA, PŘÁTELÉ A BLÍZCÍ. Neberte každý den jako samozřejmost ! Kdykoliv, se může cokoliv stát! Buďme rádi za každou maličkost.
Nikdy by mě ani ve snu nenapadlo, že se ocitnu na místě, kde bude teroristický útok! NIKDY! Asi budu mít už trauma na celý život ( ještě teď se klepu a nejsem schopná normálně jíst ) ale i tohle mi dost dalo! Užívám si života ! Užívám si každou sekundu s nejbližšími! Prostě jsme u toho měli být, ale stát se nám nic nemělo... je to neskutečné ponaučení. Potkávám lidi, kteří se vyptávají, ale já ještě nejsem připravená o tom mluvit. Řeknu vám jen že to bylo něco neskutečného.
#strasbourg #france #prayforstrasbourg #blonde #lovemylife #model #modeling #photomodeling #parlament #europe #miss #ponaucenidozivota
Read more
Loading...
Load More
Loading...