Loading Content...
Loading...


Unique profiles
13
Most used tags
Total likes
0
Top locations
Mega Bangna, Bangkok, Thailand, Siam Paragon
Average media age
619.4 days
to ratio
49
Promotion ดีๆจาก Philip B ค่ะ ทุกชิ้นลดถึง 15% ที่ BFF ทุกสาขานะคะ Line @bff_bkk #bffphilipb
Media Removed
Promotion ดีๆจาก Philip B ค่ะ ทุกชิ้นลดถึง 15% ที่ BFF ทุกสาขานะคะ Line @bff_bkk #bffphilipb Promotion ดีๆจาก Philip B ค่ะ ทุกชิ้นลดถึง 15% ที่ BFF ทุกสาขานะคะ
Line @bff_bkk
#bffphilipb
Loading...
วันนี้วันสุดท้ายนะคะสำหรับของขวัญพิเศษเมื่อซื้อ 111Skin Anti Blemish Bio Cellulose Mask ...
Media Removed
วันนี้วันสุดท้ายนะคะสำหรับของขวัญพิเศษเมื่อซื้อ 111Skin Anti Blemish Bio Cellulose Mask แถม Mini Eye Bright Gel 5 ML _ หรือถ้าซื้อ 111Skin Clinical Exfoliator ก็ได้ไปเลยค่ะ Mini 111Skin Nocturnal Recovery ขนาด 15 ML _ หมดเขตเที่ยงคืนนี้นะคะ * ทุกสาขาค่ะ * _ Line @bff_bkk ... วันนี้วันสุดท้ายนะคะสำหรับของขวัญพิเศษเมื่อซื้อ 111Skin Anti Blemish Bio Cellulose Mask แถม Mini Eye Bright Gel 5 ML
_
หรือถ้าซื้อ 111Skin Clinical Exfoliator ก็ได้ไปเลยค่ะ Mini 111Skin Nocturnal Recovery ขนาด 15 ML
_
หมดเขตเที่ยงคืนนี้นะคะ * ทุกสาขาค่ะ *

_
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
นอกจาก Vit C แล้ว ตัวนี้คือตัวที่เด่นมากอีกตัวค่ะ _ เทกซ์เจอร์ผิวที่เรียบเนียนโกล์วและกระชับ ...
Media Removed
นอกจาก Vit C แล้ว ตัวนี้คือตัวที่เด่นมากอีกตัวค่ะ _ เทกซ์เจอร์ผิวที่เรียบเนียนโกล์วและกระชับ เนียนใส เปล่งประกายเป็นผิวในฝันของใครหลายๆคน _ Skin Design London : Retexturizing New Skin _ อนุพันธ์เรตินอลแบบใหม่ที่สามารถใช้เช้า เย็น เพื่อ resurface ผิว หมดกังวลผิวดักแด้ ... นอกจาก Vit C แล้ว ตัวนี้คือตัวที่เด่นมากอีกตัวค่ะ

_
เทกซ์เจอร์ผิวที่เรียบเนียนโกล์วและกระชับ เนียนใส เปล่งประกายเป็นผิวในฝันของใครหลายๆคน
_
Skin Design London : Retexturizing New Skin
_
อนุพันธ์เรตินอลแบบใหม่ที่สามารถใช้เช้า เย็น เพื่อ resurface ผิว หมดกังวลผิวดักแด้ โดนแดดไม่ได้ อ่อนแอ แห้งไปอีกเป็นอาทิตย์ ตัวนี้พิเศษตรงที่ไปช่วยกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ

_ 📌Lactic Acid เพิ่มความชุ่มชื่น คือความยืดหยุ่น ดูแลผิวที่หมองคล้ำ และ เรื่องเม็ดสี 📌Cylasphere Retinol กลไกการทำงานของ Retinol ที่เหมาะกับผิว sensitive ทันทีที่เซรั่มสัมผัสกับผิว มันจะค่อยๆทำงานโดยนำพา retinol เข้าสู่ชั้นผิวที่ละน้อยเพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง ให้ประโยชน์มากที่สุดกับเซลล์ผิว ในขณะเดียวกันอนุภาคผลึกจะสร้างโล่ป้องกันบนผิวเพื่อป้องกันการคายน้ำ 📌TegoStemlastin(AlgaeExtract) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุชั้นดี วิตามินของผิว amino acids and polyphenols plus GABA ช่วยกระตุ้นเซลล์ ซ่อมแซม สมานแผล พร้อมทั้งยังช่วย กระตุ้นการผลิตของอิลาสตินกับคอลลาเจน ใต้ผิว 📌Olive Squalane ทำหน้าที่เสมือนน้ำมันล่อลื่นให้ผิว ลดการเสียดทานของผิว เครือบผิวไม่ให้ถูกทำร้าย 📌Arnica Montana Flower Extract สารสกัดจากดอกไม้ที่ช่วยลดริ้วรอย และ รอยพับตามมุมปาก หางตา หว่างคิ้ว หน้าผาก ลดรอยแดงของผิว 📌DarkoutTM (Caesalpinia Spinosa Gum, Hypoxis Rooperi Rhizome Extract) ปรับสีผิวให้กระจ่าง ลดเลื่อนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดฝ้ากระที่เกิดจากอายุ หรือ ฮอร์โมนที่แปรเปลี่ยน 📌Bisabolol ต้านการอักเสบ ลดการระคายเคือง ต่อต้านแบคทีเรีย และยังซ่อมแซม ปกป้องผิวจาก สิ่งเร้าจากมลพิษ 📌Niacinamide จะช่วยสื่อสารกับเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวให้สมดุลขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เพิ่มความกระชับ ช่วยยับยังการทำงานของเม็ดสี
_
* แนะนำให้ใช้คู่กับกันแดดในเวลากลางวันนะคะ *

_
ขนาด 30 ml ราคา 5,500 บาท
Line: @bff_bkk
#bffskindesignlondon
Read more
อีกตัวที่ปอใช้ค่ะ _ ขาดเธอเหมือนขาดใจเพราะเธอสารพัดประโยชน์มากกกก _ Dr.Alkaitis Organic ...
Media Removed
อีกตัวที่ปอใช้ค่ะ _ ขาดเธอเหมือนขาดใจเพราะเธอสารพัดประโยชน์มากกกก _ Dr.Alkaitis Organic Soothing Gel
 _
ตัวนี้จะต่างกับโทนเนอร์ตรงที่มีสารต้านแบคทีเรียเพิ่มเข้ามา และสามารถลดอาการระคายเคืองอักเสบได้มากกว่า จึงเหมาะกับผิวที่มีปัญหาสิวอักเสบ eczema ... อีกตัวที่ปอใช้ค่ะ
_
ขาดเธอเหมือนขาดใจเพราะเธอสารพัดประโยชน์มากกกก
_
Dr.Alkaitis Organic Soothing Gel

_
ตัวนี้จะต่างกับโทนเนอร์ตรงที่มีสารต้านแบคทีเรียเพิ่มเข้ามา และสามารถลดอาการระคายเคืองอักเสบได้มากกว่า จึงเหมาะกับผิวที่มีปัญหาสิวอักเสบ eczema , rosacea หรือผิวหนังอักเสบอื่นๆ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผิวหลังแวกซ์ หลังทำเลเซอร์จะดีมากเลยค่ะ ทำให้ผิวสมานเร็ว

_
ให้ทาลงบนผิวได้โดยตรงและใช้แทนมอยสเจอร์ได้เลยสำหรับผิวมัน

_
ขนาด 120 ml ราคา 2,750 บาท

_
Line: @bff_bkk
#bffbkk #bffdralkaitis #dralkaitis #organic #skincare
Read more
ตัวนี้เคยเอามาขายแล้วและมีลูกค้าที่ใช้ติดใจต่อเนื่องตลอด เค้าปรับปรุงกลิ่นแล้วนะคะ ...
Media Removed
ตัวนี้เคยเอามาขายแล้วและมีลูกค้าที่ใช้ติดใจต่อเนื่องตลอด เค้าปรับปรุงกลิ่นแล้วนะคะ ไม่เป็นกลิ่นอ้อยเปรี้ยวเหมือนเดิม 555 _ Cane + Austin 15% Body Retexture Lotion _ บอดี้โลชั่นที่ส่วนผสมดีจัดนะคะ มี humectants ให้ความชุ่มชื้น ผสม glycolic acid , vitamin A, C, ... ตัวนี้เคยเอามาขายแล้วและมีลูกค้าที่ใช้ติดใจต่อเนื่องตลอด เค้าปรับปรุงกลิ่นแล้วนะคะ ไม่เป็นกลิ่นอ้อยเปรี้ยวเหมือนเดิม 555
_
Cane + Austin 15% Body Retexture Lotion
_
บอดี้โลชั่นที่ส่วนผสมดีจัดนะคะ มี humectants ให้ความชุ่มชื้น ผสม glycolic acid , vitamin A, C, E และ Coenzyme Q10 ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำ ลดความแห้งกร้าน ความหยาบของผิว ใช้เช้า-เย็น ผิวนุ่มมากกก ขาวเนียนเลยค่ะ
_
ขนาด 200 ML ราคา 2,350 บาท

Line @bff_bkk
#bffcaneaustin
Read more
นางให้พามาช่วยเลือก @bff_bkk แต่คนพามาถือถุงกลับบ้านอีกแระ <span class="emoji emoji1f602"></span> #ของนางดีจิงมาทีไรไม่เคยหยุดช้อป ...
Media Removed
นางให้พามาช่วยเลือก @bff_bkk แต่คนพามาถือถุงกลับบ้านอีกแระ #ของนางดีจิงมาทีไรไม่เคยหยุดช้อป นางให้พามาช่วยเลือก @bff_bkk แต่คนพามาถือถุงกลับบ้านอีกแระ 😂 #ของนางดีจิงมาทีไรไม่เคยหยุดช้อป 😘
Loading...
เดือนหน้า Royal Fern จะปรับราคาขึ้นนะคะ เนื่องจากตั้งแต่ขายมา ปอไม่เคยปรับราคาแบรนด์นี้เลยและราคาที่ตั้ง ...
Media Removed
เดือนหน้า Royal Fern จะปรับราคาขึ้นนะคะ เนื่องจากตั้งแต่ขายมา ปอไม่เคยปรับราคาแบรนด์นี้เลยและราคาที่ตั้ง ตั้งแต่แรกไม่ได้ต่างกับยุโรปเลยค่ะ สามารถเช็คดูได้เลย ^^ _ ปอขอปรับราคาขึ้นบาง item นะคะ สินค้าล็อตนี้ของปอเพิ่งมา ถ้าใครใช้ประจำ ตุนได้เลยค่ะ ก่อนที่ราคาจะปรับนะคะ ... เดือนหน้า Royal Fern จะปรับราคาขึ้นนะคะ เนื่องจากตั้งแต่ขายมา ปอไม่เคยปรับราคาแบรนด์นี้เลยและราคาที่ตั้ง ตั้งแต่แรกไม่ได้ต่างกับยุโรปเลยค่ะ สามารถเช็คดูได้เลย ^^ _
ปอขอปรับราคาขึ้นบาง item นะคะ สินค้าล็อตนี้ของปอเพิ่งมา ถ้าใครใช้ประจำ ตุนได้เลยค่ะ ก่อนที่ราคาจะปรับนะคะ
Line @bff_bkk
#bffroyalfern
Read more
อากาศร้อน ไม่ได้แปลว่าผิวไม่ต้องการความชุ่มชื้นนะคะ ใครที่มีปัญหาผิวมันแต่ขาดน้ำ ผิวขาดน้ำ ...
Media Removed
อากาศร้อน ไม่ได้แปลว่าผิวไม่ต้องการความชุ่มชื้นนะคะ ใครที่มีปัญหาผิวมันแต่ขาดน้ำ ผิวขาดน้ำ ขาดความเต่งตึงสดใส ตัวนี้เหมาะมากค่ะ _ 3Lab : Hydrating Vita Cream _ มอยส์เจอร์เนื้อเจลเบาๆที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก อัดแน่นด้วยวิตามินมากมาย และสารสกัดอื่นๆ ... อากาศร้อน ไม่ได้แปลว่าผิวไม่ต้องการความชุ่มชื้นนะคะ
ใครที่มีปัญหาผิวมันแต่ขาดน้ำ ผิวขาดน้ำ ขาดความเต่งตึงสดใส ตัวนี้เหมาะมากค่ะ

_
3Lab : Hydrating Vita Cream
_
มอยส์เจอร์เนื้อเจลเบาๆที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก อัดแน่นด้วยวิตามินมากมาย และสารสกัดอื่นๆ เพื่อบำรุง และเพิ่มความสามารถในการเก็บน้ำของผิว นอกจากนี้ยังทำให้ริ้วรอยเล็กๆดูฟู เต็มขึ้น
_
Vitamins A, C and E ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
_
Japanese Red Grass เป็นแหล่งโพแทสเซียมจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอด 24 ชั่วโมง
_
Vitamin C Ester ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่คงคุณค่าของวิตามินซีได้ครบถ้วน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากรังสี UV และทำให้ผิวกระจ่างขึ้น
Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื่น
_
Barley Extract ช่วยให้ผิวฟู ซ่อมแซม lipid barrier รวมถึงช่วยลดขนาดรูขุมขนและลดริ้วรอย
Oat Kernal Extract คืนความกระชับให้ผิวทั้งทันทีและในระยะยาว
Abyssine 657 สารสกัดจากทะเลที่ช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

_
ใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น
ขนาด 60 ML ราคา 6,250 บาท

Line @bff_bkk
#bff3lab
Read more
Loading...
ยังไม่เห็นเหตุผลอะไรที่ไม่ควรลอง Super Ampoule เลยค่ะ Intensive Treatment ขาว ใส สีผิวสม่ำเสมอ ...
Media Removed
ยังไม่เห็นเหตุผลอะไรที่ไม่ควรลอง Super Ampoule เลยค่ะ Intensive Treatment ขาว ใส สีผิวสม่ำเสมอ ลดริ้วรอยและเสริมความแน่นของผิวที่ทำได้โดยไม่ต้องหลบแดดพิเศษ ไม่มี down time _ ถ้าคุณติดใจ 3LAB ไม่ลองตัวนี้คือ พลาด !! _ Ampoule ตัวแรกจาก 3LAB ที่ใช้เวลาคิดค้นถึง 2 ... ยังไม่เห็นเหตุผลอะไรที่ไม่ควรลอง Super Ampoule เลยค่ะ Intensive Treatment ขาว ใส สีผิวสม่ำเสมอ ลดริ้วรอยและเสริมความแน่นของผิวที่ทำได้โดยไม่ต้องหลบแดดพิเศษ ไม่มี down time
_
ถ้าคุณติดใจ 3LAB ไม่ลองตัวนี้คือ พลาด !! _
Ampoule ตัวแรกจาก 3LAB ที่ใช้เวลาคิดค้นถึง 2 ปี เข้มข้น ทำงานตรงจุด ใช้เพียงปีละ 1-3 ครั้งก็พอค่ะ
_
3LAB Super Ampoule
_
เทคโนโลยีนำพาสารสกัดเข้มข้น เข้าสู่ผิวชั้นลึก จัดการทุกปัญหาอย่างแม่นยำ เห็นผลไวใน 28 วัน ส่วนผสมเค้ามีแต่ตัวล้ำๆ เป็นสารใหม่ๆ ที่มีราคาสูงมาก และมีผลการทดลองที่ดีเลิศค่ะ
_
วิธีใช้ ใช้ทีละหลอดนะคะ ในกล่องจะมี activator 1 หลอด (สีเงิน) และ ampoule 4 ขวด ในขวดจะเป็นส่วนผสมที่เป็นผง เราจะผสมทีละขวด ใช้ให้หมด 7 วัน จึงค่อยผสมขวดใหม่นะคะ
_
วิธีผสมคือกดตัว activator ลงไปใน ampoule จนถึงเส้นประที่ขวด แล้วเขย่าผสมจนเข้ากันดี ใช้เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ ปอแนะนำให้ใช้ตัวแรกเลย หลังโทนเนอร์ แล้วบำรุงตามปกติเลยค่ะ
_
ราคาเซ็ตละ 41,500 บาท
*ร่วมส่วนลดสมาชิกตามปกติ
(มีจำหน่ายทุกสาขาค่ะ)

_
Line @bff_bkk
#bff3lab
Read more
ถ้ารังแคไม่ได้เยอะมากแต่ก็พอมีบ้าง และหนังศีรษะไม่สมดุล คันๆ แดงๆ _ แชมพูสูตรนี้ออกแบบมาทั้งสำหรับผมแห้ง ...
Media Removed
ถ้ารังแคไม่ได้เยอะมากแต่ก็พอมีบ้าง และหนังศีรษะไม่สมดุล คันๆ แดงๆ _ แชมพูสูตรนี้ออกแบบมาทั้งสำหรับผมแห้ง และผมมันค่ะ _ Phytheol Dry Hair & Phytheol Oily Hair _ แชมพูทั้ง 2 สูตรนี้เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดหนังศีรษะแบบล้ำลึก ร่วมกับการ exfoliate แบบอ่อนๆ เพื่อคืนความสมดุลสู่หนังศีรษะ ... ถ้ารังแคไม่ได้เยอะมากแต่ก็พอมีบ้าง และหนังศีรษะไม่สมดุล คันๆ แดงๆ

_
แชมพูสูตรนี้ออกแบบมาทั้งสำหรับผมแห้ง และผมมันค่ะ
_
Phytheol Dry Hair & Phytheol Oily Hair
_
แชมพูทั้ง 2 สูตรนี้เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดหนังศีรษะแบบล้ำลึก ร่วมกับการ exfoliate แบบอ่อนๆ เพื่อคืนความสมดุลสู่หนังศีรษะ จุดเริ่มต้นของเส้นผมสุขภาพดีคะ
_
สูตร Oily Hair จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนหนังศีรษะ ช่วยลากรังแคที่มีลงท่อไปไม่ให้เกาะเส้นผม รวมถึงป้องกันการเกิดรังแคซ้ำด้วยค่ะ

_
สูตร Dry Hair ก็จะมีส่วนผสมที่เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นมาค่ะ นอกจากนี้ก็ยังช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะที่ระคายเคืองค่ะ
ขนาด 200 ML ราคา 1,000 บาท

Line @bff_bkk
#bffphyto
Read more
ถ้าคุณอิจฉาผิวแบบสาวเกาหลีที่ทั้งโกล์วและกระชับ เนียนใส เปล่งประกาย ตัวนี้น่าจะเอาชนะใจได้แน่นอนค่ะ ...
Media Removed
ถ้าคุณอิจฉาผิวแบบสาวเกาหลีที่ทั้งโกล์วและกระชับ เนียนใส เปล่งประกาย ตัวนี้น่าจะเอาชนะใจได้แน่นอนค่ะ Retinol ที่สามารถใช้เช้า เย็น เพื่อ resurface ผิว หมดกังวลผิวดักแด้ โดนแดดไม่ได้ อ่อนแอ แห้งไปอีกเป็นอาทิตย์ ตัวนี้พิเศษตรงที่ไปช่วยกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น ... ถ้าคุณอิจฉาผิวแบบสาวเกาหลีที่ทั้งโกล์วและกระชับ เนียนใส เปล่งประกาย ตัวนี้น่าจะเอาชนะใจได้แน่นอนค่ะ Retinol ที่สามารถใช้เช้า เย็น เพื่อ resurface ผิว หมดกังวลผิวดักแด้ โดนแดดไม่ได้ อ่อนแอ แห้งไปอีกเป็นอาทิตย์ ตัวนี้พิเศษตรงที่ไปช่วยกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ

_ 📌Lactic Acid เพิ่มความชุ่มชื่น คือความยืดหยุ่น ดูแลผิวที่หมองคล้ำ และ เรื่องเม็ดสี 📌Cylasphere Retinol กลไกการทำงานของ Retinol ที่เหมาะกับผิว sensitive ทันทีที่เซรั่มสัมผัสกับผิว มันจะค่อยๆทำงานโดยนำพา retinol เข้าสู่ชั้นผิวที่ละน้อยเพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง ให้ประโยชน์มากที่สุดกับเซลล์ผิว ในขณะเดียวกันอนุภาคผลึกจะสร้างโล่ป้องกันบนผิวเพื่อป้องกันการคายน้ำ 📌TegoStemlastin(AlgaeExtract) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุชั้นดี วิตามินของผิว amino acids and polyphenols plus GABA ช่วยกระตุ้นเซลล์ ซ่อมแซม สมานแผล พร้อมทั้งยังช่วย กระตุ้นการผลิตของอิลาสตินกับคอลลาเจน ใต้ผิว 📌Olive Squalane ทำหน้าที่เสมือนน้ำมันล่อลื่นให้ผิว ลดการเสียดทานของผิว เครือบผิวไม่ให้ถูกทำร้าย 📌Arnica Montana Flower Extract สารสกัดจากดอกไม้ที่ช่วยลดริ้วรอย และ รอยพับตามมุมปาก หางตา หว่างคิ้ว หน้าผาก ลดรอยแดงของผิว 📌DarkoutTM (Caesalpinia Spinosa Gum, Hypoxis Rooperi Rhizome Extract) ปรับสีผิวให้กระจ่าง ลดเลื่อนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดฝ้ากระที่เกิดจากอายุ หรือ ฮอร์โมนที่แปรเปลี่ยน 📌Bisabolol ต้านการอักเสบ ลดการระคายเคือง ต่อต้านแบคทีเรีย และยังซ่อมแซม ปกป้องผิวจาก สิ่งเร้าจากมลพิษ 📌Niacinamide จะช่วยสื่อสารกับเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวให้สมดุลขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เพิ่มความกระชับ ช่วยยับยังการทำงานของเม็ดสี
_
* แนะนำให้ใช้คู่กับกันแดดให้เวลากลางวันนะคะ *

_
ขนาด 30 ml ราคา 5,500 บาท
Line: @bff_bkk
#bffskindesignlondon
Read more
อีกสีที่เอาไว้แก้ลิปที่นู้ดไปได้ดีคือ Girlactik Divine ค่ะ คล้าย Demure มากแต่ละอ่อนกว่านิดนึง ...
Media Removed
อีกสีที่เอาไว้แก้ลิปที่นู้ดไปได้ดีคือ Girlactik Divine ค่ะ คล้าย Demure มากแต่ละอ่อนกว่านิดนึง แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ ราคา 850 บาท Line @bff_bkk #bffgirlactik อีกสีที่เอาไว้แก้ลิปที่นู้ดไปได้ดีคือ Girlactik Divine ค่ะ คล้าย Demure มากแต่ละอ่อนกว่านิดนึง แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ
ราคา 850 บาท

Line @bff_bkk
#bffgirlactik
Loading...
Surratt Lid Lacquer - Shu Iro _ เห็นจากตลับจะนึกตกใจว่าใครจะทาตาสีแดงกัน 555 แต่จะบอกว่านางสวยมากนะคะ ...
Media Removed
Surratt Lid Lacquer - Shu Iro _ เห็นจากตลับจะนึกตกใจว่าใครจะทาตาสีแดงกัน 555 แต่จะบอกว่านางสวยมากนะคะ เป็นสีโปรโมทของคอลเลคชั่นนี้เลย _ ปอเอามาทาแก้ม สวยมาก เพราะสีเค้าเวลาเบลนออกมา จะระเรื่อในจังหวะที่สวย นอกจากนี้เอาไว้ทาตาแบบแตะอ่อนๆแล้วเกลี่ยก็สวยมากค่ะ ... Surratt Lid Lacquer - Shu Iro
_
เห็นจากตลับจะนึกตกใจว่าใครจะทาตาสีแดงกัน 555 แต่จะบอกว่านางสวยมากนะคะ เป็นสีโปรโมทของคอลเลคชั่นนี้เลย
_
ปอเอามาทาแก้ม สวยมาก เพราะสีเค้าเวลาเบลนออกมา จะระเรื่อในจังหวะที่สวย นอกจากนี้เอาไว้ทาตาแบบแตะอ่อนๆแล้วเกลี่ยก็สวยมากค่ะ ดูอ่อนเยาว์
_
ราคา 1,650 บาท

Line @bff_bkk
#bffsurratt
Read more
หรือถ้าชอบความติดทน แมตต์ขึ้นมา ปอแนะนำ Girlactik Sweet สำหรับสีโทนชมพูที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสค่ะ ...
Media Removed
หรือถ้าชอบความติดทน แมตต์ขึ้นมา ปอแนะนำ Girlactik Sweet สำหรับสีโทนชมพูที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสค่ะ _ ราคา 850 บาท Line @bff_bkk #bffgirlactik หรือถ้าชอบความติดทน แมตต์ขึ้นมา ปอแนะนำ Girlactik Sweet สำหรับสีโทนชมพูที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสค่ะ
_
ราคา 850 บาท

Line @bff_bkk
#bffgirlactik
สีลิปปอแนะนำ Pat McGrath Donatella สี warm beige ที่มีสีชมพูเจือ เนื้อ cream ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น ...
Media Removed
สีลิปปอแนะนำ Pat McGrath Donatella สี warm beige ที่มีสีชมพูเจือ เนื้อ cream ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น สุขภาพดีค่ะ _ ราคา 2,350 บาท Line @bff_bkk #bffpatmcgrathlabs สีลิปปอแนะนำ Pat McGrath Donatella สี warm beige ที่มีสีชมพูเจือ เนื้อ cream ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น สุขภาพดีค่ะ
_
ราคา 2,350 บาท

Line @bff_bkk
#bffpatmcgrathlabs
Loading...
ใครเคยซื้อลิปผิดแล้วมันนู้ดไปมากจนไม่ได้หยิบมาใช้เลยมั้ยคะ ปอมั่นใจว่าทุกคนมีมากกว่า ...
Media Removed
ใครเคยซื้อลิปผิดแล้วมันนู้ดไปมากจนไม่ได้หยิบมาใช้เลยมั้ยคะ ปอมั่นใจว่าทุกคนมีมากกว่า 1 แท่ง 🤣🤣🤣 _ สีที่ปอแนะนำให้ติดตู้ไว้ทุกคนคือ Girlactik Demure ค่ะ เป็นสีที่ช่วยแก้ลิปสีนู้ดที่เราซื้อพลาดไป ให้กลับสวย ใช้ได้บ่อยค่ะ _ ไม่ต้องไปดูสีในเนตนะคะเพราะจะงงว่าปออารมณ์ไหน ... ใครเคยซื้อลิปผิดแล้วมันนู้ดไปมากจนไม่ได้หยิบมาใช้เลยมั้ยคะ ปอมั่นใจว่าทุกคนมีมากกว่า 1 แท่ง 🤣🤣🤣 _
สีที่ปอแนะนำให้ติดตู้ไว้ทุกคนคือ Girlactik Demure ค่ะ เป็นสีที่ช่วยแก้ลิปสีนู้ดที่เราซื้อพลาดไป ให้กลับสวย ใช้ได้บ่อยค่ะ
_
ไม่ต้องไปดูสีในเนตนะคะเพราะจะงงว่าปออารมณ์ไหน เข้มจะตาย แต่ปอไม่ได้เอามาทาทั้งปากค่ะ
_
ปอเอามาแก้สีนู้ดให้ไม่ป่วยและมีความนัวๆ ฟุ้งๆ แบบสวยมาก คือทาลิปสีนู้ดที่คุณมีปกติ จากนั้นใช้ Demure แตะด้านในของริมฝีปากแค่นิดเดียวค่ะ เม้ม แล้วใช้นิ้วกดให้สีกระจายทั่ว สีนู้ดป่วยของคุณจะเปลี่ยนไปเลย แล้วเค้ารวมกับสีนู้ดโทนไหนก็สวยค่ะ
ราคา 850 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffgirlactik
Read more
ของขาดตลาดตลอดค่ะ ตัวนี้คือดี เอาเป็นว่ามีดาราดังๆหลายคน ซื้อมาร์คตัวนี้กับปอมีละโหล ...
Media Removed
ของขาดตลาดตลอดค่ะ ตัวนี้คือดี เอาเป็นว่ามีดาราดังๆหลายคน ซื้อมาร์คตัวนี้กับปอมีละโหล ครึ่งโหลเพราะใช้ทุกวันค่ะ _ My all time favorite sheet mask _ มาร์คปุ๊ปนะคะ ผิวขาวและหน้าแบบพรึ๊บ ยกเลย ที่แดงๆ ระคายเคืองก็ดีขึ้นเพราะความเย็นที่ตัวมาร์คแบบนี้วางปุ๊ป อุณหภูมิผิวลดลงถึง ... ของขาดตลาดตลอดค่ะ ตัวนี้คือดี เอาเป็นว่ามีดาราดังๆหลายคน ซื้อมาร์คตัวนี้กับปอมีละโหล ครึ่งโหลเพราะใช้ทุกวันค่ะ
_
My all time favorite sheet mask
_
มาร์คปุ๊ปนะคะ ผิวขาวและหน้าแบบพรึ๊บ ยกเลย ที่แดงๆ ระคายเคืองก็ดีขึ้นเพราะความเย็นที่ตัวมาร์คแบบนี้วางปุ๊ป อุณหภูมิผิวลดลงถึง 5 องศา

_
Mask ตัวแรกและตัวขายดีตลอดของ 111Skin
_
111 Skin Bio Cellulose Facial Treatment Mask

_
มาร์คที่ใช้เทคโนโยลีที่ทันสมัยที่สุดใน market ตอนนี้เพราะนำสารบำรุงเข้าไปถึงผิวชั้น dermis
แผ่นมาร์คแนบสนิทกับผิวจนไร้ช่องว่าง ผิวจึงได้รับการบำรุงทุกตารางมิลลิเมตร มาร์คไปปุ๊ป อุณหภูมิผิวลดลงทันที 5 องศา ผิวจึงสบายและ relax ทันที

_
BioCellulose ล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวทันทีรวมถึงผลักสารบำรุงอย่าง Arbutin ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่าง ลดจุดด่างดำ Silk Amino Acid บำรุงปรับสภาพผิว Centella Asiatica กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอย -
บรรจุ 5 แผ่น ราคา 4,750 บาท

_
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
และมาถึงสีใหม่ล่าสุดของ Spring นี้ค่ะ RMS Peach Luminizer _ ไฮไลท์สีพีช ประกายทองที่สวยมากอีกสีค่ะ ...
Media Removed
และมาถึงสีใหม่ล่าสุดของ Spring นี้ค่ะ RMS Peach Luminizer _ ไฮไลท์สีพีช ประกายทองที่สวยมากอีกสีค่ะ เค้ามีความอมส้มหน่อยๆ กับมีประกายทอง ซึ่งพอผสมกับส้มก็ดูเป็นคอปเปอร์เบาๆ _ ถ้าถามปอ ปอว่าสีนี้เหมาะกับสาวผิวอันเดอร์โทนเหลือง ทาขึ้นมาขับผิวสวยผุดผ่องมากค่ะ ... และมาถึงสีใหม่ล่าสุดของ Spring นี้ค่ะ RMS Peach Luminizer
_
ไฮไลท์สีพีช ประกายทองที่สวยมากอีกสีค่ะ เค้ามีความอมส้มหน่อยๆ กับมีประกายทอง ซึ่งพอผสมกับส้มก็ดูเป็นคอปเปอร์เบาๆ
_
ถ้าถามปอ ปอว่าสีนี้เหมาะกับสาวผิวอันเดอร์โทนเหลือง ทาขึ้นมาขับผิวสวยผุดผ่องมากค่ะ * มีจำหน่ายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น *

_
Line @bff_bkk
#bffrms
Read more
Loading...
และจะมาร์คให้ปังที่สุดเห็นผลอลังเห็นทีละไม่สุดถ้าขาด Clinical Exfoliator ค่ะ _ จะดีแค่ไหน ...
Media Removed
และจะมาร์คให้ปังที่สุดเห็นผลอลังเห็นทีละไม่สุดถ้าขาด Clinical Exfoliator ค่ะ _ จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถทำ Treatment เองที่บ้านได้ อย่างง่ายๆ ทำให้ผิวสวย ใส ได้ดั่งใจ - 111Skin Clinical Exfoliator สินค้าใหม่แกะกล่องที่เพิ่มเข้ามาใน Clarity line - คุณสมบัติและการทำงานที่เป็นแบบ ... และจะมาร์คให้ปังที่สุดเห็นผลอลังเห็นทีละไม่สุดถ้าขาด Clinical Exfoliator ค่ะ
_
จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถทำ Treatment เองที่บ้านได้ อย่างง่ายๆ ทำให้ผิวสวย ใส ได้ดั่งใจ -
111Skin Clinical Exfoliator
สินค้าใหม่แกะกล่องที่เพิ่มเข้ามาใน Clarity line
-
คุณสมบัติและการทำงานที่เป็นแบบ multi-purpose ช่วยเคลียร์ dead cell ออกจากผิว กระชับรูขุมขน ลดการผลิตน้ำมัน ให้ความกระจ่างใส ผิวcleanขึ้น และ Sensitive skin ก็สามารถใช้ได้
-
สารลิขสิทธิ์อย่าง DermalRx SRC ที่เป็นตัวช่วยหลักในการกระตุ้นให้เกิดการผลัดผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน อย่างปลอดภัยและตรงจุด -
ด้วยสารสกัดจาก Multifruit acid enzymes และ Lactic acid อ่อนโยนแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและเห็นได้ชัดเจน
-
คงความอ่อนโยนด้วย Rosemary ที่เป็น base ปลอบประโลมสำหรับผิวที่กังวลการระคายเคือง
-
ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หลังการล้างหน้า เทใส่สำลีแล้วเช็ดผิวให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แต่ถ้าต้องการทำแบบทรีทเม้นท์เข้มข้น ให้ใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งค่ะ
-
ขนาด 100ml ราคา 5,500 บาท
*ตัวนี้มีเฉพาะออนไลน์ ทองหล่อ ลาดพร้าวนะคะ*
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
<span class="emoji emoji25ab"></span>️ Une Piscine A Antibes ( สีฟ้า ) : ส่วนผสมมินต์และ liquorice เย็นสดชื่นอมหวานนิดๆ ค่ะ ไม่มีน้ำตาลนะคะ ...
Media Removed
️ Une Piscine A Antibes ( สีฟ้า ) : ส่วนผสมมินต์และ liquorice เย็นสดชื่นอมหวานนิดๆ ค่ะ ไม่มีน้ำตาลนะคะ เป็นรสหวานปลายลิ้นจาก liquorice ค่ะ ขนาด75 ml ราคา 850 บาท Line: @bff_bkk #bfflebon ▫️ Une Piscine A Antibes ( สีฟ้า ) : ส่วนผสมมินต์และ liquorice เย็นสดชื่นอมหวานนิดๆ ค่ะ ไม่มีน้ำตาลนะคะ เป็นรสหวานปลายลิ้นจาก liquorice ค่ะ

ขนาด75 ml ราคา 850 บาท
Line: @bff_bkk
#bfflebon
ความแตกต่างของ Brightening 2 ตัวของ Goldfaden MD Light Treatment เหมาะกับการลดจุดด่างดำเฉพาะจุดเช่น ...
Media Removed
ความแตกต่างของ Brightening 2 ตัวของ Goldfaden MD Light Treatment เหมาะกับการลดจุดด่างดำเฉพาะจุดเช่น รอยสิว ฝ้า กระ Brightening Elixir ช่วยปรับสีผิวโดยรวมให้กระจ่าง ขาวขึ้นทั้งหน้า เลือกให้เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่คุณต้องการ หรือจะให้เราช่วยเลือกก็ได้นะคะ Line ... ความแตกต่างของ Brightening 2 ตัวของ Goldfaden MD

Light Treatment เหมาะกับการลดจุดด่างดำเฉพาะจุดเช่น รอยสิว ฝ้า กระ
Brightening Elixir ช่วยปรับสีผิวโดยรวมให้กระจ่าง ขาวขึ้นทั้งหน้า

เลือกให้เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่คุณต้องการ หรือจะให้เราช่วยเลือกก็ได้นะคะ

Line @bff_bkk
#bffgoldfadenmd #bffgoldfaden
Read more
Treatment สำหรับใครที่อยากลดจุดด่างดำ แต่ผิวแพ้ง่าย _ Goldfaden MD Light Treatment _ เซรั่มเนื้อดีที่มีส่วนผสมช่วยให้จุดด่างดำจางด้วยส่วนผสม ...
Media Removed
Treatment สำหรับใครที่อยากลดจุดด่างดำ แต่ผิวแพ้ง่าย _ Goldfaden MD Light Treatment _ เซรั่มเนื้อดีที่มีส่วนผสมช่วยให้จุดด่างดำจางด้วยส่วนผสม Arbutin , Hyaluronic Acid และสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ จางได้แบบอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ _ ขนาด ... Treatment สำหรับใครที่อยากลดจุดด่างดำ แต่ผิวแพ้ง่าย

_
Goldfaden MD Light Treatment

_
เซรั่มเนื้อดีที่มีส่วนผสมช่วยให้จุดด่างดำจางด้วยส่วนผสม Arbutin , Hyaluronic Acid และสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ จางได้แบบอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

_
ขนาด 30 ML ราคา 3,250 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
ขาวทั้งทีต้องขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด Goldfaden MD Brightening Elixir ส่วนผสมทรงพลัง ...
Media Removed
ขาวทั้งทีต้องขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด Goldfaden MD Brightening Elixir ส่วนผสมทรงพลัง Vitamin C (l-ascorbic acid) 9% | Ferulic Acid 3% | Vitamin B 3% | Vitamin E 2% ใส่มาในความเข้มข้นที่เห็นผลชัดเจน แต่ยังคงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวหลังทำเลเซอร์ยังใช้ได้ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ... ขาวทั้งทีต้องขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด

Goldfaden MD Brightening Elixir

ส่วนผสมทรงพลัง Vitamin C (l-ascorbic acid) 9% | Ferulic Acid 3% | Vitamin B 3% | Vitamin E 2% ใส่มาในความเข้มข้นที่เห็นผลชัดเจน แต่ยังคงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวหลังทำเลเซอร์ยังใช้ได้ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระชับ ลดริ้วรอย ให้สีผิวกระจ่างใส ลดอาการแดงและลดการอักเสบของผิวด้วยค่ะ

ขนาด 30 ML ราคา 3,150 บาท

Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
เริ่มกันที่สีแรกค่ะ Surratt Lid Lacquer - Kira Kira _ ตัวนี้เป็นสีใสที่มีคริสตัลหลายขนาดแบบ ...
Media Removed
เริ่มกันที่สีแรกค่ะ Surratt Lid Lacquer - Kira Kira _ ตัวนี้เป็นสีใสที่มีคริสตัลหลายขนาดแบบ prismatic crystal เอาไว้ทาทับกับอายแชโดว์สีอะไรก็ได้ค่ะ เป็นสีที่ควรมี เพราะใช้เป็นไฮไลท์ตามจุดต่างๆได้ด้วยค่ะ _ ราคา 1,650 บาท _ Line @bff_bkk #bffsurratt เริ่มกันที่สีแรกค่ะ
Surratt Lid Lacquer - Kira Kira
_
ตัวนี้เป็นสีใสที่มีคริสตัลหลายขนาดแบบ prismatic crystal เอาไว้ทาทับกับอายแชโดว์สีอะไรก็ได้ค่ะ เป็นสีที่ควรมี เพราะใช้เป็นไฮไลท์ตามจุดต่างๆได้ด้วยค่ะ
_
ราคา 1,650 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffsurratt
อันนี้ก็มีอีกนิดหน่อยค่ะ _ ปอจะหมดขวดที่ 2 แล้ว ชอบค่ะ ไม่แสบตาเลยย ใครยังไม่มี ของมันต้องมีนะคะ _ มากกว่าแค่การทำความสะอาด Skyniceland ...
Media Removed
อันนี้ก็มีอีกนิดหน่อยค่ะ _ ปอจะหมดขวดที่ 2 แล้ว ชอบค่ะ ไม่แสบตาเลยย ใครยังไม่มี ของมันต้องมีนะคะ _ มากกว่าแค่การทำความสะอาด Skyniceland Micellar Cleansing Water with Arctic Algae _ Cleansing water ที่ใช้เทคโนโลยี Micellar Molecule ดึงทุกคราบสกปรกด้วยการเช็ดเพียงครั้งเดียวโดยไม่ทำให้ผิวเสียค่า ... อันนี้ก็มีอีกนิดหน่อยค่ะ
_
ปอจะหมดขวดที่ 2 แล้ว ชอบค่ะ ไม่แสบตาเลยย ใครยังไม่มี ของมันต้องมีนะคะ

_
มากกว่าแค่การทำความสะอาด

Skyniceland Micellar Cleansing Water with Arctic Algae
_
Cleansing water ที่ใช้เทคโนโลยี Micellar Molecule ดึงทุกคราบสกปรกด้วยการเช็ดเพียงครั้งเดียวโดยไม่ทำให้ผิวเสียค่า pH balance
_
อ่อนโยนแต่ effective จึงเหมาะกับผิวทึกประเภทตั้งแต่ผิวแห้ง บอบบางไปจนถึงผิวมัน เป็นสิวค่ะ
_
ส่วนผสมจาก ▫️น้ำว่านหางจระเข้ ปลอบประโลมผิว ▫️กรดอะมิโนหลายชนิดทำให้ผิวแข็งแรง ▫️Nordic Birch Sap ดูแลไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลาย กระตุ้นการผลัดเซลล์ ▫️Witch Hazel ทำความสะอาดรูขุมขนทำให้ดูเรียบขึ้น ▫️Icelandic Glacial Water มีแร่ธาตุที่ให้พลังกับผิวถึง 6 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ▫️Arctic Algae Extract สาหร่ายที่เติบโตในน้ำแข็ง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ล้างสารพิษ ดูแลให้เกราะป้องกันการเสียความชุ่มชื้นของผิวแข็งแรงขึ้น
_
หัวปั้มเป็นแบบกด ใช้ง่ายมาก เช็ดได้ทั้งหน้า ตา ปากค่ะ ถ้าไม่สะดวก ไม่ล้างน้ำตามก็ได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ทุกวัน ปอแนะนำว่าล้างหน้าตามปกติค่ะ
ขนาด 155 ML ราคา 1,250 บาท

Line @bff_bkk
#bffskyniceland
Read more
Goldfaden เค้ามี Cleanser 2 ตัวค่ะ ถ้าผิวปกติทั่วไปใช้ Pure Start ผิวมัน ผิวผสม มีสิวใช้ Facial ...
Media Removed
Goldfaden เค้ามี Cleanser 2 ตัวค่ะ ถ้าผิวปกติทั่วไปใช้ Pure Start ผิวมัน ผิวผสม มีสิวใช้ Facial Detox Foam ค่ะ _ Cleanser ดีๆอีกตัวที่ออกแบบมาได้พอดิบพอดีใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น Goldfaden MD Pure Start ด้วยส่วนผสม Hydrolyzed Wheat Protein และสารสกัดจากพืชหลายชนิด ... Goldfaden เค้ามี Cleanser 2 ตัวค่ะ ถ้าผิวปกติทั่วไปใช้ Pure Start ผิวมัน ผิวผสม มีสิวใช้ Facial Detox Foam ค่ะ
_
Cleanser ดีๆอีกตัวที่ออกแบบมาได้พอดิบพอดีใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

Goldfaden MD Pure Start

ด้วยส่วนผสม Hydrolyzed Wheat Protein และสารสกัดจากพืชหลายชนิด ทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอ่อนๆได้หมดจด โดยไม่แห้งหรือระคายเคือง

ถ้าแต่งหน้าไม่ได้เยอะ ตัวนี้ตัวเดียวจบค่ะ ทั้งเช้า-เย็น

ขนาด 150 ML ราคา 1,450 บาท

_
ตัวล้างหน้าจาก Goldfaden MD ที่ออกแบบมาสำหรับผิวผสม ผิวมัน ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนเหนียวเหนอะแบบนี้มากกกก
Goldfaden MD Detox Clarifying Facial Wash
โฟมนุ่มที่ช่วยยกสิ่งสกปรกลึกๆขึ้นมาจากรูขุมขน ด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงอย่าง
Lactic Acid ป้องกันไม่ใช่สิ่งสกปรกก่อตัวกันจนกลายเป็นสิวและช่วยลดจุดด่างดำ
Glycolic Acid AHA โมเลกุลเล็กที่สุดลงลึกเพื่อทำความสะอาด กำจัดสิวถึงต้นตออย่างได้ผล
Detox Complex ส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยดีทอกซ์ ปกป้องผิวจากความเครียด มลภาวะ ป้องกันความระคายเคืองของผิว
ขนาด 120 ML ราคา 1,450 บาท

Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
Lotion ขั้นกว่าของ P50 ที่แนะนำให้ใช้เลยถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่เป็นสิวฮอร์โมน แถมยังกังวลปัญหา ...
Media Removed
Lotion ขั้นกว่าของ P50 ที่แนะนำให้ใช้เลยถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่เป็นสิวฮอร์โมน แถมยังกังวลปัญหา aging อื่นๆ ทั้งริ้วรอย ความไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอของผิว _ Biologique Recherche Lotion MC 110 No 1 _ โลชั่นที่ออกแบบมาให้ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ไปพร้อมๆกับการลดเลือนริ้วรอย ... Lotion ขั้นกว่าของ P50 ที่แนะนำให้ใช้เลยถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่เป็นสิวฮอร์โมน แถมยังกังวลปัญหา aging อื่นๆ ทั้งริ้วรอย ความไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอของผิว

_
Biologique Recherche Lotion MC 110 No 1

_
โลชั่นที่ออกแบบมาให้ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ไปพร้อมๆกับการลดเลือนริ้วรอย คืนความเรียบละเอียด กระจ่างใสให้ผิว รวมถึงช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้นด้วยค่ะ
ถ้าใช้ตัวนี้ไม่ต้องใช้ P50 ซ้ำซ้อนนะคะ
_
วิธีใช้
หยดลงสำลี จากนั้นกดเบาๆไล่ตามกรอบหน้า จากนั้นกดจากตรงกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง หรือหยดลงบนฝ่ามือ แล้วกดไปตามทิศทางเดียวกับการใช้สำลีค่ะ

_
ขนาด 30 ML
Line @bff_bkk
#bffbrthailand
Read more
ผลิตภัณฑ์ตัวดังของเค้าค่ะ Goldfaden MD Doctor Scrub เลือกตัวนี้ถ้าผิวมันมาก สิวเสี้ยนเยอะมาก ...
Media Removed
ผลิตภัณฑ์ตัวดังของเค้าค่ะ Goldfaden MD Doctor Scrub เลือกตัวนี้ถ้าผิวมันมาก สิวเสี้ยนเยอะมาก และเลือก Fresh a Peel ถ้าต้องการความอ่อนโยนอีกนิดค่ะ _ ผลึก Ruby Crystal ที่ละเอียดแบบที่ใช้กับเครื่อง Microdermabrasion ข้อดีคือผลึกที่เลือกมาใช้นี้นะคะเป็นทรงกลม ... ผลิตภัณฑ์ตัวดังของเค้าค่ะ
Goldfaden MD Doctor Scrub เลือกตัวนี้ถ้าผิวมันมาก สิวเสี้ยนเยอะมาก และเลือก Fresh a Peel ถ้าต้องการความอ่อนโยนอีกนิดค่ะ
_
ผลึก Ruby Crystal ที่ละเอียดแบบที่ใช้กับเครื่อง Microdermabrasion ข้อดีคือผลึกที่เลือกมาใช้นี้นะคะเป็นทรงกลม ไม่มีเหลี่ยม จึงไม่บาดผิวแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังใส่ Hyaluronic เพื่อเติมความชุ่มชื้น Seaweed บำรุงผิวลดการอักเสบ และ Organic Red Tea Extract ต้านอนุมูลอิสระ
หลังจากได้ลองใช้นะคะ ชอบมากกกก นี่คือสครับหน้าที่ชอบที่สุด เพราะว่าใส่เม็ดสครับมาเต็มมาก แล้วสารบำรุงที่ใส่ทำให้ผิวไม่แห้งไม่ระคายเคืองมากเหมือนสครับทั่วไป
_
ปอใช้สครับอาทิตย์ละครั้งทั่วหน้า ลำคอและเนินอก โดยเน้นที่จมูกและคางเป็นพิเศษ ล้างออกผิวนุ่มใสกริ้งทันทีเลยค่ะ สิวเสี้ยนหลุดดี๊ดี

_
ข้อแนะนำอย่างเดียวคือ เบามือ ‼️ เพราะเค้าใส่ Ruby Crystal มาแน่นจริงๆ เวลาสครับวนๆ ไม่ต้องลงน้ำหนักมือเลยค่ะ ไม่งั้นจะแรงไป

_
ขนาด 100 ML ราคา 3,150 บาท

Line @bff_bkk
#bffgoldfaden #bffgoldfademmd
Read more
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Brightening ของ Goldfaden มี 2 ตัว ต่างกันยังไง ??? Light Treatment จะเน้นลดจุดด่างดำ ...
Media Removed
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Brightening ของ Goldfaden มี 2 ตัว ต่างกันยังไง ??? Light Treatment จะเน้นลดจุดด่างดำ ส่วน Brightening Elixir ปรับสีผิวทั่วหน้าให้กระจ่าง สว่างขึ้นค่ะ _ Treatment สำหรับใครที่อยากลดจุดด่างดำ แต่ผิวแพ้ง่าย _ Goldfaden MD Light Treatment _ เซรั่มเนื้อดีที่มีส่วนผสมช่วยให้จุดด่างดำจางด้วยส่วนผสม ... ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Brightening ของ Goldfaden มี 2 ตัว ต่างกันยังไง ??? Light Treatment จะเน้นลดจุดด่างดำ ส่วน Brightening Elixir ปรับสีผิวทั่วหน้าให้กระจ่าง สว่างขึ้นค่ะ
_
Treatment สำหรับใครที่อยากลดจุดด่างดำ แต่ผิวแพ้ง่าย

_
Goldfaden MD Light Treatment

_
เซรั่มเนื้อดีที่มีส่วนผสมช่วยให้จุดด่างดำจางด้วยส่วนผสม Arbutin , Hyaluronic Acid และสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ จางได้แบบอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

_
ขนาด 30 ML ราคา 3,250 บาท

_
ขาวทั้งทีต้องขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด

_
Goldfaden MD Brightening Elixir

_
ส่วนผสมทรงพลัง Vitamin C (l-ascorbic acid) 9% | Ferulic Acid 3% | Vitamin B 3% | Vitamin E 2% ใส่มาในความเข้มข้นที่เห็นผลชัดเจน แต่ยังคงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวหลังทำเลเซอร์ยังใช้ได้ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระชับ ลดริ้วรอย ให้สีผิวกระจ่างใส ลดอาการแดงและลดการอักเสบของผิวด้วยค่ะ

_
ขนาด 30 ML ราคา 3,150 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
Goldfaden MD Detox Hydrating Gel _ ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ...
Media Removed
Goldfaden MD Detox Hydrating Gel _ ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อุดตันง่าย ไม่สมดุลโดยเฉพาะ _ ช่วยเคลียรูขุมขน และสิวที่มีอยู่ให้บรรเทาลง รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วย refine ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย ... Goldfaden MD Detox Hydrating Gel
_
ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อุดตันง่าย ไม่สมดุลโดยเฉพาะ
_
ช่วยเคลียรูขุมขน และสิวที่มีอยู่ให้บรรเทาลง รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วย refine ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย Salicylic Acid
_
ปลอบประโลม ลดการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้นด้วย Mallow Extract
_
นอกจากนี้ยังมีสาร anti oxidant และ anti pollution ซึ่งรวมอยู่ใน Detox Complex สารประกอบลิขสิทธิ์ของแบรนด์ ซึ่งมีส่วนผสมของ White Horhound, Acai Palm Extract, Date Palm และ Gotu Kola กระตุ้นกลไกการปกป้องตัวเองของผิว ช่วยขับสารพิษ ลดการระคายเคือง และป้องกัน premature aging
_
ใช้ได้เช้า - เย็น
ขนาด 50 ML ราคา 2,950 บาท

Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
Goldfaden MD Detox Hydrating Gel _ ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ...
Media Removed
Goldfaden MD Detox Hydrating Gel _ ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อุดตันง่าย ไม่สมดุลโดยเฉพาะ _ ช่วยเคลียรูขุมขน และสิวที่มีอยู่ให้บรรเทาลง รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วย refine ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย ... Goldfaden MD Detox Hydrating Gel
_
ใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มอยสเจอร์เนื้อเจล ปราศจากน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว อุดตันง่าย ไม่สมดุลโดยเฉพาะ
_
ช่วยเคลียรูขุมขน และสิวที่มีอยู่ให้บรรเทาลง รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วย refine ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย Salicylic Acid
_
ปลอบประโลม ลดการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้นด้วย Mallow Extract
_
นอกจากนี้ยังมีสาร anti oxidant และ anti pollution ซึ่งรวมอยู่ใน Detox Complex สารประกอบลิขสิทธิ์ของแบรนด์ ซึ่งมีส่วนผสมของ White Horhound, Acai Palm Extract, Date Palm และ Gotu Kola กระตุ้นกลไกการปกป้องตัวเองของผิว ช่วยขับสารพิษ ลดการระคายเคือง และป้องกัน premature aging
_
ใช้ได้เช้า - เย็น
ขนาด 50 ML ราคา 2,950 บาท

Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
อยากตื่นมาแบบผิวสดชื่นไม่ซีดเซียว กระชับ แข็งแรงขึ้นในทุกวันกันมั้ยคะ _ Goldfaden ...
Media Removed
อยากตื่นมาแบบผิวสดชื่นไม่ซีดเซียว กระชับ แข็งแรงขึ้นในทุกวันกันมั้ยคะ _ Goldfaden MD Wake Up Call _ ไนท์ครีมเนื้อดีที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระชับและช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่าง CoQ10 , DMAE , Alpha Lipoic Acid , Retinol และ Organic Red Tea รวมพลังเพื่อลดริ้วรอย ... อยากตื่นมาแบบผิวสดชื่นไม่ซีดเซียว กระชับ แข็งแรงขึ้นในทุกวันกันมั้ยคะ

_
Goldfaden MD Wake Up Call

_
ไนท์ครีมเนื้อดีที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระชับและช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่าง CoQ10 , DMAE , Alpha Lipoic Acid , Retinol และ Organic Red Tea รวมพลังเพื่อลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ ขณะที่ Vitamin E , Avocado , Grapeseed Oil ให้ความชุ่มชื้น เป็นอาหารผิว ให้ผิวนุ่มละเอียด

_
ทาเป็นครีมบำรุงกลางคืน

_
ขนาด 50 ML ราคา 3,250 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
จะไปไหนๆมีคู่นี้แล้วมั่นใจได้ว่าผิวจะสวยได้รับการปกป้องตลอดเวลากับ @evidensdebeaute ...
Media Removed
จะไปไหนๆมีคู่นี้แล้วมั่นใจได้ว่าผิวจะสวยได้รับการปกป้องตลอดเวลากับ @evidensdebeaute The Total Shield SPF50 PA++++ ครีมกันแดดที่ปกป้องได้ครบทั้งรังสี UVA-B แสงบลูไลท์ รังสีอินฟราเรด anti-pollution และ anti-stress จากการที่ผิวต้องสัมผัสกับความร้อน มาพร้อมส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยและมอบความชุ่มชื้น ... จะไปไหนๆมีคู่นี้แล้วมั่นใจได้ว่าผิวจะสวยได้รับการปกป้องตลอดเวลากับ @evidensdebeaute The Total Shield SPF50 PA++++ ครีมกันแดดที่ปกป้องได้ครบทั้งรังสี UVA-B แสงบลูไลท์ รังสีอินฟราเรด anti-pollution และ anti-stress จากการที่ผิวต้องสัมผัสกับความร้อน มาพร้อมส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยและมอบความชุ่มชื้น แถมเนื้อสัมผัสเบาสบายเติมได้ตลอดวัน แนะนำให้ใช้คู่กับ The Cream Mask เพื่อปลอบประโลมคืนความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งให้กับผิว วางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ @bff_bkk #BAZAARbeauty
Read more
ผู้เชี่ยวชาญของ Evidens de Beaute เค้าบอกเลยค่ะว่าถ้ามาร์คแต่ไม่ exfoliate ก่อนเหมือนเราลง ...
Media Removed
ผู้เชี่ยวชาญของ Evidens de Beaute เค้าบอกเลยค่ะว่าถ้ามาร์คแต่ไม่ exfoliate ก่อนเหมือนเราลง wax รถแต่ไม่ clean อ่ะค่ะ ยังไงก็ไม่ดี _ Exfoliator ที่อ่อนโยนที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่ายแต่งัดทุกเซลล์ผิวที่เสื่อมออกได้เกลี้ยงทั้งชั้นบนชั้นล่างค่ะ _ New !!! EviDenS de ... ผู้เชี่ยวชาญของ Evidens de Beaute เค้าบอกเลยค่ะว่าถ้ามาร์คแต่ไม่ exfoliate ก่อนเหมือนเราลง wax รถแต่ไม่ clean อ่ะค่ะ ยังไงก็ไม่ดี
_
Exfoliator ที่อ่อนโยนที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่ายแต่งัดทุกเซลล์ผิวที่เสื่อมออกได้เกลี้ยงทั้งชั้นบนชั้นล่างค่ะ
_
New !!! EviDenS de Beaute : The Double Action Exfoliating Cream

_
ผลัดเซลล์แบบอ่อนโยน มาร์คที่นุ่มและครีมมี่มากจึงตัดปัญหาการระคายเคืองในการผลัดเซลล์ออกไป เต็มไปด้วยส่วนผสม QAI Triple Collagen ช่วยทำความสะอาด ดีท็อกซ์และปลอบประโลมผิว

_
ความเหนื่อยล้า ความโรยราบดบังความสวยของผิว มาร์คตัวนี้จะช่วยเผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งประกาย

_
ทำงานหลายขั้นตอนในตัวเดียว
1st Action : Micro Pearl สครับทรงกลมที่ไร้ขอบมุมที่เเข็งทำร้ายผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มลภาวะและซีบั่มส่วนเกิน ผิวจึง renew และ refine กระจ่างและละเอียดขึ้น

_
2nd Action : Essential plant oils และ QAI Complex เสริมความแข็งแรงและเติมเต็มผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้ผิวอิ่ม ชุ่มชื้น

_
หลังใช้ผิวสะอาด สดชื่น สะอาด ขาวขึ้นและริ้วรอยเล็กๆจางลงค่ะ

_
วิธีใช้ หลังล้างหน้าใช้มาร์คสครับนวดเบาๆลงบนผิวแล้วทิ้งไว้ 10 - 15 นาทีแล้วล้างออกค่ะ
_
ขนาด 50 ML ราคา 3,400 บาท

Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute
Read more
EviDenS de Beaute : The Foaming Cleansing Gel _ เจลสีใสที่พอโดนน้ำกลายเป็นโฟมนุ่ม ทำความสะอาดผิวล้ำลึกโดยไม่ทำลายความสมดุลตามธรรมชาติของผิว ...
Media Removed
EviDenS de Beaute : The Foaming Cleansing Gel _ เจลสีใสที่พอโดนน้ำกลายเป็นโฟมนุ่ม ทำความสะอาดผิวล้ำลึกโดยไม่ทำลายความสมดุลตามธรรมชาติของผิว ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น ผิวหน้านุ่มสะอาดใส ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลายและสารบำรุงเข้าบำรุงผิวให้ผิวเปล่งประกาย _ ขนาด ... EviDenS de Beaute : The Foaming Cleansing Gel

_
เจลสีใสที่พอโดนน้ำกลายเป็นโฟมนุ่ม ทำความสะอาดผิวล้ำลึกโดยไม่ทำลายความสมดุลตามธรรมชาติของผิว ใช้ได้ทั้งเช้าเย็น ผิวหน้านุ่มสะอาดใส ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลายและสารบำรุงเข้าบำรุงผิวให้ผิวเปล่งประกาย

_
ขนาด 200 ML ราคา 2,850 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute
Read more
อายครีมตัวล่าสุดจาก BR ที่เค้าบอกว่าเป็น “ super lifting, firming and line filling eye & lip ...
Media Removed
อายครีมตัวล่าสุดจาก BR ที่เค้าบอกว่าเป็น “ super lifting, firming and line filling eye & lip contour cream “ _ BR Creme Contour Yeux et Levres Biofixine _ ครีมที่ทาได้ทั้งรอบดวงตาและรอบปาก ตัวนี่เป็นอายครีมตัวท็อปสุดเลยค่ะ เน้นริ้วรอย กระชับแบบปังๆ ใครที่สูบบุหรี่มีเส้นรอบปาก ... อายครีมตัวล่าสุดจาก BR ที่เค้าบอกว่าเป็น “ super lifting, firming and line filling eye & lip contour cream “
_
BR Creme Contour Yeux et Levres Biofixine
_
ครีมที่ทาได้ทั้งรอบดวงตาและรอบปาก ตัวนี่เป็นอายครีมตัวท็อปสุดเลยค่ะ เน้นริ้วรอย กระชับแบบปังๆ ใครที่สูบบุหรี่มีเส้นรอบปาก ตัวนี้เหมาะมากค่ะ ทั้งลดริ้วรอย และป้องกันด้วยนะคะ
_
ใช้ได้เช้าเย็น
_
ขนาด 30 ML ใช้นานลืม
_
Line @bff_bkk
#bffbrthailand
Read more
คู่กันคือเหมือนเกิดมาผิวดี I woke up like this !!!! แต้มบุญสูงลิ่ว _ ถ้าผิวเรียบสวยอยู่แล้ว ...
Media Removed
คู่กันคือเหมือนเกิดมาผิวดี I woke up like this !!!! แต้มบุญสูงลิ่ว _ ถ้าผิวเรียบสวยอยู่แล้ว สีผิวดีงาม ค่ะคุณโชคดี ใช้แค่ Glow Drops ไป แต่ถ้ายังไม่กริบขนาดนั้น เพิ่ม Primer อีกตัว สวยเลย !!! _ Dr.Barbara Sturm Anti-Aging Primer _ ไพรเมอร์ที่ให้ผลแบบ flawless look ... คู่กันคือเหมือนเกิดมาผิวดี I woke up like this !!!! แต้มบุญสูงลิ่ว
_
ถ้าผิวเรียบสวยอยู่แล้ว สีผิวดีงาม ค่ะคุณโชคดี ใช้แค่ Glow Drops ไป แต่ถ้ายังไม่กริบขนาดนั้น เพิ่ม Primer อีกตัว สวยเลย !!! _
Dr.Barbara Sturm Anti-Aging Primer
_

ไพรเมอร์ที่ให้ผลแบบ flawless look แต่ให้การบำรุงแบบ skincare ด้วย Hyaluronic Acid , Niacinamide และ Purslane ช่วยให้เมคอัพติดทน ช่วยกระจายแสงให้หน้าสว่างกระจ่าง รวมถึงพรางริ้วรอยเล็กๆให้ดูจางไป
_
ขนาด 30 ML ราคา 3,950 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
#bffbarbarasturm
Read more
ร้อนๆแบบนี้ใครคันหัวบ้างคะ สระเท่าไหร่ก็ไม่สะอาด _ Extreme Caviar Exfoliating Scrub Scalp ...
Media Removed
ร้อนๆแบบนี้ใครคันหัวบ้างคะ สระเท่าไหร่ก็ไม่สะอาด _ Extreme Caviar Exfoliating Scrub Scalp Mask _ ตัวนี้ดีงามค่ะ ได้รางวัลมามากมาย เป็นมาส์กช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากหนังศรีษะเหมือนเวลาเราสครัปผิวค่ะ ผลลัพธ์ก็เหมือนการสครัปผิวเลย นอกจากทำความสะอาดและ ดีท๊อกซ์หนังศรีษะ ... ร้อนๆแบบนี้ใครคันหัวบ้างคะ สระเท่าไหร่ก็ไม่สะอาด
_
Extreme Caviar Exfoliating Scrub Scalp Mask
_
ตัวนี้ดีงามค่ะ ได้รางวัลมามากมาย เป็นมาส์กช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากหนังศรีษะเหมือนเวลาเราสครัปผิวค่ะ ผลลัพธ์ก็เหมือนการสครัปผิวเลย นอกจากทำความสะอาดและ ดีท๊อกซ์หนังศรีษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และยังเตรียมพร้อมในการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปอีกด้วยนะคะ ส่วนผสมจากสารสกัดจากไข่มุกและปะการังจากหมู่เกาะ Tahiti ช่วยดูดซับและขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว phyto-active ช่วยรักษาความสมดุลของหนังศรีษะ พร้อมคาเวียร์และโปรวิตามิน B5 ช่วยซ่อมแซมและทำให้ผมแข็งแรงค่ะ
_
ขนาด 250 ml. ราคา 2,150 บาท (ราคาเดิม 2,350 บาท)
_
Line @bff_bkk #bffmiriamquevedo
Read more
มาถึงตัวขายดิบขายดีอย่าง Hyaluronic Serum ก็มีสำหรับ Skin of Color ค่ะ ซึ่งต่างจากสูตรปกติคือมี ...
Media Removed
มาถึงตัวขายดิบขายดีอย่าง Hyaluronic Serum ก็มีสำหรับ Skin of Color ค่ะ ซึ่งต่างจากสูตรปกติคือมี Lumicol เพิ่มมา ช่วยให้ผิวกระจ่าง สม่ำเสมอขึ้นค่ะ ง่ายๆคือเพิ่มสาร Brightening มานั่นเอง แต่ตัวปกติจะมี Skullcap ซึ่งตัวนี้ไม่มี ช่วยเรื่อง AntiAging ค่ะ Hyaluronic ... มาถึงตัวขายดิบขายดีอย่าง Hyaluronic Serum ก็มีสำหรับ Skin of Color ค่ะ ซึ่งต่างจากสูตรปกติคือมี Lumicol เพิ่มมา ช่วยให้ผิวกระจ่าง สม่ำเสมอขึ้นค่ะ ง่ายๆคือเพิ่มสาร Brightening มานั่นเอง
แต่ตัวปกติจะมี Skullcap ซึ่งตัวนี้ไม่มี ช่วยเรื่อง AntiAging ค่ะ
Hyaluronic ที่ดีที่สุดในตอนนี้จริงๆ
Serum พื้นฐานของผิวสวยที่ใครก็ต้องใช้ค่ะ และตัวนี้ผสมกับ Sun Drop เริ่ดที่สุด ซึมหายไปเลย
_
Dr.Barbara Sturm Hyaluronic Serum
_
ความพิเศษคือนอกจาก Purslane แล้วในเซรั่มตัวนี้มี Hyaluronic Acid หลายแบบทั้ง long chain และ short chain โมเลกุล ซึ่งทำหน้าที่ต่างกัน
_
Short Chain Molecule ลงไปได้ลึกกว่า ให้ผิวชุ่มชื้นในระยะยาว
Long Chain Molecule ให้ความชุ่มชื้นกับผิวชั้นบนทันที
_
นอกจาก Hyaluronic Acid จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟู เติมเต็มริ้วรอยร่องผิวแล้ว Purslane ต่อต้านการอักเสบ ต่อต้าน oxidative process กระตุ้นการสร้างเอนไซม์ Telomerase ช่วยให้ผิวเราไม่เสื่อมสภาพด้วยค่ะ
_
ใช้ได้เช้า-เย็น
ขนาด 30 ML ราคา 10,500 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
ผิวที่ดีนอกจากวินัยแล้วส่วนผสมเรื่องสำคัญไม่แพ้กันค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าใครๆก็ผิวดีได้ Skin ...
Media Removed
ผิวที่ดีนอกจากวินัยแล้วส่วนผสมเรื่องสำคัญไม่แพ้กันค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าใครๆก็ผิวดีได้ Skin Design London Retinol ด้วยความเข้มข้นของ Retinol ที่สูงเกือบ 1% ทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแต่ไร้กังวลเรื่องการระคายเคือง ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ... ผิวที่ดีนอกจากวินัยแล้วส่วนผสมเรื่องสำคัญไม่แพ้กันค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่าใครๆก็ผิวดีได้

Skin Design London Retinol

ด้วยความเข้มข้นของ Retinol ที่สูงเกือบ 1% ทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแต่ไร้กังวลเรื่องการระคายเคือง ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ใครที่มีปัญหาหนัก แนะนำให้ใช้ เป็นไนท์ครีม เย็น และอย่าลืมทากันแดดในเวลาเช้านะคะ

_
Retinol จะเข้าไปฟื้นฟูผนังเซลล์ ลดการหมองคล้ำ เพิ่มความเรียบเนียนในผิวหน้า ให้ผิวกระจ่าง

_
Palmitoyl Tripeptide 3 เปปไทด์ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นผิวหนังให้สร้าง Collagen พัฒนาจากเปปไท์ขนาดเล็กที่มีฤทธิ์สามารถลดริ้วรอยบนผิว เจ้าตัวนี้มีผลวิจัยว่าสามารถลดริ้วรอยได้จริงนะคะ

_
3 % Hyaluronic Acid ความเข้นข้นของ hya ถึง 3% ที่จะเสริมความชุ่มชื้น ให้ผิวฟู ตึง ลดการคายน้ำ

_
Aloe Vera, Green Tea and Rosehip Blend ช่วยระการระคายเคือง ลดการอักเสบ ซ่อมแซมอาการแดงของผิว

_
Siberian Ginseng Root (รากโสมไซบีเรีย) ปลุกผิวจากอาการอ่อนล้า ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง

_
LexFeel® N350 ทำหน้าที่เสมือนฟิลม์เคลือบผิว ไม่ให้เซลล์ผิวสูญเสียน้ำ กักเก็บน้ำได้ยาวนาน

_
CellActive Complex (Vitamin B3, watercress extract and bioavailable zinc ) ช่วยปรับให้สีผิวกระจ่าง ให้สีผิวสม่ำเสมอ โดยจะเข้าไปยับยั้ง tyrosinase ซึ่งเป็น ต้นต่อของการผลิตเมลานิน ที่ทำให้เกิดฝ้ากระ ดังนั้นถ้าเราแก้ที่ต้นเหตุได้ ผิวเราก็เปล่งปลั่งค่ะ

_
Kakadu Plum ก็มีวิตามินซีอีกฟอร์มนึง ซึ่งเด่นเรื่องความกระจ่างใส ต้านแบคทีเรีย แล้วต้านการอักเสบ

ขนาด 50 ml ราคา 4,750 บาท

Line @bff_bkk
#bffskindesignlondon
Read more
Serum ที่ใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาค่ะ งานหน้าแน่น ผิวฟู ต้องตัวนี้นะคะ _ Skin Design ...
Media Removed
Serum ที่ใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาค่ะ งานหน้าแน่น ผิวฟู ต้องตัวนี้นะคะ _ Skin Design Volume Q _ ยก กระชับ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ใส ฟูเหมือนผิวสาวแรกรุ่น ให้ผิวกระชับ แข็งแรง แน่น ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษผลการทดลองทางคลินิกพบว่าเพิ่มการผลิตคอลลาเจนถึง 6.8% ในเวลาเพียง ... Serum ที่ใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาค่ะ งานหน้าแน่น ผิวฟู ต้องตัวนี้นะคะ
_
Skin Design Volume Q
_
ยก กระชับ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ใส ฟูเหมือนผิวสาวแรกรุ่น ให้ผิวกระชับ แข็งแรง แน่น ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษผลการทดลองทางคลินิกพบว่าเพิ่มการผลิตคอลลาเจนถึง 6.8% ในเวลาเพียง 11 วัน
_
Voluform ดูแลริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว และคืนวอลุ่มให้ผิว
_
Juvinity เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดการเสียน้ำ ลด oxidative stress และช่วยให้เซลล์ผิวที่ดีสร้างขึ้น
_
Neoderyml กระตุ้นให้ fibroblasts ที่เสื่อมกลับแข็งแรงขึ้น ผิวหย่อนน้องลงในเวลาน้อยกว่า 2 สัปดาห์
_
Argassential & Palmitoyl Tripeptide ให้ผิวฟู หนา แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ก็มี Super Fruit Antioxidant Blend สารสกัดจากธรรมชาติ 6 ชนิดให้ผิวแข็งแรง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง
_
ตัวนี้เหมาะมากกับใครที่อยากหน้าฟูๆ เต่ง ไร้ริ้วรอย และเหมาะกับคนที่ผิวแบบเป็นหนังเยอะๆบางๆ ไม่ค่อยมีคอลลาเจนค่ะ
ขนาด 30 ML ราคา 5,500 บาท

Line @bff_bkk
#bffskindesignlondon
Read more
Khus+Khus Body Wax บาล์มที่ละลายกลายเป็นออยเมื่อสัมผัสความอุ่นของผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นถึงขีดสุดพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างล้ำลึกค่ะ ...
Media Removed
Khus+Khus Body Wax บาล์มที่ละลายกลายเป็นออยเมื่อสัมผัสความอุ่นของผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นถึงขีดสุดพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างล้ำลึกค่ะ _ มี 4สูตรนะคะ (อ่านรายละเอียดได้ตาม Body Serum #bffkhuskhus นะคะ _ BLEU - ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย บำรุงให้ผิวสบาย ลดการระคายเคือง ... Khus+Khus Body Wax
บาล์มที่ละลายกลายเป็นออยเมื่อสัมผัสความอุ่นของผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นถึงขีดสุดพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างล้ำลึกค่ะ
_
มี 4สูตรนะคะ (อ่านรายละเอียดได้ตาม Body Serum #bffkhuskhus นะคะ
_
BLEU - ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย บำรุงให้ผิวสบาย ลดการระคายเคือง และแข็งแรง
_
KAMA - ผิวมีปัญหาสิว การอักเสบ การอุดตัน eczema psoriasis
_
SURYA -ผิวแห้ง ระคายเคือง
_
LUNA - Anti Aging & Nourish

Line @bff_bkk
#bffkhuskhus
Read more
เดินทางหน้าร้อนต้องพกมาค่ะ #3lab @bff_bkk 🌞🌞🌞🌞<span class="emoji emoji1f49b"></span>
Media Removed
เดินทางหน้าร้อนต้องพกมาค่ะ #3lab @bff_bkk 🌞🌞🌞🌞 เดินทางหน้าร้อนต้องพกมาค่ะ #3lab @bff_bkk 🌞🌞🌞🌞💛
เผลอแป๊บเดียว ต้องจัดอีกหลอดเลยค่ะ เพราะติดใจในความนุ่มของผิวตัวเองที่ใครได้แตะแล้วก็ต้องโดนสิงด้วยสัมผัสค่ะ Dr.Barbara ...
Media Removed
เผลอแป๊บเดียว ต้องจัดอีกหลอดเลยค่ะ เพราะติดใจในความนุ่มของผิวตัวเองที่ใครได้แตะแล้วก็ต้องโดนสิงด้วยสัมผัสค่ะ Dr.Barbara Sturm Anti-Aging Body Cream ตกหลุมรักผิวกายของคุณอีกครั้ง ด้วยบอดี้ครีมเข้มข้นที่ทำให้ผิวนุ่มแบบกำมะหยี่ เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น ... เผลอแป๊บเดียว ต้องจัดอีกหลอดเลยค่ะ เพราะติดใจในความนุ่มของผิวตัวเองที่ใครได้แตะแล้วก็ต้องโดนสิงด้วยสัมผัสค่ะ

Dr.Barbara Sturm Anti-Aging Body Cream

ตกหลุมรักผิวกายของคุณอีกครั้ง ด้วยบอดี้ครีมเข้มข้นที่ทำให้ผิวนุ่มแบบกำมะหยี่ เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น อัดแน่นไปด้วย Purslane ฮีโร่ของแบรนด์ส่วนผสมทรงคุณค่าจาก white almond และ elder Berry blossom ช่วยกระชับผิว และเสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว nutrient-rich oils หลายชนิดจับคู่กับส่วนผสมออกฤทธิ์เข้มข้นหลายตัว ลดเลือนทุกร่องรอยแห่งวัย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผิวตึงกระชับตึง อ่อนเยาว์ สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงปกป้อง sensitive cell membranes จากการโจมตีของ free radical
เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมไวไม่เหนอะหนะเพราะมี pure glacier water ช่วยพาสารบำรุงเข้าไปค่ะ
ทาได้เช้าเย็นเลยนะคะ แนะนำให้ทาเป็นวงกลมช่วย activate สารบำรุงให้ทำงานได้ดีขึ้นค่ะ
ขนาด 200 ML ราคา 4,250 บาท *** มีขนาดเดียวนะคะ*** Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
ถ้าผิวผสม ผิวมันใช้ Emulsion ผิวธรรมดา - ผิวแห้งต้องถูกใจครีมค่ะ Evidens de Beaute : Sakura ...
Media Removed
ถ้าผิวผสม ผิวมันใช้ Emulsion ผิวธรรมดา - ผิวแห้งต้องถูกใจครีมค่ะ Evidens de Beaute : Sakura The Cream _ เนื้อชนิดพิเศษเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Evidens ที่ละลายเข้าไปในผิวเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้ให้ finishing แบบ Velvet Dewy นิดๆ นอกจากจะบำรุงแล้วยังช่วยควบคุมสิวและอาการแดงอักเสบได้ดีด้วยค่ะ ... ถ้าผิวผสม ผิวมันใช้ Emulsion ผิวธรรมดา - ผิวแห้งต้องถูกใจครีมค่ะ
Evidens de Beaute : Sakura The Cream
_
เนื้อชนิดพิเศษเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Evidens ที่ละลายเข้าไปในผิวเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้ให้ finishing แบบ Velvet Dewy นิดๆ นอกจากจะบำรุงแล้วยังช่วยควบคุมสิวและอาการแดงอักเสบได้ดีด้วยค่ะ
_
ขนาด 50 ML ราคา 5,850 บาท

Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute #伊菲丹 #泰国
Read more
Evidens de Beaute : Sakura The Emulsion ชอบเนื้อตัวนี้มากกกค่ะ เป็นเหมือนเจลน้ำหยุ่นๆ ที่ทาลงบนผิวแล้วชุ่มชื้น ...
Media Removed
Evidens de Beaute : Sakura The Emulsion ชอบเนื้อตัวนี้มากกกค่ะ เป็นเหมือนเจลน้ำหยุ่นๆ ที่ทาลงบนผิวแล้วชุ่มชื้น แต่ละลายหายไปในผิว ให้สัมผัสสุดท้ายแบบ mattifying ค่ะ นอกจากจะชุ่มชื้นแล้วยังช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิว refine ผิวหน้า กระชับรูขุมขน ยังลดการเกิดสิวและบรรเทาอาการหน้าแดงแบบ ... Evidens de Beaute : Sakura The Emulsion
ชอบเนื้อตัวนี้มากกกค่ะ เป็นเหมือนเจลน้ำหยุ่นๆ ที่ทาลงบนผิวแล้วชุ่มชื้น แต่ละลายหายไปในผิว ให้สัมผัสสุดท้ายแบบ mattifying ค่ะ
นอกจากจะชุ่มชื้นแล้วยังช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิว refine ผิวหน้า กระชับรูขุมขน ยังลดการเกิดสิวและบรรเทาอาการหน้าแดงแบบ rosacea ยิ่งไปกว่านั้นคือเป็น protecting veil เคลือบป้องกันผิวจากมลภาวะ และช่วยเสริมให้กันแดดทำงานได้ดีขึ้นมากๆ เป็น double protection เลยค่ะ
ขนาด 50 ML ราคา 5,850 บาท

Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute #伊菲丹 #泰国
Read more
ที่เขี่ยไส้เทียนและกดไส้เทียนโดยไม่ให้เทียนเสีย หรือมีควัน ออกแบบโดย Pauline Deltour ...
Media Removed
ที่เขี่ยไส้เทียนและกดไส้เทียนโดยไม่ให้เทียนเสีย หรือมีควัน ออกแบบโดย Pauline Deltour _ มี 2 แบบนะคะ คือแบบตุ้มตรงกลางและที่จับปลาย ทำจาก brass _ ราคา 1,650 บาท _ Line @bff_bkk #bffciretrudon ที่เขี่ยไส้เทียนและกดไส้เทียนโดยไม่ให้เทียนเสีย หรือมีควัน ออกแบบโดย Pauline Deltour
_
มี 2 แบบนะคะ คือแบบตุ้มตรงกลางและที่จับปลาย ทำจาก brass
_
ราคา 1,650 บาท
_
Line @bff_bkk
#bffciretrudon
ในส่วนของ Busts แต่ละรูปก็จะมีสีไม่เหมือนกันนะคะ และทุกบุคคลมีประวัติเรื่องราวน่าสนใจค่ะ ...
Media Removed
ในส่วนของ Busts แต่ละรูปก็จะมีสีไม่เหมือนกันนะคะ และทุกบุคคลมีประวัติเรื่องราวน่าสนใจค่ะ _ สี ขนาด ราคาอยู่ในรูปนะคะ เลื่อนดูได้เลยค่ะ _ Line @bff_bkk #bffciretrudon ในส่วนของ Busts แต่ละรูปก็จะมีสีไม่เหมือนกันนะคะ และทุกบุคคลมีประวัติเรื่องราวน่าสนใจค่ะ
_
สี ขนาด ราคาอยู่ในรูปนะคะ เลื่อนดูได้เลยค่ะ
_
Line @bff_bkk
#bffciretrudon
ไม่ใช่แค่ Moisturizer แต่เป็นมากกว่านั้น _ GoldFaden MD Vital Boost _ เจ้าตัวนี้คือรวมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ...
Media Removed
ไม่ใช่แค่ Moisturizer แต่เป็นมากกว่านั้น _ GoldFaden MD Vital Boost _ เจ้าตัวนี้คือรวมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่มัน รวมทั้งมีสารบำรุงให้ผิวขาวกระจ่าง และมีสารต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมวิตามินดีและสารสกัดจากผล gooseberry _ สูตร ... ไม่ใช่แค่ Moisturizer แต่เป็นมากกว่านั้น

_
GoldFaden MD Vital Boost

_
เจ้าตัวนี้คือรวมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่มัน รวมทั้งมีสารบำรุงให้ผิวขาวกระจ่าง และมีสารต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมวิตามินดีและสารสกัดจากผล gooseberry
_
สูตร oil free ให้ผิวดิวอี้ เปล่งปลั่งแต่ไม่มัน กลิ่นหอมเหมือนส้มอ่อนๆ นะคะ สบายมากเลย

_
ขนาด 50 ML ราคา 2,950 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
สิ่งที่มี Sakura Extract เข้มข้นที่สุดในไลน์คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ เค้าเรียกว่าเป็น The True ...
Media Removed
สิ่งที่มี Sakura Extract เข้มข้นที่สุดในไลน์คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ เค้าเรียกว่าเป็น The True Beauty Elixir Evidens de Beaute : Sakura The Serum เนื้อเค้าจะเป็น Creamy Texture เบาๆ ซึมวับหายไปทันที ลงไปทำงานในผิวชั้นลึกลงไป ยับยั้ง ซ่อมแซม ป้องกันสัญญาณแรกของวัย ให้ผิวชุ่มชื้น ... สิ่งที่มี Sakura Extract เข้มข้นที่สุดในไลน์คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ เค้าเรียกว่าเป็น The True Beauty Elixir
Evidens de Beaute : Sakura The Serum
เนื้อเค้าจะเป็น Creamy Texture เบาๆ ซึมวับหายไปทันที ลงไปทำงานในผิวชั้นลึกลงไป ยับยั้ง ซ่อมแซม ป้องกันสัญญาณแรกของวัย ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี ริ้วรอยเล็กๆที่เพิ่งเริ่มเกิดจางหายไป
ใช้ได้เช้า-เย็นค่ะ

ขนาด 30 ML ราคา 7,250 บาท

Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute #伊菲丹 #泰国
Read more
ส่วนตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทากันแดด ไม่ชอบงานเลเยอร์ เพราะผสม 3-5 หยดลงในสกินแคร์ จบเลยค่ะ ...
Media Removed
ส่วนตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทากันแดด ไม่ชอบงานเลเยอร์ เพราะผสม 3-5 หยดลงในสกินแคร์ จบเลยค่ะ _ หรือถ้านอยด์มากแบบปอ ก็ผสมลงสกินแคร์รอบนึง แล้วกันแดดต่ออีกรอบนึงเป็น double protection _ Liquid Umbrella ☂ สารปกป้องแสงแดดที่ละลายลงไปในผิวเลย _ ตัวดังที่แม้แต่ในเวบของเค้าค่ะ ... ส่วนตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทากันแดด ไม่ชอบงานเลเยอร์ เพราะผสม 3-5 หยดลงในสกินแคร์ จบเลยค่ะ
_
หรือถ้านอยด์มากแบบปอ ก็ผสมลงสกินแคร์รอบนึง แล้วกันแดดต่ออีกรอบนึงเป็น double protection
_
Liquid Umbrella ☂
สารปกป้องแสงแดดที่ละลายลงไปในผิวเลย
_
ตัวดังที่แม้แต่ในเวบของเค้าค่ะ ตัวนี้บอกตามตรงว่า sold out ถี่มากค่ะ แต่ BFF รู้ใจคุณลูกค้าเพราะเมืองไทยแดดโหดร้าย เราต้องสต๊อกล่วงหน้าค่ะ

_
Dr.Barbara Sturm Sun Drop SPF 50 "Your liquid sun umbrella"
_
กันแดดรูปแบบใหม่ที่บางเบาและลปกป้องได้ล้ำลึกกว่าปกติมากมาย นอกจากจะมีสารป้องกันรังสี UV แล้วยังมีส่วนผสมเช่น Cassia Extract , Vitamin E และ Beta Glucan ช่วยป้องกันเซลล์ผิวและกระตุ้นการซ่อมแซมของเซลล์หลังการถูกทำลาย
_
สิ่งที่ปอทำและคิดว่ามัน work มากคือใช้ตัวนี้ในลักษณะของ double protection ค่ะ โดยผสม sun drop เข้ากับ Serum ที่ใช้ เค้าจะเข้าไปได้ลึกกว่ากันแดดทั่วไป เพราะเค้าเข้าไปโดยมี Serum นำเข้าไป แล้วปอก็ทากันแดดตามปกติอีกชั้นนึงค่ะ ทีนี้มั่นใจมากว่ากันแดดได้ครบเว่อร์และไม่ได้เพิ่มความหนา ความเหนียวอะไรด้วยค่ะ
_
แดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ถ้าเราเลือกได้ การป้องกัน 2 ชั้นยังไงก็ดีกว่าค่ะ แต่ถ้าคุณอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ออกไปไหนจะหยดแค่ sun drop ก็ได้นะคะ
_
ขนาด 30 ML ราคา 5,950 บาท

Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
Hyaluronic Serum สำหรับผิวมัน ผิวที่มีสิว หรือมีแนวโน้มอุดตันง่าย มีปัญหารอยดำ คือตัว Hya ...
Media Removed
Hyaluronic Serum สำหรับผิวมัน ผิวที่มีสิว หรือมีแนวโน้มอุดตันง่าย มีปัญหารอยดำ คือตัว Hya Skin of Color ค่ะ ซึ่งต่างจากสูตรปกติคือมี Lumicol เพิ่มมา ช่วยให้ผิวกระจ่าง สม่ำเสมอขึ้นค่ะ ง่ายๆคือเพิ่มสาร Brightening มานั่นเอง แต่ตัวปกติจะมี Skullcap ซึ่งตัวนี้ไม่มี ... Hyaluronic Serum สำหรับผิวมัน ผิวที่มีสิว หรือมีแนวโน้มอุดตันง่าย มีปัญหารอยดำ คือตัว Hya Skin of Color ค่ะ ซึ่งต่างจากสูตรปกติคือมี Lumicol เพิ่มมา ช่วยให้ผิวกระจ่าง สม่ำเสมอขึ้นค่ะ ง่ายๆคือเพิ่มสาร Brightening มานั่นเอง
แต่ตัวปกติจะมี Skullcap ซึ่งตัวนี้ไม่มี ช่วยเรื่อง AntiAging ค่ะ
Hyaluronic ที่ดีที่สุดในตอนนี้จริงๆ
Serum พื้นฐานของผิวสวยที่ใครก็ต้องใช้ค่ะ และตัวนี้ผสมกับ Sun Drop เริ่ดที่สุด ซึมหายไปเลย
_
Dr.Barbara Sturm Hyaluronic Serum
_
ความพิเศษคือนอกจาก Purslane แล้วในเซรั่มตัวนี้มี Hyaluronic Acid หลายแบบทั้ง long chain และ short chain โมเลกุล ซึ่งทำหน้าที่ต่างกัน
_
Short Chain Molecule ลงไปได้ลึกกว่า ให้ผิวชุ่มชื้นในระยะยาว
Long Chain Molecule ให้ความชุ่มชื้นกับผิวชั้นบนทันที
_
นอกจาก Hyaluronic Acid จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟู เติมเต็มริ้วรอยร่องผิวแล้ว Purslane ต่อต้านการอักเสบ ต่อต้าน oxidative process กระตุ้นการสร้างเอนไซม์ Telomerase ช่วยให้ผิวเราไม่เสื่อมสภาพด้วยค่ะ
_
ใช้ได้เช้า-เย็น
ขนาด 30 ML ราคา 10,500 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
Surratt Eyelash Curler ที่ดัดขนตาที่ปังที่สุดในประวัติศาสตร์ฆ่าทุกที่ดัดขนตาที่เราเคยรักกันมาก่อนไปเลย ...
Media Removed
Surratt Eyelash Curler ที่ดัดขนตาที่ปังที่สุดในประวัติศาสตร์ฆ่าทุกที่ดัดขนตาที่เราเคยรักกันมาก่อนไปเลย ด้วยมุมองศาโค้งที่เหมาะเจาะกระบอกตา องศาของขอการวางตัวขอที่ดัด ด้ามจับที่พอดีกับโครงหน้าและเบ้าตา ทำให้ได้ความโค้งงอนขอขนตา ที่สวยและธรรมชาติ ยางที่คิดค้นมาพิเศษ ... Surratt Eyelash Curler

ที่ดัดขนตาที่ปังที่สุดในประวัติศาสตร์ฆ่าทุกที่ดัดขนตาที่เราเคยรักกันมาก่อนไปเลย
ด้วยมุมองศาโค้งที่เหมาะเจาะกระบอกตา องศาของขอการวางตัวขอที่ดัด ด้ามจับที่พอดีกับโครงหน้าและเบ้าตา ทำให้ได้ความโค้งงอนขอขนตา ที่สวยและธรรมชาติ
ยางที่คิดค้นมาพิเศษ ที่ให้ความนิ่มนวลขนตาเราจงไม่หัก ไม่ดูเป็นขนตาที่หงิกงอ ใครขนตาสั้นกลัวดัดไม่งอนบอกเลยค่ะ ตัวนี้เด็ดจริง ยาง 1 ชิ้นใช้ได้นานถึง 1 ปีนะคะ เพราะฉะนั้นคุ้มสุดค่ะ (มียางสำรองอีก 1 ชิ้น)
งานนี้ไม่มีเราว่าคุณจะต้องเสียใจค่ะ

ราคา 1,250 บาท

Line: @bff_bkk
#bffsurratt
Read more
พร้อมส่งทั้ง Refill ทั้ง Holder เลยค่ะ _ มันเริ่ดเลอ เขียนง่าย เส้นเล็กคม เขียนเป็นเส้นขนคิ้วเนี๊ยบสุดๆค่ะ ...
Media Removed
พร้อมส่งทั้ง Refill ทั้ง Holder เลยค่ะ _ มันเริ่ดเลอ เขียนง่าย เส้นเล็กคม เขียนเป็นเส้นขนคิ้วเนี๊ยบสุดๆค่ะ ดินสอเขียนคิ้วหนึ่งเดียวของ Surratt ใครใช้ก็ปลื้มนะคะ _ Surratt Beauty : Expressioniste Brow Pencil _ ให้เส้นที่เป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่ม ไม่ขูดผิว แล้วกันเหงื่อได้ทั้งวัน ... พร้อมส่งทั้ง Refill ทั้ง Holder เลยค่ะ
_
มันเริ่ดเลอ เขียนง่าย เส้นเล็กคม เขียนเป็นเส้นขนคิ้วเนี๊ยบสุดๆค่ะ
ดินสอเขียนคิ้วหนึ่งเดียวของ Surratt ใครใช้ก็ปลื้มนะคะ

_
Surratt Beauty : Expressioniste Brow Pencil
_
ให้เส้นที่เป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่ม ไม่ขูดผิว แล้วกันเหงื่อได้ทั้งวัน เก็บรายละเอียดเล็กๆได้ดี สีสวย ไม่โดด

_
มาเป็นตัวแท่งและรีฟิลนะคะ ครั้งหน้าถ้าหมดก็ซื้อแต่รีฟิลพอค่ะ

_
มี 4 สี เลื่อนดูสีภาพถัดไปค่ะ

_
Blonde - สำหรับผมสีอ่อน
Brunette - สำหรับผมน้ำตาล
Rousse - สำหรับผมที่มีโทนแดง
Raven - สำหรับผมสีเข้ม หรือผมอันเดอร์โทนเย็นแบบสีเทา

_
ราคาแท่ง 1,050 บาท
ราคาดินสอ 650 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffsurratt
Read more
ผ่อนคลายก่อนเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กับกลิ่นหอมจากเทียนหอมจากแบรนด์เก่าแก่ที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส Cire Trudon ด้วยศาสตร์ในการทำเทียนที่สืบทอดมาจากสมัยที่ผลิตเทียนถวายราชสำนักพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 และโบสถ์วิหารสำคัญของคริสตจักร สัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ... ผ่อนคลายก่อนเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กับกลิ่นหอมจากเทียนหอมจากแบรนด์เก่าแก่ที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส Cire Trudon ด้วยศาสตร์ในการทำเทียนที่สืบทอดมาจากสมัยที่ผลิตเทียนถวายราชสำนักพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 และโบสถ์วิหารสำคัญของคริสตจักร
สัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ #ciretrudon ได้ที่ @bff_bkk #BAZAARthailand #bffbkk
Read more
Restock !!! Blax Hair Elastic _ ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา ...
Media Removed
Restock !!! Blax Hair Elastic _ ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา มัดผมเป็นประจำ จริงๆก็ไม่อยากใช้ยางเส้นหนาๆหรอกนะคะเพราะมัดแล้วมันไม่สวย แต่ยางบางๆ ก็ขาดง่ายเหลือเกิน ยืดก็ง่ายมาก บางทีขาดระหว่างวันด้วย เสียอารมณ์ _ Blax ยางรัดผมจากประเทศอังกฤษที่ลองแล้วชอบมากเลยค่ะ ... Restock !!! Blax Hair Elastic

_
ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา มัดผมเป็นประจำ จริงๆก็ไม่อยากใช้ยางเส้นหนาๆหรอกนะคะเพราะมัดแล้วมันไม่สวย แต่ยางบางๆ ก็ขาดง่ายเหลือเกิน ยืดก็ง่ายมาก บางทีขาดระหว่างวันด้วย เสียอารมณ์

_
Blax ยางรัดผมจากประเทศอังกฤษที่ลองแล้วชอบมากเลยค่ะ แล้วเวลามัดมันกลืนไปกับผม ไม่เห็นหนังยางค่ะ ปอใช้มาครึ่งปีแล้ว ไม่ขาด ไม่ยืด ชอบมากๆ เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ทำให้ชีวิตผู้หญิงง่ายขึ้น ความพิเศษคือ 🎀 ไม่ขาด 🎀 ไม่ยืด 🎀 รัดแล้วผมไม่เป็นรอยมัด 🎀 รูดออกจากผมง่ายมากโดยไม่ดึงผมออกมา

_
ขนาด 4 mm มี 3 สี ใส น้ำตาล ดำ
-
บรรจุ 8 เส้น ราคา 350 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffblax
Read more
ตัวช่วยงานใต้วงแขน _ ร้อนๆแบบนี้ปอคนนึงค่ะที่มีปัญหารักแร้เปียก แต่ปัญหานี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อร้อนเท่านั้นนะคะ ...
Media Removed
ตัวช่วยงานใต้วงแขน _ ร้อนๆแบบนี้ปอคนนึงค่ะที่มีปัญหารักแร้เปียก แต่ปัญหานี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อร้อนเท่านั้นนะคะ หลายๆคนก็เปียกตอนตื่นเต้น หรือเปียกตลอดเวลาเพราะต่อมเหงื่อทำงานมากกว่าปกติ _ Sweat Block _ เป็นผลิตภัณฑ์ antiperspirant ที่ออกฤทธิ์ยาวนานถึง ... ตัวช่วยงานใต้วงแขน
_
ร้อนๆแบบนี้ปอคนนึงค่ะที่มีปัญหารักแร้เปียก แต่ปัญหานี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อร้อนเท่านั้นนะคะ หลายๆคนก็เปียกตอนตื่นเต้น หรือเปียกตลอดเวลาเพราะต่อมเหงื่อทำงานมากกว่าปกติ
_
Sweat Block
_
เป็นผลิตภัณฑ์ antiperspirant ที่ออกฤทธิ์ยาวนานถึง 7 วันต่อการใช้ครั้งเดียว โดยหลังอาบน้ำตอนกลางคืน เราก็เช็ดรักแร้ด้วย Sweat Block ให้ทั่ว ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วเข้านอน ตื่นมาก็อาบน้ำฟอกสบู่ปกติ วงแขนเราก็จะแห้ง ไม่มีเหงื่อมากวนใจถึง 7 วันค่ะ
_
มันเริ่ดมาก ชีวิตดี๊ดีบอกเลย
_
กล่องนึงมี 8 แผ่น ใช้ได้ยาวถึง 2 เดือน ราคา 1,450 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffsweatblock
Read more
วันนั้นได้ยินปอชายแนะนำลูกค้าที่สปาแล้วรู้สึกเลยว่า ปอหญิงต้องยืมมาใช้บ้าง 555 “ถ้าคุณผู้หญิงไม่ใช้โทนเนอร์หรือเอสเซนส์ ...
Media Removed
วันนั้นได้ยินปอชายแนะนำลูกค้าที่สปาแล้วรู้สึกเลยว่า ปอหญิงต้องยืมมาใช้บ้าง 555 “ถ้าคุณผู้หญิงไม่ใช้โทนเนอร์หรือเอสเซนส์ ปอขออนุญาตไม่ขายผลิตภัณฑ์ตัวอื่นให้นะครับ เสียดายเงินแทนครับ ใช้ไปก็ได้ผลไม่ดีเท่าที่จ่าย” _ Toner หรือ Essence เป็นขั้นตอนที่จำเป็นมากนะคะ ... วันนั้นได้ยินปอชายแนะนำลูกค้าที่สปาแล้วรู้สึกเลยว่า ปอหญิงต้องยืมมาใช้บ้าง 555 “ถ้าคุณผู้หญิงไม่ใช้โทนเนอร์หรือเอสเซนส์ ปอขออนุญาตไม่ขายผลิตภัณฑ์ตัวอื่นให้นะครับ เสียดายเงินแทนครับ ใช้ไปก็ได้ผลไม่ดีเท่าที่จ่าย”
_
Toner หรือ Essence เป็นขั้นตอนที่จำเป็นมากนะคะ เพราะอะไร ?? เพราะสกินแคร์ต่างๆ มีค่า pH เป็นค่าที่ทำให้เค้าทำงานเต็มประสิทธิภาพ เรามั่นใจมั้ยคะว่าน้ำประปาที่เราใช้สะอาด และมีค่า pH ที่เหมาะสม คำตอบคือ ไม่ค่ะ น้ำประปาบ้านเราเป็นด่างค่อนข้างสูง ซึ่งทำให้ค่า pH เพี้ยน การใช้ toner หรือ essence ปรับค่าก่อนใช้สกินแคร์ ทำให้สกินแคร์ทำงานได้เต็มที่ คุ้มเงินที่จ่ายค่ะ
_
ยอมเพิ่มอีกนิดหน่อย แต่ผลลัพธ์ต่างกันลิบค่ะ
_
Essence สูตรใหม่จาก 111 Skin ค่ะ
_
111Skin Antioxidant Energizing Essence
_
คุณสมบัติหลักเค้าคือปรับค่า pH ผิวหลังล้างหน้าให้พร้อมรับการบำรุง นอกจากนี้ยังใส่สารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอีกด้วยค่ะ
_
NAC Y2 เสริมความแข็งแรงของผิว Aloe Barbadensis Extract ปลอบประโลมผิว Copper Chlorophyll สารสกัดจาก Copper Salt ช่วยเร่งการ Healing ผิว Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่ายพันธุ์พิเศษที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุ ไอโอดีน ลดการระคายเคืองและช่วยสมานผิว
_
ใช้ได้เช้าเย็น โดยจะหยดใส่สำลีแล้วเช็ด หรือจะหยดใส่มือและกดลงบนผิวให้ทั่วก็ได้ค่ะ
_
ขนาด 100 ML ราคา 3,550 บาท
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
ถึงปอจะต้องลองต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ลูกรักตลอดกาลในไลน์สีดำนอกจากอายครีม ...
Media Removed
ถึงปอจะต้องลองต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ลูกรักตลอดกาลในไลน์สีดำนอกจากอายครีม ก็มีตัวนี้ค่ะ _ สำหรับปอซึ่งเป็นคนผิวไม่แห้ง Black Diamond Cream นั้นหนักไปค่ะ ปอจึงใช้ตัวนี้ทั้งเช้าเย็น ครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างค่ะ _ ในไลน์ Celestial Black ... ถึงปอจะต้องลองต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ แต่ลูกรักตลอดกาลในไลน์สีดำนอกจากอายครีม ก็มีตัวนี้ค่ะ

_
สำหรับปอซึ่งเป็นคนผิวไม่แห้ง Black Diamond Cream นั้นหนักไปค่ะ ปอจึงใช้ตัวนี้ทั้งเช้าเย็น ครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างค่ะ
_
ในไลน์ Celestial Black ทุกตัว ตัวนี้เสริมเรื่องความขาวกระจ่างมากที่สุด
_
111SKIN Celestial Black Diamond Emulsion
_
อิมัลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างสว่างไสวที่ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น จาก line product ที่ top ที่สุดของ 111Skin
อิมัลชั่นเนื้อเบา ที่แน่นไปด้วย black diamond microspheres แบบเข้มข้น จึงสามารถนำพาสารบำรุงเข้าไปได้ลึกยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนประกอบสำคัญคือ วิตามินซีเข้มข้นในแบบที่เสถียรที่สุด ผสานกับ sodium hyaluronate ให้ผิวขาวกระจ่างสม่ำเสมอทั้งหน้าเลยค่ะ
_
ความพิเศษของ black diamond ทุกตัวไม่ได้อยู่แค่ที่ส่วนผสม แต่อยู่ที่ Black diamond MicroSperse ที่เป็นเทคโนโลยีที่นำพาสารต่างๆเข้าไปในผิวได้ลึกกว่า และนำไปปล่อยในเลเยอร์ที่เหมาะสมค่ะ

_
ขนาด 50 ML ราคา 26,000 บาท

_
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
มาร์คหนี่งเดียวจากแบรนด์ซึ่งเป็นหนึ่งใน Best Seller นะคะ _ Dr.Barbara Sturm Face Mask มาร์คสารพัดประโยชน์เรียกว่าตัวเดียวจบ ...
Media Removed
มาร์คหนี่งเดียวจากแบรนด์ซึ่งเป็นหนึ่งใน Best Seller นะคะ _ Dr.Barbara Sturm Face Mask มาร์คสารพัดประโยชน์เรียกว่าตัวเดียวจบ ️Intensive mask เติมความชุ่มชื้นและคืนความเรียบเนียน ️ลดอาการอักเสบและปลอบประโลมผิว ️กระตุ้นระบบ anti-oxidant ตามธรรมชาติของร่างกาย ... มาร์คหนี่งเดียวจากแบรนด์ซึ่งเป็นหนึ่งใน Best Seller นะคะ
_
Dr.Barbara Sturm Face Mask
มาร์คสารพัดประโยชน์เรียกว่าตัวเดียวจบ ▫️Intensive mask เติมความชุ่มชื้นและคืนความเรียบเนียน ▫️ลดอาการอักเสบและปลอบประโลมผิว ▫️กระตุ้นระบบ anti-oxidant ตามธรรมชาติของร่างกาย ▫️ปกป้อง sensitive cell membrane จากอนุมูลอิสระ
_
ปอลองแล้วค่ะ ล้างออกมาผิวนุ่มมากเลย วิธีใช้ของปอคือทาทิ้งไว้ 15 นาทีจากนั้นใช้นิ้วนวดวนเหมือนการสครับออกเบาๆจนทั่วหน้า แล้วล้างน้ำอีกที ผิวใสนุ่มอมชมพูแบบเห็นได้ในครั้งแรกค่ะ
_
ขนาด 30 ML ราคา 6,750 บาท

Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
ถ้าอยากเอาไว้พกพาหรือลองใช้ก็เซ็ตนี้ค่ะ _ Dr.Barbara Sturm Drops Discovery Set _ เซ็ต ...
Media Removed
ถ้าอยากเอาไว้พกพาหรือลองใช้ก็เซ็ตนี้ค่ะ _ Dr.Barbara Sturm Drops Discovery Set _ เซ็ต Drops ขนาดมินิ 10 ml. 3 ชิ้น ที่ประกอบไปด้วย Sun Drops , Glow Drops , Anti-Pollution Drops 3 ตัวดัง เหมาะกับคนที่ใช้อยู่แล้วและอยากพก หรือใครที่อยากลองใช้ค่ะ _ Sun Drops SPF50 ปกป้องแสงแดดแบบไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนวัตกรรมครั้งแรกที่สามารถหยดกันแดดผสมลงไปในเซรั่มแล้วปกป้องผิวได้ครบ ... ถ้าอยากเอาไว้พกพาหรือลองใช้ก็เซ็ตนี้ค่ะ
_
Dr.Barbara Sturm Drops Discovery Set
_
เซ็ต Drops ขนาดมินิ 10 ml. 3 ชิ้น ที่ประกอบไปด้วย Sun Drops , Glow Drops , Anti-Pollution Drops 3 ตัวดัง เหมาะกับคนที่ใช้อยู่แล้วและอยากพก หรือใครที่อยากลองใช้ค่ะ
_
Sun Drops SPF50 ปกป้องแสงแดดแบบไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนวัตกรรมครั้งแรกที่สามารถหยดกันแดดผสมลงไปในเซรั่มแล้วปกป้องผิวได้ครบ ทั้งวัน
_
Anti Pollution Drops ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงสีน้ำเงินจากเครื่องมืออีเล็กโทรนิก
_
Glow Drops เซรั่มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นได้ทั้งบำรุง ช่วยให้ผิวเรียบ refine รูขุมขนให้เนียนกริบ หรือจะใช้หลังแต่งหน้า ถูเซรั่มลงบนผิวแล้วกดลงไปบนผิว ผิวจะโกลว์สวย งานผิวดิวอี้กำลังดี
_
ชุดนี้มูลค่ารวม 6,000 บาทค่ะ

_
ราคา 4,950 บาท
_
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
ช่วงหลังๆ เจอลูกค้าที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่าย แดงง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ มีทั้งน้องๆวัยรุ่นที่เรียนอยู่ ...
Media Removed
ช่วงหลังๆ เจอลูกค้าที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่าย แดงง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ มีทั้งน้องๆวัยรุ่นที่เรียนอยู่ วัยเริ่มทำงาน เลยไปจนไวผู้ใหญ่เลย _ สำหรับใครที่ยังงบไม่เยอะ แต่อยากได้ของดี ปลอดภัย และทำให้ผิวสงบ ลดอาการแดงได้ดี ปอแนะนำชุดนี้เลยค่ะ _ เลื่อนเพื่อดูรูปผลิตภัณฑ์ ... ช่วงหลังๆ เจอลูกค้าที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่าย แดงง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ มีทั้งน้องๆวัยรุ่นที่เรียนอยู่ วัยเริ่มทำงาน เลยไปจนไวผู้ใหญ่เลย
_
สำหรับใครที่ยังงบไม่เยอะ แต่อยากได้ของดี ปลอดภัย และทำให้ผิวสงบ ลดอาการแดงได้ดี ปอแนะนำชุดนี้เลยค่ะ
_
เลื่อนเพื่อดูรูปผลิตภัณฑ์ ปริมาณและราคาค่ะ
Line @bff_bkk
#bffpai
Read more
Love taking care of your body? Join our co-healthy space @parfaitsociety grand opening this Fri-Sun ...
Media Removed
Love taking care of your body? Join our co-healthy space @parfaitsociety grand opening this Fri-Sun enjoy 10% off. We hope to see you there soon! 2F @exhibitspace Mothership J Avenue Thonglor. _ ลูกค้า BFF และ The Penthouse รับสิทธิพิเศษลดราคา 15% ในช่วงเปิดตัว 3 วันแรกค่ะ _ อย่าลืมแวะไปอุดหนุนพี่แอนนา ... Love taking care of your body? Join our co-healthy space @parfaitsociety grand opening this Fri-Sun enjoy 10% off. We hope to see you there soon! 2F @exhibitspace Mothership J Avenue Thonglor.

_
ลูกค้า BFF และ The Penthouse รับสิทธิพิเศษลดราคา 15% ในช่วงเปิดตัว 3 วันแรกค่ะ
_
อย่าลืมแวะไปอุดหนุนพี่แอนนา @anna_whatshelikes @exhibitspace ร้านซึ่งเป็น BFF ของ BFF BKK ที่แท้ทรูนะคะ
_
When women support each other, incredible things happen ka
#bfflovesexhibit
Read more
นางคือ New Perspectives of Home Fragrance _ Cire Trudon La Promeneuse _ ตะเกียงที่ใช้สำหรับกระจายกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ...
Media Removed
นางคือ New Perspectives of Home Fragrance _ Cire Trudon La Promeneuse _ ตะเกียงที่ใช้สำหรับกระจายกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Cire Trudon ซึ่งใช้เป็น decorative object ในบ้านได้เป็นอย่างดี _ ตะเกียงอันนี้จะใช้คู่กับ wax หอมก้อนเล็กที่เรียกว่า Cameo ก็จะมีหลายกลิ่นเหมือนกลิ่นของเทียนค่ะ ... นางคือ New Perspectives of Home Fragrance
_
Cire Trudon La Promeneuse
_
ตะเกียงที่ใช้สำหรับกระจายกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Cire Trudon ซึ่งใช้เป็น decorative object ในบ้านได้เป็นอย่างดี
_
ตะเกียงอันนี้จะใช้คู่กับ wax หอมก้อนเล็กที่เรียกว่า Cameo ก็จะมีหลายกลิ่นเหมือนกลิ่นของเทียนค่ะ ทำให้กระจายกลิ่นได้เร็ว จุดขึ้นมาบ้านสวยมากกกกกกกก แพงยังกะอยู่แวร์ซาย
_
La Promeneuse คือความ sophisticate น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่แท้ทรูค่ะ
_
ในชุดเค้ามีอะไรมาบ้าง เลื่อนดูรูปนะคะ ^^ _
ราคา 13,500 บาท
_
ปล ไม่แพงเลยค่ะ เพราะซื้อปารีสคือ 250 ยูโร แล้วหนักเว่อ เป็นแก้วอีก คิดดูว่าข้ามน้ำข้ามทะเลมาครึ่งโลก ลูกค้ายังไม่ลดสมาชิกและอื่นๆอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว เทียนก็เช่นกันค่ะ หนักหลังหัก ราคาเราดี๊ดี
_
Line @bff_bkk
#bffciretrudon
Read more
มาพารากอนก้ต้องแวะมา @bff_bkk <span class="emoji emoji1f618"></span><span class="emoji emoji1f48b"></span><span class="emoji emoji1f493"></span>
Media Removed
มาพารากอนก้ต้องแวะมา @bff_bkk มาพารากอนก้ต้องแวะมา @bff_bkk 😘💋💓
นอกจากจะแก้ไขอาการผิวตอบสนองกับอากาศที่เปลี่ยนไปแบบเร่งด่วนด้วย calming ต่างๆ ด้วยแล้ว ...
Media Removed
นอกจากจะแก้ไขอาการผิวตอบสนองกับอากาศที่เปลี่ยนไปแบบเร่งด่วนด้วย calming ต่างๆ ด้วยแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่บำรุง _ Serum หนึ่งเดียวของ Royal Fern ที่จะคืนความสามารถในการปรับตัวให้ผิว Royal Fern : Phytoactive Anti-Aging ... นอกจากจะแก้ไขอาการผิวตอบสนองกับอากาศที่เปลี่ยนไปแบบเร่งด่วนด้วย calming ต่างๆ ด้วยแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่บำรุง

_
Serum หนึ่งเดียวของ Royal Fern ที่จะคืนความสามารถในการปรับตัวให้ผิว
Royal Fern : Phytoactive Anti-Aging Serum
_
เซรั่มเนื้อบางเบา ที่ทำงานทันทีที่สัมผัสผิวค่ะ แล้วทำงานต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง สารสกัด Royal Fern Complex ช่วยให้ผิวแข็งแรง และเพิ่มความสามารถในการปรับตัวของผิวให้มากขึ้น 🌿บำรุงและกระชับผิวในทันที 🌿ลดการก่อตัวของเม็ดสี 🌿กระตุ้นการผลัดเซลล์ 🌿ให้ความชุ่มชื้นและรักษาความชุ่มชื้นในผิวชั้นลึก
_
ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มตัวนี้ประกอบไปด้วย
_
Royal Fern Complex : ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ปกป้องผิวและเสริมแรงในการปรับตัวของผิว เพิ่มความสามารถในการสร้างคอลลาเจนในชั้น fibroblasts ยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสี
Vitamin C ความเข้มข้นสูงจาก Acerola Cherry เสริมการสร้างคอลลาเจน และลดความเสื่อมของคอลลาเจน นอกจากนี้ยังช่วยลบเลือนจุดด่างดำ

Hyaluronic Acid : ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มความสามารถในการเก็บกักน้ำ ให้ผิวฟู นุ่ม
Sea Buckthorn Oil : ลดการอักเสบ ปกป้อง ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว

Wild Rose Oil : ยับยั้งการเสื่อมของคอลลาเจน ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ

African Voacanga Tree Seeds Oil : ปลอบประโลมและลดการอักเสบ
_
เซรั่มตัวนี้เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยนะคะ เนื้อเบา หายวับ
_
ขนาด 30 ML ราคา 12,500 บาท
Line @bff_bkk
#bffroyalfern
Read more
เซ็ตนี้ก็ลด 15% ด้วยนะคะ เหลือ 10,200 บาท จากปกติ 12,720 ค่ะ _ Philip B Forever Shine Set _ สูตรที่ขายดีที่สุดของ ...
Media Removed
เซ็ตนี้ก็ลด 15% ด้วยนะคะ เหลือ 10,200 บาท จากปกติ 12,720 ค่ะ _ Philip B Forever Shine Set _ สูตรที่ขายดีที่สุดของ Philip B ค่ะเพราะใช้แล้วผมเงามากกก นุ่มมาก แล้วยังหอมมากด้วยค่ะ _ Philip B Forever Shine _ ไลน์นี้มีส่วนผสมน้ำมันไม้กฤษณาซึ่งเป็นน้ำมันที่ในสมัยโบราณจะใช้เฉพาะในวังเท่านั้น ... เซ็ตนี้ก็ลด 15% ด้วยนะคะ เหลือ 10,200 บาท จากปกติ 12,720 ค่ะ

_
Philip B Forever Shine Set

_
สูตรที่ขายดีที่สุดของ Philip B ค่ะเพราะใช้แล้วผมเงามากกก นุ่มมาก แล้วยังหอมมากด้วยค่ะ
_
Philip B Forever Shine

_
ไลน์นี้มีส่วนผสมน้ำมันไม้กฤษณาซึ่งเป็นน้ำมันที่ในสมัยโบราณจะใช้เฉพาะในวังเท่านั้น มีคุณสมบัติเป็นฟิโรโมนจากธรรมชาติ กลิ่นหอมจรุญใจมาก นอกจากนี้มีส่วนผสมของกรดอะมิโนเยอะมาก และมีทองคำแท้ๆผสมอยู่ด้วยนะคะ
ใช้เพียงครั้งแรกติดใจเลยค่ะ ผมนุ่มมาก เงาเป็นไหมและมีวอลุ่มหนานุ่ม จนอดใจไม่ไหวเอามือลูบผมทั้งวันค่ะ
_
แชมพูขนาด 220 ML
ครีมนวดขนาด 178 ML
_
ราคา 12,000 บาท (ราคาปกติ 12,720 บาท) ร่วมส่วนลดปกติค่ะ

_
Line: @bff_bkk
#philipbthailand #bffphilipb
Read more
เซรั่มอีกตัวที่มีคุณสมบัติ protect ผิว _ หนึ่งใน Argan Stemcell คุณภาพสูงมากที่เคยใช้มาค่ะ ...
Media Removed
เซรั่มอีกตัวที่มีคุณสมบัติ protect ผิว _ หนึ่งใน Argan Stemcell คุณภาพสูงมากที่เคยใช้มาค่ะ ใครอยากลอง top grade Argan stemcell ลองตัวนี้ค่ะ _ เสริมความแข็งแรงให้ผิวจากภายในและปกป้องเซลล์ผิวในทุกวันด้วย PCT Argan ค่ะ _ viliv p ~ cell defence serum _ กระบวนการปกป้อง ... เซรั่มอีกตัวที่มีคุณสมบัติ protect ผิว
_
หนึ่งใน Argan Stemcell คุณภาพสูงมากที่เคยใช้มาค่ะ ใครอยากลอง top grade Argan stemcell ลองตัวนี้ค่ะ
_
เสริมความแข็งแรงให้ผิวจากภายในและปกป้องเซลล์ผิวในทุกวันด้วย PCT Argan ค่ะ
_
viliv p ~ cell defence serum
_
กระบวนการปกป้อง และซ่อมแซมผิวเป็นหน้าที่ของ dermal stem cells และแค่ 2-7% ของเซลล์ทั้งหมดในร่างกายที่เป็น stem cells ค่ะ ยิ่งเราอายุมากขึ้น stem cells จะอ่อนแอลงจากสภาพแวดล้อมและความเครียด กระบวนการซ่อมแซมผิวเริ่มทำงานไม่ดี DNA ก็เสื่อมถอยลง ริ้วรอย ความเสียหายของผิวจึงปรากฏ

_
สารลิขสิทธิ์อย่าง PCT Argan ที่สกัดจากต้นอาร์แกนที่โตในทะเลทราย Morocco ช่วยกระตุ้นการทำงานของ stem cells ปกป้องและยืดอายุให้ยาวนาน ความพิเศษของสารตัวนี้คือความสามารถในการซึมลงสู่ผิวค่ะ ลงได้ลึกถึงชั้น dermis และลำเลียงส่วนผสมลงไปได้ครบถ้วนค่ะ
_
เป็นเซรั่มที่แนะนำให้ทุกคนใช้นะคะ ถ้าไม่อยากแก่ หรือถ้าผิวมีปัญหาแล้ว ตัวนี้จะดูแลไม่ให้พินาศมากขึ้นค่ะ
_
ทาได้เช้า - เย็น
_
ขนาด 30 ML ราคา 4,250 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffviliv
Read more
ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวของ Royal Fern ที่มีคลอโรฟิล คลอโรฟิลคือสารสีเขียวที่อยู่ในพืช ช่วยเปลี่ยน ...
Media Removed
ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวของ Royal Fern ที่มีคลอโรฟิล คลอโรฟิลคือสารสีเขียวที่อยู่ในพืช ช่วยเปลี่ยน co2 ให้เป็น o2 ดังนั้นจึงมีฤทธิ์ในการดีทอกซ์ดีเยี่ยม _ Royal Fern Phytoactive Hydra Firm Intense Mask _ Mask แบบซุปเปอร์เข้มข้นไปด้วย Royal Fern Complex และ Chlorophyll ช่วย ... ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวของ Royal Fern ที่มีคลอโรฟิล คลอโรฟิลคือสารสีเขียวที่อยู่ในพืช ช่วยเปลี่ยน co2 ให้เป็น o2 ดังนั้นจึงมีฤทธิ์ในการดีทอกซ์ดีเยี่ยม
_
Royal Fern Phytoactive Hydra Firm Intense Mask
_
Mask แบบซุปเปอร์เข้มข้นไปด้วย Royal Fern Complex และ Chlorophyll ช่วย recover ผิวจากปัจจัยต่างๆที่ทำให้ผิวแก่ รวมทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก
มาร์คตัวนี้จะทาทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออกหรือจะทิ้งไว้ทั้งคืนแบบ overnight mask ก็ได้ค่ะเพื่อการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น
ตัวนี้คุณสมบัติครบจบในหนึ่งเดียว ทั้งให้ความชุ่มชื้นสูงและล้ำลึก กระชับผิว กระจ่างใส ลดการอักเสบ ให้อาหารผิว และช่วยให้ผิวซ่อมแซมจากการถูกทำลายได้ไวขึ้น
_
นอกจากนี้สารสกัดมหัศจรรย์จาก Fern ที่ทำให้ผิวเราทนต่อสิ่งเร้าได้ดีมากขึ้นแล้วนั้น มาร์คตัวนี้ยังมีสารอื่นๆด้วยนะคะ ▫️Sea buckthorn oil ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการเสียน้ำ ลดการอักเสบ และมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ▫️Wild rose oil ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ รวมถึงชะลอการเสื่อมของคอลลาเจน ▫️African voacanga tree ลดการอักเสบ ระคายเคืองและปลอบประโลมผิว

_
เนื้อเค้าเป็นครีมไม่หนักนะคะ สีเขียวอ่อน กลิ่นเอกลักษณ์ของ Royal Fern เลย สบายผิวมาก ปอลองเมื่อคืนนี้ ผิวชุ่มชื้น กระจ่าง พวกผดผิ่นที่กำลังดูท่าว่าจะขึ้นก็ยุบลงค่ะ
_
ใช้ได้ 2 แบบคือ ▫️ทาแบบมาร์คทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออก ▫️หลังทาเซรั่ม ใช้มาร์คแทนไนท์ครีมแล้วทิ้งไว้ทั้งคืน อาทิตย์ละ 2 ครั้งค่ะ
_
ขนาด 50 ML ราคา 8,250 บาท

Line @bff_bkk
#bffroyalfern
Read more
ขอบคุณสำหรับรางวัล top spender จากร้าน @bff_bkk นะคะ รักร้านนี้มาก 90% ของสกินแคร์ที่ใช้อยู่ซื้อมาจากที่นี่ ...
Media Removed
ขอบคุณสำหรับรางวัล top spender จากร้าน @bff_bkk นะคะ รักร้านนี้มาก 90% ของสกินแคร์ที่ใช้อยู่ซื้อมาจากที่นี่ ขนาดไปตปท ยังไม่ซื้อเลย เพราะราคาไม่ต่างกันมาก และมีของแถมให้ตลอดเลย อยากได้ตัวไหนก็มี tester ให้ลองก่อนอีก #จริงๆไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีเพราะบัตรเครดิตมาเก็บตังแล้ว ... ขอบคุณสำหรับรางวัล top spender จากร้าน @bff_bkk นะคะ รักร้านนี้มาก 90% ของสกินแคร์ที่ใช้อยู่ซื้อมาจากที่นี่ ขนาดไปตปท ยังไม่ซื้อเลย เพราะราคาไม่ต่างกันมาก และมีของแถมให้ตลอดเลย อยากได้ตัวไหนก็มี tester ให้ลองก่อนอีก #จริงๆไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีเพราะบัตรเครดิตมาเก็บตังแล้ว 😂😂 #bff_bkk
Read more
ในที่สุดพี่ก็เจอลิปติกที่ถูกใจแล้วมันใช่เลยไม่เปลี่ยนใจแน่นอนสีถูกใจมว้ากกกกกไปเลือกกันได้เลยที่ ...
Media Removed
ในที่สุดพี่ก็เจอลิปติกที่ถูกใจแล้วมันใช่เลยไม่เปลี่ยนใจแน่นอนสีถูกใจมว้ากกกกกไปเลือกกันได้เลยที่ @bff_bkk น้องปอคนสวยทำสีออกมาสวยมากเนื้อก็ดี๊ดีจาก @bff_bkk ในที่สุดพี่ก็เจอลิปติกที่ถูกใจแล้วมันใช่เลยไม่เปลี่ยนใจแน่นอนสีถูกใจมว้ากกกกกไปเลือกกันได้เลยที่ @bff_bkk น้องปอคนสวยทำสีออกมาสวยมากเนื้อก็ดี๊ดีจาก @bff_bkk
โดนมาทั้งเซ็ท ขอบคุณ @bff_bkk นะคะที่แนะนำแต่สิ่งดีๆๆคะ #marnfah #hisomarnfha #3lab #bff
Media Removed
โดนมาทั้งเซ็ท ขอบคุณ @bff_bkk นะคะที่แนะนำแต่สิ่งดีๆๆคะ #marnfah #hisomarnfha #3lab #bff โดนมาทั้งเซ็ท ขอบคุณ @bff_bkk นะคะที่แนะนำแต่สิ่งดีๆๆคะ
#marnfah #hisomarnfha #3lab #bff
Top Line ของ 3แบรนด์ที่ขายดีที่สุดของ BFF ค่ะ _ 111Skin The Celestial Black Diamond Collection ...
Media Removed
Top Line ของ 3แบรนด์ที่ขายดีที่สุดของ BFF ค่ะ _ 111Skin The Celestial Black Diamond Collection ไลน์นี้จะเหมาะกับผิวที่แสดงปัญหาขึ้นมาแล้ว ทั้งริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความหย่อยคล้อย ช่วยแก้ปัญหาทุกปัญหา ให้ภาพรวมของผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายสุขภาพดี _ EviDens ... Top Line ของ 3แบรนด์ที่ขายดีที่สุดของ BFF ค่ะ
_
111Skin The Celestial Black Diamond Collection ไลน์นี้จะเหมาะกับผิวที่แสดงปัญหาขึ้นมาแล้ว ทั้งริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความหย่อยคล้อย ช่วยแก้ปัญหาทุกปัญหา ให้ภาพรวมของผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายสุขภาพดี
_
EviDens de Beauté : The Extreme ไลน์นี้ตอบโจทย์ปัญหาผิวอายุเยอะ แห้ง มีริ้วรอยลึกและขาดความยืดหยุ่นค่ะ
_
3LAB : The Platinum Collection หรือ Super นั่นเองค่ะ ไลน์นี้สำหรับปอเด่นมากเรื่องความแน่น กระชับของผิว รูขุมขนฟิต หน้ายก ตัวนี้จึงไม่จำเป็นต้องอายุเยอะ แต่ถ้าชอบหน้าแน่นๆ ใช้ได้เลยค่ะ
_
ปรึกษาเราเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้ที่ line @bff_bkk หรือที่หน้าร้านทั้ง 4 สาขารวมทั้ง The Penthouse เจ อเวนิวค่ะ
#bff111skin #bffevidensdebeaute #bff3lab
Read more
Congrats to our amazing retailer and dear friends on their newest location at Mega Bangna. Thailand’s ...
Media Removed
Congrats to our amazing retailer and dear friends on their newest location at Mega Bangna. Thailand’s 1st prestigious multi label beauty store BFF. @porsajika @bff_bkk We are so very proud of you. #bff #megabangna #philipbthailand #luxury #beauty #prestigious Congrats to our amazing retailer and dear friends on their newest location at Mega Bangna. Thailand’s 1st prestigious multi label beauty store BFF. @porsajika @bff_bkk We are so very proud of you. #bff #megabangna #philipbthailand #luxury #beauty #prestigious
กลิ่นสุดท้ายใน Les Belles Matieres ค่ะ Tardine _ กลิ่นนี้จะมีความ woody ที่สุดใน 4 กลิ่น เป็นกลิ่น ...
Media Removed
กลิ่นสุดท้ายใน Les Belles Matieres ค่ะ Tardine _ กลิ่นนี้จะมีความ woody ที่สุดใน 4 กลิ่น เป็นกลิ่น Sandlewood นำ ผสมกับ Guaiac Wood ไม้หอมจากปารากวัย ปอว่ากลิ่นนี้ Unisex เป็นกลิ่นที่ผู้ชายก็ชอบค่ะ เพราะมีความนุ่มแบบ exotic _ นอกจากนี้กลิ่นนี้ช่วย relieve anxiety ... กลิ่นสุดท้ายใน Les Belles Matieres ค่ะ Tardine
_
กลิ่นนี้จะมีความ woody ที่สุดใน 4 กลิ่น เป็นกลิ่น Sandlewood นำ ผสมกับ Guaiac Wood ไม้หอมจากปารากวัย ปอว่ากลิ่นนี้ Unisex เป็นกลิ่นที่ผู้ชายก็ชอบค่ะ เพราะมีความนุ่มแบบ exotic
_
นอกจากนี้กลิ่นนี้ช่วย relieve anxiety ลดความวิตกกังวล ความตึงเครียด จึงเหมาะกับการจุดในเวลากลางคืน หรือเมื่อต้องการผ่อนคลายจัดๆค่ะ
_
ขนาด 270 กรัม ราคา 3,650 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffciretrudon
Read more
Purifying, Detoxifying and Cleansing _ ไม่ใช่แค่โฟมล้างหน้าแต่ทำงาน 3 ใน 1 เลยค่ะ _ Evidens ...
Media Removed
Purifying, Detoxifying and Cleansing _ ไม่ใช่แค่โฟมล้างหน้าแต่ทำงาน 3 ใน 1 เลยค่ะ _ Evidens de Beaute : The Sakura Cleansing Foam _ บีบออกมาเป็นมูสเนื้อนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่น ช่วยขจัดคราบที่ทิ้งค้างอยู่บนผิว รวมถึง dead cells และมลภาวะที่ตกค้างด้วยค่ะ _ ตัวนี้เบา ... Purifying, Detoxifying and Cleansing
_
ไม่ใช่แค่โฟมล้างหน้าแต่ทำงาน 3 ใน 1 เลยค่ะ
_
Evidens de Beaute : The Sakura Cleansing Foam
_
บีบออกมาเป็นมูสเนื้อนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่น ช่วยขจัดคราบที่ทิ้งค้างอยู่บนผิว รวมถึง dead cells และมลภาวะที่ตกค้างด้วยค่ะ
_
ตัวนี้เบา สบายไม่แห้งตึงเลย เปรียบได้กับการ soft peeling อ่อนๆ ค่ะ มูสก็นุ๊ม...นุ่ม ใช้แล้วมีความสุขค่ะ
_
ขนาด 150 ML ราคา 2,350 บาท

______________________

ขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยยยยยย เพราะเค้าไม่ใช่ Toner ค่ะ แต่เป็น Pre Serum ซึ่งทางบริษัทบอกว่าถ้าไม่ใช้ตัวนี้ อย่าซื้อตัวบำรุงไปเลยค่ะ เสียดายตังค์ ทำงานไม่เต็มที่หรอก อูยยยยย.... พูดขนาดนี้ก็ต้องจัดสิคะ
_
Evidens de Beaute : Sakura The Lotion

_
ขั้นตอนจำเป็นใน Ritual การบำรุงผิวของสาวญี่ปุ่นค่ะ เพราะขั้นตอนนี้จะช่วยเก็บรายละเอียดสิ่งตกค้างที่ยังหลงเหลืออยู่ ปลอบประโลมผิวหลังล้างหน้า ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าน้ำประปาเราสะอาดขนาดไหน อาจจะสะสมทำให้ระคายผิว นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้น และเป็นขั้นเตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงต่างๆที่จะทาลงไปต่อ ทำให้สารบำรุงลงไปลึกมากขึ้นด้วยค่ะ
เรียกว่าถ้าขาดขั้นนี้คือไปไม่สุดค่ะ เสียดายค่าเซรั่ม กับครีมดีๆที่ทาลงไป
_
วิธีใช้ หยดลงในมือแล้วกดเบาๆลงบนผิวหน้าค่ะ ถ้าผิวมัน ลองหยดใส่สำลีแล้วเช็ดนะคะ
_
ขนาด 150 ML ราคา 2,850 บาท

Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute #伊菲丹 #泰国
Read more
Vitamin C Serum ที่ดีที่สุดในร้านตอนนี้ค่า ขาว ใส ไม่ระคายเคือง _ Superstar Serum ที่ควรใช้ทุกคน ...
Media Removed
Vitamin C Serum ที่ดีที่สุดในร้านตอนนี้ค่า ขาว ใส ไม่ระคายเคือง _ Superstar Serum ที่ควรใช้ทุกคน ได้รางวัล Winner ในหมวด Anti-Aging ของ Beauty Shortlist 2016 และ 2018 นี้ค่ะ _ Skin Design Vitamin C _ โอ๊ย คุณปอจะตื่นเต้นอะไรนักหนากับอีแค่วิตามินซี 555 ต้องมีคนแอบคิดแน่เลย ... Vitamin C Serum ที่ดีที่สุดในร้านตอนนี้ค่า ขาว ใส ไม่ระคายเคือง
_
Superstar Serum ที่ควรใช้ทุกคน ได้รางวัล Winner ในหมวด Anti-Aging ของ Beauty Shortlist 2016 และ 2018 นี้ค่ะ

_
Skin Design Vitamin C

_
โอ๊ย คุณปอจะตื่นเต้นอะไรนักหนากับอีแค่วิตามินซี 555 ต้องมีคนแอบคิดแน่เลย แต่อย่าเพิ่งคิดแบบน้านนน ฟังปอเล่าก่อนเนอะ
_
เรารู้กันอยู่แล้วว่าวิตามินซีดีกับผิว อันนี้ไม่ใช่ข้อมูลใหม่ แต่เราจะเลือกวิตามินซีตัวไหนดี นี่แหละค่ะปัญหาโลกแตก
_
ตอนนี้ BFF ก็มีวิตามินซีที่ดี ทั้ง 3LAB , CircCell, Cosmedix แต่ทั้ง 3 ตัวนั้นอยู่ในฟอร์มที่ต่างกันกับตัวนี้ 3LAB กับ CircCell เป็นเนื้อครีมลื่นๆ ส่วน Cosmedix เป็นผงซึ่งบางคนไม่ถนัดอีก และสายเลเยอร์ 10 ชั้นอย่างปอก็ชอบเซรั่ม texture ใส จะได้ทาทับ ผสมอะไรก็ง่าย เจอตัวนี้เลยถูกใจ

_
Vitamin C Serum ตัวนี้มีปริมาณ Vitamin C เข้มข้นถึง 30% ในรูปแบบของ Sodium Ascorbyl Phosphate ซึ่งมีความเสถียร ไม่เสื่อมง่าย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่น ดูแลผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ลดริ้วรอย

_
มีวิตามินซีไม่มี Ferulic Acid เห็นจะจบไม่สวยนะคะ ตัวนี้จึงมีแน่นอนค่ะ Ferulic ทำให้วิตามินซีเสถียรมากขึ้นและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ
_
นอกจากนี้ก็มี Kakadu Plum ก็มีวิตามินซีอีกฟอร์มนึง ซึ่งเด่นเรื่องความกระจ่างใส ต้านแบคทีเรีย แล้วต้านการอักเสบ ดังนั้นคนเป็นสิวก็ใช้ได้ดีมากค่ะ Astaxanthin สารต้าน free radical คุณภาพสูง และสุดท้ายคือ Nonapeptide-1 โปรตีนที่ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ช่วยให้ผิวกระจ่างและลดจุดด่างดำ
_
ตัวนี้เหมาะกับทุกคน ทุกวัน ทุกวัย ทุกสภาพผิวนะคะ ใช้เถอะมันดี ของมันต้องมีค่ะ
_
ใช้ได้เช้า-เย็น
ขนาด 30 ML ราคา 5,500 บาท
Line @bff_bkk
#bffskindesignlondon
Read more
เผยผิวใหม่แบบอ่อนโยนที่สุดด้วย biological peel ตัวแรกจาก EviDens de Beauté _ EviDens de ...
Media Removed
เผยผิวใหม่แบบอ่อนโยนที่สุดด้วย biological peel ตัวแรกจาก EviDens de Beauté _ EviDens de Beauté : The New Skin Peeling Gel _ ครั้งแรกที่รวมเอนไซม์ทรงพลัง 4 ชนิดจากธรรมชาติ ️Ficin เอนไซม์ที่ได้จากการสกัดผลมะเดื่อ ช่วยย่อยคราบเคราตินบนผิวชั้นบนให้แตกตัวออกเพื่อง่ายต่อการผลัด ... เผยผิวใหม่แบบอ่อนโยนที่สุดด้วย biological peel ตัวแรกจาก EviDens de Beauté
_
EviDens de Beauté : The New Skin Peeling Gel
_
ครั้งแรกที่รวมเอนไซม์ทรงพลัง 4 ชนิดจากธรรมชาติ ▫️Ficin เอนไซม์ที่ได้จากการสกัดผลมะเดื่อ ช่วยย่อยคราบเคราตินบนผิวชั้นบนให้แตกตัวออกเพื่อง่ายต่อการผลัด ▫️Subtilisin เอนไซม์ที่ช่วยย่อยโปรตีน ที่ได้จากเเบคทีเรียชนิดดีชื่อ Bacillus Subtilis ▫️Amylase ช่วยดึงคราบฝุ่น มลภาวะออกจากผิว ▫️Lipase เอนไซม์ที่ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน และลดการอุดตันของรูขุมขน รวมทั้งช่วยคงความสมดุลของการผลิตน้ำมันของผิวค่ะ
_
เนื้อเจลกลิ่นหอมอ่อนๆสีชมพู ตัวนี้ใช้ครั้งแรกรู้สึกได้เลยนะคะว่าผิวนุ่ม สมูทมาก ใช้ง่ายไวมาก สามารถใช้ได้ 2 แบบค่ะ
_
แบบที่ 1 : ใช้เป็น Intensive Cure ติดกันวันละครั้ง 30 วันติด [ จุดด่างดำจางลง ริ้วรอยลดลง ผิวนุ่มลื่นขึ้นแบบชัดเจน ]
_
แบบที่ 2 : ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อดูแลประจำสัปดาห์ [ ผิวนุ่ม เปล่งประกาย รูขุมขนดูจางลง การดูดซึมสกินแคร์ดีขึ้น ]
_
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าเวลากลางคืน ให้ใช้น้ำอุ่นๆ ลูบเบาๆที่ผิว เพราะเอนไซม์จะทำงานได้ดีที่สุดที่อุณหภูมิร่างกายคือประมาณ 37 องศา กดผลิตภัณฑ์ 3-5 ปั้มนวดเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วทิ้งไว้เพียง 1-2 นาที ล้างน้ำออกแล้วบำรุงตามปกติค่ะ

_
ขนาด 50 ML ราคา 4,550 บาท
Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute
Read more
พกไว้ยามเดินทางแก้หิวแบบไม่อ้วนนะคะ _ คิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี หยิบ Chiary Chia Seed Jelly ...
Media Removed
พกไว้ยามเดินทางแก้หิวแบบไม่อ้วนนะคะ _ คิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี หยิบ Chiary Chia Seed Jelly ออกมาเลยค่ะ อร่อยมาก ไม่อ้วนด้วยค่ะ แถมมีประโยชน์ _ มี 4 รส องุ่น ส้ม พีช แอปเปิ้ล _ ราคาถุงละ 199 บาท ซื้อยกลัง 2,100 บาทคละรสได้ค่ะ _ มีขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ค่ะ ส่งฟรีทั่วไทย ... พกไว้ยามเดินทางแก้หิวแบบไม่อ้วนนะคะ
_
คิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี หยิบ Chiary Chia Seed Jelly ออกมาเลยค่ะ อร่อยมาก ไม่อ้วนด้วยค่ะ แถมมีประโยชน์
_
มี 4 รส องุ่น ส้ม พีช แอปเปิ้ล

_
ราคาถุงละ 199 บาท ซื้อยกลัง 2,100 บาทคละรสได้ค่ะ

_
มีขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ค่ะ ส่งฟรีทั่วไทย
Line @bff_bkk
#bffchiarychiaseeds
Read more
Surratt Beauty : Artistique Custom Palette Case _ เคสที่ให้คุณสาวๆรังสรรค์ palette ของตนเองได้อย่างใจ ...
Media Removed
Surratt Beauty : Artistique Custom Palette Case _ เคสที่ให้คุณสาวๆรังสรรค์ palette ของตนเองได้อย่างใจ ใส่ได้ทั้งปัดแก้ม คอนทัวร์ ไฮไลท์ และสีทาตาค่ะ _ แบบ Grande มี 3 แถว ราคา 950 บาท แบบ Petite มี 2 แถว ราคา 750 บาท _ Line @bff_bkk #bffsurratt Surratt Beauty : Artistique Custom Palette Case
_
เคสที่ให้คุณสาวๆรังสรรค์ palette ของตนเองได้อย่างใจ ใส่ได้ทั้งปัดแก้ม คอนทัวร์ ไฮไลท์ และสีทาตาค่ะ
_
แบบ Grande มี 3 แถว ราคา 950 บาท

แบบ Petite มี 2 แถว ราคา 750 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffsurratt
ถึงจะไม่ใช่ best seller ของแบรนด์แต่ปอมีติดสต็อกไว้ตลอด เพราะลูกค้าหลายท่านติดตัวนี้มาก ...
Media Removed
ถึงจะไม่ใช่ best seller ของแบรนด์แต่ปอมีติดสต็อกไว้ตลอด เพราะลูกค้าหลายท่านติดตัวนี้มาก โดยเฉพาะคนที่คันผิวบ่อยๆ ชอบมากค่ะ _ สำหรับผิวที่อักเสบง่าย เป็นสิวง่ายแต่อยากใช้ออยบำรุงผิว เรามีมาให้แล้วค่ะ
 _
Dr.Alkaitis Organic Nourishing Treatment Oil
 _
ออยออร์แกนิกเนื้อเบาสุดๆ ... ถึงจะไม่ใช่ best seller ของแบรนด์แต่ปอมีติดสต็อกไว้ตลอด เพราะลูกค้าหลายท่านติดตัวนี้มาก โดยเฉพาะคนที่คันผิวบ่อยๆ ชอบมากค่ะ
_
สำหรับผิวที่อักเสบง่าย เป็นสิวง่ายแต่อยากใช้ออยบำรุงผิว เรามีมาให้แล้วค่ะ

_
Dr.Alkaitis Organic Nourishing Treatment Oil

_
ออยออร์แกนิกเนื้อเบาสุดๆ ซึมไวมาก ให้ความชุ่มชื้นแบบล้ำลึก เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย มีสารต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย
_
ตัวนี้อเนกประสงค์มาก ใช้ได้ทั้งหน้า ผิวกายและผมด้วยนะคะ นวดใส่หนังศีรษะก่อนสระผม สบายหัวมาก ผมก็นุ่ม

_
ขนาด 120 ml ราคา 3,750 บาท 
Line: @bff_bkk

#skincare #organic #dralkaitis #bffdralkaitis #bffbkk
Read more
The best way to end my busy day ... มหัศจรรย์ผิวเด้งชั้วข้ามคืน ใครสงสัยว่าทำไมบางคนตื่นมาหน้าเด้งเลย ...
Media Removed
The best way to end my busy day ... มหัศจรรย์ผิวเด้งชั้วข้ามคืน ใครสงสัยว่าทำไมบางคนตื่นมาหน้าเด้งเลย ตัวนี้คือความลับของสาวๆหลายคนค่ะ _ ลูกค้าที่ซื้อไปบอกว่าตื่นมาหน้าเด้ง ฟู ใสอิ่มน้ำมากมาย ความเหนื่อยล้า ความโทรมหายสนิท _ EviDenS de Beaute The Night Recovery ... The best way to end my busy day ... มหัศจรรย์ผิวเด้งชั้วข้ามคืน ใครสงสัยว่าทำไมบางคนตื่นมาหน้าเด้งเลย ตัวนี้คือความลับของสาวๆหลายคนค่ะ

_
ลูกค้าที่ซื้อไปบอกว่าตื่นมาหน้าเด้ง ฟู ใสอิ่มน้ำมากมาย ความเหนื่อยล้า ความโทรมหายสนิท

_
EviDenS de Beaute The Night Recovery Solution
_
เนื้อสัมผัสมันดีมากแบบที่ยี่ห้อไหนก็ไม่เหมือนเลยค่ะ กึ่งเจล กึ่งครีมหยุ่นๆ กึ่งเจลลี่สีชมพู หอมๆ ทาเคลือบลงไปบนผิวก่อนนอนหลังทาเซรั่ม สัก 30 นาที ใช้สำลีหมาดๆ เช็ดออกแล้วนอนเลยนะคะ ไม่ต้องล้าง ตื่นมาผิวจะสดใส ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็กเลยค่ะ
เวลาใช้ยี่ห้อนี้เป็น total relaxation จริงๆเลยค่ะ

_
ขนาด 50 ml ราคา 4,850 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffevidensdebeaute
Read more
อีกกี่เดือนจะใช้หมด #111skin #Evides #bff_bkk
Media Removed
อีกกี่เดือนจะใช้หมด #111skin #Evides #bff_bkk อีกกี่เดือนจะใช้หมด #111skin #Evides #bff_bkk
@bff_bkk - The 1st Prestigious Multi-Label Beauty Store in Thailand ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม ด้วยโครงการ BFF Charity Project ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยผลิต Liquid Velvet Lipstick เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ในสี “Kindness” สีชมพูคลาสสิกที่เข้าได้กับสุภาพสตรีทุกคน ... @bff_bkk - The 1st Prestigious Multi-Label Beauty Store in Thailand ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม ด้วยโครงการ BFF Charity Project ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยผลิต Liquid Velvet Lipstick เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ในสี “Kindness” สีชมพูคลาสสิกที่เข้าได้กับสุภาพสตรีทุกคน ราคาแท่งละ 1,250 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วมอบให้กับ “ศิริราชมูลนิธิ (Siriraj Foundation)” เพื่อช่วยเหลือกิจการต่างๆ ของมูลนิธิต่อไป
#bffbkk #bffthonglor #bffcentralladprao #bffmegabangna #seenspacethonglor13 #centralladprao #megabangna #bffcharityproject
Read more
สวยอิ่มบุญไปกับ @bff_bkk ร้านรวมแบรนด์บิวตี้ชั้นนำและแบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมี่ยมแห่งแรกของไทยที่ชวนให้สาวกบิวตี้ได้สวยพร้อมอิ่มบุญ ...
Media Removed
สวยอิ่มบุญไปกับ @bff_bkk ร้านรวมแบรนด์บิวตี้ชั้นนำและแบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมี่ยมแห่งแรกของไทยที่ชวนให้สาวกบิวตี้ได้สวยพร้อมอิ่มบุญ กับโครงการ BFF Charity Project ครั้งที่ 3 โดยทุกครั้งที่ซื้อ Liquid Velvet Lipstick ลิควิดลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ... สวยอิ่มบุญไปกับ @bff_bkk ร้านรวมแบรนด์บิวตี้ชั้นนำและแบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมี่ยมแห่งแรกของไทยที่ชวนให้สาวกบิวตี้ได้สวยพร้อมอิ่มบุญ กับโครงการ BFF Charity Project ครั้งที่ 3 ✨โดยทุกครั้งที่ซื้อ Liquid Velvet Lipstick ลิควิดลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ในสี “Kindness” สีชมพู คุณภาพเนื้อสีผลิตอย่างพรีเมี่ยมราคาแท่งละ 1,250 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะมอบให้กับ “ศิริราชมูลนิธิ (Siriraj Foundation)” เพื่อช่วยเหลือกิจการต่างๆ ของมูลนิธิต่อไป
สาวโว้กคนไหนอยากมีสีลิปสวยๆ แถมได้ทำบุญไปด้วยแค่แวะไปช้อปที่สาขา:
* ซีนสเปซ ทองหล่อ ซอย 13 ชั้น 1
* เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น G
* เมกาบางนา ชั้น 1 (Purple Zone)
หรือที่เว็บไซต์ www.bffbangkok.com
#bffbkk #bffthonglor #bffcentralladprao #bffmegabangna #seenspacethonglor13 #centralladprao #megabangna #bffcharityproject
Read more
คนนี้ก็ใกล้หมดค่ะ _ อายเซรั่มราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่ดีที่สุดใน BFF ล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนนะแม่หญิงทั้งหลาย ...
Media Removed
คนนี้ก็ใกล้หมดค่ะ _ อายเซรั่มราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่ดีที่สุดใน BFF ล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนนะแม่หญิงทั้งหลาย ถ้าอายุเท่าคุณหญิงจำปานี่มันช่วยไม่ไหวนะคะ ถ้าประมาณการะเก็ด เก็ด เก็ด เก็ดนี่โอเคมากเล้ยยยยย _ Restock Finally !!! Eye Serum ตัวใหม่ซึ่งปอยอมใจว่านางถูกและดี ... คนนี้ก็ใกล้หมดค่ะ
_
อายเซรั่มราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่ดีที่สุดใน BFF ล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนนะแม่หญิงทั้งหลาย ถ้าอายุเท่าคุณหญิงจำปานี่มันช่วยไม่ไหวนะคะ ถ้าประมาณการะเก็ด เก็ด เก็ด เก็ดนี่โอเคมากเล้ยยยยย

_
Restock Finally !!! Eye Serum ตัวใหม่ซึ่งปอยอมใจว่านางถูกและดี ความแซ่บอีกอย่างของนางคือเมื่อใช้คู่กับตัว eye mask มันจะดีงามมาก เพิ่มพลังอีกเท่านึง

_
Skyniceland Brightening Eye Serum
_
คุณคนนี้เค้าเด่นมากเรื่องลดบวม ลดความคล้ำและริ้วรอยเล็กๆใส่ peptides ไม่เยอะเลยแค่ 20 กว่าชนิด OMG 😲 นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากสาหร่าย 4 in 1 Bioactive Blend with microalgae สารต้านอนุมูลอิสระมากมาย
_
ขนาด 12 ML ราคา 1,750 บาท

Line @bff_bkk
#bffskyniceland
Read more
รอบที่แล้วหมดไวมากกกกก ลูกค้าที่ซื้อไปก็วอแวจะมาตุน _ Serum ตัวเดียวใน BFF ที่เค้าบอกเลยว่าตัวนี้แก้ปัญหา ...
Media Removed
รอบที่แล้วหมดไวมากกกกก ลูกค้าที่ซื้อไปก็วอแวจะมาตุน _ Serum ตัวเดียวใน BFF ที่เค้าบอกเลยว่าตัวนี้แก้ปัญหา “รูขุมขน” โดยเฉพาะ ขายดีมากกก และมีลูกค้าทำรีวิวไว้ให้แบบชัดเจนเวอร์ เชื่อเลยว่าถ้ามีปัญหารูขุมขนนี่ซื้อแทบไม่ทันเลยค่ะ _ ไม่ใช่แค่รูขุมขนนะคะ ... รอบที่แล้วหมดไวมากกกกก ลูกค้าที่ซื้อไปก็วอแวจะมาตุน

_
Serum ตัวเดียวใน BFF ที่เค้าบอกเลยว่าตัวนี้แก้ปัญหา “รูขุมขน” โดยเฉพาะ ขายดีมากกก และมีลูกค้าทำรีวิวไว้ให้แบบชัดเจนเวอร์ เชื่อเลยว่าถ้ามีปัญหารูขุมขนนี่ซื้อแทบไม่ทันเลยค่ะ

_
ไม่ใช่แค่รูขุมขนนะคะ เค้ายังดูแลปัญหาสิวเสี้ยน ผิวมันอีกด้วยค่ะ
_
viliv p ~ pore refining serum
คนเรามีรูขุมขนประมาณ 15 รูต่อพื้นที่ 1 ตารางเซนติเมตร เพื่อระบายเหงื่อและ sebum ขนาดของรูขุมขนนี่อยู่ที่แต้มบุญค่ะ 😂 เล็กใหญ่ตามพันธุกรรม ส่วนผสมรูขุมขนใหญ่จะมาพร้อมกับผิวมัน และจะชัดบริเวณหน้าแก้ม จมูกค่ะ

_
บางคนเกินมารูขุมขนเล็กแต่ผิวดันผลิตน้ำมันเยอะ ทีนี้ระบายไม่ทัน รูขุมขนอุดตันและดูใหญ่ขึ้น
_
เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ resin จาก wild pistachio tree ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรแถมเมติเตอร์เรเนีย ที่ไปทำงาน โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ตัวนึงที่ทำให้ต่อมรูขุมขนทำงานมากไป รวมถึงช่วย purify และ mattify ผิวด้วยความเข้มข้นของ active ingredient ที่ 5% เซรั่ม p ช่วยให้ผิวเรียบ รูขุมขนดูดีขึ้น กว่า 40% หลังใช้ 4 สัปดาห์ สิวเสี้ยนลดลงถึง 80% ความมันลดลงมากกว่า 50% แบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวลดลงกว่า 50%
_
ใช้ทา เช้า - เย็น
_
ขนาด 30 ML ราคา 4,350 บาท

Line @bff_bkk
#bffviliv
Read more
 #Repost @lofficielthailand thank you. We are officially, exclusively available @bff_bkk the ...
Media Removed
#Repost @lofficielthailand thank you. We are officially, exclusively available @bff_bkk the one and only home of prestige skincare. #bangkok #lofficielthailand #luxurydesign #luxuryskincare #bff #beautyeditor #beautymagazine #skindesignlondon #myskindesignlondon #global #results ... #Repost @lofficielthailand thank you. We are officially, exclusively available @bff_bkk the one and only home of prestige skincare. #bangkok #lofficielthailand #luxurydesign #luxuryskincare #bff #beautyeditor #beautymagazine #skindesignlondon #myskindesignlondon #global #results #skincare #beauty
Read more
Restock !!! Blax Hair Elastic _ ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา ...
Media Removed
Restock !!! Blax Hair Elastic _ ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา มัดผมเป็นประจำ จริงๆก็ไม่อยากใช้ยางเส้นหนาๆหรอกนะคะเพราะมัดแล้วมันไม่สวย แต่ยางบางๆ ก็ขาดง่ายเหลือเกิน ยืดก็ง่ายมาก บางทีขาดระหว่างวันด้วย เสียอารมณ์ _ Blax ยางรัดผมจากประเทศอังกฤษที่ลองแล้วชอบมากเลยค่ะ ... Restock !!! Blax Hair Elastic

_
ยางที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ สาวๆอย่างเรา มัดผมเป็นประจำ จริงๆก็ไม่อยากใช้ยางเส้นหนาๆหรอกนะคะเพราะมัดแล้วมันไม่สวย แต่ยางบางๆ ก็ขาดง่ายเหลือเกิน ยืดก็ง่ายมาก บางทีขาดระหว่างวันด้วย เสียอารมณ์

_
Blax ยางรัดผมจากประเทศอังกฤษที่ลองแล้วชอบมากเลยค่ะ แล้วเวลามัดมันกลืนไปกับผม ไม่เห็นหนังยางค่ะ ปอใช้มาครึ่งปีแล้ว ไม่ขาด ไม่ยืด ชอบมากๆ เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ทำให้ชีวิตผู้หญิงง่ายขึ้น ความพิเศษคือ 🎀 ไม่ขาด 🎀 ไม่ยืด 🎀 รัดแล้วผมไม่เป็นรอยมัด 🎀 รูดออกจากผมง่ายมากโดยไม่ดึงผมออกมา

_
ขนาด 4 mm มี 3 สี ใส น้ำตาล ดำ
-
บรรจุ 8 เส้น ราคา 350 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffblax
Read more
<span class="emoji emoji1f605"></span> ใช้ให้ถูกที่ไปกับ @bff_bkk @thepenthouse_bff @toythayakorn <span class="emoji emoji1f602"></span> #วิถี40
Media Removed
ใช้ให้ถูกที่ไปกับ @bff_bkk @thepenthouse_bff @toythayakorn #วิถี40 😅 ใช้ให้ถูกที่ไปกับ @bff_bkk @thepenthouse_bff @toythayakorn 😂 #วิถี40
ผิวแข็งแรงสำคัญมาก เพราะขาวแต่เปราะบางก็ไม่แฮปปี้ค่ะ _ Royal Fern Anti Oxidative Ampoules ...
Media Removed
ผิวแข็งแรงสำคัญมาก เพราะขาวแต่เปราะบางก็ไม่แฮปปี้ค่ะ _ Royal Fern Anti Oxidative Ampoules _ คิดง่ายๆว่าสูตรนี้คือ serum ขั้นโอ้ยยยยแม่เจ้า !!! พัฒนาต่อยอดไปอีกให้ผิวถึกทนแข็งแรงกว่าเดิมค่ะ เพราะเค้ามี Fern Complex เยอะมาก เข้มข้นมาก ไม่พอแค่นั้น !!! คุณหมอใส่อื่นๆมาเสริมกำลังให้ด้วยอีกทั้ง ... ผิวแข็งแรงสำคัญมาก เพราะขาวแต่เปราะบางก็ไม่แฮปปี้ค่ะ
_
Royal Fern Anti Oxidative Ampoules
_
คิดง่ายๆว่าสูตรนี้คือ serum ขั้นโอ้ยยยยแม่เจ้า !!! พัฒนาต่อยอดไปอีกให้ผิวถึกทนแข็งแรงกว่าเดิมค่ะ เพราะเค้ามี Fern Complex เยอะมาก เข้มข้นมาก ไม่พอแค่นั้น !!! คุณหมอใส่อื่นๆมาเสริมกำลังให้ด้วยอีกทั้ง Grape Seed ~ ลดผลของ oxidative stress และปรับเท็กเจอร์ผิว Vitanin C ~ เสริมให้ผิวต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ลดการสร้างเมลานิน Green Tea Extract ~ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ Hyaluronic Acid ~ เก็บน้ำ ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น Riboflavin ~ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และปลอบประโลมผิว
_
ไม่มีพาราเบน พาราฟิน ซิลิโคน เป็น vegan 100%
_
บรรจุกล่องละ 15 Ampoules ราคา 8,250 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffroyalfern
Read more
เริ่มก่อน เฟริ์มก่อนนะคะ อันเดียวใช้กันยาว _ Barbara Sturm Anti Cellulite Body Brush _ แปรงสำหรับทำ ...
Media Removed
เริ่มก่อน เฟริ์มก่อนนะคะ อันเดียวใช้กันยาว _ Barbara Sturm Anti Cellulite Body Brush _ แปรงสำหรับทำ body dry brush ที่ทำจากขนม้า บริเวณแผงคอ จึงนุ่มนวลกว่าขนกระบองเพชร แต่ยังให้ผลในการลดเซลลูไลท์ที่ดีค่ะ _ ด้ามจับแบบนี้ถนัดมือที่สุดค่ะ ทำแค่ที่ท้อง ต้นขา ก้น ... เริ่มก่อน เฟริ์มก่อนนะคะ อันเดียวใช้กันยาว
_
Barbara Sturm Anti Cellulite Body Brush
_
แปรงสำหรับทำ body dry brush ที่ทำจากขนม้า บริเวณแผงคอ จึงนุ่มนวลกว่าขนกระบองเพชร แต่ยังให้ผลในการลดเซลลูไลท์ที่ดีค่ะ
_
ด้ามจับแบบนี้ถนัดมือที่สุดค่ะ ทำแค่ที่ท้อง ต้นขา ก้น ต้นแขน หรือจุดที่มีปัญหาค่ะ
_
มีให้เลือก 2 แบบคือ soft และ medium
_
ถ้าทั่วไปปอแนะนำ medium นะคะ ยกเว้นใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบสุดยอด ระคายเคืองง่ายใช้ soft ค่ะ

_
ราคา 1,250 บาท
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
กลิ่นที่ 3 ในคอลเลคชั่นคือ Madurai ค่ะ _ กลิ่นนี้เป็น floral แบบ sensual นะคะ ลุ่มลึก สุขุม ...
Media Removed
กลิ่นที่ 3 ในคอลเลคชั่นคือ Madurai ค่ะ _ กลิ่นนี้เป็น floral แบบ sensual นะคะ ลุ่มลึก สุขุม นำด้วย Indian Jasmine ผสมกับ Ylang Ylang มีความแบบ spiritual เบาๆค่ะ สงบดี _ ขนาด 270 กรัม ราคา 3,650 บาท Line @bff_bkk #bffciretrudon กลิ่นที่ 3 ในคอลเลคชั่นคือ Madurai ค่ะ
_
กลิ่นนี้เป็น floral แบบ sensual นะคะ ลุ่มลึก สุขุม นำด้วย Indian Jasmine ผสมกับ Ylang Ylang มีความแบบ spiritual เบาๆค่ะ สงบดี
_
ขนาด 270 กรัม ราคา 3,650 บาท

Line @bff_bkk
#bffciretrudon
สีลิปวันนี้ สี Kindness ของร้าน BFF นะคะ เกศมีทั้ง 2 สีเลย สีที่ทาบ่อยทาประจำ ชื่อสี bff เลย ...
Media Removed
สีลิปวันนี้ สี Kindness ของร้าน BFF นะคะ เกศมีทั้ง 2 สีเลย สีที่ทาบ่อยทาประจำ ชื่อสี bff เลย ชอบมาก แต่สีนี้เพิ่งออกมาใหม่ ซื้อลิปแถมยังได้ทำบุญกับพี่ปอด้วย คุ้มสุดๆไปเลย ใครอยากได้ ตามไปซื้อกันนะจ้า @bff_bkk สีลิปวันนี้ สี Kindness ของร้าน BFF นะคะ เกศมีทั้ง 2 สีเลย สีที่ทาบ่อยทาประจำ ชื่อสี bff เลย ชอบมาก แต่สีนี้เพิ่งออกมาใหม่ ซื้อลิปแถมยังได้ทำบุญกับพี่ปอด้วย คุ้มสุดๆไปเลย ใครอยากได้ ตามไปซื้อกันนะจ้า @bff_bkk
วันไหนทาปากอ่อนๆ อยากให้แก้มดูเปล่งปลั่งก็ไม่ลืมสีนี้แน่นอนค่ะ Surratt Artistique Blush ...
Media Removed
วันไหนทาปากอ่อนๆ อยากให้แก้มดูเปล่งปลั่งก็ไม่ลืมสีนี้แน่นอนค่ะ Surratt Artistique Blush : Classique _ สีนี้ชัดมาก กรุณาเบามือ จะสวยหนักค่ะ สีแดงอมชมพูแบบเลือดฝาดจริงๆ ปัดกับสีปากไหนก็สวย _ ในรูปเค้า swatch แบบหนักชัดเว่อ แต่ทาจริงแล้วสวยมาก สวยกับทั้งผิวขาว ... วันไหนทาปากอ่อนๆ อยากให้แก้มดูเปล่งปลั่งก็ไม่ลืมสีนี้แน่นอนค่ะ
Surratt Artistique Blush : Classique
_
สีนี้ชัดมาก กรุณาเบามือ จะสวยหนักค่ะ สีแดงอมชมพูแบบเลือดฝาดจริงๆ ปัดกับสีปากไหนก็สวย

_
ในรูปเค้า swatch แบบหนักชัดเว่อ แต่ทาจริงแล้วสวยมาก สวยกับทั้งผิวขาว และผิวสองสีด้วยนะคะ
_
ราคา 1,350 บาท

Line @bff_bkk
#bffsurratt
Read more
สีแก้ม จะเป็นสีชมพูอ่อนใสค่ะ ปอมีให้เลือก 2 เวอชั่นคือ Guimauve ไม่มี shimmer สีนี้หน้ารักมาก ...
Media Removed
สีแก้ม จะเป็นสีชมพูอ่อนใสค่ะ ปอมีให้เลือก 2 เวอชั่นคือ Guimauve ไม่มี shimmer สีนี้หน้ารักมาก ปอเรียกว่า สีชมพูหน้าเด็ก กับ Barbe a Papa จะเข้มขึ้นมานิดและมี shimmer เบาๆค่ะ ราคา 1,350 บาท Line @bff_bkk #bffsurratt สีแก้ม จะเป็นสีชมพูอ่อนใสค่ะ ปอมีให้เลือก 2 เวอชั่นคือ Guimauve ไม่มี shimmer สีนี้หน้ารักมาก ปอเรียกว่า สีชมพูหน้าเด็ก กับ Barbe a Papa จะเข้มขึ้นมานิดและมี shimmer เบาๆค่ะ
ราคา 1,350 บาท
Line @bff_bkk
#bffsurratt
ถ้า Black Eye Mask เด่นเรื่องริ้วรอย ความชุ่มชื้น ตัวสีฟ้าดียังไง ไปฟังกันค่ะ _ 111SKIN ...
Media Removed
ถ้า Black Eye Mask เด่นเรื่องริ้วรอย ความชุ่มชื้น ตัวสีฟ้าดียังไง ไปฟังกันค่ะ _ 111SKIN Sub Zero Depuffing Eye Mask _ มาร์คใต้ตาแบบแปะแล้วเย็นนนน ️ ตัวนี้เด่นเรื่องความบวม ความคล้ำ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวบริเวณใต้ตา _ ตัวมาร์คเป็น hydrogel แบบบางจึงแนบสนิทไปกับผิวมาก ... ถ้า Black Eye Mask เด่นเรื่องริ้วรอย ความชุ่มชื้น ตัวสีฟ้าดียังไง ไปฟังกันค่ะ
_
111SKIN Sub Zero Depuffing Eye Mask
_
มาร์คใต้ตาแบบแปะแล้วเย็นนนน ❄️❄️❄️ ตัวนี้เด่นเรื่องความบวม ความคล้ำ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวบริเวณใต้ตา
_
ตัวมาร์คเป็น hydrogel แบบบางจึงแนบสนิทไปกับผิวมาก และมีส่วนผสมที่ช่วยลดอุณหภูมิ ทำให้ผิวเย็น ลดความบวมในทันที
_
PHYCO’DERM สารสกัดจากพืชทะเล ลดความเข้มของเม็ดสีใต้ตา ลดความบวม รวมถึงปกป้องผิวบอบบางบริเวณใต้ตาจากมลภาวะ

_
EYESERYL มีส่วนผสมของ tetrapeptide ที่ช่วยลดการสะสมของเหลวบริเวณใต้ผิว ทำให้ตาไม่บวม และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการเสื่อมของคอลลาเจน เพื่อป้องกันการเสียความยืดหยุ่นของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยในอนาคตค่ะ
_
วิธีใช้ง่ายมาก หลังล้างหน้า แปะไว้ 20 นาที ดึงออก แล้วบำรุงต่อได้เลยค่ะ
_
บรรจุกล่องละ 8 คู่ ราคา 3,750 บาท

_
Line @bff_bkk
#bff111skin
Read more
อายครีมเนื้อเข้มข้น ชุ่มชื้นมากทีเดียวค่ะ _ Dr.Barbara Sturm Eye Cream _ ตาบวม ถุงใต้ตา ...
Media Removed
อายครีมเนื้อเข้มข้น ชุ่มชื้นมากทีเดียวค่ะ _ Dr.Barbara Sturm Eye Cream _ ตาบวม ถุงใต้ตา รอยคล้ำ สิ่งเหล่านี้ทำให้เราดูเหนื่อย และแก่กว่าวัยไปมากนะคะ _ Eye Cream ที่ออกแบบมาสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตาโดยเฉพาะ นอกจาก Purslane และ Skullcap ตัวเด่นแล้ว ยังมีส่วนผสมจาก ... อายครีมเนื้อเข้มข้น ชุ่มชื้นมากทีเดียวค่ะ
_
Dr.Barbara Sturm Eye Cream
_
ตาบวม ถุงใต้ตา รอยคล้ำ สิ่งเหล่านี้ทำให้เราดูเหนื่อย และแก่กว่าวัยไปมากนะคะ

_
Eye Cream ที่ออกแบบมาสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตาโดยเฉพาะ นอกจาก Purslane และ Skullcap ตัวเด่นแล้ว ยังมีส่วนผสมจาก Golden Root , Sugar Beet และ Yeast ซึ่งช่วย soothing และลดการบวม นอกจากนี้ Omega Lipids ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน

_
ส่วนผสมคุณภาพสูงจากสารสกัดธรรมชาติ ผนึกเข้ากับ medical molecular active substance เพื่อผลลัพธ์ในการย้อนวัยที่ทรงประสิทธิภาพค่ะ

_
ขนาด 15 ML ราคา 5,550 บาท

_
Line @bff_bkk
#bffbarbarasturm
Read more
<span class="emoji emoji1f31f"></span><span class="emoji emoji1f31f"></span><span class="emoji emoji1f31f"></span><span class="emoji emoji1f31f"></span><span class="emoji emoji1f31f"></span>Star Product ของ Hand Chemistry ค่ะ _ Hand Chemistry Hyaluronic Concentrate _ สาวๆคนทราบกันดีว่า ...
Media Removed
Star Product ของ Hand Chemistry ค่ะ _ Hand Chemistry Hyaluronic Concentrate _ สาวๆคนทราบกันดีว่า Hyaluronic สามารถช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า โดยปกติมักใส่ในเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวหน้า มีราคาค่อนข้างสูง แต่ Hand Chemistry แซ่บหนัก เอาแบบความเข้มข้นสูงถึง ... 🌟🌟🌟🌟🌟Star Product
ของ Hand Chemistry ค่ะ

_
Hand Chemistry Hyaluronic Concentrate

_
สาวๆคนทราบกันดีว่า Hyaluronic สามารถช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า โดยปกติมักใส่ในเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวหน้า มีราคาค่อนข้างสูง แต่ Hand Chemistry แซ่บหนัก เอาแบบความเข้มข้นสูงถึง 19% Marine Hyaluronic Complex มาใส่สำหรับทาตัวค่ะ แล้วเทคโนโลยีที่เค้าใช้ก็ไม่ธรรมดา เพราะผสมสารสกัดจากเห็ดซึ่งเสริมให้ Hya ทำงานดีขึ้นถึง 400 เท่า Red Marine Algae เสริมการผลัดเปลี่ยนเซลล์ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และ Tamarind กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน

_
ทั้งขวดเนี่ยมี Hyaluronic ล้วนๆ ถึง 99.5% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น จึงไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้ ลูบปุ๊ปหายปั๊ปแต่ผิวนี่นุ่มเด้งเลยค่ะ

_
ขนาด 240 ml ราคา 1,850 บาท

Line: @bff_bkk
#bffhandchemistry #handchemistry
Read more
สำหรับผิวที่ต้องการยก ริ้วรอยที่ต้องการเสกให้หายแบบทันที แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เมืองนอกเรียกว่าเป็น ...
Media Removed
สำหรับผิวที่ต้องการยก ริ้วรอยที่ต้องการเสกให้หายแบบทันที แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เมืองนอกเรียกว่าเป็น non surgical quick fix _ Goldfaden MD Liquid Face Lift _ เซรั่มเนื้อกำมะหยี่ที่ใช้ลงหลังเซรั่มทุกตัว ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ โดยจะลงทั้งหน้าก็ได้ ผิวก็จะดูยก ... สำหรับผิวที่ต้องการยก ริ้วรอยที่ต้องการเสกให้หายแบบทันที แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เมืองนอกเรียกว่าเป็น non surgical quick fix
_
Goldfaden MD Liquid Face Lift

_
เซรั่มเนื้อกำมะหยี่ที่ใช้ลงหลังเซรั่มทุกตัว ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ โดยจะลงทั้งหน้าก็ได้ ผิวก็จะดูยก แน่นแบบทันที หรือจะลงเฉพาะจุดแค่รอบดวงตา หน้าผาก ร่องแก้ม รอบริมฝีปากก็ได้ ริ้วรอยจะดูเต็มขึ้นทันทีค่ะ
_
Magnesium Aluminiam Silicate แร่จากธรรมชาติที่ให้ผิวดูกระชับทันที
_
Organics Red Tea Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระและเอนไซม์หลายชนิดทั้ง vitamin c, e และ carotene
_
Hyaluronic Acid ผิวฟู อุ้มน้ำทันที

_
Seaweed Extract คงความชุ่มชื้นในผิว ผิวจะดูโกลว์ กระชับ
_
ขนาด 15 ML ราคา 2,850 บาท
_
Line @bff_bkk
#bffgoldfaden
Read more
Loading...
Load More
Loading...