Loading Content...

Người là yêu có

Loading...


Unique profiles
73
Most used tags
Total likes
0
Top locations
The New Playground, Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn, 해운대구
Average media age
640.6 days
to ratio
32.3
Đó là em, người anh yêu đó, còn em bây giờ là ai vậy? Nếu cô ấy vẫn còn trong em thì xin hãy trả lại cho anh ...
Media Removed
Đó là em, người anh yêu đó, còn em bây giờ là ai vậy? Nếu cô ấy vẫn còn trong em thì xin hãy trả lại cho anh đây... Đó là em, người anh yêu đó, còn em bây giờ là ai vậy?
Nếu cô ấy vẫn còn trong em thì xin hãy trả lại cho anh đây...
Loading...
<span class="emoji emoji1f618"></span><span class="emoji emoji1f618"></span> Những em bé bé xinh xinh có ở shop đăng lên cho xị em biết nèee <span class="emoji emoji1f338"></span> BEAUTY POINT x LANG & LU <span class="emoji emoji1f338"></span> <span class="emoji emoji25aa"></span>️Giá bán: ...
Media Removed
Những em bé bé xinh xinh có ở shop đăng lên cho xị em biết nèee BEAUTY POINT x LANG & LU ️Giá bán: 40k/baby Các nàng xem ở ngoài là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên Mút này là Limited Summer nhé các nàng , hoạ tiết & màu sắc đậm chất mùa hè . Đặc biệt mút này dc thiết kế vừa khít cho tất cả các loại ... 😘😘 Những em bé bé xinh xinh có ở shop đăng lên cho xị em biết nèee
🌸 BEAUTY POINT x LANG & LU 🌸
▪️Giá bán: 40k/baby
Các nàng xem ở ngoài là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ♥️
🍓 Mút này là Limited Summer nhé các nàng , hoạ tiết & màu sắc đậm chất mùa hè .
🍌 Đặc biệt mút này dc thiết kế vừa khít cho tất cả các loại cushion nên b ko phải lo là ko vừa nhé , chỉ cần đang bẩn và cần mút mới là có thể chọn mua ngay
👉 Là bông mút trang điểm dành cho cushion, giúp tăng cường độ bám dính của kem nền lên da, cho lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên.
👉 Nhờ thiết kế cải tiến đặc biệt, khi dùng kem nền thoa lên da sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên, tạo nên lớp nền trong trẻo .
👉 Không hút phấn nhiều như một số loại mút thông thường, tiết kiệm tối đa lượng phấn được sử dụng mà vẫn mang đến lớp nền trang điểm hoàn hảo nhất
Read more
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC <span class="emoji emoji1f1f01f1f7"></span> Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip kéo ...
Media Removed
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip kéo bảo quản tốt hơn, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất . Mua mỗi vị 1 gói về ai thích vị nào thì ăn vị đó ăn xong chỉ cần kéo zip lại là xong ... HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC 🇰🇷
Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip kéo bảo quản tốt hơn, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất 🌊.
Mua mỗi vị 1 gói về ai thích vị nào thì ăn vị đó ăn xong chỉ cần kéo zip lại là xong không cần lo bị mềm hạt hay hắc mùi đâuu 🌱.
💵 Giá : • Vị bơ mật ong : 180.000/gói 🍯.
• Vị dâu : 220.000/gói 🍓.
HÀNG CÓ SẴN ♥️.
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
"Một mình trên đường là nỗi cô đơn tuyệt vời nhất. Bồng bềnh. Phiêu diêu. Cảm giác không ai theo kịp ...
Media Removed
"Một mình trên đường là nỗi cô đơn tuyệt vời nhất. Bồng bềnh. Phiêu diêu. Cảm giác không ai theo kịp mình, thấy mình như con bướm cứ chập chờn, chập chờn, không ai nắm bắt được. Vậy là không cần diễn, không cần đối phó, vậy là gương mặt cứ mềm ra, ngây ngây, vậy là ý nghĩ mông mênh, vu vơ không ra đầu cuối, ... "Một mình trên đường là nỗi cô đơn tuyệt vời nhất. Bồng bềnh. Phiêu diêu. Cảm giác không ai theo kịp mình, thấy mình như con bướm cứ chập chờn, chập chờn, không ai nắm bắt được.

Vậy là không cần diễn, không cần đối phó, vậy là gương mặt cứ mềm ra, ngây ngây, vậy là ý nghĩ mông mênh, vu vơ không ra đầu cuối, đang nhớ người này, sực nhớ người kia.." - Nước chảy về đâu | Nguyễn Ngọc Tư.

#herewego2018 #whatever #giảvờsâusắc #bồngbềnh
Read more
Sticker - Em mún dính lấy anh cơ <span class="emoji emoji1f618"></span><span class="emoji emoji2764"></span>️ Mún quăng lưới bắt cá to thì phại lấy ngay các em sticker làm tấm ...
Media Removed
Sticker - Em mún dính lấy anh cơ ️ Mún quăng lưới bắt cá to thì phại lấy ngay các em sticker làm tấm gương sáng nạ Dán đâu dính đấy, xinh đẹp ngất ngây lại còn nhây nhây khó dứt =))) 🤩 Chả phại mơi nhìu vì các cháu sticker đáng iu quá chuẩn con cưng của mấy bác cuồng trang trí, mê làm đẹp rùi 🤗 Mình tới ... Sticker - Em mún dính lấy anh cơ 😘❤️
Mún quăng lưới bắt cá to thì phại lấy ngay các em sticker làm tấm gương sáng nạ 😂 Dán đâu dính đấy, xinh đẹp ngất ngây lại còn nhây nhây khó dứt =))) 🤩👍 Chả phại mơi nhìu vì các cháu sticker đáng iu quá chuẩn con cưng của mấy bác cuồng trang trí, mê làm đẹp rùi 🤗 Mình tới lun đi anh chị êiiii ☺️👌 #15k/set 6c
===========================
ỐC SÊN SHOP❤️
🐌250 Kim Ngưu - HBT - HN.
📱01687312251
👍🏻Follow us on Instagram: @ocsenshop
👍🏻Find us on Facebook:https://www.facebook.com/oc.sen.haha
Read more
Lúc trước, chúng ta cùng nhau xem pháo hoa. Chúng ta cứ nghĩ sẽ mãi như vậy, bình yên mà trải qua. Nhiều ...
Media Removed
Lúc trước, chúng ta cùng nhau xem pháo hoa. Chúng ta cứ nghĩ sẽ mãi như vậy, bình yên mà trải qua. Nhiều năm sau đó, thế sự đổi thay, nàng ấy trở thành phi tần của Hoàng đế, lòng ta chỉ còn lại sự nuối tiếc. Trước mặt người lạ, ta chỉ có thể gọi nàng một tiếng 'Lệnh phi nương nương'. Phú Sát Hoàng hậu từng ... Lúc trước, chúng ta cùng nhau xem pháo hoa. Chúng ta cứ nghĩ sẽ mãi như vậy, bình yên mà trải qua.
Nhiều năm sau đó, thế sự đổi thay, nàng ấy trở thành phi tần của Hoàng đế, lòng ta chỉ còn lại sự nuối tiếc. Trước mặt người lạ, ta chỉ có thể gọi nàng một tiếng 'Lệnh phi nương nương'. Phú Sát Hoàng hậu từng nói, ta nhất định sẽ hối hận.

Thật sự, ta hối hận rồi!
Đi sai một bước, lỡ cả một đời...
. " Nguỵ Anh Lạc, kiếp này ta đã bảo vệ nàng cả đời rồi. Nếu có kiếp sau, đổi lại là nàng bảo vệ ta được không? "
Read more
Loading...
Đời người sớm hay muộn đều sẽ gặp phải những lúc khó khăn. Nhưng quan trọng chính là trong những lúc ...
Media Removed
Đời người sớm hay muộn đều sẽ gặp phải những lúc khó khăn. Nhưng quan trọng chính là trong những lúc như thế người bên cạnh bạn là ai, người nắm tay bạn là ai, bạn dùng thái độ gì để đối diện với những chuyện đó. Bất kể là chuyện tốt hay xấu đều là một quá trình, tốt đẹp rồi cũng sẽ qua, chuyện không hay rồi ... Đời người sớm hay muộn đều sẽ gặp phải những lúc khó khăn. Nhưng quan trọng chính là trong những lúc như thế người bên cạnh bạn là ai, người nắm tay bạn là ai, bạn dùng thái độ gì để đối diện với những chuyện đó.
Bất kể là chuyện tốt hay xấu đều là một quá trình, tốt đẹp rồi cũng sẽ qua, chuyện không hay rồi cũng đến. Nhưng sau đó điều tốt đẹp khác cũng sẽ đến. Kỳ thật đó là một vòng tuần hoàn, bất kể bạn bao nhiêu tuổi thì cũng trong vòng tuần hoàn ấy.
Trên con đường của cuộc sống, nếu bạn càng sớm gặp phải những khó khăn, bạn sẽ càng hiểu được phương hướng của cuộc sống, giống như là giàu có từ trong nghịch cảnh vậy.
- Lưu Đào - dịch Thiên Lam
Ảnh: @hanniefu_
#vietphotoquote #trangonmoingay
Read more
CHIC a CHOO tuyển nhân viên thiết kế mẫu. Số lượng: 1 Lương: thỏa thuận. Yêu cầu công việc: -Nghiên ...
Media Removed
CHIC a CHOO tuyển nhân viên thiết kế mẫu. Số lượng: 1 Lương: thỏa thuận. Yêu cầu công việc: -Nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng, thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng. -Biết xác định chất liệu, loại vải, phụ liệu, định hình màu cho mẫu. -Thiết kế 15-20 mẫu cho 1 bộ sưu tập. Thiết kế theo sơ đồ bộ sản ... CHIC a CHOO tuyển nhân viên thiết kế mẫu.
Số lượng: 1
Lương: thỏa thuận.
Yêu cầu công việc:
-Nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng, thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng.
-Biết xác định chất liệu, loại vải, phụ liệu, định hình màu cho mẫu.
-Thiết kế 15-20 mẫu cho 1 bộ sưu tập. Thiết kế theo sơ đồ bộ sản phẩm, lên bảng mood, ghép vải cho mẫu hình ảnh
-Đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng thời gian yêu cầu.
-Ưu tiên biết sử dụng Photoshop, AI
-Liên hệ và làm việc với xưởng may.

Các bạn vui lòng gửi mail thông tin cá nhân rõ ràng(nhất là số điện thoại), 2 ảnh cá nhân, link facebook và instagram về [email protected] Tiêu đề mail ghi rõ: " Ứng tuyển nhân viên thiết kế".
Read more
Loading...
Dad sneakers – “giày của bố” gây ấn tượng trên mọi mặt trận thời trang Làng thời trang năm 2018 chứng ...
Media Removed
Dad sneakers – “giày của bố” gây ấn tượng trên mọi mặt trận thời trang Làng thời trang năm 2018 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các xu hướng thời trang những năm 80, 90. Đáng chú ý là sự vươn lên đầy mạnh mẽ của xu hướng giày dad sneakers, những đôi “giày thô của bố” đã cho thấy sức hút mãnh liệt của mình ... Dad sneakers – “giày của bố” gây ấn tượng trên mọi mặt trận thời trang

Làng thời trang năm 2018 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các xu hướng thời trang những năm 80, 90. Đáng chú ý là sự vươn lên đầy mạnh mẽ của xu hướng giày dad sneakers, những đôi “giày thô của bố” đã cho thấy sức hút mãnh liệt của mình với giới mộ điệu thế giới.
Từ sàn diễn thời trang danh tiếng đến tủ đồ của ngôi sao có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, các mẫu giày dad sneakers đang khẳng định sức hút của mình trong làng thời trang năm 2018.
Cùng điểm qua những sao đang mê mẩn kiểu giày này nhé.

#ellevn #ellevietnam #dadsneakers
Read more
Dinh thự diễm lệ thực ra cũng chỉ là một tấm màn, mà ở sau nó ít ai thấy được chân tướng của hạnh phúc và ...
Media Removed
Dinh thự diễm lệ thực ra cũng chỉ là một tấm màn, mà ở sau nó ít ai thấy được chân tướng của hạnh phúc và chân ái. Biết đâu, nó không nằm trên những bậc sa tanh huyền ảo, hay trong nét óng ánh của bộ vòng cẩm thạch mà cô hai Lưỡng yêu chiều, cũng không nốt từ bộ loa đồng rè rè những nốt nhạc ám đầy bụi khổ... Là ... Dinh thự diễm lệ thực ra cũng chỉ là một tấm màn, mà ở sau nó ít ai thấy được chân tướng của hạnh phúc và chân ái.
Biết đâu, nó không nằm trên những bậc sa tanh huyền ảo, hay trong nét óng ánh của bộ vòng cẩm thạch mà cô hai Lưỡng yêu chiều, cũng không nốt từ bộ loa đồng rè rè những nốt nhạc ám đầy bụi khổ...
Là bà đầm vợ cả, hay người đến sau, nào có ai hê hả đâu. Sau cùng của gần trăm năm nữa, nơi này chỉ là một chốn tham quan cho du khách nhạt tình lướt qua, không một tư lự gì, chỉ chép miệng :”Công tử, người lấy tiền đốt trứng xem ai xa xỉ hơn, mà sau chót người thắng cuộc, thì được gì ngoài những chân tình giãy chết... “
Là thời gian bạc, hay chúng ta đang sống nhạt?

#ngoaonotes
Liêu Hà Trinh
Read more
MACARONI & CHEESE 🧀 🧀 Là loại sản phẩm nui ăn liền dinh dưỡng rất được người Mỹ yêu thích vì có thể cung ...
Media Removed
MACARONI & CHEESE 🧀 🧀 Là loại sản phẩm nui ăn liền dinh dưỡng rất được người Mỹ yêu thích vì có thể cung cấp protein, calci cho 1 bữa ăn hoàn chỉnh cho bé và cho cả gia đình bạn mà lại không tốn quá nhiều thời gian ️ Độ mềm của nui cũng có thể thay đổi tùy ý để phù hợp với khẩu vị cả nhàaa ( Dùng được cho bé 2t ... MACARONI & CHEESE 🧀 🧀
Là loại sản phẩm nui ăn liền dinh dưỡng rất được người Mỹ yêu thích vì có thể cung cấp protein, calci cho 1 bữa ăn hoàn chỉnh cho bé và cho cả gia đình bạn mà lại không tốn quá nhiều thời gian ❤️
Độ mềm của nui cũng có thể thay đổi tùy ý để phù hợp với khẩu vị cả nhàaa ( Dùng được cho bé 2t trở lên ) :”>
Cách làm :
Luộc nui 7 phút ,chắt bỏ nước . Sau đó cắt gói bột phô mai ( kèm theo ) đổ vào nui rồi trộn đều và thưởng thức. ( Có thể thêm sữa tươi và bơ theo ý thích của bạn).
Hoặc chỉ cần đổ gói phomai vào nui, cho thêm nước, quay microwave khoảng 3.5 phút là bé yêu và gia đình đã có một món ăn tuyệt vời 😋
Giá : 55k/hộp
HÀNG CÓ SẴN ❤️
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
<span class="emoji emoji2708"></span>️ HÀNG ORDER THÁI - CHỐT ORDER 16.09 - HÀNG VỀ NGÀY 18.09 . Hãng ROYAL thái lan vừa ra loại thải độc ...
Media Removed
️ HÀNG ORDER THÁI - CHỐT ORDER 16.09 - HÀNG VỀ NGÀY 18.09 . Hãng ROYAL thái lan vừa ra loại thải độc mùi mới Mùi lavender Mùi gừng giúp ấm chân Mùi thuốc truyền thống . Miếng dán thải độc chân ROYAL #140k bịch/5 cặp - Miếng dán thải độc bàn chân #royal khi đi ngủ của Thailand, chiết xuất ... ✈️ HÀNG ORDER THÁI - CHỐT ORDER 16.09 - HÀNG VỀ NGÀY 18.09
.
Hãng ROYAL thái lan vừa ra loại thải độc mùi mới 🔴 Mùi lavender 🔴 Mùi gừng giúp ấm chân 🔴 Mùi thuốc truyền thống
.
❌❌❌ Miếng dán thải độc chân ROYAL 💰 #140k bịch/5 cặp
- Miếng dán thải độc bàn chân #royal khi đi ngủ của Thailand, chiết xuất từ than tre, thuốc bắc giúp loại bỏ độc tố qua gan bàn chân.. ❤️ Ai nên sử dụng: - Những người quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe. - Những người có vấn đề về sức khỏe như: Astriction, hôi miệng, mùi cơ thể, mùi hôi chân. - Người sử dụng máy tính thường xuyên, người chịu áp lực làm việc cao. - Người làm việc có tính chất phải đứng hoặc đi lại nhiều. - Người có chứng đau khổ cổ, vai, đau thắt lưng. - Người bị đau nhức chân và sưng chân.
☝☝☝ Cách dùng: Trước tiên rửa chân thật sạch sau đó dán vào lòng bàn chân trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt chỉ sau vài lần sử dụng nè
.
☀️Lưu ý nhỏ giúp shop là bên mình không cần cọc tiền trước nên các bạn chắc chắn lấy giúp shop ạ.
Read more
Loading...
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC <span class="emoji emoji1f1f01f1f7"></span><span class="emoji emoji1f1f01f1f7"></span> Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip ...
Media Removed
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip kéo bảo quản tốt hơn, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất :”> Mua mỗi vị 1 gói về ai thích vị nào thì ăn vị đó ăn xong chỉ cần kéo zip lại là ... HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC 🇰🇷🇰🇷
Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng có zip kéo bảo quản tốt hơn, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất :”>
Mua mỗi vị 1 gói về ai thích vị nào thì ăn vị đó ăn xong chỉ cần kéo zip lại là xong không cần lo bị mềm hạt hay hắc mùi đâuu 👌🏻👌🏻
Giá : 180k/gói
HÀNG CÓ SẴN
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
Cây đấm lưng siu đáng iuuu dùng thư giãn cơ hay gân cốt các nơi như cổ, lưng, eo, hông, đầu gối, v..v.. ...
Media Removed
Cây đấm lưng siu đáng iuuu dùng thư giãn cơ hay gân cốt các nơi như cổ, lưng, eo, hông, đầu gối, v..v.. khi phải ngồi làm việc hay học tập trong thời gian dài 🏻🏻🏻-6Ok/ béXem thêm tại: #bcornercaydamlung . Mở cửa từ 9:OO-22:OO mỗi ngày tại: 156 đường D2 (NGUYỄN GIA TRÍ), p25, Q.BÌNH THẠNH ... Cây đấm lưng siu đáng iuuu dùng thư giãn cơ hay gân cốt các nơi như cổ, lưng, eo, hông, đầu gối, v..v.. khi phải ngồi làm việc hay học tập trong thời gian dài 🙌🏻🙌🏻🙌🏻-🔺6Ok/ bé🔺➖Xem thêm tại: #bcornercaydamlung
.
➖Mở cửa từ 9:OO-22:OO mỗi ngày tại:
🏡 156 đường D2 (NGUYỄN GIA TRÍ), p25, Q.BÌNH THẠNH (O934 O54 875)
🏡 54O NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, p4, Q.3 (O934 O54 O75)
🏡 2O4 LÊ VĂN SỸ, p1O, Q.PHÚ NHUẬN (O934 O54 675)
.
➖Hoặc ĐẶT HÀNG qua INBOX PAGE:
👤 Facebook.com/Bcorner93 👤
(Kèm ảnh sản phẩm + địa chỉ & sđt người nhận để đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng nhất ạ)
❌HÀNG MUA RỒI KHÔNG THỂ ĐỔI/ TRẢ❌ Vì vậy khách kiểm tra thật kĩ hàng hoá (mẫu/ màu/ size/ số lượng/ chất lượng sản phẩm,..) trước khi thanh toán tiền giúp shop nha. 💕
.
Shop chốt đơn hàng lúc 22H TỐI mỗi ngày, shipper sẽ giao hàng từ 13H-22H ngày hôm sau. KHÔNG NHẬN GIAO HẸN GIỜ‼️Trước khi giao shipper sẽ gọi trước mng nhớ để ý điện thoại nhe ạ.
➖➖GIÁ SHIP HCM (ĐƠN HÀNG >1OOk)
🔰Q1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q1O, Q11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp: 🔸25k🔸
🔰Q2, Q8, Q9, Q12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn:🔸35k🔸
➖➖Các tỉnh thành khác: (ĐƠN HÀNG >2OOk) Khách CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC, KHÔNG COD. Phí ship bên vận chuyển sẽ thu khi giao hàng, tuỳ theo cân nặng, vị trí,.. ạ.
Read more
Nếu nỗi trăn trở mỗi lần tụ tập cuối tuần vẫn còn đó, hãy đến với nhà hàng Quaithao, và đừng quên yêu cầu ...
Media Removed
Nếu nỗi trăn trở mỗi lần tụ tập cuối tuần vẫn còn đó, hãy đến với nhà hàng Quaithao, và đừng quên yêu cầu 1 món ăn nhất định phải thử như bề bề cháy tỏi. Những cuộc trò chuyện chắc hẳn sẽ vui thú hơn rất nhiều! Quaithao chờ vị giác tinh tế của các bạn. ————————— Quaithao Địa chỉ: 63 Đường Thành, Hoàn ... Nếu nỗi trăn trở mỗi lần tụ tập cuối tuần vẫn còn đó, hãy đến với nhà hàng Quaithao, và đừng quên yêu cầu 1 món ăn nhất định phải thử như bề bề cháy tỏi. Những cuộc trò chuyện chắc hẳn sẽ vui thú hơn rất nhiều!
Quaithao chờ vị giác tinh tế của các bạn. —————————
🚩Quaithao
📍Địa chỉ: 63 Đường Thành, Hoàn Kiếm
📍Open: 9h-23h hàng ngày
☎️04.3928.5429
Read more
Loading...
 #1. Thở để cảm. Chúng ta không thể sống nếu không thở, nhưng bao lâu rồi chúng ta không thật để ý đến ...
Media Removed
#1. Thở để cảm. Chúng ta không thể sống nếu không thở, nhưng bao lâu rồi chúng ta không thật để ý đến việc thở? Cái thở của việc để tâm và không để tâm nó khác nhau thế nào? Cái thở của một bầu không khí thật sạch và ngược lại thì sẽ như thế nào? Đều là những câu hỏi, nhưng chính cảm nhận của chúng ta là hiểu ... #1. Thở để cảm.
Chúng ta không thể sống nếu không thở, nhưng bao lâu rồi chúng ta không thật để ý đến việc thở? Cái thở của việc để tâm và không để tâm nó khác nhau thế nào? Cái thở của một bầu không khí thật sạch và ngược lại thì sẽ như thế nào?
Đều là những câu hỏi, nhưng chính cảm nhận của chúng ta là hiểu được câu trả lời rõ nhất. Và lý trí giúp ta biết được làm sao để luôn được thở trong một bầu không khí sạch và mát như cái cảm giác mỗi buổi sáng, ngập mình trong sương, những cơn gió nhẹ bay qua hàng vai và ta yêu sao cái hơi thở đầu tiên trong ngày ấy, thật bình yên và nhẹ nhàng.
#whatisgreenlifestyle #howtostart #laidayrefillstation #laidaylaiday #nhatkycotong
Read more
Dây treo chậu cây áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame và một vài chậu cây nhỏ sẽ giúp tô điểm thêm cho không ...
Media Removed
Dây treo chậu cây áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame và một vài chậu cây nhỏ sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian sống khô khan của bạn thêm phần ngát xanh Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — Dây treo chậu cây chỉ từ #40k (loại basic) (Loại ... Dây treo chậu cây áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame và một vài chậu cây nhỏ sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian sống khô khan của bạn thêm phần ngát xanh 💚 Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱Dây treo chậu cây chỉ từ #40k (loại basic)
(Loại bản 10cm như ảnh trên giá từ 95k)
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem.

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
🥀 NÀNG THƠ RỰC RỠ CỦA THẦN TÌNH YÊU 🥀 . Nước hoa Mon Paris YSL lọ 10ml dạng xịt xinh iu chưa nè <span class="emoji emoji1f60b"></span> . Eau ...
Media Removed
🥀 NÀNG THƠ RỰC RỠ CỦA THẦN TÌNH YÊU 🥀 . Nước hoa Mon Paris YSL lọ 10ml dạng xịt xinh iu chưa nè . Eau De Toilette cho các nàng thích sự toả hương xa hơn nhé ( như kiểu đi đến đâu mọi người xung quanh đều cảm nhận đc hương nước hoa đó ạh , đi mất r còn nghe nhẹ nhàng mùi hương đó 🤓 ) . Mùi hươg quyến rũ , ngọt ... 🥀 NÀNG THƠ RỰC RỠ CỦA THẦN TÌNH YÊU 🥀
.
Nước hoa Mon Paris YSL lọ 10ml dạng xịt xinh iu chưa nè 😋
.
Eau De Toilette cho các nàng thích sự toả hương xa hơn nhé ( như kiểu đi đến đâu mọi người xung quanh đều cảm nhận đc hương nước hoa đó ạh , đi mất r còn nghe nhẹ nhàng mùi hương đó 🤓 )
.
Mùi hươg quyến rũ , ngọt ngào , tinh tế , thanh lịch nhưng lại gợi cảm chuẩn Lady Paris luôn !
.
Mini đủ box nha các chị đẹp. Tận 10ml cơ 😱 mà giá chỉ #450k thôi 😍😍
.
🌷 Chứa đựng hương hoa say đắm cùng hương trái cây ngọt lịm mở đầu trên nền của hương Chypre ở cuối bản nhạc, Mon Paris mở ra với một sự pha trộn ngọt ngào của cam bergamot vùng Calabria, dâu tây, quả mâm xôi và quả lê.
🌸 Hương thơm lại bị chi phối bởi sự bất ngờ của hoa cà độc dược kèm theo một sự dịu êm của hoa mẫu đơn, hoa nhài Sambac, nhài Trung Quốc và hoa cam, tất cả đã làm cho dấu ấn hương Chypre cổ điển thêm khiêu khích và gợi cảm hơn bao giờ hết
.
#socuteperfume #yslmonparis #monparis
Read more
Loading...
<span class="emoji emoji1f388"></span>SỮA TẮM CHOK CHOK Hương hoa anh đào thơm như mùi Coco Chanel <span class="emoji emoji1f61d"></span><span class="emoji emoji1f61d"></span> NHÌN THÔI LÀ ĐÃ YÊU RỒI. <span class="emoji emoji1f4b0"></span><span class="emoji emoji1f4b0"></span>Giá: #99k/sp,2 ...
Media Removed
SỮA TẮM CHOK CHOK Hương hoa anh đào thơm như mùi Coco Chanel NHÌN THÔI LÀ ĐÃ YÊU RỒI. Giá: #99k/sp,2 chai trở lên #89k_89k (250ml) Sữa tắm CHOK CHOK có dạng gel tạo bọt, làm mềm và mịn da, khiến cho bạn có một làn da mềm mượt như cánh hoa anh đào Sữa tắm CHOK CHOK có hương thơm dịu dàng, tinh ... 🎈SỮA TẮM CHOK CHOK Hương hoa anh đào thơm như mùi Coco Chanel 😝😝
NHÌN THÔI LÀ ĐÃ YÊU RỒI. 💰💰Giá: #99k/sp,2 chai trở lên #89k_89k (250ml) ✅Sữa tắm CHOK CHOK có dạng gel tạo bọt, làm mềm và mịn da, khiến cho bạn có một làn da mềm
mượt như cánh hoa anh đào🌸
✅Sữa tắm CHOK CHOK có hương thơm dịu dàng, tinh tế nhưng vẫn phảng phất nét quyến rũ 💋 Nếu ai đã từng say mê mùi Coco Chanel Madmoisell thì không thể ko bỏ qua e ấy đâu ạ 💋
✅Nhìn chai sữa tắm thôi mà đã thấy ngây ngất, mê say khiến ce muốn thử ngay lập tức đó ạ 💋
✅Hãy thử và cảm nhận để rồi ce sẽ muốn đắm chìm trong mùi hương đó 💋 🌸 Sữa tắm hương hoa anh đào là sữa tắm dạng gel tắm có hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng từ hoa anh đào giúp làm sạch da hiệu quả và cho da mềm mịn, trắng hồng. 🌸 Những đóa hoa Anh đào nở rộ giữa mùa xuân tươi mới, hương thơm tinh tế và ngọt ngào mang đến cảm giác nhẹ nhàng kéo dài đến hằng giờ liên.
📕HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 🌸 Làm ướt cơ thể. 🌸 Lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm. 🌸 Tạo bọt và massage nhẹ nhàng lên da sau đó tắm
🔴🔴Nhận đơn tại CMT - số lượng -SĐT
Read more
Mọi người ơi mình vừa gọi cho bên SUM chi nhánh Dongdaemun để hỏi thêm về tình hình của LS cũng như story mình đã up về việc đi qua SUM MD ngó tình hình xem LS có lên kệ k và hỏi staff mà k có Mình cực kì muốn nhận cơ mà giờ tình hình như này nên mình cũng k biết làm thế nào ạ. Mọi người thông cảm cho mình nhé :(( ... Mọi người ơi mình vừa gọi cho bên SUM chi nhánh Dongdaemun để hỏi thêm về tình hình của LS cũng như story mình đã up về việc đi qua SUM MD ngó tình hình xem LS có lên kệ k và hỏi staff mà k có
Mình cực kì muốn nhận cơ mà giờ tình hình như này nên mình cũng k biết làm thế nào ạ. Mọi người thông cảm cho mình nhé :(( mọi người có thể đặt ở các shop khác cho kịp đi concert nhéee còn bên mình tạm thời chưa nhận nha!! Đây là đoạn ghi âm mình nói chuyện đt với staff bên SUM ( chi nhánh Dongdeamun ạ ) mình dịch đại khái ý chính nha ~~~~~~~~~~~~~☆~~~~~~~~~~~~ • Staff : SMTOWN스다디움 담당자 ***입니다. 무엇을 도와 드릴까요 고객님 ? ( Mị là Lee** người phụ trách bên SMTOWN STADIUM bla blo ~ ncl giới thiệu ạ. Mị có thể giúp gì cho chế ?)
• Mị : 전 여쭤볼 게 있는데요... 혹시 거기 엑소 응원봉 있으세요? ( Cho mị hỏi ở chỗ đó có lightstick EXO ko ạ ? / bên này thường ngta sẽ nói là 응원봉 tức là gậy cổ vũ =))))) )
• Staff : 아...응원봉은 저희가 품절이 됐습니다...예... ( Ah...LS/ gậy cổ vũ bên mị hết hàng rồi ạ )
• Mị : 아...품절이요? 그럼 언제 재판매하는지 혹시 알려주실 수 있나요? ( ah... hết hàng á ạ ? Thế khi nào bán lại có thể cho mị biết đc k ạ ? )
• Staff : 아..그 부분은 저희가 업체로부터 전달받은 사항이 아직 없어서 말씀드리는거 좀 어렵습니다 고객님 ( à cái đấy thì bên phía công ty của bọn mị vẫn chưa truyền xuống/ chưa có nói gì về vấn đề ( bh bán lại ) này nên mị khó nói trước ché ạ )
• Mị : 아...네 알겠습니다. 감사합니다! ( vầng mị biết rồi cảm ơn ché ạ )
Staff : 네~ 들어가세요~~ ( vâng thế nha ) ~~~~~~~~~☆~~~~~~~~~~~~~~~~
T.T đó mọi người ạ T.T mình kb nứa =))) có khi nào mai ngày kia SM up thông báo bán lại hàng ko :(((((
Có 1 số bạn không tin là do ko có hàng nên mình chưa nhận order :((((( nên mình up ghi âm lên đây nha =)))))) mình nói thật luôn chứ ai lại có hàng mà ko nhận chứuuuu
!!! LS chắc chắn sẽ RS chỉ là không biết là bao giờ RS lại và nếu RS lại bên mình sẽ ứng ra để lấy cho các bạn trước chứ k cần cọc hay chuyển khoản trước gì cả để tránh trường hợp không đủ số lượng và phải hoàn trả !! Okchưa ạ =))) ok nha !!! Có LS mình sẽ thầm lặng đi nhặt và thông báo sau ạ ♡♡♡
CẢM ƠN M.N ĐÃ QUAN TÂM Ạ !!!
Read more
Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 70 (tuýp 29ml) ☘️ Neutrogena Beach Defense SPF 70 là ...
Media Removed
Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 70 (tuýp 29ml) ☘️ Neutrogena Beach Defense SPF 70 là dòng kem chống nắng dành riêng cho các hoạt động ngoài trời phải tiếp xúc nhiều với nắng như khi đi đi biển, tham gia hoạt động thể thao dưới nắng, người làm việc ngoài nắng nhiều. ☘️ Kem chống nắng ... Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 70 (tuýp 29ml)
☘️ Neutrogena Beach Defense SPF 70 là dòng kem chống nắng dành riêng cho các hoạt động ngoài trời phải tiếp xúc nhiều với nắng như khi đi đi biển, tham gia hoạt động thể thao dưới nắng, người làm việc ngoài nắng nhiều.
☘️ Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun SPF 70 Neutrogena với Helioplex ® với công thức siêu nhẹ bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, chống cháy nắng cho da, không nhờn, thẩm thấu dễ dàng và đặc biệt là ngăn ngừa lão hóa da.
☘️ Khi bôi lên da chất kem được hấp thụ một cách nhanh chóng, và tiệp màu với da, bảo vệ da khỏi các nguy cơ ung thư hay lão hóa do yếu tố mặt trời.
☘️ Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, mang lại sự thư giãn dễ chịu.
☘️ Công thức không nhờn, không thấm nước, không thấm mồ hôi, không tắc lỗ chân lông và chống được sự cọ xát bởi:
Avobenzone: là chất phản xạ lại tia cực tím, có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA cực mạnh
Homosalate, Octisalate: có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVB
Octocrylene: lọc tia UVB, chống thấm nước
Oxybenzone: Ngăn chặn ảnh hưởng của UVA và UVB lên da
☘️ Không PABA (Para-Amino-Benzoic Acid)
👉 Cách dùng:
🔹Thoa đều trước 15 phút trước khi ra nắng
🔹Dùng được trong 80 phút trong nước
🔹Bôi lại thường xuyên sau 2 giờ
🔹Hạn chế ra nắng, đặc biệt thời gian từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều
🔹Mặc quần dài, áo dài, đội mũ và đeo kính mát.
💎Giá #100k sale còn #75k
-------------------
🏡 45 Nguyễn Thượng Hiền, p5, q3
🔸Website: http://cor.vn
🔸Facebook: Cỏ Cosmetics & Skincare
🔸Hotline: 0965528998 – 0929398899
-------------------
♥️ Cỏ Cosmetics & Skincare
🌼 Cam kết mỹ phẩm chính hãng 100%
🌼 Luôn có giá tốt nhất
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 1,450,000đ - kích thước mặt đá: 04mm ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 1,450,000đ - kích thước mặt đá: 04mm x 05mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ - Khắc mệnh Kim (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên
( 1 chiếc như ảnh )
- price: 1,450,000đ
- kích thước mặt đá: 04mm x 05mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ
- Khắc mệnh Kim (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp phát triển lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc đẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
Miếng dán thải độc chân ROYAL MỚI RA LOẠI LAVENDER VÀ GỪNG <span class="emoji emoji1f618"></span><span class="emoji emoji1f618"></span> Bạn tui dùng feedback lun đó <span class="emoji emoji1f648"></span> #180k/10 ...
Media Removed
Miếng dán thải độc chân ROYAL MỚI RA LOẠI LAVENDER VÀ GỪNG Bạn tui dùng feedback lun đó #180k/10 miếng ---- ️CHỨC NĂNG. Được chiết xuất từ dấm tre, với khả năng hấp thụ cao, các thành phần chiết xuất từ cây tre có thể loại bỏ độc tố ẩn sâu trong cơ thể con người. Ngoài ra còn có các công dụng bất ... Miếng dán thải độc chân ROYAL
MỚI RA LOẠI LAVENDER VÀ GỪNG 😘😘 Bạn tui dùng feedback lun đó 🙈 #180k/10 miếng
----
▪️CHỨC NĂNG.
Được chiết xuất từ dấm tre, với khả năng hấp thụ cao, các thành phần chiết xuất từ cây tre có thể loại bỏ độc tố ẩn sâu trong cơ thể con người. Ngoài ra còn có các công dụng bất ngờ sau:
----
1/ Rối loạn kinh nguyệt
2/ Thấp khớp
3/ Giải độc lọc thận
4/ Loại bỏ các loại mụn
5/ Mất ngủ
6/ Bệnh phụ khoa
7/ Mùi hôi chân
8/ Đau cổ thắt lưng
9/ Bị chứng ăn mất ngon, giảm cân
10/ Rối loạn nội tiết
11/ Giải độc gan
12/ Tăng cường sự trao đổi chất, tăng cường khả năng miễn dịch.
13/ ngăn ngừa đột quỵ , nhồi máu cơ tim
----
❤️ Ai nên sử dụng:
- Những người quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe.
- Những người có vấn đề về sức khỏe như: Astriction, hôi miệng, mùi cơ thể, mùi hôi chân.
- Người sử dụng máy tính thường xuyên, người chịu áp lực làm việc cao.
- Người làm việc có tính chất phải đứng hoặc đi lại nhiều.
- Người có chứng đau khổ cổ, vai, đau thắt lưng.
- Người bị đau nhức chân và sưng chân.
----
☝☝☝ Cách dùng miếng dáng chân giải độc cơ thể
Trước tiên rửa chân thật sạch sau đó dán Lanna Foot Patch vào lòng bàn chân trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt chỉ sau từ 6-8 giờ sử dụng
_____________
▫️ORDER THÁI - SANG LẤY TRỰC TIẾP
▪️CHỐT ORD 08/09 - TRẢ HÀNG 12/09
▫️HÀ NỘI ORDER KHÔNG CẦN CỌC
▪️TUYỂN SỈ CHIẾT KHẤU CAOO
Read more
Ngày xưa lướt qua nhau như người xa lạ, nhạt nhẽo như những người vô tình gặp nhau trên cuộc đời. Rồi ...
Media Removed
Ngày xưa lướt qua nhau như người xa lạ, nhạt nhẽo như những người vô tình gặp nhau trên cuộc đời. Rồi tiếp tục đến giai đoạn, thấy sự xuất hiện của con người này trên cuộc đời của mình là "sai người - sai thời điểm". Giờ thì thấy "đúng người - đúng thời điểm", con người dù có cố vùng vẫy cũng ko thoát được ... Ngày xưa lướt qua nhau như người xa lạ, nhạt nhẽo như những người vô tình gặp nhau trên cuộc đời.
Rồi tiếp tục đến giai đoạn, thấy sự xuất hiện của con người này trên cuộc đời của mình là "sai người - sai thời điểm".
Giờ thì thấy "đúng người - đúng thời điểm", con người dù có cố vùng vẫy cũng ko thoát được sự sắp đặt, an bài của Số Phận...
Thứ mình cầu ko được, nhẹ nhàng lại có.

Đủ nắng hoa sẽ nở
Đủ gió mây sẽ bay
Đủ duyên người sẽ ở
Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy...
Read more
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC <span class="emoji emoji1f1f01f1f7"></span><span class="emoji emoji1f1f01f1f7"></span> Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng, không ...
Media Removed
HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất :”> Dạng gói mini giúp chúng ta thưởng thức được vị của từng bạn mà không cần băn khoănn . ️ Vị : Wasabi, ... HẠT KHÔ BỔ DƯỠNG HÀN QUỐC 🇰🇷🇰🇷
Em này hoàn hảo từ túi đựng đến hương vị. Được đóng gói kỹ lưỡng, không có phẩm màu hay chất độc hại rất được người Hàn yêu thích. Trẻ em hay người lớn đều dùng được tất :”>
Dạng gói mini giúp chúng ta thưởng thức được vị của từng bạn mà không cần băn khoănn 👾.
☀️ Vị : Wasabi, Gà Cay, Sữa Chua, Rong Biển và Bơ Mật Ong .
Giá :
👉🏻 55.000/gói lẻ 🥨.
👉🏻 Set gồm 10 gói (mỗi vị 2 gói) : 450.000/set 🌱.
HÀNG CÓ SẴN 🧡.
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — <span class="emoji emoji1f331"></span>Mành ...
Media Removed
Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — Mành treo 3 chậu cây (loại vừa) Giá #220k . Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây. Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm. Công dụng: treo chậu cây ... Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱Mành treo 3 chậu cây (loại vừa)
🌱Giá #220k .
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm.
💚 Công dụng: treo chậu cây ( cây thật, cây giả trang trí không gian sống, cửa hàng, tiệm nail, tiệm spa ..v.. dùng làm quà tặng hay decor cho căn phòng/ ngôi nhà bạn thêm phần xanh tươi tràn ngập sức sống hơn🕊
-
Xem các sản phẩm thật made by @trapiik_holic tại 👉🏻 #macramebychang

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
<span class="emoji emoji1f4e2"></span> Ra mắt dịch vụ mới: LOZAT - Giặt đồ cho người Việt . <span class="emoji emoji2764"></span>️Lozi và Loship hiểu rằng, ai cũng ngại đem đi ...
Media Removed
Ra mắt dịch vụ mới: LOZAT - Giặt đồ cho người Việt . ️Lozi và Loship hiểu rằng, ai cũng ngại đem đi giặt mỗi khi hết đồ. Chính vì vậy, Loship không ngừng lại trong hành trình cùng những shipper, giải quyết những vấn đề bình thường của cuộc sống người Việt . ️Khi lười ra đường đem đồ đi giặt, hoặc ... 📢 Ra mắt dịch vụ mới: LOZAT - Giặt đồ cho người Việt
.
❤️Lozi và Loship hiểu rằng, ai cũng ngại đem đi giặt mỗi khi hết đồ. Chính vì vậy, Loship không ngừng lại trong hành trình cùng những shipper, giải quyết những vấn đề bình thường của cuộc sống người Việt
.
❤️Khi lười ra đường đem đồ đi giặt, hoặc ngại lấy, bạn chỉ cần mở ứng dụng Loship, chọn Lozat và ngay lập tức sẽ co shipper loship đến lấy đồ đi giặt và mang đồ về lại
.
❤️Nhân dịp ra mắt, Lozat xin có trò chơi nhỏ dành cho bạn: comment bên dưới tên món đồ bạn muốn được giặt sạch và tag 2 người bạn vào dưới comment này
.
❤️Mã giảm 30.000đ sẽ được dành tặng cho tất cả những bạn có món đồ thú vị nhất do Lozi và Loship chọn.
--------------------------------------
Tải Loship, dùng Lozat ngay!
.
#lozi #lozivn #loship #lozat #lozisaigon #lozisg #lozihanoi #lozihn
Read more
"Chìa khóa" cho sắc đẹp toàn diện của phụ nữ toàn thế giới là đây - Nước thần SK-ii chăm sóc da toàn diện ...
Media Removed
"Chìa khóa" cho sắc đẹp toàn diện của phụ nữ toàn thế giới là đây - Nước thần SK-ii chăm sóc da toàn diện đến từ đất nước Nhật Bản Được xem như là một trong những sản phẩm làm đẹp thần thánh nhất trên thế giới và là sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ người con gái nào Giá siêu yêu 1,350,000 cho 1 chai ... "Chìa khóa" cho sắc đẹp toàn diện của phụ nữ toàn thế giới là đây - Nước thần SK-ii chăm sóc da toàn diện đến từ đất nước Nhật Bản 🇯🇵 Được xem như là một trong những sản phẩm làm đẹp thần thánh nhất trên thế giới và là sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ người con gái nào 😚😚 Giá siêu yêu 1,350,000 cho 1 chai dung tích 75ML ạ😌😌
Read more
 #happyanniversarybaby Chào cậu ngày này năm ngoái chúng mình đang nơm nớp lo sợ cái gọi là yêu xa ...
Media Removed
#happyanniversarybaby Chào cậu ngày này năm ngoái chúng mình đang nơm nớp lo sợ cái gọi là yêu xa nhỉ? Giờ này năm ngoái là chúng mình còn tròn 1 ngày để ở cạnh nhau thui, năm nay thì được thêm dăm ba tuần nứa rùi Me láp chu veri mắch babybu #happyanniversarybaby
Chào cậu ngày này năm ngoái chúng mình đang nơm nớp lo sợ cái gọi là yêu xa nhỉ? Giờ này năm ngoái là chúng mình còn tròn 1 ngày để ở cạnh nhau thui, năm nay thì được thêm dăm ba tuần nứa rùi 😢
Me láp chu veri mắch babybu ❤️
Chỉ còn 3 NGÀY TỚI OPENING Chuu GIẢM GIÁ 10% cho 100 khách hàng đầu tiên!!! Các nàng ghi ngay vào sổ ...
Media Removed
Chỉ còn 3 NGÀY TỚI OPENING Chuu GIẢM GIÁ 10% cho 100 khách hàng đầu tiên!!! Các nàng ghi ngay vào sổ ngày khai trương của Chuu store nhé! Kho item khổng lồ chuẩn xu hướng thời trang Hàn vừa sexy vừa yêu ơi là yêu từ Hongdea, Seoul sắp đáp xuống Sài Gòn rồi đó! #ChuuVietnam #ChuuSaigon #ChuuGirls ... Chỉ còn 3 NGÀY TỚI OPENING
Chuu GIẢM GIÁ 10% cho 100 khách hàng đầu tiên!!! Các nàng ghi ngay vào sổ ngày khai trương của Chuu store nhé! Kho item khổng lồ chuẩn xu hướng thời trang Hàn vừa sexy vừa yêu ơi là yêu từ Hongdea, Seoul sắp đáp xuống Sài Gòn rồi đó!

#ChuuVietnam #ChuuSaigon #ChuuGirls #DoubleYourCharm #NhanDoiSuThuHut
Read more
3/9/1998 có một con Xử Nữ khó tính, khó chiều, hay nhăn và chảnh choẹ ra đời. Được cái rất tốt bụng nhé ...
Media Removed
3/9/1998 có một con Xử Nữ khó tính, khó chiều, hay nhăn và chảnh choẹ ra đời. Được cái rất tốt bụng nhé ahihi nên mọi người hãy chúc tớ tuổi mới ngập tràn niềm zui và xinh đẹp đi nàooooo P/s: Mọi ng thắc mắc tại sao mặt tớ đen thế thì là vì 12h tối tớ bị ai dựa xác hay sao ấy nên lấy mask ra đắp haha. Và thế là ... 3/9/1998 có một con Xử Nữ khó tính, khó chiều, hay nhăn và chảnh choẹ ra đời. Được cái rất tốt bụng nhé ahihi nên mọi người hãy chúc tớ tuổi mới ngập tràn niềm zui và xinh đẹp đi nàooooo 💋
P/s: Mọi ng thắc mắc tại sao mặt tớ đen thế thì là vì 12h tối tớ bị ai dựa xác hay sao ấy nên lấy mask ra đắp haha. Và thế là bánh kem bất ngờ ra cho nên đón tuổi mới bằng khuôn mặt đầy mask đường đen luôn ha :))
Read more
Mathilda- best dress for summer <span class="emoji emoji1f33c"></span> Nhận được nhiều hình các bạn mặc váy Malthilda yêu ơi là yêu thấy ...
Media Removed
Mathilda- best dress for summer Nhận được nhiều hình các bạn mặc váy Malthilda yêu ơi là yêu thấy vui ghê ️ Váy hiện vẫn đang rất được yêu thích tain Bleubird và đang sắp out stock rồi các bạn ơi. Mau mau ghé shopping trước khi em bé này lại “bốc hơi” trên kệ nhé ——————— HANOI: 10A1 Trần Quốc ... Mathilda- best dress for summer 🌼
Nhận được nhiều hình các bạn mặc váy Malthilda yêu ơi là yêu thấy vui ghê ❤️ Váy hiện vẫn đang rất được yêu thích tain Bleubird và đang sắp out stock rồi các bạn ơi. Mau mau ghé shopping trước khi em bé này lại “bốc hơi” trên kệ nhé 🍃
———————
🐦HANOI:
📍10A1 Trần Quốc Toản. HK.HN
091 201 9635.
📍30 Đặng Văn Ngữ. ĐĐ. HN ( đoạn kéo dài về phía Xã Đàn, đi qua hồ Xã Đàn).
091 452 8238.
🐦SAIGON:
📍8B Nguyễn Văn Thủ. Đakao. Q1. HCM city. 0938010130
⏰Open daily:9am-9pm
💌Order via FB/ [email protected]
#bleubirdclothing
Read more
Dân văn phòng như mình tuy ốm nhưng bụng ko hề nhỏ tí nào do tính chất cv ngồi nhiều Tuy nhiên mỗi ngày ...
Media Removed
Dân văn phòng như mình tuy ốm nhưng bụng ko hề nhỏ tí nào do tính chất cv ngồi nhiều Tuy nhiên mỗi ngày đều đặn đều đeo látex trong lúc ngồi làm việc thì bụng vẫn cứ phẳng lì nè chị em 🤣🤣 Các chị văn phòng hay các bạn ngồi nhiều ít hoạt động thì cứ dr m tư vấn thêm nhen Giá: 500k Dân văn phòng như mình tuy ốm nhưng bụng ko hề nhỏ tí nào do tính chất cv ngồi nhiều
Tuy nhiên mỗi ngày đều đặn đều đeo látex trong lúc ngồi làm việc thì bụng vẫn cứ phẳng lì nè chị em 🤣🤣
Các chị văn phòng hay các bạn ngồi nhiều ít hoạt động thì cứ dr m tư vấn thêm nhen
💰Giá: 500k
' Thực sự cháu đã bị lừa tình khi xem bức ảnh này =))) tưởng BL lấy về đọc ai dè ếu phải :'( huhuhu~nhưng ...
Media Removed
' Thực sự cháu đã bị lừa tình khi xem bức ảnh này =))) tưởng BL lấy về đọc ai dè ếu phải :'( huhuhu~nhưng được cái nội dung không tệ nha :3 ' #halfprince #lightnovel ' Thực sự cháu đã bị lừa tình khi xem bức ảnh này =))) tưởng BL lấy về đọc ai dè ếu phải :'( huhuhu~nhưng được cái nội dung không tệ nha :3 '
#halfprince #lightnovel
S140<span class="emoji emoji1f49b"></span> Set đầm + áo khoác sơmi <span class="emoji emoji1f49b"></span> <span class="emoji emoji26a1"></span>️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được ...
Media Removed
S140 Set đầm + áo khoác sơmi ️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được khách ơi sơ mi mix riêng cũng ok. Quâ rẻ cho nguyên set đây ạ ️Mua 1 mà đc 2 nhen khách Giá: 180k Size: Free Sỉ cập nhật zalo: 093 27 27 896 Mình bán online tại HCM, tất cả đều là hàng ... S140💛 Set đầm + áo khoác sơmi 💛
⚡️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được khách ơi 😁 sơ mi mix riêng cũng ok. Quâ rẻ cho nguyên set đây ạ
⚡️Mua 1 mà đc 2 nhen khách
🍒 Giá: 180k
🍒 Size: Free
➖➖➖➖➖➖➖
👉 Sỉ cập nhật zalo: 093 27 27 896
👉 Mình bán online tại HCM, tất cả đều là hàng order
👉 Hàng có sau 2 - 3 ngày đặt.

#chiihouse #ootd #outfit #today #shirt #tonight #black #white #sweet #beauty #girl #new #fashion #sexy #dress #saigon #hcm #180k #set
Read more
S140<span class="emoji emoji1f49b"></span> Set đầm + áo khoác sơmi <span class="emoji emoji1f49b"></span> <span class="emoji emoji26a1"></span>️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được ...
Media Removed
S140 Set đầm + áo khoác sơmi ️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được khách ơi sơ mi mix riêng cũng ok. Quâ rẻ cho nguyên set đây ạ ️Mua 1 mà đc 2 nhen khách Giá: 180k Size: Free Sỉ cập nhật zalo: 093 27 27 896 Mình bán online tại HCM, tất cả đều là hàng ... S140💛 Set đầm + áo khoác sơmi 💛
⚡️Một kiểu váy đơn giản nhưng lạ kiểu dễ dàng đi chơi hay đi làm đều được khách ơi 😁 sơ mi mix riêng cũng ok. Quâ rẻ cho nguyên set đây ạ
⚡️Mua 1 mà đc 2 nhen khách
🍒 Giá: 180k
🍒 Size: Free
➖➖➖➖➖➖➖
👉 Sỉ cập nhật zalo: 093 27 27 896
👉 Mình bán online tại HCM, tất cả đều là hàng order
👉 Hàng có sau 2 - 3 ngày đặt.

#chiihouse #ootd #outfit #today #shirt #tonight #black #white #sweet #beauty #girl #new #fashion #sexy #dress #saigon #hcm #180k #set
Read more
K có tiền thì đặt hàng làm chi Công đóng gói, gửi hàng r tồn hàng 2 tuần liền. May mà với đơn hàng hoàn qua shopee, shopee k thu phí ship chứ bt COD qua bưu điện hay các bên cpn như viettel, ecotrans... đều bị phí hoàn hàng vậy là x2 lần ship mà k bán đc hàng hàng tồn 10-15 ngày mới lấy ra đc Vì vậy rất mong ... K có tiền thì đặt hàng làm chi😓
Công đóng gói, gửi hàng r tồn hàng 2 tuần liền. May mà với đơn hàng hoàn qua shopee, shopee k thu phí ship chứ bt COD qua bưu điện hay các bên cpn như viettel, ecotrans... đều bị phí hoàn hàng vậy là x2 lần ship mà k bán đc hàng hàng tồn 10-15 ngày mới lấy ra đc
Vì vậy rất mong các b khách Hn2 và ngoại tỉnh chuyển tiền trước hoặc tạo tài khoản shopee chúng t sẽ COD qua đó ạ
https://shopee.vn/bonboncosmetic
Read more
<span class="emoji emoji1f379"></span><span class="emoji emoji1f60b"></span>Nhiều người ôm giấc mơ giàu sang. Vài người ôm giấc mơ bình yên <span class="emoji emoji2764"></span>️⠀ <span class="emoji emoji2705"></span> Ko phải nấu - Ko phải dọn ⠀ <span class="emoji emoji2705"></span> Đồ ...
Media Removed
Nhiều người ôm giấc mơ giàu sang. Vài người ôm giấc mơ bình yên ️⠀ Ko phải nấu - Ko phải dọn ⠀ Đồ ăn lạ miệng & hợp túi tiền ⠀ #SHIP tận nơi theo yêu cầu⠀ Xem menu: https://www.facebook.com/spaghettibox/posts/2160167354016709⠀ Hotline: 1900 636 516⠀ #SpaghettiBox #49LêNgọcHân ... 🍹😋Nhiều người ôm giấc mơ giàu sang. Vài người ôm giấc mơ bình yên ❤️⠀
✅ Ko phải nấu - Ko phải dọn ⠀
✅ Đồ ăn lạ miệng & hợp túi tiền ⠀
✅ #SHIP tận nơi theo yêu cầu⠀
🍝 Xem menu: https://www.facebook.com/spaghettibox/posts/2160167354016709⠀
☎ Hotline: 1900 636 516⠀
#SpaghettiBox #49LêNgọcHân #10ngõ12NúiTrúc #90ngõNúiTrúc #localfood #localguides #freehộpxốp⠀
Read more
Cảm thấy thật là 1 sự lựa chọn đúng đắn khi move ra đây ăn trưa thay vì ngồi lại luk lak. Thề cafe với bún ...
Media Removed
Cảm thấy thật là 1 sự lựa chọn đúng đắn khi move ra đây ăn trưa thay vì ngồi lại luk lak. Thề cafe với bún ốc thì ngon mà đồ ăn trưa chán kinh. Anw đĩa thịt này có 180gr thịt (ít) rau khoai chiên èn bánh mì chuột và 1 mẩu pate. Con hêu nó khen ngon xong 1m nó chén hết cái đĩa này các pác ạ k để phần vợ con miếng nào ... Cảm thấy thật là 1 sự lựa chọn đúng đắn khi move ra đây ăn trưa thay vì ngồi lại luk lak. Thề cafe với bún ốc thì ngon mà đồ ăn trưa chán kinh. Anw đĩa thịt này có 180gr thịt (ít) rau khoai chiên èn bánh mì chuột và 1 mẩu pate. Con hêu nó khen ngon xong 1m nó chén hết cái đĩa này các pác ạ k để phần vợ con miếng nào may con vợ kịp bon chen mấy miếng thịt. Nói chung ngon mà rẻ, đĩa này có 179k thôi ý. Các bạn staffs so nice nhà mình đi có baby các bạn ý nào thì tráng bình rồi lấy nước sôi nước suối cho để pha sữa 👌🏻 #steak
.
.
.
.
.
.
.
.
#lozi #lozihanoi #foody #foodyhanoi #foodyhn
#hanoi #hanoifood
#food #foodpic #foodporn #foodphotography
#vsco #vscofood #vscovietnam #vscocam
#photooftheday
#vietnam #vietnamesefood #lunch #foody #brunch #tea #icedtea #dessert #dessertporn #nhacuacoffeeholic #ncchn
Read more
CHIC a CHOO cần tuyển: Nhân viên bán quần áo: tư vấn khách hàng, kiểm hàng, kiểm kho. <span class="emoji emoji1f4cc"></span>Ca tối từ 15h-21h <span class="emoji emoji1f4cc"></span>Làm ...
Media Removed
CHIC a CHOO cần tuyển: Nhân viên bán quần áo: tư vấn khách hàng, kiểm hàng, kiểm kho. Ca tối từ 15h-21h Làm việc tại địa chỉ: 26 Lý Tự Trọng, Q1 Số lượng: 1 bạn Lương cơ bản: 14k/h+ thưởng doanh thu Yêu cầu: Nữ từ độ tuổi từ 18-24, trung thực, chăm chỉ, giao tiếp tốt, lịch làm việc ổn định. ... CHIC a CHOO cần tuyển:

Nhân viên bán quần áo: tư vấn khách hàng, kiểm hàng, kiểm kho.
📌Ca tối từ 15h-21h
📌Làm việc tại địa chỉ: 26 Lý Tự Trọng, Q1

Số lượng: 1 bạn
Lương cơ bản: 14k/h+ thưởng doanh thu

Yêu cầu: Nữ từ độ tuổi từ 18-24, trung thực, chăm chỉ, giao tiếp tốt, lịch làm việc ổn định.
Lương thoả thuận + thưởng thêm doanh thu nếu làm tốt công việc.
Luôn đc giảm 20% khi mua hàng.
Các bạn vui lòng gửi mail thông tin cá nhân rõ ràng(nhất là số điện thoại), 2 ảnh cá nhân, link facebook và instagram về [email protected] ghi rõ "Ứng tuyển nhân viên Sale". Các bạn đã nộp đơn lần trước vẫn có thể ứng tuyển lại nhé.
Read more
Hôm nay là ngày #SALE cuối cùng rồi nhaaaa...dành cho bạn nào thích bé #bòchămchỉ này thì đây chính ...
Media Removed
Hôm nay là ngày #SALE cuối cùng rồi nhaaaa...dành cho bạn nào thích bé #bòchămchỉ này thì đây chính là cơ hội để đón em nó về đó ngennn . . Dành cho người đã làm việc như bò suốt thời gian qua, một con " Bò chăm chỉ " ️ . Size 30cm 190k --> Giảm còn 171k Size 40cm 260k ... Hôm nay là ngày #SALE cuối cùng rồi nhaaaa...dành cho bạn nào thích bé #bòchămchỉ này thì đây chính là cơ hội để đón em nó về đó ngennn ☺️☺️😘
.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
.
Dành cho người đã làm việc như bò suốt thời gian qua, một con " Bò chăm chỉ " 🐮🐮❤️
.
🐻 Size 30cm 190k --> Giảm còn 171k
🐻 Size 40cm 260k --> Giảm còn 234k
🐻 Size 55cm 315k --> Giảm còn 284k
🐻 Size 65cm 410k --> Giảm còn 369k
🐻 Size 90cm 570k --> Giảm còn 513k
🐻 Size 1m1 740k --> Giảm còn 666k
.
✔️ Thời gian khuyến mãi: 2/9 - 4/9 😘
.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
➡️ Xem thêm SP khác tại: www.gaushop.vn 😉
🛍 Shopee.vn/gaushop.vn 💕
.
✅ Giao hàng siêu tốc trong 60 phút
✅ Gấu được nhồi 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết.
✅ Hỗ trợ gói quà,nơ Miễn Phí & Bảo Hành gấu Vĩnh viễn
.
***
💝 GẤU SHOP 💝
🏡 272 Võ Văn Tần p.5 Q.3
☎️ Instagram/zalo/imess: 0932.00.59.52
✈️ Ship hàng toàn quốc.
Read more
Máy DUỖI / UỐN CÚP Shiba <span class="emoji emoji1f436"></span> #140k • Máy nhỏ gọn, có hộp đựng cực kì tiện nhé. Đem theo đi chơi, du lịch, ...
Media Removed
Máy DUỖI / UỐN CÚP Shiba #140k • Máy nhỏ gọn, có hộp đựng cực kì tiện nhé. Đem theo đi chơi, du lịch, đi làm...đều được nà Phải đẹp mọi lúc mọi nơi nhoaa mấy chế • Chỉ 1 độ nóng đủ làm đẹp hông làm cháy tóc . #awaylamdep ———————————————————————— 188 Trần Bình Trọng F.3 Q.5 9h-21h30 mỗi ... Máy DUỖI / UỐN CÚP Shiba 🐶 #140k
• Máy nhỏ gọn, có hộp đựng cực kì tiện nhé. Đem theo đi chơi, du lịch, đi làm...đều được nà 😝 Phải đẹp mọi lúc mọi nơi nhoaa mấy chế 👌👌😋
• Chỉ 1 độ nóng đủ làm đẹp hông làm cháy tóc 😘
.
#awaylamdep
————————————————————————
🏡 188 Trần Bình Trọng F.3 Q.5
🕙 9h-21h30 mỗi ngày
📞Order hàng: 💬 0933123472 (viber/zalo) hay inbox facebook
————————————————————————
🌈 Website: www.imawayshop.com
📱Instagram : @i.m_away / @imaway.case
💡Facebook : /imawayshop
————————————————————————
🚲 Nhận ship đơn hàng trên 80k
🚫KHÔNG NHẬN ORDER QUA CMT, DIRECT
🚫KHÔNG NHẬN SHIP COD TỈNH🚫
Read more
Sốt tràn bờ đê 🤤 Hộp như hình thêm sốt dầu trứng là 50.000. Bình thường 40.000/hộp đủ trứng muối-ruốc-bò ...
Media Removed
Sốt tràn bờ đê 🤤 Hộp như hình thêm sốt dầu trứng là 50.000. Bình thường 40.000/hộp đủ trứng muối-ruốc-bò khô, bạn nào ko thích có thể dặn trước bỏ bò khô. Với bltm khi nào có người lấy mình mới cho sốt các thứ lên, chứ lấy sẵn để lâu trông không đẹp lắm 😬 Trước khi qua 10-15p mọi người gọi để mình chuẩn ... Sốt tràn bờ đê 🤤
Hộp như hình thêm sốt dầu trứng là 50.000.
Bình thường 40.000/hộp đủ trứng muối-ruốc-bò khô, bạn nào ko thích có thể dặn trước bỏ bò khô. Với bltm khi nào có người lấy mình mới cho sốt các thứ lên, chứ lấy sẵn để lâu trông không đẹp lắm 😬 Trước khi qua 10-15p mọi người gọi để mình chuẩn bị đến nơi đỡ phải chờ lâu, mình cũng ngại lắm 😭 —�—�—�—�-
Hôm nay có : Bltm/Crinkles/Cheese brownies/Cheese nhật/Red velvet/Trà sữa//.
Read more
<span class="emoji emoji1f490"></span>Nắng chiều đã tắt qua những tán cây. Còn nụ cười của anh bao giờ mới tắt trong lòng em đây?!🤔🤔 Một chút ...
Media Removed
Nắng chiều đã tắt qua những tán cây. Còn nụ cười của anh bao giờ mới tắt trong lòng em đây?!🤔🤔 Một chút thương nhớ thì chẳng ai gọi là yêu. Nhưng sao anh ơi em cứ nhớ anh từ sáng tới chiều ️ Nụ cười anh đánh rơi, em vội vàng nhặt lấy. Và kể từ ngày hôm ấy em trở thành kẻ tương tư - OSAD 🤗 💐Nắng chiều đã tắt qua những tán cây. Còn nụ cười của anh bao giờ mới tắt trong lòng em đây?!🤔🤔 Một chút thương nhớ thì chẳng ai gọi là yêu. Nhưng sao anh ơi em cứ nhớ anh từ sáng tới chiều 😊😊❤️ Nụ cười anh đánh rơi, em vội vàng nhặt lấy. Và kể từ ngày hôm ấy em trở thành kẻ tương tư 😂😂 - OSAD 💕🤗😝😘👻
KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy <span class="emoji emoji1f308"></span><span class="emoji emoji1f308"></span><span class="emoji emoji1f308"></span> Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay ...
Media Removed
KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay mình còn đem về các loại mới lạ khác giúp mng lựa chọn dễ dàng đâyy Siêu lạ siêu độc siêu ngon thì chỉ có tại @candywonderlandshop thôiiii 🏻🏻 🏻 Giá : 160k/hộpp . 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1) . ... KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy 🌈🌈🌈
Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay mình còn đem về các loại mới lạ khác giúp mng lựa chọn dễ dàng đâyy 😝
Siêu lạ siêu độc siêu ngon thì chỉ có tại @candywonderlandshop thôiiii ✌🏻✌🏻
👉🏻 Giá : 160k/hộpp
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
Innisfree Green Tea Mineral Mist ☘️Giá: 110.000/50ml 200.000/150ml <span class="emoji emoji1f449"></span>Sản phẩm hiện đang là ...
Media Removed
Innisfree Green Tea Mineral Mist ☘️Giá: 110.000/50ml 200.000/150ml Sản phẩm hiện đang là Best Seller tại Hàn liên tục trong 3 tháng qua, dẫn đầu doanh thu của InnisFree. Xịt khoáng trà xanh là sự lựa chọn số 1 cho mùa hè nóng bức năm nay nha. Innisfree Green Tea Mineral Mist được chiết ... Innisfree Green Tea Mineral Mist
☘️Giá:
110.000/50ml
200.000/150ml
👉Sản phẩm hiện đang là Best Seller tại Hàn liên tục trong 3 tháng qua, dẫn đầu doanh thu của InnisFree. Xịt khoáng trà xanh là sự lựa chọn số 1 cho mùa hè nóng bức năm nay nha.
👉Innisfree Green Tea Mineral Mist được chiết xuất từ tinh chất trà xanh của đảo Jeju, là dạng Mist dưỡng da dịu nhẹ dùng cho face và body thật sự "kỳ diệu" với tới 8 tác dụng , một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ da cho thời tiết hanh khô, đặc biệt với những người làm việc trong môi trường văn phòng/ điều hòa và những người yêu thích make up/ hay make up thường xuyên. Sản phẩm dùng được cả cho Nam và Nữ. #tudihouse #myphamxachtay #innisfreegreenteamist #tudihousexitkhoang
-------------
TuDi House - Mỹ Phẩm Xách Tay
👉SĐT:01638424947
👉Đ/c: 231/32 Lê Văn Sỹ, P14, Quận Phú Nhuận
👉Giờ mở cửa: 9h30 sáng - 9h tối
👉Instagram: tudi_house
👉Web: tudihouse.vn
Read more
KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy <span class="emoji emoji1f308"></span><span class="emoji emoji1f308"></span><span class="emoji emoji1f308"></span> Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay ...
Media Removed
KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay mình còn đem về các loại mới lạ khác giúp mng lựa chọn dễ dàng đâyy Siêu lạ siêu độc siêu ngon thì chỉ có tại @candywonderlandshop thôiiii 🏻🏻 🏻 Giá : 160k/hộpp . 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1) . ... KẸO GẬY CỠ LỚN đã về để phục vụ các khách hàng thân yêu của shop đâyy 🌈🌈🌈
Không chỉ có mỗi vị bạc hà nay mình còn đem về các loại mới lạ khác giúp mng lựa chọn dễ dàng đâyy 😝
Siêu lạ siêu độc siêu ngon thì chỉ có tại @candywonderlandshop thôiiii ✌🏻✌🏻
👉🏻 Giá : 160k/hộpp
. 209 Nguyễn Đình Chiểu.Q3(L1)
. 0938938400 (call/viber/zalo/im) - 0906336400 (call only).
. 10h30-21h
👉 Mua hàng online vui lòng đặt trước ít nhất 12h để tiện việc giao hàng.
❌không nhận order qua comment để tránh tình trạng thiếu đơn hàng❌
Read more
Nếu nàng tự tin về bản thân, đam mê cái đẹp và niềm vui mỗi khi được sẻ chia kiến thức làm đẹp cho mọi người ...
Media Removed
Nếu nàng tự tin về bản thân, đam mê cái đẹp và niềm vui mỗi khi được sẻ chia kiến thức làm đẹp cho mọi người vậy thì còn ngại ngần gì không gia nhập ngôi nhà chung của Son_Auth luôn hôm nay nhỉ? Hãy đặt tay lên và viết ngay đôi dòng thật ngọt ngào gửi CV Nếu nàng tự tin về bản thân, đam mê cái đẹp và niềm vui mỗi khi được sẻ chia kiến thức làm đẹp cho mọi người vậy thì còn ngại ngần gì không gia nhập ngôi nhà chung của Son_Auth luôn hôm nay nhỉ? Hãy đặt tay lên và viết ngay đôi dòng thật ngọt ngào gửi CV
[Order Sale Web . Hàng về trong vòng 1 tuần ạ] Son lì siêu nhẹ Romand Zero Gram Matte Lipstick Sale ...
Media Removed
[Order Sale Web . Hàng về trong vòng 1 tuần ạ] Son lì siêu nhẹ Romand Zero Gram Matte Lipstick Sale 48% 🏻Giá : #230k/ 1 cây. Nguyên giá web là 15000 won nhé mọi người. 🏻Phải nói là shop ít khi nhận order những dòng son lạ, nhưng khi nhìn thấy bảng màu của son Romand này thì phải nói là yêu luônn ấy mọi ... [Order Sale Web . Hàng về trong vòng 1 tuần ạ]
Son lì siêu nhẹ Romand Zero Gram Matte Lipstick Sale 48%
👉🏻Giá : #230k/ 1 cây. Nguyên giá web là 15000 won nhé mọi người. 👉🏻Phải nói là shop ít khi nhận order những dòng son lạ, nhưng khi nhìn thấy bảng màu của son Romand này thì phải nói là yêu luônn ấy mọi nguời. Bảng màu đỉnh quá điii!
👉🏻 Hãng Romand ra mắt em này đầu năm 2018 tại Hàn và đã tạo được cơn sốt trong cộng đồng beauty blogger.
👉🏻Thiết kế vỏ trắng sang trọng
👉🏻Chất son được quảng bá là mịn lì nhưng cực kỳ nhẹ môi nhé mọi người. Chất son rất mỏng và sẽ không gây khô môi và lộ vân môi.
👉🏻 Màu lên môi chuẩn, đậm và rõ nét.
👉🏻 Bảng màu son theo chuẩn MLBB hot hiện tại.
♥️ Son bao gồm 8 màu , nhưng hiện tại chỉ còn sale những màu như hình sau:
1.Red Carpet ( HOT)
2.Envy me
3.Something
4.All That Jazz
5. Awesome
⛔️Hàng order khoảng 1 tuần đến 10 ngày 📃Mọi người mua hàng vui lòng inbox Tên sp + Tên + Số dt + Địa chỉ ship qua Zalo/Imess/Viber: 090 993 0402 hoặc Facebook : Annie Korean Store nhé. ⛔️CỌC TUỲ SP - KO HUỶ- CÓ SHIP COD ⛔️ KHÔNG ORDER QUA INSTAGRAM. Chúc mọi người có 1 ngày vui vẻ 😋.
Read more
<span class="emoji emoji2705"></span> Kem làm mờ sẹo Kobayashi được sản xuất bởi công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd. dựa trên những ...
Media Removed
Kem làm mờ sẹo Kobayashi được sản xuất bởi công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd. dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Thuốc được dùng phổ biến và bán chạy tại thị trường nội địa Nhật bởi phản hồi tích cực và hiệu quả vượt bậc trong ... ✅ Kem làm mờ sẹo Kobayashi được sản xuất bởi công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd. dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. ✅ Thuốc được dùng phổ biến và bán chạy tại thị trường nội địa Nhật bởi phản hồi tích cực và hiệu quả vượt bậc trong việc điều trị sẹo. ✅ Kem làm mờ sẹo Kobayashi tổng hợp những thành phần hữu hiệu nhất trong công nghệ phục hồi và làm mờ sẹo. ✅ Kem Kobayashi với 23 thành phần, trong đó 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone và thực vật tự nhiện để cải thiện cosmesis sẹo.

Công dụng:
- Kem làm mờ sẹo Kobayashi giúp ngăn ngừa và làm mờ sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng, thu nhỏ các vết sẹo cũ, sẹo thâm, sẹo phì đại,...
- Hỗ trợ cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo.
- Tái tạo làn da, cho làn da khỏe khoắn, không để lại dấu vết của sẹo.

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 3-4 lần mỗi ngày vào vết sẹo sau khi đã làm sạch và khô da
Lưu ý:
- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Có thể sử dụng cho trẻ em dưới sự giám sát của người lớn
- Chỉ được sử dụng ngoài da, không bôi vào vết thương hở.
- Nếu phát hiện bị nổi mẩn đỏ phải ngừng sử dụng. - Không sử dụng cho người bị xuất huyết (bệnh ưa chảy máu, giảm tiểu cầu và ban xuất huyết)
- Không sử dụng xung quanh mắt hoặc mắt, niêm mạc, rửa ngay với nước khi kem rơi vào.
.
Giá: 250.000
Trọng lượng: 15g
Read more
" Chanyeol này , đối với em trên thế giới này không có một người con gái nào thật sự xứng đáng với anh cả ...
Media Removed
" Chanyeol này , đối với em trên thế giới này không có một người con gái nào thật sự xứng đáng với anh cả . Kì thực , nếu như phải chấp nhận bạn gái của anh nó khó khăn như một người em thương thầm trộm nhớ có người yêu vậy . Nhưng mà em đâu thể ích kỉ cho chính bản thân mình . Ai cũng có quyền được hạnh phúc , anh ... " Chanyeol này , đối với em trên thế giới này không có một người con gái nào thật sự xứng đáng với anh cả . Kì thực , nếu như phải chấp nhận bạn gái của anh nó khó khăn như một người em thương thầm trộm nhớ có người yêu vậy . Nhưng mà em đâu thể ích kỉ cho chính bản thân mình . Ai cũng có quyền được hạnh phúc , anh cũng vậy . Em sợ anh tổn thương , em sợ anh buồn , em sợ anh bỏ rơi bản thân . Vì anh không thể bảo vệ người anh yêu thương .
" Người con gái tôi yêu thương , cô ấy rất tội nghiệp . Cô ấy sợ , cô ấy chạy trốn dư luận . Người con gái tôi yêu thật sự cô đơn lắm ".
Chanyeol thì lớn rồi còn trẻ con gì đâu mà không thể có bạn gái , anh thích ai , anh yêu ai cũng được miễn người đó đối xử tốt với anh . Anh không giống người khác , Chanyeol rất ngốc , anh cho dù có tổn thương cũng sẽ cố tỏ ra mạnh mẽ , anh cô đơn như thế nào anh cũng sẽ giấu , hay cười nhưng em biết anh rất mong manh rất dễ tổn thương . Đơn giản anh không muốn thấy những người anh yêu thương phải buồn . Thế giới này quá đổi nhiệm màu , em ganh tị và khao khát tình yêu của anh . Nhưng mà khi em tỉnh dậy trong giấc mơ tuổi thanh xuân ấy , em thấy người em thương hạnh phúc , em không cười mà bật khóc . Hoá ra người mang cho anh hạnh phúc thật sự là cô gái làm cho trái tim anh ấm áp mỗi giây .
Cô ấy thật may mắn , cô ấy có được tình yêu của anh . Thứ mà cả vạn đứa khao khát . Dĩ nhiên lúc anh có bạn gái em sẽ giận lắm , em sẽ khóc , buồn đủ kiểu như người em yêu có bạn gái đó . Nhưng em cũng sẽ chấp nhận thôi , em rất vui vì anh hạnh phúc mà . Nếu như em ích kỉ , và cả những cô gái khác cũng ích kỉ , ghen tị với cô gái của anh . Thì anh sẽ tổn thương mất . Làm sao ngay chính lúc đó anh có thể bảo vệ người anh thương chứ ? Anh không như bao người khác . Anh phải bảo bọc người đó cùng chạy trốn dư luận , em không muốn thấy anh bỏ rơi bản thân .
Thanh xuân của em , thật may mắn có bóng dáng của anh .
Cô gái được tình yêu của Chanyeol , hứa là phải đối xử tốt và thương anh thật nhiều nhé . Chanyeol mỏng manh dễ tổn thương lắm . Anh ấy sợ cô đơn , vì vậy anh ấy luôn thích ồn ào . Đừng bảo anh ấy phiền phức .
Anh ấy thật sự mong manh 😇😇 .
#chỉlàgửigấmngườithương #chanyeol
Read more
Join our team today NAKED hiện cần tuyển thêm: <span class="emoji emoji25aa"></span>️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1 Các ...
Media Removed
Join our team today NAKED hiện cần tuyển thêm: ️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1 Các nhiệm vụ cơ bản cho vị trí này: - Tư vấn khách hàng & thu ngân - Gói & chuẩn bị các đơn hàng ship nội/ ngoại thành - Kiểm kho giao ca với các nhân viên khác - Giữ gìn cửa hàng sạch đẹp gọn gàng xinh ... Join our team today
NAKED hiện cần tuyển thêm:
▪️Sales assistants tại NAKED 26 Lý Tự Trọng, Q.1

Các nhiệm vụ cơ bản cho vị trí này:
- Tư vấn khách hàng & thu ngân
- Gói & chuẩn bị các đơn hàng ship nội/ ngoại thành
- Kiểm kho giao ca với các nhân viên khác
- Giữ gìn cửa hàng sạch đẹp gọn gàng xinh xắn lung linh

Ca làm hiện NAKED cần tuyển:
Ca sáng 9h30- 15h30
Ca tối 15h30- 21h30
Các bạn có thể luân phiên & đổi ca theo ngày.

Yêu cầu: Các bạn độ tuổi từ 18-26 muốn có một công việc làm thêm, ưu tiên các bạn có nhu cầu làm việc lâu dài & các bạn có style hợp gu với NAKED! Có mắt thẩm mỹ và sở thích chụp hình là một điểm cộng - các bạn sẽ được thể hiện và có cơ hội tham gia những mảng công việc khác ;) (Yêu mến NAKED là yêu cầu đặc biệt phải có nha!) Nếu yêu mến NAKED và muốn hợp tác với bọn mình tham gia đội ngũ nhỏ xinh này thì hãy gửi CV kèm theo link Fb và Insta nếu có của bản thân vào email [email protected] hoặc truy cập link (có tại profile) https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4h7h5cFdN0uO7CaqoZ8UEBHPHYXTcqK2vPbzCcznsvg3HFQ/viewform nhé!! 🙆

See you soon! xoxo
Read more
<span class="emoji emoji203c"></span>️TONER XÔNG HƠI DẠNG VIÊN LUSH - ĐẸP DA + KHOẺ DA CHÍNH LÀ ĐÂY<span class="emoji emoji203c"></span>️ . Toner Tab hay còn được gọi là toner ...
Media Removed
️TONER XÔNG HƠI DẠNG VIÊN LUSH - ĐẸP DA + KHOẺ DA CHÍNH LÀ ĐÂY️ . Toner Tab hay còn được gọi là toner xông hơi dạng viên của Lush nghe tuy lạ nhưng lại là sản phẩm được ưa thích trên toàn thế giới. . ️Xông hơi - dùng hơi nước nóng giúp tăng tuần hoàn máu, khai thông lỗ chân lông. ️Khi gặp nhiệt độ ... ‼️TONER XÔNG HƠI DẠNG VIÊN LUSH - ĐẸP DA + KHOẺ DA CHÍNH LÀ ĐÂY‼️
.
Toner Tab hay còn được gọi là toner xông hơi dạng viên của Lush nghe tuy lạ nhưng lại là sản phẩm được ưa thích trên toàn thế giới.
.
✔️Xông hơi - dùng hơi nước nóng giúp tăng tuần hoàn máu, khai thông lỗ chân lông.
✔️Khi gặp nhiệt độ cao và hơi nước, các lỗ chân lông nở to, hơi nước thẩm thấu và cuốn ra bụi bẩn, chất nhờn, các lớp make up, các tế bào chết, chất độc ứ đọng đồng thời tế bào già cỗi sẽ bong nhanh hơn.
✔️ Hơi nước có tác dụng giúp lấy đi những bụi bẩn, độc tố ẩn chứa dưới da ra bên ngoài, đồng thời sẽ kích thích hình thành collagen giúp gia trở nên đẹp mịn màng.
💓Không chỉ thế, xông hơi mặt sẽ khiến cho da mặt của bạn sáng và hồng hào hơn, do máu huyết được lưu thông tức thời lên mặt.
.
Hiện Lush có 2 loại Toner Tabs:
💦Dream Steam: Dành được cho da nhạy cảm, thành phần hoàn toàn lành tính dành cho làn da đang gặp vấn đề/nhạy cảm. Thành phần chính tinh dầu lavender kết hợp với tinh dầu hoa cúc la mã nhằm làm mịn, thư giãn giúp da thêm thoải mái và hỗ trợ dưỡng ẩm. Ngoài ra tinh chất hoa hồng giúp làm dịu những vết mụn đỏ trên da mặt. Tinh dầu từ trà xanh giúp làm sạch các chất bám trên lỗ chân lông. Dành cho da thường đến da khô.
.
🌧Tea Tree: Thành phần là tinh dầu lá trà xanh giúp làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, mang lại làn da sạch sẽ và mềm mịn. Ngoài ra, trong thành phần còn có chiết xuất từ nha đam nhằm làm mát những vùng da bỏng rát do dị ứng nhẹ hoặc bị dơ do tiếp xúc bụi bẩn. Làm giãn nở lỗ chân lông để hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Giảm tình trạng bóng dầu trên mặt. Dành cho da dầu nhờn, da hỗn hợp.
(Đa het)
.
Cách dùng:
#1 Cắt nhỏ viên toner hoặc dùng nguyên viên cho vào một tô nước nóng. Sau đó dùng khăn lông phủ lên đầu, cúi mặt xuống gần tô nước và xông hơi cho đến khi viên toner hết sủi bọt. Lau khô bằng khăn lông, sau 3-5ph, apply mặt nạ dưỡng da hoặc dùng kem dưỡng ẩm.
#2 Nếu dùng không hết, bạn có thể bỏ hẳn 1 viên toner vào trong chai nước hoặc dạng chai xịt sử dụng hằng ngày như dạng toner cơ bản. Bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 7 ngày.
#3 Nên sử dụng dể xông hơi 2 lần 1 tuần sau khi đã vệ sinh da mặt và trước khi đắp mặt nạ dưỡng da và dùng kem dưỡng
Read more
HẾT NĂM RỒI! 2019 ĐỪNG ĐỢI CHỜ HẠNH PHÚC! CÓ TIỀN XIN ĐỪNG HÀ TIỆN, ⠀ CÓ HẠNH PHÚC XIN ĐỪNG ĐỢI CHỜ, ...
Media Removed
HẾT NĂM RỒI! 2019 ĐỪNG ĐỢI CHỜ HẠNH PHÚC! CÓ TIỀN XIN ĐỪNG HÀ TIỆN, ⠀ CÓ HẠNH PHÚC XIN ĐỪNG ĐỢI CHỜ, ⠀ ĐÃ YÊU XIN ĐỪNG BUÔNG TAY, ⠀ ĐÃ TỨC GIẬN XIN ĐỪNG CHỊU ĐỰNG!⠀ cuộc sống vốn ngắn ngủi, hà tất phải làm khó mình :V ⠀ ⠀ Này em ơi nhớ nhé,⠀ Khắc ghi tận trong lòng:⠀ Em cần một hạnh phúc⠀ Chứ không ... HẾT NĂM RỒI! 2019 ĐỪNG ĐỢI CHỜ HẠNH PHÚC!
CÓ TIỀN XIN ĐỪNG HÀ TIỆN, ⠀
CÓ HẠNH PHÚC XIN ĐỪNG ĐỢI CHỜ, ⠀
ĐÃ YÊU XIN ĐỪNG BUÔNG TAY, ⠀
ĐÃ TỨC GIẬN XIN ĐỪNG CHỊU ĐỰNG!⠀
cuộc sống vốn ngắn ngủi, hà tất phải làm khó mình :V ⠀

Này em ơi nhớ nhé,⠀
Khắc ghi tận trong lòng:⠀
Em cần một hạnh phúc⠀
Chứ không cần đàn ông!⠀

Hãy bên người chân thật,⠀
Thương em nhất trên đời.⠀
Còn người không xứng đáng,⠀
Thì bỏ đi, em ơi!⠀

Ngoài kia bao nhiêu kẻ⠀
Sẵn sàng khiến em vui.⠀
Nên kiếp này nhất định⠀
Chỉ được hạnh phúc thôi!⠀

#DuPhong #SpaghettiBox #49LêNgọcHân #10ngõ12NúiTrúc ⠀
#90ngõNúiTrúc #localfood #localguides #yummy #pizza #spaghetti⠀
Read more
Bao nhiêu năm bán hàng luôn luôn có mặt ở kệ shop , ce nào siêng thì 2-3 tuần xử 1 lần thì mũi lúc nào cũng ...
Media Removed
Bao nhiêu năm bán hàng luôn luôn có mặt ở kệ shop , ce nào siêng thì 2-3 tuần xử 1 lần thì mũi lúc nào cũng lán mịn bóng lên luôn í, nói chung mụn cám mụn đầu đen là phải siêng , lơ là cái nó ngoi lên ngay đen đen mất thẩm mĩ ce nhỉ , cái thể loại mụn ko ai ko có đó ️ Xị em bị #mụn #cám #mụn #đầu #đen mất tự tin thì ... Bao nhiêu năm bán hàng luôn luôn có mặt ở kệ shop , ce nào siêng thì 2-3 tuần xử 1 lần thì mũi lúc nào cũng lán mịn bóng lên luôn í, nói chung mụn cám mụn đầu đen là phải siêng , lơ là cái nó ngoi lên ngay đen đen mất thẩm mĩ ce nhỉ , cái thể loại mụn ko ai ko có đó 😂
‼️ Xị em bị #mụn #cám #mụn #đầu #đen mất tự tin thì về đội em này nhennn !
Em này rất nhiều video sử dụng , xem mụn trồi lên là sướng con mắt lun :))).
🔜 Ce #lướt #ảnh #sang #phải xem nhé.
🧚🏼‍♀️🧚🏼‍♀️ Mặt Nạ Serum Đẩy Mụn Đầu Đen Ciracle Good-Bye Blackhead 🧚🏼‍♀️🧚🏼‍♀️
▪️Giá bán : 20k / miếng dùng 1 lần
✔️ Một cải tiến đột phá trị mụn đầu đen và mụn cám , sợi bã nhờn ở mũi hiệu quả và không gây đau đớn.
✔️Sản phẩm có hình dáng như một miếng lột mụn ở mũi thông thường. Nhưng thực chất đó là miếng bông cotton thấm đẫm serum giúp đẩy nhân mụn phía dưới da sẽ trồi lên.
✔️Một miếng bông rất dày nên bạn có thể tách các lớp ra. Vừa đắp ở mũi, vừa đắp thêm xuống cằm, má, hoặc trán, những nơi có nhiều mụn cám.
✔️Đặc biệt không gây đau rát, khó chịu, không làm to lỗ chân lông như các loại lột mụn đâu nhé.
✔️ Nếu chịu khó giữ vệ sinh cho da luôn sạch sẽ thì lâu bị lại nhé , chứ ko phải như dạng lột lột xong vài hôm sau bị lại liền mà còn bị gấp đôi lúc chưa lột í ạ.
✔️Sản phẩm kèm theo 1 que nặn và gạt mụn có thiết kế 2 đầu rất thú vị: đầu dẹt có lỗ để ấn nặn mụn và đầu tròn để gạt mụn.
‼️ HDSD :
-Rửa mặt thật sạch.
-Xé gói này ra, lấy miếng bông ra và đắp lên mũi.
-Sau khoảng 30-40 phút, gỡ miếng bông ra. Trên bao bì sản phẩm ghi để 10-15 phút nhưng để lâu hơn mới thật sự hiệu quả nha.
-Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì các nhân mụn lúc này đã được đẩy hết lên bề mặt da rồi nên việc lấy ra rất dễ dàng.
-Dùng đầu nặn mụn ấn nhẹ nhàng lên vùng da đó. Lấy đầu bông gạt mụn đi, hoặc nếu thích thì chỉ cần dùng tay bóp nhẹ từng khu vực mũi mụn cũng trồi ra nhanh chóng.
-Rửa mặt lại với nước lạnh và chườm đá lạnh hoặc thoa toner cho sẽ khít lỗ chân lông.
Read more
hế lù, hôm nay kể chuyện cafe ha:D lẽ ra anh kể cách đây 3 tuần rồi mà h mới chọn được hình. Chuyện về Cheese ...
Media Removed
hế lù, hôm nay kể chuyện cafe ha:D lẽ ra anh kể cách đây 3 tuần rồi mà h mới chọn được hình. Chuyện về Cheese coffee chi nhánh mới 154 Thành Thái, Quận 10. Đây là cái chi nhánh anh gọi vui là chi nhánh cá tính nhất của @cheese.coffee với style xây dựng dở dang:)) đúng kiểu lạ mắt ấy, anh đảm bảo bạn nào ... hế lù, hôm nay kể chuyện cafe ha:D lẽ ra anh kể cách đây 3 tuần rồi mà h mới chọn được hình.
Chuyện về Cheese coffee chi nhánh mới 154 Thành Thái, Quận 10.
Đây là cái chi nhánh anh gọi vui là chi nhánh cá tính nhất của @cheese.coffee với style xây dựng dở dang:)) đúng kiểu lạ mắt ấy, anh đảm bảo bạn nào đi lần đầu cũng ồ à ngạc nhiên vì nhìn k quen mắt:)) hôm trc có bạn có inbox kể anh đi cafe mà k tập trung nhìn bạn bè dc vì mãi mê nhìn quá chỉ vì nó lạ quá:)) bạn ấy còn bảo chắc còn phải đi thêm nhiều lần nữa đến khi nào nhìn quen mắt thì thôi:)) đó thấy k chưa gì là đã thấy k phải ngta làm dở dang thiệt đâu, biết đâu đây là chiến lược để mn phải đi nhiều lần để nhìn cho quen mắt đó, mà quen mắt rồi thì có khi bị ghiền thiệt đó k phải đùa:)) vì thiệt lần đầu anh ghé anh cũng ngạc nhiên xong hả miệng cười suốt thôi:)) còn h anh đi suốt, tại nó gần nhà và cá nhân anh trc h đều thích những gì cá tính, và đây rõ ràng là cái chi nhánh có style cá tính dễ sợ:)) à nói chi tiết tại sao lại dở dang nhé, thực ra ý đồ nó thế chứ k phải ngta xây k kịp đâu nha, mấy cái mảng tường thô, có mảng tưởng đục nguyên 1 lỗ to bự luôn nhưng có ý đồ hết đấy:)) ôi lại nói lan man, anh nói cái góc anh thích nhiều lắm, anh hay đi buổi sáng sớm lúc tầm 7h quán vừa mở, h đó khách chưa đông nên trong lúc đợi món anh ngồi nghe ké list nhạc của quán, xong nhìn qua cái quầy order nhìn thích, k hiểu sao anh mê cái quầy order, vì nó thiết kế kiểu tông lạnh lạnh, đơn giản nên nhìn thích. Anh cũng thích mấy cái ghế của chi nhánh này, hơi bị nhiều kiểu ghế đó, để ý xíu sẽ thấy có mấy mẫu ghế hay lắm. Anh cũng thích phía trên lầu 1 góc cửa kính, buổi sáng trời chưa nắng nên rèm dc kéo lên hết nhìn siêu thích. Nghe bảo lầu 2 style còn cá tính hơn nhưng anh chưa lên, mà may anh chưa lên chứ k anh còn kể lan man nữa tới lúc insta k cho type thì khổ=)) thôi dừng ha, nói nhiu đó thôi, ghé thử ha😁
À nhây thêm ý nữa, 27/7 này @cheese.coffee ra món nước mới nhe.
#nccsaigon #nhacuacoffeeholic
Read more
Quyết định theo Tin Lành là quyết định hoàn hảo nhất cho một cuộc đời đầy phước hạnh, niềm tin, hạnh ...
Media Removed
Quyết định theo Tin Lành là quyết định hoàn hảo nhất cho một cuộc đời đầy phước hạnh, niềm tin, hạnh phúc và bình an của mình. Trước kia chưa biết đến Chúa, lúc nào cũng thấy âm u, trong lòng lúc nào cũng tĩnh mịch, cứ thế mà chấp nhận theo lời người ta nói rằng mình khổ tâm. Ngày xưa mình không hiểu tại ... Quyết định theo Tin Lành là quyết định hoàn hảo nhất cho một cuộc đời đầy phước hạnh, niềm tin, hạnh phúc và bình an của mình.
Trước kia chưa biết đến Chúa, lúc nào cũng thấy âm u, trong lòng lúc nào cũng tĩnh mịch, cứ thế mà chấp nhận theo lời người ta nói rằng mình khổ tâm. Ngày xưa mình không hiểu tại sao người ta lại ca ngợi Thiên Chúa đến như vậy cho tới khi mình được hưởng ân điển của Ngài. Sống theo kế hoạch của Ngài và điều răn của Ngài.
Cuộc đời của một cơ đốc nhân không chạy theo xa hoa, vật chất, bon chen, thị phi. Cuộc đời của một Cơ Đốc Nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, cuộc sống vốn dĩ luôn có vô vàn khó khăn thử thách nhưng mình biết rằng Chúa luôn đem mình vượt qua những bất hạnh.
Khi trưởng thành rồi, khi đạt được nhiều thứ, tiền bạc, sự nghiệp, danh vọng, đam mê, chúng ta sẽ hiểu rằng Thành công của một người sẽ được đo bằng mức độ hạnh phúc trong cuộc sống của họ.
Thiên Chúa dạy những điều tuyệt diệu đã có từ ngàn năm, có câu hỏi như thế này “Có bao giờ bạn nhìn vào cuộc đời , tình yêu của người khác và tự hỏi tại sao mình lại không được như vậy, bạn có cảm thấy buồn, ghen tị và tự ti? Vậy bạn định làm gì?” Câu trả lời đơn giản và duy nhất đó là : Quay về và tái thiết lại cuộc đời của mình.
Mỗi người sinh ra đều có những thế giới quan riêng khiến họ hạnh phúc. Tuy nhiên thứ duy nhất mà chúng ta khát khao đó chính là tình yêu chân chính.
Bạn có thể là người giàu nhất, tài giỏi nhất nhưng tất cả sẽ vô nghĩa nếu tất cả những điều đó bạn làm không có tình yêu.
Thế gian này dạy chúng ta phải giả dối, phải chấp nhận những sự khổ ải và sai lầm, phải lạnh lùng tàn ác để tránh tổn thương. Chúng ta ngỡ rằng sống như thế mới tìm được bình an. Thế nhưng mình hiểu một điều, chúng ta đã giành quá nhiều tâm tư và cảm xúc để quan tâm đến những thứ không thuộc về mình. Chúng ta giành thời gian để đau buồn vì hạnh phúc của người khác mà quên giành thời gian để tìm hiểu điều gì khiến mình hạnh phúc. Chúa nói, bình an của ta không giống với thế gian.
Để bày tỏ Chúa, mình chọn làm người công chính, đặt tâm huyết, tấm lòng và tình yêu của mình trong sự nghiệp mỹ phẫm này và hy vọng có thể tạo ra nhiều làn da đẹp. ❤️
Read more
Hôm nay qua Sharetea, 2vc thử được món mới là Cacao sữa nóng và Trà sữa khoai môn nghệ nhân nóng<span class="emoji emoji1f60d"></span> Trời ...
Media Removed
Hôm nay qua Sharetea, 2vc thử được món mới là Cacao sữa nóng và Trà sữa khoai môn nghệ nhân nóng Trời lạnh lạnh này uống đồ nóng thì đúng chuẩn luôn, cacao sữa nóng thì hương vị đắng nhẹ, thơm lừng rất ấm áp, trà sữa khoai môn thì có cả khoai môn tươi nghiền vào, nhai thích thích như ăn chè ý🤤 Đây còn ... Hôm nay qua Sharetea, 2vc thử được món mới là Cacao sữa nóng và Trà sữa khoai môn nghệ nhân nóng😍
Trời lạnh lạnh này uống đồ nóng thì đúng chuẩn luôn, cacao sữa nóng thì hương vị đắng nhẹ, thơm lừng rất ấm áp, trà sữa khoai môn thì có cả khoai môn tươi nghiền vào, nhai thích thích như ăn chè ý🤤
Đây còn là hai thức uống nóng có mặt trong thử thách săn quà của Sharetea.❤️👌🏻
Sharetea có bộ 3 quà cực xinh xắn là Túi tote, bao da hộ chiếu và quai vải, mọi người nhớ nhanh chân qua uống trà và săn quà nhé 😍. @shareteavn
P/S: tôi ko yêu cầu anh Xoài tạo dáng và chụp ảnh giống tôi nhé:)
Read more
Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải ...
Media Removed
Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải bao dung. Vì người ta biết giới hạn của bạn ở đâu. Đã yêu thì sẽ hiểu, sẽ biết, sẽ vì bạn mà không vượt cái giới hạn đó. Còn phải khiến bạn trăn trở tha thứ hay không, thật ra người ta đã hết yêu bạn từ lâu rồi. ... Có rất nhiều người nói về sự bao dung trong tình yêu. Thật ra, nếu yêu nhau người ta không cần bạn phải bao dung. Vì người ta biết giới hạn của bạn ở đâu. Đã yêu thì sẽ hiểu, sẽ biết, sẽ vì bạn mà không vượt cái giới hạn đó. Còn phải khiến bạn trăn trở tha thứ hay không, thật ra người ta đã hết yêu bạn từ lâu rồi.
Vẫn câu nói cũ, dù vô lý đến đâu, nếu người ta yêu bạn thì bạn luôn là chân lý.
Read more
“Múi giờ ở New York nhanh hơn California 3 tiếng. Nhưng điều đó không làm cho cuộc sống ở California ...
Media Removed
“Múi giờ ở New York nhanh hơn California 3 tiếng. Nhưng điều đó không làm cho cuộc sống ở California chậm đi. Có người tốt nghiệp đại học ở tuổi 22. Nhưng phải đợi đến 5 năm sau mới tìm được công việc tốt Có người đã lên chức CEO ở tuổi 25. Nhưng lại sớm qua đời khi mới 50. Trong khi người khác 50 tuổi ... “Múi giờ ở New York nhanh hơn California 3 tiếng.
Nhưng điều đó không làm cho cuộc sống ở California chậm đi.
Có người tốt nghiệp đại học ở tuổi 22.
Nhưng phải đợi đến 5 năm sau mới tìm được công việc tốt
Có người đã lên chức CEO ở tuổi 25.
Nhưng lại sớm qua đời khi mới 50.
Trong khi người khác 50 tuổi mới trở thành CEO.
Nhưng lại sống thọ đến 90 tuổi.
Có người vẫn còn độc thân.
Trong khi người khác đã kết hôn.
Obama nghỉ hưu ở tuổi 55.
Còn Trump 70 tuổi mới nhậm chức tổng thống.
Trên đời này, vốn dĩ mỗi người đều có múi giờ riêng để phát triển bản thân.
Bên cạnh có nhiều người đi trước bạn, cũng có người đi sau bạn.
Nhưng thực ra là mỗi người đều đang ở trong khung thời gian của chính mình.

Đừng đố kị, cũng đừng chê cười họ.
Bạn không cần phải đi nhanh hơn hay bằng ai.
Cuộc sống chính là chờ đợi cơ hội chính xác để hành động.

Vì vậy, hãy thả lỏng.
Bạn không sớm.
Bạn cũng không muộn.

Chỉ là cuộc sống đang đặt cho bạn múi giờ thuộc về chính bạn, tất cả đều đúng giờ."
.
[Reposted by @aileeonline]
Read more
Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các ...
Media Removed
Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các bạn. Uống thuốc giảm cân bên tớ thì không phải lo sợ gì nhaaa ^^ uống vô người là giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói này, tăng cảm giác no hơn này Làm giảm sự hấp thụ các chất béo, ... Hàng về là đi ship cho khách ngay. Người nhà bên Thái gửi hàng về nên.hàng thật 100% nha.các bạn. Uống thuốc giảm cân bên tớ thì không phải lo sợ gì nhaaa ^^ uống vô người là giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói này, tăng cảm giác no hơn này Làm giảm sự hấp thụ các chất béo, hoàn toàn không có tác dụng phụ nhaaa. Giảm cân rất khoa học. trông thời gian uống thuốc mình nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể đốt cháy chất béo hiệu quả hơn nha. À thuốc bên mình không phải làm bạn đi ngoài liên tục mất nước như các thuốc giảm cân khác đào thải mỡ qua đường nước tiểu. Chỉ cần các bạn uống thuốc và kèm theo sự hướng dẫn của tớ uống nhiều nước là giảm cân cực nhanh. Thuốc có thành phần làm đẹp da không sợ nhăn da nhaa. Thuốc bên mình uống k muốn giảm cũng bắt phải giảm nhaa các cậu!
Read more
Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào ...
Media Removed
Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào nữa. Chắc là cuộn film thứ 2, 3 gì đó chụp bằng con Nikon FM2 của mình. Mình mua nó rất lâu rồi với giá hời, nhưng lâu nay luôn vứt xó vì khăng khăng rằng focus bị hỏng, cho đến hôm nay mới biết là do mình ... Hôm nay mình đã đi tráng cuộn film cuối cùng chụp ở bên kia. Vậy là từ giờ sẽ chẳng còn kỷ niệm bất ngờ nào nữa. Chắc là cuộn film thứ 2, 3 gì đó chụp bằng con Nikon FM2 của mình. Mình mua nó rất lâu rồi với giá hời, nhưng lâu nay luôn vứt xó vì khăng khăng rằng focus bị hỏng, cho đến hôm nay mới biết là do mình không biết focus chứ không phải nó hỏng. Cuộn film mình chụp lần cuối vào năm 2016, mang về VN và lại vứt xó cho đến tháng trước lôi ra chụp lại vì mình cần test film và đó là máy duy nhất mình có mà có đo sáng pin. Mình để dành tráng thử ở Aeg vì được khen ngợi là ở đây tráng đẹp và đúng là ảnh ra đẹp thật... hoặc do film hoặc máy đẹp, không biết nữa. Màu ảnh tự dưng lại có hơi hướng màu film điện ảnh. Để đến được với Aeg mình đã phải đi xa tít mù khơi đến những con phố tên là Kim Ngưu và Tam Trinh và Mai Động, những nơi mà cả đời mình chưa bao giờ đặt chân tới mặc dù nhà bà ngoại mình ở ngay Tăng Bạt Hổ, đối với mình nó như một thế giới khác vậy. Tuần trước cũng có việc phải đi Trương Định và đó là lần đầu tiên mình đặt chân đến con phố đấy, không hiểu sao vừa đặt chân đến mình đã cảm tưởng nó rất giống Trần Xuân Soạn hoặc Lò Đúc, chỉ là bé hơn chút. Mình lâu không up ảnh insta đến mức mà quên béng cả cách up ảnh, cứ bấm nhầm vào phần story cơ đấy.
Read more
Tưởng hết tháng cô hồn rồi mà qua mùng 1 tháng mới, các cô hồn cũng không tha :)))) lâu lắm rồi mới lên ...
Media Removed
Tưởng hết tháng cô hồn rồi mà qua mùng 1 tháng mới, các cô hồn cũng không tha :)))) lâu lắm rồi mới lên đây mà than thở thế này đây! Bọn mình gần như hiếm khi từ chối đơn đặt gấp cực kì, chiều được cái gì là sẽ nghe theo khách hết, bảo chốt rồi không nhận nữa nhưng có lần nào làm được đâu kiểu gì cũng cố đấm ăn ... Tưởng hết tháng cô hồn rồi mà qua mùng 1 tháng mới, các cô hồn cũng không tha :)))) lâu lắm rồi mới lên đây mà than thở thế này đây! Bọn mình gần như hiếm khi từ chối đơn đặt gấp cực kì, chiều được cái gì là sẽ nghe theo khách hết, bảo chốt rồi không nhận nữa nhưng có lần nào làm được đâu kiểu gì cũng cố đấm ăn xôi giúp cho khách!! BÁNH KHÔNG PHẢI THANH TOÁN TRƯỚC NÊN LÀM ƠN ĐẶT HÀNG CÓ TRÁCH NHIỆM TÍ ĐỪNG ĐẶT CHO SANG MỒM Ạ!! Ngay mùng 1 hôm nay có những 3 đơn bùng còn cái tháng 7 vừa qua thì đúng là thảm hoạ với bọn mình, liên tục các đơn bùng dù là đặt theo yêu cầu, cũng may là cũng có khách cần bánh liên tục nên không phải vứt bánh đi. Bánh đâu phải hàng hoá bình thường mà có thể để lâu lưu đơn các thứ được đâu. Xin nói luôn là 1 lần bùng đơn bên mình sẽ block luôn cho số điện thoại vào black list luôn để tránh mọi giao dịch về sau ạ!! ĐÂY LÀ 4 HỘP HẸN HÔM QUA XONG KHÔNG TỚI LẤY, CHỜ CẢ NGÀY HÔM NAY CŨNG KHÔNG, GỌI ĐT K NGHE NT KHÔNG REP LẤY HAY KHÔNG LẤY NÓI MỘT CÂU THÔI, BÙNG LUÔN Ạ!! MÌNH SALE CÒN 280.000 HỘP CẢ BÁNH CẢ TÚI NHÉ 😭😭😭 Bánh làm mới hết từ sáng sớm chủ nhật hôm qua ạ! Đáng ra không thừa ra bánh mà bị bùng hàng một đống, nên tự dưng thừa nhiều dã man ==“ Đặt ship: 0916.911.293 (reply từ 9h sáng đến 11h đêm)
Read more
<span class="emoji emoji1f48e"></span> THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH<span class="emoji emoji1f48e"></span> Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu ...
Media Removed
THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường ... 💎 THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH💎
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
ZENDA – thương hiệu thời trang Việt cho giới trẻ nổi bật với các dòng sản phẩm Jeans chất lượng quốc tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. ZENDA đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường bằng việc mở 14 Showroom trên toàn quốc chỉ sau 1 năm thành lập.
ZENDA hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng dành cho mình. Vì vậy, ZENDA rất muốn chia sẻ thành công này cùng với quý Đại lý:
• Bạn là người đam mê thời trang?
• Bạn muốn kinh doanh, trải nghiệm và thành công?
⇒ Bạn sẽ nhận được tất cả khi trở thành đối tác của ZENDA.
Hiện ZENDA đang triển khai 3 hình thức hợp tác sau:
1. Hình thức ĐL cấp I (là mình thức cao nhất): bên công ty sẽ hỗ trợ 100% nội thất, thiết lập một mô hình KD thông minh, kiểm soát và hỗ trợ truyền thông mang khách hàng đến cho bạn (tổng đầu tư 500-700tr)
2. Hình thức ĐL cấp II: dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải (chỉ cần số vốn đầu tư từ 150tr - 200tr là đã có một cửa hàng thời trang).
3. Hình thức mua buôn (mua sỉ): bắt đầu từ đơn hàng 3tr là bạn nhận được mức chiết khấu đầu tiên từ 30% rồi.
➡➡➡ Hãy hợp tác với chúng tôi hoặc chia sẻ cơ hội tuyệt vời này với bạn bè, người thân của bạn để cùng thành công với ZENDA!
🔎 Mọi thắc mắc liên hệ 24/7 theo: Ms Duyên 0988.550.679 - Email: [email protected]
Read more
"Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy Bởi nhiều khi muối còn giống như đường" ----------- Có ...
Media Removed
"Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy Bởi nhiều khi muối còn giống như đường" ----------- Có lẽ bị gạt quá nhiều. Nghe quá nhiều lời nói dối. Cả khi say người ta cũng nói dối m. Nên. M học được cách không tin tưởng bất kì ai cả 🤔 H nói với mình dù có tìm ai chăng nữa. Cũng phải tìm người vì m mà thay ... "Đừng bao giờ quá tin vào những gì bạn thấy
Bởi nhiều khi muối còn giống như đường"
-----------
Có lẽ bị gạt quá nhiều. Nghe quá nhiều lời nói dối. Cả khi say người ta cũng nói dối m. Nên. M học được cách không tin tưởng bất kì ai cả 🤔
H nói với mình dù có tìm ai chăng nữa. Cũng phải tìm người vì m mà thay đổi. Không phải xấu đi. Mà để cả 2 cùng tốt lên. Không chịu đựng được nữa thì thôi. Quá trình để con người trưởng thành không phải trong 1 cái búng tay. Mà là cả sự hi sinh và hi vọng. Nếu yêu nhau mà để đối phương có nhiều đắn đo, có nghĩa là bản thân đã làm không tốt trách nhiệm của một người bên cạnh. Có đi cùng nhau một chặng đường dài hơn. Thì cũng chỉ là sự thấp thỏm. Đôi khi người dạy cho tụi con trai trưởng thành với người cùng họ bước đến cuối đời không phải là một người. Và nếu có lỡ duyên. Thì hãy vui vì nhờ có mình, mà họ sẽ tìm được người khiến họ thay đổi bằng tất cả sự yêu thương. Để họ biết được rằng. Tình yêu đôi khi không phải là mãi mãi. Cuộc đời cũng không phải là mãi mãi. Trân trọng được điều gì thì hãy cố giữ lấy nó. Đoạn đường ngắn còn không vượt qua được. Thì hãy chấp nhận bỏ cuộc.
#vsco #vscocam #vscovietnam #topvsco #travel #traveler #travelgram #traveling #traveldiaries #igtravel #picoftheday #vacation #ig_vietnam #instago #trip #holiday #igers #love #fuji200
#dalat #mylittelover
#nhungngaysongodalat
#đđcndlva
Read more
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều ...
Media Removed
"Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua" ———————————————————— Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ... "Chỉ có chúng ta mãi trông chờ vào điều đã qua"
————————————————————
Đúng vậy. Bởi vì những điều đã qua thường là những gì rất tốt đẹp, và vì tốt đẹp nên chúng ta mong muốn rằng nó luôn xảy ra, luôn mong chờ rằng ta sẽ lại có những khoảnh khắc xinh đẹp, đầy yêu thương giữa ta và người ta yêu. Mà đôi khi ước muốn cũng chỉ là như vậy thôi... Cũng như là mùa hoa tam giác mạch năm ấy, đó là một cái gì đó mà tôi lần đầu trải qua, một cảm giác hạnh phúc, rất "nhiệm màu"! Chỉ có mây trời, tôi và anh... ————— Mà thời gian qua đi đến hiện tại, đi với nhau cũng đã vỏn vẹn 2 năm rồi. Dù tôi vẫn hay mơ mộng, dù anh vẫn hay chê tôi trẻ con, dù tôi thỉnh thoảng cảm thấy bất lực khi thấy anh gặp khó khăn mà không biết phải giúp đỡ thế nào, dù tôi vẫn hay nhớ, hay mong chờ anh yêu tôi nhiều lần như tôi yêu mùa hoa tam giác mạch năm ấy cùng với anh, dù anh thỉnh thoảng vẫn để tôi đợi chờ, dù anh lâu lâu vẫn làm tôi buồn thật buồn, dù cho lâu lâu anh làm cho tôi cảm thấy thật sự rất là ghét anh... Và dù có thế nào đi nữa, chọn yêu anh làm cho tôi cảm thấy mình đang sống và tôi nghĩ là tôi muốn cùng đi với anh, thêm một đoạn dài dài nữa.
Cám ơn anh nha.
Read more
 #181113 #sadstory #thewayiam Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không ...
Media Removed
#181113 #sadstory #thewayiam Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không bù lu bù loa theo kiểu 1 đứa trẻ như hồi xưa, nước mắt cứ rơi mãi không điểm dừng và tôi chỉ dám chùi lẹ nó đi, vì lỡ như ai nhìn thấy nó, tôi biết nói gì đây?!? Đầu óc lúc ấy hoàn toàn trống rỗng, chỉ biết ... #181113 #sadstory #thewayiam
Lâu lắm rồi mới úp mặt vào gối và khóc một cách ngon lành đến vậy, không bù lu bù loa theo kiểu 1 đứa trẻ như hồi xưa, nước mắt cứ rơi mãi không điểm dừng và tôi chỉ dám chùi lẹ nó đi, vì lỡ như ai nhìn thấy nó, tôi biết nói gì đây?!? Đầu óc lúc ấy hoàn toàn trống rỗng, chỉ biết tự trách bản thân mình VÔ DỤNG, chẳng có cái gì được gọi là SUÔN SẺ đến với mình cả, mọi thứ như đang cản đường chặn lối, cần lắm một TIA SÁNG rọi chiếu để thấy lối ra nhưng tôi hoàn toàn không thể tìm thấy. Tăm tối, túng quẫn, ngột ngạt trong một khoảnh khắc, không thể thở nổi, sự uất ức cứ thế dồn lên tới não và cuối cùng là ép đẩy ra vài giọt nước nơi khóe mắt. Cầm cái điện thoại mà tay run bật, mắt nhòe đi. Cuộc sống hiện đại khiến tôi chỉ muốn quăng luôn cái điện thoại ngay lúc đó. Tôi muốn được biến mất hay có điều ước thì tôi sẽ ước mình được cô độc, không ai quan tâm, không mối quan hệ, không bạn bè, để không phải bận lòng điều gì. Sống cô độc để không phải mệt mỏi. Và tôi cũng biết rằng, sau 1 giấc ngủ, khi ngày mai thức dậy, tôi sẽ vô cùng hối hận khi dám nghĩ đến cái điều ước điên khùng đó. Viết ra mấy dòng để vơi bớt tâm trạng, bởi vì khóc xong rồi, cũng không khuây khỏa đc phần nào trong tôi. Cũng sợ lắm bởi có khi nào bị chứng trầm cảm mà lại không hay biết?!? Tháng 11 chỉ vậy thôi.
P/s: ảnh chụp 3 năm trước, cũng vào tháng 11. Chào nhé cô gái tháng 11 của 3 năm trước, khi cô gái còn ốm và không chán đời như bây giờ :) #nhàthờđứcbà #november #2015
Read more
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã ...
Media Removed
Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng ... Đã tròn môt năm rồi, một năm kể từ cuộc gọi đó, ngày này một năm trước, lần đầu tiên trong cuộc đời em đã hiểu thế nào là rơi xuống đáy vực sâu, em đứng nhìn anh nằm đó khoảng cách chỉ một cánh tay này thôi mà em hiểu rằng từ nay về sau em và anh sẽ mãi không thể gặp lại, rằng từ nay về sau sẽ mãi không còn anh cùng em trên con đường phía trước. Em gào thét để bản thân mình tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng này,gọi anh trong vô vọng cầu xin anh nghe thấy, cầu xin anh quay lại,cầu xin rằng nếu có thể hãy đánh đổi cuộc đời em để đổi lấy cuộc đời anh. Thế nhưng mọi chuyện không thể như thế, một năm trôi qua nỗi đau này vẫn luôn âm ỉ trong con người em, 365 ngày vắng anh là 365 ngày em phải gồng mình lên " mạnh mẽ ". Em không thể chắc chắn nhưng dường như em chẳng có một chút kí ức gì trong một năm vừa qua,mọi thứ dừng lại ở ngày hôm đó ngày em mất anh. Ngày hôm nay một năm sau cuộc gọi ám ảnh lúc 2 rưỡi sáng đó, em ở một nơi xa khác vẫn bị ám ảnh về điều đó và phải tự nhủ bản thân chấp nhận mọi chuyện dù vẫn còn rất khó khăn. Mỗi ngày là một cuộc chiến trong bản thân mình rằng ngày hôm nay hãy chấp nhận mọi chuyện về anh thêm một chút thôi cũng được.
Em không biết bản thân sẽ phải mất bao lâu để nỗi đau này đi qua, nhưng lời hứa phải sống tốt em vẫn luôn nhớ, vào bất cứ khi nào ngục ngã em sẽ luôn nhớ về lời hứa đó. Vì vậy anh hãy cũng luôn sống thật vui vẻ dù ở bất cứ nơi nào nhé, vì chỉ khi nào anh hạnh phúc thì em mới hạnh phúc.
#loveyousomuch
Read more
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính ...
Media Removed
Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi. Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, ... Thương một cô gái khó tính, thì nhất định phải có một người chịu đựng được cái tính đó của họ. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi.
Một cô gái lúc thì trẻ con, đôi khi lại biết suy nghĩ như một người trưởng thành thì đó mới là một cô gái thú vị. Sáng nắng, chiều mưa, khuya khuya thì lại khùng. Đôi lúc yêu một cô gái như vậy thì cũng mệt thiệt, nhưng sẽ là một người hạnh phúc nhất nếu như tìm được một cô gái như vậy để mà thương.
Thương một người con gái như vậy, sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Cười tối ngày sáng đêm, nhiều khi bên nhau mà có lẽ người ta tưởng hai đứa bị khùng. Yêu nhau là phải vậy, phải thật sự hiểu nhau, chịu đựng được nhau. Cho dù có ai nói gì đi nữa, thì cũng một lòng một dạ bên nhau, như vậy mới rồi là yêu. Và chắc có lẽ tình yêu như vậy là đã quá đủ.

Thương nhau đừng bao giờ gây hấn để rồi cãi nhau. Cái tính một đứa con gái rất kiêu căng và luôn tự cho mình là đúng. Nên nếu có yêu một đứa con gái như vậy thì phải biết nhịn nhục. Ông bà ta nói một điều nhịn bằng chín điều lành. Nên những lần cãi nhau cứ xin lỗi trước đã, còn nếu mà nó có giận nữa thì cứ dắt đi ăn vòng vòng thành phố, bảo đảm nó sẽ nguôi giận thôi.

Thương một người con gái có một bản tính "kì cục" thì phải biết chiều cái tính "điên" của nó.
Sáng cứ "Anh ơi em nhớ anh"
Chiều thì "Tao ghét mày quá con chó"
Tối thì "Anh ơi em đói bụng, pla pla..." Ta nói đủ chuyện trên đời. Cái gì mà nó muốn thì phải chiều, cái sau này hư thì nó bảo do mình chiều quá chi rồi riết nó hư là tại mình. Thôi kệ, dù gì cũng yêu nhau đến già mà. Phải biết chịu đựng được cái tính của nó. Nhiều khi đang nằm nó giựt mồng lên, quay qua tán mình một cái xong không biết chuyện gì. À thì, thương nhau lắm cắn nhau đau. Nếu người con gái mà bạn yêu có tính chó đến đâu thì hãy dùng tính người để đối xử ngược lại với nó. 🙂

Nếu mà cảm thấy chịu đựng nổi nó thì hãy thương. Khi thương rồi thì phải biết trân trọng mà giữ nó lâu dài. Vì để ai mà gặp được nó thì người ta đánh thấy mẹ vì cái tính mất dạy của nó rồi, cứ coi như mình làm phước mà yêu nó đi.

Anh thương em
Read more
Ngày chủ nhật muốn nghỉ ngơi lấy sức chút mà sáng làm cỗ, chiều tối đi chơi với 2 đứa bạn (sắp) già @vichi203 ...
Media Removed
Ngày chủ nhật muốn nghỉ ngơi lấy sức chút mà sáng làm cỗ, chiều tối đi chơi với 2 đứa bạn (sắp) già @vichi203 @chanchan165 anw chủ nhật vẫn vui, úp nốt chiếc ảnh để tuần sau lại chiến đấu tiếp và hóng drama của Tư Dũng và Trọng Ỉn 🤪🤪🤪 P.s: note lại chút là 11/3 19h có trận HN FC với HP FC ở sân Hàng Đẫy. ... Ngày chủ nhật muốn nghỉ ngơi lấy sức chút mà sáng làm cỗ, chiều tối đi chơi với 2 đứa bạn (sắp) già @vichi203 @chanchan165 😂😂😂 anw chủ nhật vẫn vui, úp nốt chiếc ảnh để tuần sau lại chiến đấu tiếp và hóng drama của Tư Dũng và Trọng Ỉn 🤪🤪🤪 P.s: note lại chút là 11/3 19h có trận HN FC với HP FC ở sân Hàng Đẫy. Hẹn một kèo đú đởn 🤗🤗🤗
#lảmnhảm #sundayfunday #friends
Read more
Có một chàng trai trẻ Thầm lặng thương một người Cô ấy không hay biết Lạnh lùng như mây trôi... Chàng ...
Media Removed
Có một chàng trai trẻ Thầm lặng thương một người Cô ấy không hay biết Lạnh lùng như mây trôi... Chàng trai hay đứng lặng Ngắm thành phố thật lâu Cô ấy làm thắc mắc Thành phố có gì đâu ? Một lần cô ấy hỏi Anh yêu thành phố này ? Chàng trai cười thật nhẹ : VÌ CÔ ẤY Ở ĐÂY Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới ... Có một chàng trai trẻ
Thầm lặng thương một người
Cô ấy không hay biết
Lạnh lùng như mây trôi... Chàng trai hay đứng lặng
Ngắm thành phố thật lâu
Cô ấy làm thắc mắc
Thành phố có gì đâu ?
Một lần cô ấy hỏi
Anh yêu thành phố này ?
Chàng trai cười thật nhẹ :
VÌ CÔ ẤY Ở ĐÂY
Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới - Du Phong
Vì một người mà yêu cả nơi người ấy sống
Read more
Mình sinh ngày 7 tháng 7. Người ta nói, ngày sinh của mình chứng minh đó là một Cự Giải điển hình thuần ...
Media Removed
Mình sinh ngày 7 tháng 7. Người ta nói, ngày sinh của mình chứng minh đó là một Cự Giải điển hình thuần chất. Có tất cả những gì "điển hình" chỉ thuộc về riêng "Cự Giải", không hề bị lai tạp sang bất cứ chòm sao nào như những người sinh đầu hay cuối tháng khác. Mình là một chàng trai Cự Giải điển hình: ngang ... Mình sinh ngày 7 tháng 7. Người ta nói, ngày sinh của mình chứng minh đó là một Cự Giải điển hình thuần chất. Có tất cả những gì "điển hình" chỉ thuộc về riêng "Cự Giải", không hề bị lai tạp sang bất cứ chòm sao nào như những người sinh đầu hay cuối tháng khác.
Mình là một chàng trai Cự Giải điển hình: ngang bướng điển hình, cố chấp điển hình, ngọt ngào điển hình, dễ thương điển hình. Và đó là tất cả những điểm yếu của mình.

Cự Giải rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, cho dù vẻ bề ngoài có vẻ rất kiên cường, cứng rắn, nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm... #somewhereinvietnam #whatever
Read more
Hôm nay nhận được thành phẩm chiếc quần Jeans mới, vì thích quá nên sẽ lang mang một chút. Mọi người ...
Media Removed
Hôm nay nhận được thành phẩm chiếc quần Jeans mới, vì thích quá nên sẽ lang mang một chút. Mọi người thông cảm nhé, 🤣 . "sao shop không nhập jeans về bán?" , "sao chị không nhập để được số lượng nhiều và nhiều mẫu mã hơn?" ... Đó là những câu hỏi hằng ngày mà SX nhận được! Nhưng lỡ rồi, lỡ yêu cái công ... Hôm nay nhận được thành phẩm chiếc quần Jeans mới, vì thích quá nên sẽ lang mang một chút. Mọi người thông cảm nhé, 🤣
.
"sao shop không nhập jeans về bán?" , "sao chị không nhập để được số lượng nhiều và nhiều mẫu mã hơn?" ...
Đó là những câu hỏi hằng ngày mà SX nhận được! Nhưng lỡ rồi, lỡ yêu cái công việc làm jean rồi, thích cái cảm giác tận tay đi tìm nguyên liệu, tận tay cắt từng mảnh rập cho đến khi vừa ý, thích cái cảm giác thử 5-7 lần màu rồi đến khi tủm tỉm cười vì đã làm được cái màu mình mong muốn... Và cũng vui và có động lực khi được mọi người đón nhận trong hơn 2 năm qua.
Tự nhủ sẽ thật cố gắng hơn nữa, để biết đâu một ngày nào đó SX INVASION sẽ có một cửa hàng chuyên về Jean thì sao 🤣🤣.
.
Thôi quay lại chủ đề chính, tối nay "VINTAGE DAMAGE JEAN", chiếc quần Jeans mới nhất được SX INVASION thiết kế và sản xuất sẽ chính thức có mặt tại store.
.
✔️ 26 Lý Tự Trọng, Quận 1 (bên trong The New Playground)
✔️ Contact: 0906466265
✔️ Direct / inbox fanpage để ship cod toàn quốc.
#sxinvasion #thenewplayground #sxvintagejeans
Read more
<span class="emoji emoji1f440"></span>BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỜNG CONG “ĐÚNG CHỖ” - Bên cạnh một số yếu tố không thể thay đổi như khung xương ...
Media Removed
BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỜNG CONG “ĐÚNG CHỖ” - Bên cạnh một số yếu tố không thể thay đổi như khung xương hay body type ( endomorph, mesomorph và ectomorph ) sẽ quyết định nơi tích mỡ và độ dễ hay khó để tăng cơ của bạn, thì một chế độ ăn và tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể đẹp, khỏe mạnh và săn chắc. ... 👀BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỜNG CONG “ĐÚNG CHỖ”
-
Bên cạnh một số yếu tố không thể thay đổi như khung xương hay body type ( endomorph, mesomorph và ectomorph ) sẽ quyết định nơi tích mỡ và độ dễ hay khó để tăng cơ của bạn, thì một chế độ ăn và tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể đẹp, khỏe mạnh và săn chắc. Sau đây là một số bí quyết để bạn có được đường cong “đúng chỗ” như ý muốn:
-
⏳Thu nhỏ vòng eo
Sở hữu thân hình đồng hồ cát luôn là mục tiêu mà các chị em hướng đến. Sự kết hợp giữa cardio và strength training cho phần thân trên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.
✅Trong khi các bài tập aerobics hay chạy bộ sẽ giúp giảm mỡ bụng thì tập cơ sẽ làm săn chắc vòng eo của bạn.
▪️Bài tập: Plank, Side plank, Russian twist, Wood chop.
-
👻Fake it till you make it
Không phải ai cũng sinh ra với thân hình đồng hồ cát tự nhiên. Phần lớn chúng ta sau khi giảm mỡ thì đường cong ở một số chỗ quan trọng cũng mất đi. Strength training chính là giải pháp cho bạn. Hãy tập trung vào các nhóm cơ ở phần vai, hông, hông dưới, mông và đùi ( tùy thuộc vào điểm yếu của cơ thể bạn )
✅ Bài tập:
▪️Squat, Lunges - phần mông
▪️Side Lunges, Curtsy Lunges - phần hông và đùi
▪️Side leg lifts, máy leg abductor - phần chân
▪️Push up, Rows và Lateral shoulder raises - phần vai
-
💛 Hãy yêu “đường cong” và cả "đường chưa cong” của bạn:
Một chế độ ăn sạch và tập luyện thường xuyên chắc chắn sẽ giúp bạn khỏe mạnh và săn chắc hơn. Nhưng không có gì có thể thay đổi body type (tạng người) của cơ thể bạn. Nếu bạn cao và gầy ( ectomorph ), tập luyện sẽ không giúp bạn có được cơ thể đầy đặn như Marilyn Monroe ( mesomorph ). Tương tự, nếu bạn sở hữu một vòng hông và đùi dày ( endomorph ), chế độ ăn khỏe mạnh không thể cho bạn một cơ thể skinny và mảnh khảnh ( ectomorph ).
Vì vậy, thay vì ao ước một thân hình không tương thích với cơ thể của bạn, hãy đặt ra mục tiêu thực tế và lâu dài giúp bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh nhé ! ✨
-
Be the best version of yourself! 👊🏻💪🏻
————-
⚠️ CLOSING SALE up to 30% off ⚠️
DLT chỉ còn nhận đăng ký đến hết tuần này thôi và sau đó sẽ ngưng hoạt động nên nếu chưa đăng ký thì hãy nhanh tay lên bạn nhé ‼️
—-
Www.DLTfitness.com
Read more
Feedback bạt ngàn up ko hết luôn vì hiệu quả thực sự chị em ạ , chưa bao h tự tin bán hàng nào mà chị em dùng ...
Media Removed
Feedback bạt ngàn up ko hết luôn vì hiệu quả thực sự chị em ạ , chưa bao h tự tin bán hàng nào mà chị em dùng khỏi thấy vui trong lòng dã man 🤗 #GYNECON - thuốc đặt âm đạo liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em gái 🏻 nay ra thêm loại T cải tiến thêm #trà_xanh hay còn gọi là #dầu_cây_chè #150k/vĩ ... Feedback bạt ngàn up ko hết luôn vì hiệu quả thực sự chị em ạ , chưa bao h tự tin bán hàng nào mà chị em dùng khỏi thấy vui trong lòng dã man 🤗

#GYNECON - thuốc đặt âm đạo liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em gái 👉🏻 nay ra thêm loại T cải tiến thêm #trà_xanh hay còn gọi là #dầu_cây_chè 🌿 💰 #150k/vĩ 5 viên
Khách bị nhẹ hoặc mới có dấu hiệu thì 1-2v đã sạch sẽ..các trường hợp nặng đã bị lâu thì 1-2 vĩ tuỳ sẽ khỏi nhé ạ sau đó giữ vs vùng kín thật kĩ là ko tái phát nha ❤️❤️❤️ Dòng truyền thống Khách dùng hiệu quả và thích ntn thì sang loại T này còn ưng 100% luôn 👍🏻
Ai cũng biết chè/trà xanh có td rất tốt trong việc chữa hăm/thâm, se vết thương..thương dân gian hay bảo rửa "cửa mình = lá trầu ko" trị bệnh đó mọi ng nhớ ko. 😍 👉🏻Cho dù chị em có dùng ddvs hằng ngày đi chăng nữa thì âm đạo là nơi ko thể cho tay vào kì cọ đc🤔 ngày này qua tháng nọ biết bn lần hành kinh rồi quan hệ vc....bn cặn bã bẩn thỉu tồn đọng ko lôi ra dc thì bảo sao mà chả viêm🤧
👉🏻Rồi phụ nữ sau sinh âm đạo rộng hơn bt, qhe mất cảm giác vs bạn đời khiến bạn tình ko yêu trọn vẹn...
❌Toàn những nỗi lòng thầm kín ko ai dám thổ lộ ❌

Ai ko thik trà xanh cứ dùng dòng thương vô tư nha vì công dụng như nhau cả ✌🏻 HDSD : rửa sach và vệ sinh trước khi ngủ, đặt viên theo chiều bầu dục vào cửa mình. Đi ngủ sáng mai dậy đi tiểu là thuốc sẽ trôi ra hết. Trong qá trình ngủ thuốc sẽ tan.

Công dụng : 💫 Se khít âm đạo cho quan hệ tốt hơn ⭐️ Khử mùi và triệt hẵn mùi hôi âm đạo
🌟 Giảm ngay viêm ngứa cửa mình bên trong và bên ngoài sau lần đầu sử dụng
✨ Giúp cơ thể đào tiết bã nhờn hay khí hư ra ngoài trong quá trình đi tiểu tiện
⚡️Thuyên giảm huyết trắng 1 cách tốt nhất . ‼️‼️‼️Đặc biệt thuốc ko dành cho bạn nào còn TRINH nhé, chỉ bạn nào quan hệ rồi mới xài dc ạ — ORDER THAILAND XÁCH TAY TRỰC TIẾP
📍16/6 BAY SANG THÁI
📍19/6 CHỐT ORDER ••• TUYỂN SỈ - CTV TOÀN QUỐC •••
Read more
Mấy chế ơi...đã có serum tẩy tế bào chết gồi nè....1 tuần sd 2l cho body và 1l cho da mặt nha..<span class="emoji emoji1f618"></span><span class="emoji emoji1f618"></span> Kết ...
Media Removed
Mấy chế ơi...đã có serum tẩy tế bào chết gồi nè....1 tuần sd 2l cho body và 1l cho da mặt nha.. Kết hợp với các loại kem bobd và da mặt Zoely của pên e thì e cam đoan với khách sẽ thấy sự lu mờ dần của da ngâm đen s 1 tg ngắn sd nhé.... Chỉ có 130k mà da non mịn hơn, hấp thụ kem qá ư là tốt ...thế còn chờ gì nữa ... Mấy chế ơi...đã có serum tẩy tế bào chết gồi nè....1 tuần sd 2l cho body và 1l cho da mặt nha..😘😘
Kết hợp với các loại kem bobd và da mặt Zoely của pên e thì e cam đoan với khách sẽ thấy sự lu mờ dần của da ngâm đen s 1 tg ngắn sd nhé....
Chỉ có 130k mà da non mịn hơn, hấp thụ kem qá ư là tốt 😍😍...thế còn chờ gì nữa các nàng ơi.....
Lần đầu e pán kem....nên bài viết e tự viết tay sau khi tìm hiểu kĩ về các chức năng của dòng sp Zoely chứ k copy của ai hết....mong mấy chế ủng hộ e trẻ...😁😁
Read more
 #GYNECON - thuốc đặt âm đạo liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em gái <span class="emoji emoji1f449"></span>🏻 nay ra thêm loại ...
Media Removed
#GYNECON - thuốc đặt âm đạo liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em gái 🏻 nay ra thêm loại T cải tiến thêm #trà_xanh hay còn gọi là #dầu_cây_chè #150k/vĩ 5 viên Dòng truyền thống Khách dùng hiệu quả và thích ntn thì sang loại T này còn ưng 100% luôn 🏻 Ai cũng biết chè/trà xanh có td ... #GYNECON - thuốc đặt âm đạo liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em gái 👉🏻 nay ra thêm loại T cải tiến thêm #trà_xanh hay còn gọi là #dầu_cây_chè 🌿 💰 #150k/vĩ 5 viên
Dòng truyền thống Khách dùng hiệu quả và thích ntn thì sang loại T này còn ưng 100% luôn 👍🏻
Ai cũng biết chè/trà xanh có td rất tốt trong việc chữa hăm/thâm, se vết thương..thương dân gian hay bảo rửa "cửa mình = lá trầu ko" trị bệnh đó mọi ng nhớ ko. 😍 👉🏻Cho dù chị em có dùng ddvs hằng ngày đi chăng nữa thì âm đạo là nơi ko thể cho tay vào kì cọ đc🤔 ngày này qua tháng nọ biết bn lần hành kinh rồi quan hệ vc....bn cặn bã bẩn thỉu tồn đọng ko lôi ra dc thì bảo sao mà chả viêm🤧
👉🏻Rồi phụ nữ sau sinh âm đạo rộng hơn bt, qhe mất cảm giác vs bạn đời khiến bạn tình ko yêu trọn vẹn...
❌Toàn những nỗi lòng thầm kín ko ai dám thổ lộ ❌

Ai ko thik trà xanh cứ dùng dòng thương vô tư nha vì công dụng như nhau cả ✌🏻 HDSD : rửa sach và vệ sinh trước khi ngủ, đặt viên theo chiều bầu dục vào cửa mình. Đi ngủ sáng mai dậy đi tiểu là thuốc sẽ trôi ra hết. Trong qá trình ngủ thuốc sẽ tan.
1 lieu tribh : 3 vĩ
Công dụng : 💫 Se khít âm đạo cho quan hệ tốt hơn ⭐️ Khử mùi và triệt hẵn mùi hôi âm đạo
🌟 Giảm ngay viêm ngứa cửa mình bên trong và bên ngoài sau lần đầu sử dụng
✨ Giúp cơ thể đào tiết bã nhờn hay khí hư ra ngoài trong quá trình đi tiểu tiện
⚡️Thuyên giảm huyết trắng 1 cách tốt nhất .
NỔ ĐƠN NHANH ĐI CHỊ EM 27 e về trả hàng✈️✈️✈️
Read more
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè<span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f49b"></span> Chỉ cần ...
Media Removed
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp ... Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè🌿💛 Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên💚 đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱 Dây treo chậu cây giá chỉ từ #40k
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem.

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — <span class="emoji emoji1f331"></span>Mành ...
Media Removed
Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — Mành treo 3 chậu cây (loại vừa) Giá #220k . Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây. Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm. Công dụng: treo chậu cây ... Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱Mành treo 3 chậu cây (loại vừa)
🌱Giá #220k .
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm.
💚 Công dụng: treo chậu cây ( cây thật, cây giả trang trí không gian sống, cửa hàng, tiệm nail, tiệm spa ..v.. dùng làm quà tặng hay decor cho căn phòng/ ngôi nhà bạn thêm phần xanh tươi tràn ngập sức sống hơn🕊
-
Xem các sản phẩm thật made by @trapiik_holic tại 👉🏻 #macramebychang

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊 — Mành treo 3 chậu cây (loại vừa) Giá #220k . Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây. Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm. Công dụng: treo chậu cây ... Đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱Mành treo 3 chậu cây (loại vừa)
🌱Giá #220k .
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem, đựng được các loại chậu đường kính dưới 12cm.
💚 Công dụng: treo chậu cây ( cây thật, cây giả trang trí không gian sống, cửa hàng, tiệm nail, tiệm spa ..v.. dùng làm quà tặng hay tự thưởng cho căn phòng/ ngôi nhà bạn thêm phần xanh tươi tràn ngập sức sống hơn🕊
-
Xem các sản phẩm thật made by @trapiik_holic tại 👉🏻 #macramebychang

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè<span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f49b"></span> Chỉ cần ...
Media Removed
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp ... Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè🌿💛 Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên💚 đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱 Dây treo chậu cây giá chỉ từ #40k
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem.

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè<span class="emoji emoji1f33f"></span><span class="emoji emoji1f49b"></span> Chỉ cần ...
Media Removed
Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp ... Một không gian xanh nhỏ nhắn xinh xắn như thế này liệu có ai mà không yêu thích phải không nè🌿💛 Chỉ cần một vài chậu cây (chọn loại dễ sống được trong nhà) và một vài Sợi dây treo chậu câu áp dụng kỹ thuật thắt nút #macrame là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật an yên💚 đừng chỉ ngừng lại ở việc làm đẹp bản thân, hãy làm cho nơi mình sống cũng xinh tươi từng ngày bạn nhé🕊

🌱 Dây treo chậu cây giá chỉ từ #40k
🌱Sản phẩm: không bao gồm chậu + cây.
🌱Chất liệu: sợi cotton dệt màu kem.

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding
Read more
LEMONA VỀ THÊM Vitamin C này là dạng viên ngậm mọi ng nhé .. sản đc bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc ...
Media Removed
LEMONA VỀ THÊM Vitamin C này là dạng viên ngậm mọi ng nhé .. sản đc bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc tại Hàn .. cùng công ty với Lemona dạng bột .. chỉ khác đêy là dạng viên ngậm .. có tận 5 hương NHO , CAM, DÂU, CHANH, TÁO . Chứ ko nhàm chán 1 vị như lemona bột ạ Tớ tự tin là 1 người đầu tiên lấy được em LEMONA ... LEMONA VỀ THÊM
Vitamin C này là dạng viên ngậm mọi ng nhé .. sản đc bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc tại Hàn .. cùng công ty với Lemona dạng bột .. chỉ khác đêy là dạng viên ngậm .. có tận 5 hương NHO , CAM, DÂU, CHANH, TÁO . Chứ ko nhàm chán 1 vị như lemona bột ạ
Tớ tự tin là 1 người đầu tiên lấy được em LEMONA này dạng viên nhá ✌ cái này ngậm 1 hộp của e tận 120v Tác dụng làm đẹp:
- Làm mịn và căng bóng da
- Giảm tàn nhanh và nám đen do tia cực tím và căng thẳng.
Tác dụng với sức khoẻ: - Phòng chống cảm lạnh và sự xâm nhập của virus.
- Giúp tăng cường sức đề kháng khi hoạt động lao động mạnh cũng như chơi thể thao. - Giúp giải rượu, đào thải độc tố cho cơ thể.
- Giảm stress cho người làm việc trong môi trường nhiều áp lực.
Đặc biệt tốt cho mẹ mang bầu và cho con bú nha
Giá: #270k 1 hộp 120v
Tớ mix đủ 5 vị 1 hộp nha
Mỗi ngày 2v để có làn da khoẻ đẹp như gái hàn nha.
Nhận đổ buôn Sll
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng đậm tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 2,750,000đ - kích thước mặt đá: ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng đậm tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 2,750,000đ - kích thước mặt đá: 08mm x 10mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ - Khắc mệnh Kim (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng đậm tự nhiên
( 1 chiếc như ảnh )
- price: 2,750,000đ
- kích thước mặt đá: 08mm x 10mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ
- Khắc mệnh Kim (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp phát triển lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc đẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng trà tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 1,850,000đ - kích thước mặt đá: ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng trà tự nhiên ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 1,850,000đ - kích thước mặt đá: 07mm x 09mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ - Khắc mệnh Kim (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng trà tự nhiên
( 1 chiếc như ảnh )
- price: 1,850,000đ
- kích thước mặt đá: 07mm x 09mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ
- Khắc mệnh Kim (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp phát triển lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc đẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng nhạt tự nhiên - price: 1,450,000đ - kích thước mặt đá: 03mm x 03mm ★ PHONG ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng nhạt tự nhiên - price: 1,450,000đ - kích thước mặt đá: 03mm x 03mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ - Khắc mệnh Kim (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng nhạt tự nhiên
- price: 1,450,000đ
- kích thước mặt đá: 03mm x 03mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ
- Khắc mệnh Kim (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp phát triển lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc đẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
<span class="emoji emoji1f525"></span><span class="emoji emoji1f525"></span>Son dưỡng DƯỢC PHẨM TRỊ THÂM MÔI ATORREGE AD+<span class="emoji emoji1f525"></span><span class="emoji emoji1f525"></span> <span class="emoji emoji1f640"></span> Cực kì nổi bên Nhật nhưng cũng khá là khó mua và ...
Media Removed
Son dưỡng DƯỢC PHẨM TRỊ THÂM MÔI ATORREGE AD+ Cực kì nổi bên Nhật nhưng cũng khá là khó mua và giá cũng không phải là rẻ lắm ! Được liệt vào dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật. Sản phẩm đã đi toàn Châu Á và được đón nhận nồng nhiệt tại Sing, Malay, Philippine, Hongkong. Không phải là son trị thâm, ... 🔥🔥Son dưỡng DƯỢC PHẨM TRỊ THÂM MÔI ATORREGE AD+🔥🔥
🙀 Cực kì nổi bên Nhật nhưng cũng khá là khó mua và giá cũng không phải là rẻ lắm !
🙀 Được liệt vào dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật. Sản phẩm đã đi toàn Châu Á và được đón nhận nồng nhiệt tại Sing, Malay, Philippine, Hongkong.
🙀Không phải là son trị thâm, làm hồng môi thông thường đâu mà là 1 DƯỢC PHẨM đặc trị các vấn đề về môi đó !
▪️Giá bán : 350k / tuýp
▪️Dung tích : 12gr
‼️ Tuýp này chứa 4 thành phần #hịn dưỡng ẩm cùng 1 lúc, giúp môi ẩm sâu, mềm mọng, làm căng tràn những rãnh môi nứt nẻ :
- Ceramide
- Squalele
- Chamomile
- Dầu hạt Macadamia
💪🏻 Lại thêm vitamin C, E, A giúp trẻ hóa môi, bảo vệ môi, làm môi hồng lên tự nhiên, nhiều review bên Nhật còn bảo họ tự tin không cần son môi khi ra ngoài đường đó các nàng ah !
✔️Được chỉ định rõ không chỉ tái tạo làn môi thâm, nứt cho trẻ em và cả người lớn, mà còn điều trị vùng da bị Eczema ( viêm da cơ địa, chàm ). Đây là sản phẩm đắt tiền và cực kỳ hiệu quả.
✔️Sản phẩm nổi tiếng trong vấn đề điều trị môi thâm ở phụ nữ. Môi chẳng những mềm mịn, còn tái tạo dần dần, trả lại làn môi hồng vốn có.
✔️Tùy theo cơ địa da từng người, không ít thì nhiều sẽ cải thiện được thâm môi khá rõ nha, nhất cái khoản dưỡng ẩm tức thì và hiệu quả dài lâu thì sướng mê ly !
✔️Môi đang khô, nứt nẻ, bong tróc mà thoa 1 lớp mỏng xíu thôi mà mềm mọng như tơ mới thần thánh chứ. Mà thoa qua đêm thì sáng hôm sau môi cứ gọi là ngậm nước, ngậm ẩm căng mọng luôn nha.
✔️ Tuýp khá mắc nhưng xài lâu quá xá là lâu luôn đó tính ra kinh tế lắm nha ce.
#hangnhatnhisiunhun #sonduongnsn
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên bọc vàng 18k ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 3,250,000đ - kích thước ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên bọc vàng 18k ( 1 chiếc như ảnh ) - price: 3,250,000đ - kích thước mặt đá: 07mm x 07mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ - Khắc mệnh Kim (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi ( revitalization), ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái hồng tự nhiên bọc vàng 18k
( 1 chiếc như ảnh )
- price: 3,250,000đ
- kích thước mặt đá: 07mm x 07mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mênh Thổ, Hoả, Mộc, Thuỷ
- Khắc mệnh Kim (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi ( revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp thúc đẩy lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc dđẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
Đúng như nhiều người nói, thứ làm người ta tổn thương nhất là lòng người. Thứ khiến người khác cảm thấy ...
Media Removed
Đúng như nhiều người nói, thứ làm người ta tổn thương nhất là lòng người. Thứ khiến người khác cảm thấy khó hiểu nhất cũng chính là tâm trí người đối diện.  Hôm nay có thể thề nguyện sống chết với nhau, hôm sau lại thấy mỗi người một ngả, tâm trạng bình thản, coi cuộc chia ly vừa rồi chả thấm tháp là bao. Hôm ... Đúng như nhiều người nói, thứ làm người ta tổn thương nhất là lòng người. Thứ khiến người khác cảm thấy khó hiểu nhất cũng chính là tâm trí người đối diện. 
Hôm nay có thể thề nguyện sống chết với nhau, hôm sau lại thấy mỗi người một ngả, tâm trạng bình thản, coi cuộc chia ly vừa rồi chả thấm tháp là bao.
Hôm nay vừa bảo “mày là bạn tốt nhất của tao, là tri kỉ của tao”, hôm sau lại thấy từ bạn thành thù, không ai nói với nhau câu nào.
Hôm nay con người như thế này, biết đâu mai lại đổi khác, thế nên chuyện người này khác xưa, người nọ cũng đừng lo lắng và hoảng sợ nhiều. Con người sinh ra đã như thế, sẽ đổi thay theo bão tố cuộc đời. 
Ai cũng vậy, mình cũng vậy.
Đều đổi khác, chẳng vẹn nguyên.
Thích nghi được với sự thay đổi của loài người mới là đáng sợ.
Post này không dành cho ai cả, chỉ là vì lâu quá chưa đăng gì đấy. | Taken April 22 2017 |
Read more
Nhẫn đá Spinel Yên Bái xanh lá đậm tự nhiên mặt cắt rectangle bọc bạc thô 950 - price: 2,750,000đ - ...
Media Removed
Nhẫn đá Spinel Yên Bái xanh lá đậm tự nhiên mặt cắt rectangle bọc bạc thô 950 - price: 2,750,000đ - kích thước mặt đá: 04mm x 08mm ★ PHONG THUỶ: + Theo cung mệnh: - Hợp mệnh Hoả, Mộc, Thuỷ, Kim - Khắc mệnh Thổ (không nên dùng) ★ CÔNG DỤNG của Spinel: - Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi ... Nhẫn đá Spinel Yên Bái xanh lá đậm tự nhiên mặt cắt rectangle bọc bạc thô 950
- price: 2,750,000đ
- kích thước mặt đá: 04mm x 08mm
★ PHONG THUỶ:
+ Theo cung mệnh:
- Hợp mệnh Hoả, Mộc, Thuỷ, Kim
- Khắc mệnh Thổ (không nên dùng)
★ CÔNG DỤNG của Spinel:
- Spinel là viên đá tượng trưng cho sự phục hồi (revitalization), có khả năng kích hoạt mọi năng lượng tốt có trong bạn. Spinel được cho là loại đá tuyệt vời dành cho người làm việc nhiều.
- Giúp bạn giải thoát khỏi stress và lo lắng, giúp tiếp thêm năng lượng và tăng khả năng làm việc hiệu quả.
- Spinel mang đến nguồn cảm hứng và niềm hi vọng mới.
- Năng lượng của Spinel sẽ dẫn bạn đến nguồn suy nghĩ mới, tiếp thêm sức mạnh để đối đầu các "thử thách" trong cuộc sống.
- Giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai, giúp bạn kiên trì & quyết tâm hơn đễ vượt qua áp lực.
- Spinel là viên đá tuần hoàn năng lượng, giải phóng năng lượng xấu và giúp "trẻ hoá" năng lượng cơ thể, trí óc.
- Giúp nâng cao các khía cạnh tích cực trong tính cách của bạn, dẫn bạn đến thành công trong sự khiêm tốn và chấp nhận thất bại (nếu có) với cái nhìn lạc quan.
- Thúc đẩy sự sống & xoá bỏ các dấu hiệu kiệt sức trong cơ thể, trái tim, trí óc.
- Spinel giúp thúc đẩy lòng tốt, sự tự tế & tình yêu trong bạn.
- Tăng trực giác, mang lại sự cân bẳng trong cảm xúc, thúc dđẩy sự sáng tạo, giúp tinh thần được minh mẫn.
#shopthedeadbird
Read more
<span class="emoji emoji1f484"></span> #FREESHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI (dưới 8km) <span class="emoji emoji1f484"></span> <span class="emoji emoji1f4a5"></span>️ MUA 2 SẢN PHẨM TẶNG MASK #HA HOẶC #GƯƠNG <span class="emoji emoji1f4a5"></span> ________________________________ <span class="emoji emoji1f338"></span>MASCARA ...
Media Removed
#FREESHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI (dưới 8km) ️ MUA 2 SẢN PHẨM TẶNG MASK #HA HOẶC #GƯƠNG ________________________________ MASCARA NỐI MI 2 ĐẦU SUPER MODEL 5X LONG DEEP BLACK GIÁ : #110k ️Sp này đang làm mưa làm gió tại Thái đấy ạ Đúng như tên gọi dài x5 chứ k phải x2 như mọi lần nữa nhé😎 ️Mascara ... 💄 #FREESHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI (dưới 8km) 💄
💥️ MUA 2 SẢN PHẨM TẶNG MASK #HA HOẶC #GƯƠNG 💥
________________________________
🌸MASCARA NỐI MI 2 ĐẦU SUPER MODEL 5X LONG DEEP BLACK🌸
✅GIÁ : #110k
❗️Sp này đang làm mưa làm gió tại Thái đấy ạ 😂 Đúng như tên gọi dài x5 chứ k phải x2 như mọi lần nữa nhé😎
↪️Mascara 2 đầu nối mi Sivanna giúp bạn có hàng mi cong, dày, dài gấp 5 lần, bạn sẽ có được một đôi mắt to, sắc sảo long lanh suốt cả ngày
↪️Thiết kế 2 đầu giúp mi dài và dày hơn trông thấy:
🌀Đầu Fiber: Với các sợi Polymer Carbon Black siêu tự nhiên, giúp hàng mi của bạn trở nên dày hơn, dài hơn.
🌀Đầu Mascara: Giúp làm cong và hỗ trợ làm dày và dài mi gấp 5 lần.
↪️Công thức chống thấm nước giúp bạn có thể tự tin suốt cả ngày dài mà không lo vấn đề lem trôi mascara. ✅Hướng dẫn sử dụng:
🌱Bạn chuốt đầu mascara trước cho mi tơi và dài ra, sau đó chuốt thêm bằng đầu fiber còn lại cho mi dày hơn.
🌱Cuối cùng lại lấy đầu mascara chuốt 1 lần nữa cho mi dày và dài hoàn hảo. Chất mascara hiệu quả cao mau khô, dễ xài, ko hề vón cục nhé
Read more
<span class="emoji emoji1f352"></span>ĐẾN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC BÉ TẠI NHÀ NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI - CHÙA DIỆU GIÁC - 177 TRẦN NÃO, PHƯỜNG BÌNH ...
Media Removed
ĐẾN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC BÉ TẠI NHÀ NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI - CHÙA DIỆU GIÁC - 177 TRẦN NÃO, PHƯỜNG BÌNH AN, QUẬN 2. Thứ 3 vừa rồi, tập thể công ty TNHH Nzim Beauty Room @nzim.beautyroom Hồ Chí Minh đã có dịp ghé thăm và trò chuyện cùng các em nhỏ mồ côi tại Chùa Diệu Giác Quận 2. Hơi tiếc là chỉ tranh thủ ... 🍒ĐẾN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC BÉ TẠI NHÀ NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI - CHÙA DIỆU GIÁC - 177 TRẦN NÃO, PHƯỜNG BÌNH AN, QUẬN 2. Thứ 3 vừa rồi, tập thể công ty TNHH Nzim Beauty Room @nzim.beautyroom Hồ Chí Minh đã có dịp ghé thăm và trò chuyện cùng các em nhỏ mồ côi tại Chùa Diệu Giác Quận 2. 🌼Hơi tiếc là chỉ tranh thủ đi được sáng trong tuần nên các bé lớn đi học chỉ còn các bé nhỏ thui. Thật may mắn vì các sư, các cô đã chăm sóc và nuôi nấng các em rất tốt, bé nào cũng khoẻ mạnh và lanh lợi, đặc biệt có những bé rất xinh đẹp nha. Lúc đi dọc hành lang vô tình thấy một bé đang nằm ngậm tay chơi 1 mình, bé chỉ hơn Sim nhà mình có 1 tháng thế là như kiểu tình mẫu tử trào dâng, nhao ra bế bé ôm suốt cả buổi, bé cứ ôm chặt xong ngủ thiếp đi. Huhu yêu cực kỳyy. Hỏi ra thì được biết cha mẹ bé đều còn là sinh viên, không đủ khả năng nuôi nên mang tới chùa khi bé mới sinh được vài ngày. Con tên là Khánh Hà, con rất ngoan và rất xinh đẹp ! Hy vọng nếu có vô tình đọc được và xem clip thì mong cha mẹ các bé khi trưởng thành và ổn định hơn sẽ suy nghĩ lại và đón con về nha. 🌼Lần tới thăm này, tập thể Nzim Beauty Room đã cùng quyên góp: 250kg gạo, cháo ăn liền, sữa đặc, sữa bột, bánh kẹo, bỉm, quần áo,.. cho các bé. Ngoài ra, vợ chồng mình quyên góp 10,000,000 đồng tiền mặt để các sư lo cho các em. 🌼Đặc biệt, vc mình nghĩ rằng cần phải tặng cho các em món quà thiết thực hơn, chính là 10 SUẤT HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 100,000,000 ĐỒNG tại @nzimbeauty.academy dành cho các em trên 18 tuổi và đảm bảo cho các em có được tương lai, công việc ổn định tại hệ thống #nzimbeautyroom sau khi ra nghề. Sư Thường Chánh rất vui khi nhận món quà này và hứa sẽ trao tặng cho những em sư thấy phù hợp nhất, ngoan ngoãn và khéo tay nhất. 🌼Mọi người tới thăm các con nha!!!Mình mong muốn có thể tới được với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa và giúp đỡ được mọi người trong khả năng của mình 🤗🤗🤗.
Read more
<span class="emoji emoji23f0"></span><span class="emoji emoji23f0"></span><span class="emoji emoji23f0"></span>Mỗi ngày bạn tốn bao lâu để thoa kem chống nắng<span class="emoji emoji23f0"></span><span class="emoji emoji23f0"></span><span class="emoji emoji23f0"></span> . <span class="emoji emoji1f60d"></span><span class="emoji emoji1f60d"></span><span class="emoji emoji1f60d"></span>Tớ biết lí do các ấy ngại thoa kem chống ...
Media Removed
Mỗi ngày bạn tốn bao lâu để thoa kem chống nắng . Tớ biết lí do các ấy ngại thoa kem chống nắng là gì rồi nhé . • Sáng nào cũng phải tốn không ít thời giờ để bôi bôi trát trát, xong lại phải đợi Kem chống nắng phát huy tác dụng mới dám ra đường • Hay là lười reapply vào buổi trưa vì ngại lớp makeup ... ⏰⏰⏰Mỗi ngày bạn tốn bao lâu để thoa kem chống nắng⏰⏰⏰
.
😍😍😍Tớ biết lí do các ấy ngại thoa kem chống nắng là gì rồi nhé
.
• Sáng nào cũng phải tốn không ít thời giờ để bôi bôi trát trát, xong lại phải đợi Kem chống nắng phát huy tác dụng mới dám ra đường❓
• Hay là lười reapply vào buổi trưa vì ngại lớp makeup cầu kì❓
.
💢 Vỏ quýt dày ắt hẳn phải có móng tay nhọn
💢 Lười thoa Kem chống nắng đã có Xịt chống nắng Anthelios Mist La Roche Posay
.
🔅🔅🔅CHƯA ĐẦY 5s để hoàn thành mọi thao tác, Anthelios Mist sẽ giúp làn da được bảo vệ toàn diện trước ánh nắng mặt trời. Với dạng xịt phun sương mịn sẽ giúp kem dàn trải đều mà không cần dùng tay và bạn có thể xịt lại sau lớp trang điểm đấy nhé.
.
💯Điều gì khiến Anthelios Mist trở thành duy nhất, chỉ có 1 trên đời?
.
Đó là công nghệ XL-PROTECT độc quyền tiên tiến, gồm nhiều màng lọc tia UV có quang phổ rộng giúp chống nắng tối đa, bảo vệ da trước tia UVA-UVB, đặc biệt là tia hồng ngoại & tác hại từ môi trường
.
🌞🌞🌞Luôn mang theo chai xịt chống nắng kiểm soát bóng nhờn Anthelios Mist BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ ĐÂU để mùa hè bạn luôn tuyệt vời nhé
-------------------
❤ Mint Cosmetics ❤ ☎️Hotline: 💌 098.257.6363 💌 0946.107.668 💌 0946.197.668 💌
🏡 CS1: Số 7 ngõ 100 Tây Sơn, Đống Đa.
🏡 CS2: Số 104 ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh (ngõ cạnh Heytea)
🏡 CS3: Số 36 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm.
🏡 CS4 : Số 43 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng.
🏡 CS5 : Ngõ 215 Tô Hiệu, Cầu Giấy. ( Đầu ngõ cạnh Mộc Quán)
🏡 CS6 : Số 61 Vạn Bảo, Ba Đình.
Read more
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG <span class="emoji emoji1f49c"></span>HC team cần tuyển các vị trí sau: 1. Phụ bếp kiêm pha chế ca tối (lương 15k/h) ...
Media Removed
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HC team cần tuyển các vị trí sau: 1. Phụ bếp kiêm pha chế ca tối (lương 15k/h) - yêu cầu có kinh nghiệm cơ bản về bánh như làm gateau, cupcake, mousse, đánh kem whip, chà láng bánh 2. Chạy bàn kiêm phục vụ ca tối (lương 12k/h) - không cần kinh nghiệm Yêu cầu chung: + Từ 18 tuổi ... THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
💜HC team cần tuyển các vị trí sau:
1. Phụ bếp kiêm pha chế ca tối (lương 15k/h) - yêu cầu có kinh nghiệm cơ bản về bánh như làm gateau, cupcake, mousse, đánh kem whip, chà láng bánh
2. Chạy bàn kiêm phục vụ ca tối (lương 12k/h) - không cần kinh nghiệm
💜Yêu cầu chung:
+ Từ 18 tuổi trở lên (>=2000)
+ Nhà gần quán (trong phạm vi Hà Đông, Thanh Xuân)
+ Không nói ngọng
+ Đi lại chủ động, nếu có phương tiện cá nhân là tốt nhất
+ Chịu được áp lực và sự vất vả trong công việc
+ Là người CÓ TRÁCH NHIỆM, ĐÚNG GIỜ, CÓ NIỀM ĐAM MÊ VỚI BÁNH NGỌT, CHĂM CHỈ, CẨN THẬN
💜Về quyền lợi khi làm việc tại HC:
+ Được chiết khấu cá nhân lớn nếu mua hàng
+ Được đào tạo về các kĩ năng làm bánh cũng như pha chế đồ uống (dù làm ở bất cứ vị trí nào, những kinh nghiệm mà các bạn phải mất tiền đi học mới có)
💜Giờ làm việc: 18h - 23h
💜Địa chỉ làm việc: B28-TT15-khu đô thị Văn Quán- Hà Đông- Hà Nội (đối diện số 145 phố Văn Quán, rẽ từ 270 đường Chiến Thắng vào)
LƯU Ý: MÌNH KHÔNG TUYỂN NGƯỜI ĐI LÀM MÀ HỎI CÓ THỂ CẮT CA LÀM VỀ SỚM>1h HAY NGHỈ 2-3 BUỔI KHÁC BUỔI ĐƯỢC CHO PHÉP TRONG TUẦN. VUI LÒNG ĐỪNG HỎI MẤY CÂU NÀY!!
.
Form điền thông tin ứng tuyển: https://goo.gl/pdCYKQ
.
Hạn đóng form: 12h đêm ngày 5/9/2018
Bạn nào có hồ sơ phù hợp bên mình sẽ tự liên hệ phỏng vấn. Xin chân thành cảm ơn!
Read more
<span class="emoji emoji1f48b"></span> Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại ...
Media Removed
Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại vừa được nếm thử những hạt scrub ngọt lịm? . Thử ngay #Chocolate #LipScrub: - Có vị ngọt của đường cát, mùi chocolate đen hấp dẫn và mùi vani ngọt dịu, các cậu hoàn toàn có thể nếm thử mà không lo ... 💋 Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại vừa được nếm thử những hạt scrub ngọt lịm?
.
✅ Thử ngay #Chocolate #LipScrub:
- Có vị ngọt của đường cát, mùi chocolate đen hấp dẫn và mùi vani ngọt dịu, các cậu hoàn toàn có thể nếm thử mà không lo hại sức khỏe 😂 Nhưng đừng phấn khích quá nhé, kẻo sản phẩm này dùng cho dạ dày nhiều hơn là cho môi đấy!
- Những hạt đường nhỏ mịn giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên môi và không gây trầy xước da môi đâu nhé.
- Nhờ có dầu jojoba hữu cơ, khi thoa em í lên môi, còn được dưỡng ẩm nữa. Tẩy da chết moi xong là đôi môi căng mọng yêu ơi là yêu í.
.
📖 Cách dùng:
- Làm ẩm môi và lấy một ít scrub xoa lên môi theo vòng tròn để lớp tế bào chết tróc ra một cách dễ dàng mà không làm da môi bị trầy xước.
- Sau đó rửa lại bằng nước ấm, lúc này môi đã rất mềm mịn, hồng hào, cuối cùng lau khô môi và thoa son dưỡng hoặc tinh chất dưỡng để dưỡng ẩm và bảo vệ môi.
Read more
<span class="emoji emoji1f48b"></span> Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại ...
Media Removed
Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại vừa được nếm thử những hạt scrub ngọt lịm? . Thử ngay #Chocolate #LipScrub: - Có vị ngọt của đường cát, mùi chocolate đen hấp dẫn và mùi vani ngọt dịu, các cậu hoàn toàn có thể nếm thử mà không lo ... 💋 Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được tẩy tế bào chết cho môi, vừa hít hà mùi chocolate đen thơm phức, lại vừa được nếm thử những hạt scrub ngọt lịm?
.
✅ Thử ngay #Chocolate #LipScrub:
- Có vị ngọt của đường cát, mùi chocolate đen hấp dẫn và mùi vani ngọt dịu, các cậu hoàn toàn có thể nếm thử mà không lo hại sức khỏe 😂 Nhưng đừng phấn khích quá nhé, kẻo sản phẩm này dùng cho dạ dày nhiều hơn là cho môi đấy!
- Những hạt đường nhỏ mịn giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên môi và không gây trầy xước da môi đâu nhé.
- Nhờ có dầu jojoba hữu cơ, khi thoa em í lên môi, còn được dưỡng ẩm nữa. Tẩy da chết moi xong là đôi môi căng mọng yêu ơi là yêu í.
.
📖 Cách dùng:
- Làm ẩm môi và lấy một ít scrub xoa lên môi theo vòng tròn để lớp tế bào chết tróc ra một cách dễ dàng mà không làm da môi bị trầy xước.
- Sau đó rửa lại bằng nước ấm, lúc này môi đã rất mềm mịn, hồng hào, cuối cùng lau khô môi và thoa son dưỡng hoặc tinh chất dưỡng để dưỡng ẩm và bảo vệ môi.
Read more
🥦 KEM BROCCOLI SUPER BRIGHTENING CREAM #60ml GIÁ #120K;. 🥦Siêu phẩm kem dưỡng làm trắng da thay ...
Media Removed
🥦 KEM BROCCOLI SUPER BRIGHTENING CREAM #60ml GIÁ #120K;. 🥦Siêu phẩm kem dưỡng làm trắng da thay thế make up Bông Cải Xanh, bestseller của hãng Ladykin Hàn Quốc. 🥦Thành phần của kem dưỡng da chủ yếu được chiết xuất từ bông cải xanh với công dụng ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng, làm sáng, ... 🥦 KEM BROCCOLI SUPER BRIGHTENING CREAM
#60ml GIÁ #120K;.
🥦Siêu phẩm kem dưỡng làm trắng da thay thế make up Bông Cải Xanh, bestseller của hãng Ladykin Hàn Quốc.
🥦Thành phần của kem dưỡng da chủ yếu được chiết xuất từ bông cải xanh với công dụng ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng, làm sáng, cung cấp độ ẩm cho da,…
🥦Kem bông cải xanh được chiết xuất chủ yếu từ các thành phần thiên nhiên như bông cải xanh, việt quất nên khá lành tính và an toàn với da. Mặc dù không thuộc dòng sản phẩm vật lý nhưng đây là dòng kem trang điểm kết hợp dưỡng ẩm, cải tạo da nên có tác dụng tốt hơn một số dòng kem trang điểm hóa học khác, kem không tạo dầu, thích hợp sử dụng cho nhiều loại da
🥦Bông cải xanh đang được rất nhiều bạn gái tin dùng và phản hồi rất tốt. Vì vừa dưỡng trắng hồng lại vừa thay thế được make up.
🥦Kem dưỡng có hiệu quả cao trong việc làm cho da của bạn trở nên tươi sáng. Làm sáng da bằng cách cung cấp độ ẩm dồi dào và các dưỡng chất đặc biệt.
🥦Đây là dòng kem dưỡng da hàng ngày kiêm kem nền, thích hợp cho những người lười makeup hay không có nhiều thời gian trang điểm vào buổi sáng trước khi đi làm thì hoàn toàn có thể sử dụng tuýp kem này
🥦Make up như không make up thích hợp với bạn gái nào mê style trang điểm của gái Hàn nhé ! Đánh lên trắng kiểu trong veo, đảm bảo dùng là mê. Không trắng cấp tốc vì không phải kem trộn trắng da, các bạn càng dùng càng đẹp, vì kem nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
🚫Các gái mua hàng hay hỏi về phí ship vui lòng nhắn hotline hoặc inbox FB nha ❤️
📞Hotline: #0904799794 (viber/imess/zalo) / #0435147915 #felicekemduong
Read more
>>> GẤU BÔNG SIÊU TO - ÔM CỰC ĐÃ <<<< Con gái thường rất thích gấu bông có hình dáng dễ thương. <span class="emoji emoji27a1"></span>️🤪<span class="emoji emoji27a1"></span>️Hãy ...
Media Removed
>>> GẤU BÔNG SIÊU TO - ÔM CỰC ĐÃ <<<< Con gái thường rất thích gấu bông có hình dáng dễ thương. ️🤪️Hãy tặng cho cô ấy một chú gấu bông ấn tượng trong dịp sinh nhật hay ngày lễ kỉ niệm của hai người nha!!! Chắc chắn rằng cô ấy sẽ rất cảm động cho mà xem. Và sau đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn với gấu bông SUMIKKOGURASHI ... >>> GẤU BÔNG SIÊU TO - ÔM CỰC ĐÃ <<<< Con gái thường rất thích gấu bông có hình dáng dễ thương. ➡️🤪➡️Hãy tặng cho cô ấy một chú gấu bông ấn tượng trong dịp sinh nhật hay ngày lễ kỉ niệm của hai người nha!!! Chắc chắn rằng cô ấy sẽ rất cảm động cho mà xem.
Và sau đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn với gấu bông SUMIKKOGURASHI siêu mềm và siêu đẹp. Bạn có thể xem chi tiết dưới đây. 👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻
Nơi cho nhũng ai đang tìm Gối ôm Siêu Mềm, Gấu Bông Siêu Đẹp sẽ dừng lại cuộc tìm kiếm của mình bởi Iroshop là nơi tập họp dùm bạn các bé Gấu Bông chất nhất ...được nhập về theo xu hướng và theo yêu cầu của khách hàng, những mẫu độc lạ chỉ có tại shop sẽ làm tăng thêm giá trị của quà tặng mà bạn muốn gửi đến cho người thương yêu.
Chất lượng tốt được làm từ chất liệu bông PP cao cấp với 100% bông trắng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng khi ôm vào người. ✅ Gấu Shirokuma
✅ Gấu Penguin
✅ Gấu Neko —— HÀNG CÓ SẴN ——— Các bạn nhanh ghé Iro để được tư vấn thêm nha 👏🏻👏🏻
————————————————————
Iroshop - ❤️🧡💛ᑭᒪᗩᑕƐ ᔕO ᑕOᒪOᖇFᑌᒪ💙💚💜
69 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0933311771
Www.iroco.com.vn
Insta: Iroshop
Read more
Sữa tắm kiêm sữa rửa mặt Gel Moussant Apaisant A-DERMA: giải pháp cho những bạn bị trứng cá/mụn ở lưng, ...
Media Removed
Sữa tắm kiêm sữa rửa mặt Gel Moussant Apaisant A-DERMA: giải pháp cho những bạn bị trứng cá/mụn ở lưng, giảm viêm lỗ chân lông --- A-Derma nổi tiếng với các sản phẩm cho da mụn không thua kém gì LarochePosay. Đặc biệt là sản phẩm nào của A-Derma cũng rất dịu nhẹ. --- A-derma Gel Moussant Apaisant ... Sữa tắm kiêm sữa rửa mặt Gel Moussant Apaisant A-DERMA: giải pháp cho những bạn bị trứng cá/mụn ở lưng, giảm viêm lỗ chân lông
---
🍀A-Derma nổi tiếng với các sản phẩm cho da mụn không thua kém gì LarochePosay. Đặc biệt là sản phẩm nào của A-Derma cũng rất dịu nhẹ. ---
🍀A-derma Gel Moussant Apaisant vừa là sữa tắm kiêm cả rửa mặt.
---
🍀 Là sữa tắm đặc trị cho da mà lại có mùi sữa thơm thơm, dễ chịu lại cảm giác vô cùng fresh nữa.
---
🍀Thành phần chính là chiết xuất từ sữa yến mạch cùng với độ PH 5.5 nên cảm giác sau khi tắm lại với nước thì da vẫn mềm mịn và ẩm không hề nhờn dính cũng như căng khô 1 tẹo nào; đặc biệt bạn nào bị mụn thì yến mạch còn hỗ trợ làm giảm sưng tấy đối với những mụn viêm và sưng nữa đó 👍
---
🍀Thành phần Citric Acid có trong sữa tắm nằm ở gần cuối bảng thành phần nên cũng không sợ quá nhiều gây kích ứng cho da đâu nha, chỉ hỗ trợ làm sạch da sâu hơn nhất là vùng về mặt da bị bí tắc gây viêm lỗ chân lông và gây mụn các nàng nhé.
---
🍀Nếu bạn không dùng bông tắm cũng chẳng sao vì độ tạo bọt khá tốt, còn nếu dùng thêm bông tắm thì đúng như là “cục bông tuyết” luôn ý, bọt dai, mịn nên cũng không cần làm ướt người quá nhiều cũng đủ để massage rồi.
---
🍀Sau hơn 2 tuần sử dụng liên tục mụn sẽ giảm rõ rệt. Sữa tắm Aderma có lỡ bị dính vào mắt cũng không cay mà dịu nhẹ, không chứa xà phòng nên các bé dùng được thoải mái luôn nhé các mẹ. Một chai trắng trắng béo béo tròn tròn này dùng được rất nhiều. Cả gia đình dùng thoải mái lun!!!
Read more
Bạn hãy thử đặt một chiếc mành treo tường trang trí #macrame xinh xắn như thế này trong một không gian ...
Media Removed
Bạn hãy thử đặt một chiếc mành treo tường trang trí #macrame xinh xắn như thế này trong một không gian đặc biệt bất kì như shop, store, spa, studio, nail, home ... khi đó nơi ấy sẽ auto ấn tượng, nổi bật và khác biệt Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được ... Bạn hãy thử đặt một chiếc mành treo tường trang trí #macrame xinh xắn như thế này trong một không gian đặc biệt bất kì như shop, store, spa, studio, nail, home ... khi đó nơi ấy sẽ auto ấn tượng, nổi bật và khác biệt🌿

💛 Mình nhận đặt làm #macrame các thể loại theo yêu cầu riêng của khách, inbox để được tư vấn thật nhiều mẫu mã, hoặc các bạn có thể tìm thêm về các thể loại #macrame tại các hashtag sau:
👉🏻 #macrameplanthanger .
👉🏻 #macramewallhanging .
👉🏻 #macramedecor .
👉🏻 #macramewedding

#trapiikholic #decormacrame #macramesaigon #macramebychang #macramelove #macramemakers #macramemovement #decorshop #decorhome #decorboho #decorweeding #decorstudio #macramewallhanging #macramevietnam #saigon #handmade
Read more
Loading...
Load More
Loading...