Loading Content...

Pipoauh

Loading...


pipoauh

Pipoauh Tha Poomkaewkra

Followers: 72,263
Following: 731
Media: 1,758
Start already people! #ทำงานวนไป ใน24 ชม.
Media Removed
1,147 16
Start already people! #ทำงานวนไป ใน24 ชม.
Saturday meeting with coffee crazy people. นอนไม่พอ เพราะกาแฟ? เพราะแอลกอฮอล์ต่างหาก! 🤣 ...
Media Removed
1,474 10
Saturday meeting with coffee crazy people. นอนไม่พอ เพราะกาแฟ? เพราะแอลกอฮอล์ต่างหาก! 🤣 #peoplepersona
Class is permanent, Style is individual! #isayso แต่ มีเดียม-โซ อย่างเราไม่มีซักอย่าง แอบบอกน้องทีมงานว่า ...
Media Removed
2,342 22
Class is permanent, Style is individual! #isayso แต่ มีเดียม-โซ อย่างเราไม่มีซักอย่าง แอบบอกน้องทีมงานว่า เอาค่าเช่าสูทมาจ่ายพี่แทนได้มั้ยชุดพี่มีเยอะแล้ว แม้จะไม่หล่อเรียบหรูเท่าของ #poem ก็ตาม น้องบอกไม่ได้ครับ period 🤣 ปล. อาทิตย์หน้าได้ใส่(แล้วคืน) ทั้ง #asava ทั้ง poem เลย ดีจัง ^^
Friends and Family matter! กำลังใจดีๆ ฉลองเล็กๆ หลังเสร็จงาน ก่อนรีบไป รพ. (ก่อนวันเกิดจริงๆซะอีก ...
Media Removed
2,156 20
Friends and Family matter! กำลังใจดีๆ ฉลองเล็กๆ หลังเสร็จงาน ก่อนรีบไป รพ. (ก่อนวันเกิดจริงๆซะอีก 😄) ขอบคุณทีมงานทุกคนนะครับ #ภาพวันก่อนแต่ลงวันนี้ 8 ส.ค. 2563
Show goes on, no matter what ใน 5 ชม. นั้น ลืมทุกอย่างและ #Focus
Media Removed
641 8
Show goes on, no matter what ใน 5 ชม. นั้น ลืมทุกอย่างและ #Focus
Mind Symposium By AP Thailand in collaboration with The Standard “ตั้งหลักจิตใจ ไม่หยุดก้าวต่อไป” น่าเสียดายที่ในภาพชุดนี้ไม่ครบเซต ...
Media Removed
925 4
Mind Symposium By AP Thailand in collaboration with The Standard “ตั้งหลักจิตใจ ไม่หยุดก้าวต่อไป” น่าเสียดายที่ในภาพชุดนี้ไม่ครบเซต ไม่มีน้องสิงห์ น้าเน๊ก และคุณรวิศ แต่ถ้าใครดูไม่ทันไปดู ไลฟ์ย้อนหลังใน Page AP Thailand หรือ Page The Standard นะครับ มันฟรี และดีต่อใจมากๆๆๆ 🙂 #เพิ่งมีเวลาลง #mysymposium #APthailand #thestandard
My BD present, He’s finally out of E-state, regained his memory and finally come back Home <span class="emoji emoji1f3e1"></span> ไม่เหมือนวันเกิดที่เคยเรียบง่ายทั่วไปแบบทุกๆปี ...
Media Removed
6,251 617
My BD present, He’s finally out of E-state, regained his memory and finally come back Home 🏡 ไม่เหมือนวันเกิดที่เคยเรียบง่ายทั่วไปแบบทุกๆปี ไม่มีเค้ก หรือการเป่าเทียนเฉลิมฉลองใดๆ เริ่มต้นด้วย วัด รพ. และบ้าน กินข้าวมื้อเดียว (ขณะกำลังพิมพ์ก็กำลังคิดว่าจะแวะกินชายสี่ดีมั้ย 🤣) แต่สุขใจ และภูมิใจ ที่ได้ทำหน้าที่ลูกอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าเค้าจะเคยทิ้งเราไป เคยหยุดส่งเสียเรา แต่เค้าก็คือผู้ให้กำเหนิด ผู้จับเราโยนเข้าไปในสถาบันที่ดี สอนให้เราเป็นลูกผู้ชาย อดทน และมีน้ำใจนักกีฬา 6 คืนที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก(และทุกๆคนสักวันก็คงต้องเจอ) 2 โรงพยาบาล 1 ICU 2 ER 1 MRI 1 CT-scan และ 2 การ เรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน (ซึ่งเสียเงิน) เคยแต่หลบทางให้ วันนี้ต้องขับตาม ประสบการณ์ใหม่ของชีวิต Stroke เรียนรู้แล้วว่ามันโหด ตอนพ่อ อ๊องไป(ขออนุญาตใช้คำนี้) แอบกลัวภายในใจ ว่ามันจะสายเกินไป มันจะไม่ทันการ โชคดีมีน้องสาวเก่ง มีสติและบริหารสถานการฉุกเฉินได้ดีมากๆ (ศบค. ควรมาจ้างไปช่วยทำงาน) และหลังจากหลายคืนอันแสนน่ากังวลกับการเปลี่ยนหมอหลายต่อหลายคน สุดท้ายเค้าก็ได้กลับบ้าน บ้านที่เค้าไม่ค่อยชอบกลับมาตลอดชีวิต #พ่อก็คือพ่อ และผมก็เชื่อว่า #ลูก ก็ควรทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดไม่ว่าจะยังไงก็ตาม .... แสนกว่าๆกับบิลที่ยังไม่มีเวลาได้เช็คอย่างละเอียด ในสังคมที่ไม่เท่าเทียม โชคดีที่เตรียมตัวมาเนิ่นนาน เงินจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ มีไม่มากแต่พอมี แต่...เมื่อมาคิดดูดีๆ แล้วอีกหลายล้านชีวิตจะทำยังไงนะ ถ้าต้องเจอแบบเรา? ไม่มีเงินมัดจำ ไม่ได้รับการรักษา นั่งรออย่างเดียว เฮ้อออ ชีวิต Anyway #ต่อไปนี้ เลิกถามนะครับ ว่าเอาเวลาที่ไหนนอน? ทำไมทำงานหนักจังวะ? ที่บ้านเป็นหนี้? เมื่อไหร่จะแต่งงาน? คำตอบคือ สิ่งที่อยู่บนบ่าของคนเราไม่เท่ากัน และคนเราก็เก่งหรือแข็งแกร่งไม่เท่ากัน แต่เรายอมแพ้ไม่ได้และมีหน้าที่จะต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ก็เท่านั้นเอง อ้อ เพิ่มเติม เบาหวาน พยายามเบาหวานให้ได้จริงๆก่อนจะเจอกับมันนะครับ มันชอบพาพวกมา มันอันตรายน้อยกว่ามะเร็งนิดนึง #ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ เมื่อเค้าพูดจาหยาบคายได้ ด่าคนได้ แสดงว่าลิ่มเลือดในสมองเริ่มละลายแล้วล่ะ😂 #HBD2Me #ราตรีสวัสดิ์
First MV in 17 years (Extra of Extra still<span class="emoji emoji1f602"></span>) ฝาก MV ใหม่ “อยู่ดี” ของ ไอซ์ ศรัณยู @icesarunyu ด้วยนะครับ ...
Media Removed
2,395 41
First MV in 17 years (Extra of Extra still😂) ฝาก MV ใหม่ “อยู่ดี” ของ ไอซ์ ศรัณยู @icesarunyu ด้วยนะครับ วันนี้ออนแล้วทาง YouTube ที่ https://youtu.be/JFQ-hZEDIuo ปล. ผมเล่นเป็นเพื่อนพ่อของเพื่อนพระเอกอีกทีหนึง จะบ้า! ล้อเล่น ... เล่นเป็นพระรอง ครับ ในชีวิตเคยเล่น Music video แค่สองครั้ง บทคล้ายๆกัน (ตัวประกอบของตัวประกอบ🤣) ครั้งแรกเมื่อ 17 ปีก่อน ชื่อเพลง “Love Isn’t” ของ Same Same ลองไปหาดูนะครับ แต่อย่ากระพริบตา เดี๋ยวดูไม่ทัน 555 สำหรับครั้งนี้ นับเป็นเกียรติอย่างมากที่ไอซ์ DM มาหา และเสนอโอกาสให้เล่น โดยไอซ์บอกว่า “ไอซ์อยากได้ ผู้ชาย ที่ดูดี แบบผู้ดีอังกฤษ ดูภูมิฐาน เป็นผู้ใหญ่ มีไออบอุ่น ลอยมา และค่าตัวไม่แพง” ในใจแอบคิดว่า “ใช่กูหรอวะ? แต่อย่างน้อยก็มีสองข้อล่ะ คือ 1.ภูมิฐาน(แก่) และ 2.ค่าตัวไม่แพง(เล่นให้ฟรียังได้) 😂🤣😂 ตอบตกลงในทันที ทั้งที่แสดงได้ท่อนไม้มากๆๆๆ แต่คุณเอ๋ มณีรัตน์ เก่งเวอร์ อินเนอร์มาได้หมด งานของผมก็เลยจบลงอย่างรวดเร็วใน 2 ชม. ขอบคุณไอซ์ ที่ให้โอกาสไปว๊าบใน MV ครับ #สนุกดี 🙏🏻👍🏻 #เรื่องเล่าในวันเกิด #อย่าลืมไปช่วยวิวกันเยอะๆนะครับและอย่ากระพริบตาอีกเช่นเคยนะ ดูไม่ทันมีงอลลล 555 😃🙏🏻
วันเกิดใครกันแน่น้าาา ยิ้มแป้นเลยยย 🤣 ขอบุญบันดาล ประทานพร วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก ...
Media Removed
5,371 175
วันเกิดใครกันแน่น้าาา ยิ้มแป้นเลยยย 🤣 ขอบุญบันดาล ประทานพร วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก นอกจากสุขภาพและความสุขของคนรอบๆตัวในชีวิต สาธุๆๆ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #HBD2Me #แก่แล้วไม่ชอบวันเกิดตัวเอง😂
We rise, We shine, We cry, We drink, We see things, We fall in love, We forget, We remember, We say Hi, ...
Media Removed
1,021 14
We rise, We shine, We cry, We drink, We see things, We fall in love, We forget, We remember, We say Hi, We ignore, We part way, We move on, We live, We learn, We travel, We make mistakes, We correct, We teach, We take, We give, We share, We online, We offline, We look at sky, We look back, We care and We die...... Of course sometimes and somewhere along the line, We are fucked! Be cuz We are ordinary living People. ในค่ำคืนเดียวกัน ที่คนบางคนยังคงรวมตัวชุมนุมอยู่หน้าสน. คนบางคนดื่มและเต้นรำอย่างมีความสุขอยู่ในผับบาร์ คนบางคนใช้เวลาอยู่กับครอบครัว คนบางคนนั่งหลับตาภาวนาอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน คนบางคนกำลังเขิลเพราะเพิ่งถูกขอแต่งงาน คนบางคนรู้สึกรำคาญเพราะชีวิตไม่ได้ดั่งใจ และคนบางคนก็แค่เดินเตร็ดเตร่ไปอย่างไร้จุดหมายในยามค่ำคืน.... #ค่ำคืนเดียวกัน #ไม่ได้เศร้าอะไร แค่เดินผ่านไปแล้วเห็นว่ามันเท่ดี #Gutnite
It’s been a long rainy day 🌧 and I can’t give up, I just can’t...... ฝนตกหนัก รถติดอยู่นาน มาทันก่อนห้ามเยี่ยม ...
Media Removed
2,128 51
It’s been a long rainy day 🌧 and I can’t give up, I just can’t...... ฝนตกหนัก รถติดอยู่นาน มาทันก่อนห้ามเยี่ยม แต่สุดท้ายพ่อหลับ 🙃 #พรุ่งนี้ละกัน
Disembarked to the funeral ข้ามเรือเข้าวัดในวันฟ้าหม่น... ประสบการณ์ครั้งแรก กับการขับรถมา ...
Media Removed
1,208 8
Disembarked to the funeral ข้ามเรือเข้าวัดในวันฟ้าหม่น... ประสบการณ์ครั้งแรก กับการขับรถมา 1 ชม. ต่อเรืออีก 5 นาทีเพื่อมาร่วมงานเผาศพ (สำหรับชาวบ้านแถวนั้นคงเป็นเรื่องธรรมดาปกติ) ...ขอแสดงความเสียใจด้วยอีกครั้งครับ เป้ง @pengjirayu
Loading...
Load More
Loading...