à â¹ã â ã â šã â ã â ã â ã â ã â n u

Loading...


Unique profiles
67
Most used tags
Total likes
0
Top locations
Thuvi Store - Mỹ phẩm chính hãng Giá tốt nhất, Mr.Pizza Vietnam, Lepetitshoes 01 Nguyễn Đình Chính , Phường 15 ,quận Phú Nhuận
Average media age
816.4 days
to ratio
24
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính ...
Media Removed
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi. Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, ... Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi.
Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, khuya khuya thì lại khùng. Đôi lúc yêu một cô gái như vậy thì cũng mệt thiệt, nhưng sẽ là một người hạnh phúc nhất nếu như tìm được một cô gái như vậy để mà thương.
Thương một người con gái như vậy, sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Cười tối ngày sáng đêm, nhiều khi bên nhau mà có lẽ người ta tưởng hai đứa bị khùng. Yêu nhau là phải vậy, phải thật sự hiểu nhau, chịu đựng được nhau. Cho dù có ai nói gì đi nữa, thì cũng một lòng một dạ bên nhau, như vậy mới rồi là yêu. Và chắc có lẽ tình yêu như vậy là đã quá đủ.

Thương nhau đừng bao giờ gây hấn để rồi cãi nhau. Cái tính một đứa con gái rất kiêu căng và luôn tự cho mình là đúng. Nên nếu có yêu một đứa con gái như vậy thì phải biết nhịn nhục. Ông bà ta nói một điều nhịn bằng chín điều lành. Nên những lần cãi nhau cứ xin lỗi trước đã, còn nếu mà nó có giận nữa thì cứ dắt đi ăn vòng vòng thành phố, bảo đảm nó sẽ nguôi giận thôi.

Thương một người con gái có một bản tính "kì cục" thì phải biết chiều cái tính "điên" của nó.
Sáng cứ "Anh ơi em nhớ anh"
Chiều thì "Tao ghét mày quá con chó"
Tối thì "Anh ơi em đói bụng, pla pla..." Ta nói đủ chuyện trên đời. Cái gì mà nó muốn thì phải chiều, cái sau này hư thì nó bảo do mình chiều quá chi rồi riết nó hư là tại mình. Thôi kệ, dù gì cũng yêu nhau đến già mà. Phải biết chịu đựng được cái tính của nó. Nhiều khi đang nằm nó giựt mồng lên, quay qua tán mình một cái xong không biết chuyện gì. À thì, thương nhau lắm cắn nhau đau. Nếu người con gái mà bạn yêu có tính chó đến đâu thì hãy dùng tính người để đối xử ngược lại với nó. 🙂

Nếu mà cảm thấy chịu đựng nổi nó thì hãy thương. Khi thương rồi thì phải biết trân trọng mà giữ nó lâu dài. Vì để ai mà gặp được nó thì người ta đánh thấy mẹ vì cái tính mất dạy của nó rồi, cứ coi như mình làm phước mà yêu nó đi.

Anh thương em
Read more
Loading...
Ghé ăn xôi ếch và ốc nhồi ly hot hòn họt tại Đông sương sầu nha. Trong đầu đang thèm 8719293758 món thì ...
Media Removed
Ghé ăn xôi ếch và ốc nhồi ly hot hòn họt tại Đông sương sầu nha. Trong đầu đang thèm 8719293758 món thì nên ăn ở đâu bây giờ ta ? Ad mới phát hiện ra một quán ăn vặt mới mở trông có vẻ xịn sò nhưng giá cả lại ko hề đắt đỏ chút nào nha. Quán decor đơn giản, ad thì ad thích ngồi ở trên lầu hơn, nhân viên phục vụ nhanh ... Ghé ăn xôi ếch và ốc nhồi ly hot hòn họt tại Đông sương sầu nha.
Trong đầu đang thèm 8719293758 món thì nên ăn ở đâu bây giờ ta ? Ad mới phát hiện ra một quán ăn vặt mới mở trông có vẻ xịn sò nhưng giá cả lại ko hề đắt đỏ chút nào nha.
Quán decor đơn giản, ad thì ad thích ngồi ở trên lầu hơn, nhân viên phục vụ nhanh và nhiệt tình.
Món ăn ở đây được đựng trong mẹt khá xinh, đồ ăn ngon nữa, hôm đó ad kêu quá trời món no ứ hự luôn đó. -Mẹt ăn vặt gia đình : Món này thì dành cho những bạn thích ăn đồ chiên gồm có kimbap chiên, cá viên chiên , trứng cút chiên , khoai tây chiên , há cảo chiênn ...
-Mẹt đông sương chị : Món mẹt này dành cho những bạn thích ăn đồ ngọt : chè thái, rau câu phô mai, flan sầu riêng, chè khúc bạch...
-Xôi ếch : Ếch chiên giòn rụm ăn kèm với xôi hành phi và kimchi, có chén sốt rưới lên ( rưới ít sốt thôi nha vì ad thấy vị hơi ngọt so với ad )
-Ốc nhồi ly : Món ốc bươu nhồi thịt hấp nóng hôi hổi chấm cùng mắm gừng.
-Chân gà xoài cóc : món chân gà ngâm xoài cóc ăn cay le lưỡi huhu -Mẹt bánh tráng thập cẩm 🎁 Quán đang có chương trình khuyến mãi tặng trà sữa tự chọn với hoá đơn trên 100K từ ngày 03/12 - 08/12 đó nha.

Đông sương sầu BMT
🏚 128 Phan Chu Trinh ⏱ 8:00 - 22:00
💵 22 - 50K ☎️ 0905 22 99 55
Instagram : bmtcogi
Hashtag : #bmtcogi khi bạn muốn chia sẻ một địa điểm ăn uống thú vị tại BMT nha.
Read more
Quen biết nhau cũng đã 2 năm. Từ những ngày đầu, khi mình thuyết phục anh vào khu công nghệ cao. Và sau ...
Media Removed
Quen biết nhau cũng đã 2 năm. Từ những ngày đầu, khi mình thuyết phục anh vào khu công nghệ cao. Và sau bao chuyện vui buồn thì giấy phép cũng xong. Cho thuê xưởng nhưng bên anh còn nhiều khó khăn nhưng mình cũng cố gắng tạo điều kiện. Có những lúc khó khăn đó bên anh cũng muốn từ bỏ, bán công nghệ và rời ... Quen biết nhau cũng đã 2 năm. Từ những ngày đầu, khi mình thuyết phục anh vào khu công nghệ cao. Và sau bao chuyện vui buồn thì giấy phép cũng xong.
Cho thuê xưởng nhưng bên anh còn nhiều khó khăn nhưng mình cũng cố gắng tạo điều kiện.
Có những lúc khó khăn đó bên anh cũng muốn từ bỏ, bán công nghệ và rời đi nơi khác. Mình cũng hiểu được khó khăn họ trải qua và khó khăn của bên mình khi có những khoảng nợ quá lâu mình phải thu hồi mới đảm bảo doanh thu. Nhưng mình hiểu được tâm huyết của họ như thế nào. Nên cũng chỉ muốn nói với họ đừng bán đi tâm huyết của mình. Còn nếu họ vẫn ra đi thì mình vẫn tôn trọng.
Tháng 7 nhận email cảm ơn. Cũng hơi ngạc nhiên. Hôm nay hiểu rõ hơn rồi.
Trời hôm nay mưa. Trong lòng có nhiều điều suy nghĩ. Chẳng phải vì người ta được rồi mình lại đi làm thân. Nhưng mình nghĩ rằng khi mình cho đi một cách chân thành mình sẽ nhận lại. Dù là một email cảm ơn nhưng cũng thấy ý nghĩa. Một email của một người ko rành tiếng việt với đầy lỗi chính tả.
Làm việc cùng nhau không phải lúc nào cũng đặt lợi ích của mình lên trên.
Hạnh phúc trong công việc là vậy.
Read more
<span class="emoji emoji1f389"></span><span class="emoji emoji1f389"></span><span class="emoji emoji1f389"></span>Mediheal nhà em về thêm các bác ơi <span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f33f"></span>Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần ...
Media Removed
Mediheal nhà em về thêm các bác ơi Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần chính là tinh chất tràm trà và rau sam sẽ giúp làn da giải quyết những vấn đề sau đây: ️Sát khuẩn cho da sau khi điều trị mụn xong. ️Giúp làm dịu các nốt mụn đỏ đang sưng tấy. ️Se nhỏ lại lỗ chân lông. ️Hạn ... 🎉🎉🎉Mediheal nhà em về thêm các bác ơi 🌿🌿Mediheal Teatree Care Solition- màu xanh lá: Với thành phần chính là tinh chất tràm trà và rau sam sẽ giúp làn da giải quyết những vấn đề sau đây:
⭕️Sát khuẩn cho da sau khi điều trị mụn xong.
⭕️Giúp làm dịu các nốt mụn đỏ đang sưng tấy.
⭕️Se nhỏ lại lỗ chân lông.
⭕️Hạn chế các tác động gây nổi mụn 🌸Mediheal Placeta Revita- màu nâu: Thành phần chủ đạo là tinh chất nhau thai cừu, nổi tiếng trong khoản chống lão hóa và tái tạo làn da cùng với Chitosan là chất giúp mịn da. Công dụng của em này tớ thấy nghiêng về điều dưỡng hơn.
⭕️Giúp da chống lại sự lão hóa.
⭕️Nuôi dưỡng làn da, giúp da khỏe mạnh.
⭕️Tăng cường độ đàn hồi, giữ gìn sự tươi trẻ của da.
⭕️Hỗ trợ quá trình tái tạo da. 🌸Mediheal Collagen Impact- màu vàng: Đây là sự chọn lựa khôn ngoan cho những làn da đang bị thiếu nước, trông mệt mỏi và khô ráp bởi thành phần Collagen cùng với Elastin sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên và trả lại cho da vẻ tươi tắn đầy sức sống.
Mask này mix 2 công dụng lại thành 1 đó là nuôi dưỡng da bởi thành phần Collagen và dưỡng ẩm rất tốt.
Giúp da căng mịn đầy sức sống.
Mask collagen dùng kết hợp với kem chống lão hóa sẽ cộng hưởng tốt trên da mặt.
Đối với công dụng làm mờ nếp nhăn, giúp da hạn chế việc chảy xệ. 🌸Mediheal Vita Lightbeam- Màu cam: #4 Mặt nạ Mediheal Vita Lightbeam.
Với các làn da bị sạm màu, trông mệt mỏi, có những đốm thâm do mụn để lại. Muốn dưỡng trắng, trị thâm, làm khoẻ da thì loại mask này sinh ra để dành cho bạn với các hiệu quả như sau:
⭕️Vitamin C & Tocopheryl Acetate giảm tác hại của tia UV, tăng cường sức đề kháng cho da và dưỡng trắng.
⭕️Oryzanol làm sáng và giảm các vết sạm da. ⭕️Bên cạnh đó làm chậm quá trình tạo Melanin.
⭕️Cung cấp các loại vitamin cho da.
⭕️Phục hồi các vùng da thâm sạm, xỉn màu.
⭕️Cải thiện tình trạng da mệt mỏi.
⭕️Giúp nâng tone da.
#mediheal #medihealmask #phuongnoracomestic @phuongnora =======
✅Hàng xách tay Hàn Quốc (đủ bill)
✅Instagram: @phuongnora
✅Facebook: Korean Cosmetic
📲0984671202 (imes, zalo, call)
Read more
Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó ...
Media Removed
Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó khăn thế nào trước khi có được quãng thời gian hạnh phúc sau này, hay nói đúng hơn là tôi đã từng bế tắc, tổn thương và tuyệt vọng trong mối quan hệ của tôi và anh. Nhưng rồi khi mọi chuyện qua đi, chúng tôi ... Những ai chơi thân cùng với tôi và anh hẳn ko ai không biết, chúng tôi đã từng có khoảng thời gian khó khăn thế nào trước khi có được quãng thời gian hạnh phúc sau này, hay nói đúng hơn là tôi đã từng bế tắc, tổn thương và tuyệt vọng trong mối quan hệ của tôi và anh. Nhưng rồi khi mọi chuyện qua đi, chúng tôi quay về bên nhau tôi đã nói với anh thế này :
" Sau này nếu anh thích một người khác, hãy cứ nhẹ nhàng nói với em, dù cho em còn yêu anh như thế nào đi chăng nữa em cũng sẽ để cho anh đi. Chứ anh đừng bao giờ đưa em vào tình cảnh này một lần nào nữa "
Và anh đồng ý, anh nói rằng " tôi cũng không dại lần thứ 2 đưa mình vào mối tình 3 người nữa đâu má ". Ngày đó tôi lại quyết định tin anh một lần nữa, thằng bạn Quyền của tôi nói " hi vọng lần này mày lựa chọn đúng ". Tôi từ trước đến nay không có thói quen tò mò kiểu như đọc tin nhắn hay đòi pass fb,zalo này kia để quản lí người yêu, kể ca sau khi có chuyện xảy ra. Tôi để anh biết hết tất cả pass của mình để anh kiểm soát tôi. Nhưng tôi thì khác tôi luôn dành cho anh một sự tôn trọng và một không gian riêng tư nhất định của mình, ngoại trừ pass của thẻ ngân hàng anh đưa tôi để đổi mật khẩu thành ngày sinh của tôi. Thế mà rồi hôm qua ngồi mở hòm thư của anh trên đt tôi mò đk một cái mail anh tự gửi cho mình vs chủ đề là " Pass", trong đó có 3 hình chụp ảnh màn mình viết pass của ứng dụng rồi ibanking của anh.
Tôi lại khóc, khóc vì hoá ra bằng cách này hay cách khác anh vẫn luôn khiến tôi không thể hiểu hết người đàn ông của mình, rằng anh cũng tình cảm nhiều đến thế, rằng anh đã thật sự yêu tôi như cách tôi yêu anh rồi.
Read more
Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải ...
Media Removed
Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải bao dung. Vì người ta biết giới hạn của bạn ở đâu. Đã yêu thì sẽ hiểu, sẽ biết, sẽ vì bạn mà không vượt cái giới hạn đó. Còn phải khiến bạn trăn trở tha thứ hay không, thật ra người ta đã hết yêu bạn từ lâu rồi. ... Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải bao dung. Vì người ta biết giới hạn của bạn ở đâu. Đã yêu thì sẽ hiểu, sẽ biết, sẽ vì bạn mà không vượt cái giới hạn đó. Còn phải khiến bạn trăn trở tha thứ hay không, thật ra người ta đã hết yêu bạn từ lâu rồi.
Vẫn câu nói cũ, dù vô lý đến đâu, nếu người ta yêu bạn thì bạn luôn là chân lý.
Read more
Loading...
_Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_ <span class="emoji emoji1f538"></span>Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ...
Media Removed
_Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_ Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ở Thái Phiên nên đông lòi mắt. Mình đến lúc 8h tối, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn hơi choáng vì độ đông. Xếp hàng khoảng 45-50 phút thì mua đc. Trà dao động trên dưới 50k/cốc. 1 ng chỉ đc mua 2 cốc, ... _Heekcaa 42C Lý Thường Kiệt_
🔸Giảm 50% 3 ngày 5,6,7/5, với tiền thân là Royal Tea phiên bản original ở Thái Phiên nên đông lòi mắt. Mình đến lúc 8h tối, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn hơi choáng vì độ đông. Xếp hàng khoảng 45-50 phút thì mua đc. Trà dao động trên dưới 50k/cốc. 1 ng chỉ đc mua 2 cốc, nếu muốn mua nữa vui lòng xếp hàng lại từ đầu 😂
🔸Nói về trà sữa kem cheese (món làm nên tên tuổi ở đây). Kem cheese vẫn thơm ngậy, đậm và đặc như RoyalTea Thaiphien. Mình gọi Trà xanh Heekcaa Cheese và Trà Tea Queen Cheese. Hai vị này ko khác nhau mấy, chỉ là Trà xanh thì nhàn nhạt hơn, trà TeaQueen thì mùi trà thơm hơn, vậy hoy 😬
🔸Kế đến là trà hoa quả ở đây, mình thử 2 loại là trà Thảo Mộc Hoa Quả và trà Xoài Hawaii Chanh Vàng, trà thảo mộc màu đỏ bắt mắt chua ngọt dịu và có mùi thơm của thảo mộc, trà Hawaii thì có vị chua nhẹ, thơm mùi xoài. Hai loại trà nè uống mùa hè giải khát là chuẩn khỏi chỉnh 😋 Thêm nữa là các loại trà hoa quả đều được đựng trong cốc nhựa cứng nhìn đẹp đẹp hơn 😅
🔸 Không gian quán ko rộng lắm, lại chỉ có 1 tầng, ngồi đc khoảng 8 bàn là hết. Ấn tượng với cái sàn đầy rác, túi nilon và vỏ cốc, ống hút chất đống trên sàn. Với lượng khách như hôm qua thì tạm bỏ qua vấn đề vệ sinh này vậy.
🔸 Cả nv nhận order và pha chế đều khá chuyện nghiệp, nhanh nhẹn. Order xong, đợi tầm 3' là có đồ rùi.
🔸Tổng kết: nhân dịp giảm giá nên đi uống thử vì cũng tò mò về Heekcaa (vốn là thương hiệu rất nổi tiếng ở nước ngoài). Cơ mà ko thấy khác biệt lắm so với Royal Tea trước đây, kem cheese ngon nhưng hơi ngấy nếu so với kem mặn nên Gongcha vẫn là sô 1 trong lòng em 😅
Read more
 #TONER THẢO DƯỢC KHÔNG CỒN 3 IN 1 - ĐỘC QUYỀN TIVMO STORE(KHÔNG CỒN VÀ TỪ THẢO DƯỢC NÊN VÔ CÙNG DỊU NHẸ ...
Media Removed
#TONER THẢO DƯỢC KHÔNG CỒN 3 IN 1 - ĐỘC QUYỀN TIVMO STORE(KHÔNG CỒN VÀ TỪ THẢO DƯỢC NÊN VÔ CÙNG DỊU NHẸ CHO DA) THÀNH PHẦN - Lô hội,thảo dược,VITAMIN A, E , C CÔNG DỤNG - Làm sạch tận sâu trên da - Giữ ẩm,se khít lỗ chân lông - Ngừa mụn Toner có rất nhiều công dụng mà có thể bạn chưa hề biết. Từ làm ... #TONER THẢO DƯỢC KHÔNG CỒN 3 IN 1 - ĐỘC QUYỀN TIVMO STORE(KHÔNG CỒN VÀ TỪ THẢO DƯỢC NÊN VÔ CÙNG DỊU NHẸ CHO DA)
THÀNH PHẦN
- Lô hội,thảo dược,VITAMIN A, E , C
CÔNG DỤNG
- Làm sạch tận sâu trên da
- Giữ ẩm,se khít lỗ chân lông
- Ngừa mụn
Toner có rất nhiều công dụng mà có thể bạn chưa hề biết. Từ làm sạch lỗ chân lông, cân bằng độ pH, toner còn giúp bảo vệ da, giúp da hạn chế được nguy cơ bị hủy hoại từ môi trường. Một số loại toner hiện đại còn tăng công dụng dưỡng ẩm, giúp da mịn và mượt hơn.Nếu bạn có làn da dầu, toner sẽ giúp làm sạch lớp dầu nhờn, hạn chế tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông gây nổi mụn.
🎉TẠI SAO PHẢI XÀI TONER?
- Toner được coi là một bước giúp làm khóa bụi bẩn cũng như sự ô nhiễm từ môi trường, một nguyên nhân khiến da nhanh lão hóa hơn. Nếu bạn muốn làn da không còn bị nhờn hay tắc lỗ chân lông, hãy chọn toner vào thực đơn chăm sóc da hàng ngày.
- Toner là chìa khóa của làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. Thông thường toner sẽ chứa bước làm sạch và hydrat da giúp da luôn trẻ trung. Đừng nghĩ sữa rửa mặt đã là đủ, vì toner sẽ đóng vai trò là bước làm sạch sâu hơn với những thành phần giúp đẩy bụi bẩn nằm sâu trên da và dần dần hủy hoại tế bào da.
✔️price:220k/200ml
Read more
Loading...
*Bí quyết để có làn da sáng mịn và sạch mụn là tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. St.Ives dành cho da mặt ( có thể ...
Media Removed
*Bí quyết để có làn da sáng mịn và sạch mụn là tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. St.Ives dành cho da mặt ( có thể dành cho body nếu thích) gồm 3 loại: #1 Green Tea Black Head Cleansing: với acid salicylic giúp diệt khuẩn trị mụn đầu đen, mụn cám triệt để, bên cạnh đó tinh dầu lá trà xanh còn giúp giảm nổi đỏ mẩn ... *Bí quyết để có làn da sáng mịn và sạch mụn là tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. St.Ives dành cho da mặt ( có thể dành cho body nếu thích) gồm 3 loại:
#1 Green Tea Black Head Cleansing: với acid salicylic giúp diệt khuẩn trị mụn đầu đen, mụn cám triệt để, bên cạnh đó tinh dầu lá trà xanh 🌿 còn giúp giảm nổi đỏ mẩn ngứa cho bạn làn da mịn màng, căng mượt. Dành cho mọi loại da. Giá : #200k

#2 Apricot Blemish Control: dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu có nhiều mụn vừa, mụn cám, mụn đầu đen, giúp kiềm dầu, giảm mụn với tinh chất quả mơ🍑 và acid salycilic. Giá: #200k

#3 Pink Lemon Even & Bright: giúp làm sáng✨ se nhỏ lỗ chân lông, mờ vết thâm và đều màu da, dành cho bạn nào da bị sạm, thâm do mụn để lại. Thành phần chanh đào🍋 giúp làm trắng da và làm sạch sâu trong lỗ chân lông, cho bạn làn da thông thoáng và trắng mịn. Giá: #200k
📲(imess/zalo) tư vấn và đặt hàng 0934.146.186
Read more
Join our team today NAKED hiện cần tuyển thêm: <span class="emoji emoji25aa"></span>️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1 Các ...
Media Removed
Join our team today NAKED hiện cần tuyển thêm: ️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1 Các nhiệm vụ cơ bản cho vị trí này: - Tư vấn khách hàng & thu ngân - Gói & chuẩn bị các đơn hàng ship nội/ ngoại thành - Kiểm kho giao ca với các nhân viên khác - Giữ gìn cửa hàng sạch đẹp gọn gàng xinh ... Join our team today
NAKED hiện cần tuyển thêm:
▪️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1

Các nhiệm vụ cơ bản cho vị trí này:
- Tư vấn khách hàng & thu ngân
- Gói & chuẩn bị các đơn hàng ship nội/ ngoại thành
- Kiểm kho giao ca với các nhân viên khác
- Giữ gìn cửa hàng sạch đẹp gọn gàng xinh xắn lung linh

Ca làm hiện NAKED cần tuyển:
Ca sáng 9h30- 15h30
Ca tối 15h30- 21h30
Các bạn có thể luân phiên & đổi ca theo ngày.

Yêu cầu: Các bạn độ tuổi từ 18-26 muốn có một công việc làm thêm, ưu tiên các bạn có nhu cầu làm việc lâu dài & các bạn có style hợp gu với NAKED! Có mắt thẩm mỹ và sở thích chụp hình là một điểm cộng - các bạn sẽ được thể hiện và có cơ hội tham gia những mảng công việc khác ;) (Yêu mến NAKED là yêu cầu đặc biệt phải có nha!) Nếu yêu mến NAKED và muốn hợp tác với bọn mình tham gia đội ngũ nhỏ xinh này thì hãy gửi CV kèm theo link Fb và Insta nếu có của bản thân vào email [email protected] hoặc truy cập link (có tại profile) https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4h7h5cFdN0uO7CaqoZ8UEBHPHYXTcqK2vPbzCcznsvg3HFQ/viewform nhé!! 🙆

See you soon! xoxo
Read more
CHÚC MỪNG NĂM MỚI <span class="emoji emoji2764"></span>️Happy new year<span class="emoji emoji2764"></span>️ Cả nhà nghỉ Lễ có vui không ạ?! Tết dương lịch đã qua, Tết âm ...
Media Removed
CHÚC MỪNG NĂM MỚI ️Happy new year️ Cả nhà nghỉ Lễ có vui không ạ?! Tết dương lịch đã qua, Tết âm lịch lại cận kề rồi, mọi người cùng đến J-first Saigon làm đẹp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Slon nha! GIẢM 20% cho khách mới và đặt lịch trước. GIẢM 30% cho lần tiếp theo nếu bạn giới thiệu bạn bè hoặc ... CHÚC MỪNG NĂM MỚI
❤️Happy new year❤️
Cả nhà nghỉ Lễ có vui không ạ?!
Tết dương lịch đã qua, Tết âm lịch lại cận kề rồi, mọi người cùng đến J-first Saigon làm đẹp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Slon nha!
GIẢM 20% cho khách mới và đặt lịch trước.
GIẢM 30% cho lần tiếp theo nếu bạn giới thiệu bạn bè hoặc người thân đến salon.
ĐẶC BIỆT
Salon sẽ dành tặng một phần nếu bạn tag tên 3 người bạn, like trang và share bài viết nha
. Quà tặng bao gồm:
🎁 Quạt uchiwa MADE IN JAPAN mang lại cát tường, may mắn 🎁
💆‍♀️💆‍♂️HOME CARE MADE IN JAPAN chăm sóc tóc tại nhà💆‍♀️💆‍♂️
💝💝Phiếu giảm 20% tất cả dịch vụ KHÔNG THỜI HẠN💝💝
Những bạn ở xa vui lòng liên lạc trực tiếp với salon để nhận quà nha❤
🎆🎆 Salon sẽ nghỉ Tết từ ngày 02/02 và hoạt động lại vào 13/2/2019 nha cả nhà!!
Vẫn còn nhiều ưu đãi khác áp dụng đến hết tháng 1/2019 nha
🎁Shampoo + treatment MILBON
Giá gốc 1124k chỉ còn 1 TRIỆU
Kèm theo hộp quà xinh xắn dành tặng người thương 😊😊
💇🏻💇🏻‍♂️ COMBO SIÊU GIẢM 400k-500K
CẮT + NHUỘM + DƯỠNG
Stylist: 1.800k ==> 1.400k
Top stylist: 2.200k ==> 1.700k
CẮT + UỐN + DƯỠNG
Stylist: 2.500k ==> 2.100k
Top Stylist: 2.900k ==> 2.400k
💖💖COMBO NHUỘM + DƯỠNG + SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC
Từ 2.054k ==> 1.700k 明けましておめでとうございます 今年も宜しくお願い致します 
新規ご来店のお客様は20%OFFにて施術致しております
お友達、ご家族の方をご紹介頂くと次回来店時30%OFFとなります
さらに、Facebook、instagramにてシェアしてして頂くとホームケアの
トリートメントがプレゼントとなります

https://www.facebook.com/HairSalonJfirstSaigon/

https://www.instagram.com/dogranwing/?hl=ja

1/2〜2/2までCOMBOキャンペーンを行っております。

artist TSUBASA INUBASHIRI

CUT+COLOR+TREATMENT
S・・・220→170
M・・・260→210
L・・・300→250

CUT+PERM+TREATMENT
S・・・290→240
M・・・330→280
L・・・370→320

COLOR+TREATMENT+Leave-in Treatment
S・・・205→170
M・・・245→200
L・・・265→230 ※2月営業時間のお知らせ

2月2日(土)17時 close

テト休み

2月13日(水)より通常営業致します

@jfirstsaigon
@dogranwing
@mong_manh
@freestyle_pham

#jfirstsaigon #jfierstsaigonheadsfactory #hair #haircolor #highlight #thaodien #vietnam #hochiminh #model #makeup #fashion #vietnamesegirl #ホーチミン二区  #ホーチミン美容室  #ホーチミン美容師  #三つ編み美容師
Hair salon J-first Saigon
7A, Xuân Thủy, Thảo Điền, quận 2 ( hướng chợ Thảo Điền)
Hot line: 0987 90 88 97
Thời gian làm việc: 10:00 - 19:00
( OFF: Monday )
Read more
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã ...
Media Removed
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng ... Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng em trên con đường phía trước. Em gào thét để bản thân mình tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng này,gọi anh trong vô vọng cầu xin anh nghe thấy, cầu xin anh quay lại,cầu xin rằng nếu có thể hãy đánh đổi cuộc đời em để đổi lấy cuộc đời anh. Thế nhưng mọi chuyện không thể như thế, một năm trôi qua nỗi đau này vẫn luôn âm ỉ trong con người em, 365 ngày vắng anh là 365 ngày em phải gồng mình lên " mạnh mẽ ". Em không thể chắc chắn nhưng dường như em chẳng có một chút kí ức gì trong một năm vừa qua,mọi thứ dừng lại ở ngày hôm đó ngày em mất anh. Ngày hôm nay một năm sau cuộc gọi ám ảnh lúc 2 rưỡi sáng đó, em ở một nơi xa khác vẫn bị ám ảnh về điều đó và phải tự nhủ bản thân chấp nhận mọi chuyện dù vẫn còn rất khó khăn. Mỗi ngày là một cuộc chiến trong bản thân mình rằng ngày hôm nay hãy chấp nhận mọi chuyện về anh thêm một chút thôi cũng được.
Em không biết bản thân sẽ phải mất bao lâu để nỗi đau này đi qua, nhưng lời hứa phải sống tốt em vẫn luôn nhớ, vào bất cứ khi nào ngục ngã em sẽ luôn nhớ về lời hứa đó. Vì vậy anh hãy cũng luôn sống thật vui vẻ dù ở bất cứ nơi nào nhé, vì chỉ khi nào anh hạnh phúc thì em mới hạnh phúc.
#loveyousomuch
Read more
Loading...
Uống thuốc thì không cần phải tập thể dục hay gì cả nhưng bạn nào kết hợp thì sẽ giảm siêu siêu nhanh luôn ...
Media Removed
Uống thuốc thì không cần phải tập thể dục hay gì cả nhưng bạn nào kết hợp thì sẽ giảm siêu siêu nhanh luôn đấy ạ keke BẤT KÌ BẠN NÀO PHÁT HIỆN ĐƯỢC SHOP LẤY FEEDBACK TRÊN MẠNG HAY CỦA SHOP NÀO HOẶC FEEDBACK GIẢ THÌ SHOP SẼ HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT NHÉ :)) Không cần pr nhiều ! Cứ nhìn ... Uống thuốc thì không cần phải tập thể dục hay gì cả nhưng bạn nào kết hợp thì sẽ giảm siêu siêu nhanh luôn đấy ạ keke
BẤT KÌ BẠN NÀO PHÁT HIỆN ĐƯỢC SHOP LẤY FEEDBACK TRÊN MẠNG HAY CỦA SHOP NÀO HOẶC FEEDBACK GIẢ THÌ SHOP SẼ HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC 😊😊😊
NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT NHÉ :))
Không cần pr nhiều ! Cứ nhìn hình khách hàng giảm như thế nào là biết !
NÓI KHÔNG VỚI GIẢM CÂN ẢO HAY CÒN GỌI LÀ GIẢM NƯỚC NHÉ . Đây chính là lí do khi ngừng thuốc dù ăn uống rất điều độ vẫn tăng kg như lúc chưa giảm
———————————
Dành cho mọi trường hợp , kể cả cơ địa khó giảm , mập lâu , chai thuốc , uống vào có tác dụng sau 1 tuần. Một tháng giảm 7,8 kg là bình thường ❤️❤️❤️
———————
Cách đặt hàng nhanh nhất
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH HÀ NỘI, HCM VÀ HẢI PHÒNG
💕 Tên, địa chỉ
💕 Số điện thoại
💕 Số lượng
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH
Ghi thanh toán sau ( COD) hoặc tên bưu điện nếu muốn nhận hàng rồi trả tiền và muốn nhận hàng ở bưu điện ———————
DIRECT ĐỂ ĐƯỢC TRẢ LỜI NHANH NHẤT
📞HOTLINE 0902530995
📞Zalo 0902047295 ( không gọi )
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale #vietnam #freeshipping
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale
Read more
Bạn Thẩu đi ăn cứiiiii Chs nghe cr hát tặng cd tình cảm thía Thật sự hơi tiếc cho mừn vì đợt cứi thì nh ch quá...Chẳng thể có tgian mà cbi đủ thứ cả 🤦🏻‍♀️ Nhưng thôi nhớ lại vẫn thấy thật đẹpppp Những cxuc bồi hồi chẳng thê quênnn 🏻 Bg đi đâu cũng có cái đuôi r...Lúc yêu và cưới thật sự là 2 cái gì đó ... Bạn Thẩu đi ăn cứiiiii 💓
Chs nghe cr hát tặng cd tình cảm thía 😳 Thật sự hơi tiếc cho mừn vì đợt cứi thì nh ch quá...Chẳng thể có tgian mà cbi đủ thứ cả 🤦🏻‍♀️ Nhưng thôi nhớ lại vẫn thấy thật đẹpppp 💓 Những cxuc bồi hồi chẳng thê quênnn 🌸✨💓💃🏻 Bg đi đâu cũng có cái đuôi r...Lúc yêu và cưới thật sự là 2 cái gì đó thật sự rất rất khác nhau...yêu trong hôn nhân k còn là cái gì đó mới mẻ, vô tư như trc nữa 😊 Thay vào đó là t.y đấy nó ở level cao hơn rất nhiều r...Tình yêu đó nó còn kèm cả sự bao bọc, lo lắng, chăm sóc và tình nghĩa vs nhau. Trong cs vc cta có rất nh điều vướng bận vs nhau...Giận đấy, Buồn đấy nhưng nào có thể giống lúc yêu đùng đùng đòi ctay chia chân chia hành lý đc :)) Vì thế hôn nhân k đơn giản tí nào ☺️ Cũng giống như a dù ntn a vẫn hay ns vs e " Làm sao buông đc ng đầu gối tay ấp vs mừn cũng chẳng ai so đc vs e cả " 💋 Dù ntn đi nữa nếu hông có e hoặc a trong cđ của nhau có lẽ sẽ hông có nhiều điều tuyệt vời như cta đã và đang trải qua ntn 🌸💓
Read more
Hơn 4 năm sau buổi ôn thi cuối, gặp lại thầy, chỉ còn lại bức ảnh tang. Con phải đi xa lắm, chẳng như ngày xưa mất 5 10’ trên xe đạp điện đến lớp ở Thuỵ Khuê. Trường Chu Văn An nào có xa xôi gì, thế mà mấy mùa 20/11 qua đi con đều không về gặp thầy tri ân. Sáng nay không thể đi cùng các bạn, tối con đến chỉ có 1 ... Hơn 4 năm sau buổi ôn thi cuối, gặp lại thầy, chỉ còn lại bức ảnh tang.
Con phải đi xa lắm, chẳng như ngày xưa mất 5 10’ trên xe đạp điện đến lớp ở Thuỵ Khuê.
Trường Chu Văn An nào có xa xôi gì, thế mà mấy mùa 20/11 qua đi con đều không về gặp thầy tri ân. Sáng nay không thể đi cùng các bạn, tối con đến chỉ có 1 mình, lại thấy bỡ ngỡ y như lần đầu được đến lớp ôn thi của thầy vậy, chỉ là hôm nay, không có thầy đứng giảng bài, đặt bừa cho con một cái tên kì cục nữa, con còn nhớ, lần đó thầy bảo con tên là Nhiên Khê.

Từ lúc hay tin thầy ra đi đột ngột, con cố lục tìm lại tất cả những điều có liên quan tới quãng thời gian học ôn đại học đó. Nhưng không còn gì cả... tài liệu thầy phát, bài kiểm tra thầy chấm, vở ghi hay sách sử, đều không nữa. Con đã lựa chọn bỏ lại những tháng ngày đó ở sau lưng, mà quên mất rằng, đó mới là những điều cần lưu giữ lâu thật lâu. Tin nhắn chúc mừng con thi đỗ mà thầy gửi, cũng vì thay điện thoại mà chẳng thể nào tìm lại. Con tự hỏi tại sao kết bạn với thầy trên facebook ngần ấy năm, mà lại chưa 1 lần inbox cho thầy, kể cả sinh nhật thầy, kể cả ngày 20/11 mỗi năm... trong khi ngày xưa thầy quan tâm từng chút về chúng con trên mạng, còn hay đùa “ Nhật Anh để tên là Chờ gặp Đại Uý Hoa Kỳ nên làm bài kiểm tra về kháng chiến chống Mỹ mới điểm cao như thế. “
Người dạy Sử cho chúng con, giờ cũng đã trở thành lịch sử rồi. Những ngày tháng vùi đầu trong sách vở ấy với con giờ cũng chỉ còn là giấc mơ thôi, một giấc mơ đau buồn vì người thầy quan trọng nhất đã ra đi mãi mãi rồi.
Read more
Loading...
HDSD Body Wash & Body Scrub đây ạ 🏻‍♀️ —— ️ Body Wash Sữa tắm thì đơn giản rùi nè. Kì cọ mình mẩy xong xuôi thì xịt ra bông tắm, tạo bọt xong dòi thì chà lên người thôi. Đặc biệt là sữa tắm này không chứa SLS ( Sodium Lauryl Sulfate ) nên da bạn nào nhạy cảm dễ ngứa hay đang điều trị da liễu có thể hỏi BS ... HDSD Body Wash & Body Scrub đây ạ 🙆🏻‍♀️
——
▪️ Body Wash
Sữa tắm thì đơn giản rùi nè. Kì cọ mình mẩy xong xuôi thì xịt ra bông tắm, tạo bọt xong dòi thì chà lên người thôi.
Đặc biệt là sữa tắm này không chứa SLS ( Sodium Lauryl Sulfate ) nên da bạn nào nhạy cảm dễ ngứa hay đang điều trị da liễu có thể hỏi BS xem sử dụng được không nha. Mình bị chàm da thì chỉ sử dụng loại này hoặc soap thiên nhiên chứ không dùng sữa tắm bình thường được.
- Sữa tắm chứa hỗn hợp tinh dầu tự nhiên cực kì thơm & thư giãn tinh thần. Tắm xong ngủ ngon lắm ý.
▪️ BODY SCRUB
- Sản phẩm này cũng mang tính trị liệu, hỗn hợp muối biển & các loại tinh dầu kháng viêm dành cho da các bạn bị viêm nang lông, mụn cơ thể. Da không vấn đề dùng càng thích, nó mịn mượt, ẩm da & thơm lắm lắm.
- Chất Scrub đặc biệt có chứa nhiều loại dầu dưỡng da cao cấp như Almond, Olive, Sunflower nên cách dùng cũng đặc biệt nè.
- Sau khi tắm sạch thì lau khô người, tắm sạch để lấy đi bụi bẩn & làm mềm da để scrub hiệu quả hơn.
- Nhớ lau khô người nhé, vì chất scrub này đã đủ mềm dẻo để massage lên da rồi, có chứa nhũ hoá để làm tan lớp dầu thừa sau khi dùng nữa nên nếu có nước sẽ bị lỏng & tan đi mất đó.
- Massage lên da vài phút rồi thấm chút nước. Scrub hoá thành dạng sữa trắng.
- Chỉ cần tắm sạch lại với nước thôi, không dùng xà bông nhe, da không nhờn rít gì đâu mà sẽ có độ ẩm nhờ các loại oil, mềm & mịn lắm đó
——
▪️ Body Scrub : 300k / 200gram
▪️ Body wash : 300k
Trong tháng 11, mua đơn hàng > 1tr được tặng 1 trong 2. Đơn hàng > 2tr được tặng cả bộ trị giá 600k hihi.
———
ZAKKA NATURALS - Spa & Cosmetic
🍥 20 Đường số 1 Cư xá Đô Thành p4 Q3
🍥 0907 050 959
🍥 9am - 8.30pm
Read more
QUÀ TẶNG THÁNG 11 ——— Từ ngày 04/11, khi quý khách hàng mua hoá đơn từ 1tr trở lên, sẽ được tặng ngay ...
Media Removed
QUÀ TẶNG THÁNG 11 ——— Từ ngày 04/11, khi quý khách hàng mua hoá đơn từ 1tr trở lên, sẽ được tặng ngay 1 chai sữa tắm hoặc muối tẩy da chết Spa Retreat trị gía 300k. - Chương trình này nhằm mục đích gây nghiện cho khách, khách thích rồi lần sau phải bỏ tiền ra mua chứ không được tặng nữa 🤣 Lý do tiếp theo ... QUÀ TẶNG THÁNG 11
———
Từ ngày 04/11, khi quý khách hàng mua hoá đơn từ 1tr trở lên, sẽ được tặng ngay 1 chai sữa tắm hoặc muối tẩy da chết Spa Retreat trị gía 300k.
- Chương trình này nhằm mục đích gây nghiện cho khách, khách thích rồi lần sau phải bỏ tiền ra mua chứ không được tặng nữa 🤣
Lý do tiếp theo là nhắc khách là ngoài các sản phẩm cho gương mặt quý khách đẹp xinh lên Zakka còn có sản phẩm cho body mướt mát một thể nhen.
▪️ Body wash Spa Retreat “ Chanh Sả “
Loại sữa tắm này so với các loại khác trên thị trường thì hoàn toàn nổi trội hơn vì các lý do sau :
- Không chứa SLS ( Sodium Lauryl Sulfate ), điều này rất có ý nghĩa với các bạn có vấn đề da liễu như bệnh chàm, vảy nến, hay dễ ngứa ngáy dị ứng tay chân, hay đơn giản là muốn hướng tới một cuộc sống hoà mình cùng thiên nhiên hơn
- Sạch, không nhờn rít sau khi tắm, cũng không làm khô da
- Thơm, mùi thơm chanh xả cực kì relax & sang trọng, có thể gây ngủ quên sau khi tắm xong bởi vì nó thư giãn quá mà.
Đặc biệt là mùi thơm này hoàn toàn từ TINH DẦU NGUYÊN CHẤT chứ không phải hương liệu nên có tác dụng trị liệu tinh thần.
- Rẻ, quá rẻ, chắc chắn bạn không thể tìm được sữa tắm tương tự với giá rẻ hơn.
▪️ Body Scrub
Cái này cũng ngon, so với TBS m đã dùng thấy hơn hẳn. Các bạn thử mua về trải nghiệm xem đúng không nhé
- Sạch, mịn, thông thoáng, sáng da ngay lần đầu tiên scrub
- Hạt muối nhuyễn mịn không gây trầy xước da, giúp trị mụn lưng viêm nang lông bla bla
- Chứa các loại dầu cao cấp giúp dưỡng ẩm da
- Tinh dầu nguyên chất có khả năng trị liệu, kháng viêm, thư giãn & trị liệu tinh thần.
- Cách dùng hơi biến thái một chút là dùng trên da ẩm nhưng không ướt, nghĩa là tắm xong sạch sẽ lau khô người rồi mới scrub xong đi ra thui, không cần tắm lại với xà bông
——
Số lượng quà tặng có hạn, các bạn nhanh tay, hoặc là đọc quảng cáo xong thích quá thì mua luôn đi hihi. Có 600k dùng đc 2 3 tháng nhé.
——
ZAKKA NATURALS - Spa & Cosmetic
🍥 20 Đường số 1 Cư xá Đô Thành p4 Q3
🍥 0907 050 959
🍥 9am - 8.30pm
Read more
“Đến khi nào cậu lên tới đỉnh núi, cậu sẽ hiểu, nếu cậu bỏ cuộc giữa đường, thì cậu sẽ không bao giờ hiểu ...
Media Removed
“Đến khi nào cậu lên tới đỉnh núi, cậu sẽ hiểu, nếu cậu bỏ cuộc giữa đường, thì cậu sẽ không bao giờ hiểu được đâu. Đừng bao giờ từ bỏ! Nếu cậu từ bỏ được một lần, vậy thì cậu sẽ quen với việc cứ gặp khó khăn là sẽ nản chí, sẽ bỏ cuộc, nhưng nếu cậu vượt qua được bản thân mình lúc ấy, thì cậu cũng sẽ quen với việc ... “Đến khi nào cậu lên tới đỉnh núi, cậu sẽ hiểu, nếu cậu bỏ cuộc giữa đường, thì cậu sẽ không bao giờ hiểu được đâu. Đừng bao giờ từ bỏ! Nếu cậu từ bỏ được một lần, vậy thì cậu sẽ quen với việc cứ gặp khó khăn là sẽ nản chí, sẽ bỏ cuộc, nhưng nếu cậu vượt qua được bản thân mình lúc ấy, thì cậu cũng sẽ quen với việc luôn bước qua sóng gió để tiến về phía trước, nhìn thì tưởng đấy là lựa chọn đơn giản nhất, nhưng thực ra ảnh hưởng vô cùng lớn, sẽ khiến cuộc đời cậu hoàn toàn rẽ sang một hướng khác."
#clearwaters #bluesea #sealovers #vitaminsea #bitoucape #taiwan #huxu2018
Read more
Loading...
Ngày cuối năm các nàng tranh thủ đc nghỉ tẩy da chết cho da láng mịn, hồng hào, bớt khô nẻ nha<span class="emoji emoji1f60d"></span><span class="emoji emoji1f618"></span> Các bạn ...
Media Removed
Ngày cuối năm các nàng tranh thủ đc nghỉ tẩy da chết cho da láng mịn, hồng hào, bớt khô nẻ nha Các bạn có muốn uống rượu vang ko? Ồ đây ko phải là chai rượu mà tẩy da chết chiết xuất rượu vang đỏ Innisfree Red Wine Jelly softener Tẩy da chết dạng gel chiết xuất từ rượu vang và nho đen, tẩy sạch nhẹ nhàng ... Ngày cuối năm các nàng tranh thủ đc nghỉ tẩy da chết cho da láng mịn, hồng hào, bớt khô nẻ nha😍😘
Các bạn có muốn uống rượu vang ko? Ồ đây ko phải là chai rượu mà tẩy da chết chiết xuất rượu vang đỏ Innisfree Red Wine Jelly softener
🍇🍇 Tẩy da chết dạng gel chiết xuất từ rượu vang và nho đen, tẩy sạch nhẹ nhàng mọi bụi bẩn và tế bào da chết giúp da mịn và sáng. Có thể apply trực tiếp lên mặt rồi massage hoặc đổ ra bông tẩy trang
🍇🍇Innisfree Wine Peeling Jelly Softener có dạng gel màu trắng, không hề làm đau da khi chà xát, vì vậy sản phẩm rất phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm nhé. Mùi hương của sản phẩm rất tự nhiên với mùi rượu vang, được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Sản phẩm nhẹ nhàng tác động sâu bên trong, giúp lấy đi những tế bào da chết, bụi bẩn mà sữa rửa mặt thông thường không thể lấy được.
🍇🍇Công dụng:
– Nhẹ nhàng tẩy đi các tế bào da chết, tái tạo làn da mềm mịn.
– Polyphenol giúp chống oxy hoá và bổ sung độ ẩm cho da.
– Giúp da sáng hơn và các sản phẩm chăm sóc da dễ thấm sâu vào da hơn.
– Mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của rượu vang kết hợp nho đen mỹ.
– Thu nhỏ lỗ chân lông và bổ sung dưỡng chất cho da
– Hoàn toàn nhẹ dịu và không gây dị ứng da.
#250k
Read more
<span class="emoji emoji1f44f"></span><span class="emoji emoji1f44f"></span>Cách trang điểm bằng phấn tươi nano pizu đẹp tự nhiên<span class="emoji emoji1f44c"></span><span class="emoji emoji1f44c"></span><span class="emoji emoji1f44c"></span> <span class="emoji emoji1f33a"></span>Thực hiện cách trang điểm bằng phấn tươi ...
Media Removed
Cách trang điểm bằng phấn tươi nano pizu đẹp tự nhiên Thực hiện cách trang điểm bằng phấn tươi nano pizu rất đơn giản, sau khi làm sạch da bằng sữa rửa mặt, bạn nên tỉa bớt lông mày, tạo dáng lông mày bằng phấn bột sao cho phù hợp với gương mặt. Tiếp đó, hãy dùng bông trang điểm thoa phấn tươi ... 👏👏Cách trang điểm bằng phấn tươi nano pizu đẹp tự nhiên👌👌👌
🌺Thực hiện cách trang điểm bằng phấn tươi nano pizu rất đơn giản, sau khi làm sạch da bằng sữa rửa mặt, bạn nên tỉa bớt lông mày, tạo dáng lông mày bằng phấn bột sao cho phù hợp với gương mặt. 🌺Tiếp đó, hãy dùng bông trang điểm thoa phấn tươi lên toàn bộ da mặt, nên chú ý nhiều vào vùng da có vết thâm, nám, tàn nhang hoặc quầng thâm mắt. 🌺Sau khi đã sở hữu một lớp nền hoàn hảo, bạn chỉ cần thoa chút phấn má hồng (nếu muốn).
🌺Tiếp theo, bạn dùng bút nước hoặc chì kẻ mắt để tạo eyeliner nhẹ nhàng, đơn giản. Chuốt mascara và uốn mi sẽ giúp đôi mắt ấn tượng, tự nhiên hơn.
🌻🌻Khi trang điểm bằng phấn tươi, bạn nên ưu tiên chọn những màu son nữ tính, nhẹ nhàng như hồng nude, hồng đào, hồng cánh sen nhạt để tăng hiệu quả “làm đẹp như không” nhé!
✨🍭Nhiều hot girl và mỹ nhân Việt đã lựa chọn phong cách trang điểm bằng phấn tươi nhẹ nhàng, tự nhiên này. ❤️❤️❤️❤️
👇👇👇Nếu bạn là một cô nàng sở hữu làn da bóng nhẫy, kém mịn thì hãy thử nghiệm phong cách make up này của mỹ phẩm pizu nhé! Chúc bạn xinh đẹp và thành công!
#pizuvn #cosmetic #phannuoc
Read more
<span class="emoji emoji1f490"></span> TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI <span class="emoji emoji1f490"></span> <span class="emoji emoji2600"></span><span class="emoji emoji2600"></span><span class="emoji emoji2600"></span> SHOWROOM ZENDA HƯNG YÊN <span class="emoji emoji2600"></span><span class="emoji emoji2600"></span><span class="emoji emoji2600"></span> <span class="emoji emoji1f49f"></span><span class="emoji emoji1f49f"></span><span class="emoji emoji1f49f"></span> Không ngừng nỗ ...
Media Removed
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI SHOWROOM ZENDA HƯNG YÊN Không ngừng nỗ lực để mang sản phẩm và giá trị thương hiệu của mình đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 30/11, ZENDA chính thức mở thêm 1 Showroom mới tại địa chỉ 74 ĐƯỜNG ĐIỆN ... 💐 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI 💐 ☀☀☀ SHOWROOM ZENDA HƯNG YÊN ☀☀☀
💟💟💟 Không ngừng nỗ lực để mang sản phẩm và giá trị thương hiệu của mình đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 30/11, ZENDA chính thức mở thêm 1 Showroom mới tại địa chỉ 74 ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN 1, HƯNG YÊN - hứa hẹn sẽ là một không gian mua sắm đầy hấp dẫn cho các tín đồ thời trang!!! 🎄🎄🎄Mừng khai trương, ZENDA gửi tặng tới khách hàng ưu đãi hấp dẫn: 🎁 SALE UP TO 30% TOÀN BỘ CỬA HÀNG duy nhất trong ngày 30/11
🎁 GIỜ VÀNG GIÁ SHOCK: Sale all 30% toàn bộ cửa hàng từ 16h00 – 18h00 ngày 30/11 🎁 ĐỔI CŨ LẤY MỚI – GỬI TỚI YÊU THƯƠNG: Giảm ngay 100K/sp jeans từ 1 – 5/12. Chi tiết tại: link: goo.gl/734NQ5 🎁 LIKE, SHARE ngay bài viết này (ở chế độ công khai) và TAG 3 người bạn để tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% có quà (không cần mua hàng). Cơ hội trở thành khách hàng may mắn giành được những phần quà giá trị ngay trong tầm tay: 🌻 10 chiếc quần jean trị giá 450K 🍀 5 áo sơ mi trị giá 350K 🌻 20 chiếc áo thun trị giá 250K
🍀 30 chiếc quần chip trị giá 70K 🌻 100 phiếu mua hàng trị giá 50K
🍀 Và hàng trăm móc khóa cực đẹp
➡➡➡ Tham gia là có quà, các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng rủ bạn bè, người thân ghé thăm ZENDA HƯNG YÊN ngay nhé! Tất cả những siêu phẩm mới nhất, hot nhất thu đông 2016 đều đã có mặt đầy đủ trên kệ tại ZENDA HƯNG YÊN. Đặc biệt hơn nữa, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của ZENDA, bạn đều được tham gia chương trình TÍCH LŨY DÀI LÂU, nhận mã giảm giá 50.000 VNĐ. Không thể tuyệt vời hơn đúng không ạ?
🏠 SHOWROOM ZENDA HƯNG YÊN: 📫 Địa chỉ: 74, đường Điện Biên 1, TP Hưng Yên 📞 Hotline: 0973166216 (Mr. Quỳnh) 📺 Fanpage: goo.gl/ZoMoIC 💻 Website: http://www.zenda.vn/
Read more
Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ...
Media Removed
Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ChicHolic chính thức lên sóng một dòng son hoàn toàn mới từ kiểu dáng tới tối ưu chất son.Son thỏi siêu lì ChicHolic Soft Matte Lipstick với 8 tone màu trẻ trung, được ví von như một bản sao hoàn hảo, ... Nếu như thu đông năm ngoài – ChicHolic kem lì đã làm mưa làm gió với nhiều tín đồ make up thì mùa hè này ChicHolic chính thức lên sóng một dòng son hoàn toàn mới từ kiểu dáng tới tối ưu chất son.Son thỏi siêu lì ChicHolic Soft Matte Lipstick với 8 tone màu trẻ trung, được ví von như một bản sao hoàn hảo, thậm chí còn có phần vượt trội hơn dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet về độ lì, màu sắc tươi sáng và rất mướt môi
Đến từ thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc nên ChicHolic được biết đến như dòng son đảm bảo về độ lì, màu sắc hòa quyện và tươi mới. Với nhiều thay đổi liên tục để làm hài lòng hơn những cô nàng mê son – ChicHolic cho ra đời dòng son kem siêu lì dành riêng cho mùa hè rực rỡ cùng những chuyển đi biển thú vị.
chất son của ChicHolic mềm mướt, bám môi và đặc biệt lâu trôi.Sau nhiều giờ, son vẫn giữ màu và không làm khô môi như những dòng son kem lì khác.
HÀNG ORDER MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE HÀN QUỐC
#PRICE 600k
CALL ORDER/SMS/VIBER 01215079149
ZALO 0903533648
Hoặc direct mình tư vấn nhé😊
Read more
 #Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway] Gà chung một mẹ nhưng lại ...
Media Removed
#Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway] Gà chung một mẹ nhưng lại mang các dáng vẻ khác nhau, riêng về thiết kế thôi cũng đã cho em thêm mấy chục điểm cộng rồi, Style71 àaaaaaa, lại còn có đá lóng lánh nữa chứ :( Khổ lắm, lại một lần nữa C bị đổ rầm bởi thiết kế sản phẩm trước ... #Repost @changmakeup with @repostapp.
・・・
[Christmas Giveaway]

Gà chung một mẹ nhưng lại mang các dáng vẻ khác nhau, riêng về thiết kế thôi cũng đã cho em thêm mấy chục điểm cộng rồi, Style71 àaaaaaa, lại còn có đá lóng lánh nữa chứ :( Khổ lắm, lại một lần nữa C bị đổ rầm bởi thiết kế sản phẩm trước khi chính thức mở hộp, ai bảo trông em í đặc biệt hơn hẳn các mẫu cushion nắp trắng phổ biến khác cơ >..< Ai nói tui màu mè hoa lá cũng đc, tui thích vậyyyy :"> Sau khi test thử thì hơi giật mình vì giống IOPE quá, mà bạn nào đã xem video haul gần đây của C thì chắc cũng biết mình đang mê IOPE lắm mà hahaaa. Cushion dùng mùa đông thì quá thích hợp rồi, mặt bóng nhẹ vừa phải, không bị đổ dầu nhiều như mùa hè. Má mình đang có mấy cái mụn vì uống kháng sinh, em này cũng che phủ ngon lành luôn. Muốn lớp nền nhẹ, tự nhiên thì chỉ dặm 1 lần, cần dày để che mụn, khuyết điểm thì có thể thoải mái chồng tiếp lên. Điểm mà C thích nữa là không hề bị xuống tông sau 7 giờ, ngoài ra đường kính hộp cũng to hơn các loại khác nên khi nhấn xuống bề mặt miếng mút sẽ tiếp xúc đều 100% chứ không bị chỗ có chỗ không. Da C từ khi về VN đã đổi từ hỗn hợp khô -> dầu nên sau 7 tiếng thấy dầu vẫn ra vùng trán và cánh mũi. Vì mục đích test nên mình không dùng phấn phủ, tất nhiên nếu có thì khả năng kiềm dầu sẽ tốt hơn :D
Vì rất là ưng nên C quyết định sắm thêm vài hộp nữa để làm giveaway nhân dịp Giáng Sinh cho các bạn xinh đẹp của mình luôn :x Cũng may là giá em này khá học sinh chứ không quá chát như IOPE =)) Giá bán trên thị trường dao động ~350k nhé :D -----
Thể lệ tham gia cực kì đơn giản:
• Bước 1: comment tông bạn thích, 21 Light Beige cho da sáng, 23 Natural Beige cho da vừa và ngăm
• Bước 2: repost ảnh này
-----
Giveaway cho Giáng Sinh nên sẽ ngắn hạn thui, kéo dài tới hết ngày 24/12 nhé. C sẽ công bố 10 chủ nhân may mắn vào sáng ngày 25/12 <3 Không kịp làm clip makeup Giáng Sinh nên coi như đây là phần quà bù đắp từ C vậy hì hì. ~~~~~ Jingle Bells Jingle Bells Jingle All the wayyyyyyy ~~~~~
Read more
Hồi đó luôn tự mãn bản thân không bao giờ đắm chìm trong bất cứ cơn buồn đau nào về tình cảm quá lâu, căn ...
Media Removed
Hồi đó luôn tự mãn bản thân không bao giờ đắm chìm trong bất cứ cơn buồn đau nào về tình cảm quá lâu, căn bản trời sinh cầm lên được, bỏ xuống được. . Cuộc tình đầu tiên năm lớp 7 với thằng công tử bột con cô giáo chủ nhiệm ngót nghét 2 năm; chuyện dang dở với anh phục vụ quán cà phê Yên khi cả hai đều có lòng ... Hồi đó luôn tự mãn bản thân không bao giờ đắm chìm trong bất cứ cơn buồn đau nào về tình cảm quá lâu, căn bản trời sinh cầm lên được, bỏ xuống được.
.
Cuộc tình đầu tiên năm lớp 7 với thằng công tử bột con cô giáo chủ nhiệm ngót nghét 2 năm; chuyện dang dở với anh phục vụ quán cà phê Yên khi cả hai đều có lòng nhưng rốt cuộc cũng không thể tiến đến; chuyện yêu đơn phương anh khoá trên lúc học lớp 11 suốt 1 năm, cuối cùng ôm hết dũng khí đi tỏ tình thì bị từ chối vì thật lòng ngày xưa mình quá xấu; cuộc tình 3 năm rưỡi kéo dài trong suốt thời gian ngồi ghế đại học, kết cục là bị cắm 800 cái sừng trên đầu, còn nhớ câu cuối cùng mình nói với người này là chữ “cút”.
.
Thế mà bây giờ lại bị một chữ tình làm đau đớn biết bao nhiêu. Mãi đến năm 24 tuổi mới nhận ra, thứ cầm lên được, bỏ xuống được chỉ là con người, còn tình cảm, còn tháng năm, còn hoa mộng cứ ở lì đó, đặt xuống bao nhiêu lần vẫn nhất định không chịu ra đi.
Read more
<span class="emoji emoji1f380"></span>Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 <span class="emoji emoji2728"></span>Xuất xứ Hàn Quốc <span class="emoji emoji1f4b0"></span>Giá bán #170k <span class="emoji emoji1f449"></span>🏻Ver 5 được cải tiến hơn so với ...
Media Removed
Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 Xuất xứ Hàn Quốc Giá bán #170k 🏻Ver 5 được cải tiến hơn so với các dòng khác từ thiết kế đến chất son, nắp kim loại vàng, được gia công cẩn thận, có cảm giác sang trọng, đầu tô son nhỏ nhắn, rất dễ dàng để đi viền môi. 🏻Thân son được làm nhám mặt nhưng vẫn thấy được ... 🎀Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 ✨Xuất xứ Hàn Quốc
💰Giá bán #170k 👉🏻Ver 5 được cải tiến hơn so với các dòng khác từ thiết kế đến chất son, nắp kim loại vàng, được gia công cẩn thận, có cảm giác sang trọng, đầu tô son nhỏ nhắn, rất dễ dàng để đi viền môi. 👉🏻Thân son được làm nhám mặt nhưng vẫn thấy được màu son bên trong, thuận tiện trong việc chọn màu son. 👉🏻Chất son cực mềm mịn với độ bám màu, kết cấu siêu nhỏ tạo độ che phủ tuyệt đối, sau khi apply lên môi, son nhanh chóng tạo lớp màu lì và mịn như nhung 👉🏻Giữ màu được 5 – 6 tiếng (nếu không ăn uống gì) đặc biệt là sau khi son bị trôi đi thì vẫn giữ lại lớp base đều màu.
#likeforfollow #likeforlikes #likeforlikeback #likeforlikeback #lipstick #lipstickkorea #dinlipstick #like4likes #like4follow
Read more
Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các ...
Media Removed
Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các bạn. Uống thuốc giảm cân bên tớ thì không phải lo sợ gì nhaaa ^^ uống vô người là giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói này, tăng cảm giác no hơn này Làm giảm sự hấp thụ các chất béo, ... Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các bạn. Uống thuốc giảm cân bên tớ thì không phải lo sợ gì nhaaa ^^ uống vô người là giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói này, tăng cảm giác no hơn này Làm giảm sự hấp thụ các chất béo, hoàn toàn không có tác dụng phụ nhaaa. Giảm cân rất khoa học. trông thời gian uống thuốc mình nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể đốt cháy chất béo hiệu quả hơn nha. À thuốc bên mình không phải làm bạn đi ngoài liên tục mất nước như các thuốc giảm cân khác đào thải mỡ qua đường nước tiểu. Chỉ cần các bạn uống thuốc và kèm theo sự hướng dẫn của tớ uống nhiều nước là giảm cân cực nhanh. Thuốc có thành phần làm đẹp da không sợ nhăn da nhaa. Thuốc bên mình uống k muốn giảm cũng bắt phải giảm nhaa các cậu!
Read more
Đậu đỏ🥜 (lấy tạm đậu phộng) Son đích thị màu đậu đỏ nha quí dị, ai đồn đỏ nâu vậy == nó có pha tí tím đàng ...
Media Removed
Đậu đỏ🥜 (lấy tạm đậu phộng) Son đích thị màu đậu đỏ nha quí dị, ai đồn đỏ nâu vậy == nó có pha tí tím đàng hoàng. Màu son này ngộ nghĩnh lắm, đánh hai lớp thì cứ bị mỏng không đều màu, ức quá t đánh gần 5 lớp vẫn vậy nên cứ nghĩ "oh well". Ai dè, nó khô lại màu đậm lè và mịn không gì nói thêm (nên là cứ đợi nó khô ... Đậu đỏ🥜 (lấy tạm đậu phộng)
Son đích thị màu đậu đỏ nha quí dị, ai đồn đỏ nâu vậy == nó có pha tí tím đàng hoàng.
Màu son này ngộ nghĩnh lắm, đánh hai lớp thì cứ bị mỏng không đều màu, ức quá t đánh gần 5 lớp vẫn vậy nên cứ nghĩ "oh well". Ai dè, nó khô lại màu đậm lè và mịn không gì nói thêm (nên là cứ đợi nó khô nhé đừng day môi). Nhưng mà vẫn vậy, đỏ pha tí tím thêm xíu cam là màu vỏ đậu nha, ai nói đỏ nâu hờn dễ sợ. 😒
#bourjois33 #bourjoisvelvet
Read more
• Carina's love: sắc son đỏ hồng cực kỳ rực rỡ mà Charlotte Tilbury sáng tạo riêng cho phái đẹp châu ...
Media Removed
• Carina's love: sắc son đỏ hồng cực kỳ rực rỡ mà Charlotte Tilbury sáng tạo riêng cho phái đẹp châu Á. • Love liberty: là tổng hòa hoàn hảo của 3 gam tím, đỏ và hồng • Secret Salma: Với sắc berry thiên về sự trong trẻo, nhẹ nhàng, Secret Salma chính là sự kết hợp hoàn hảo của Bond Girl và Love Liberty • ... • Carina's love: sắc son đỏ hồng cực kỳ rực rỡ mà Charlotte Tilbury sáng tạo riêng cho phái đẹp châu Á.
• Love liberty: là tổng hòa hoàn hảo của 3 gam tím, đỏ và hồng
• Secret Salma: Với sắc berry thiên về sự trong trẻo, nhẹ nhàng, Secret Salma chính là sự kết hợp hoàn hảo của Bond Girl và Love Liberty
• Red Carpet Red được miêu tả là màu son đỏ chuẩn phù hợp với mọi nước da
• Bond Girl: Giống như Walk of Shame, Bond Girl cũng là màu son "là môi bạn nhưng đẹp hơn", tuy nhiên, nó có pha thêm chút xíu sắc berry đầy bí ẩn và sành điệu
• Walk of Shame: Nếu bạn đang tìm kiếm màu son kiểu "là màu môi của mình nhưng đẹp hơn" thì đây chính là câu trả lời. Sắc hồng nude ngả nâu trầm lắng, dịu dàng với chất son lì
• The Queen có màu hồng đậm ngả đỏ hơi trầm ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
SON #charlottetilbury về những màu đẹp nhất nhaa
ĐỐP SHOP 12 ĐẶNG TẤT. HN
ĐT: 091.614.5454
Read more
Mình luôn tư vấn kĩ càng cho khách trước khi các bạn dùng thuốc bên mình, có vấn đề gì các bạn cứ tự nhiên ...
Media Removed
Mình luôn tư vấn kĩ càng cho khách trước khi các bạn dùng thuốc bên mình, có vấn đề gì các bạn cứ tự nhiên hỏi nha, mình không ngại trả lời đâu nè ️ khách đến với shop mình muốn các bạn có được sự phục vụ tốt nhất, tuy đôi lúc rep hơi chậm do nhiều tin nhắn và cả bị trôi nữa nhưng shop và team vẫn đang nỗ lực ... Mình luôn tư vấn kĩ càng cho khách trước khi các bạn dùng thuốc bên mình, có vấn đề gì các bạn cứ tự nhiên hỏi nha, mình không ngại trả lời đâu nè
❤️ khách đến với shop mình muốn các bạn có được sự phục vụ tốt nhất, tuy đôi lúc rep hơi chậm do nhiều tin nhắn và cả bị trôi nữa nhưng shop và team vẫn đang nỗ lực rep nhanh nhất có thể. Nếu shop có sơ sót gì xin bạn thông cảm cho shop nhé ❤️
Thuốc bên mình có 3 loại
🔻🔻🔻 Giảm cân siêu mạnh : 3-8kg
🔻🔻 Giảm cân detox 2-5kg
🔻 Giữ cân
Tuỳ vào nhu cầu của các bạn mà mình sẽ tư vấn loại thích hợp, nhưng bật mí là Loại giảm cân Siêu Mạnh chính là BEST SELLER bên mình luôn ấy nhé
———————
Cách đặt hàng nhanh nhất
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH HÀ NỘI, HCM VÀ HẢI PHÒNG
💕 Tên, địa chỉ
💕 Số điện thoại
💕 Số lượng
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH
Ghi thanh toán sau ( COD) hoặc tên bưu điện nếu muốn nhận hàng rồi trả tiền và muốn nhận hàng ở bưu điện ———————-
📞Viber 0902530995
📞Zalo 0902047295
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale
Read more
Ngày trước, trên đầu ập xuống nhiều chuyện, vừa bất lực, vừa hỗn độn một mớ không thoát ra được. Mình ...
Media Removed
Ngày trước, trên đầu ập xuống nhiều chuyện, vừa bất lực, vừa hỗn độn một mớ không thoát ra được. Mình tìm đến Tarot. Bộ đầu tiên của mình là Dreaming Way, thứ hai là Art Noveau. Tính đến giờ cũng đc 2 năm, nhưng mình chả bao giờ tự xem được cho bản thân mình cả, lúc nào cũng ra kết quả theo cảm tính (?). Mình ... Ngày trước, trên đầu ập xuống nhiều chuyện, vừa bất lực, vừa hỗn độn một mớ không thoát ra được. Mình tìm đến Tarot. Bộ đầu tiên của mình là Dreaming Way, thứ hai là Art Noveau. Tính đến giờ cũng đc 2 năm, nhưng mình chả bao giờ tự xem được cho bản thân mình cả, lúc nào cũng ra kết quả theo cảm tính (?). Mình có thể khuyên người khác, có thể thấy rõ thiệt hơn trong chuyện của người khác, nhưng lại bế tắc trong chuyện của mình.
Lần này,lúc mình cũng đang thấy mông lung, thì mình gặp được chị @by.kiee, reader của @kieetarot . Mình là kiểu người có lòng tin với những điều không lý giải được. Mà đúng là như thế, bởi vì lúc nào đọc trải bài xong mình cũng thấy nhẹ nhõm hơn, cũng thấy đúng một cách thần kỳ khó nói nữa. Nếu ai đang thấy bế tắc thì cũng nên thử một lần. Bởi vì không chỉ mỗi 1 mình thấy đúng đâu. Bình thường hình như bên đó tính theo câu hỏi/vấn đề, xem online cũng có luôn. Cũng cuối năm rồi, chắc chắn sẽ có trải bài tổng quan cả năm, @kieetarot cũng không ngoại lệ, vừa tổng kết lại năm cũ, cũng đưa ra được lời khuyên cho năm mới, nếu cảm thấy hứng thú, hãy thử xem nhé.
Read more
Bal ve badem ile hazırlanır afiyetle yenir! Bal Bademli Kek tarifimiz için; MALZEMELER Hamur: 100 ...
Media Removed
Bal ve badem ile hazırlanır afiyetle yenir! Bal Bademli Kek tarifimiz için; MALZEMELER Hamur: 100 g tereyağı 80 g bitter çikolata 1,5 su bardağı un 1 poşet Dr. Oetker Hamur Kabartma Tozu 1,5 çay bardağı esmer şeker 2 yumurta (orta boy) 2 yemek kaşığı bal 1 portakal ... Bal ve badem ile hazırlanır afiyetle yenir!
Bal Bademli Kek tarifimiz için;

MALZEMELER

Hamur:
100 g tereyağı
80 g bitter çikolata
1,5 su bardağı un
1 poşet Dr. Oetker Hamur Kabartma Tozu
1,5 çay bardağı esmer şeker
2 yumurta (orta boy)
2 yemek kaşığı bal
1 portakal kabuğu rendesi
yarım çay kaşığı toz zencefil
yarım çay kaşığı Dr. Oetker Şekerli Vanilin
1 çay bardağı öğütülmüş badem
1 çay bardağı iri kırılmış kabuksuz badem

Süslemek için:
15-16 adet kabuksuz badem
2-3 yemek kaşığı iri kırılmış kabuksuz badem

Kalıp:
Dikdörtgen kalıp (20x30 cm)

HAZIRLANIŞI

Ön hazırlık:
Kalıbı margarin ile yağlayın. Fırını belirtilen derece ayarlayıp ısınması için önceden açın.

Turbo pişirme: 160°C
Alt-üst pişirme: 170°C

Hamurun hazırlanışı ve pişirme:
Tereyağı ve çikolatayı bir kaba alıp benmari yöntemi ile eritin. Çırpma kabına alın ve oda sıcaklığına gelinceye kadar bekletin. Un ve hamur kabartma tozunu karıştırıp eleyin. Erittiğiniz çikolatanın üzerine esmer şeker, yumurta ve balı ilave edip mikser ile 2 dakika çırpın. Un karışımını ekleyip düşük devirde 1 dakika daha çırpın. Üzerine portakal kabuğu rendesi, zencefil, şekerli vanilin, öğütülmüş badem ve iri kırılmış bademleri ekleyip düşük devirde kısa bir süre çırpın. Hamuru kalıba alın, üzerini düzeltin ve pişirin.

Pişirme süresi: Yaklaşık 25-30 dakika

Keki fırından çıkarın ve soğumaya bırakın.

Süsleme ve servis:
Soğuyan keki kareler şeklinde dilimleyin. Bütün bademleri ortadan ikiye bölün ve kek dilimlerinin bir kısmının üzerine sıralayın. Kalan kek dilimlerinin üzerine yıldız kurabiye kalıbı koyup içine badem kırığı serpin ve kalıbı yavaşça kaldırın.

#droetker #droetkertürkiye #bal #badem #kek #pratiktarifler
Read more
Ôm trọn cả miền Tây ở VỀ NHÀ Homestay BẾN TRE GIỮA SÔNG NƯỚC <span class="emoji emoji1f340"></span> Nếu bạn mê mẩn sông nước Miền Tây, nếu bạn ...
Media Removed
Ôm trọn cả miền Tây ở VỀ NHÀ Homestay BẾN TRE GIỮA SÔNG NƯỚC Nếu bạn mê mẩn sông nước Miền Tây, nếu bạn thích được khám phá không gian trong lành và các trò chơi dân gian thú vị thì VỀ NHÀ homestay sẽ là điểm đến dành cho bạn. Hướng dẫn đường đi: Cách đi: Đi từ Tp Hồ Chí Minh - Qua Cầu Rạch Miễu - Bạn chạy ... Ôm trọn cả miền Tây ở VỀ NHÀ Homestay BẾN TRE GIỮA SÔNG NƯỚC 🍀 Nếu bạn mê mẩn sông nước Miền Tây, nếu bạn thích được khám phá không gian trong lành và các trò chơi dân gian thú vị thì VỀ NHÀ homestay sẽ là điểm đến dành cho bạn. ⏩⏩Hướng dẫn đường đi: 🌿 Cách đi: Đi từ Tp Hồ Chí Minh - Qua Cầu Rạch Miễu - Bạn chạy qua trạm thu phí Bến Tre khoảng 700 mét - gặp Bùng binh - Bạn rẽ phải là tỉnh lộ có bảng chỉ dẫn đến FOREVER GREEN RESORT, chạy khoảng 10km đến xã Phú Túc gặp ngã ba có bảng chỉ dẫn vào Resort Forever Green Resort tiếp tục rẽ trái chạy 2,5 km là đến. Trên đường đi có ngang qua chợ Thành Triệu - Bạn chạy thẳng qua Cây cầu to khoảng 500 mét - Bên trái có tiệm sửa xe Đông - Bạn quẹo vào đường Đang xi măng sẽ thấy Về Nhà Homestay ⏩⏩ Địa chỉ: Ấp Phước Lễ, Xã Thành Triệu, Huyện Châu Thành, Bến Tre. ⏩⏩ Điện thoại: 0908590585 - 0977000776 Chúng tôi đã đến ... Thực tế Về Nhà Homestay hoàn toàn không như những gì Mọi người đã thấy trên hình ảnh PR - Hiện tại Về Nhà Homestay vẫn đang trong tình trạng thi công ... Năn nỉ lắm nên được Chị quản lý mở cửa cho vào để không uổng công và thời gian di chuyển từ Sg về đây ... P/s: Chân thành cảm ơn Socola Truong photograper Namhee đã giúp tôi thực hiện Bộ ảnh này - Cảm ơn Về Nhà Homestay !!!
Read more
B5 GEL CREAM - PHỤC HỒI LÀN DA SAU KHI NẶN MỤN <span class="emoji emoji1f331"></span><span class="emoji emoji1f331"></span><span class="emoji emoji1f331"></span> . Nhiều bạn sau khi nặn mụn về rất sợ da lâu phục hồi, ...
Media Removed
B5 GEL CREAM - PHỤC HỒI LÀN DA SAU KHI NẶN MỤN . Nhiều bạn sau khi nặn mụn về rất sợ da lâu phục hồi, xuất hiện tình trạng thâm hay để lại sẹo. Nhưng sự thật là chỉ cần bạn vượt lên nỗi sợ hãi, chăm sóc da đúng và tỉ mỉ thì da sẽ lại xinh đẹp như xưa thôi. Nhân mụn vốn là bã nhờn của da, cần phải được đào ... B5 GEL CREAM - PHỤC HỒI LÀN DA SAU KHI NẶN MỤN
🌱🌱🌱
.
Nhiều bạn sau khi nặn mụn về rất sợ da lâu phục hồi, xuất hiện tình trạng thâm hay để lại sẹo.
Nhưng sự thật là chỉ cần bạn vượt lên nỗi sợ hãi, chăm sóc da đúng và tỉ mỉ thì da sẽ lại xinh đẹp như xưa thôi.
Nhân mụn vốn là bã nhờn của da, cần phải được đào thải ra ngoài. Có vô số lý do khiến nó mắc kẹt lại trong lỗ chân lông, nên cần phải có sự giúp sức của các KTV nặn mụn để đẩy nó ra ngoài nè.
Một số tips giúp bạn hạn chế thâm sẹo tối đa khi bị mụn :
▪️ Tránh động chạm vào mụn.
Khi nó chỉ còn là một cái mụn ẩn, cộm dưới da, khi rửa mặt bạn sẽ dễ dàng sờ thấy. Không tránh khỏi việc táy máy cạy hay tự nặn. Nặn mụn không đúng cách sẽ khiến bề mặt da bị tổn thương, nhiễm khuẩn khiến mụn sưng viêm lên.
▪️Dùng kem chống nắng
- Ánh nắng là kẻ thù của sắc đẹp, nó gây thâm, sạm nám, lão hoá da. Nếu bạn ngại kcn gây bí da khó chịu, thì hãy bôi kcn lên nốt thâm thôi nhé, bôi cách 3-4 tiếng / lần.
▪️ Phải có các sản phẩm hỗ trợ phục hồi và làm lành da nhanh chóng
B5 gel cream là lựa chọn đúng nè.
Gel dưỡng chứa đến 5% Panthenol (Vitamin B5) kết hợp Squalane cùng phân tử Hyaluronic siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào trong làn da, giúp dưỡng ẩm nhẹ nhàng, phục hồi và hỗ trợ da sản sinh collagen, tái tạo lại màng bảo vệ tự nhiên của da đồng thời giúp điều tiết giảm bã nhờn trong chân lông cho da luôn thông thoáng, sáng khỏe.
————-
ZAKKA NATURALS – SPA & MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
🌸 Website: zakkanaturals.com
🌸 Số điện thoại: 028 667 099 66
🌸 Địa chỉ: Số 20, đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
🌸 Giờ mở cửa: từ 9:00 đến 20:30 hàng ngày, thứ Năm nghỉ.
#zakkanaturals #zakkaspa #skinpeeling #taydachet #tẩy_da_chết #peeling #acidpeel #aha #bha #mandelic #glycolic #latic #vietnam #homepeel #spapeel #sáng_da #mờ_thâm
Read more
CECE CHRISTMAS MONTH 2018: GIFTS!! Christmas Wish 2018 của mng là gì? Nếu là làn da khoẻ đẹp, thì không ...
Media Removed
CECE CHRISTMAS MONTH 2018: GIFTS!! Christmas Wish 2018 của mng là gì? Nếu là làn da khoẻ đẹp, thì không cần hỏi Santa đâu, hỏi Cece là được nè. Christmas năm nay chúng mình đã háo hức từ đầu tháng, không có gì rạo rực hơn là nhìn thấy gương mặt của khách khi nhận quà Giáng Sinh! Thế nên cả team đã tự tay ... CECE CHRISTMAS MONTH 2018: GIFTS!! Christmas Wish 2018 của mng là gì? Nếu là làn da khoẻ đẹp, thì không cần hỏi Santa đâu, hỏi Cece là được nè. Christmas năm nay chúng mình đã háo hức từ đầu tháng, không có gì rạo rực hơn là nhìn thấy gương mặt của khách khi nhận quà Giáng Sinh! Thế nên cả team đã tự tay làm toàn bộ cây thông trang trí, gói từng hộp quà, viết từng chiếc thiệp cho CECE. Mọi người mau tới nhận quà nhé! Tới CECE từ giờ sẽ: 🎄Được bốc thăm một số may mắn trên cây thông và nhận quà Christmas ngẫu nhiên mang số may mắn đó! Các món quà trị giá tới 2 triệu, bất cứ ai mua hàng từ 2000k đều được chọn số tặng quà! 🎄Được thưởng thức Hot Choco hoặc trà Earl Grey / Green Tea ấm áp khi tư vấn trực tiếp, sưởi ấm mùa đông đúng kiểu Giáng Sinh ♥️
🎄Được free phí tư vấn da trực tiếp (trị giá 400k) khi mua đơn hàng từ 4000k + tặng từ 1 đến 3 buổi check-in (trị giá 200k/buổi) => Tặng đến 1 triệu VND giá trị dịch vụ consultation

NGOÀI RA CECE CÒN PROMO ÁP DỤNG TOÀN QUỐC:
🦌Buy 4 get 1 free: Tặng một sản phẩm giá thấp nhất trong skincare set 5 món [comfort zone] bất kì thiết kế theo profile da riêng của bạn
🦌Buy 5 get 2 free: Tặng hai sản phẩm giá thấp nhất trong skincare set 7 món [comfort zone] bất kì thiết kế theo profile da riêng của bạn
🦌Discount up to 30% cho các sản phẩm Paula’s Choice (25% for all + up to 11% extra for memberships)
🦌Tặng 1 sản phẩm trial bất kì cho mỗi sản phẩm fullsize Bioderma
🐐Tặng 1 miếng dán mụn Acne Pimple Patch cho mỗi sản phẩm full size CosRX

HOTLINE BOOK LỊCH TƯ VẤN DA TRỰC TIẾP: 0973565788 (9AM - 9PM)
ĐỊA CHỈ: Skincarewithcece Lô 7 Khu đô thị HDI Mạc Thái Tông - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Read more
Khách đã dùng thuốc @thuocgiamcan_venuss thì chỉ có quay lại để mua dùng tiếp thôi, vì độ hiệu quả, ...
Media Removed
Khách đã dùng thuốc @thuocgiamcan_venuss thì chỉ có quay lại để mua dùng tiếp thôi, vì độ hiệu quả, an toàn đã được chứng minh qua hàng trăm feedback cũng như tự chính mình trải nghiệm. ️THUỐC GIẢM CÂN LOẠI MẠNHSau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả Các bạn bị lờn thuốc, chai thuốc sẽ có hiệu quả sau ... Khách đã dùng thuốc @thuocgiamcan_venuss thì chỉ có quay lại để mua dùng tiếp thôi, vì độ hiệu quả, an toàn đã được chứng minh qua hàng trăm feedback cũng như tự chính mình trải nghiệm.
❤️THUỐC GIẢM CÂN LOẠI MẠNH❤️
🔱Sau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả
🔱 Các bạn bị lờn thuốc, chai thuốc sẽ có hiệu quả sau 2,3 tuần
🔱 Chắc chắn 1 câu với các bạn có uống la có giảm. KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN LUÔN
🔱 Không cần ăn kiêng hay tập thể dục
🔱Cam kết không tăng cân lại khi ngừng thuốc với ĐIỀU KIỆN các bạn ăn uống điều độ sau giảm cân
🔱 Không mệt mỏi trong quá trình uống thuốc. Một tuần đầu hơi buồn nôn một chút , sau 1 tuần sẽ hoàn toàn bình thường
🔱 Trai hay gái thì cũng về ngay đội @thuocgiamcan_venuss
Eo thon đùi nhỏ chỉ sau từ 2 tuần sử dụng !! Shop cam đoan đấy
#feedback_thuocgiamcan_venuss
#thuocgiamcanlishou
#giamcanlishou
📞Viber 0902530995
📞Zalo 0902047295
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale
Read more
The last piece of goodness Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn ...
Media Removed
The last piece of goodness Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn chén sạch một cái bánh 18cm… (trong vòng 2 tuần). Mỗi lần nếm chiếc bánh này, mình lại phân vân không biết có phải Hidemi Sugino đã đem hương vị cuộc đời vào nó. Lớp trên của bánh là mousse cafe đắng rất ... The last piece of goodness
Bresilenne phiên bản siêu siêu lỗi nhưng đúng là của mình làm ra nên vẫn chén sạch một cái bánh 18cm… (trong vòng 2 tuần). Mỗi lần nếm chiếc bánh này, mình lại phân vân không biết có phải Hidemi Sugino đã đem hương vị cuộc đời vào nó. Lớp trên của bánh là mousse cafe đắng rất đắng, được ngăn cách với lớp kem mousse caramel ngọt hắc bằng lớp biscuit hạnh nhân. Nếu ăn từng lớp một, cảm giác như đầu bếp đã quá tay cho quá nhiều cafe và quá nhiều đường. Phải xắn từ trên xuống và đưa lên miệng trọn vẹn cả hai lớp mới thấy được rằng linh hồn của chiếc bánh nằm ở việc phần ngọt và đắng phải đi cùng với nhau để cuối cùng dư vị đọng lại nơi đầu lưỡi vẫn là một vị ngọt nồng nàn . Cũng như cuộc đời này, hạnh phúc chỉ thực sự ngọt ngào khi ta đã trải qua những cay đắng, khổ đau.
Lan man một chút để nhớ một thờicuộc sống chỉ xoay quanh bột, đường, trứng, sữa; tiền không phải để mua quần áo mà để đốt vào đồ làm bánh, sách làm bánh, từng len lỏi khắp các tiệm bánh từ khách sạn 5 sao đến ngàn sao, ăn nhiều đến độ bị say đường y như phê thuốc và đáng kể nhất là đắp thêm chục kg mỡ vào người vì sự nghiệp bánh trái (số mỡ đó giờ vẫn chưa tiêu hết 😭)
#midnightcravings
Read more
Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một ...
Media Removed
Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một người tôi đã từng thích đến mức thừa nhận nó trở thành nỗi sợ hãi, phải mượn rượu để giải bày. Cũng chính người đó, sau bao năm tháng bên cạnh cũng đã rời bỏ tôi, phải mượn đau đớn của tan vỡ để khiến tôi nhận ... Lâu lắm rồi mới ngủ trễ như ngày hôm nay vì nằm lục lại được một bài blog cũ ngày xưa thích đọc. “Có một người tôi đã từng thích đến mức thừa nhận nó trở thành nỗi sợ hãi, phải mượn rượu để giải bày. Cũng chính người đó, sau bao năm tháng bên cạnh cũng đã rời bỏ tôi, phải mượn đau đớn của tan vỡ để khiến tôi nhận ra. Chỉ có điều, rượu say rồi người sẽ tỉnh. Còn đau đớn này biết bao giờ mới có thể nguôi ngoai”

Khi bước qua một nơi mới, mình mới cảm thấy có một sự khác biệt mà cả hai đều khó khăn. Ở nhà, khi mọi thứ đều quá dễ dàng, mình luôn bận tâm về những chuyện bản thân, tình cảm, thú vui, cho rằng nếu thiếu thì sẽ chết đi được. Cho đến khi gặp phải những điều thử thách hơn, bản thân chỉ còn lại những bận tâm lớn hơn không chỉ của riêng mình. Nhân một ngày nhớ lại những người xa chuyện cũ, ao ước được than thở kể lễ ngày đêm.
Đã bao lâu...
#pabstory #me #thoughts #latesleeper #vietnam #tb #american #statefair #statefairoftexas #vsco #dailyinspiration #picoftheday
Read more
Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện ...
Media Removed
Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện rõ rệt luôn. Lỗ chân lông đã se khít thấy khác hẳn. Bạn gái này từ HCM ra book lịch tư vấn trực tiếp tại CECE luôn. Thực sự cảm ơn bạn ấy rất nhiều ^^ Mới là bước bắt đầu thôi, chưa phải là kết quả. Nhưng ... Da mới chăm sóc cơ bản, không dùng đặc trị mạnh mà sau 2 tuần lỗ chân lông đã nhỏ hẳn và sức khỏe da cải thiện rõ rệt luôn. Lỗ chân lông đã se khít thấy khác hẳn. Bạn gái này từ HCM ra book lịch tư vấn trực tiếp tại CECE luôn. Thực sự cảm ơn bạn ấy rất nhiều ^^ Mới là bước bắt đầu thôi, chưa phải là kết quả. Nhưng trong quá trình mà mọi người thấy rõ tiến triển và có động lực chăm sóc đều đặn hơn mình cũng rất vui. Mọi người có thể book lịch tư vấn trực tiếp qua inbox hoặc hotline 0973565788 từ 9AM tới 9PM.

Dạo này thực sự quá là bận bịu với kế hoạch nghiên cứu để launch Day Spa - Treatment Room và tiếp tục các khóa training cơ bản + nâng cấp nên không cập nhật được nhiều với mọi người trên đây. Hôm nay chỉ kịp nổi lên đây cập nhật feedback của một bạn gái khách dễ thương mà mình vừa nhìn thấy ^^ Rồi lại tiếp tục miệt mài nghiên cứu ^^ Mình và cả CECE team vẫn cố gắng duy trì sự chăm sóc và giám sát quá trình kĩ càng với khách hàng đang theo liệu trình. Nhưng nếu mình chưa kịp hẹn lịch check-in da cho ban mà đã đến thời gian hẹn rồi, bạn cố gắng chủ động nhắn lại giúp chúng mình với để mình cùng nhau kiểm tra quá trình skincare kịp thời nhé! <3
Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ CECE đến ngày hôm nay <3 Many new presents and projects coming soon!
Read more
️HÀNG CÓ SẴN- THANH LĂN TẨY MỤN ĐẦU ĐEN VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG MAMONDE PORE CLEAN BLACKHEAD STICK Giá xinh: #190k Dành cho các nàng da dầu và lỗ chân lông to🏻🏻 Sản phẩm ca kết 4-free: không chứa các chiết xuất động vật không dầu khoáng không chất tạo mùi không Acrylamide Poly An ... ‼️‼️‼️HÀNG CÓ SẴN- THANH LĂN TẨY MỤN ĐẦU ĐEN VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG
MAMONDE PORE CLEAN BLACKHEAD STICK 🚩Giá xinh: #190k 🚩Dành cho các nàng da dầu và lỗ chân lông to👌🏻👌🏻 🚩Sản phẩm ca kết 4-free: ❌không chứa các chiết xuất động vật
❌ không dầu khoáng
❌không chất tạo mùi
❌không Acrylamide Poly
An toàn cho cả da nhạy cảm 🚩Công dụng:
Sản phẩm chứa hạt massage và tinh chất chiết xuất rau diếp cá giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả 🚩Review từ khách yêu:
Cảm nhận đầu tiên là mát nhè nhẹ. Mụn đầu đen sẽ không sạch ngay từ lần đầu tiên sử dụng nhưng sẽ giảm dần, da vùng mũi sẽ sáng hơn, lỗ chân lông se khít dần❤️ 🚩Cách sử dụng
1️⃣Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt
2️⃣ SD thanh lăn massage nhẹ nhành và đều đặn lên vùng mụn từ 1-2 phút
3️⃣Rửa sạch mặt bằng nước ấm
4️⃣Tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo
#mamonde #mamondeporecleanblackheadstick #phuongnoracomestic @phuongnora =======
✅Hàng xách tay Hàn Quốc (đủ bill)
✅Instagram: @phuongnora
✅Facebook: Korean Cosmetic
📲0984671202 (imes, zalo, call)
Read more
Câu chuyện đầu năm.. Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU ...
Media Removed
Câu chuyện đầu năm.. Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU trong cuộc sốg của t. T rất sợ đi “bự” ở chỗ công cộng, thứ nhất là k qen đít, thứ 2 là có cảm giác k sạch, và thứ 3 là rất nhiều chỗ méo có cái này, đặc biệt là cty của t. Nếu t nhớ k lầm thì từ hồi đi làm đến ... Câu chuyện đầu năm..
Tôi không biết mọi người như nào, nhưng đây là một trong những thứ KHÔNG THỂ THIẾU trong cuộc sốg của t.
T rất sợ đi “bự” ở chỗ công cộng, thứ nhất là k qen đít, thứ 2 là có cảm giác k sạch, và thứ 3 là rất nhiều chỗ méo có cái này, đặc biệt là cty của t. Nếu t nhớ k lầm thì từ hồi đi làm đến h có đúg 1 lần t đi “bự” ở cty và phát hiện ra là k có cái Xịt Đít này. Và sau đó t k bh bước chân vào nvs để ngâm trong đấy nữa..
Nhưng cho đến hnay, đ hiểu tôi ăn phải cái j ( mà rõ là sáng t đ ăn j) mà bụng t đau k thể chịu đc và cái đống 💩💩💩 nó cứ dồn dập đến nỗi t cảm tưởng chỉ cần hở khe đít ra tầm 1 phân là nó tràn hết ra ngoài! Và đương nhiên t phải cắm mẹ đầu vào nhà vs và thả trôi tất cả..
Như thường lệ tôi quay sang bên cạnh nhưng thay vì là chiếc vòi xịt thân thương ở nhà tôi thì nó là cuộn giấy ! TẠI WHY ???!!! T đã chùi hết cmn nửa cuộn giấy mới cóng r mà vẫn cảm giác đít vẫn còn shit vc, đhs đhs lại không có cái xịt đít !!!
Ok fine h tôi còn tận 1 tiếng nữa mới đc về nhà để gột rửa tâm hồn và bờ mông của mình! T chỉ có 1 mong ước nho nhỏ là tất cả mng nếu xây nhà vs ở chỗ công cộng thì làm ơn lắp 1 chiếc XỊT ĐÍT dùm ạ :( #pgydays #chuyencongso #xitdit
Read more
<span class="emoji emoji1f48e"></span> THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH<span class="emoji emoji1f48e"></span> Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu ...
Media Removed
THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường ... 💎 THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH💎
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường bằng việc mở 14 Showroom trên toàn quốc chỉ sau 1 năm thành lập.
ZENDA hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng dành cho mình. Vì vậy, ZENDA rất muốn chia sẻ thành công này cùng với quý Đại lý:
• Bạn là người đam mê thời trang?
• Bạn muốn kinh doanh, trải nghiệm và thành công?
⇒ Bạn sẽ nhận được tất cả khi trở thành đối tác của ZENDA.
Hiện ZENDA đang triển khai 3 hình thức hợp tác sau:
1. Hình thức ĐL cấp I (là mình thức cao nhất): bên công ty sẽ hỗ trợ 100% nội thất, thiết lập một mô hình KD thông minh, kiểm soát và hỗ trợ truyền thông mang khách hàng đến cho bạn (tổng đầu tư 500-700tr)
2. Hình thức ĐL cấp II: dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải (chỉ cần số vốn đầu tư từ 150tr - 200tr là đã có một cửa hàng thời trang).
3. Hình thức mua buôn (mua sỉ): bắt đầu từ đơn hàng 3tr là bạn nhận được mức chiết khấu đầu tiên từ 30% rồi.
➡➡➡ Hãy hợp tác với chúng tôi hoặc chia sẻ cơ hội tuyệt vời này với bạn bè, người thân của bạn để cùng thành công với ZENDA!
🔎 Mọi thắc mắc liên hệ 24/7 theo: Ms Duyên 0988.550.679 - Email: [email protected]
Read more
SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016 Giá: #150k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Link review: ...
Media Removed
SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016 Giá: #150k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Link review: http://adriedrose.blogspot.com/2016/05/makeup-review-peri-peras-ink-velvet-in.html http://cafestyle.yes24.vn/ZineView/10147/2/san-pham-son-moi-peripera-peris-ink-the-velvet.html Xem ... SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016
Giá: #150k/sp
Xuất xứ: Hàn Quốc
Link review: http://adriedrose.blogspot.com/2016/05/makeup-review-peri-peras-ink-velvet-in.html
http://cafestyle.yes24.vn/ZineView/10147/2/san-pham-son-moi-peripera-peris-ink-the-velvet.html
Xem thêm tại website : http://mathoadaphan.com/
PERIPERA đã ra mắt son tint cấu trúc VELVET mới chỉ trong vài ngày nhưng lại gây nên cơn sốt son kem lì điên đảo châu Á
Giống như son PERIPERA PERI'S INK TINT với cấu trúc son mịn, dịu và không làm nổi tế bào chết trên môi, sản phẩm mới lần này có độ bền và màu lâu phai.
🔮 Bám lâu tới mức nếu ko có tẩy trang chuyên dụng cho môi thì đừng mơ tẩy sạch ra nhé 😂
🔮 Đợt này hãng Peripera cho ra đời dòng son Ink có tên gọi Velvet nghĩa là thuộc chất son kem lì chứ ko phải tint gel như dòng son Ink đời trước nha mn.😘
🔮 Vì dòng Ink trước chất tint gel có hơi bóng nhẹ chút, các nàng phải ăn uống tầm vài lần thì độ bám mới bớt đi. Còn em Ink Velvet này là Matte hoàn toàn. 👌Chất son đợt này cải tiến lên mịn, đẹp, kem lì bám nhưng không bợt hay khô môi
Read more
SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016 Giá: #150k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Link review: ...
Media Removed
SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016 Giá: #150k/sp Xuất xứ: Hàn Quốc Link review: http://adriedrose.blogspot.com/2016/05/makeup-review-peri-peras-ink-velvet-in.html http://cafestyle.yes24.vn/ZineView/10147/2/san-pham-son-moi-peripera-peris-ink-the-velvet.html Xem ... SON SIÊU LÌ PERIPERA PERI'S INK THE VELVET NEW 2016
Giá: #150k/sp
Xuất xứ: Hàn Quốc
Link review: http://adriedrose.blogspot.com/2016/05/makeup-review-peri-peras-ink-velvet-in.html
http://cafestyle.yes24.vn/ZineView/10147/2/san-pham-son-moi-peripera-peris-ink-the-velvet.html
Xem thêm tại website : http://mathoadaphan.com/
PERIPERA đã ra mắt son tint cấu trúc VELVET mới chỉ trong vài ngày nhưng lại gây nên cơn sốt son kem lì điên đảo châu Á
Giống như son PERIPERA PERI'S INK TINT với cấu trúc son mịn, dịu và không làm nổi tế bào chết trên môi, sản phẩm mới lần này có độ bền và màu lâu phai.
🔮 Bám lâu tới mức nếu ko có tẩy trang chuyên dụng cho môi thì đừng mơ tẩy sạch ra nhé 😂
🔮 Đợt này hãng Peripera cho ra đời dòng son Ink có tên gọi Velvet nghĩa là thuộc chất son kem lì chứ ko phải tint gel như dòng son Ink đời trước nha mn.😘
🔮 Vì dòng Ink trước chất tint gel có hơi bóng nhẹ chút, các nàng phải ăn uống tầm vài lần thì độ bám mới bớt đi. Còn em Ink Velvet này là Matte hoàn toàn. 👌Chất son đợt này cải tiến lên mịn, đẹp, kem lì bám nhưng không bợt hay khô môi
Read more
"TÌNH YÊU K CÓ LỖI, LỖI TẠI EM NHIỀU MỤN" - DONT WORRY!! ĐÃ CÓ THUỐC CHẤM MỤN TY'S STORE <span class="emoji emoji1f33b"></span> Chấm mụn siêu ...
Media Removed
"TÌNH YÊU K CÓ LỖI, LỖI TẠI EM NHIỀU MỤN" - DONT WORRY!! ĐÃ CÓ THUỐC CHẤM MỤN TY'S STORE Chấm mụn siêu thần thánh bên em giải quyến đc tất cả những vấn đề về mụn, da ai mụn bọc, mụn mủ. Mụn mọc lâu năm ko hết thì rinh em ấy về dùng đi ạ Em đã thử nghiệm và thấy chắc chắn hiệu quả mới dám bán nha. Từ ngày có ... "TÌNH YÊU K CÓ LỖI, LỖI TẠI EM NHIỀU MỤN"
- DONT WORRY!! ĐÃ CÓ THUỐC CHẤM MỤN TY'S STORE 🌻 Chấm mụn siêu thần thánh bên em giải quyến đc tất cả những vấn đề về mụn, da ai mụn bọc, mụn mủ. Mụn mọc lâu năm ko hết thì rinh em ấy về dùng đi ạ 👍 👍 👍 🌻 Em đã thử nghiệm và thấy chắc chắn hiệu quả mới dám bán nha. Từ ngày có em này rồi ăn uống đồ nóng, thức khuya tẹt ga luôn mà ko sợ bị lên mụn.
🌻 Chỉ cần mỗi tối chấm lên vết mụn đang sưng sáng dậy mụn trồi lên chỉ việc nặn nhẹ 1 cái là xong sạch sẽ. Quá đã nha ^_^
🌻 Ai bị mụn da sần xấu xí thì về hết đội em đi, bán nào xài đó ko hề nói điêu đâu nhá 😜 😜 😜 💰 Giá chỉ 250k/hũ dùng cho cả nhà luôn ạ ☀ Sỉ - Lẻ SLL (Tuyển CTV - Khách Sỉ - Chi Nhánh Toàn Quốc)
☎ Hotline: 0978.592.850
🏡 Add: Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Read more
Ngày hạnh phúc nhất có lẽ là ngày chẳng mong cầu gì, là ngày bình yên nhất. Điều may mắn trong cuộc đời ...
Media Removed
Ngày hạnh phúc nhất có lẽ là ngày chẳng mong cầu gì, là ngày bình yên nhất. Điều may mắn trong cuộc đời này mình có được, đó là dù trải qua bao thăng trầm từ cuộc sống thì mình vẫn giữ được một tinh thần lạc quan để vẫn giữ thái độ tử tế mà sống. Mình tin mọi điều luôn có duyên và có lí do. Mình tin cứ chân ... Ngày hạnh phúc nhất có lẽ là ngày chẳng mong cầu gì, là ngày bình yên nhất.
Điều may mắn trong cuộc đời này mình có được, đó là dù trải qua bao thăng trầm từ cuộc sống thì mình vẫn giữ được một tinh thần lạc quan để vẫn giữ thái độ tử tế mà sống.
Mình tin mọi điều luôn có duyên và có lí do.
Mình tin cứ chân thành sẽ nhận được điều chân thành.
Mình tin bản thân mình trân trọng và yêu thương mình, rồi cũng sẽ có người cũng như mình.
Và đến hôm nay mình tự tin rằng mình đúng.
Nếu như hỏi mình làm sao để lạc quan thì chỉ có một điều mọi người hãy nhớ là, chẳng ai sống mà muốn mình tệ đi bao giờ, ai cũng mong cũng muốn hướng về 2 chữ Hạnh Phúc, vậy nên hãy cứ rèn luyện bản thân mình, hãy cứ xinh đẹp mỗi ngày, hãy nghĩ mọi điều đẹp đẽ cho vạn vật xung quanh bạn, và "Cứ trở thành điều xứng đáng rồi sẽ nhận được điều xứng đáng".
Lạc quan tự thân là cách mình chạm đến được điều hạnh phúc giản đơn của cuộc đời mình, không biết mọi người thì như thế nào !? ❤️
#ellandairy
Read more
Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết ...
Media Removed
Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết gì luôn vì quá chán đời ngày mai không được tham dự. Mới ngày nào lôi nhau đi tra tấn chụp ảnh và bàn luận về áo dài cưới trong mơ, ngày mai bà lên xe hoa rồi thì tôi lại không tham dự được. Tất cả chỉ vì cái ... Giờ này chắc bả đi ngủ gìn giữ nhan sắc cho ngày trọng đại rồi. Còn tôi thì trùm chăn nãy giờ chả muốn viết gì luôn vì quá chán đời ngày mai không được tham dự. Mới ngày nào lôi nhau đi tra tấn chụp ảnh và bàn luận về áo dài cưới trong mơ, ngày mai bà lên xe hoa rồi thì tôi lại không tham dự được. Tất cả chỉ vì cái tội không biết sắp xếp thời gian. Ước gì tôi là đại gia thì đã làm ngay chuyến bay vào Huế rồi. Cả ngày hôm nay cứ lên Vietjet với trang vé tàu ngồi xem ý huhu. Không biết mấy tấm ảnh ngốc nghếch tui chụp cho hai ông bà có được treo lên không. Không biết tấm áo dài đỏ kỳ diệu của bà sờ vào có thích không. Huhu càng nói tui lại càng thấy bùn mà thôi đây là ngày vui không nên bùn cho nên là từ dòng này trở đi tui sẽ vui nhá :)))) chúc mừng người chị hậu đậu ngây ngô đã chăn dắt thành công anh Hịp về chuồng. Còn nhớ lần đầu tiên gặp bà ở quán Kiến gì đó ở Hà Nội, cứ tưởng bà phải kém cả tuổi tôi ý chứ 😂 còn lần đầu nói chuyện với anh Hịp là ở nhà bà, hôm đấy cũng chả có ấn tượng gì lắm cơ mà tui thấy anh Hịp ga lăng ghê đèo về tận nhà, trên đường về cũng hỏi han tui chứng tỏ cũng dễ gần đó chứ =)))) Hôm vừa rồi chụp ảnh prewedding mới có dịp ngắm nghía kỹ hơn hai ông bà (nghe như soi hàng vậy 😂) thì giống đôi vợ chồng già ghê ahihi, mà chắc ông bà là cặp đôi đầu tiên tôi từng thấy mà không thể diễn nổi mấy cành lãng mạn tình cảm sến sẩm như thiên hạ nó vẫn diễn đó =)))) dù sao thì tui vẫn thiệt là ngưỡng mộ tình cảm bao nhiu năm của hai người. Bao năm chăn dắt thành công rồi, chúc bà và anh Hịp luôn hạnh phúc nhe 💕 Chúc bà sẽ thành người vợ đảm đang (trời đất sao tôi thấy cái cụm từ này gắn với bà nghe cứ sai sai thế nào 😂) còn anh Hịp hãy iu thương chị gái nhìu nữa nữa nữa nha. Lần tới vào Huế tui sẽ đền bù hai người. Chúc ngày mai hai người có một ngày toẹt đẹp 💕💕💕 tui ở nhà sẽ đòi đồng đội livestream cho tui coi. Bà HOÀNG THỊ THU HÀ ơi, ngày mai hãy là cô dâu toả sáng nhất hệ mặt trời nhé 💕💕💕💕💕 with love from Hanoi!!!!
Read more
"Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy Bởi nhiều khi muối còn giống như đường" ----------- Có ...
Media Removed
"Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy Bởi nhiều khi muối còn giống như đường" ----------- Có lẽ bị gạt quá nhiều. Nghe quá nhiều lời nói dối. Cả khi say người ta cũng nói dối m. Nên. M học được cách không tin tưởng bất kì ai cả 🤔 H nói với mình dù có tìm ai chăng nữa. Cũng phải tìm người vì m mà thay ... "Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy
Bởi nhiều khi muối còn giống như đường"
-----------
Có lẽ bị gạt quá nhiều. Nghe quá nhiều lời nói dối. Cả khi say người ta cũng nói dối m. Nên. M học được cách không tin tưởng bất kì ai cả 🤔
H nói với mình dù có tìm ai chăng nữa. Cũng phải tìm người vì m mà thay đổi. Không phải xấu đi. Mà để cả 2 cùng tốt lên. Không chịu đựng được nữa thì thôi. Quá trình để con người trưởng thành không phải trong 1 cái búng tay. Mà là cả sự hi sinh và hi vọng. Nếu yêu nhau mà để đối phương có nhiều đắn đo, có nghĩa là bản thân đã làm không tốt trách nhiệm của một người bên cạnh. Có đi cùng nhau một chặng đường dài hơn. Thì cũng chỉ là sự thấp thỏm. Đôi khi người dạy cho tụi con trai trưởng thành với người cùng họ bước đến cuối đời không phải là một người. Và nếu có lỡ duyên. Thì hãy vui vì nhờ có mình, mà họ sẽ tìm được người khiến họ thay đổi bằng tất cả sự yêu thương. Để họ biết được rằng. Tình yêu đôi khi không phải là mãi mãi. Cuộc đời cũng không phải là mãi mãi. Trân trọng được điều gì thì hãy cố giữ lấy nó. Đoạn đường ngắn còn không vượt qua được. Thì hãy chấp nhận bỏ cuộc.
#vsco #vscocam #vscovietnam #topvsco #travel #traveler #travelgram #traveling #traveldiaries #igtravel #picoftheday #vacation #ig_vietnam #instago #trip #holiday #igers #love #fuji200
#dalat #mylittelover
#nhungngaysongodalat
#đđcndlva
Read more
Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung ...
Media Removed
Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung thì lúc nào cũng đông vì không mất phí vào cửa nên đảm bảo lúc nào cũng toàn người với người. Năm ngoái căn kỹ lắm thì mình với Linh mới chụp được mấy kiểu không có người. Năm nay quyết định đi ... Ở Seoul mình đã đều đi cả 2 bên cung điện lớn nhất là Gyeongbokgung và Changdeokgung. Phía bên Gyeongbokgung thì lúc nào cũng đông vì không mất phí vào cửa nên đảm bảo lúc nào cũng toàn người với người. Năm ngoái căn kỹ lắm thì mình với Linh mới chụp được mấy kiểu không có người. Năm nay quyết định đi Changdeokgung cũng là một điều không tồi vì dù mất phí là 5,000-10,000won vào cửa nhưng gần như khá vắng nếu bạn đến sớm tầm 9:30-10:00 sáng. Có rất nhiều hidden places (góc khuất sống ảo) siêu đẹp và còn có cả đường sang Secret Garden nữa. Đi Secret Garden thì mọi người phải đi theo Guided Tour (có nhiều thứ tiếng ko có tiếng Việt nha) để họ dẫn đi vào trong Secret Garden. Phí cũng tầm 5,000-10,000won Ly không nhớ rõ lắm nhưng được đi và tìm hiểu nhiều thứ khá hay ho về Secret Garden và các câu chuyện xoay quanh khu vườn bí mật siêu lạnh mùa đông và siêu nóng mùa hè này 😌
#prettymuchchannel #LyInKorea #LyTravelTips
Read more
<3 KOREAN'S FOOD <3 <span class="emoji emoji1f449"></span>GIÁ MỀM ÈO <span class="emoji emoji1f449"></span>SHIP NHANH CHÓNG <span class="emoji emoji1f449"></span>ĐỒ ĂN NHÀ LÀM, VỊ NGON NHƯ NHÀ LÀM Biểu tượng cảm ...
Media Removed
<3 KOREAN'S FOOD <3 GIÁ MỀM ÈO SHIP NHANH CHÓNG ĐỒ ĂN NHÀ LÀM, VỊ NGON NHƯ NHÀ LÀM Biểu tượng cảm xúc heart *MẠI DÔ MẠI DÔ* Thức ăn mang đi - Giao hàng tận nơi Nhận order từ 11am - 8pm (Khách vui lòng order trước 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút để mình đủ thời gian nấu và giao) Menu: COMBO 105k : ... <3 KOREAN'S FOOD <3
👉GIÁ MỀM ÈO
👉SHIP NHANH CHÓNG 👉ĐỒ ĂN NHÀ LÀM, VỊ NGON NHƯ NHÀ LÀM Biểu tượng cảm xúc heart
*MẠI DÔ MẠI DÔ*

Thức ăn mang đi - Giao hàng tận nơi
Nhận order từ 11am - 8pm (Khách vui lòng order trước 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút để mình đủ thời gian nấu và giao)
Menu:
👉 COMBO 105k : 🍜 TOKBOKKI THẬP CẨM+ CANH RONG BIỂN (Tàu hủ non/ thanh cua) + TRÀ ĐÀO 🍹
🆓 Tặng thêm 1 TRÀ CHANH cho bill 170K trở lên ( Ko cộng ship) ...................................................................
🐥🐥Gà Chiên Sốt Nước Mắm Tỏi Ớt 🐥🐥
👌 Chua chua, cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt .. super ngon :)))
💵 Chỉ 90k/phần dùng cơm 2-3 người ăn nha 🍗🍗🍗
O.R.D.E.R - COMBO : 🍜🆓🍹
T.O.K.B.O.K.K.I THẬP CẨM - TẶNG NGAY 1 TRÀ (ko trân châu, thạch củ năng)
👉 TOKBOKKI Thập Cẩm 60k
👉 TOKBOKKI Thanh cua Cheese 50k
👉 TOKBOKKI Chả Cá Fish Cake 45k
+ Thêm THANH CUA/ CHEESE 10k
( làm theo tất cả yêu cầu của khách: Sốt cay/ sốt ít cay, nhiều cải, ko mè/ko hành)
Khách thích ăn thế nào cứ dặn mình làm theo khẩu vị.
🍜CANH RONG BIỂN thịt bằm tàu hủ 30k
🍜CANH RONG BIỂN thanh cua 30k 🍜CANH RONG BIỂN Chả Cá Fish Cake 30k
👌 KHOAI TÂY LẮC PHÔ MAI 🍟 30K
O.R.D.E.R - COMBO: 🍟👉🍹
👌 KHOAI TÂY PHAI MÔ w TRÀ ĐÀO 50K
🍹Trà Đào ( 4 miếng đào to) 25k 🍹Trà Chanh/ Hồng Trà Tắc (Trân châu, Thạch củ năng) 18k
🍹Mãng Cầu Siêm Dằm siêu nhiều 20k
📲 Alo 01638789891 ! 🚕 Giao Hàng Tận Nơi
Phí ship gần xa từ 10k - 50k
Read more
 #ONLY_69k <span class="emoji emoji1f338"></span> SON COLOURPOP <span class="emoji emoji1f338"></span> ONLY #69K - Mình sẽ để swatches ở dưới CMT nha mấy chế . <span class="emoji emoji1f338"></span> Chúng tớ hiện ...
Media Removed
#ONLY_69k SON COLOURPOP ONLY #69K - Mình sẽ để swatches ở dưới CMT nha mấy chế . Chúng tớ hiện có 4 dòng với 3 chất son khác nhau cho các nàng thỏa thích chọn lựa . 1. DÒNG ULTRA MATTE ️ chất son lì, siêu lâu trôi, thích hợp với những cô gái thích make up kiểu sang chảnh giống mấy chị châu ... #ONLY_69k 🌸 SON COLOURPOP 🌸 ONLY #69K - Mình sẽ để swatches ở dưới CMT nha mấy chế
.
🌸 Chúng tớ hiện có 4 dòng với 3 chất son khác nhau cho các nàng thỏa thích chọn lựa 😍
.
🔥🔥🔥 1. DÒNG ULTRA MATTE
➡️ chất son lì, siêu lâu trôi, thích hợp với những cô gái thích make up kiểu sang chảnh giống mấy chị châu Âu
➡️ Các màu hiện có 😍:
.
👄Sizzle ; Hồng đỏ thiên hồng
👄 Double Scoop : Hồng đào coral
👄 Extra Toppings : Đỏ thuần
👄 Mwah : Hồng đỏ thiên hồng
👄 The Twirl : Cam hồng coral
👄 Rooch : Đỏ rượu vang
👄 Chi : Nude thuần túy
👄 Fresh Cut : Hồng tím sữa
👄 Top 8 : hồng tím đất
👄 Knotty : cam nude 👄 Monday : nâu nude
👄 Little Weapon : đỏ tươi
👄 Viper : tím đất
👄Notion : Đỏ tím mận
.
🔥🔥🔥 2 DÒNG SATIN
➡️ Chất son mịn lì xong vẫn giữ được đổ ẩm mượt, dễ chịu trên môi
➡️ Các màu hiện có:
.
👄 Wink : Tím pha nâu đất
👄 Bjou : Tím trầm
👄 Chandelier : Cam nude
👄 Bare : Hồng đất baby
👄 Jacquaid : Cam sữa
👄 Exaggerated : Cam coral pha nude
👄 Reign : Hồng nâu đất
👄 Likely : Nâu nude
.
🔥🔥🔥 DÒNG GLOSSY
➡️ son bóng nhẹ môi, có thể đánh đè lên các son đậm màu để tạo hiệu ứng căng mọng ➡️ các màu sẵn có
.
👄 Up Do : hồng cam coral
👄 Curtsy : hồng baby
👄 Cheat Code : cam đất metalic
. 🔥🔥🔥 DÒNG THỎI BLOTTED LIPS
.
➡️ chất son thỏi mịn mướt, thiết kế nhỏ xinh đáng yêu, không hề gây khô môi .
👄 On a stick : hồng đào nhạt
👄 Bees Knees : hồng đậm 👄 Drip : hồng nude
Read more
Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm ...
Media Removed
Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm đẹp với chị em Nội dung khá dài nhưng hy vọng mọi ng dành thời gian để đọc vì sẽ ko lãng phí đâu Cách đây 1 tháng, U có đến 1 spa khá lớn và cũng nổi tiếng để soi da và trải nghiệm liệu trình bên đấy. Lúc ... Sau tuần lễ hội cuối tháng 10, bây giờ mới có thời gian refresh lại bản thân và tiếp tục chia sẻ tips làm đẹp với chị em 🎈Nội dung khá dài nhưng hy vọng mọi ng dành thời gian để đọc vì sẽ ko lãng phí đâu 😝
Cách đây 1 tháng, U có đến 1 spa khá lớn và cũng nổi tiếng để soi da và trải nghiệm liệu trình bên đấy. Lúc đó kết quả là da U bị lão hoá hẳn 1 năm so với tuổi thật. U còn nghĩ chắc do vài tháng đổ lại đây U bị stress quá nhiều nên ko có thời gian chăm sóc, để da bị ảnh hưởng nặng như vậy. Lúc share lên story, 1 ng bạn thân của U nt bảo nhiều ng nói chổ spa ấy hay cho ra kết quả phóng đại để khách mua liệu trình lắm. U cũng nghe thế thôi chứ ko rõ thật hư vì chưa có thời gian đi soi da ở chổ khác. Hmm ko tiện nhắc đến tên spa này, lan man 1 chút để vào vấn đề chính.
Gần đây U nhận đc lời mời đến @oanhbeautysg chăm sóc da, @oanhbeautysg là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Murad tại Quận 1 và các dịch vụ ở spa chỉ sử dụng sp Murad👋 Về Murad thì thương hiệu này khá nổi tiếng và đã rất quen thuộc với nhiều bạn rồi nhỉ😁
May mắn hôm U sang đúng lúc chị chủ cũng ở cửa hàng, chị soi da và tư vấn cho U, kết quả khác hoàn toàn so với lần soi da trước đó làm U hoang mang tột độ 😂 Ngoài bị cháy nắng 1 chút ở 2 bên gò má, thiếu ẩm và mụn cám ở đầu mũi ra thì hoàn toàn khoẻ mạnh, ko bị vấn đề gì khác nữa 😅 Nên U làm liệu trình sạch sâu cơ bản để da làm quen dần trước với sp Murad, chị nhân viên làm cho U rất tận tình chu đáo luôn, được 1 lúc ngủ lúc nào chẳng hay mà còn ngủ ngon ơi là ngon vì dễ chịu. Hihi thế mới nói ko phải cái gì đc quảng cáo rầm rộ lúc nào cũng uy tín, đắt cũng xắt ra miếng đc đâu các bạn ạ😭 Quan trọng là tìm được nơi làm có tâm nữa ý. 🔥Highly recommended mọi người đến soi da và tư vấn miễn phí, sau đó trải nghiệm dịch vụ ở @oanhbeautysg để có trải nghiệm đúng đắn như U, ngoài ra từ giờ mình ko phải lăn tăn khi tìm mua sản phẩm Murad chính hãng nữa rồi👌🏽
Read more
<span class="emoji emoji1f338"></span>Dựa trên tinh túy từ chiết xuất gạo lên men trong rượu SAKE kết hợp cùng công nghệ mới từ Úc - 1 trong ...
Media Removed
Dựa trên tinh túy từ chiết xuất gạo lên men trong rượu SAKE kết hợp cùng công nghệ mới từ Úc - 1 trong những quốc gia có sản phẩm dưỡng da điều trị nám sạm & làm trắng đạt hiệu quả cao ,uy tín trên Thế giới! Hãng Skin Nutrient đã đặc chế huyết thanh dưỡng trắng cô đặc SKIN BRIGHTENING ESSENCE PURELY WHITE ... 🌸Dựa trên tinh túy từ chiết xuất gạo lên men trong rượu SAKE kết hợp cùng công nghệ mới từ Úc - 1 trong những quốc gia có sản phẩm dưỡng da điều trị nám sạm & làm trắng đạt hiệu quả cao ,uy tín trên Thế giới! Hãng Skin Nutrient đã đặc chế huyết thanh dưỡng trắng cô đặc SKIN BRIGHTENING ESSENCE PURELY WHITE WITH RICE FERMENT FILTRATE (SAKE)+
🌸Huyết thanh không chỉ giảm thiểu tình da không điều màu mà còn giúp da giàu ẩm (không tạo cảm giác nhờn rít) nhờ kết hợp massage cùng máy Massage cầm tay được tặng kèm trong set dưỡng da - chỉ cần bạn massage da vs chế độ nóng trong vòng 1 phút bạn sẽ cảm thấy da sáng dần hơn và căng bóng tức thì - và hiệu quả còn kéo dài đến sáng hôm sau- nhờ tác dụng của sóng điện từ ion từ máy massage giúp đẩy sâu tinh chất thấm vào bên trong da !!!
🌸Nhờ hợp chất thông minh kết hợp từ sự chắt lọc men gạo trong rượu SAKE hảo hạng,tinh chất hoa Paeonie,Lecithin (giúp da giữ ẩm & khả năng trung hoà dầu nhờn trên da) ,sự hoà trộn tinh chất tiến bộ từ nấm mộc nhĩ trắng (Fremeila Fuciformis Polysaccharid) cùng những thành phần giàu dinh dưỡng khác thúc đẩy triệt để sự tăng trưởng của da ,giảm khả năng xuất hiện lão hoá ,làm mờ nhạt nám sạm ,da trắng sáng hơn trông thấy sau 1 tuần đầu sử dụng,căng mịn mượt mà vì được khoá ẩm !
❤️❤️CAM KẾT 100% DA CẢI THIỆN HIỆU QUẢ SAU 1 ĐÊM!!!
❤️❤️Hiệu quả sau 1 tuần: 👉🏻 Cân bằng dầu : 82%
👉🏻 Dưỡng ẩm : 98%
👉🏻 Làm trắng. : 95%
👉🏻 Se lỗ chân lông : 70%
👉🏻 Nếp nhăn/Nám/Tàn nhang : 72% (mờ dần/nhạt hẵn/không trông thấy)
Hàng Úc nhập khẩu 1000% - GMP
🌷HDSD:
1/ Rửa sạch tay - Cleansing oil -rửa mặt lại VS nc
2/ Rửa mặt bằng SRM phù hợp VS từng loại da
3/ Thoa toner- thoa SAKE essence (chỉ cần 1 pump) - massage bằng chế độ nóng ( ánh sáng đỏ)
4/ Thoa kem dưỡng ẩm - thoa Mask ngủ VITALSLEEPY by Vitalskin
❤️ SKIN BRIGHTENING ESSENCE PURELY WHITE WITH RICE FERMENT FILTRATE (SAKE)+ set bao gồm : 🌸 Brightening essence (fullsz) 30ml 🌸 Máy massage cầm tay
Hotline: 0909373937
Read more
Chuyện chưa kể về chuyến đi Huế nho nhỏ của mình (có điều gì đó làm mình yêu Huế lắm... đi hoài vẫn muốn ...
Media Removed
Chuyện chưa kể về chuyến đi Huế nho nhỏ của mình (có điều gì đó làm mình yêu Huế lắm... đi hoài vẫn muốn đi nữa thôi) Vì là chuyến đ.tiên một mình nên mấy bận đầu mình lo lắng lắm. Mãi đến chiều nào thong dong ngắm trời, ngắm diều nơi Đoan Ngọ mới thấy vị thưởng thức đâu và tìm về cô Trang thẫn thờ :))) Cuộc ... Chuyện chưa kể về chuyến đi Huế nho nhỏ của mình (có điều gì đó làm mình yêu Huế lắm... đi hoài vẫn muốn đi nữa thôi)
Vì là chuyến đ.tiên một mình nên mấy bận đầu mình lo lắng lắm. Mãi đến chiều nào thong dong ngắm trời, ngắm diều nơi Đoan Ngọ mới thấy vị thưởng thức đâu và tìm về cô Trang thẫn thờ :)))
Cuộc hành trình ko xì mát phôn - nghĩa là bản đồ giấy, thông tin chay từ sách hoặc nghe chuyện dọc đường, nên hậu quả là mình bị nhầm nhọt mấy lần. Căng nhất lần đi tìm chỗ bán rượu Chuồn (nghe đâu mấy ông nhà văn xưa mê tơi) làm món quà kỉ niệm cho bố. Ai ngờ đi nhầm, qua đèo Hải Vân, rồi sang luôn Đà Nẵng.
Hì. Đến Huế mình gặp nhiều người đáng yêu lắm... Có bé trai cạnh vườn hoa nhà điêu khắc rất thích chụp ảnh và suýt cướp xe đạp của mình. Có cô tàu hủ chùa Thiên Mụ mang hình mẫu người mẹ quốc dân... Bác hướng dẫn viên già bâng khuâng hoài về những con sóng nơi sông! Một bác già người Cửu Long cứ nằng nặc: cháu đi vs gđ bác, rồi về nhà bác chơi. Em bé phá Tam Giang luôn b.đầu câu chuyện: anh/chị có biết ăn thịt chó ko? :D Hì. Yêu lắm lắm những con người!
Đang ôn thi Nhân Thị Cách. Nghe một đoạn nhạc và nhớ Huế ơi...
Read more
Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà ...
Media Removed
Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà Nội đã làm mưa làm gió trên facebook mình suốt cả tuần qua. Về tổng thể trải nghiệm, mình happy 10/10. Từ lúc Dũng đón ở cửa để thông báo về giờ mở cửa cũng như chit chat xíu xiu về công việc chung, rồi đến ... Trải nghiệm nhà hàng phong cách gastronomy Thuỵ Điển và chỉ phục vụ menu food tasting đầu tiên ở Hà Nội đã làm mưa làm gió trên facebook mình suốt cả tuần qua. Về tổng thể trải nghiệm, mình happy 10/10. Từ lúc Dũng đón ở cửa để thông báo về giờ mở cửa cũng như chit chat xíu xiu về công việc chung, rồi đến lúc vào cửa cho đi khỏi, là hình ảnh Tùng và các bạn tất bật trong căn bếp nhỏ, mình lại có cảm giác đến nhà thăm bạn và được bạn nấu mời (như hồi Gastro còn ở Hàng Nón) không cần phải nghĩ về việc chọn món gọi món. Về món ăn ấy mà, đã có nhiều review rồi, ngoại trừ việc kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với thói quen ăn thùng uống vại của mình, hương vị, cách chế biến của đầu bếp và cách mỗi món đưa đẩy high notes là chủ đề hai đứa bàn tán không ngừng trong suốt cả bữa ăn. Trên menu, mỗi món ăn chỉ được thế hiện bằng 2 tên nguyên liệu chính, như thế suốt 16 món, thực khách ăn xong món trước lại phải tò mò đóan xem đầu bếp sẽ chế biến món sau theo cách thức nào. Trong 16 món của long menu thì cả mình & @kasumi90 đều vote món Confit vịt với bơ tươi là món ngon nhất. Đồ uống pairing cũng là điểm cộng, mình không biết là sự giới hạn của lựa chọn đồ uống có nằm trong ẩm thực Bắc Âu không nhưng nếu pickle thật sự phổ biến & xuất hiện trong hầu hết các món ăn như menu hôm nay, chưa kể giá bày pickle choán cả bức tường, thì mình hiện vẫn rất thích thú về nền ẩm thực xa lạ, thanh lịch, thú vị này.
Read more
Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ ...
Media Removed
Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ luôn bị suy nghĩ là có thể gặp tai nạn nếu người đèo mình đi hơi-nhanh-một-chút. Hoặc ví dụ đợt đi Đà Lạt mình hay bị lo lắng đi từ Nha Trang lên Đà Lạt sẽ bị đâm xe. Hoặc đợt trc đi chơi với công ty đi Hoà Bình ... Gần đây, mình có xu hướng tiêu cực hoá và lo lắng quá thể về mọi vấn đề. Ví dụ, bt đi trên đường, mình sẽ luôn bị suy nghĩ là có thể gặp tai nạn nếu người đèo mình đi hơi-nhanh-một-chút. Hoặc ví dụ đợt đi Đà Lạt mình hay bị lo lắng đi từ Nha Trang lên Đà Lạt sẽ bị đâm xe. Hoặc đợt trc đi chơi với công ty đi Hoà Bình cũng bị suy nghĩ tương tự. Hoặc đi Sài Gòn thì rơi máy bay. Hoặc tưởng tượng nhà mình bị trộm… Nói chung là mọi suy nghĩ đều bị tiêu cực hoá và bản thân rất lo lắng về những sự kiện sự vật xung quanh. Đến bản thân mình cũng tự nhận thấy đây là những suy nghĩ tiêu cực nhưng không thể kiểm soát suy nghĩ bản thân được.
Bên cạnh đó, mình luôn bị ám ảnh về chuyện tương lai, lúc nào cũng lo lắng sau này sẽ thế nào… (giống như lần trước mình đã chia sẻ về a quater life crisis). Mình vẫn luôn bị suy nghĩ về con đường mình chọn. Somehow là những gì mình đạt được đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều. Có 1 thời gian mình đi tìm việc và không thể tìm được 1 công việc nào ưng í. Việc đi phỏng vấn r nộp đơn suốt 1 thời gian dài khiến mình bị stress vì gần như k đạt được gì. Và lúc đó mình luôn bị suy nghĩ có phải mình có vấn đề gì đó ko? Thật sự nhiều lúc mình cần 1 ng nào đó có thể nói chuyện với mình để giúp mình khám phá ra strength vs weakness của mình, giúp mình tự tìm đc định hướng cho bản thân. Vì gần như mình đang bị lạc lối trên chính cái định hướng mà mình tự tạo ra. Nhiều lúc mình cũng tự hỏi là mình có muốn thật sự theo hay ko nhưng gần như mình không thể trả lời.
Và mình còn trở thành 1 đứa nhạy cảm 1 cách quá mức. Tức là từ 1 chuyện nhỏ, mình có thể phản ứng lại khá tiêu cực, dễ khóc 1 cách khủng khiếp. Mà rõ ràng khi đấy biết rõ là bản thân đang bị overreacted nhưng mình k thể kiểm soát được cảm xúc. Đôi lúc thì mình hay bị khó ngủ. Không phải mất ngủ hay là gì. Mình ngủ rất nhiều, nhưng thường xuyên bị trạng thái nằm mãi mới có thể ngủ, hoặc là đang ngủ rồi bị tỉnh và rất khó có thể ngủ lại được.
Nhiều lúc, những sự việc những suy nghĩ này cứ quanh quẩn trong đầu mình nhưng mình ko thể thoát ra. Lúc đấy mình chỉ cần 1 câu an ủi kiểu “Không sao đâu, rồi mọi thứ sẽ ổn”. Nhưng rất khó để có thể cho mng biết tình trạng của bản thân chỉ bằng vài câu.
Read more
Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều ...
Media Removed
Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều lúc muốn lắm nhưng viết thì không còn đủ độ nữa. @quotesanan ra đời gần 4 năm rồi, cũng từng ấy thời gian mình còn đặng tình cảm với một người đó. Thế nhưng không thể nữa là không thể. Mình cũng không ... Mình dạo này rất rất mê ngắm Mây oppa không mê yêu đương và cũng chẳng có cảm xúc gì để viết cả. Dù nhiều lúc muốn lắm nhưng viết thì không còn đủ độ nữa.
@quotesanan ra đời gần 4 năm rồi, cũng từng ấy thời gian mình còn đặng tình cảm với một người đó. Thế nhưng không thể nữa là không thể. Mình cũng không chắc mình còn có thể đăng thêm quote nào cho mọi người hay không.

Đây là lần thứ hai mình có ý định "chia-tay" các bạn. #quotesanan thì vẫn luôn còn vì đây đơn thuần chỉ như một blog của bản thân, mình sẽ không xoá, không kinh doanh hay làm gì với những kỷ niệm đã từng có. Mình không phải một admin. Mình chỉ là mình, người viết ra cảm xúc của mình. Mượn những câu trích dẫn của người khác mà mình thích và hợp tâm tư mình để than-thở mỗi khi tột cùng cảm xúc mà thôi.
Cảm ơn vì đã luôn lắng nghe mình. Cảm ơn vì đã tin tưởng tâm sự cùng mình. Cảm ơn vì đã dõi theo mình từ những ngày đầu tiên.

Mấy tuần trước mình có up story và ngỏ ý muốn viết thư tay gửi các bạn. Mình chắc chắn sẽ làm điều này, dù cũng chưa biết là bao giờ nhưng mình hứa. Chẳng rõ mình có thể cùng @quotesanan lâu nữa không với cảm xúc chai lỳ như hiện tại. Nhưng khi các bạn cần, mình vẫn luôn ở đây, sẵn sàng nghe và có thể đưa ý kiến chủ quan của mình.

Trước giờ trên @quotesanan, mình chỉ nói ra cảm xúc vốn có, chứ thật sự, mình chưa từng và cũng không muốn các bạn "phải" theo lời mình hay những điều răn dạy nào cả. Hãy là chính bạn. Theo đuổi ước mơ của mình, tình yêu của mình. Nhưng xin nhớ rằng, cái dành cho bản thân bao giờ cũng khiến bạn vui vẻ hạnh phúc. Nếu không như vậy thì nó chắc chắn không thuộc về bạn rồi. Cách bạn suy nghĩ tích cực hay không ở một bức vẽ sẽ quyết định nó màu gì. Tối không phải là tồi nếu bạn thích màu đen. Thậm chí bạn có thể vẽ đè lên theo bất kì màu gì bạn hứng thú vào bất kì lúc nào.

Nhớ: Vui là đủ.

Post này, để cảm ơn, và các bạn hãy cứ nói những gì các bạn muốn nói với mình nhé. Direct cũng luôn sẵn sàng.

Yêu các bạn,
Ann. 🖤
Read more
[Chuyện cho 1 ngày chủ nhật] Caption chả liên quan gì đến ảnh. Hnay về ngoại ăn giỗ, phóng xe qua ...
Media Removed
[Chuyện cho 1 ngày chủ nhật] Caption chả liên quan gì đến ảnh. Hnay về ngoại ăn giỗ, phóng xe qua những chỗ cũ mình đã từng ở cho đến đầu năm cấp 3. Cảnh có cái còn cái mất nhưng chả hiểu sao những gì đã xảy ra mình ko hề quên 1 thứ gì luôn, dù là một đứa có trí nhớ vô cùng tồi tệ (nói trc quên sau, càng nói ... [Chuyện cho 1 ngày chủ nhật]

Caption chả liên quan gì đến ảnh.

Hnay về ngoại ăn giỗ, phóng xe qua những chỗ cũ mình đã từng ở cho đến đầu năm cấp 3. Cảnh có cái còn cái mất nhưng chả hiểu sao những gì đã xảy ra mình ko hề quên 1 thứ gì luôn, dù là một đứa có trí nhớ vô cùng tồi tệ (nói trc quên sau, càng nói càng quên!). Lúc cấp 2 nhà ngay gần trường nên chỉ có đi bộ thôi, thế là túm 5 tụm 3 ba mấy đứa sang nhà rủ nhau đi học, rồi chờ con này cao su, tranh nhau quyển Hoa Học Trò chí choé cả đường. Có đứa bạn thân nhiều lúc dỗi nhau cả nó thế là 2 đứa đi trc đi sau ko thèm nói vs nhau câu nào rồi về nhà khóc vì sợ nó nghỉ chơi vs mình 🙂Hồi đấy còn xấu tính đi xé vở rồi nói xấu 1 đứa trong lớp, tụ lại để bàn bạc cách xử nó và cười nói sung sướng cả đường 🙂 (xin lỗi m nha 😢). Lúc ấy t nhớ cả lũ ăn mặc thì luộm thuộm chứ, t lúc nào cũng đôi dép xăng đan loẹt quà loẹt quẹt. Mà nói thì to, lúc nào cũng cười hô hố như phải bả.
Thề từng cảnh ấy như kiểu chỉ vừa diễn ra ngày hôm qua thôi ý chúng m ạ. T vẫn còn nhớ lúc chuyển lên nhà mới t phải dành đến 2 tháng đầu nằm chảy nc mắt nghĩ về những lúc còn bên nhau như thế rồi cả lúc sau này ko phải sẽ tất cả cùng bên nhau. Tất nhiên điều đấy cũng đã xảy ra. Nói câu này cũng quá xáo rỗng đi nhưng mà thời gian quá là ghê gớm mà.
Bh thấy mình cười mỉm nhiều hơn là cười lớn, nói nhẹ nhàng nhiều hơn là bô bô miệng, ngồi 1 mình nhiều hơn là túm tụm. Thế mới nhận ra là đã 23 tuổi rồi!
Vừa rồi kéo lại 1 post lúc năm 2014 (19 tuổi) thấy có viết là ước gì ko phải làm gì, chỉ mở một tiệm bánh cho qua ngày bởi vì nhận ra mình đã bắt đầu già rồi 😂 4 năm sau rồi đây, chẳng hiểu mình đã già đến thế nào rồi nữa các mày ạ 😂
Thề vs chúng m là trong đầu t lúc nào cũng ước được trở về những ngày sống trong căn phòng tập thể xuống cấp, chơi vs những ng bạn tự nhận mình là "vô học", cùng nhau đạp con xe thống nhất ghẻ 5-6km lên Hồ Gươm chơi, cùng buôn chuyện bằng máy bàn cả 2 tiếng đồng hồ.

12 năm r các bạn của t ơi. Ước gì...
#memorieslastforever
#hanoian
Read more
<span class="emoji emoji1f342"></span><span class="emoji emoji1f342"></span><span class="emoji emoji1f342"></span>KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER: Gía bán: 1tr050k/sp Dung tích: 250ml Xuất xứ: ...
Media Removed
KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER: Gía bán: 1tr050k/sp Dung tích: 250ml Xuất xứ: Mỹ Hàng nhà mình mua tại Nordstrom nha ,không phải trôi nổi đâu nhé !!! Chắc các bạn gái Nhà Nuty cũng đã quá quen thuộc với clip “Quy trình rửa mặt 30 phút của quý cô 29 tuổi, da đẹp như 17 tuổi”, trong ... 🍂🍂🍂KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER:
Gía bán: 1tr050k/sp
Dung tích: 250ml
Xuất xứ: Mỹ 🌸🌸🌸 Hàng nhà mình mua tại Nordstrom nha ,không phải trôi nổi đâu nhé !!!
Chắc các bạn gái Nhà Nuty cũng đã quá quen thuộc với clip “Quy trình rửa mặt 30 phút của quý cô 29 tuổi, da đẹp như 17 tuổi”, trong đó có 4 sản phẩm của thương hiệu Kiehl’s là:
- Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash - Kiehl's Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser
- Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
- Kiehl's Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

Trong bài này shop sẽ giới thiệu về em 🍂KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER nhé. Không phải đến khi Get it Beauty chia sẻ clip về double cleansing (tẩy trang+ sữa rửa mặt) của chị Lee Min Ju 29 tuổi mà có làn da trẻ như 17, thì e mới bít đến KIEHL’S và CALENDULA TONER. Bạn í trước nay vẫn luôn là cái tên vô cùng yêu thích khi em Google tìm những sản phẩm Best Seller chăm sóc cho da

Là dòng sản phẩm chiết xuất từ cúc kim chẩn thảo (CALENDULA), KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER - sản phẩm nước “hoa hồng” (chính xác thì em này phải gọi là nước hoa cúc mới đúng) cực kì dịu nhẹ dành cho da thiên mụn hoặc da dầu
Ấn tượng ban đầu với KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER là bạn í rất đặc biệt, được tạo thành từ những cánh hoa ngâm trong nước, lắc nhẹ sẽ thấy bên trong có lẫn rất nhìu cánh hoa cúc nhé! Mùi thơm dịu nhẹ và nhất là Alcohol-Free, khi vỗ nhẹ lên bề mặt da cho cảm giác mềm và ẩm, chứ không hề khô căng, chấm vào các vết sưng đỏ còn có thể làm các vết sưng này dịu đi rất nhiều. Một số bạn có thể cho vô bông tẩy trang để apply lên bề mặt da, hoặc đổ sang lọ xịt khắp mặt và vỗ nhẹ để toner thấm đều.
KIEHL’S CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi thảo mộc, dung dịch màu nâu vàng có lẫn những cánh hoa cúc thật, lững lờ, lãng đãng…mới nhìn vào thôi đã thấy lành tính ơi là lành tính.
Sản phẩm này được khuyên dùng cho da hỗn hợp hoặc da dầu, đặc biệt là da mụn nhờ khả năng làm dịu da với các thành phần chiết xuất thảo mộc: cúc kim chẩn thảo, lá thường xuân, rễ ngưu bàng. Dùng em này, cảm giác chủ đạo là vô vùng dễ chịu, da được thêm ẩm, mềm mại
Read more
<span class="emoji emoji1f431"></span><span class="emoji emoji1f431"></span><span class="emoji emoji1f431"></span>Set Innisfree Jeju Volcanic pore care kit: Xuất xứ : Hàn Quốc Gía Bán : #75k/set Dung tích : ...
Media Removed
Set Innisfree Jeju Volcanic pore care kit: Xuất xứ : Hàn Quốc Gía Bán : #75k/set Dung tích : Sữa rửa mặt 10ml Toner 13ml Bông tẩy trang 7 miếng Sữa rửa mặt INNISFREE JEJU VOLCANIC PORE FOAM : Sản phẩm nằm trong bộ Jeju Volcanic Cluster .Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập này luôn được yêu thích ... 🐱🐱🐱Set Innisfree Jeju Volcanic pore care kit:
Xuất xứ : Hàn Quốc
Gía Bán : #75k/set
Dung tích : Sữa rửa mặt 10ml Toner 13ml Bông tẩy trang 7 miếng 💛Sữa rửa mặt INNISFREE JEJU VOLCANIC PORE FOAM : Sản phẩm nằm trong bộ Jeju Volcanic Cluster .Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập này luôn được yêu thích và liên tục lọt vào TOP các sản phẩm bán chạy tại Hàn Quốc.
Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam Innisfree là loại sữa rửa mặt dành riêng cho da có mụn cám, mụn đầu đen, da có lỗ chân lông to. Với chiết xuất từ đất sét và tro bụi núi lửa trên hòn đảo Jeju nổi tiếng, Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam Innisfree giúp lấy sạch đi bụi bẩn, mụn cám, mụn đầu đen, làm se khít lỗ chân lông, giúp cho da bạn luôn mềm mượt, sạch sẽ. Bạn sẽ tự tin hơn vào làn da rạng ngời của mình khi không còn nỗi lo về những đốm mụn đáng ghét.
Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là làn da hỗn hợp dầu, da nhạy cảm. Sữa rửa mặt ở dạng kem sữa màu trắng rất mịn, có những hạt massage nhỏ màu đỏ trên đó, tạo cho bạn cảm giác thư giãn mà không làm tổn thương da trên bề mặt.
Sau khi dùng em này, các nàng sẽ có cảm giác da sạch hơn, tươi sáng hơn. Sản phẩm rất dễ tạo bọt nên khi thoa lên da sẽ không bị rít, bọt rửa mặt nhẹ nhàng cho da. Em này được sản xuất với tiêu chí giúp ngăn ngừa sự tiết dầu nhờn và làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông khỏi bụi bẩn, làm dịu đi những đốm mụn.
Cách sử dụng : - Ngày rửa 2 lần sáng , tối . 💛Innisfree Jeju Volcanic pore toner : nước hoa hồng chiết xuất từ tro núi lửa của innisfree luôn là một trong những sản phẩm bestseller của hãng, dùng cho da dầu lỗ chân lông to, da có mụn đầu đen, làm sạch bã nhờn, giảm thiểu đáng kể những nốt mụn đầu đen đáng ghét.
Cách sử dụng : Ngày 2 lần sáng , tối sau khi rửa mặt sạch sẽ .
Read more
Repost from @_inspirationeveryday_ Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não ...
Media Removed
Repost from @_inspirationeveryday_ Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não có lí do rù quyến cơ thể bỏ tập T,T Hôm nay hơi uể oải lại cố gắng kiếm cái cớ nhưng mà chưa ra +___+ nên thôi vác đít xách đồ đi tới chỗ tập đã <___< #qoteoftheday thấm thiệt...đời mà cứ để bản thân có cơ ... Repost from @_inspirationeveryday_
Hôm qua bỏ tập vì lỡ chơi ngu đâm dũa nhọn vào chân thế là não có lí do rù quyến cơ thể bỏ tập T,T
Hôm nay hơi uể oải lại cố gắng kiếm cái cớ nhưng mà chưa ra +___+ nên thôi vác đít xách đồ đi tới chỗ tập đã <___<
#qoteoftheday thấm thiệt...đời mà cứ để bản thân có cơ hội kiếm cớ cho chữ lười nó tồn tại thì trước sau cũng té ngã như đi xe đạp thôi. Bạn thích được mặc quần áo đệp nhưng ko cố gắng ốm lại thì bạn chỉ có thể nhìn ng khác mặc bộ quần áo đó. Bạn thích ăn ngon, ăn thoả thích nhưng bạn nhìn cân nặng của mình và rồi 1 là buông bỏ nhưng trong lòng ấm ức 2 là ăn kiểu mập rồi kệ đi >___> ko bệnh trong người sớm thì cũng bệnh trong tâm tưởng vì mặc cảm việc mập. Bạn thích 1 người nhưng bạn lại ko dám nói vì bạn tự ti về bề ngoài của mình, bạn quá lười để thay đổi vẻ ngoài đó thế là bạn nhìn người bạn thích bị ng khác dắt đi. Hay khi bạn có người yêu/có chồng bạn cho bản thân cái lí do bạn bận với công việc/học hành/nhà cửa/con cái...ko thể dành 20-30p mỗi ngày tu sửa nhan sắc thế là mất người yêu/mất chồng vì mấy em gái cơ hội thời bây giờ... Sau mấy ví dụ trên thử hỏi bạn sẽ trách ai ? Trách đứa mặc bộ đồ bạn thích sao nó ốm nó đẹp vừa vặn thế ? Trách cái quán sao nó làm đồ ăn ngon thế làm bạn ko đặng lòng buông đũa ? Trách sao mập quá làm chi rồi ko tự tin nói ra lòng mình ? Trách mấy con cơ hội sao nó đẹp nó ngọt ngào thế kia mà mình thì mệt mỏi,mập, xuống cấp thế này ?... Bao nhiêu lời trách như vậy nhưng mình thấy chính xác nhất vẫn là nên tự trách bản thân mình trước đúng hơn !!! Ko lười để tập thể dục, ko dành thời gian ngồi xem thiên hạ #ootd hãy để thời gian đó làm những món ăn lành mạnh, cho bản thân giây phút làm đẹp...nếu làm được vậy thì đâu giống mấy ví dụ trên. Chủ yếu tất cả do mình mà ra, tự bản thân sắp xếp cân bằng được thì sẽ ko bị đau ko bị vấp ngã. Ai chẳng biết nói suông bao giờ cũng dễ nhưng nói được làm được ko phải dễ vậy sao ko bắt đầu cố gắng nói 10 làm 5 sau đó làm 7 làm 8 làm 10. Có điều gì mà ko làm đc nếu chịu cố gắng phấn đấu đâu. Bỏ hết cân bằng lại cuộc sống thôi !!!
#badthings #goaway #goodthingstocome #balanceyourlife #reachyourpointinlife #learntofinishwhatyoustarted #lifebelongtoyou
Read more
 #vitalskinbykin #new #skincare #whitening #làmtrắng #hiệuquả #saigon #beautycare #essence <span class="emoji emoji1f338"></span>Dựa ...
Media Removed
#vitalskinbykin #new #skincare #whitening #làmtrắng #hiệuquả #saigon #beautycare #essence Dựa trên tinh túy từ chiết xuất gạo lên men trong rượu SAKE kết hợp cùng công nghệ mới từ Úc - 1 trong những quốc gia có sản phẩm dưỡng da điều trị nám sạm & làm trắng đạt hiệu quả cao ,uy tín trên Thế giới! ... #vitalskinbykin #new #skincare #whitening #làmtrắng #hiệuquả #saigon #beautycare #essence
🌸Dựa trên tinh túy từ chiết xuất gạo lên men trong rượu SAKE kết hợp cùng công nghệ mới từ Úc - 1 trong những quốc gia có sản phẩm dưỡng da điều trị nám sạm & làm trắng đạt hiệu quả cao ,uy tín trên Thế giới! Hãng Skin Nutrient đã đặc chế huyết thanh dưỡng trắng cô đặc SKIN BRIGHTENING ESSENCE PURELY WHITE WITH RICE FERMENT FILTRATE (SAKE)+
🌸Huyết thanh không chỉ giảm thiểu tình da không điều màu mà còn giúp da giàu ẩm (không tạo cảm giác nhờn rít) nhờ kết hợp massage cùng máy Massage cầm tay được tặng kèm trong set dưỡng da - chỉ cần bạn massage da vs chế độ nóng trong vòng 1 phút bạn sẽ cảm thấy da sáng dần hơn và căng bóng tức thì - và hiệu quả còn kéo dài đến sáng hôm sau- nhờ tác dụng của sóng điện từ ion từ máy massage giúp đẩy sâu tinh chất thấm vào bên trong da !!!
🌸Nhờ hợp chất thông minh kết hợp từ sự chắt lọc men gạo trong rượu SAKE hảo hạng,tinh chất hoa Paeonie,Lecithin (giúp da giữ ẩm & khả năng trung hoà dầu nhờn trên da) ,sự hoà trộn tinh chất tiến bộ từ nấm mộc nhĩ trắng (Fremeila Fuciformis Polysaccharid) cùng những thành phần giàu dinh dưỡng khác thúc đẩy triệt để sự tăng trưởng của da ,giảm khả năng xuất hiện lão hoá ,làm mờ nhạt nám sạm ,da trắng sáng hơn trông thấy sau 1 tuần đầu sử dụng,căng mịn mượt mà vì được khoá ẩm !
❤️❤️CAM KẾT 100% DA CẢI THIỆN HIỆU QUẢ SAU 1 ĐÊM!!!
❤️❤️Hiệu quả sau 1 tuần: 👉🏻 Cân bằng dầu : 82%
👉🏻 Dưỡng ẩm : 98%
👉🏻 Làm trắng. : 95%
👉🏻 Se lỗ chân lông : 70%
👉🏻 Nếp nhăn/Nám/Tàn nhang : 72% (mờ dần/nhạt hẵn/không trông thấy)
Hàng Úc nhập khẩu 1000% - GMP
🌷HDSD:
1/ Rửa sạch tay - Cleansing oil -rửa mặt lại VS nc
2/ Rửa mặt bằng SRM phù hợp VS từng loại da
3/ Thoa toner- thoa SAKE essence (chỉ cần 1 pump) - massage bằng chế độ nóng ( ánh sáng đỏ)
4/ Thoa kem dưỡng ẩm - thoa Mask ngủ VITALSLEEPY by Vitalskin
❤️ SKIN BRIGHTENING ESSENCE PURELY WHITE WITH RICE FERMENT FILTRATE (SAKE)+ set bao gồm : 🌸 Brightening essence (fullsz) 30ml 🌸 Máy massage cầm tay 👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻
Hotline: 0909373937
Read more
Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn ...
Media Removed
Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn mọi người đã quan tâm, đó chỉ là những điều tí hon tụi mình muốn làm cho cuộc sống này đẹp đẽ hơn ☘️ Nếu bạn để ý, sẽ thấy cuộc sống xung quanh mình ngột ngạt. Bầu trời vẫn xanh, nhưng màu xám không hiện ... Nếu bạn theo dõi story Roomie mấy tuần nay, hẳn sẽ biết tụi mình đang ấp ủ những mầm cây nhỏ bé ☘️Cám ơn mọi người đã quan tâm, đó chỉ là những điều tí hon tụi mình muốn làm cho cuộc sống này đẹp đẽ hơn ☘️
Nếu bạn để ý, sẽ thấy cuộc sống xung quanh mình ngột ngạt. Bầu trời vẫn xanh, nhưng màu xám không hiện ra rõ ràng mà bao trùm dần dần lên không khí, thứ mà bạn hít thở mỗi ngày. Phương nhớ hồi nhỏ (cách đây cỡ 15 năm), bầu trời thật khác. Buổi tối nhìn lên cao sẽ thấy rất nhiều sao. Phương luôn miệng hỏi kia là sao gì, sao gì. Nhưng bây giờ nhìn lên, chỉ thấy toàn màu đen, hiếm lắm mới thấy một tia sáng nhỏ xíu.
Một năm trước, Phương theo anh chị làm báo về Bình Thuận. Vùng biển nhiều tôm cá, đã bị nền công nghiệp phá hoại. Nước biển nóng lên làm chết san hô, lúc đi thuyền ra khơi và có thể nhìn thấy san hô chết quá nhiều, mình cũng thấy đau lòng.
Mọi thứ bây giờ thật tiện nghi, khiến đôi khi mình cũng quên mất những rạn san hô đó. Nhưng rồi, mình nhận ra hôm nào quên đeo khẩu trang, mình thấy cổ họng mình như lấp đầy bụi, đau rát. Đi sau xe buýt luôn phải nín thở. Mỗi lần về quê mới được hít căng lồng ngực mà mùi không khí vẫn trong vắt, mới biết nơi chúng ta ở đã tệ đến mức nào.
Mấy hôm trước thấy các bạn có trend ống hút inox, quai vải để bảo vệ môi trường, mình thấy rất vui. Con bạn thân ở Nhật của mình cũng đòi mình làm cho một cái quai vải để chú nó mang sang (à quên, Phương cũng đang vẽ quai vải cho khách đấy nhé, nhớ direct hí hí).
Vậy nên Roomie mới trồng cây. Mấy bữa nay cây vẫn để ở nhà bạn trồng cây để nó theo dõi xem thế nào, hôm qua Phương mới lấy về. Mới đầu Phương cũng thấy bình thường, thấy có ý nghĩa thì làm thôi. Nhưng lúc lấy cây về, để ở bậu cửa, cảm giác khác lắm. Ngủ dậy, kéo rèm ra để xem nó thế nào. Vì ánh sáng chiếu vào nên hơi nước bốc lên giăng đầy kín. Phương có cảm giác như mình đang nuôi một mầm sống đang hít thở, nhỏ nhắn, ngồi ở đó chờ mình đi học về mỗi ngày, thấy thương ơi là thương ☺️☺️
Mới đầu định post lên insta này luôn nhưng sợ khách đọc rối mắt, nên mình tạo insta riêng là @roomie.forpeace ☘️ Bạn bấm vào xem thử, và hãy follow nhaa 🌿🌿Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ nhánh Sống Xanh của tụi mình nè 🍃 #binhcayprr
Read more
TINH BỘT NGHỆ - TRẮNG DA, TRỊ MỤN, THÂM, NÁM, TÀN NHANG CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ Với cách áp dụng cả trong lẫn ...
Media Removed
TINH BỘT NGHỆ - TRẮNG DA, TRỊ MỤN, THÂM, NÁM, TÀN NHANG CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ Với cách áp dụng cả trong lẫn ngoài mà mình hướng dẫn ngay sau đây các nàng sẽ tự tin có một làn da khỏe mạnh, trắng hồng không tì vết chỉ từ 1 tháng sử dụng đều đặn sẽ thấy rõ hiệu quả. 1. Phương pháp bên ngoài: 1.1: Giúp làn da trắng ... TINH BỘT NGHỆ - TRẮNG DA, TRỊ MỤN, THÂM, NÁM, TÀN NHANG CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ
Với cách áp dụng cả trong lẫn ngoài mà mình hướng dẫn ngay sau đây các nàng sẽ tự tin có một làn da khỏe mạnh, trắng hồng không tì vết chỉ từ 1 tháng sử dụng đều đặn sẽ thấy rõ hiệu quả.
1. Phương pháp bên ngoài:
1.1: Giúp làn da trắng mịn: dùng 1 thìa tinh bột nghệ + 1 thìa bột đậu đỏ + vài giọt chanh hoặc lòng trắng trứng (da dầu) + 1 thì mật ong + thìa dầu dừa hoặc dầu cám gạo hoặc dầu hạnh nhân (da khô) + vài giọt nước hoa hồng( nếu có) : trộn thành hỗn hợp sệt bột lên mặt tầm 20p. Sau đó rửa mặt sạch với nước ấm => rửa lại nước lạnh
1.2. Tắm trắng body: trộn 50g tinh bột nghệ + 1 lít rượu trắng nồng độ tầm 25-30 độ thui nha. Ngâm hỗn hợp này 3-5 ngày là có thể dùng được. Bôi lên toàn body tầm 20p-40p sau đó tắm lại bằng nước sạch. Tinh bột nghệ không gây vàng da nên tắm rất dễ dàng. Hỗn hợp này cũng có thể dùng cho face lun để trị nám và tàn nhang rất chi là hiệu quả. Tuần dùng 2-3 lần tối đa nha. Lưu ý: rượu không cồn và trước khi bôi lên face nên thử ở vùng da nhỏ xem có bị kích ứng hay không nếu có thì giảm nồng độ rượu lại nha các nàng.
1.3. Mask trị mụn: hỗn hợp gồm 1 thìa tinh nghệ + 1 thìa bột trà xanh (nếu có) + 2 thìa sữa chua không đường + 1 thìa mật ong. Đắp lên mặt tầm 20p=> rửa bằng nước ấm => rửa lại nước mát => xịt nước hoa hồng=> vỗ nhẹ.
2. Phương pháp uống: phương pháp này được dùng kết hợp hằng ngày để giúp cơ thể bài trừ độc tố, tăng tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, giúp da căng mịn, phá hủy sắc tố melanin, làm mờ sẹo, thâm. Ngày uống 1-2 lần mỗi lần 1 thìa tinh nghệ + 100ml nước lọc hoặc sữa tươi hoặc nước cam vắt. Có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
Đảm bảo nếu các nàng đều đặn thực hiện song kiếm hợp bích 1 phương pháp trong ngoài thì sau 1 tháng các nàng tự dưng thích ngắm mình trong gương hơn đó nhé.
Chúc các chị em lun xinh tươi!!!
#giá lẻ: 600k/1kg - 350k/0.5kg - 200k/250gr - 80k/100gr - 50k/50gr
#sỉ liên hệ : 0977509807(zalo,viber)
Www.facebook.com/naranshouse
#tinhbotnghe #trangda #trimun #tritham #tritannhang #trinam #botmask #botthiennhien #tamtrangantoan
Read more
<span class="emoji emoji203c"></span>️<span class="emoji emoji203c"></span>️<span class="emoji emoji203c"></span>️HÀNG CÓ SẴN- DA MỤN KHÔNG NÊN BỎ QUA <span class="emoji emoji2705"></span>Tonner AHA-BHA-PHA 30 DAYS của SOME BY MI <span class="emoji emoji2705"></span>Kiểm kho còn ...
Media Removed
️HÀNG CÓ SẴN- DA MỤN KHÔNG NÊN BỎ QUA Tonner AHA-BHA-PHA 30 DAYS của SOME BY MI Kiểm kho còn duy nhất 1 bé mà trước khách order cứ kêu hết Em này hot hit dã man Giá cho người cần 1 chai duy nhất #310k ( từ đầu mùa toàn bán 350k) ️HÀNG CÓ SẴN- SON 3CE SOFT LIP LACQUER- TAWNY RED Phiên bản ... ‼️‼️‼️HÀNG CÓ SẴN- DA MỤN KHÔNG NÊN BỎ QUA ✅Tonner AHA-BHA-PHA 30 DAYS của SOME BY MI ✅Kiểm kho còn duy nhất 1 bé mà trước khách order cứ kêu hết😢😢 Em này hot hit dã man ✅Giá cho người cần 1 chai duy nhất #310k ( từ đầu mùa toàn bán 350k) ‼️‼️‼️HÀNG CÓ SẴN- SON 3CE SOFT LIP LACQUER- TAWNY RED 🚩Phiên bản được ra mắt từ đầu năm 2018
🚩Màu cam đất siêu hot hit, tôn da dã man. Có thể nói Tawny Red là một trong những màu cam đất đẹp nhất mà 3CE từng tạo ra. 🚩 Với sự pha trộn hoàn hảo của 3 gam cam, nâu và hồng, không bị trầm quá cũng không bị chói quá, Tawny Red chính là màu son thời thượng mà vẫn nhẹ nhàng bất cứ ai cũng dùng được. 🚩Giá cực xinh luôn #280k chị em nhanh tay nha☺️☺️ ✨✨Sản phẩm toner đang khá được lòng nhiều chị em này có tên là AHA – BHA – PHA 30 Days Miracle Toner của thương hiệu Some By Mi đến từ Hàn Quốc. ✅Ngoài thành phần tea tree – chiết xuất cây tràm trà tự nhiên được biết đến với khả năng trị mụn, kháng khuẩn và sát trùng cao, loại toner này còn chứa bộ 3 thành phần tẩy da chết hóa học đình đám gồm: AHA, BHA và PHA. ✅AHA - Alpha Hydroxy Acids là thành phần giúp loại bỏ lớp da chết đầu tiên, xỉn màu và khô ráp. Bên cạnh đó, thành phần này còn có thể xóa các nếp nhăn li ti vì khả năng làm dày lớp biểu bì và kích thích sản xuất collagen. Chẳng những thế mà là da trở nên căng mịn, khỏe mạnh hơn. ✅BHA - Beta Hydroxy Acids có thể tan trong dầu nên tác động sâu giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết cứng đầu và làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nguy cơ gây ra mụn. ✅PHA - Polyhydroxy Acids cũng có khả năng tẩy tế bào chết nhưng dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Hơn thế, PHA còn chống oxy hóa, kích thích tế bào da tái tạo, giảm nếp nhăn và giúp da mặt khỏe, săn chắc hơn. ➡️➡️ Sản phẩm này có độ pH thấp, cụ thể là pH 6 nên tính axit nhẹ, phù hợp với làn da.
#ahabhapha30daysmiracletoner #somebymitoner #phuongnoracomestic @phuongnora =======
✅Hàng xách tay Hàn Quốc (đủ bill)
✅Instagram: @phuongnora
✅Facebook: Korean Cosmetic
📲0984671202 (imes, zalo, call)
Read more
Mều thương mến, Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao? Một ...
Media Removed
Mều thương mến, Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao? Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh, anh của ngày xưa, hay anh của bây giờ, anh cũng không rõ nữa, bởi vì con người ai cũng đổi thay. Một ngày nào đó, khi cả thế giới của em không còn tươi sáng được nữa, khi ... Mều thương mến,
Hôm nay em hỏi một ngày anh không còn yêu Mều nữa? Một ngày anh chợt thay đổi thì sao?
Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh, anh của ngày xưa, hay anh của bây giờ, anh cũng không rõ nữa, bởi vì con người ai cũng đổi thay.
Một ngày nào đó, khi cả thế giới của em không còn tươi sáng được nữa, khi em cảm thấy thức dậy mỗi ngày cũng là một chuyện khó khăn vô cùng, em sẽ nhận ra không ai có thể dỗ dành em được những ngày xưa, như anh đã từng. Anh luôn giỏi ở bên em vỗ về em mà, anh còn từng bảo đó là việc mình sinh ra để làm.
Một ngày nào đó, em sẽ nhớ anh. Không phải hôm nay, không phải ngày mai, không phải tháng sau hay tháng sau nữa, em bận rộn lắm, anh biết. Còn biết đâu con người sau này của anh thì dần mờ nhạt trong cuộc đời em rồi. Nhưng một ngày nào đó, khi em hoàn thành xong một bài kiểm tra, hay ngồi trong một quán cafe đơn giản nào đó, khi em đang tưởng chừng cuộc sống của em đang rất ổn. Đó là lúc nỗi nhớ về anh sẽ ùa về và đánh gục em, ngay lúc em ít ngờ đến nhất. Và em sẽ nhớ anh, nhớ cái cách anh thương yêu em, ngốc nghếch nhưng chân thành, nhớ cái cách anh luôn ở đây vì em, nhớ cái cách anh đã khiến em cảm thấy an toàn và ấm áp thế nào.
Đó cũng là lúc em không thể nhớ nổi làm sao anh đã từng là một người như vậy, rồi em chợt nhận ra anh đã thay đổi dù chỉ là đôi chút.
Nhưng đừng lo, cuộn Len của em vẫn sẽ ở đây, vẫn sẽ luôn biết cách yêu thương bạn Mều. Dù thế thời có thay đổi, nhưng khát khao học cách yêu em trong từng giây phút thì luôn tồn tại trong trái tim yêu em.
Nếu anh thay đổi, anh sẽ học cách yêu em lại từ đầu, vì yêu em là một thứ đã tạo nên con người anh. Khi bản chất của anh còn, và anh hứa sẽ mãi còn, thì anh vẫn mãi còn yêu em như ngày đầu tiên. Dù anh 18 hay 98 tuổi.
Chúc em ngủ ngoan.
Hôn em thật lâu.
From Len, nhặt nhạnh những mẩu tình và thêm vào đó tình yêu cháy bỏng của anh.
13 Oct 17, already sent to Mều as preparation for this day i became 18.
Read more
Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ...
Media Removed
Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ra quán mở ở HN được 2,3 tháng rồi, giờ mới đi ăn đc 😬 Mình đi ăn tối t7, nhưng mà quán cũng ko đông lắm đâu, kiểu đông vừa đủ. Khách ngồi hết trên tầng 2, rộng rãi, sáng sủa. Chăc khi nào full t2 mới xếp khách ... Thân là fan của phim Hàn, show Hàn, các loại youtube channel Hàn nên cũng biết Mr.Pizza lâu rùi. Hoá ra quán mở ở HN được 2,3 tháng rồi, giờ mới đi ăn đc 😬
🔸Mình đi ăn tối t7, nhưng mà quán cũng ko đông lắm đâu, kiểu đông vừa đủ. Khách ngồi hết trên tầng 2, rộng rãi, sáng sủa. Chăc khi nào full t2 mới xếp khách ngồi dưới t1. Mình đặt bàn trước, chẳng yêu cầu đặc biệt gì đâu nhưng được xếp chỗ cạnh cửa sổ, view nhìn ra mặt phố buổi tối cũng lunglinh. Ngắm phố thì ít mà toàn tia sang RoyalTea bên cạnh là chính 😅 🔸Lan man đủ r, vào đề chính, mình đi 4ng, gọi combo số 2, gồm 1 Pizza Premium size L, 1 Oven Bacon Cream Spaghetti, 1 Mr.Pizza Salad và 4 Soft drinks. Giá gốc là 676k, nhưng gọi theo combo nên off 20% còn 538k. Ngoài ra, còn 2 loại combo khác: cho couple và cho family đều off 20-25%, khá là hợp lý. Mà cái vụ combo nè áp dụng đến 20/04 thôi nhen.
🔸Nói về pizza đầu tiên đê, vị mình chọn là Lovely Piece, gồm có tôm, bít tết nướng, ớt xanh và tất nhiên là cheese. Bánh size L được chia làm 10 miếng, mỗi miếng 1 con tôm nhé :)) Tôm tươi với ngọt, ăn đã 😋Lớp bò bít tết ko rắc đều mặt bánh mà chỉ rắc 1 dãy gần viền bánh thui :( Được cái bò đậm vị, ăn cũng ngon lắm. Cheese ko quá ít nhưng cũng ko đc nhiều như mình muốn, thôi ko chấp con cuồng cheese 😂 Cái đặc biệt của pizza ở đây là viền khoai lang nha, khoai được nghiền ra rồi làm thành viền bánh, ăn ngọt, bùi và thơm 😋
🔸Salad ở đây, chỉ muốn nói là rau đắng v 😖Ngoài ra cg ko có gì đặc biệt.
🔸Spaghetti bỏ lò nghi ngút khói, mặt trên phủ cheese xém xém, bên dưới là mì cùng thịt xông khói và phomai hoà quyện ăn cũng khoái lắm, mỗi tội hơi bị nhạt. Với cả (cái nè chắc ai cũng biêt nhưng cứ nhắc thêm) là món nè phải ăn nhanh lúc nóng, nếu mà ăn chậm, phomai nó đông lại, bám quanh sợi mì ăn hơi gớm😖
🔸Àh quên nữa, để ý thấy quán có chương trình check in fb tặng 1 khoai chiên/salad (áp dụng cả khi gọi combo) nên là mình cũng triển luôn, nhưng cũng ko rõ là ctrinh kéo dài đến bh đâu 😬 Khoai chiên ở đây ko phải kiểu thon dài như mấy quán fastfood đâu nhen, khoai thái miếng dày, thơm và mềm, ăn cũng ok.
Túm lại, xác định là sau nè sẽ đến thử thêm các vị Pizza khác nữa. Hết chữ rồi, viết nhiều vch chả hiểu ma nào đọc ko 😂
Read more
BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM MÔI LUÔN CĂNG BÓNG, HỒNG HÀO!!! Hiện nay, không ít bạn nữ đang gặp phải những vấn đề ...
Media Removed
BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM MÔI LUÔN CĂNG BÓNG, HỒNG HÀO!!! Hiện nay, không ít bạn nữ đang gặp phải những vấn đề về đôi môi: nào là khô môi, nứt nẻ môi, môi thâm, thậm chí là khô đến độ chảy máu tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại mang lại sự tự ti giảm đi vẻ đẹp biết bao nhiêu. Nhằm giúp các bạn lấy lại sự ... BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM MÔI LUÔN CĂNG BÓNG, HỒNG HÀO!!!
Hiện nay, không ít bạn nữ đang gặp phải những vấn đề về đôi môi: nào là khô môi, nứt nẻ môi, môi thâm, thậm chí là khô đến độ chảy máu tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại mang lại sự tự ti giảm đi vẻ đẹp biết bao nhiêu.
Nhằm giúp các bạn lấy lại sự tự tin với làn môi căng mọng, lán bóng mềm mại Naran's House sẽ giúp các bạn loại bỏ vấn đề phiền toái này chỉ bằng vài bước cơ bản không mất thời gian mà hiệu quả không ngờ đó nha.
1. UỐNG ĐỦ NƯỚC: nước là thành phần quan trọng của cơ thể, thiếu nước không những không tốt cho sức khỏe mà cho cả sắc đẹp nữa đó nha làm da dẻ khô nhăn mà biểu hiện đầu tiên là KHÔ MÔI nhá. Tốt nhất nên chăm chỉ uống 2-3l mước mỗi ngày nha các nàng.
2. BỎ THÓI QUEN LIẾM, CẮN MÔI: nàng nào đang có thói quen này nên bỏ ngay lập tức nhoa, khi cắn và liếm môi vô tình các nàng đã tự mình hủy hoại làn môi mình đó
3. TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI: nên đều đặn tẩy tế bào chết cho môi tuần từ 1-2 lần nha. Bằng hỗn hợp đơn giản là ĐƯỜNG+ MẬT ONG/DẦU DỪA/DẦU GẤC + VÀI GIỌT CHANH bôi lên môi tầm 15p sau đó dùng bàn chải chải nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước ấm
4.DƯỠNG MÔI HẰNG NGÀY : các nàng nên thủ cho mình 1 cây son dưỡng môi hàng ngày nha nếu không cũng có thể dưỡng môi bằng dầu dừ, dầu gấc hoặc mật ong bôi qua đêm sáng ra rửa lại bằng nước ấm.
ĐẢM BẢO NẾU NÀNG THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ CÁC BƯỚC TRÊN CHĂM CHỈ ĐỀU ĐẶN THÌ NÀO LÀ MÔI KHÔ, THÂM, NỨT SẼ KHÔNG CÁNH MÀ BAY THUI AK.
CHÚC CÁC NÀNG LUN CÓ ĐÔI MÔI ĐẸP VÀ XINH XẮN NHÁ^_^
#duongmoi #moixinh #moitham #moikho #moinutne #moimem #lamdepmoi #trimoitham #trikhomoi #trinutmoi
Read more
Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, ...
Media Removed
Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa. Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định. Quyết định về Buôn để ... Hôm nay là ngày cuối của năm 2018 ròi. Như thường lệ thì cũng dành ít tí thời gian để nhìn lại một năm qua, những cảm xúc, những hành trình trong suốt một năm, tưởng dài nhưng vèo phát chẳng kịp quay lại nữa.
Năm 2018 với riêng bản thân mình thì đó là một năm của những quyết định.
Quyết định về Buôn để chờ đợi kết quả du học, quyết định từ bỏ nước Pháp, quyết định tạm biệt mọi người ở nhà để thay đổi cuộc sống, quyết định mua xe, quyết định đi làm và đến thời điểm hiện tại vẫn còn nung nấu một quyết định lớn sẽ thực hiện trong 2019. Nói thật, 2018 là tập hợp của những sự cân đo đong đếm, đắn đo suy nghĩ rất rất nhiều lần, nhiều đến mức đôi khi thực sự stress để phải cân bằng mọi thứ xung quanh: gia đình, tình cảm, bản thân, bạn bè. Xong cứ nhắm mắt lại lựa chọn rồi trấn an bản thân tin vào lựa chọn đó, rồi thì nó trải qua cũng nhanh vèo. Nhanh đến độ vài ngày trc cũng buông ra câu 2018 chả làm đc thứ gì.
2018, mình gặp đc thêm nhiều bạn mới, đồng nghiệp mới, nhiều anh chị họ hàng mới và mình cảm thấy yêu quý họ vô cùng nhiều với những câu chuyện mới, kỉ niệm mới.
2018, mình bắt đầu cuộc sống ở Mỹ, bắt đầu từ đầu, lạ lẫm và khó khăn. Nhưng lần này bên cạnh mình có gia đình, có chuyện gì cũng có nhiều cái đầu suy nghĩ cùng vẫn tốt hơn là một mình. Nhưng đôi khi mình cũng chọn cách chẳng nói mà tự làm.
2018 cũng là một năm với nhiều lời hứa, lời hứa sẽ gặp lại, lời hứa sẽ cố gắng xây dựng từng bước từng bước cuộc sống mới.
Bình tĩnh lại thì, 2018 đúng là không có thành tựu gì lớn cả nhưng nó là một sự thay đổi to lớn, một cột mốc mà dù sau này có như thế nào thì vẫn sẽ nhớ như in năm 2018 này, như cái năm mình chập chững tập đi lần thứ 2 trong đời.
Nhắn nhủ với 2019, hãy luôn rộng mở và thật may mắn nha, sẽ vẫn còn nhiều thứ cần làm trong 2019, để rồi giờ này năm sau, hi vọng luôn mỉm cười và tự hào về một năm nhiều kết quả hơn năm cũ.
Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!
#pabstory #me #friends #goodbyeoldhellonew #newlife #picoftheday #happynewyear #countdown
Read more
Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong ...
Media Removed
Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong một cuộc phỏng vấn cho báo Hoa Học Trò mấy ngày trước, bạn PV có hỏi mình câu về quyết định của bản thân khi đến với travelbloger làm mình nhớ đến cái mùa hè mấy năm về trước. Lần đầu tiên tự bản thân ... Ngay lúc này đây ngồi lật lại từng tấm ảnh mới thấy rằng một năm qua là một năm đáng nhớ đối với mình. Trong một cuộc phỏng vấn cho báo Hoa Học Trò mấy ngày trước, bạn PV có hỏi mình câu về quyết định của bản thân khi đến với travelbloger làm mình nhớ đến cái mùa hè mấy năm về trước.
Lần đầu tiên tự bản thân mình đập vỡ cái ống heo và mua một cái điện thoại đầu tiên có màu sau khoảng thời gian dài sài điện thoại nokia 1280. Lúc đấy hào hứng lắm chứ, và tấm ảnh đầu tiên mình biết chụp và chỉnh màu đăng lên mạng xã hội là một tấm ảnh cánh tay của mình. Mấy tháng sau mình nhìn thấy ảnh của mình xuất hiện trên một trang chia sẻ ảnh, mặc dù chỉ đăng kèm trong một câu trích, nhưng đó cũng là 1 sự cổ vũ lớn đối với mình.
Nhiều năm sau, vẫn với chiếc điẹn thoại đấy, vẫn bao nhiêu app chỉnh màu và hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan từ group chỉnh ảnh, fanpage du lịch, fanpage ngôn tình...v.v. Mấy năm nay chưa từng nghỉ ngơi.
Bây giờ, mặc dù cuộc sống vẫn chưa thể gọi là cần gì có nấy, nhưng ít nhất mình vẫn mua đc những thứ mà mình thích, những món ăn mà thèm, nếu ko có sự đến bất ngờ ở tuổi trẻ thì có thể hôm nay tôi đã thật sự trở thành một tiếp viên chạy bàn ở một quán cafe nào đó hay là anh thợ hồ xây dựng...
Cuộc sống thực tế như vậy, nhưng chưa chắc đã tàn khóc.
Ko phải ai có ước mơ đều có thể thành hiện thực, đa phần những đơn đặc hàng của con người với vũ trụ bao la kia giống hệt như hệ thống tổng đài của show Hà Anh Tuấn vậy luôn ở trạng thái máy bận hay hết vé trong vài phút mở bán. Chỉ có một số ít mua đc tấm vé mơ ước một cách suôn sẻ, nhưng thời gian vẫn cứ trôi.
Quyết định ở tuổi trẻ là thứ mà đánh đổi cả một phần thanh xuân, để giờ mình thấy mình như một số ít người tìm thấy bản thân mình ở tuổi trẻ mà tôi ko hối tiếc,
Một năm qua mình đi nhiều, ỡ mỗi chuyến đi, có gặp nhiều người, tiếp xúc được với nhiều bạn, và câu hỏi mình hay nhận đc nhiều nhất là "anh tìm đến nhiếp ảnh khi nào?” Và mình ko thể kể luyên thuyên mấy chuyện muôn thuở của mình vì kể mấy bạn chắc ngủ gục mất, mà mình chỉ nói là mình đến với mọi thứ là do "cái duyên". Chẳng ai ngờ từ một cái điện thoại mà đến giờ lại thành 1 người được mọi người yêu quý qua mấy chiếc ảnh, đi đến đâu cũ
Read more
Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông ...
Media Removed
Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của người yêu mình. Chứ không phải hở một chút là vô tâm, rồi những khi cô ấy đang giận dỗi, ngoài mặt thì giận vậy thôi, đuổi anh đi vậy thôi chứ thật ra đó chính là ... Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của người yêu mình. Chứ không phải hở một chút là vô tâm, rồi những khi cô ấy đang giận dỗi, ngoài mặt thì giận vậy thôi, đuổi anh đi vậy thôi chứ thật ra đó chính là lúc mà cô ấy cần anh nhất, nhưng anh lại chẳng biết thế là bỏ mặc cô ấy mà đi mất.

Hãy cố gắng đặt vào vị trí của cô ấy dù chỉ là một lần để suy nghĩ xem cô ấy cần gì ở anh. Nếu như anh có thể hiểu được cô ấy muốn gì thì anh mới có thể thương được cô ấy.
Thương một cô gái khó chiều là khi mà anh có đủ sự trưởng thành và bao dung. Không phải là cứ một mối quan hệ lúc nào cũng cãi nhau là sẽ hiểu nhau. Có những mối quan hệ chỉ hiểu nhau khi họ biết nhường nhịn nhau mà thôi. Nên đừng bao giờ nhầm lẫn với những mối quan hệ khác, vì tình yêu nào cũng khác nhau cả.
Đừng bao giờ tiếc những lời ấm áp, ngọt ngào với người yêu của mình. Có thể một ngày nào đó, anh chỉ cần khen đôi ba câu đơn giản thôi là có thể khiến cả ngày hôm đó cô ấy sẽ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết '' Hôm nay, em đẹp thế?'' ''Ủa vậy hồi đó giờ em xấu lắm hả?'' ''Không không ! Ngày nào em cũng đẹp cả. Nhưng chỉ riêng hôm nay là trông em xinh hơn mọi ngày.'' Tình yêu đơn giản lắm. Chỉ cần trân trọng nhau và thương nhau thật lòng thì sợ gì chẳng trọn vẹn. Chỉ cần anh thương cô ấy đủ trọn vẹn. Cô ấy có thể vì anh mà thương đủ một đời.

Con gái ai lại chẳng hay ghen, và lại không bao giờ kiếm chuyện vô cớ giận dỗi với người yêu của họ. Nhưng hãy thương một cô gái hay cáu giận đó, vì chỉ có cô ấy mới là người thương anh thật lòng mà thôi. Hãy nhớ, chỉ khi con gái biết giận là thương. Còn vừa biết giận và ghen thì đó là người con gái tốt. Vì cái tốt đó mới có thể giữ lấy người yêu của họ.

Nếu có một người con gái như vậy đến bên cuộc đời anh thì xin anh hãy biết trân trọng. Đừng để mất rồi mới biết tiếc nuối. Cơ hội không đến hai lần, cũng như mất cô ấy rồi dù cho có cầu xin thế nào một khi cô ấy đã vội quay lưng thì đừng mong cô ấy tha thứ và quay về.

Trân trọng được thì hãy cứ trân trọng. Thương được thì hãy thương cô ấy đến trọn cuộc đời.
Read more
CLEANSING OIL - DẦU TẨY TRANG RỬA MẶT SIÊU TIỆN LỢI ——- “ Dầu hoà tan dầu “ - nguyên lý hoạt động của ...
Media Removed
CLEANSING OIL - DẦU TẨY TRANG RỬA MẶT SIÊU TIỆN LỢI ——- “ Dầu hoà tan dầu “ - nguyên lý hoạt động của Cleansing oil chính là vậy. Và nếu biết tận dụng hết các công dụng của nó thì bạn sẽ cảm thấy “ không thể rời xa “ ẻm được đó ! 🔅 TẨY TRANG 🔅 - Trong tất cả các loại mỹ phẩm make up, kcn, dù có waterproof hay ... CLEANSING OIL - DẦU TẨY TRANG RỬA MẶT SIÊU TIỆN LỢI
——-
“ Dầu hoà tan dầu “ - nguyên lý hoạt động của Cleansing oil chính là vậy. Và nếu biết tận dụng hết các công dụng của nó thì bạn sẽ cảm thấy “ không thể rời xa “ ẻm được đó !
🔅 TẨY TRANG 🔅
- Trong tất cả các loại mỹ phẩm make up, kcn, dù có waterproof hay không đều sẽ có chứa một thành phần gốc dầu. Lợi dụng điểm này, Cleansing oil sẽ hoà tan thành phần gốc dầu đó, khiến lớp make up bị phá vỡ liên kết và tan đi.
Nên là bạn có thể dùng cleansing oil để tẩy trang mắt - môi - da mặt. Rất sạch và tiện, như trong hình mình chỉ sử dụng 1 lần lau cho phấn mắt, eyeliner & mascsra không trôi là đã sạch rồi
Đặc biệt là KHÔNG CAY MẮT nhé
🔅 RỬA MẶT 🔅
- Hầu hết khách hàng của Zakka đều dùng em này để rửa mặt phải ko nè.
- Mục đích của việc rửa mặt là làm sạch bụi bẩn, và quan trọng hơn nữa là dầu thừa & bã nhờn trong lỗ chân lông. Mà điều này thì srm không thể giúp được các bạn đâu
- Cleansing oil có thể len lỏi vào được lỗ chân lông để hoà tan, làm sạch đám cặn bẩn đáng ghét này, sau đó bọn nó sẽ được lấy ra khỏi da sau khi bạn rửa nước.
Chính vì công dụng làm sạch tuyệt vời nên các khách hàng đã giảm được mụn cám, mụn ẩn, mụn đầu đen khi sử dụng đều đặn đó
🔅 DÙNG XÔNG HƠI 🔅
- Bí kíp này chắc là độc quyền của nhà Zakka nè, dùng Cleansing oil xông hơi, hiệu quả hơn cách xông bình thường gấp mấy lần
- Mà lưu ý là không phải Cleansing oil nào cũng dùng xông hơi được đâu nha.
Ôi còn nhiều nhiều điều để nói về em này lắm, em ấy cũng hơi khó chiều một tí nhưng mình chốt lại là nếu chăm sóc da mà chưa dùng qua Cleansing oil là coi như phí nửa cuộc đời rồi đóoo.
😝
Các bạn hãy đến showroom hoặc liên hệ với Zakka theo thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc & tư vấn tận tình nha.
——-
ZAKKA NATURALS - Spa & Cosmetic
🍥 20 Đường số 1 Cư xá Đô Thành p4 Q3
🍥 0907 050 959
🍥 9am - 8.30pm
#zakkanaturals #cleansingoil #dautaytrang # dầu_tẩy_trang #naturalskincare #myphamthiennhien
Read more
Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. ...
Media Removed
Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. Nghe xong rồi cũng chỉ biết tặc lưỡi cho qua chứ biết nói lại làm sao, căn bản mỗi người đều có cách sống riêng thôi mà, mình cũng ko ảnh hưởng đến ai hết, nên hy vọng đừng ai chọc ngoáy mình những ... Câu mình thường hay nghe mọi người nói, “đến tuổi này rồi, vẫn còn đi thích ba cái thằng Hàn Quốc vớ vẩn,...”. Nghe xong rồi cũng chỉ biết tặc lưỡi cho qua chứ biết nói lại làm sao, căn bản mỗi người đều có cách sống riêng thôi mà, mình cũng ko ảnh hưởng đến ai hết, nên hy vọng đừng ai chọc ngoáy mình những lời như thế nữa...
Nhiều người ko hiểu vì sao mình thích Jungkook điên cuồng như thế, đến bản thân mình còn ko biết nữa là... Nếu mình mà biết lý do vì sao thích Jungkook đến vậy, thì mình đã dứt được em ấy lâu rồi...:) thực ra theo đuổi em ấy lâu như vậy, cũng vì muốn tìm câu trả lời cho bản thân mà.
Hình thành nên một mối quan hệ với nhau đều là cái duyên cả; và mình tin Jungkook với mình có cái duyên, cái duyên để mình biết và yêu thích em ấy nhiều như này.
Jungkook có thể nói là người quan trọng với mình, bởi em đã đến và xuất hiện vào thời điểm đặc biệt nhất của cuộc đời mình (đến giờ phút này). Cho nên mình luôn biết ơn em và dành tình cảm đến em thay cho lời cảm ơn khi ấy. Ko ai có thể hiểu, ngoại trừ chính bản thân mình.
Với lại, mình ko có em, trong họ cũng là em út, nên từ xưa đã luôn thích có một đứa em đáng yêu để chơi đùa rồi. Nên mình luôn coi Jungkook như em trai nhỏ mà cưng chiều vậy. Ko phải cứ thích Idol thì là tình cảm Oppa này kia đâu...
(À mà cái chuyện ko có người yêu nó cũng chẳng liên quan gì đến cái việc thích Idol cả, nên ngưng luôn mấy lời vớ vẩn đấy đi luôn đi)
Nói chung tâm tư tình cảm con người, ko phải nói dừng là dừng được; mà căn bản mình cũng ko muốn dừng cơ ấy, ngược lại còn càng ngày càng yêu thương mới chết...
Từ ngày thích Jungkook đến giờ, mình đã viết về em rất rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên mình công khai viết trên đây như thế này đấy.
Dù sao thì, mình chỉ muốn lên khoe mình vừa cùng Jungkook trải qua thêm 1 cái sinh nhật nữa thôi ấy mà ^^ #HappyJKDay #HappyJungkookDay #HappyBirthdayJungkook #정국생일ㅊㅋ #JKMagicDay #LittleEuphoriaDay #정국이는_9월의_첫번째_기적
Read more
Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân ...
Media Removed
Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân City Color là sản phẩm được phái đẹp yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Giá chỉ #210K/bảng quá đã chưa nào ️ Chỉ với bảng màu nhỏ gọn, mọi khuyết điểm trên da sẽ biến mất nhanh chóng, ... Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette của hãng mỹ phẩm bình dân City Color là sản phẩm được phái đẹp yêu thích nhất trong thời gian gần đây.
😍😍😍 Giá chỉ #210K/bảng quá đã chưa nào
✌️✌️✌️ Chỉ với bảng màu nhỏ gọn, mọi khuyết điểm trên da sẽ biến mất nhanh chóng, cho lớp make-up đều màu, đẹp không tì vết, có thể sử dụng cho mọi tông da, điều chỉnh sắc tố da, che phủ mụn, đốm nâu, tàn nhang một cách hiệu quả.
🔆🔆🔆 Các tông màu nude và nâu giúp tạo khối, nhấn sáng, tạo hiệu ứng thon gọn tự nhiên nhất cho khuôn mặt.
💁🏻💁🏻💁🏻 Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette cho phép bạn dễ dàng tạo khối, đường viền hay sửa chữa bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt.
👍👍👍 Sự đa dạng về màu sắc của kem giúp bạn có thể sử dụng trên tất cả các tông màu da, bao gồm: Quầng thâm mắt, thâm mụn, Vết đỏ dị ứng, Vết chàm
💪💪💪 Độ che phủ hoàn hảo và chất kem mịn, bám lâu giúp việc che khuyết điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
😍😍😍 Bảng tạo khối & Che khuyết điểm City Color Contour & Correct Cream Palette có 7 ô tròn với 7 màu khác biệt, trong đó có 4 ô che khuyết điểm, 2 ô tạo khối và 1 ô highlight.
✨✨✨ Che khuyết điểm: Ô màu vàng và đỏ giúp che giấu các đốm nâu, tàn nhang và quầng thâm. Ô màu xanh lá che phủ các nốt mụn, vùng da ửng đỏ và ô màu tím giúp hiệu chỉnh các vùng da không đều màu.
✨✨✨ Tạo khối: Ô màu nâu đậm dùng để tán dưới xương gò má, hai bên cánh mũi, vùng chân tóc trước trán, quanh xương hàm và cằm. Ô màu nâu nhạt dùng để tạo sắc da ấm, có thể tán dọc theo gò má, và trên cằm.
✨✨✨ Nhấn sáng: Ô màu nude có tác dụng nhấn sáng, bạn có thể tán dọc theo sống mũi, trên xương gò má, xương chân mày và vùng nhân trung.
😱😱😱 Màu sắc City Color Contour & Correct Cream Palette lên chuẩn, đậm sắc, độ bám có thể kéo dài từ 5-6 tiếng – điểm cộng lớn cho sản phẩm của hãng mỹ phẩm bình dân này.
☀️☀️☀️ Xem các sp trang điểm khác tại #trangdiemdathuvistore hoặc đầy đủ sp tại #sanphamthuvistore
-------------------------
Cần tư vấn hãy liên hệ với Thuvi theo thông tin sau nhé
📍 Địa chỉ mua hàng:
111 Nguyễn Lộ Trạch P Tân Quý Q Tân Phú Tp Hcm
📲 Tư vấn/đặt giao hàng:
0909.288.466 (Có call/sms/viber/zalo)
Read more
<span class="emoji emoji1f389"></span> Cuối năm tiệc tùng đi chơi nhiều, bạn muốn một thỏi son lên màu đẹp mà giữ màu cực lâu dù có ăn uống để ...
Media Removed
Cuối năm tiệc tùng đi chơi nhiều, bạn muốn một thỏi son lên màu đẹp mà giữ màu cực lâu dù có ăn uống để luôn rạng rỡ? . Vậy thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm này đâu Tham khảo cùng @thuvi_store nhé. . Nói về son Ink của Peripera thì các nàng yêu son không ai là không biết Tiếp nối thành công vang ... 🎉 Cuối năm tiệc tùng đi chơi nhiều, bạn muốn một thỏi son lên màu đẹp mà giữ màu cực lâu dù có ăn uống để luôn rạng rỡ?
. Vậy thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm này đâu 👍 Tham khảo cùng @thuvi_store nhé.
.
Nói về son Ink của Peripera thì các nàng yêu son không ai là không biết ❤ Tiếp nối thành công vang dội Peripera cho ra mắt son 💫 Ink The Lacquer 💫 với cải tiến vượt trội chắc chắn chỉ làm bạn yêu hơn thôi.
💝 Em ấy có gì?
. Khả năng bám màu bền lâu bất chấp ăn uống, vô tư xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé
. Chất son mỏng nhẹ và mượt mà không làm nặng môi
. Lên màu chuẩn mực dù môi bạn có thâm hay xỉn màu vẫn yên tâm
. Peripera là thương hiệu thuộc nhãn hàng đình đám CLIO của Hàn Quốc nên chất lượng chỉ có tuyệt vời thôi
. Điều quan trọng là em ấy chỉ có giá #150K/bé
. Với các màu tươi sáng, bạn chọn màu nào cho riêng mình?
-------------------------
❣ Mua trên website www.thuvistore.com có nhiều ưu đãi lại được tích điểm nha.
❣ Ship COD toàn quốc nè
-------------------------
Cần tư vấn hãy liên hệ với Thuvi theo thông tin sau nhé
📍 Địa chỉ mua hàng:
111 Nguyễn Lộ Trạch P Tân Quý Q Tân Phú Tp Hcm
📲 Tư vấn/đặt giao hàng:
0909.288.466 (Có call/sms/viber/zalo)
🌍 Web: www.thuvistore.com
💻 FB: www.fb.com/thuvistoremyphamchinhhang
💻 Insta: @thuvi_store
Read more
TRỊ MỤN SIÊU HIỆU QUA CÙNG LUXURY GIRL <3 <3 <span class="emoji emoji1f449"></span>Mình cam kết sẽ điều trị giảm mụn tận gốc cho các bạn nếu ...
Media Removed
TRỊ MỤN SIÊU HIỆU QUA CÙNG LUXURY GIRL <3 <3 Mình cam kết sẽ điều trị giảm mụn tận gốc cho các bạn nếu thực hiện đúng liệu trình sau : Sử dụng sữa rửa mặt tảo khoáng trị mụn và làm sạch da, hút bã nhờn trên da giúp ngăn ngừa mụn. Đắp mặt nạ cung đinh chuyên trị mụn ẩn : -Trộn với lòng trắng trứng gà, đắp ... TRỊ MỤN SIÊU HIỆU QUA CÙNG LUXURY GIRL <3 <3 👉Mình cam kết sẽ điều trị giảm mụn tận gốc cho các bạn nếu thực hiện đúng liệu trình sau : 🌸Sử dụng sữa rửa mặt tảo khoáng trị mụn và làm sạch da, hút bã nhờn trên da giúp ngăn ngừa mụn.
🌸Đắp mặt nạ cung đinh chuyên trị mụn ẩn :
-Trộn với lòng trắng trứng gà, đắp liên tục 7-10 ngày sau đó ra spa nặn cho sạch nhân mụn . Và tiếp tục đắp đến khi mụn ẩn trồi lên hết thì thôi . Sản phẩm là thảo dược thiên nhiên , giúp điều trị mụn hiệu quả nhưng yêu cầu các bạn phải kiên trì sd sản phẩm .
- Chấm kem đặc trị vào vùng mụn sau khi nặn sạch mụn ẩn
🌸Những da có mụn bọc, mụn mủ kết hợp với kem đặc trị mụn sữa ong chúa , để làm khô cồi mụn khi nặn sẽ dễ dàng hơn mà k để lại thâm .
👉Uống thật nhiều nước , k sử dụng thêm kem dưỡng trắng da , dưỡng ẩm trong quá trình điều trị mụn . Kiêng ăn đồ dầu mỡ .
👉Thực hiện theo đúng các bước mình hướng dẫn , tuỳ vào cơ địa mỗi ng nên hiệu quả sẽ nhanh hoặc chậm hơn . 💐Chúc các b thành công
Freeship + phiếu hảo hành 📞0977702057 viber zalo imess call
Read more
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều ...
Media Removed
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ... "Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua"
————————————————————
Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ước muốn cũng chỉ là như vậy thôi... Cũng như là mùa hoa tam giác mạch năm ấy, đó là một cái gì đó mà tôi lần đầu trải qua, một cảm giác hạnh phúc, rất "nhiệm màu"! Chỉ có mây trời, tôi và anh... ————— Mà thời gian qua đi đến hiện tại, đi với nhau cũng đã vỏn vẹn 2 năm rồi. Dù tôi vẫn hay mơ mộng, dù anh vẫn hay chê tôi trẻ con, dù tôi thỉnh thoảng cảm thấy bất lực khi thấy anh gặp khó khăn mà không biết phải giúp đỡ thế nào, dù tôi vẫn hay nhớ, hay mong chờ anh yêu tôi nhiều lần như tôi yêu mùa hoa tam giác mạch năm ấy cùng với anh, dù anh thỉnh thoảng vẫn để tôi đợi chờ, dù anh lâu lâu vẫn làm tôi buồn thật buồn, dù cho lâu lâu anh làm cho tôi cảm thấy thật sự rất là ghét anh... Và dù có thế nào đi nữa, chọn yêu anh làm cho tôi cảm thấy mình đang sống và tôi nghĩ là tôi muốn cùng đi với anh, thêm một đoạn dài dài nữa.
Cám ơn anh nha.
Read more
<span class="emoji emoji1f380"></span>Beauty Creations Tease Eyeshadow Palette <span class="emoji emoji2728"></span>Xuất xứ Mỹ <span class="emoji emoji1f4b0"></span> Giá bán #310K <span class="emoji emoji1f449"></span>🏻Yếu tố quan trọng nhất để ...
Media Removed
Beauty Creations Tease Eyeshadow Palette Xuất xứ Mỹ Giá bán #310K 🏻Yếu tố quan trọng nhất để chọn ra một bảng phấn mắt ưng ý chính là màu sắc. Và để có 1 sản phẩm vừa đáp ứng về chất lượng mà còn có giá rất hời thì đừng "ngó lơ" bảng phấn mắt Tease Me dưới đây nhé: 🏻Bảng phấn tích hợp cả 3 màu sắc giữa ... 🎀Beauty Creations Tease Eyeshadow Palette ✨Xuất xứ Mỹ
💰 Giá bán #310K 👉🏻Yếu tố quan trọng nhất để chọn ra một bảng phấn mắt ưng ý chính là màu sắc. Và để có 1 sản phẩm vừa đáp ứng về chất lượng mà còn có giá rất hời thì đừng "ngó lơ" bảng phấn mắt Tease Me dưới đây nhé: 👉🏻Bảng phấn tích hợp cả 3 màu sắc giữa Glitter, Matte & cả Shimmer gồm những màu sắc thời thượng, trải dài từ tone nâu hồng ngọt ngào cho đến vàng đồng cá tính. 👉🏻Bảng phấn này có đến 18 ô màu, tất cả các màu đều dễ sử dụng. Các nàng có thể dùng đơn lẻ hay kết hợp các màu với nhau. 👉🏻Bột phấn mịn màng, có khả năng bám màu tốt, giữ bền màu cũng rất lâu. Các nàng cứ ăn chơi thoải mái mà chẳng phải lo lắng phấn bay màu đi mất đâu nhé. 👉🏻Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn tiện lợi kết hợp với tone hồng ngọt ngào xinh yêu. Chắc chắn các nàng sẽ thích mê khi được cầm trên tay em "bánh bèo" này đấy.
#likeforlikes #likeforfollow #like4likes #like4follow #beautycreationsteaseme #koreanmakeup
Read more
🎗🎗🎗 COMBO CHO NGÀY ĐÔNG ẢM ĐẠM Trời rét là lúc da tái môi thâm, nứt nẻ khó chịu. Nhiều chị em mệt mỏi vì ...
Media Removed
🎗🎗🎗 COMBO CHO NGÀY ĐÔNG ẢM ĐẠM Trời rét là lúc da tái môi thâm, nứt nẻ khó chịu. Nhiều chị em mệt mỏi vì ko biết dùng gì cho phù hợp. Vậy thì em mách luôn combo tiện lợi vô cùng nè 1. Kem dưỡng dầu ngựa cho da dầu Guerisson Delight Cream: kem này cực kì phù hợp cho da hh dầu, da dầu (như em :D ). Kem có kết ... 🎗🎗🎗 COMBO CHO NGÀY ĐÔNG ẢM ĐẠM
Trời rét là lúc da tái môi thâm, nứt nẻ khó chịu. Nhiều chị em mệt mỏi vì ko biết dùng gì cho phù hợp. Vậy thì em mách luôn combo tiện lợi vô cùng nè 😘😘😘
1. Kem dưỡng dầu ngựa cho da dầu Guerisson Delight Cream: kem này cực kì phù hợp cho da hh dầu, da dầu (như em :D ). Kem có kết cấu nền nước nên cực kì nhẹ nhàng ko làm bít da mà vẫn cung cấp đủ độ ẩm, dưỡng chất cần thiết.
2. Kem CC ILOJJE Capsule Cream
Kem CC này là một trong những item e cực kì ưng ý khi đi tìm kem trang điểm bởi ưu điểm nhẹ- điều chỉnh tông da tốt- che khuyết điểm được mà lại còn có khả năng kiềm dầu, lâu trôi.
3. Son lì Beautypeople
Thiết kế dạng bút chì nhỏ nhắn, nhiều tông son để lựa chọn, lên môi mướt cực mà lại lâu trôi. Giá lại hạt dẻ cực kì.

Tất cả sp trên đều đc phân phối bởi Công ty K-Mall. Ship hàng toàn quốc cho các chị em có nhu cầu ạ <3 <3 <3
#zhenbeauty #tiemnhagau #koreacosmetic #guerisson #guerissondelightcream #beautypeoplecosmetics #beautypeoplelipstick #cccream
Read more
<span class="emoji emoji1f49d"></span> ĐẾN ZENDA NGAY – LÌ XÌ TRAO TAY <span class="emoji emoji1f49d"></span> <span class="emoji emoji1f525"></span> TẶNG NGAY 50K/SP <span class="emoji emoji1f525"></span> <span class="emoji emoji1f381"></span><span class="emoji emoji1f381"></span><span class="emoji emoji1f381"></span> Tết đến, xuân sang, ZENDA xin gửi tới toàn ...
Media Removed
ĐẾN ZENDA NGAY – LÌ XÌ TRAO TAY TẶNG NGAY 50K/SP Tết đến, xuân sang, ZENDA xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc đầu xuân bằng 1 chương trình khuyến mại cực hot: LÌ XÌ ĐẦU NĂM - GIẢM NGAY 50K/SP Ngay từ những ngày cuối năm 2016, ZENDA đã cật lực làm việc và cho xuất xưởng vô vàn iem thời ... 💝 ĐẾN ZENDA NGAY – LÌ XÌ TRAO TAY 💝
🔥 TẶNG NGAY 50K/SP 🔥
🎁🎁🎁 Tết đến, xuân sang, ZENDA xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc đầu xuân bằng 1 chương trình khuyến mại cực hot: 🔥LÌ XÌ ĐẦU NĂM - GIẢM NGAY 50K/SP 🔥
Ngay từ những ngày cuối năm 2016, ZENDA đã cật lực làm việc và cho xuất xưởng vô vàn iem thời trang MỚI NHẤT, HOT NHẤT để phục vụ các KH thân yêu trong dịp đầu xuân năm mới này: ✔ Các SP là những mẫu mới nhất, bắt kịp xu hướng thị trường ✔ Toàn bộ SP đều được đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu đến thiết kế
✔ Mẫu mã đa đạng cho cả nam và nữ, phù hợp với các ngày lễ mùa xuân ➡➡➡ Hãy tới ZENDA ngay hôm nay để là người may mắn nhận LÌ XÌ ĐẦU NĂM khi mua bất kì SP jeans, denim, áo khoác, áo da, sơ mi, váy... đều được giảm 50K/SP nhé. Vừa có quần áo xinh diện đầu năm mới, vừa được nhận ưu đãi lì xì may mắn, còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến ngay các showroom gần nhất của ZENDA?
☀☀☀ VUI TẾT ĐINH DẬU – TẬU HÀNG ZENDA ☀☀☀
☎ ÁP DỤNG CHO CẢ KH MUA ONLINE: 0975171338 ❎ Thời gian áp dụng: Từ 02 đến 06/02/2017
🔎 Hệ thống Showroom áp dụng: ✔HÀ NỘI: - 181 Chùa Bộc - 043 767 9567
- 229 Cầu Giấy - 043 253 5309 - 145 Bà Triệu - 043 974 0011 - 93 Xuân Thủy - 0996843224 - 11 Đại La - 0997264119
- 270 Quang Trung, Hà Đông - 043 200 1685
- 102B6 Phạm Ngọc Thạch – 0996687280 - 178 Cầu Giấy - 0997334369 ✔PHÚ THỌ: 118 Quang Trung, Việt Trì – 0984192555
✔HẢI DƯƠNG: 89 Đại Lộ Hồ Chí Minh – 0975733362
✔BẮC NINH: 277 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn - 0969901357
✔HẢI PHÒNG: 106 Cát Cụt – 0942688458
✔THÁI BÌNH: 123 Trần Hưng Đạo - 0987 658 989
✔ĐIỆN BIÊN: 86, tổ 11, Mường Thanh, TP ĐBP - 01675173580
✔BẮC GIANG: 75 Lê Lợi – 0974802480 ✔YÊN BÁI: 685A, đường Điện Biên, TP Yên Bái - 093 636 27 07
✔HƯNG YÊN: 74 Điện Biên 1, TP Hưng Yên – 0973166216 ✔VINH: 154 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh - 096 8851568
Read more
 #vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair BERGAMO LUXURY GOLD COLLAGEN ...
Media Removed
#vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair BERGAMO LUXURY GOLD COLLAGEN & CAVIAR (Wrinkle care intense repair ampoule) Hàng hot đã về đến nhà rồi ah!!!🏻🏻🏻🏻 Thời gian gần đây em nó quá HOT vì độ hiệu quả cao cũng như sự sang chảnh của e nó vượt xa các em ampoule thông ... #vitalskinbykin #bergamo #ampoule #intense #whitening #repair
BERGAMO LUXURY GOLD
COLLAGEN & CAVIAR (Wrinkle care intense repair ampoule)
Hàng hot đã về đến nhà rồi ah!!!👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
Thời gian gần đây em nó quá HOT vì độ hiệu quả cao cũng như sự sang chảnh của e nó vượt xa các em ampoule thông thường !!!
Bản chất của ampoule cũng là một dạng huyết tương như serum nhưng ampoule có chứa dưỡng chất đậm đặc x5 so với serum nhé. Các lá vàng mỏng cũng dưỡng chất tối ưu trong 1 ống huyết tương đậm đặc đủ làm thức tỉnh làn da đang khô cằn và xấu xí- đem đến sự trẻ trung và tươi sáng cho làn da hơn cam kết!!!
❤️Các thành phần đáng chú ý Bergamo:
👉🏻Hydrogen castor oil: giúp da giữ ẩm tốt ,tránh tình trạng khô nẻ do thời tiết tác động lên làm da căng căng bóng bóng kiểu da khỏe mạnh ý ah 🙏🏻
👉🏻Collagen: thành phần này quá chuẩn ui haz khỏi bàn nhiều ah!!💪🏻💪🏻💪🏻
👉🏻Caviar extract (500ppm) : hôhho thành phần Hot đây ah - chiết xuất từ trứng cá hồi nguyên chất - là phần tố quan trọng thúc đẩy sự phục hồi da đáng kể- điều trị các khuyết điểm của da- và giúp TRẮNG SÁNG hơn một cách bất ngờ !!!
👉🏻Panax Ginseng callus culture extract: chiết xuất đậm đặc từ nhân sâm giúp da tăng sức để kháng - tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài - giúp da khỏe hơn và hấp thụ dưỡng chất tối ưu.
👉🏻Gold 30000ppb: thành phần tối ưu hoá việc chống lão hoá trên da,da đã trắng sáng lại còn căng bóng khỏe mạnh !
❤️Công dụng: nuôi dưỡng cho da trắng sáng ,căng bóng- phục hồi và làm khỏe da mỏng yếu do dùng kem trộn gây hư da - phục hồi da bị tổn thương do mụn và sẹo mụn để lại- giảm thâm nám một cách rõ rệt- trẻ hoá da tối ưu - ❤️THẤY RÕ HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG !!!
❤️Trắng sáng và căng bóng ,mờ nhạt hẵng vết nám sau 30 ngày !!!
👉🏻Giá 230k/ống (shop khác 350-550k)
👉🏻dùng 1 giọt cho sáng và tối thoa đều khắp mặt. - dùng sau toner (nước hoa hồng) & và essence water (nếu có) . Bước cúi cùng thoa e #magiccream và đi ngủ thoy - ngày mai thức dậy rửa mặt lại thì tha hồ ma sung sướng nhazzz 😆😆😆
Read more
K kawaii~ Thú thật là R nhớ K lắm, trong nhà gặp ai cũng dễ chỉ có gặp K là khó thôi. Lúc nào gặp R, K toàn ...
Media Removed
K kawaii~ Thú thật là R nhớ K lắm, trong nhà gặp ai cũng dễ chỉ có gặp K là khó thôi. Lúc nào gặp R, K toàn lơ hay kiểu nhìn một cái cho có là xong , cũng hơi tuổi thân một xíu . Lắm lúc thấy K được mọi người quan tâm nên R thấy có hơi hơi ganh tị, bởi vậy lần nào gặp cũng làm trò khùng khùng điên điên với K, lâu lâu ... K kawaii~
Thú thật là R nhớ K lắm, trong nhà gặp ai cũng dễ chỉ có gặp K là khó thôi. Lúc nào gặp R, K toàn lơ hay kiểu nhìn một cái cho có là xong , cũng hơi tuổi thân một xíu 😭. Lắm lúc thấy K được mọi người quan tâm nên R thấy có hơi hơi ganh tị, bởi vậy lần nào gặp cũng làm trò khùng khùng điên điên với K, lâu lâu lại quăng mấy dòng vào viber của K (không biết K đọc chưa ta? 😱 ). Nhưng giờ thì khác rồi, R biết R sai rồi 😢, R không khùng điên vậy nữa đâu mà T^T Hồi nhỏ thân lắm, lớn hơn một tí lại bơ nhau tới giờ mới gần lại được một chút thì K lại phải đi chỗ khác rồi, đi cũng không đâu xa nhưng vấn đề là không được gặp ngày một ngày hai như lúc nhỏ nữa rồi, làm sao đây 😠 ??? Khó khăn lắm mới nói chuyện lại với nhau mà >< Bữa đi đám cưới chị B mà không chụp được một tấm nào với K, chán lắm. Nhưng may sao vài hôm nữa là nhà mình làm tiệc mừng cho K nên nhất định R phải chụp được một tấm với K mới thôi ❤❤ Dù đi gần, đi xa,.. kiểu gì R cũng nhớ K lắm >< Nhớ học hành cho đàng hoàng nha, vài tháng, nửa năm hay một năm nhớ lết dép về đây nha. Tới đây thôi, đi SG chứ đâu đi đâu xa đâu mà dài dòng, mắc công K lại nói R điên nữa 😤 😤 Nếu K không về được thì để R vào cũng được, sẵn thăm chị U, dì T, mợ T của R luôn 😚 Thương cưng lắm. Gửi cưng nhưng mong cưng không đọc được mấy dòng tào lao này 😜😜 . Thế thôi ❤ (Không hiểu tại sao hôm nay mình lại gõ ra mấy dòng này nữa 😂 😝).
03.08.2015
#rnk #kawaii #mybrother #brother #npbka #npbd #npb
Read more
MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK 220k #myphamhanquocxachtay #mypham #matna Mặt ...
Media Removed
MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK 220k #myphamhanquocxachtay #mypham #matna Mặt nạ Bì heo - 100ml Đây là loại mặt nạ chiết xuất từ bì lợn có chứa đến 50,000mg collagen trong hũ 100ml. - với chức năng tái tạo tế bào da tổn thương, tăng cường độ đàn hồi cho da, cung cấp collagen - cung ... MẶT NẠ BÌ HEO GREEN PIGGY COLLAGEN JELLA PACK
220k
#myphamhanquocxachtay
#mypham #matna
Mặt nạ Bì heo - 100ml Đây là loại mặt nạ chiết xuất từ bì lợn có chứa đến 50,000mg collagen trong hũ 100ml. - với chức năng tái tạo tế bào da tổn thương, tăng cường độ đàn hồi cho da, cung cấp collagen
- cung cấp dưỡng chất hoàn hảo giúp cải thiện làn da của bạn... Sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều nước, kể cả Châu Âu Chức năng chính : Cung cấp Collagen, tăng cường độ đàn hồi cho da, tái tạo tế bào da bị tổn thương...
- Khi mở nắp sẽ ngửi thấy mùi thơm rất dễ chịu, và ở dạng như miếng thạch màu nâu nhạt . Khi bôi lên da thì mát lịm và thấm luôn vào da, khô chứ ko hề bết dính gì cả. Chờ khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm và mátxa nhẹ nhàng. Lau mặt và bạn sẽ cảm nhận những lời khen về em ý KHÔNG HỀ QUÁ 1 chút nào luôn!!!!! - 15 tuổi trở lên là dùng được rùi nhé! Và lời khuyên của shop là : nên dùng - nếu như da mặt bạn đã đẹp sẵn thì bạn vẫn dùng để giữ da luôn được căng đẹp, nếu da mặt bạn ko được đẹp bạn hãy dùng để cải thiện từng ngày. Xu hướng make up bây giờ càng tự nhiên càng đẹp nên thay vì tìm cách che nó đi bằng các lớp phấn dày cộp bạn hãy nên "chăm sóc" cho nó theo đúng nghĩa. Bạn biết vì sao da người Hàn luôn đẹp ko tì vết ko? Thứ 1 là do khí hậu bên họ và thứ 2 là họ luôn biết cách chăm sóc cho da luôn đẹp, ko chỉ ko có tì vết mà còn có sức sống nữa chứ. - Tác dụng căng da mặt thần kỳ của mặt nạ bì lợn không phải là vô căn cứ. Các chuyên gia đã chứng minh trong da heo rất giàu collagen, loại protein đóng vai trò qua trọng trong việc liên kết các mô thịt trong cơ thể con người.
HDSD: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, thấm khô nước trên mặt, lấy thìa trong hộp múc 1 lớp mặt nạ da heo vừa đủ trên mặt, thoa đều, tránh mắt môi, để trên mặt thư giãn từ 15-20p rồi rửa mặt lại bằng nước ấm và tráng lượt cuối bằng nước lạnh.
Read more
 #ONLY_69k SON KEM COLOURPOP TỤ HỘI GIANG HỒ . <span class="emoji emoji1f60d"></span> Những cô nàng mê son chắc chắn đều sẽ nghe danh son ...
Media Removed
#ONLY_69k SON KEM COLOURPOP TỤ HỘI GIANG HỒ . Những cô nàng mê son chắc chắn đều sẽ nghe danh son kem Colourpop rồi vì hội làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới đều chào đón em nó vô cùng nồng nhiệt cơ mà 🖤🖤🖤 . 1. DÒNG ULTRA MATTE ️ chất son lì, siêu lâu trôi, thích hợp với những cô gái thích make up ... #ONLY_69k SON KEM COLOURPOP TỤ HỘI GIANG HỒ
.
😍 Những cô nàng mê son chắc chắn đều sẽ nghe danh son kem Colourpop rồi 😆 vì hội làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới đều chào đón em nó vô cùng nồng nhiệt cơ mà 🖤🖤🖤
.
🔥🔥🔥 1. DÒNG ULTRA MATTE
➡️ chất son lì, siêu lâu trôi, thích hợp với những cô gái thích make up kiểu sang chảnh giống mấy chị châu Âu
➡️ Các màu hiện có 😍:
.
👄Sizzle ; Hồng đỏ thiên hồng
👄 Double Scoop : Hồng đào coral
👄 Extra Toppings : Đỏ thuần
👄 Mwah : Hồng đỏ thiên hồng
👄 The Twirl : Cam hồng coral
👄 Rooch : Đỏ rượu vang
👄 Chi : Nude thuần túy
👄 Fresh Cut : Hồng tím sữa
👄 Top 8 : hồng tím đất
👄 Knotty : cam nude 👄 Monday : nâu nude
👄 Little Weapon : đỏ tươi
👄 Viper : tím đất
👄Notion : Đỏ tím mận
.
🔥🔥🔥 2 DÒNG SATIN
➡️ Chất son mịn lì xong vẫn giữ được đổ ẩm mượt, dễ chịu trên môi
➡️ Các màu hiện có:
.
👄 Wink : Tím pha nâu đất
👄 Bjou : Tím trầm
👄 Chandelier : Cam nude
👄 Bare : Hồng đất baby
👄 Jacquaid : Cam sữa
👄 Exaggerated : Cam coral pha nude
👄 Reign : Hồng nâu đất
👄 Likely : Nâu nude
.
🔥🔥🔥 DÒNG GLOSSY
➡️ son bóng nhẹ môi, có thể đánh đè lên các son đậm màu để tạo hiệu ứng căng mọng ➡️ các màu sẵn có
.
👄 Up Do : hồng cam coral
👄 Curtsy : hồng baby
👄 Cheat Code : cam đất metalic
Read more
Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân ...
Media Removed
Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên không có các chất gây hại cho da như Phenzophenoe (chất ngăn chặn tia cực tím khử mùi và gây hại cho da), dầu khoáng (gây tắc lỗ chân lông), paraben (chất bảo quản mĩ phẩm nhưng ... Mặt nạ dưỡng trắng Secret Key Snow White Milky Pack 200ml làm trắng dạng kem cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên không có các chất gây hại cho da như Phenzophenoe (chất ngăn chặn tia cực tím khử mùi và gây hại cho da), dầu khoáng (gây tắc lỗ chân lông), paraben (chất bảo quản mĩ phẩm nhưng gây hại cho da).
❤️❤️❤️ Thương hiệu Secret Keyn- Hàn Quốc
💝 Giá #170K/tuýp
.
Không như những sản phẩm làm trắng da thông thường thường tiềm ẩn những nguy cơ tiêu cực về da sau một thời gian tắm trắng, kem tắm trắng Secret Key Snow White Milky chứa những thành phần tắm trắng an toàn và hiệu quả, đã thông qua sự kiểm nghiệm của các cơ quan kiểm duyệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt ngay ở lần đầu tiên sử dụng.
.
Sản phẩm chứa các thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả cho da như Centella Asiatica, dầu hoa trà, Glyoerophosphoric axit, dầu mầm lúa mì, B-glucan, Sodium Hyaluronate nên sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da trắng tự nhiên và đều màu.
.
Cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất và thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại, trắng sáng,an toàn và tự nhiên
💞💞💞 HDSD
>> Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng.
>> Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 - 7'
>> Rửa sạch với nước ấm không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.
>> Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần. Sử dụng cho cả mặt và body.
-------------------------
Cần tư vấn hãy liên hệ với Thuvi theo thông tin sau nhé
📍 Địa chỉ mua hàng:
111 Nguyễn Lộ Trạch P Tân Quý Q Tân Phú Tp Hcm
📲 Tư vấn/đặt giao hàng:
0909.288.466 (Có call/sms/viber/zalo)
🌍 Web: www.thuvistore.com
💻 FB: www.fb.com/thuvistoremyphamchinhhang
💻 Insta: @thuvi_store
Read more
Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà ...
Media Removed
Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà còn khi tâm hồn mình thật sự an yên. ._ (Sẽ dài á nha). ._ Trên là hình feedback từ một cô đồng nghiệp của mẹ P. Mẹ P đặt làm 1 cái ly sứ, 1 cái bình cây @roomie.forpeace và 2 thiệp nổi để tặng 2 cô đồng nghiệp. . Mấy ... Bạn còn đi chơi không, hay đã ở một mình cả hôm nay? Dù thế nào, noel không chỉ có nghĩa khi bên ai đó, mà còn khi tâm hồn mình thật sự an yên😊. ._
(Sẽ dài á nha). ._
Trên là hình feedback từ một cô đồng nghiệp của mẹ P. Mẹ P đặt làm 1 cái ly sứ, 1 cái bình cây @roomie.forpeace và 2 thiệp nổi để tặng 2 cô đồng nghiệp.
.
Mấy hôm trước P cứ sợ những ngày cuối năm sẽ buồn. Hôm trước thức dậy trong nước mắt, P đọc vài bài của chị Thuỳ Chi, bảo là: nếu mãi ở trong vòng an toàn thì sẽ ko tổn thương, nhưng sẽ ko bao giờ hạnh phúc; còn nếu cứ cho đi vì chính mình cảm thấy vui khi cho đi, thì mình sẽ luôn luôn hạnh phúc. Giống @dinhnhokhoa đã bảo: “nếu bà mong mỏi hạnh phúc ở 1 nơi nào đó nhưng ko đc, thì hãy lấy năng lượng ở những thứ khác: ở bạn bè, gia đình, ở Roomie,...”. Roomie chẳng bao giờ làm mình thất vọng, thật sự thế.
.
Nên P tập làm theo. Sáng sớm gói 2 gói đồ cho mẹ đem lên công ty, mẹ càu nhàu tại P lo chụp choẹt ly với bình cây cả buổi mém trễ giờ làm của mẹ =)))))) Sau đó chạy như vịt ra đầu ngõ đón em @nhung.yuuki để ẻm học làm exploding box. Ẻm kể ẻm toàn follow page đồ ăn, có muốn tìm đồ handmade cũng chả biết tìm đâu. Một hôm P đi phỏng vấn anh @ansapsaigon đc ảnh tag vào mới biết (em cám ơn anh Sậpppp😸😸), thế là từ đó bả thành khách quen luôn :)))) lúc cầm cái hộp tự tay làm đi về, bả cứ: “khoái quá“, xong tuyên bố: hộp đẹp quá nên tự tặng mình luôn khỏi tặng bồ :))). ._
Chiều nay, @lemonadewithicecube gọi điện hỏi P đang ở đâu, nhờ cầm giùm ít đồ (hỏi đồ gì ko nói). Lúc qua, nó xoè thiệp với hộp bánh ra :)))) trời má, trên đời này vẫn còn con người sống dễ thương vậy hả? Đi khắp thành phố để đưa quà cho từng người bạn của mình. ._
Chị @thuytrangtotoro sếp của P ở toà soạn nói: Hãy sống như một cây táo, toả bóng mát, rồi sẽ có người đến thăm. Tự an yên, tự yêu thương bản thân, tự mình biết lấy năng lượng tích cực ở đâu, dù biết cuộc đời là hữu hạn, thì vẫn sẽ rực rỡ biết bao. ._
Vậy nên, bạn hãy vui nhé. Các bạn đã ở lại với Roomie, cho đến tận cuối năm 2018 này. Chính bạn đã khiến cho quãng thời gian 4 năm qua của P thật sự ý nghĩa, nên P rất, rất cảm ơn bạn ❣️
Read more
<span class="emoji emoji2665"></span>️Đây là bộ ba đang làm mưa làm gió nhà e bữa giờ. <span class="emoji emoji1f449"></span>Mặt nạ PDC thì quá nổi tiếng k cần phải nói thêm. <span class="emoji emoji1f338"></span>Tiếp ...
Media Removed
️Đây là bộ ba đang làm mưa làm gió nhà e bữa giờ. Mặt nạ PDC thì quá nổi tiếng k cần phải nói thêm. Tiếp nối thành công của e mask phạm băng băng là sự ra đời của 2 em LOTION & KEM DƯỠNG SAKE PDC WAFOOD (là cái hủ vuông vuông cột nơ đáng iu đó) Cháy hàng trên mọi mặt trận, hot không thua gì cái mask rửa ... ♥️Đây là bộ ba đang làm mưa làm gió nhà e bữa giờ. 👉Mặt nạ PDC thì quá nổi tiếng k cần phải nói thêm. 🌸Tiếp nối thành công của e mask phạm băng băng là sự ra đời của 2 em LOTION & KEM DƯỠNG SAKE PDC WAFOOD (là cái hủ vuông vuông cột nơ đáng iu đó) 😘😘 Cháy hàng trên mọi mặt trận, hot không thua gì cái mask rửa Các dòng sản phẩm của Wafood, nhà sản xuất PDC tiên phong đi đầu bằng những gói mặt nạ “tươi” Cám #Gạo #Sake, cháy hàng liên tục ở các store tại Nhật trong tháng đầu ra mắt, được Phạm Băng Băng sử dụng và đánh giá cao trên trang cá nhân.
🌸Tác dụng của thành phần lên men rượu sake phải nói là siêu thần thánh luôn, nổi bật nhất phải kể ra: 💯Dưỡng da trắng sáng đều màu
💯Loại bỏ lớp TBC già nua, sậm màu
💯Xoá mờ những đốm nâu, tàn nhang, sạm nám da
💯Dưỡng ẩm sâu từ bên trong
💯Làm sạch da và thông thoáng lỗ chân lông
💯Cân bằng lượng dầu trên da
💯Se khít lỗ chân lông
💯Săn chắc da và chống lão hoá
🌸LOTION 190ml
Kết cấu sản phẩm lỏng, mùi sake đặc trưng, dùng cho mọi loại da. Sử dụng trước khi dùng kem dưỡng.
🌸KEM DƯỠNG ẨM TRẮNG DA 55g
Kết cấu chất lai giữa gel & cream, mịn màng, thẩm thấu sâu dưới da nhanh, mùi sake đặc trưng, thanh
Read more
Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok ...
Media Removed
Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok thể nói thành lời . Đắng , cay , chua , nếm rồi .vị ngọt thì 1 lần thử qua nhưng giờ đây cái vị ấy cũng đã quên mất tiêu rồi . Bão hãy đem con ra đi thì tốt, đem ng xấu xa ở Vũng Tàu cuốn vào bão thì càng tốt. Cho ... Thời tiết bjk chiều tâm trạng gê . Tin tức bão sẽ đến vào đêm nay mà tâm trạng bỗng vô cảm . Vô cảm đến hok thể nói thành lời . Đắng , cay , chua , nếm rồi .vị ngọt thì 1 lần thử qua nhưng giờ đây cái vị ấy cũng đã quên mất tiêu rồi . Bão hãy đem con ra đi thì tốt, đem ng xấu xa ở Vũng Tàu cuốn vào bão thì càng tốt. Cho xã hội đc bình yên . Hok dám ngĩ ngày mai sẽ như thế nào . Ngay bây giờ con đã kiệt sức . Nghiệp của con hay nghiệp của người, giờ con phải gồng gánh trên vai này. Mỗi bước chân , mỗi quyết định của con là 1 giọt nc mắt , là 1 giọt máu . Con rất mún nhẫn tâm 1 chút , tập sống như cún để đc yên thân nhưng con lại mềm lòng.1 lần nữa , con kiệt sức, quá mệt mỏi với chữ HIẾU . Phật dạy : nghiệp phải trả , chịu đc nhồi lên nhồi xuống của hồng trần mới trở về đc . Bỗng nhớ câu chuyện xưa,Phượng hoàng đc sinh ra từ đâu? Lửa, chỉ có ngọn lửa rực sáng dữ dội mới tái sinh ra phượng hoàng. Có ng sinh ra trên đời khao khát đc xinh đẹp , có ng lại thjk tiền tài , lại có ng khao khát 1 tình yêu đẹp, có ng khao khát đc sống thật với chính mình .....con cũng như bao ng thôi . Nhưng trời sinh ra con là đứa con gái của biển . Nên với con , BÌNH YÊN là điều con khao khát nhất .cơn bão liệu có đến đúng lúc hok? Nhà nhà thì đag lo tránh bão , riêng con thì đag chuẩn bị chiến đấu với bão nghiệp. Tiền bạc và tính mạng con giao phó hết lần này . Ván này con thua ông trời thì con thề với ông : con chấp nhận số phận ,sẽ khoanh tay đứng nhìn , hok can dự nữa . Giờ con kiệt sức rồi ,IQ cũng chết lun rồi
Read more
Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom. #345k Bảng màu mắt 10 màu ...
Media Removed
Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom. #345k Bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió. Tông màu nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như trang điểm hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, ... Bảng 10 màu phấn mắt  #EtudeHouse #PlayColorEyes #CherryBlossom.

#345k

Bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió.

Tông màu nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như trang điểm hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được.
Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, các nàng còn có thể dùng để nhấn nhá thêm cho đôi mắt hút hồn hơn vào những buổi tiệc quan trọng.
Gồm 10 ô màu với chủ đề Cherry Blossom được trang trí bởi hình ảnh của hoa anh đào, với tông chủ đạo là màu hồng nên mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một mùa xuân hồng lãng mạn, ngọt ngào đầy hấp dẫn.
Màu sắc từ màu hồng lãng mạn đến nâu có thể dễ dàng tạo nên một đôi mắt ngọt ngào tới bí ẩn.
Gồm 10 gam màu khác nhau tạo độ sâu và cuốn hút cho đôi mắt thêm hấp dẫn.
Phù hợp với mọi phong cách trang điểm từ tự nhiên ban ngày đến sexy quyến rũ ban đêm cho các cô gái thoải sức sáng tạo thể hiện phong cách.
Với độ mềm dẻo và sự gắn kết của nền để duy trì màu sắc sống động và hiệu quả ngọc trai trong thời gian dài mà không bị bong tróc.
Kết cấu mềm và mịn khả năng bám dính tuyệt vời, thoa nhẹ nhàng mà không bị vón cục.
Chất phấn cực kì mềm mịn, dễ tán không hề bị vón cục và khả năng bám màu vô cùng tuyệt vời.
Màu sắc bền lâu, sống động động thời gian dài.

Dùng cho mọi loại da 
Dung lượng: 0,8g x 10
Made in Korea
Read more
Dòng son Ecole Shine Black Lipstick No.6 Cam Đất bao đẹp xinh <span class="emoji emoji1f493"></span><span class="emoji emoji1f493"></span><span class="emoji emoji1f493"></span> Xuất xứ: Hàn quốc Giá: #200k/sp ...
Media Removed
Dòng son Ecole Shine Black Lipstick No.6 Cam Đất bao đẹp xinh Xuất xứ: Hàn quốc Giá: #200k/sp Trọng lượng : 3,5g Trích kênh 14: http://kenh14.vn/son-bom-tan-he-2016-da-xuat-hien-tu-ecole-… Dòng son Ecole Shine Black Lipstick mới xuất hiện đã gây sốt trong giới làm đẹp, được ... Dòng son Ecole Shine Black Lipstick No.6 Cam Đất bao đẹp xinh 💓💓💓
Xuất xứ: Hàn quốc
Giá: #200k/sp
Trọng lượng : 3,5g

Trích kênh 14:
http://kenh14.vn/son-bom-tan-he-2016-da-xuat-hien-tu-ecole-…
Dòng son Ecole Shine Black Lipstick mới xuất hiện đã gây sốt trong giới làm đẹp, được mệnh danh Channel của Hàn Quốc nên kiểu dáng của dòng son này vô cùng tinh tế với thiết kế tối giản sang trọng, chắc tay và chất liệu vỏ son cũng mượt mà, bóng sáng.
Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội từ kiểu dáng và màu sắc - Ecole Shine Black Lipstick hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới trong cuộc đua những thỏi son nên có trong ngăn đồ make up. Ecole Shine Black Lipstick rất lì môi, được bổ sung chất dưỡng môi nên dù rất bền màu vẫn đảm bảo môi mềm mịn, không khô tróc. Đặc biệt màu son sắc nét, bật tông ngay từ lần đầu tiên khi tô lên môi, dòng son còn có thêm ưu điểm chất son khá mềm mịn, có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu.
Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời nhiều tone màu nổi bật, hợp trend mùa mới. Vì vậy Ecole Shine Black Lipstick sẽ khiến bạn thật sự tự tin khi có sẵn một thỏi trong túi xách nhỏ của mình.
Hãy cùng shop điểm qua các mẫu swatch dưới đây nhé, bảo đảm các nàng sẽ mê tít cho xem ^^
Read more
<span class="emoji emoji1f4a5"></span> Tada. Sau bao ngày chờ đợi thì em xinh nay đã về. Tonymoly LIPTONE GET IT TINT là son Tint dạng Gel ...
Media Removed
Tada. Sau bao ngày chờ đợi thì em xinh nay đã về. Tonymoly LIPTONE GET IT TINT là son Tint dạng Gel sữa mới từ Tony Moly – với công thức siêu bền màu và lên màu cực đẹp LIPTONE GET IT TINT với kết cấu son đặc biệt, kết hợp giữa Gel và Sữa nên vừa không làm khô môi lại bám màu cực lâu, cho bạn đôi môi rạng rỡ ... 💥 Tada. Sau bao ngày chờ đợi thì em xinh nay đã về.
Tonymoly LIPTONE GET IT TINT là son Tint dạng Gel sữa mới từ Tony Moly – với công thức siêu bền màu và lên màu cực đẹp ✅ LIPTONE GET IT TINT với kết cấu son đặc biệt, kết hợp giữa Gel và Sữa nên vừa không làm khô môi lại bám màu cực lâu, cho bạn đôi môi rạng rỡ ✅ Điểm đặc biệt của bạn son LIPTONE GET IT TINT chính là khả năng bám màu môi suốt cả ngày bất kể ăn uống, thành phần độc đáo từ các loại Trái cây và nước khoáng, giúp nuôi dưỡng môi luôn Sáng Mịn, Tươi sáng và Mịn Màng ✅ LIPTONE GET IT TINT Tonymoly có 7 sắc màu xinh đẹp cực hot cho bạn lựa chọn:

#01 – Pink Ming: Hồng nude, như màu môi
#02 – Coral Ming: Hồng baby, lên môi nhẹ nhàng tự nhiên rất yêu
#03 – Play Orange: Cam trẻ trung, cá tính
#04 – Red Hot: Màu đỏ cam
#05 – All night Red: Đỏ rượu sexy
#06 – Dark night
#07 - Oh my rose ✅ Chất son LIPTONE GET IT TINT với 40% thành phần dưỡng ẩm và chất tint lỏng nhưng bắt màu cho môi cực nhanh, tươi sáng, đậm đà không thua gì son thỏi. ✅ Dòng son tint mới này từ hãng TONYMOLY màu lên chuẩn, tươi, chất son mịn, mới đầu lên hơi bóng, được 1 lát thì trở về dạng lì bám vào môi như một màng mỏng thích ơi là thích! 🆘 Nhà mình có sẵn màu 03,04,07. 📞📞📞 Các bạn inbox hoặc pm 0973582342 (sms, zalo, viber) để đặt hàng nhaaa 🤗🤗🤗
#tonymoly #getittint #liptint #liptone #koreancosmetics
Read more
Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể ...
Media Removed
Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể có 1 đôi mắt xinh lung linh như các bạn bên Hàn nha. - Thứ 1: E này có độ nhủ sáng rất chuẩn, k qá nhiều cũng ko qá ít, nếu bạn nào thích màu mắt lì thì mình xin khuyến cáo là nên thay đổi nha, khi các bạn đánh ... Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể có 1 đôi mắt xinh lung linh như các bạn bên Hàn nha.
- Thứ 1: E này có độ nhủ sáng rất chuẩn, k qá nhiều cũng ko qá ít, nếu bạn nào thích màu mắt lì thì mình xin khuyến cáo là nên thay đổi nha, khi các bạn đánh mắt thì nên cho đôi mắt mình có độ sáng để có thể thu hút người nhìn và đặc biệt là nhìn trông tự nhiên và trẻ trung hơn nha.
- Thứ 2: Em màu mắt này có độ bán mà khá tốt, cá bạn dùng ko đùng base mắt nhưng e đó vẫn giữ màu rất lâu và ko bị trôi màu nha
- Thứ 3: Em này lên màu 1 cách rất chính xác dù bạn đánh mỏng thôi nhưng nó vẫn lên màu cực chuẩn nha
- Cuối cùng: Màu sắc em này vô cùng phong phú, vs những tone màu trẻ trung, tự nhiên mang phong cách Hàn rất rõ. Ngoài ra thiết kế còn nhỏ gọn đễ bỏ vào túi xách để na đi mọi nơi nha
‪ #‎PRICE 220k
HÀNG ORDER
MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE HÀN QUỐC *NHẬN SỈ-LẺ MỸ PHẨM HÀN QUỐC
CALL/VIBER 01215079149
Zalo 0903533648
HOẶC DR CHO MÌNH NHE
Read more
Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể ...
Media Removed
Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể có 1 đôi mắt xinh lung linh như các bạn bên Hàn nha. - Thứ 1: E này có độ nhủ sáng rất chuẩn, k qá nhiều cũng ko qá ít, nếu bạn nào thích màu mắt lì thì mình xin khuyến cáo là nên thay đổi nha, khi các bạn đánh ... Màu mắt của Etude house nha. Với các tone mà xinh xắn và độ bám lên màu chuẩn k cần chỉnh, các bạn có thể có 1 đôi mắt xinh lung linh như các bạn bên Hàn nha.
- Thứ 1: E này có độ nhủ sáng rất chuẩn, k qá nhiều cũng ko qá ít, nếu bạn nào thích màu mắt lì thì mình xin khuyến cáo là nên thay đổi nha, khi các bạn đánh mắt thì nên cho đôi mắt mình có độ sáng để có thể thu hút người nhìn và đặc biệt là nhìn trông tự nhiên và trẻ trung hơn nha.
- Thứ 2: Em màu mắt này có độ bán mà khá tốt, cá bạn dùng ko đùng base mắt nhưng e đó vẫn giữ màu rất lâu và ko bị trôi màu nha
- Thứ 3: Em này lên màu 1 cách rất chính xác dù bạn đánh mỏng thôi nhưng nó vẫn lên màu cực chuẩn nha
- Cuối cùng: Màu sắc em này vô cùng phong phú, vs những tone màu trẻ trung, tự nhiên mang phong cách Hàn rất rõ. Ngoài ra thiết kế còn nhỏ gọn đễ bỏ vào túi xách để na đi mọi nơi nha
‪ #‎PRICE 220k
HÀNG ORDER
MUA TRỰC TIẾP TẠI STORE HÀN QUỐC *NHẬN SỈ-LẺ MỸ PHẨM HÀN QUỐC
CALL/VIBER 01215079149
Zalo 0903533648
HOẶC DR CHO MÌNH NHE
Read more
 #vitalskinbykin #MAGICCREAM #NEW #skincare #free #tester #for #a #perfect #night #give #you ...
Media Removed
#vitalskinbykin #MAGICCREAM #NEW #skincare #free #tester #for #a #perfect #night #give #you #a #heart #beauty #magiccream #try #me #now ---------------------MAGIC CREAM--------------------- Hàng HOT skincare @vitalskinbykin đây rồi tiếp nối sau thành công của #whiteningcreamymask ... #vitalskinbykin #MAGICCREAM #NEW #skincare #free #tester #for #a #perfect #night #give #you #a #heart #beauty #magiccream #try #me #now ---------------------MAGIC CREAM---------------------
Hàng HOT skincare @vitalskinbykin đây rồi tiếp nối sau thành công của #whiteningcreamymask đây là phiên bản Creamy Face dùng chuyên biệt để phục hồi da vào ban đêm nhé !!!
Em ấy cực kỳ hiệu nghiệm cho những làn da sần sùi ,thô ráp do thiếu ngủ bị stress trầm trọng,làn da đen sạm và cần một liệu pháp để điều trị thì e này thay thế tất cả nhé 😱👏🏻👏🏻👏🏻
Em nó chứa loại men nổi tiếng Pitera nuôi khỏe và phục hồi da thần thánh ,Niacinamide làm trắng sáng da tối ưu ,Hyullaronic acid giúp da ngậm nước căng mọng điều trị da khô nẻ và nếp nhăn nong -thêm 1 điểm cộng là e ấy còn giúp se nhỏ lỗ chân lông nữa ,tinh dầu hạt macca,tinh dầu hoa bất tử.....
VS những e thành phần cao cấp thế này quá dư dả dinh dữơng đáp ứng cho nhu cầu da chúng mình ui nhỉ mà giá thành của e nó rất hạt dẻ luôn nhaz ....chỉ 390k/30ml full size nhé ! Dùng được tận 3 tháng đấy ah !!! Mỗi tối chỉ 1 hạt Cream bằng hạt đậu nành là vỗ về làn da yêu kiều được rồi .
Dang có sẵn hàng test cực xinh cho các nàng trải nghiệm trong 1 tuần đây-Các nàng hãy thử và cảm nhận sự thần kỳ của MAGIC CREAM nhé,không phụ lòng mọi người được đâu ah ,nam nữ đều dùng được nhe !!!
Đăng ký và nhận mẫu thữ tại đây nhaz
👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻
Hotline: 0909373937
Read more
Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết ...
Media Removed
Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết suy nghĩ, k có những cung bậc cảm xúc rối loạn, đến cả cảm giác buồn bã của mình khi ấy có lẽ cô còn chẳng thèm qtam, nó đến với cô thật nhanh nhưng cx qua thật nhanh...giống như làn gió thoảng qua vậy ... Cô bé đó...cô đã sống được 13 năm trên cái thế giới rộng lớn này🌍 Hồi nhỏ, cô chỉ là một con nhóc tì k biết suy nghĩ, k có những cung bậc cảm xúc rối loạn, đến cả cảm giác buồn bã của mình khi ấy có lẽ cô còn chẳng thèm qtam, nó đến với cô thật nhanh nhưng cx qua thật nhanh...giống như làn gió thoảng qua vậy 🌀 Thời gian dần trôi, cô cũng lớn lên và trưởng thành hơn, cô bắt đầu biết suy nghĩ, biết buồn bã biết vui vẻ, cô gặp được những áp lực trong cuộc đời mà cô phải trải qua, những năm tháng này, cô cảm giác như mình đang được dạo thăm những cung bậc cảm xúc mới mẻ, cô khám phá thêm đc về con người của chính mình . Những năm gần đây, cô đã trở thành cô gái mới lớn, bước sang tuổi dậy thì...cô lại càng trưởng thành vã chững chạc hơn, cô cũng hoà đồng hơn, phởn hơn, điên loạn hơn,...nhưng cùng với đó, cô lại hay suy nghĩ hơn, mà tại sao, tại sao cô lại toàn suy nghĩ mọi thứ tồi tệ trở thành tồi tệ hơn? những thứ cực bình thường, cô cũng luôn suy nghĩ chúng theo chiều hướng tiêu cực? Đã có một khoảng thời gian...cô cảm thấy mọi thứ đối với cô đều cực kì áp lực, cô muốn đi đâu đó thật xa, cách xa với cái thế giới ồn áo náo nhiệt này để có thể thư thái tâm hồn...nhưng lsao có thể? Và cô cũng tìm đâu ra nơi đó để mà đến?! Lúc đó, cô cũng chạy theo thời gian để những áp lực đó theo thời gian mà trôi đi, để cô có thể thoát ra khỏi cái sự căng thẳng của gđ, của nhà trường, của xh 🌐 Cô còn là người hay buồn, có quá nhiều chn buồn đối vs cô, mỗi ngày mỗi ngày...nhưng những lúc như vậy, k ai ở bên cô để an ủi cô hay tâm sự để gạt đi cái nỗi buồn cùng cô hay sao? K, k có một ai cả! Bởi vì.....cô luôn đeo vào một cái mặt nạ của sự vui vẻ, chẳng có một chút gì gọi là buồn là tâm trạng, nên chẳng ai có thể biết, chỉ mình cô biết thôi. Sau lớp mặt nạ đó lại là những nỗi buồn u ám, những giọt nước mắt....những thứ chẳng ai có thể biết,nhiều khi đêm đến, cô tự dưng suy nghĩ nhiều thứ, suy nghĩ về cả chn tcam của cô, suy nghĩ về những mảng kí ức đẹp đẽ mà cô...kbh có thể tìm lại...quá nhiều suy nghĩ cứ chực tràn vào tâm trí cô khiến cô phải nghĩ đến, thực sự...có thể nói hầu như về chn tcam của cô :" rồi bất giác...giọt nước mắt lỡ nhỏ xuống, lăn trên má cô...
Read more
Tips giảm cân hiện giờ của mình: 1. Ăn sáng, ăn no và vẫn có thể ăn tinh bột, đừng quá nhiều là okay. 2. ...
Media Removed
Tips giảm cân hiện giờ của mình: 1. Ăn sáng, ăn no và vẫn có thể ăn tinh bột, đừng quá nhiều là okay. 2. Không ăn trưa và ăn tối. Nếu đói thì ăn trái cây. 3. Uống 3-4 lít nước lọc mỗi ngày (tầm 4 chai Aquafina 1,5L) 4. Bỏ hẳn đồ ăn thức uống ngọt, không ăn vặt. Cố gắng ăn tối (nếu có) trước 6h, sau 6h thì ko ... Tips giảm cân hiện giờ của mình:
1. Ăn sáng, ăn no và vẫn có thể ăn tinh bột, đừng quá nhiều là okay.
2. Không ăn trưa và ăn tối. Nếu đói thì ăn trái cây.
3. Uống 3-4 lít nước lọc mỗi ngày (tầm 4 chai Aquafina 1,5L)
4. Bỏ hẳn đồ ăn thức uống ngọt, không ăn vặt. Cố gắng ăn tối (nếu có) trước 6h, sau 6h thì ko nên ăn gì nữa.
5. Nếu như bạn vẫn ăn uống đủ 3 bữa thì hãy nhớ công thức: Sáng mười trưa bảy tối hai - là buổi sáng bạn nên ăn nhiều và đủ chất, trưa ăn ít lại và đừng ăn tinh bột, tối có thể chỉ cần ăn 1 dĩa rau luộc hay chén canh là đủ. Vì bữa sáng rất quan trọng, không nên bỏ bữa sáng hoặc ăn sáng quá ít, điều đó sẽ làm cho bạn ăn nhiều hơn trong buổi trưa và ăn cực nhiều cho buổi tối, bỏ bữa ăn sáng sẽ khiến bạn mất kiểm soát việc bạn nạp năng lượng đồ ăn đó ^^ Mình áp dụng những điều trên trong 1 tuần vừa rồi, có 3 ngày mình phá vỡ quy tắc vì phải ăn để có sức làm việc, nhưng kết quả thì đã giảm được 2kg ^^ Cố gắng và kiên trì tiếp nha, nỗ lực thì sẽ thành công, chỉ cần bạn thực hiện.
Read more
Khách cần tư vấn cứ việc pm shop nhaaaaa sẽ cố gắng rep nhanh nhất có thể ạ. Bạn nào mua cũng tìm hiểu thiệt ...
Media Removed
Khách cần tư vấn cứ việc pm shop nhaaaaa sẽ cố gắng rep nhanh nhất có thể ạ. Bạn nào mua cũng tìm hiểu thiệt là kĩ như vậy thì sẽ tiện và được rep nhanh lắm nè. Bán hàng hơn 5 năm cả gia tài chỉ là Feedback của THUỐC GIẢM CÂN THẦN THÁNH, ai cũng tin tưởng, vì độ hiệu quả, an toàn đã được chứng minh qua hàng trăm ... Khách cần tư vấn cứ việc pm shop nhaaaaa sẽ cố gắng rep nhanh nhất có thể ạ. Bạn nào mua cũng tìm hiểu thiệt là kĩ như vậy thì sẽ tiện và được rep nhanh lắm nè. Bán hàng hơn 5 năm cả gia tài chỉ là Feedback của THUỐC GIẢM CÂN THẦN THÁNH, ai cũng tin tưởng, vì độ hiệu quả, an toàn đã được chứng minh qua hàng trăm feedback cũng như tự chính mình trải nghiệm.
❤️THUỐC GIẢM CÂN LOẠI MẠNH❤️
🔻Sau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả
🔻 Các bạn bị lờn thuốc, chai thuốc sẽ có hiệu quả sau 2,3 tuần
🔻 Chắc chắn 1 câu với các bạn có uống la có giảm. KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN LUÔN
🔻 Không cần ăn kiêng hay tập thể dục
🔻Cam kết không tăng cân lại khi ngừng thuốc với ĐIỀU KIỆN các bạn ăn uống điều độ sau giảm cân
🔻 Không mệt mỏi trong quá trình uống thuốc. Một tuần đầu hơi buồn nôn một chút , sau 1 tuần sẽ hoàn toàn bình thường
🔻Trai hay gái thì cũng về ngay đội @thuocgiamcan_venuss
Eo thon đùi nhỏ chỉ sau từ 2 tuần sử dụng !! Shop cam đoan đấy
———————
Cách đặt hàng nhanh nhất
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH HÀ NỘI, HCM VÀ HẢI PHÒNG
💕 Tên, địa chỉ
💕 Số điện thoại
💕 Số lượng
🔸ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH
Ghi thanh toán sau ( COD) hoặc tên bưu điện nếu muốn nhận hàng rồi trả tiền và muốn nhận hàng ở bưu điện ———————
DIRECT ĐỂ ĐƯỢC REP NHANH NHẤT
📞Viber 0902530995
📞Zalo 0902047295
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale #vietnam #freeship
#feedback_thuocgiamcan_venuss #thuocgiamcan #toanquoc #shipping #hanoi #saigon #haiphong #kemtanmo #sale
Read more
Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng? Trước giờ mình không giải ...
Media Removed
Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng? Trước giờ mình không giải thích hay quảng cáo nhiều về dịch vụ tư vấn trực tiếp tại CECE, còn ém hàng khá lâu rồi mới publish thông tin về dịch vụ ở trên FB (dù khách hàng thân thiết vẫn biết đến dịch vụ và sử dụng từ những ngày đầu ... Vì sao 1 session tư vấn da trực tiếp & soi da tại CECE có phí 400k/tiếng?

Trước giờ mình không giải thích hay quảng cáo nhiều về dịch vụ tư vấn trực tiếp tại CECE, còn ém hàng khá lâu rồi mới publish thông tin về dịch vụ ở trên FB (dù khách hàng thân thiết vẫn biết đến dịch vụ và sử dụng từ những ngày đầu tiên). Mình tin là kết quả feedback da của khách hàng luôn là lời quảng cáo hiệu quả nhất.

Nhưng vì có một vài bạn thắc mắc về phí tư vấn 400k tại CECE, nên mình sẽ giải đáp một chút về dịch vụ của chúng mình:

Phí 400k/1 tiếng tư vấn cá nhân, sau khi tham khảo với nhóm khách hàng thử nghiệm, mình thấy rất hợp lý rồi mới quyết set mức giá. Thậm chí với mình 400k cho 1 tiếng đồng hồ tư vấn toàn diện (gồm cả dịch vụ soi da) là rất rẻ. Về sau khi elevate dịch vụ và chuyên môn, mình sẽ còn tăng giá, chứ sẽ không giảm. Vì sao?

1. Chưa nói đến chất lượng tốt thế nào, nhưng 1 tiếng đồng hồ tư vấn với consultant, mọi người đã nhận được rất nhiều giá trị: Phân tích profile da + Soi da + Phân tích chế độ sinh hoạt & ăn uống (mức độ gây ảnh hg tới da) + Lên phác đồ chăm sóc và điều trị + Kê đơn chu trình chăm sóc và điều trị da. Quy trình này đã được mình nghiên cứu và test đi test lại tới đa.u đầu mới áp dụng và liên tục nâng cấp.

2. Để được ngồi tại store và tư vấn da trực tiếp cho mọi người, mỗi consultant phải trải qua tối thiểu 2 tháng gian k.hổ training theo giáo trình nội bộ + đạt điểm các bài test khó, rồi tiếp tục 4-6 tháng rèn luyện kĩ năng tư vấn và đúc kết kinh nghiệm. Từng đó thời gian và áp lự.c mình tạo cho các bạn consultant, để sẵn sàng tư vấn chuẩn xác cho khách hàng.
3. Kiến thức chuyên môn mình nghiên cứu và xây dựng giáo trình đào tạo giảng dạy cho các consultants được đúc kết với 4 năm kinh nghiệm, cùng với bao nhiêu đêm đọc hết quyển sách này đến quyển sách khác, tham khảo các loại giáo trình esthetician, rồi mới chắt lọc và xây dựng thành giáo trình nội bộ CECE hoàn chỉnh. Bộ giáo trình này chưa bao giờ xong, vì liên tục được nâng cấp và cập nhật các mảng kiến thức mới, như cái cây mọc ra hết cành này đến nhánh khác. Và cứ mỗi lần update, consultant team lại được training để cập nhật kiến thức.

4. Một tiếng [next in comment]
Read more
TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY? Mỹ phẩm thông thường không thể làm được ...
Media Removed
TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY? Mỹ phẩm thông thường không thể làm được điều kỳ diệu đó, mà chỉ có thể là PEELING. Bạn có thể peel tại spa/clinic với chi phí vài trăm/vài triệu/lần tùy vào loại sản phẩm, hoặc có thể thử HOME PEEL tại nhà với các sản phẩm peeling chuyên dụng. Peel ... TRỊ MỤN ẨN – LÀM SÁNG DA – LÀN DA CĂNG BÓNG CHỈ SAU VÀI NGÀY?

Mỹ phẩm thông thường không thể làm được điều kỳ diệu đó, mà chỉ có thể là PEELING. Bạn có thể peel tại spa/clinic với chi phí vài trăm/vài triệu/lần tùy vào loại sản phẩm, hoặc có thể thử HOME PEEL tại nhà với các sản phẩm peeling chuyên dụng.
Peel da hóa học là tẩy da chết hóa học với nồng độ acid cao từ 15-70%, nhằm mang lại hiệu quả trên da nhanh nhất có thể. Peel da thường được thực hiện tại spa với các loại acid từ 30-70% và phải được các kỹ thuật viên giám sát liên tục, thậm chí phải được trung hòa bằng dung dịch kiềm để “dập” acid ngay lập tức, tránh trường hợp acid tiếp tục ăn sâu xuống da gây bỏng và tổn thương sâu. Peel thường có độ PH cực thấp, từ 2.0 đến 3.8 để giúp tối đa hoạt động của acid lên da. Các sản phẩm peel tại spa, nếu đúng theo luật thì không được bán tràn lan mà chỉ các KTV và spa có chứng nhận mới được mua.
Home Peel (Peel tại nhà) thì sẽ chứa nồng độ acid thấp hơn, từ 15-30% tùy loại acid, nhẹ nhàng và an toàn hơn cho da tuy nhiên hiệu quả cũng chậm hơn tại spa.  Home Peel cũng có giá rẻ hơn Spa Peel và cũng dễ dàng mua hơn.
Tùy vào mục đích trị liệu mà Peel sẽ chứa các loại acid nhất định. Sau đây là 1 số loại acid phổ biến:

Lactic Acid: kích thước lớn nên ít gây ngứa hơn, khả năng cấp nước tốt.

Glycolic Acid: kích thước nhỏ nhất trong các loại AHA, giúp đi sâu xuống da và tẩy da chết mạnh mẽ. Glycolic Acid cấp nước kém hơn Lactic Acid.

Mandelic Acid: loại AHA đặc biệt vừa tan dầu vừa tan nước, nên có khả năng đi xuống lỗ chân lông để tẩy da chết trong lỗ chân lông, giảm bít tắc.

Salicylic Acid: loại BHA tan dầu, có khản năng đi vào và tẩy da chết trong lỗ chân lông.

Trichloroacetic Acid (TCA Peel): loại acid mạnh bạo, chỉ khuyến khích dùng trong spa và clinic, đặc biệt hiệu quả trong việc trị sẹo.

Nếu bạn chưa từng dùng acid để tẩy da chết, mình chân thành khuyên các bạn chỉ nên thử với các loại tẩy da chết nồng độ thấp, dưới 10% và dùng 1-2 lần/tuần.
Sau khi da đã quen và bạn nhận thấy mình không bị kích ứng bởi sản phẩm đó, hãy từ từ nâng nồng độ lên và tần suất sử dụng lên 3-4 lần/tuần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.
Read more
HÀNG HOT VỀ NHIỀU ĐÂY!!!! BỮA GIỜ QUÁ CHỪNG KHÁCH HỐI VỀ HÀNG MÀ ĐẾN HÔM NAY MỚI VỀ ĐƯỢC Lột mụn đầu đen ...
Media Removed
HÀNG HOT VỀ NHIỀU ĐÂY!!!! BỮA GIỜ QUÁ CHỪNG KHÁCH HỐI VỀ HÀNG MÀ ĐẾN HÔM NAY MỚI VỀ ĐƯỢC Lột mụn đầu đen thần thánh Pore Remodeling Mask Giá cạnh tranh: #280k/sp Clip review: https://youtu.be/6ViUltVFEhU Tham khảo thêm các review khác trên youtube Em này nổi đình đám trên amazon, được ... HÀNG HOT VỀ NHIỀU ĐÂY!!!! BỮA GIỜ QUÁ CHỪNG KHÁCH HỐI VỀ HÀNG MÀ ĐẾN HÔM NAY MỚI VỀ ĐƯỢC
Lột mụn đầu đen thần thánh Pore Remodeling Mask
Giá cạnh tranh: #280k/sp
Clip review: https://youtu.be/6ViUltVFEhU
Tham khảo thêm các review khác trên youtube

Em này nổi đình đám trên amazon, được bầy bán ở sephora và cực kỳ cực kỳ được ưa chuộng tại US, UK Châu Âu, Á, thái pháp, hàn nói chung là khắp thế giới luôn muahahaha ce lên youtube mà tìm review ngập tràn luôn
Lột mụn đầu đen thần thánh Pore Remodeling Mask có bao bì đơn giản, hình cây bút màu nâu cà phê cực kỳ ấn tượng, chúng nhỏ gọn giống như một thỏi son, dễ sử dụng. Cây lột mụn được làm bằng chất liệu nhựa mềm giúp bạn bóp lấy lớp gel một cách dễ dàng để có thể tán đều lên bề mặt vùng da bị mụn.

Chất gel của Pore Remodeling Mask dạng lỏng nhưng lại vô cùng bám dính, giúp bám chắc vào đầu mụn cám, mụn đầu đen và giúp chúng ta loại bỏ chúng nhanh chóng. Sản phẩm được chiết xuất từ bột ca cao nguyên chất, mùi hương thơm nhẹ nhàng không hề gây khó chịu.

Loại bỏ mụn đầu đen và mụn cám, sợi bã nhờn, lông măng.
Thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả
Loại bỏ tế bào da chết
Làm sáng vùng da bị mụn đầu đen. ✌️ CÁCH SỬ DỤNG :
Bước 1: Rửa mặt sạch, rửa mũi/cằm bằng nước ấm giúp lỗ chân lông nở ra và nhân mụn trồi lên; sau đó đắp mặt nạ tặng kèm trong 10' để làm mềm vùng da mụn.
Bước 2 : Bôi 1 lượng gel vừa đủ lên mũi, cằm sau đó để khô tự nhiên trong 10-15'
Bước 3 : Lột gel đã khô từ từ nhẹ nhàng dưới lên trên.
Bước 4 : bôi nước hoa hồng hoặc lăn đá lạnh lên mũi cằm để se khít lỗ chân lông.
Read more
Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi ...
Media Removed
Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi rằng người phụ nữ khi muốn làm đẹp nên có gì, chắc chắn mình sẽ trả lời là một cushion phù hợp, một cây son có màu yêu thích kèm một chú nụ cười lém lỉnh hehe. Lần này, mình muốn nói về cushion mới của Sum, ... Để có một lớp nền nhẹ trước khi đi làm, phụ nữ thường sẽ chọn cushion hơn là foundation. Nếu được hỏi rằng người phụ nữ khi muốn làm đẹp nên có gì, chắc chắn mình sẽ trả lời là một cushion phù hợp, một cây son có màu yêu thích kèm một chú nụ cười lém lỉnh hehe.
Lần này, mình muốn nói về cushion mới của Sum, đó giờ mình đã từng dùng rất nhiều thương hiệu, với Sum mình cũng từng dùng qua 3 loại khác nhau. Điều giữ cho mình ý định tiếp tục dùng em ấy là tấm kim loại kháng khuẩn, giúp bạn lấy kem vừa đủ khi ấn vào mà ở đây ai đang dùng những dòng cushion khác nhau sẽ hiểu cảm giác bị lấy dư do nhấn vội hoặc quá mạnh, hoặc OCD giống mình sẽ khó chịu vì hay dính vào các cạnh khác. Tiếp theo là chúng mình thích mỏng, nhưng khi có khuyết điểm, mỏng vẫn phải giải quyết được các em khuyết điểm vô tình ấy, mình cũng vậy nên rất thích @sum37vietnam ở chỗ em ấy ngoài mỏng, lại có thể che khuyết điểm tốt và đặc biệt là dòng này lại có dưỡng từ 7 loại hoa khác nhau giúp giữ ấm tốt hơn và chống oxy hoá. Đi kèm là thỏi son Dear Flora được lên men bằng cánh hoa, giúp đôi luôn căng mọng và làm lành vết thương nhờ chiết xuất từ cây rau má và các loại hoa nên rất tốt cho môi.
Đây là dòng sản phẩm limited edition được kết hợp với nghệ nhân ở Hàn Quốc, nên thiết kế vỏ hộp rất đẹp, thế nên sắp đến Tết rùi, chị em mình cũng nên chi một tí xíu cho em này mà mình rất tâm đắc nha.
Read more
Loading...
Load More
Loading...