Loading Content...

Trendymake_up Instagram Photos and Videos

Loading...


trendymake_up @ mentions
Followers: 4,369
Following: 418
Total Comments: 0
Total Likes: 0

Loading...
HOURGLASS Ambient Lighting Palette (สีละ 3.3g*3) ราคา 2890฿ แป้งทาหน้า soft-focus finishing ...
Media Removed
HOURGLASS Ambient Lighting Palette (สีละ 3.3g*3) ราคา 2890฿ แป้งทาหน้า soft-focus finishing พาเลท 3 สีสุดคุ้ม ช่วยให้ใบหน้านวลเนียนเป็นธรรมชาติที่สุด จะใช้ทาทั้งหน้าหรือเฉพาะจุดก็ได้ออกมาเพอร์เฟ็คเหมือนกันค่ะ โดยแต่ละสีก็มีคุณสมบัติการใช้งานเริ่ดๆต่างกันไป ... HOURGLASS Ambient Lighting Palette (สีละ 3.3g*3) ราคา 2890฿
แป้งทาหน้า soft-focus finishing พาเลท 3 สีสุดคุ้ม ช่วยให้ใบหน้านวลเนียนเป็นธรรมชาติที่สุด จะใช้ทาทั้งหน้าหรือเฉพาะจุดก็ได้ออกมาเพอร์เฟ็คเหมือนกันค่ะ โดยแต่ละสีก็มีคุณสมบัติการใช้งานเริ่ดๆต่างกันไป ถ้าใครเคยใช้อบบตลับเดี่ยวๆน่าจะประทับใจกับมันมาแล้ว สรุปแบบคราวๆคือตัวนี้คุณจะได้ทั้งแป้งที่ช่วยเบลอจุดด่างดำให้หน้าดูเนียน และได้บอรนเซอร์อ่อนๆและไฮไลท์เฉพาะจุด(หรือใช้ทาทั่วหน้าก็ได้ค่ะ 2 สีนี้แล้วแต่การประยุกต์ใข้งานกันไปตามเหมาะสม)
3 สีประกอบด้วย
1. Dim Light (light peachy beige) ช่วยเบลอจุดด่างดำต่างๆและริ้วรอยให้จางลงให้หน้าเนียนเด้ง
2. Incandescent Light (pearlescent light pink) เป็นสีใหม่ไม่มีในตลับเดี่ยว แป้งไฮไลท์ที่สามารถใช้ทาทั่วหน้าเป็นแป้งเซ็ทได้่เช่นกัน
3. Radiant Light เพิ่มความโกลด์บางๆให้กับผิวดูสีแทนออ่อนๆ ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้ค่ะแต่สีจะอ่อนเป็นธรรมชาติมาก คือมองดูรู้ว่าเหมือนผิวตรงนั้นแทนขึ้นเสมือนบรอนเซอร์มาเรียวขึ้นแต่นิดๆไม่มากน้อยแต่สัมผัสได้ว่ามีอยู่
Read more
รุ่นนี้เป็นสูตรที่ขายในเมืองนอก คุณภาพดีกว่าที่ขายในช็อปไทยหลายเท่าค่ะ ต้องลองงงงง ...
Media Removed
รุ่นนี้เป็นสูตรที่ขายในเมืองนอก คุณภาพดีกว่าที่ขายในช็อปไทยหลายเท่าค่ะ ต้องลองงงงง Maybelline Volum' Express the Magnum Mascara Waterproof (ขนาดปกติ 9.2ml.) มาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพื่อขนตาหนาสุดยอด 9 เท่าได้ในพริบตา เนรมิตดวงตาคุณ ให้โดดเด่นเหนือใครแบบทันใจในทุกสถานการณ์ ... รุ่นนี้เป็นสูตรที่ขายในเมืองนอก คุณภาพดีกว่าที่ขายในช็อปไทยหลายเท่าค่ะ ต้องลองงงงง Maybelline Volum' Express the Magnum Mascara Waterproof (ขนาดปกติ 9.2ml.) มาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพื่อขนตาหนาสุดยอด 9 เท่าได้ในพริบตา เนรมิตดวงตาคุณ ให้โดดเด่นเหนือใครแบบทันใจในทุกสถานการณ์ ด้วยแปรงปัดลิขสิทธิ์แม็กนั่ม ขนตาหนาขึ้นทันใจในพริบตา ไม่จับเป็นก้อน พร้อมสูตรคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูเติมเต็มสภาพขนตาให้อิ่มสวยและเต็มเส้น ขนตาหนาขึ้นจากภายใน สูตรกันน้ำไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน ราคา @350 บาทเท่านั้นค่า

สนใจสินค้าไลน์󾮜 ladywaralee
Read more
Loading...
CP-1 ยาฉีดผม ทรีสเม้นท์สูตรเร่งด่วน ดีจริงนะค๊าตัวนี้ นางเอาอยู่ทั้งผมดัด ผมทำสี ผมเเตกปลาย ...
Media Removed
CP-1 ยาฉีดผม ทรีสเม้นท์สูตรเร่งด่วน ดีจริงนะค๊าตัวนี้ นางเอาอยู่ทั้งผมดัด ผมทำสี ผมเเตกปลาย #ส่งตรงจากเกาหลี #CP-1 ยาฉีดผม ทรีทเม้นต์สูตรเร่งด่วน เปลี่ยนจากผมเสียให้เป็นผมสวยสุขภาพดี CP-1 ทรีทเม้นต์ตัวนี้ บำรุงเร่งด่วน ใช้ครั้งเดียว ผมเสียจะกลับดีขึ้นเกิน ... CP-1 ยาฉีดผม ทรีสเม้นท์สูตรเร่งด่วน ดีจริงนะค๊าตัวนี้ นางเอาอยู่ทั้งผมดัด ผมทำสี ผมเเตกปลาย #ส่งตรงจากเกาหลี
#CP-1 ยาฉีดผม ทรีทเม้นต์สูตรเร่งด่วน เปลี่ยนจากผมเสียให้เป็นผมสวยสุขภาพดี
CP-1 ทรีทเม้นต์ตัวนี้ บำรุงเร่งด่วน ใช้ครั้งเดียว ผมเสียจะกลับดีขึ้นเกิน 30-70% เน้นแก้ปัญหาเส้นผม ที่โดนทารุนจากสารเคมี ไม่ว่าจะย้อมสีบ่อยๆ ไดร์บ่อยๆ เจอความร้อนบ่อยๆ ใช้แล้วเหมือนเข้าสปาผม
CP-1 ยาฉีดผมบรรจุในหลอดเข็มฉีดยา ใหญ่ยักษ์ 25 ml.ใช้ได้ 1 ครั้ง กับผมยาว-ยาวมาก และ แบ่งใช้ได้ 2 ครั้งกับสาวผมสั้น-ยาวปะบ่า
ราคา #cp1
1 pcs 290 thb

1อันใช้ได้ 2-3ครั้ง 25ml.
ขึ้นกับความยาวและปริมาณผม

#hairtreatment #cp1 #cp1trement #hairspa #hairsalon #hairfashion #makeup #koreaproduct #koreacosmetic #hairandnailbeauty #wealthyhealth
Read more
Loading...
Laura Mercier : Foundation Primer ขนาด30.0 ml ราคา 490 บาท ไพรเมอร์ที่ทำหน้าที่ในการเติมเต็มร่องเล็กๆบนผิวหน้า ...
Media Removed
Laura Mercier : Foundation Primer ขนาด30.0 ml ราคา 490 บาท ไพรเมอร์ที่ทำหน้าที่ในการเติมเต็มร่องเล็กๆบนผิวหน้า ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้น และ เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Glycerin ที่ทำหน้าที่เคลือบผิว ให้ผิวของคุณชุ่มชื่น ช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่าย ... Laura Mercier : Foundation Primer
ขนาด30.0 ml ราคา 490 บาท

ไพรเมอร์ที่ทำหน้าที่ในการเติมเต็มร่องเล็กๆบนผิวหน้า ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้น และ เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Glycerin ที่ทำหน้าที่เคลือบผิว ให้ผิวของคุณชุ่มชื่น ช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่าย และเมคอัพต่างๆติดทนนานตลอดวัน ผิวของคุณจะดูนุ่มนวลขึ้น สดใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสม light-reflecting ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Laura ที่ทำหน้าที่กระจายแสง อีกทั้งอุดมไปด้วย Vitamin A, C, E ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย จากมลภาวะต่างๆ 󾥾สนใจสินค้าไลน์ :

#cosmetics #makeup #pantip #shiseido #bisousbisous #w7 #w7cosmetics #solacosmetics #forsale #jeban #etudehouse #COSLUXE #skinfood #lnwshop #weloveshopping #saimbrandname #wetnwild #nyx #nyc #lucaspapaw #ldm #sleek #revlon #mua #benefit #rimmel #carmex
Read more
Loading...
ESTÉE LAUDER Nutritious Rosy Prism󾬪 Radiant Gel Emulsion ดื่มด่ำความชุ่มชื่นที่อุดมด้วยสารอาหารทรงคุณค่าด้วยเนื้อเจลบางเบาที่มอบความสดชื่นดุจสัมผัสจากน้ำ ...
Media Removed
ESTÉE LAUDER Nutritious Rosy Prism󾬪 Radiant Gel Emulsion ดื่มด่ำความชุ่มชื่นที่อุดมด้วยสารอาหารทรงคุณค่าด้วยเนื้อเจลบางเบาที่มอบความสดชื่นดุจสัมผัสจากน้ำ และให้ผิวดูเปล่งปลั่งยาวนาน ผิวรู้สึกกระชับดูสดใส ช่วยเสริมปราการปกป้องความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสบายผิวจากสัมผัสอันอ่อนโยนของ ... ESTÉE LAUDER Nutritious Rosy Prism󾬪 Radiant Gel Emulsion ดื่มด่ำความชุ่มชื่นที่อุดมด้วยสารอาหารทรงคุณค่าด้วยเนื้อเจลบางเบาที่มอบความสดชื่นดุจสัมผัสจากน้ำ และให้ผิวดูเปล่งปลั่งยาวนาน ผิวรู้สึกกระชับดูสดใส ช่วยเสริมปราการปกป้องความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสบายผิวจากสัมผัสอันอ่อนโยนของ Rosy Prism󾬪 Radiant Gel Emulsion ผิวมีชีวิตชีวาสดชื่น เนียนละเอียดและดูเปล่งประกาย ราคา300฿
Read more
Loading...
Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion 15ml. มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ...
Media Removed
Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion 15ml. มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ใช้ทาบริเวณที่ผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื้น เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงที่ลึกล้ำในลำดับต่อไป มีให้เลือกทั้งสูตรธรรมดา ... Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion 15ml.
มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ใช้ทาบริเวณที่ผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื้น เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงที่ลึกล้ำในลำดับต่อไป มีให้เลือกทั้งสูตรธรรมดา สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก และผิวผสม
ราคา230฿
Read more
Loading...
เซ็ตใหม่ล่าสุดมาแล้วค้า 󾌧󾌧󾌧 #RealTechniques Sculpting brush แปรงเอนกประสงค์ที่ออกแบบขนให้นุ่ม ...
Media Removed
เซ็ตใหม่ล่าสุดมาแล้วค้า 󾌧󾌧󾌧 #RealTechniques Sculpting brush แปรงเอนกประสงค์ที่ออกแบบขนให้นุ่ม แน่น เป็นพิเศษ รุ่นปกติก็นุ่มอยู่แล้ว รุ่นนี้นุ่มกว่าเดิมอีก ฟินไปอีก 󾍁 ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งเนื้อฝุ่นและเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบด้วยแปรงต่างๆในไซปกติดังต่อไปนี้ค่ะ 1. ... เซ็ตใหม่ล่าสุดมาแล้วค้า 󾌧󾌧󾌧 #RealTechniques Sculpting brush แปรงเอนกประสงค์ที่ออกแบบขนให้นุ่ม แน่น เป็นพิเศษ รุ่นปกติก็นุ่มอยู่แล้ว รุ่นนี้นุ่มกว่าเดิมอีก ฟินไปอีก 󾍁 ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งเนื้อฝุ่นและเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบด้วยแปรงต่างๆในไซปกติดังต่อไปนี้ค่ะ

1. Sculpting brush เหมาะสำหรับลงแป้ง รองพื้น เฉดดิ้ง ไฮไลค้า
2. Fan brush (มีเฉพาะในเซ็ตนี้ไม่มีขายแยกค้า): เหมาะสำหรับลงแป้งฝุ่น ช่วยทำให้แป้งฝุ่น กระจายตัว ผิวดูนวล เนียน เป็นธรรมชาติค้า
3. Setting brush สำหรับลงผลิตภัณฑ์เฉพาะจุด เช่น โหนกคิ้ว , ใต้ตา , โหนกแก้มค้า 󾬏 จัดไปทั้งเซ็ต 󾓤@850 บาทเท่านั้นค้า 󾬕
Read more
 #Oguma Aquakey 1.7.3 Treatment สเปรย์น้ำแร่โอกุม่า สูตรใหม่ ดีกว่า 2x extra treatment (ของแท้ ...
Media Removed
#Oguma Aquakey 1.7.3 Treatment สเปรย์น้ำแร่โอกุม่า สูตรใหม่ ดีกว่า 2x extra treatment (ของแท้ 100%) สเปรย์น้ำแร่ 100% ลดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยน หน้าใสเต่งตึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากไต้หวัน เป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่เห็นผลได้ใน 3 วัน แค่คุณใช้เพียงวันละ ... #Oguma Aquakey 1.7.3 Treatment
สเปรย์น้ำแร่โอกุม่า สูตรใหม่ ดีกว่า 2x extra treatment (ของแท้ 100%) สเปรย์น้ำแร่ 100% ลดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยน หน้าใสเต่งตึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากไต้หวัน เป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่เห็นผลได้ใน 3 วัน แค่คุณใช้เพียงวันละ 7 ครั้ง ติดต่อกัน ผิวหน้าของคุณจะดูดีขึ้นได้อย่างชัดเจน สามารถเติมน้ำให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องซับออก
OGUMA จะช่วยลดปัญหาสิว ช่วยทำให้สิวอุดตัน,สิวเสี้ยนหลุดอย่างง่ายดาย หน้าจะเรียบเนียน ลดรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ รอยแผลไหม้จากไฟ จากแดด ผดผื่นในเด็กทารก หรือผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปรับสภาพผิว ขับของเสียสะสม ตกค้างที่มีอยู่ในรูขุมขนของท่านออกมา หน้าเนียนนุ่มเพราะช่วยกระชับรู ขุมขนให้เล็กลง เวลาแต่งหน้า ทาครีมทาแป้ง จะรู้สึกได้เอง ทำให้ผิวชุ่มชื่น ใช้ได้ทุกเวลา หลังแต่งหน้าก็ฉีดได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ฯลฯ **นำเข้าบ.เจ้าของลิขสิทธิ์โรงงานใหญ่จากไต้หวัน** - ขวดใหญ่ 160 ml. ราคา 󾓤550฿
Read more
SKII - Facial Treatment Essence 30ml (ขนาดทดลอง) ทรีทเม้นท์เอ็สเซ็นส์ช่วยเพิ่มความชุมชื่นแก่ผิว ...
Media Removed
SKII - Facial Treatment Essence 30ml (ขนาดทดลอง) ทรีทเม้นท์เอ็สเซ็นส์ช่วยเพิ่มความชุมชื่นแก่ผิว ขาดไม่ได้สำหรับผิวสวยกระจ่างใส และมีสุขภาพดี เรียกว่า Miracle Water ที่มีส่วนผสมของ Pitera มากกว่า 90% จึงช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ... SKII - Facial Treatment Essence 30ml (ขนาดทดลอง) ทรีทเม้นท์เอ็สเซ็นส์ช่วยเพิ่มความชุมชื่นแก่ผิว ขาดไม่ได้สำหรับผิวสวยกระจ่างใส และมีสุขภาพดี เรียกว่า Miracle Water ที่มีส่วนผสมของ Pitera มากกว่า 90% จึงช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปตามธรรมชาติ 28 วัน ให้ผิวกลับมีสุขภาพดีและสามารถรับคุณค่าสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวเนียนเรียบและสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น Pitera จะช่วยปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด-ด่าง ลดความมัน ณ จุดกำเนิด(บริเวณทีโซน) ในขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวบริเวณที่แห้งกร้านจากแสง แดด 690฿
#cosmetics #makeup #pantip #shiseido #bisousbisous #w7 #w7cosmetics #solacosmetics #forsale #jeban #etudehouse #COSLUXE #skinfood #lnwshop #weloveshopping #saimbrandname #wetnwild #nyx #nyc #lucaspapaw #ldm #sleek #revlon #mua #benefit #rimmel #carmex
Read more
ESTEE LAUDER Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30ml (ขนาดทดลอง) ตัวนี้ดีกว่า ...
Media Removed
ESTEE LAUDER Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30ml (ขนาดทดลอง) ตัวนี้ดีกว่า skii อีกจ้า เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว ดูมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ เผยความเปล่งประกายดุจนางฟ้า ส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient ... ESTEE LAUDER Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
30ml (ขนาดทดลอง) ตัวนี้ดีกว่า skii อีกจ้า
เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว ดูมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ เผยความเปล่งประกายดุจนางฟ้า
ส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการการหมักบ่ม ก้าวล้ำในสูตรนวัตกรรมเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ คือพลังที่ได้จากความลับของธรรมชาติ มอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูมีสุขภาพดีเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติที่รับมือกับปัญหาและลดเลือนการเกิดริ้วรอย ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นำความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใส
เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

วิธีการใช้
• ลูบไล้ด้วยแผ่นสำลี หยด Micro Essence ลงแผ่นสำลีให้ชุ่ม ลูบไล้ลงใบหน้าด้วยน้ำหนักเบาๆ โดยเริ่มจากคางแล้วลากไปในทิศทางออกจากใบหน้า ทำซ้ำในทิศทางเดียวกันขึ้นไปจนถึงบริเวณหน้าผาก
• ลูบไล้ด้วยมือ หยด Micro Essence 5 - 6 หยด ลงบนฝ่ามือที่สะอาด แล้วถูมือทั้ง 2 ข้าง และนำมือทั้งสองข้างประกบใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณคาง แล้วลูบไล้ในทิศทางออกจากใบหน้า ลูบทิศทางเดียวกันขึ้นไปบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง และหน้าผาก. 450฿
Read more
LOLA Nude Diva Lip matte (ราคาเค้าท์เตอร์ 1490 บาท) ประกอบด้วยสี -Diva สีชมพู (ขนาด 3ml.) -Nude ...
Media Removed
LOLA Nude Diva Lip matte (ราคาเค้าท์เตอร์ 1490 บาท) ประกอบด้วยสี -Diva สีชมพู (ขนาด 3ml.) -Nude สีนู้ดพีช (ขนาด 3ml.) -Glam สีชมพูนม (ขนาด 3ml.) ริมฝีปากเปล่งประกายสวยหวานกว่าที่เคย! สดใสซาบซ่านไปกับเซตลิปสติกจาก Lola เนื้อแมต ลิปสติกเนื้อแมตในรูปแบบครีมมูสบางเบา ... LOLA Nude Diva Lip matte (ราคาเค้าท์เตอร์ 1490 บาท)
ประกอบด้วยสี
-Diva สีชมพู (ขนาด 3ml.)
-Nude สีนู้ดพีช (ขนาด 3ml.)
-Glam สีชมพูนม (ขนาด 3ml.)
ริมฝีปากเปล่งประกายสวยหวานกว่าที่เคย! สดใสซาบซ่านไปกับเซตลิปสติกจาก Lola เนื้อแมต ลิปสติกเนื้อแมตในรูปแบบครีมมูสบางเบา ติดทนนานตลอดวัน เพิ่มสีสวยได้โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาทับบนริมฝีปากแห้ง หรือขาดการบำรุงได้โดยไม่ลอกเป็นขุย ราคา590฿
Read more
e.l.f. Studio Blush On บลัชออนเนื้อบางเบาผสมไฮไลท์ สำหรับแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้ม สร้างมิติให้กับใบหน้าได้ง่ายๆ ...
Media Removed
e.l.f. Studio Blush On บลัชออนเนื้อบางเบาผสมไฮไลท์ สำหรับแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้ม สร้างมิติให้กับใบหน้าได้ง่ายๆ กับหลากหลายเฉดสี ที่คุณสามารถเลือกสรรสีสันได้ตามใจ ใครช้าหมดอดสวย ต้องรีบจับจอง พร้อมเสริมใบหน้าเปล่งปลั่งได้แล้ว ในราคาสบายกระเป๋าค้า 290฿ e.l.f. Studio Blush On
บลัชออนเนื้อบางเบาผสมไฮไลท์ สำหรับแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้ม สร้างมิติให้กับใบหน้าได้ง่ายๆ กับหลากหลายเฉดสี ที่คุณสามารถเลือกสรรสีสันได้ตามใจ ใครช้าหมดอดสวย ต้องรีบจับจอง พร้อมเสริมใบหน้าเปล่งปลั่งได้แล้ว ในราคาสบายกระเป๋าค้า

290฿

Loading...