Loading Content...

Horrormovie_fromhell

Loading...


horrormovie_fromhell

ภาพยนตร์จากขุมนรก

Followers: 1,945
Following: 421
Media: 298
Haunted universities มหา'ลัยสยองขวัญ (2009) หมวย นักศึกษาสาว เลือกที่จะเข้ามากรุงเทพและทำงานกับมูลนิธิกู้ภัย ...
Media Removed
41 2
Haunted universities มหา'ลัยสยองขวัญ (2009) หมวย นักศึกษาสาว เลือกที่จะเข้ามากรุงเทพและทำงานกับมูลนิธิกู้ภัย กลับต้องเจอเรื่องผวาสั่นประสาทตั้งแต่คืนแรก เมื่อเธอได้รับแจ้งเหตุให้ไปในมหา’ลัยแห่งหนึ่ง เมื่อหนุ่มสาวสุดซ่าอยากลองดีกับศาลในตำนาน จนเกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน บางคนว่าเป็นศาลของนักศึกษาหญิงที่ผูกคอตาย ในคืนนั้นเองหมวยยังมีโอกาสช่วย นกน้อย นักศึกษาหญิงคนหนึ่งที่ถูกรุ่นพี่เหม็นขี้หน้า ข้อหาไม่ยอมทำตามคำสั่ง เลยถูกกลั่นแกล้งให้ไปติดอยู่ในลิฟท์สุดเฮี้ยนเพียงลำพัง ลิฟท์ที่มีนักศึกษาถูกยิงกราดก็ไม่สามารถล้างคราบเลือดสีแดงออกได้ จึงต้องทาสีทั้งลิฟท์เป็นสีแดงทั้งหมด เพียงวันถัดไปเหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้นอีกเมื่อ ทีมกู้ภัยของหมวยจำเป็นต้องส่งศพหญิงสาวนิรนามที่ถูกฆ่าตายแล้วถูกโยนศพลงน้ำ ไปที่ร.พ.ที่ใกล้ที่สุด นักศึกษาแพทย์ที่ฝันอยากจะเป็นทันตแพทย์มือหนึ่งที่กลัวผีจนขึ้นสมองถูกอาจารย์มอบหมายให้มาเฝ้าห้องดับจิต เรื่องราวสุดผวายังคงวนเวียนอยู่กับหมวย แต่คราวนี้มันกลับพุ่งเป้ามาที่คนใกล้ตัวของเธอ นั่นคือสา ซึ่งอยู่ในหอพักที่มีเรื่องเล่าสุดสยองของผีสาวรักเพื่อน ซึ่งทำให้หมวยได้พบกับความจริงที่เกิดขึ้น ความจริง...ที่เธอมิอาจลืม คะแนนความสยอง3.5/5 เนื้อหา4/5 ความน่าดู4/5
Countdown เคาท์ดาวน์ตาย (2019) เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ ...
Media Removed
27 3
Countdown เคาท์ดาวน์ตาย (2019) เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ และมันแจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 3 วันเท่านั้น และยังมีคนอื่นๆอีกมากมายที่โหลดมา แต่ละคนก็จะเหลือเวลาไม่เท่ากัน เธอต้องพยายามหาวิธีเอาตัวรอดก่อนที่จะไม่หลงเหลือเวลาแม้แต่วินาทีเดียว คะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา4/5 ความน่าดู4/5
The Invisible Guest แขกไม่ได้รับเชิญ (2016) เปิดฉากมาเป็นการนั่งสนทนากันระหว่างคนสองคน ...
Media Removed
34 2
The Invisible Guest แขกไม่ได้รับเชิญ (2016) เปิดฉากมาเป็นการนั่งสนทนากันระหว่างคนสองคน คนหนึ่งคือนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงอย่าง เอเดรียน ดอเรีย ที่กำลังจะถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมอดีตกิ๊กสาวของตัวเอง ซึ่งหลักฐานทุกอย่างได้ชี้มาที่เขาว่าเป็นคนลงมือ แต่เจ้าตัวก็ยังยืนกรานที่จะปฎิเสธและได้ตามทนายความมือหนึ่งของประเทศอย่าง เวอร์จิเนีย กู๊ดแมน ให้มาช่วย ทั้งสองมีเวลาเพียง 3 ชั่วโมงที่จะแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาลากตัวดอเรียไปเข้าคุก ซึ่งก่อนหน้านั้นดอเรียจำเป็นจะต้องเล่าความจริงทั้งหมดให้กู๊ดแมนฟังก่อน เพราะไม่อย่างนั้นพวกอัยการอาจจะพบพิรุจบางอย่างในเรื่องราวของดอเรีย จนเป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องจนมุมก็เป็นได้ ซึ่งแน่นอนว่าดอเรียก็ยินยอมเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบให้กู๊ดแมนฟังแต่โดยดี แต่ทว่ากู๊ดแมนก็สามารถจับพิรุธของดอเรียได้ตั้งแต่แรก ว่าเรื่องที่ดอเรียเล่ามาคือเรื่องโกหกและยังคงมีความจริงที่ซ่อนอยู่ในเรื่องราวเหล่านี้ เวลาที่เหลือค่อยๆหมดไป จนทำให้ดอเรียยอมปริปากเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้มันแตกต่างและมีความสลับซับซ้อนกว่ามากเดิม เป็นความจริงที่ซ้อนอยู่ในความจริงอีกที มีบางสิ่งที่น่ากลัวที่ดอเรียได้ปกปิดมันเอาไว้และยังไม่ได้เล่าออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเดายังไง มันก็จะจบไม่ตรงตามที่คาดแน่ๆครับ คะแนนความสยอง3.5/5 เนื้อหา5/5 ความน่าดู5/5
Dawn of the dead รุ่งอรุณแห่งความตาย (2004) จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดขึ้นได้อย่างไรไม่มีใครรู้แน่ชัด ...
Media Removed
36 2
Dawn of the dead รุ่งอรุณแห่งความตาย (2004) จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดขึ้นได้อย่างไรไม่มีใครรู้แน่ชัด รู้เพียงว่าชั่วค่ำคืนที่หลับใหลและตื่นเช้ามาทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปหมดแล้ว และผู้ที่ยังมีชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ พวกเขาต้องเผชิญกับทั้งสถานการณ์ที่เลวหลายของเหล่าซอมบี้ หรือมนุษย์ติดเชื้อกลายพันธุ์ ซึ่งหากโดยกัดเพียงครั้งเดียวก็จะติดเชื้อไปด้วย และทางรอดทางเดียวคือการระเบิดหัวเหล่ามนุษย์กลายพันธ์ุพวกนั้นแม้จะผ่านมานานถึง 10 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นหนังซอมบี้ระดับตำนานเรื่องหนึ่ง ด้วยเนื้อหาที่กลมกล่อม มีแง่คิดที่น่าสนใจ แถมยังกระชากใจคนดูกันในตอนท้ายเรื่องนี้ ไม่ใช่เป็นพวกซอมบี้ตุ่งแช่ ที่ออกมาแบร่แล้วก็โดนตีหัวแบะอย่างหนังเกรดบีส่วนใหญ่ชอบทำ คะแนนความสยอง 4.5/5 เนื้อหา 4/5 ความน่าดู4.5/5
Day of the Dead: Bloodline วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง (2018) หนังเป็นเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ...
Media Removed
45 1
Day of the Dead: Bloodline วันนรกเดือด มฤตยูซอมบี้สยอง (2018) หนังเป็นเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ที่พวกเขาต้องอาศัยอยู่ภายในบังเกอร์ใต้ดิน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ทำให้บังเกอร์ที่ดูแล้วเป็นที่ ที่ปลอดภัยที่สุด กลายเป็นที่อันตรายที่สุด มาร่วมเอาใจช่วยพวกเขาให้สามารถรอดพ้นจากวิกฤตได้กันเถอะ คะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา3.5/5 ความน่าดู4/5
Zombieland แก๊งค์คนซ่าล่าซอมบี้ (2009) เมื่อประเทศอเมริกาโดนเชื้อไวรัสซอมบี้เล่นงานคนเกือบทั้งประเทศได้กลายเป็นซอมบี้ ...
Media Removed
33 1
Zombieland แก๊งค์คนซ่าล่าซอมบี้ (2009) เมื่อประเทศอเมริกาโดนเชื้อไวรัสซอมบี้เล่นงานคนเกือบทั้งประเทศได้กลายเป็นซอมบี้ แต่ก็ยังมีคนที่เหลือรอดอยู่บ้าง นี่จะเป็นเรื่องราวของ Columbus หนุ่มขี้ขลาดตาขาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับฝูงซอมบี้ โดยที่ตัวเขาตั้งกฏการรอดชีวิตไว้มากมาย และ ถ้าคุณอยากรอด คุณต้องทำตามกฏที่ตั้งไว้ หนังแนวซอมบี้เลือดสาดผสมComedy ครับ คะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา3.5/5 ความน่าดู4/5
The silence เงียบให้รอด (2019) ครอบครัวหนึ่งที่ใช้ชีวิตปกติ โดยลูกสาวประสบอุบัติเหตุทำให้สูญเสียการได้ยิน ...
Media Removed
45 2
The silence เงียบให้รอด (2019) ครอบครัวหนึ่งที่ใช้ชีวิตปกติ โดยลูกสาวประสบอุบัติเหตุทำให้สูญเสียการได้ยิน สกิลการใช้ภาษามือจึงจำเป็นกับครอบครัวนี้ วันหนึ่งเกิดการค้นพบถ้ำโบราณ นักสำรวจได้ขุดพบถ้ำที่ลึกที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่าได้ปลดปล่อยสัตว์โบราณที่อยู่ในนั้นออกมา ผู้คนจึงต้องเดินทางอย่างเงียบที่สุดเพื่อค้นหาที่ๆ ปลอดภัยที่สุด แต่ระหว่างทางมันอันตรายมากเหลือเกิน ะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา3.5/5 ความน่าดู4/5
Happy Halloween คืนนี้ไปไหนดี
Media Removed
31 1
Happy Halloween คืนนี้ไปไหนดี
Critters กลิ้ง งับ งับ (1986) สัตว์ประหลาดนักโทษจากต่างดาว 8 ตัว ขโมยยานและขับหนีมายังโลก ...
Media Removed
30 1
Critters กลิ้ง งับ งับ (1986) สัตว์ประหลาดนักโทษจากต่างดาว 8 ตัว ขโมยยานและขับหนีมายังโลก พวกมันมาหยุดอยู่ที่เมืองชนบทเล็ก ๆ แห่งหนึ่งใกล้กับครอบครัวบราวน์ เฮเรน และ เจย์ สองสามีภรรยากับลูก ๆ แบรดและเอพิล พวกมันมาสร้างความวุ่นวาย ให้กับเมืองนี้มันกินสัตว์และคน รวมทั้งพยายามที่จะทำร้ายครอบครัวบราวน์อีกด้วย หลักจากนั้นไม่นาน นักล่าชาร์ลี และ นักล่าจอนนี่ สตีลจากต่างดาวมาเยือนโลกเพื่อที่จะมาปราบเจ้าสัตว์ประหลาดและนำมันกลับไปยังดาวของมัน แต่ไม่มีใคร รู้ว่าพวกมันวางไข่ไว้เพื่อเตรียมที่จะขยายพันธ์ุอีกครั้ง คะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา4/5 ความน่าดู4/5
The Seasoning House  แหกค่ายนรกทมิฬ/บ้านอัปยศ (2012) เรื่องราวของเด็กสาวเป็นใบ้ที่สูญเสียทั้งพ่อและแม่ไปในเหตุการณ์สงคราม ...
Media Removed
52 1
The Seasoning House  แหกค่ายนรกทมิฬ/บ้านอัปยศ (2012) เรื่องราวของเด็กสาวเป็นใบ้ที่สูญเสียทั้งพ่อและแม่ไปในเหตุการณ์สงคราม เธอเห็นแม่ของเธอถูกฆ่าไปต่อหน้าต่อตา โดยกลุ่มทหารที่บุกเข้ามายึดหมู่บ้านของเธอ เธอถูกจับตัวมายังสถานที่แห่งหนึ่ง พร้อมกับผู้หญิงคนอื่นๆ โดยพวกเธอทั้งหมดจะต้องตกเครื่องบำเรอกามให้แก่บรรดาทหารที่แวะเวียนเข้ามา ที่นี่คือบ้าน(ซ่อง) ที่มีการจัดการและบริหารโดยพ่อเล้าที่ชื่อว่า วิคเตอร์ เขาตั้งชื่อให้เธอว่า แองเจิล ทุกวันๆแองเจิลมีหน้าที่คอยฉีดยาเสพติดให้กับบรรดาหญิงสาวที่อยู่ในบ้าน เพื่อให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลายและสามารถรับแขกได้วันละหลายๆคน อีกทั้งยังรวมไปถึงการเช็ดทำความสะอาดร่างกาย แต่งหน้าและเก็บกวาดสิ่งปฏิกูลของพวกเธอด้วย ถึงมันจะดูลำบากแต่ก็แลกมาด้วยการที่แองเจิลไม่ต้องรับแขก ตัวเธอเล็กมาก เธอสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองผ่านไปยังห้องต่างๆได้ โดยผ่านทางช่องระบายอากาศและคอยหยิบยื่นความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆให้กับบรรดาหญิงสาวที่ถูกขังอยู่ จนกระทั่งโชคชะตาได้พากลุ่มทหารที่เป็นคนลงมือฆ่าแม่ของเธอมายังบ้านหลังนี้ ความเจ็บปวดและความแค้นที่สั่งสมเอาไว้ กับบรรดาทหารที่ทำให้เธอต้องพบกับชะตากรรมสุดบัดซบ วันนี้จะถึงเวลาทวงคืนอย่างสาสม คะแนนความสยอง4/5 เนื้อหา4/5 ความน่าดู4/5
Joker โจ๊กเกอร์ (2019) เรื่องราวของ “อาร์เธอร์ เฟล็ค” ผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตอย่างฟันฝ่าในสังคมที่มีความแตกแยกในก็อตแธม ...
Media Removed
75 1
Joker โจ๊กเกอร์ (2019) เรื่องราวของ “อาร์เธอร์ เฟล็ค” ผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตอย่างฟันฝ่าในสังคมที่มีความแตกแยกในก็อตแธม เขาเป็นตัวตลกรับจ้างรายวันและอยากเป็นนักแสดงตลกสแตนอัพในช่วงค่ำคืน แต่กลับต้องพบกับเรื่องตลกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง… เขาต้องใช้ชีวิตวนเวียนอยู่ท่ามกลางความเมินเฉยและความโหดร้ายทารุณ อาร์เธอร์ จึงเลือกตัดสินใจตอบโต้อย่างรุนแรงในหลายเหตุการณ์จนกลายเป็นเรื่องราวที่น่าศึกษาของตัวละครที่มีความอดทนกล้าหาญรายนี้ อาเธอร์ อุทิศชีวิตของเขาให้กับการดูแลแม่ผู้เป็นที่รักที่กำลังเจ็บป่วย ตลอดชีวิตเขามองหาความรักจากผู้เป็นพ่อที่เขาไม่เคยได้รับมาก่อน และพบเจอความอบอุ่นนั้นในตัวของ “โทมัส เวย์น” นักธุรกิจจิตใจดี และ “เมอร์เรย์ แฟรงคลิน” พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้ความจริงบางอย่างปรากฏขึ้น ทำให้เกิดความบ้าคลั่ง และการตัดสินใจที่ทำให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ตามมา คะแนนความสยอง5/5 เนื้อหา5/5 ความน่าดู5/5
Turistas ปิดเกาะเชือด (2006)เรื่องราวของการท่องเที่ยวของนักเดินทางกลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเดินทางไปยังบราซิลในเมืองชนบทเล็กๆ ...
Media Removed
73 2
Turistas ปิดเกาะเชือด (2006)เรื่องราวของการท่องเที่ยวของนักเดินทางกลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเดินทางไปยังบราซิลในเมืองชนบทเล็กๆ แต่ก่อนที่พวกเขาจะถึงที่หมายนั้น รถบัสพวกเขาเกิดประสบอุบัติเหตุตกหน้าผาไป พวกเขาไม่ได้รับอันตรายแต่ติดอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง พวกเขาก็ตัดสินใจจะอยู่เที่ยวที่นี่ซะเลย และนี่คือจุดเริ่มต้นของชะตากรรมสุดสยอง พวกเขากำลังสนุกสนานแต่หารู้ไม่ว่าพวกมันจ้องพวกเขาอยู่และรอเวลาที่พวกเขาเผลอ ทริปทัวส์ครั้งนี้ของพวกเขาอาจเป็นครั้งสุดท้ายแล้วก็เป็นได้ เรื่องนี้จะได้ชมกับบรรยากาศธรรมชาติสวยๆ พร้อมกับความสยองสลับกันไป คะแนนความสยอง4/5 เนื้หา4/5 ความน่าดู4/5
Loading...
Load More
Loading...